03/09/2017

ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH: LỪA BỊP VÀ XẢO TRÁ

Written By Lý Công on 03/09/2017 | 00:52

[Con đường phía trước]

Trong những ngày qua, trước áp lực bị cơ quan điều tra tiến hành xác minh, làm rõ các hành vi liên quan đến việc chiếm dụng trái phép đất quốc phòng và chống người thi hành công vụ xảy ra tại Đồng Tâm (4/2017), tổ Đồng Thuận đã liên tục có những hành động “vùng vẫy” nhằm tìm kiếm sự cứu vớt cho những hành động của mình trước đó. Trong đó, phải kể đến cái gọi là “Hội nghị công dân”, video livestream của ông Lê Đình Kình (ngày 28/8) và cái gọi là “Biên bản Họp toàn dân xã Đồng Tâm” ngày 3/9 vừa qua. Tuy nhiên, càng vùng vẫy, đám người trong Tổ Đồng Thuận lại càng thể hiện những sơ hở của mình, càng phơi ra cho thiên hạ thấy rõ được bản chất lừa bịp và xảo trá của mình.
Ông Lê Đình Kình kích động người dân chống chính quyền
Điển hình trong số đó phải kể đến ông Lê Đình Kình. Mặc dù liên tục bị cơ quan điều tra triệu tập để làm rõ trách nhiệm liên quan tới vụ việc Đồng Tâm (4/2017), tuy nhiên, ông ta với lý do sức khỏe chưa hồi phục, đi lại khó khăn để lẩn trốn. Tuy nhiên, ngày 28/8, người mà sức khỏe còn yếu đó như ăn được “tiên dược”, nói một chập liên tù tì 4 tiếng trên facebook, một điều mà người khỏe còn khó làm được, để kích động người dân Đồng Tâm chống đối chính quyền đến cùng để thực hiện cái gọi là “chống tham nhũng”, “chống nội xâm”, “bảo vệ đất đai cho người nông dân”. Vẫn cái bánh vẽ đất đai mà đã tuyên truyền từ trước “46 hecta nếu như UBND xã Đồng Tâm phân phối cho mỗi khẩu có 360m2 thì sẽ được 1250 khẩu, chúng ta có thể hi sinh 10 khẩu để chúng ta bảo vệ 1250 khẩu này”, ông ta kích động, đẩy người dân quay lưng lại chống đối chính quyền - điều đã xảy ra chỉ mới 4 tháng trước đây: “Chúng ta phải một lòng đoàn kết, chung lưng đấu cật lại kiên quyết giữ mảnh đất này, dù có phải hi sinh xương máu để chống bọn tham nhũng và chống giặc nội xâm thì chúng ta cũng phải hi sinh xương máu”. Nếu những điều này không được video ghi lại, chắc hẳn, nhiều người không dám tin đó là do ông Kình nói ra. Bởi lẽ trước đây người ta luôn tôn trọng ông Kình vì uy tín của ông cũng như đóng góp của ông cho quê hương; thì giờ đây, ông ta lại lợi dụng uy tín đó để kích động người dân phá vỡ đi sự yên bình trên chính quê hương mình.
Cái gọi là Biên bản họp toàn dân xã Đồng Tâm
Nên nhớ rằng, từ khi bắt đầu vụ việc, ông Lê Đình Kình luôn miệng khẳng định, luôn tuân thủ pháp luật và nếu các cơ quan chức năng có bằng chứng rõ ràng chứng tỏ đất Đồng Sênh là đất quốc phòng thì sẽ không kiện cáo gì hết. Khi Thanh tra thành phố Hà Nội vào cuộc, tiến hành thanh tra đất đai tại Đồng Tâm, trong đó có đất đồng Sênh, việc đo đạc, kiểm tra mốc giới đều có sự tham gia của người dân Đồng Tâm, trong đó có cả người thuộc tổ Đồng Thuận. Khi công bố dự thảo kết luận thanh tra tại Đồng Tâm, Thanh tra Hà Nội có mời ông Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu, ông Lê Đình Công là những người đứng đầu tổ Đồng Thuận có đơn khiếu nại và mời các cơ quan báo chí tham gia đưa tin, viết bài; thì 3 ông này đều viện cớ né tránh, không tham gia, ủy quyền cho luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải tham gia phát biểu. Và thực tế trong buổi công bố dự thảo quyết định thanh tra, hầu hết người dân Đồng Tâm đều nhất trí với kết luận của Thanh tra thành phố Hà Nội.

Ấy vậy mà, khi kết luận thanh tra được công bố, đặc biệt sau khi ngày càng có nhiều người dân Đồng Tâm đến cơ quan điều tra đầu thú, khai báo thành khẩn về hành vi vi phạm pháp luật của mình trong vụ việc Đồng Tâm (4/2017), cảm thấy nguy cơ bị xử lý ngày càng đến gần; tổ Đồng Thuận, trong đó có ông Kình, ông Hiểu đã cố gắng chống đối bằng cách trốn tránh việc triệu tập của cơ quan điều tra, tụ họp nhau để bàn kế kích động người dân chống đối đến cùng.
Đoạn thư cầu cứu ngoại bang của tổ Đồng Thuận
Đáng quan tâm hơn, nhiều dấu hiệu cho thấy rằng, ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài; nhiều người thấy rõ được tính bàn bạc, tính toán của ông Kình và các đối tượng chống đối ở trong nước, muốn quốc tế hóa vấn đề Đồng Tâm. Rõ ràng, như vậy, vụ Đồng Tâm đã vượt hẳn ra ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân về đất đai tại cánh đồng Sênh, mà đã trở thành một vấn đề chính trị, có sự tính toán về lợi ích vật chất, vụ lợi cá nhân của những người đứng đầu nhóm khiếu kiện, đại diện là ông Lê Đình Kình.

Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân. 

36 Nhận xét

09:24:00, 5 thg 9, 2017 Reply

đúng là lòng tham ko đáy chỉ beiét cố đấm ăn xôi không thể nào chấp nhận nổi nữa. Việc ông kình đã làm trong quá khứ là lợi dụng để choeém đoạt đất đai bây h lại có kiểu sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Thực sự là ko thể chấp nhận được nữa

09:30:00, 5 thg 9, 2017 Reply

ông ta đúng là một tên lừa bịp giả tạo. Âm mưu thực sự của lão là muốn nhân cơ hội này để kéo lũ phản động ngoại bang vào xâu xé xỉa xói để gây sức ép với chính quyền để chính quyền ta phải theo các yêu sách của lão. Viêc này làm cho ông ta bị khinh bỉ quá nhiều

09:33:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Hành động kêu cứu ngoại bang là hành động vô liêm sỉ,chả khác gì là lực bất tòng tâm nên dùng ngoại bang để cứu trợ , cỗ vũ cho yêu sách của lão Kình.Pháp luật Việt Nam luôn khoan hồng cho những kẻ biết quay đầu làm lại cuộc đời, còn vẫn bảo thủ, chống phá thì sớm muộn sẽ bị xử lí. CHính quyền hà Nội phải thật mạnh tay khi xử lý vấn đề này

09:49:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Càng ngày cái tên Lê Đình Kình này càng bộc lộ cái bản chất tham lam và xấu xa của hắn. Không chỉ đứng lên kêu gọi người dân Đồng Tâm chống đối chính quyền hắn còn câu kết với cả tổ chức phản động để kêu gọi sự hậu thuẩn từ những tổ chức nước ngoài. Đúng là cõng rắn cắn gà nhà, cái tên Lê Đình Kình nhắc tới thôi đã khiến cho người ta cảm thấy căm ghét và khinh bỉ.

14:13:00, 5 thg 9, 2017 Reply

mục đích của Lê Đình Công và Lê Đình Kình khi bày ra hội nghị, đó là nhằm kêu gọi các thế lực bên ngoài, cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cha con nhà này khỏi sự trừng phạt của pháp luật, trước mắt là thoát khỏi việc triệu tập của Cơ quan điều tra.

20:02:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Càng về sau, người ta càng thấy rõ được bộ mặt của ông Kình, một người vốn tự cho mình là “anh hùng chống tham nhũng”, “đấu tranh đòi quyền lợi cho người dân Đồng Tâm” hóa ra chỉ là người hám lợi, hám danh, ráp tâm lừa bịp người dân.

20:08:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Rõ ràng, như vậy, vụ Đồng Tâm đã vượt hẳn ra ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân về đất đai tại cánh đồng Sênh, mà đã trở thành một vấn đề chính trị, có sự tính toán về lợi ích vật chất, vụ lợi cá nhân của những người đứng đầu nhóm khiếu kiện, đại diện là ông Lê Đình Kình. Và tôi cũng tin rằng ông lê đình kình này với bao nhiêu là việc ác đã làm thì nhất định sẽ phải trả giá về hành vi của mình thôi.

20:46:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Sự thật là không có 59 ha đất nông nghiệp cánh đồng Sênh thuộc quyền sử dụng của dân Đồng Tâm. Yêu sách trả tiền bồi thường về đất khi giải phóng mặt bằng khu đất 14 hộ dân đang sử dụng đất quốc phòng thuộc sân bay Miếu Môn cho cho dân Đồng Tâm là không có căn cứ. Tất cả mọi lý lẽ, mọi ngã đường làm lối thoát cho ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận ở Đồng Tâm đều bế tắc. Và những việc làm cực đoan, hiếu chiến trong thời gian gần đây cho thấy, dường như đám “thủ lĩnh” của nhóm Đồng Thuận đang liều lĩnh chơi một “canh bạc tất tay” với chính quyền trong vụ đất Đồng Tâm./.

20:59:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Vụ việc ở Đồng Tâm thời gian qua nóng lên phần lớn đều xuất phát từ câu chuyện ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đã tuyên truyền với bà con Đồng Tâm rằng diện tích 59 ha tại Đồng Sênh là đất nông nghiệp chứ không phải đất quốc phòng. Từ đó kích động và tổ chức cho người dân Đồng Tâm ra chiếm đất, giữ đất và tổ chức canh tác trên đó cũng như tổ chức khiếu kiện dài ngày, cản trở các đơn vị quốc phòng thi công. Nguy hiểm hơn, các hành động này đang gieo rắc trong tâm lý người dân về việc chính quyền làm sai, bao che cho cái xấu từ đấy dẫn đến hành vi bắt giữ cán bộ trái pháp luật.

19:25:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Mấy cái hành động này đúng là dùng cái từ "vùng vẫy" rất hợp đấy. Nhưng mà rõ ràng là họ vẫn có thể nhận lỗi của mình và được hưởng những chính sách khoan hồng. Cớ sao đã sai mà lại còn muốn chống đối lại cả đất nước, bắt đất nước thừa nhận những điều sai trái rành rành kia là đúng được. Đã thế còn muốn tìm sự giúp đỡ bên ngoài chứ. Đã sai thì có tìm sự giúp đỡ ở đâu cũng chẳng thể được dân Việt chấp nhận

20:54:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Hành động bất chấp của ông Lê Đình Kình đã vượt qua vấn đề tranh chấp đất đai đơn thuần, nó trở thành vấn đề chính trị, thậm chí có thể đã xuất hiện thành phần đứng sau chống lưng cho ông Kình. Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận chuyên đi khiếu kiện đất đai đều có sự toan tính về vật chất và lợi ích cá nhân chứ không hề có ý thức của một tập thể. Mong rằng sự việc ở Đồng Tâm sẽ sớm đi vào ổn định và Lê Đình Kình cùng đồng bọn sẽ phải trả giá thích đáng cho tội lỗi mà mình đã gây ra.

10:49:00, 8 thg 9, 2017 Reply

những con chim sợ cành cong, bản năng sinh tồn chỉ cho họ thấy được điều gì nên làm khi đã hết chỗ bấu vúi. Nói như thế để thấy rằng, đề đi đến quyết định này, dân Đồng Tâm nói chung gần như mất hết niềm tin ở ông Lê Đình Kình. Họ phải quyết tâm lắm mới dám làm điều này, bời dù chưa chính thức nhưng đó là lời tố cáo dành cho nhóm của ông Kình!

11:04:00, 8 thg 9, 2017 Reply

96 người liên quan trong vụ Đồng Tâm đã đến CATP Hà Nội đầu thú nhận lỗi. Thông tin này được nhiều trang tin trong nước loan báo sau 2 ngày Kết luận đất đai Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội chính thức được Thanh tra TP Hà Nội công bố.
Người dân đồng tâm đã nhận ra cái sai của họ, hành động ra đầu thú đúng là một hành động đúng và tôi tin chắc họ sẽ nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

11:13:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Trước đó có thông tin Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Hà Nội sẽ tiến hành sau khi Thanh tra TP Hà Nội công bố quyết kết luận đất đai Đồng Tâm. Đây cũng là lí do để một số người do lo sợ bị bắt nên người dân Đồng Tâm đã lên tự giác đầu thú để được hưởng sự khoan hồng!

Tuy nhiên, chính sự việc xảy ra sau khi TP Hà Nội công bố kết luận cuối cùng và nhận được sự ủng hộ khá cao của du luận nên sự việc còn được nhìn nhận ở góc nhìn khác. Theo đó, chính ý thức được tội lỗi của mình cộng với việc mất đi chỗ dựa để bấu víu, mà cụ thể là sự thất thế của nhóm Đồng thuận do ông Lê Đình Kình đứng đầu đã khiến họ có lựa chọn này!

11:19:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Trước bản kết luận thanh tra rõ ràng, mạch lạc, chi tiết từng việc một, mời các cơ quan chuyên môn và người dân tham gia đo đạc kết hợp đối chiếu bản đồ hành chính qua các thời kỳ rất khoa học, tỉ mỉ thì phần lớn người dân nhận ra bản chất thật của cụ Kình và nhóm Đồng thuận, cho dù cụ Kình, cụ Hiểu đang cố sức mời mọc Nguyễn Anh Tuấn (đệ tử của Trịnh Hội, tay chân Việt tân đội lốt tổ chức NGO VOICE), nhóm Chấn Hưng nước Việt của Lê Dũng Vova, đám phản động cờ vàng Hồng Thái Hoàng, mấy ông bà hưu trí bất mãn chống chính quyền như bà Nguyễn Nguyên Bình, ông Nguyễn Đăng Quang… thuộc nhóm Xã hội dân sự sản xuất ra các bài viết, clip ca ngợi cụ Kình và nhóm khiếu kiện nhằm hùa theo đốt nóng Đồng Tâm. Báo chí kền kền nước ngoài như BBC, RFA, VOA… cũng không bỏ qua cơ hội trời cho này để chống lại chính sách quản lý đất đai thuộc sở hữu toàn dân, đòi VN phải đi theo chính sách tư hữu về đất đai như các nước tư bản mới không có Đồng Tâm, Văn Giang, Dương Nội… Thậm chí nhóm cụ Kình ký hợp đồng pháp lý với nhóm luật sư nhân quyền Trần Vũ Hải với hy vọng lật ngược thực tế. Đến nay thì cả dàn luật sư này đã im như thóc.

11:25:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Sau khi kết quả thanh tra được công bố thì người dân đã nhận ra và hiểu mọi chuyện và nhận thức được việc mình làm là sai. người nào sai người đó nhận lỗi, dù là cán bộ hay dân

11:43:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Lê Đình Kình mắc sai lầm này nối tiếp sai lầm khác, hẳn ông ta đang tự đưa mình vào ngõ cụt mà không có lối thoát.

13:20:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nhắc đến vụ Đồng Tâm, có lẽ chúng ta vẫn không khỏi bàng hoàng về những sai phạm của cán bộ chính quyền địa phương trong nhiều năm và để lại những hậu quả nghiêm trọng. Không đơn thuần chỉ là những thiệt hại về vật chất mà còn là hình ảnh, uy tín của chính quyền trong mắt quần chúng nhân dân. Những bản án thích đáng dành cho các đối tượng trong phiên toà sơ thẩm ngày 9/8/2017 tại Tòa án nhân dân huyện Mỹ Đức, Hà Nội phần nào giải tỏa được bức xúc người dân Đồng Tâm, giúp họ thêm “đồng tâm” tin tưởng vào sự nghiêm minh của pháp luật.

13:25:00, 8 thg 9, 2017 Reply

ông Phạm Hữu Sách – nguyên Trưởng phòng Tài nguyên huyện Mỹ Đức còn “to còi” không đồng ý với việc buộc tội của tòa, cho rằng không phạm tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Hai thuộc cấp của ông Sách là Bạch Văn Đông và Đinh Văn Dũng thì xin giảm án, bảy cựu quan chức xã Đồng Tâm cũng hùa vào đòi ăn theo giảm án. Thử hỏi khi làm sai nhằm chuộc lợi các ông cười hô hố với nhau thì ai sướng cho?

13:28:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm ở đây là ai? Không thể dùng danh từ chung "dân Đồng Tâm" mà chỉ là một bộ phận người dân xã Đồng Tâm vì chung thuyền với ông Kình hay vì bị ông Kình rung dọa nên đã cố vùng vẫy bằng cách chống người thi hành công vụ.

22:33:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Nhóm đồng thuận đứng đầu là cụ lê đình kình đang mượn tấm lá chắn chống tham nhũng tiêu cực để cố tình đưa nhân dân đồng tâm đến cái hố cát lún mất rồi,đồng thời đây chắc chắn cũng sẽ là chủ để cho đám rận chủ nhảy vào hòng cổ súy thêm cho hành sai trái, còn nhân dân đồng tâm, chúng tôi cho rằng họ sẽ có đủ tỉnh táo để thoát khỏi chiêu trò của đám rận chủ, đám người ngoan cố trong nhóm đồng thuận này.

22:34:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Ngọn nguồn của sự việc ầm ĩ tại Đồng Tâm có phần "góp công sức" không nhỏ của ông Kình cùng dòng họ Lê Đình. Thời tại vị, ông ta lợi dụng chức vụ, vi phạm những quy định của pháp luật về đất đai. Đến đời con cháu cũng lần theo bước đó, vơ vét trục lợi cho cá nhân mình. Giờ đây khi mọi việc đều được đưa ra ánh sáng thì lại bày trò núp bóng người khác để che giấu, bảo vệ lấy bản thân mình bất chấp kỉ cương, phép nước. Liệu đã đến cái tuổi gần đất xa trời rồi, Kình còn không biết hối cải sao?

22:35:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Lê Đình Kình và Lê Đình Công đang run sợ phải vướng vòng lao lý vì những hành vi sai trái do mình gây ra. Vì vậy, hai cha con nhà này tích cực tổ chức “hội nghị công dân” với chiêu trò giống như các đối tượng dân chủ trước đây kêu gọi thế lực bên ngoài can thiệp vào nền tư pháp của nước ta, cản trở quá trình điều tra vụ án.

22:36:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy, những nhân vật chủ chốt trong Nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp tục sử dụng chiêu bài quen thuộc đó là “chống tham nhũng”, “bảo vệ đảng” để đánh lận con đen, kết tội chính quyền, vu cáo quân đội và công an, gây rối trật tự công cộng; kêu gọi người dân “sẵn sàng hy sinh” chống lại các quyết định của chính quyền, không cho bất kể người ngoài nào vào làng;... đồng thời kêu gọi liên hệ với ngoại bang can thiệp. Hay nói cách khác xu hướng chống đối lại chính quyền đang trở nên rõ nét tại Đồng Tâm.

22:37:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

22:37:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Bản chất nhóm đồng thuận hay ông Lê Đình Kình chỉ là một, mang một mục đích chính là phá hoại những gì nhà nước, chính quyền huyện cũng như xã Đồng Tâm mang lại. Cái ông ta muốn là làm mọi việc để che đậy đi những sai lầm trong quá khứ của mình. Để những dư luận hiện tại lãng quên đi những tham lam, cơ hội của ông ta trong quá khứ. Đạo mạo chỉ để càng chứng minh một kẻ ngụy quân tử mà thôi.

22:38:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Đáng quan tâm hơn, nhiều dấu hiệu cho thấy rằng, ông Kình đã có sự móc nối với đám “dân chủ” ở trong nước, để liên kết chống đối chính quyền. Từ việc tham gia trả lời phỏng vấn và nhận tiền tài trợ của nữ “dâm chủ” Hồng Thái Hoàng đến việc gửi đơn đề nghị giúp đỡ gửi tới Đại sứ quán nước ngoài và các trang báo nước ngoài; nhiều người thấy rõ được tính bàn bạc, tính toán của ông Kình và các đối tượng chống đối ở trong nước, muốn quốc tế hóa vấn đề Đồng Tâm. Rõ ràng, như vậy, vụ Đồng Tâm đã vượt hẳn ra ngoài sự thiếu hiểu biết của người dân về đất đai tại cánh đồng Sênh, mà đã trở thành một vấn đề chính trị, có sự tính toán về lợi ích vật chất, vụ lợi cá nhân của những người đứng đầu nhóm khiếu kiện, đại diện là ông Lê Đình Kình.

21:51:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Đây là vụ án trước đó đã được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội khởi tố và do gián đoạn bởi chuỗi các sự việc sau đó nên chưa được tiến hành. Đáng chú ý, Giấy triệu bị can Lê Đình Công liên quan đến hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 245 BLHS đã được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội gửi đến lần thứ 4 nhưng Lê Đình Công vẫn không chấp hành giấy triệu tập này.

21:55:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm họ không có ý đồ trở thành những kẻ phá hoại đất nước. Họ muốn một cuộc sống bình yên nhưng bị cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lôi kéo vào cái gọi là cuộc chiến chống "tham nhũng". Chính nhóm Đồng Thuận và ông Lê Đình Kình đã khiến nhiều người có sự hiểu nhầm về người dân Đồng Tâm.

21:56:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Âm mưu của nhóm Đồng Thuận thì đã rõ. Họ muốn cả xã hội nhìn nhận người dân Đồng Tâm chính là họ. Nhưng nếu người khác nhìn nhận như vậy thì thật sự là oan cho người dân Đồng Tâm quá. Họ không phải là nhóm Đồng Thuận, họ lại càng không ủng hộ những việc làm của hai cha con Lê Đình Kình. Mọi người nên có một sự nhìn nhận chính xác về người dân Đồng Tâm và nhóm Đồng Thuận để biết đâu là người tốt, người xấu.

10:17:00, 2 thg 10, 2017 Reply

cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lại tiếp tục dùng bình phong chống tham nhũng và chiêu bài lập lờ đánh lận con đen để kích động người dân nhẹ dạ cả tin và lôi kéo thu hút sự chú ý của nước ngoài cũng như đám dân chủ.

22:57:00, 2 thg 10, 2017 Reply

những con chim sợ cành cong, bản năng sinh tồn chỉ cho họ thấy được điều gì nên làm khi đã hết chỗ bấu vúi. Nói như thế để thấy rằng, đề đi đến quyết định này, dân Đồng Tâm nói chung gần như mất hết niềm tin ở ông Lê Đình Kình.

04:34:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Tưởng bác Kình là người thế nào, trong sạch, thanh cao, đấu tranh vì quyền lợi của người dân ĐỒng Tâm lắm. Nhưng hóa ra chính bác ấy lại là nguyên chủ tịch xã Đồng Tâm vận động người dân bán đất, giao ruộng cho doanh nghiệp một thời. Vậy thì bậy giờ bác còn già mồm cái lỗi gì. Đừng bảo bác đang khắc phục hậu quả của chính bác đấy nhé!

10:34:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Điểm chung của cả hai “thủ lĩnh” này đều là những người thuộc thế hệ đảng viên lâu năm khi khăng khăng tự khoác cho mình vỏ bọc “chính nghĩa” để gây dựng lực lượng chống lại chính quyền và bảo vệ quyền lợi, gây dựng tiếng tăm cho bản thân, chấp nhận cả con đường “rước voi về giày mả tổ”, sẵn sàng hợp tác và lợi dụng thế lực mà chính họ từng xem là “kẻ thù” để giúp họ cả tài chính, phương tiện, lực lượng miễn là đạt được mục đích.

23:17:00, 3 thg 10, 2017 Reply

mục đích của Lê Đình Kình khi bày ra hội nghị, đó là nhằm kêu gọi các thế lực bên ngoài, cá nhân, tổ chức đứng lên bảo vệ cha con nhà này khỏi sự trừng phạt của pháp luật, trước mắt là thoát khỏi việc triệu tập của Cơ quan điều tra. Nhưng có tật thì mới giật mình, việc triệu tập này là mời lên trụ sở Cơ quan điều tra để giúp họ làm rõ những vấn đề của vụ án hình sự, chứ không phải làm việc gì bất lợi cho hai đối tượng này, đây là nghĩa vụ của bất cứ người dân nào.

23:19:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Hành động kêu cứu ngoại bang là hành động vô liêm sỉ,chả khác gì là lực bất tòng tâm nên dùng ngoại bang để cứu trợ , cỗ vũ cho yêu sách của lão Kình.Pháp luật Việt Nam luôn khoan hồng cho những kẻ biết quay đầu làm lại cuộc đời, còn vẫn bảo thủ, chống phá thì sớm muộn sẽ bị xử lí. CHính quyền hà Nội phải thật mạnh tay khi xử lý vấn đề này

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !