24/09/2017

NGUYỄN ĐÌNH HÀ - CÁ NẰM TRÊN THỚT

Written By Lý Công on 24/09/2017 | 00:47

[Con đường phía trước]

Theo thông tin đáng tin cậy, tối ngày 23/9/2017, Cơ quan an ninh đã tiến hành tạm giữ hành chính với đối tượng Nguyễn Đình Hà, trú quán tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua quá trình khai thác, thu thập chứng cứ, cơ quan an ninh đã phát hiện Hà đã khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam: Đảng dân chủ Việt Nam, VOICE,… và đã câu kết liên lạc với nhiều đối tượng phản động ở trong và ngoài nước, tham gia viết nhiều bài viết xuyên tạc, chống đối chính quyền gửi Đài RFA. Qua khám xét máy tính cá nhân, cơ quan an ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến các bài viết phản động và các bài giảng của hắn trong các khóa huấn luyện do tổ chức phản động VOICE tổ chức.
Nguyên Đình Hà tại cơ quan công an
Đối với nhiều người, cái tên Nguyễn Đình Hà còn tương đối xa lạ, tuy nhiên, đối tượng này có lịch sử chống đối nhà nước rất lâu dài, phức tạp. Y sinh năm 1988, là cựu sinh viên trường Đại học Luật Hà Nội. Theo chân đám Trần Vũ Hải, Trần Thu Nam,… Nguyễn Đình Hà tự biến mình trở thành luật sư “dâm chủ”. Năm 2008, anh ta tham gia Đảng Dân chủ Việt Nam do Nguyễn Sỹ Bình, Nguyễn Xuân Ngãi, Lê Cong Định cầm đầu. Năm 2013, khi “Mạng lưới blogger Việt Nam” được thành lập dựa trên dự án của VOICE - một tổ chức ngoại vi của Việt tân và ra Bản tuyên bố 258, Hà là người tích cực tham gia các hoạt động của nhóm này. Từ năm 2014, Nguyễn Đình Hà tích cực tham gia đào tạo, huấn luyện các đối tượng chống đối chính quyền do tổ chức VOICE tổ chức, đồng thời, thường xuyên cộng tác với tổ chức Việt tân, đài RFA viết các bài viết nhằm xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội ở trong nước.
Nguyễn Đình Hà là thành viên tích cực của "Mạng lưới Blogger Việt Nam
Nguyễn Đình Hà có liên hệ chặt chẽ với số đối tượng phản động ở trong và ngoài nước nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Ở trong nước, Hà thường xuyên tham gia hoạt động của nhóm đối tượng Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, nhóm No-U. Từ năm 2009, Hà thường xuyên tham gia tụ tập gây rối dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa, Gạc Ma, bảo vệ cây xanh,… nhằm kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền. Đầu năm 2013, Hà cùng một nhóm trí thức chống đối tham gia ký tên vào Kiến nghị 72 nhằm đòi xóa bỏ Điều 4 Hiến pháp, đòi đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập. Khi đã có “số má” trong giới dân chủ, Hà lại tích cực kết nối với các đối tượng phản động ở ngoài nước. Tháng 5/2014, Hà cùng một số đối tượng trong tổ chức Việt Tân, đài RFA thành lập một nhóm tham gia “Điều trần về tự do báo chí trước Quốc hội Mỹ”, vu cáo chính phủ Việt Nam cản trở tự do ngôn luận, tự do báo chí; kêu gọi Quốc hội Mỹ có biện pháp nghiêm khắc với chính quyền Việt Nam để cải thiện tình hình.
Hoạt động xuyên tạc, chống đối chính quyền tại Mỹ của Nguyễn Đình Hà
Nực cười hơn, do sự tung hô của đám phản động trong và ngoài nước đã động vào cái đầu “ảo tưởng chính trị” của Nguyễn Đình Hà, anh ta đã tự tin ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội khóa 14. Kết cục là, với những hành vi phản động của mình, anh ta bị loại “từ vòng gửi xe” ngay trong cuộc hiệp thương lần 1 khi không nhận được sự ủng hộ nào của người dân khu phố.

Với việc bị cơ quan an ninh “sờ gáy” vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, rõ ràng, Hà đã trở thành “cá nằm trên thớt, báo hiệu những tháng ngày gây rối, phá hoại an ninh của Hà đã không còn suôn sẻ nữa. Chắc chắn, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Hà sẽ theo chân Lê Công Định, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga nếm trải những hậu quả pháp lý xứng đáng với hành vi của họ gây ra cho xã hội

25 Nhận xét

07:58:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Với việc bị cơ quan an ninh “sờ gáy” vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, rõ ràng, Hà đã trở thành “cá nằm trên thớt, báo hiệu những tháng ngày gây rối, phá hoại an ninh của Hà đã không còn suôn sẻ nữa. Chắc chắn, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Hà sẽ theo chân Lê Công Định, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga nếm trải những hậu quả pháp lý xứng đáng với hành vi của họ gây ra cho xã hội

08:00:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Theo thông tin đáng tin cậy, tối ngày 23/9/2017, Cơ quan an ninh đã tiến hành tạm giữ hành chính với đối tượng Nguyễn Đình Hà, trú quán tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Qua quá trình khai thác, thu thập chứng cứ, cơ quan an ninh đã phát hiện Hà đã khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam: Đảng dân chủ Việt Nam, VOICE,… và đã câu kết liên lạc với nhiều đối tượng phản động ở trong và ngoài nước, tham gia viết nhiều bài viết xuyên tạc, chống đối chính quyền gửi Đài RFA. Qua khám xét máy tính cá nhân, cơ quan an ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến các bài viết phản động và các bài giảng của hắn trong các khóa huấn luyện do tổ chức phản động VOICE tổ chức. Chắc chắn y sẽ bị trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

08:20:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Không có gì lạ nếu như Nguyễn Đình Hà bị cơ quan an ninh sờ gáy bởi đây là một đối tượng có lịch sử chống phá Đảng và Nhà nước lâu dài. Cả ở trong và ngoài nước, Hà luôn ghi điểm trong mắt giới rận chủ về quá trình hoạt động tích cực của mình. Chính vì được giới zận chủ tung hô như thế nên Hà trở nên ảo tưởng, muốn được nổ như những đàn an đàn chị như :Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy, Lê Công Định, Nguyễn Văn Đài…Nên thời gian vừa rồi hắn đã tự ứng cử vào vị trí Đại biểu Quốc hội khóa XIV nhưng rất tiếc đã bị loại ngay từ ban đầu vì không đủ điều kiện tham gia ứng cử.

09:49:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Tên tuổi không được nổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang hay các nhà "dân chủ" gạo cội khác, tuy nhiên Nguyễn Đình Hà cũng là một trong những con rận tích cực hoạt động chống chính quyền nhân dân. hoạt động từ năm 2008 Hà đã nhiều lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật này bất chấp sự khuyên ngăn từ chính quyền, hội đoàn quần chúng nơi cư trú và nhiều hoạt động chống đối khác.

15:03:00, 26 thg 9, 2017 Reply

câu kết liên lạc với nhiều đối tượng phản động ở trong và ngoài nước, tham gia viết nhiều bài viết xuyên tạc, chống đối chính quyền gửi Đài RFA. có lẽ ngày theo chân nguyễn văn oai không còn xa nữa đối với nguyễn đình hà. có lẽ những đám zân chủ và cái bắt tay với Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, nhóm No-U chống phá chính quyền đang dần nằm trong nồi luộc cả rồi

15:21:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Nực cười hơn, do sự tung hô của đám phản động trong và ngoài nước đã động vào cái đầu “ảo tưởng chính trị” của Nguyễn Đình Hà, anh ta đã tự tin ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội khóa 14. Kết cục là, với những hành vi phản động của mình, anh ta bị loại “từ vòng gửi xe” ngay trong cuộc hiệp thương lần 1 khi không nhận được sự ủng hộ nào của người dân khu phố. Thế mà con người này dường như không biết xấu hổ mà vẫn tiếp tục những hành vi trái pháp luật cho nên có ngày hôm nay cũng là đáng đời lắm.

15:22:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Với việc bị cơ quan an ninh “sờ gáy” vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, rõ ràng, Hà đã trở thành “cá nằm trên thớt, báo hiệu những tháng ngày gây rối, phá hoại an ninh của Hà đã không còn suôn sẻ nữa. Chắc chắn, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Hà sẽ theo chân Lê Công Định, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga nếm trải những hậu quả pháp lý xứng đáng với hành vi của họ gây ra cho xã hội

15:27:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đình Hà Tên này chắc được bọn rận chủ tung hô quá nhiều sinh ra ảo tưởng sức mạnh thì phải. Cúng được coi là người có hiểu biết khi từng là sv đại học luật, nhưng hắn ta không mang những hiểu biết của mình dể phục vụ quê hương đất nước mà ngược lại hắn ta còn tích cực liên kết với những thành phần phản động cả trong và ngoài nước để phá hoại nhà nước ta thế nên ngày hôm nay hắn có phải nhận hình phạt từ pháp luật về những hành vi trái với luân thường đạo lý cũng như vi phạm phạm luật là cũng đáng thôi, hy vong trong thời gian nhận tội hắn có thể quay đầu làm lại cuộc đời.

15:28:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Tên tuổi không được nổi như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang hay các nhà "dân chủ" gạo cội khác, tuy nhiên Nguyễn Đình Hà cũng là một trong những con rận tích cực hoạt động chống chính quyền nhân dân. hoạt động từ năm 2008 Hà đã nhiều lần tham gia các cuộc tụ tập trái pháp luật này bất chấp sự khuyên ngăn từ chính quyền, hội đoàn quần chúng nơi cư trú và nhiều hoạt động chống đối khác. Hắm làm tất cả để chống phá nhà nước ta thế nên hôm nay dù hắn có chịu sự trừng phạt thế nào đi chăng nữa thì cũng không oan ức gì.

15:34:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Từ trước đến nay những kẻ chống phá nhà nước ta chưa bao giừ là kthoats được khỏi lưới pháp luật và Nguyễn Đình Hà cũng như thế thôi, chỉ vì những khoản tiền bẩn thỉu từ bọn phản động việt tân mà đã khiến hắn ta hoa mắt và như thế hắn ta đã điên cuồng bất chấp tất cả để chống phá nhà nước ta, Hà thường xuyên tham gia hoạt động của nhóm đối tượng Nguyễn Quang A, Nguyễn Lân Thắng, nhóm No-U. Từ năm 2009, Hà thường xuyên tham gia tụ tập gây rối dưới danh nghĩa biểu tình chống Trung Quốc, tưởng niệm hải chiến Hoàng Sa, Gạc Ma, bảo vệ cây xanh,… nhằm kích động người dân biểu tình, chống đối chính quyền. Với một bản thành tích dày cộm về việc chống phá nhà nước ta thì giờ là lúc nên trả giá về những ành vi bẩn thỉu của mình hà ạ.

15:48:00, 26 thg 9, 2017 Reply

dường như kết thúc của nguyễn văn oai vẫn chưa làm sáng con mắt của nguyễn đình hà ra.liên hệ chặt chẽ với số đối tượng phản động ở trong và ngoài nước nhằm hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. và liệu nguyễn đình hà sẽ còn được bao nhiêu ngày tự do nữa với những hành động như thế này. cuộc chiến chống tham nhũng thì lò đã nóng còn cuộc chiến với đám zận chủ cũng đã mài xong dao

16:28:00, 26 thg 9, 2017 Reply

có thể thấy, năm nay là năm thất bại của các nhà dâm chủ, khi mà từ đầu năm đến bay giờ, liên tục các nhà dâm chủ bị bắt giữ vì những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo, gây rối trật tự xã hội, kích động biểu tình, nhằm chống phá Việt Nam.

16:36:00, 26 thg 9, 2017 Reply

rất hoan nghênh các chiến sĩ công an, lại một đối tượng chống đối nữa xộ khám, có thể nói rằng, lần này thì nguyễn đình hà sẽ không còn gì để nói, đúng như tiêu đề của bài viết, và hắn đã nằm trên thớt thực sự, không còn lối thoát, chỉ chờ đến ngày xét xử và sẽ chung số phận với lê công định.

16:57:00, 26 thg 9, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy được những hành vi vi phạm pháp luật rất rõ ràng của nguyễn đình hà, hắn đã tham gia rất nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước, có những hành vi lưu trữ, tán phát những tài liệu phản động, tuyên truyền, kích động, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước.

22:17:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đình Hà đã được ít nhiều người biết đến với tư cách là một thành viên tích cực tham gia biểu tình, tụ tập đông người tại khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm, cũng như là thành viên của tổ chức chống đối có tên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, và từng được tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức của thành viên tổ chức “Đảng Việt tân” ở hải ngoại

22:19:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đình Hà bị bắt giữ cùng một người phụ nữ tên Hạnh tại địa bàn phường 05 Quận 11, TP Hồ Chí Minh. Qua đấu tranh khai thác, Nguyễn Đình Hà khai nhận đã tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân Hà còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do. Tham gia giảng dạy nhiều khoá huấn luyện do VOICE tổ chức.

22:20:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Tổng cục An ninh Bộ Công An phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ. Cơ quan chức năng đã tạm giữ hành chính tên Nguyễn Đình Hà và một người phụ nữ tên Hạnh. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do.

23:20:00, 26 thg 9, 2017 Reply

đối tượng Nguyễn Đình Hà, trú quán tại phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và là tay sai đắc lực của những kẻ phản động. Với những hành động như vậy của Nguyễn Đình Hà đã đủ để Hắn phải ngồi tù mọt gông rồi.

23:33:00, 26 thg 9, 2017 Reply

Những hành vi vi phạm của Nguyễn Đình Hà là nghiêm trọng cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật. Không để những kẻ lợi dụng danh nghĩa đấu tranh với các chủ đề nóng của xã hội để xuyên tạc về vai trò lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Mọi người dân hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước.

23:10:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Hiện nay chiếc lược diến biến hòa bình của các thế lực thù địch đang diễn ra rất phức tạp. Mà đứng đằng sau các tổ chức, các hoạt động có quy mô này không ai khác chính là bọn tư bản. Bản thân chúng ta cần có đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ chính quyền, truy bắt các thành phần phản động, chống phá nhà nước, triệt phá các tổ chức mạo danh nhân quyền, hoạt động cho Việt Tân. Tổ chức VOICE bị tổng cục An ninh là kết quả của cuộc đấu tranh chống các thế lịch thù địch lâu dài của Đảng ta, và cuộc đấu tranh này sẽ vẫn còn tiếp tục và đẩy mạnh hơn nữa

23:10:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc phát hiện và phá vỡ một lớp học đào tạo chống phá chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu là thành tích ban đầu của cơ quan chức năng, tạo điều kiện ban đầu để bóc tách và phá vỡ đường dây phạm tội do Việt Tân thành lập ra.

23:11:00, 27 thg 9, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy được những hành vi vi phạm pháp luật rất rõ ràng của nguyễn đình hà, hắn đã tham gia rất nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước, có những hành vi lưu trữ, tán phát những tài liệu phản động, tuyên truyền, kích động, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước

23:12:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Từ khi thành lập đến nay, Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc phát hiện và phá vỡ một lớp học đào tạo chống phá chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu là thành tích ban đầu của cơ quan chức năng, tạo điều kiện ban đầu để bóc tách và phá vỡ đường dây phạm tội do Việt Tân thành lập ra

23:12:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Nghe tên thì mỹ miều nhưng mục địch thì có cao đẹp gì đâu, bên cạnh việc chống phá nhà nước thì tổ chức này còn kiếm tiền tài trợ cho các hoạt động, có tiền thì đem về giúp dân còn có ý nghĩa hơn. Mấy cái tổ chức ăn tiền kiểu này thì thôi cho sập hết.

22:42:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Với việc bị cơ quan an ninh “sờ gáy” vì những hành vi vi phạm pháp luật của mình, rõ ràng, Hà đã trở thành “cá nằm trên thớt, báo hiệu những tháng ngày gây rối, phá hoại an ninh của Hà đã không còn suôn sẻ nữa. Chắc chắn, chỉ thời gian ngắn nữa thôi, Hà sẽ theo chân Lê Công Định, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga nếm trải những hậu quả pháp lý xứng đáng với hành vi của họ gây ra cho xã hội

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !