09/09/2017

NGẪM CHUYỆN NGUYỄN MAI TRUNG TUẤN: “MƯU HÈN, KẾ BẨN” CỦA VIỆT TÂN

Written By Lý Công on 09/09/2017 | 22:09

[Thiên nhân]

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Tuy nhiên, trái ngược với những gì Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã và đang làm cho trẻ em, lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại đang xem trẻ em như một công cụ, món hàng lợi dụng để tiến hành chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thực tế đáng buồn, những trẻ em mà đã bị chúng lôi kéo đang đối diện với tương lai mờ mịt, u ám. Và một ví dụ rõ nhất đó là trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn.
Ảnh: Em Nguyễn Mai Trung Tuấn đáng thương hơn đáng trách khi trở thành công cụ của lũ Việt Tân lợi dụng xuyên tạc, 
chống lại Đảng, Nhà nước
 Trở lại vụ việc của Nguyễn Mai Trung Tuấn, ngày 14-4-2015, đoàn cưỡng chế huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An đến vận động giao mặt bằng thực hiện xây dựng bờ kè chống lũ thị trấn Thạnh Hóa và bị các thành viên trong gia đình Tuấn chống trả bằng gậy, bom xăng, axit… Trong đó, Tuấn mặc dù là một thiếu niên nhưng đã nghịch ngợm, cứng đầu sử dụng axit tạt vào đoàn cưỡng chế làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy - thành viên trong đoàn bị bỏng. Theo kết quả giám định thương tích, ông Thủy bị thương tích 35%. Với hành vi cố ý gây thương tích, Tòa án đã tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù đối với Mai Trung Tuấn, đó là bản án hợp lý vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện sự nhân văn của các cơ quan thực thi pháp thi với một trẻ em đang  tuổi vị thành niên như Tuấn. Tiếp tục nhận được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, ngày 31/8/2017, Tuấn đã được ra tù sớm 6 tháng. Chuyện về Tuấn cũng chả có gì to tát để mọi người chú ý bởi lẽ có tội phải trả. Tuy nhiên, ở đây câu chuyện của Tuấn đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi em đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam.
Ảnh: “Mưu hèn, kế bẩn” lợi dụng trẻ em chống phá là truyền thống của Việt Tân 
Buồn thay, một tâm hồn đang phát triển như Tuấn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước lại bị lũ Việt Tân - luôn rêu rao vì dân chủ nhân quyền - lợi dụng đã tìm cách kích động Nguyễn Mai Trung Tuấn để em lên mạng xuyên tạc, kêu gọi ủng hộ việc làm sai trái của các hộ gia đình.  Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng. Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Và khi trẻ em đứng ra đấu tranh cho chúng thì chúng lại sử dụng làm những câu chuyện xuyên tạc để kiếm tiền từ lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại. Đúng là mấy tên rận chủ khác nào “con rùa rụt cổ”.

Qua câu chuyện của Nguyễn Mai Trung Tuấn, chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Các em cần được bảo vệ, được chăm sóc để phát triển đầy đủ về vật chất, tinh thần và trí tuệ như Đảng, Nhà nước Việt Nam đã và đang làm.

53 Nhận xét

08:19:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Qua câu chuyện của Nguyễn Mai Trung Tuấn, chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Các em cần được bảo vệ, được chăm sóc để phát triển đầy đủ về vật chất, tinh thần và trí tuệ như Đảng, Nhà nước Việt Nam đã và đang làm.

19:03:00, 12 thg 9, 2017 Reply

có thể thấy trong các cuộc biểu tình của Việt Tân thì đàn bà và trẻ nhỏ lại được huy động nhiều hơn cả. vì nếu chính quyền mạnh tay thì họ dễ lấy được sự thông cảm bên cạnh đó lại là sự dễ dụ dỗ và lừa phỉnh

19:34:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng. Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra.

19:35:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Chuyện về Tuấn cũng chả có gì to tát để mọi người chú ý bởi lẽ có tội phải trả. Tuy nhiên, ở đây câu chuyện của Tuấn đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi em đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam.

19:36:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Tuấn mặc dù là một thiếu niên nhưng đã nghịch ngợm, cứng đầu sử dụng axit tạt vào đoàn cưỡng chế làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy - thành viên trong đoàn bị bỏng. Theo kết quả giám định thương tích, ông Thủy bị thương tích 35%. Với hành vi cố ý gây thương tích, Tòa án đã tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù đối với Mai Trung Tuấn, đó là bản án hợp lý vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện sự nhân văn của các cơ quan thực thi pháp thi với một trẻ em đang tuổi vị thành niên như Tuấn. Tiếp tục nhận được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, ngày 31/8/2017, Tuấn đã được ra tù sớm 6 tháng.

19:54:00, 12 thg 9, 2017 Reply

tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Và khi trẻ em đứng ra đấu tranh cho chúng thì chúng lại sử dụng làm những câu chuyện xuyên tạc để kiếm tiền từ lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại. Đúng là mấy tên rận chủ khác nào “con rùa rụt cổ”.

21:23:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Đúng là kẻ Việt Tân tìm cách lợi dụng hết cả người già lẫn trẻ nhỏ. Nguyễn Mai Trung Tuấn chính là một ví dụ điển hình về việc Việt Tân lợi dụng những em nhỏ để phục vụ cho mưu đồ bẩn thỉu của mình.

21:24:00, 12 thg 9, 2017 Reply

với những cái đầu non nớt, những tâm hồn trong trắng đã bị đám khủng bố Việt Tân tiêm nhiễm ý thức chống cộng một cách quyết liệt và vô điều kiện. đây được gọi là đấu tranh bất báo động của chúng đấy

21:27:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Lợi dụng những đứa trẻ như một tờ giấy trắng để tiến hành có các hoạt động phá hoại chống Đảng, chống Nhà nước chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra và dám thực hiện cái mưu hèn, kế bẩn này. Việt Tân muôn thủa là Việt Tân chuyên đi lợi dụng người khác để phục vụ cho mình trong đó không từ bỏ cả những đứa trẻ như búp trên cành để phá hoại đất nước nó đang sống

21:29:00, 12 thg 9, 2017 Reply

sau khi Nguyễn Mai Trung Tuấn ra tù, đám rận chủ lại xúm lại với rất nhiều bài viết, bài phỏng vấn liên quan đến Tuấn đăng tải trên các trang cá nhân cũng như trên các blog lề trái. Tuấn thì tỏ ra như một dân oan lão luyện khi trả lời các câu hỏi liên quan. Nhưng chỉ có điều thông tin mà Tuấn đưa ra chẳng có cơ sở nào tin cậy cả.

21:29:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù Tuấn đang ở tuổi vị thành niên nhưng những hành động mà Tuấn đã gây ra lại có tính chất và mức độ rất nguy hiểm cho xã hội. Điều đó được thể hiện qua việc Tuấn liên tục có những hành động chống người thi hành công vụ; là “công cụ” để các nhà hoạt động “dân chủ”, đám “dân oan” sử dụng để chống chính quyền.

21:34:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Chính sự kích động của các nhà “dân chủ Việt” và một số tổ chức phản động lưu vong dưới cái mác hỗ trợ dân oan đã kích thích gia đình ông Cang, bà Hương cố tình chống đối đoàn cưỡng chế. Thậm chí, ngay cả khi cả gia đình ông Cang, bà Hương, em Tuấn phải vào tù thì họ cũng chỉ đóng vai trò của những con kền lền ăn xác chết, giả vờ lượn lờ làm ra vẻ ta đây ủng hộ, hỗ trợ dân oan nhưng thực chất là để lượm nhặt vài thông tin, hình ảnh, viết đôi bài tung lên mạng kiếm ít đô la tài trợ từ nước ngoài

22:24:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Thật đáng buồn khi những kẻ rận chủ và những phản động trong nước chúng không từ bỏ một mưu hèn kế bẩn nào để đạt được mục đích của chúng. Bọn rận chủ chúng mày đã ngu si rồi đừng kéo theo thêm người khác , hãy để các em nhỏ đang đến tuổi đên trường được học hành đàng hoàng.

22:45:00, 12 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ phản động và tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân chúng luôn lợi dụng việc các em nhỏ trong độ tuổi đến trường chưa hiểu được các sự việc ngoài xã hội đang diễn ra. Để chúng lôi kéo, dụ dỗ các em làm những việc xấu xa cho bọn chúng.

14:58:00, 13 thg 9, 2017 Reply

Qua câu chuyện của Nguyễn Mai Trung Tuấn, chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Các em cần được bảo vệ, được chăm sóc để phát triển đầy đủ về vật chất, tinh thần và trí tuệ như Đảng, Nhà nước Việt Nam đã và đang làm.

22:44:00, 14 thg 9, 2017 Reply

chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Các em cần được bảo vệ, được chăm sóc để phát triển đầy đủ về vật chất, tinh thần và trí tuệ như Đảng, Nhà nước Việt Nam đã và đang làm.

22:53:00, 14 thg 9, 2017 Reply

tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Và khi trẻ em đứng ra đấu tranh cho chúng thì chúng lại sử dụng làm những câu chuyện xuyên tạc để kiếm tiền từ lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại. Đúng là mấy tên rận chủ khác nào “con rùa rụt cổ”.

22:55:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Lũ phane động Việt Tân này mồm thì luôn nói là vì nhân dân, nhưng thật ra chúng bẩn thỉu và hèn hạ vô cùng, ngay cả nhứng đứa trẻ vô tội và chúng còn lợi dụng, đầy chúng vào con đường tội lỗi. Thật đáng buồn khi những kẻ rận chủ và những phản động trong nước chúng không từ bỏ một mưu hèn kế bẩn nào để đạt được mục đích của chúng. Bọn rận chủ chúng mày đã ngu si rồi đừng kéo theo thêm người khác , hãy để các em nhỏ đang đến tuổi đên trường được học hành đàng hoàng.

22:58:00, 14 thg 9, 2017 Reply

Lũ việt tân chúng bấn thỉu đến nỗi reo vào đầu các em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng. Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra.

15:00:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Con rắn độc chui ra khỏi vỏ trứng đã cắn chết được người. Ở tuổi của em mà đã biết ném bom xăng, tạt acid vào nhân viên công lực, thì cần phải được vào Thanh Phong, Lộc Hà để các đại bàng trong đó dạy dỗ chứ không một trường lớp nào còn có thể thích hợp cho em dùi mài kinh sử

15:01:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Ôi bé gì mà kinh khủng quá...không biết lại có vụ đất đai gì ở đây...nhưng việc mà em bé này có thể làm được những hành động dã man như vậy là chắc chắn có người đứng sau giật dây rồi...càng nhìn em lại ko thấy giận mà chỉ thấy thương. Em còn quá nhỏ để hiểu chuyện, hiểu đúng sai, hiểu pháp luật. Bọn rận khốn nạn chúng nó ác quá. Chính chúng nó đã đưa em vào bước đường này. Rồi sau này có khi lại diễn lại "chiêu" đánh người ta gần chết xog quay lại cứu để rồi thành ân nhân.

15:03:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Lê Công Định từng sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng. Bản thân Lê Công Định cũng thừa nhận điều ấy tại tòa và xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên, có vẻ như ba năm tù là chưa đủ đối với kẻ đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc, đi ngược lại những gì mà cha mẹ hắn đã cống hiến cho cách mạng. Vậy hắn có xứng đáng là luật sư nữa hay không?

15:04:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Hành vi của Nguyễn Mai Trung Tuấn đáng cần phải lên án, xử lý mạnh tay, để lấy đó làm răn đe cho những kẻ khác.những hành vi trên của Tuấn đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và hoàn toàn là có động cơ, phải có hình phạt thích đáng mang tính giáo dục,răn đe để không còn những vụ việc nghiêm trong tương tư như trên xẩy ra nữa. Mấy đối tượng phản động đừng kiếm cớ đây mà lợi dụng cho rằng pháp luật ta đang vi phạm quyên trẻ em.

15:06:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Một con bệnh của thời đại như vậy cần được cách li ra khỏi xã hội, để tránh lây truyền tư tưởng xấu đó ra xã hội. Điều tốt nhất lúc này dành cho Nguyễn Mai Trung Tuấn đó là ngồi tù. Nó sẽ giúp em cách ly khỏi những tên rận chủ thâm độc, có thời gian để nhận ra lỗi lầm, có thể hòa nhập với xã hội sau khi ra tù.

15:06:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù Tuấn đang ở tuổi vị thành niên nhưng những hành động mà Tuấn đã gây ra lại có tính chất và mức độ rất nguy hiểm cho xã hội. Điều đó được thể hiện qua việc Tuấn liên tục có những hành động chống người thi hành công vụ; là “công cụ” để các nhà hoạt động “dân chủ”, đám “dân oan” sử dụng để chống chính quyền. Vì vậy, việc cách ly Tuấn là hoàn toàn hợp lý

15:08:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Nếu không có sự hỗ trợ xúi dục của nhưng phần tử khốn nạn giúp đỡ đăng sau thì tuán không thể hành động khốn nạn như vây đươc. Phải tìm cho ra bọn này bằng cách động viên em tuấn khai ra kẻ đúng đằng sau để trùng phạt thích đáng. bọn chúng.

15:08:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Hành động của Tuấn xét về động cơ, mục đích và nội dung chỉ có một cách lý giải bởi vì Tuấn là sản phẩm, “công cụ” của đám “dân oan” và các nhà hoạt động “dân chủ”. Hay nói cách khác thì Tuấn đã bị các đối tượng xấu này lôi kéo, lợi dụng, giật dây để tham gia các hoạt động chống đối chính quyền. Vì vậy, Tuấn bị cách ly để giáo dục nhân cách là đúng đắn

07:50:00, 17 thg 9, 2017 Reply

tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Và khi trẻ em đứng ra đấu tranh cho chúng thì chúng lại sử dụng làm những câu chuyện xuyên tạc để kiếm tiền từ lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại. Đúng là mấy tên rận chủ khác nào “con rùa rụt cổ”.

07:51:00, 17 thg 9, 2017 Reply

trái ngược với những gì Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã và đang làm cho trẻ em, lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại đang xem trẻ em như một công cụ, món hàng lợi dụng để tiến hành chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thực tế đáng buồn, những trẻ em mà đã bị chúng lôi kéo đang đối diện với tương lai mờ mịt, u ám. Và một ví dụ rõ nhất đó là trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn.

07:52:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”. Lợi dụng trẻ em cho mục đích chính trị là hành động không thể chấp nhận được và đây cũng chỉ là “mưu hèn, kế bẩn” của lũ Việt Tân. Bọn Việt Tân chó chết

07:52:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Tuấn mặc dù là một thiếu niên nhưng đã nghịch ngợm, cứng đầu sử dụng axit tạt vào đoàn cưỡng chế làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy - thành viên trong đoàn bị bỏng. Theo kết quả giám định thương tích, ông Thủy bị thương tích 35%. Với hành vi cố ý gây thương tích, Tòa án đã tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù đối với Mai Trung Tuấn, đó là bản án hợp lý vừa thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật vừa thể hiện sự nhân văn của các cơ quan thực thi pháp thi với một trẻ em đang tuổi vị thành niên như Tuấn. Tiếp tục nhận được sự khoan hồng của pháp luật Việt Nam, ngày 31/8/2017, Tuấn đã được ra tù sớm 6 tháng.

07:55:00, 17 thg 9, 2017 Reply

, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Và khi trẻ em đứng ra đấu tranh cho chúng thì chúng lại sử dụng làm những câu chuyện xuyên tạc để kiếm tiền từ lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại. Đúng là mấy tên rận chủ khác nào “con rùa rụt cổ”. BỌn Việt Tân chó chết

07:56:00, 17 thg 9, 2017 Reply

những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng. Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu. Đúng là mấy nhà rận chủ Việt Tân

23:28:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra

08:25:00, 20 thg 9, 2017 Reply

Qua câu chuyện của Nguyễn Mai Trung Tuấn, chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”.

06:09:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Chuyện về Tuấn cũng chả có gì to tát để mọi người chú ý bởi lẽ có tội phải trả. Tuy nhiên, ở đây câu chuyện của Tuấn đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi em đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam.

06:09:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Tuấn mặc dù là một thiếu niên nhưng đã nghịch ngợm, cứng đầu sử dụng axit tạt vào đoàn cưỡng chế làm Trung tá Nguyễn Văn Thủy - thành viên trong đoàn bị bỏng. Theo kết quả giám định thương tích, ông Thủy bị thương tích 35%. Đây là hành vi côn đồ

06:10:00, 29 thg 9, 2017 Reply

chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh mà chúng gọi là “dân chủ, nhân quyền”. BỌn Việt Tân bỉ ổi

06:12:00, 29 thg 9, 2017 Reply

tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” ở Việt Nam được báo chí phương Tây và các tổ chức nhân quyền này nọ ca ngợi là những con người “dũng cảm” đã đương đầu, chống lại chính quyền để đòi hỏi các quyền con người, quyền tự do - dân chủ lại phải dùng chiêu hèn hạ lôi trẻ em ra để nói những câu mà mình viết ra. Bọn Việt Tân chó chết

06:12:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng.

06:13:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước, là lớp người kế tục sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

06:22:00, 29 thg 9, 2017 Reply

một tâm hồn đang phát triển như Tuấn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước lại bị lũ Việt Tân - luôn rêu rao vì dân chủ nhân quyền - lợi dụng đã tìm cách kích động Nguyễn Mai Trung Tuấn để em lên mạng xuyên tạc, kêu gọi ủng hộ việc làm sai trái của các hộ gia đình. BỌn Việt Tân khốn nạn

06:22:00, 29 thg 9, 2017 Reply

trái ngược với những gì Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã và đang làm cho trẻ em, lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại đang xem trẻ em như một công cụ, món hàng lợi dụng để tiến hành chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thực tế đáng buồn, những trẻ em mà đã bị chúng lôi kéo đang đối diện với tương lai mờ mịt, u ám. Và một ví dụ rõ nhất đó là trường hợp của Nguyễn Mai Trung Tuấn.

06:23:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Việt Tân - luôn rêu rao vì dân chủ nhân quyền - lợi dụng đã tìm cách kích động Nguyễn Mai Trung Tuấn để em lên mạng xuyên tạc, kêu gọi ủng hộ việc làm sai trái của các hộ gia đình. Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động. Buồn

20:01:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Qua câu chuyện của Nguyễn Mai Trung Tuấn, chúng ta thấy bản chất của Việt Tân là một tổ chức khủng bố. Nếu tổ chức khủng bố IS biến trẻ em trở thành các chiến binh, kẻ đánh bom liều chết thì đối với Việt Tân chúng lợi dụng những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trở thành những “lá chắn sống”, người phát ngôn, công cụ cho hoạt động đấu tranh phi nghĩa, phi lý của chúng !

20:03:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Tệ đến nỗi, những nhà rận chủ bợ “đít” lũ Việt Tân còn nhét vào mồm em mớ từ ngữ phản động mà có lẽ, em không hiểu gì. Thử hỏi, một tâm hồn đang lớn làm sao biết và hiểu được từ ngữ, câu văn mà mấy tên “rận chủ” suốt ngày ông ổng trên mạng. Thử hỏi, tại sao những tên tự xưng là “nhà đấu tranh dân chủ - nhân quyền” tại tiếp tục và đấu tranh phá hoại liên minh như vậy?

20:04:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Lợi dụng những đứa trẻ như một tờ giấy trắng để tiến hành có các hoạt động phá hoại chống Đảng, chống Nhà nước chỉ có Việt Tân mới nghĩ ra và dám thực hiện cái mưu hèn, kế bẩn này. Là một người yêu nước, trung thành với dân tộc thì sẽ không bao giờ có cái chuyện này xảy ra, một lần nữa phê phán những hành động này

20:05:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Mặc dù Tuấn đang ở tuổi vị thành niên nhưng những hành động mà Tuấn đã gây ra lại có tính chất và mức độ rất nguy hiểm cho xã hội. Điều đó được thể hiện qua việc Tuấn liên tục có những hành động chống người thi hành công vụ; Với những con người như thế này thì thiết nghĩ là cần phải có biện pháp ngay từ sớm

23:26:00, 2 thg 10, 2017 Reply

sau khi Nguyễn Mai Trung Tuấn ra tù, đám rận chủ lại xúm lại với rất nhiều bài viết, bài phỏng vấn liên quan đến Tuấn đăng tải trên các trang cá nhân cũng như trên các blog lề trái. Tuấn thì tỏ ra như một dân oan lão luyện khi trả lời các câu hỏi liên quan. Nhưng chỉ có điều thông tin mà Tuấn đưa ra chẳng có cơ sở nào tin cậy cả

23:28:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Mặc dù Tuấn đang ở tuổi vị thành niên nhưng những hành động mà Tuấn đã gây ra lại có tính chất và mức độ rất nguy hiểm cho xã hội. Điều đó được thể hiện qua việc Tuấn liên tục có những hành động chống người thi hành công vụ; là “công cụ” để các nhà hoạt động “dân chủ”, đám “dân oan” sử dụng để chống chính quyền.

23:32:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Các đối tượng rận chủ ngay cả trẻ em chúng cũng không buông tha, chúng cứ gieo rắc tội ác ở khắp nơi, điều này gây nên sự oán thán khắp nơi, ai ai cũng căm ghét và phãn nộ nhưng chúng cứ cho rằng chúng làm việc chính nghĩa

23:32:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Lời khai của Tuấn không hề có cơ sở nào cả, đây chỉ là những thông tin bịa đặt mà thôi, chúng ta không nên tiếp tục tin những chia sẻ mang tính chủ quan một chiều này, ai xác nhận những lời khai của Tuấn là sự thật, đây chỉ là trò bịa đặt mà thôi

10:34:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Tuấn đang thu hút sự chú ý của dư luận bởi em đang là một nạn nhân bị tổ chức khủng bố Việt Tân lợi dụng trơ trẽn để tiến hành các hoạt động xuyên tạc chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !