02/09/2017

NGUYỄN VĂN TÚC: LẠI RÂN CHỦ VIỆT TIẾP TỤC NHẬP KHO!

Written By Lý Công on 02/09/2017 | 02:00

[Tọa Sơn]

Giống như chương trình gom người ăn xin, trẻ em cơ nhỡ hay tiến hành cai nghiện bắt buộc với những người nghiện hút trên địa bàn thì từ đầu năm 2017 đến nay, chúng ta được chứng kiến lực lượng an ninh trên cả nước đã phải làm việc vất vả để nhập kho, xét xử một lượng kha khá các đối tượng rân chủ Việt Nam. Những cái tên tiêu biểu như Lê Đình Lượng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Lê Thu Hà, Nguyễn Văn Đài… và mới nhất, ngày 1/9 vừa qua đối tượng Nguyễn Văn Túc đã bị cơ quan An ninh điều tra công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt để tạm giam theo điều 79, Bộ luật Hình sự về tội hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. 

Thực ra, nhìn nhận một cách toàn diện thì lực lượng công an Việt Nam đã khá nhân văn khi từ đầu năm đến giờ đã cho một loạt nhà rân chủ vô trại. Công an Việt Nam giúp cho các nhà rân chủ đã ăn không ngồi rồi, việc vào trại tưởng như kết thúc sự phấn đấu cuộc đời của một ai đó thì đối với nhà rân chủ lại giúp họ thực sự làm việc giúp ích đời. Họ vào trại thì những công việc lao động trong đó lại là giúp họ sản xuất ra của cải vật chất cho xã hội và lớn hơn, chính là việc ngăn họ gây hại với đời. Mong ước lớn nhất khi mỗi phạm nhân vào trại chính là mong cho họ nhận ra lỗi lầm và sửa đổi. Nhưng qua để ý thì có lẽ, giống như bao kẻ đầu trộm đuôi cướp khác, vào trại lại làm cho các đối tượng này vẻ vang hơn bởi bản thành tích vào tù ra tội của mình. 
 
Đối tượng Nguyễn Văn Túc

Nguyễn Văn Túc là một kẻ như vậy. Đối tượng sinh năm 1964 quê ở Đông Hưng, Thái Bình đã sớm tiếp xúc, làm quen với các thành viên tổ chức khủng bố Việt Tân. Rất nhanh chóng, Nguyễn Văn Túc từ một kẻ khiếu kiện đã trở thành một tên phản động dưới cái mác rân chủ do Việt Tân đạo diễn. Cơ hội đến với Túc thể hiện mình trước Việt Tân khi năm 2007, lấy cớ bảo vệ chủ quyền, y đã vận động sinh viên một số trường đại học biểu tình trước Đại sứ quán Trung Quốc. Sau đó, ghi hình và lấy đó làm tư liệu để viết bài kiếm tiền xuyên tạc chống Đảng và Nhà nước. Với những hoạt động treo khẩu hiệu, rải truyền đơn làm tư liệu viết bài xuyên tạc đưa lên mạng Internet để cho đám Việt Tân thấy được vai trò của y thì Y đã bị lực lượng công an bắt khẩn cấp và khởi tố về hành vi trên. Và có lẽ, việc bị bắt và bị ngồi tù này chính là điều mà Túc cần đề tên tuổi hắn sánh cùng với những nhà rân chủ khác. Ra tù năm 2012, Nguyễn Văn Túc ngựa quen đường cũ đã nhanh chóng hòa nhập công đồng rân chủ với những hành động chống đối ngày càng quyết liệt hơn. Và cũng nhanh chóng trở thành thành viên cốt cán của Hội anh em rân chủ, được biết như tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Do đó, chẳng có gì lạ khi Nguyễn Văn Túc bị bắt trước Tết độc lập năm nay để mong người dân có một ngày lễ trọn vẹn trước âm mưu, hoạt động chống phá của Hội anh em rân chủ và Nguyễn Văn Túc. 

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

45 Nhận xét

20:05:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc vốn là tay dân chủ hoạt động ngang nhiên. Việc y bị bắt cũng là chuyện sớm hay muộn, nay hay mai. Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu, đang dần dần mất đi các tay chân cốt cán trong nước. Sớm hay muộn thì Việt Tân cũng thất bại hoàn toàn trong các kế hoạch bẩn thỉu mang tên "canh tân đất nước Việt Nam' của chúng.

20:13:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

20:13:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Các đối tượng dân chủ luôn có khẩu hiệu "đồng cam cộng khổ", anh em sống chết có nhau nên khi thấy các anh em khác bị vào tù thì Nguyễn Văn Túc cũng phải vào theo thôi. Đây chính là cái kết cho các đối tượng ngang nhiên coi thường pháp luật, lợi dụng danh nghĩa các nhà dân chủ để hoạt động phá hoại đất nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

20:21:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc đang bước những bước chân vào con đường có ích cho xã hội. Vì sao ư? Vì khi ở ngoài xã hội Túc là kẻ ăn không ngồi dồi, chuyên đi chửi thêu không ai thèm đếm xỉa. Nay vào tù Túc sẽ được lao động, sản xuất để tạo ra của cải vật chất cho xã hội. Âu cũng là điều may mắn của y.

20:53:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Năm nay đúng là năm của các đối tượng dân chủ. Lần lượt từng người một bị bắt giữ. Bị bắt giữ cũng là điều dễ hiểu. Bị xử lý cũng không hề oan như chính các đối tượng nói và kêu oan. Nguyễn Văn Túc là người tiếp theo bị bắt vì những hành vi vi phạm pháp luật của y.

23:04:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Đây là kết cục tất yếu cho những kẻ có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân

23:05:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Túc từng được Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Đài dẫn dắt tham gia Khối 8406 và nhiều hoạt động do Việt tân chỉ đạo, tổ chức như : tham gia nhiều hoạt động biểu tình trước ĐSQ Trung Quốc năm 2007. Tháng 4/2008 y tiến hành vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại, biểu tình tại khu vực chợ Đồng Xuân – Hà Nội.

23:07:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Ngày 07/9/2008 Túc tiếp tục cùng những người trong nhóm tổ chức treo truyền đơn, khẩu hiệu với nội dung: “Khối 8406. Lạm phát, dân nghèo khổ là do chính quyền cộng sản; mất dân chủ, tự do, nhân quyền là do chính quyền cộng sản: yêu cầu đa nguyên, đa đảng” trên cầu vượt Lai Cách - Hải Dương. Đây là các hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và cần phải lên án

23:11:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc từng bị Tòa án Việt Nam kết tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” vì tham gia thực hiện 2 vụ treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam theo đặt hàng của Việt Tân dưới vai trò tổ chức của Nguyễn Xuân Nghĩa vào năm 2008. Ngoài ra, tên này còn làm, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

23:12:00, 4 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc từng được Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Đài dẫn dắt tham gia Khối 8406 và tích cực tham gia các hoạt động do Việt Tân chỉ đạo: Lấy cớ biểu tình trước ĐSQ Trung Quốc năm 2007, nhưng thực chất là chống chính quyền và gây khó khăn cho các hoạt động đối ngoại của đất nước. Tháng 4/2008 Nguyễn Văn Túc vận động một số thanh niên ở Hải Phòng giả làm sinh viên mặc áo phông in chữ “tẩy chay Olympic Bắc Kinh – Trung Quốc”, yêu cầu phía Trung Quốc đền bù cho ngư dân Việt Nam bị sát hại và tổ chức biểu tình trái pháp luật tại khu vực chợ Đồng Xuân, Hà Nội.

09:17:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Đây là lần thứ hai, Nguyễn Văn Túc bị bắt vì tội xâm phạm ANQG. Trước đó, ngày 10/9/2008, Nguyễn Văn Túc đã bị lực lượng Công an bắt khẩn cấp và khởi tố bị can về hành vi treo khẩu hiệu, rải truyền đơn có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, làm ra, tàng trữ và tán phát nhiều tài liệu có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự; sau đó bị kết án 04 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”.

09:17:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Việc Nguyễn Văn Túc, thành viên cốt cán của “Hội Anh em dân chủ” tại Thái Bình bị bắt là điều đã được nhiều người dự đoán sau khi một loạt thành viên của hội nhóm phản động này sa lưới pháp luật là việc đương nhiên

09:18:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Việc Nguyễn Văn Túc và các thành viên của “Hội Anh em dân chủ” liên tiếp “nhập kho” cho thấy quyết tâm rất lớn của các lực lượng chức năng trong việc nghiêm trị những kẻ giả danh, đội lốt “dân chủ”, hoạt động nhân quyền chống phá Đảng, Nhà nước.

09:20:00, 5 thg 9, 2017 Reply

thêm một thành viên nữa của hội anh em dân chủ phải nhập kho và lần này không ai khác là Nguyễn Văn Túc, không quá ngạc nhiên khi biết đây là lần thứ hai con người này phải nhập kho, cái bản chất của chúng thì không bao giờ thay đổi dù có vào tù ra tội bao nhiêu lần đi nữa, có lẽ bản án tử hình là hợp lí hơn với chúng

09:20:00, 5 thg 9, 2017 Reply

hội anh em dân chủ như vậy coi như đã tan rã, lực lượng công an đã làm rất quyết tâm trong việc truy quét những tên phản quốc này, pháp luật sẽ nghiêm trị chúng, đó sẽ làm một bài học cho những kẻ còn đang lầm đường lạc lối, nếu sớm thay đổi chắc vẫn còn kịp

14:11:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

17:09:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Ngày 1/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc (SN 1964) - thành viên của “Hội Anh Em Dân Chủ”, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999. Đây là kết quả tất yếu sau hàng loạt các hoạt động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá chính quyền nhân dân của Nguyễn Văn Túc.

17:11:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Túc ngồi bóc lịch với tội danh xâm phạm an ninh quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn 2007-2008, Nguyễn Văn Túc đã dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Nguy hiểm hơn, vào sáng ngày 16/8/2008, Nguyễn Văn Túc đã cùng với một số đối tượng phản động tổ chức treo băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập” tại cầu vượt Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng rồi quay phim, chụp ảnh, đăng tải trên mạng Internet để phô trương thanh thế, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Với các hành vi vi phạm pháp luật nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù.

17:13:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một đối tượng nữa trong Hội anh em dân chủ bị xử lý và lần này là Nguyễn Văn Túc. Chúng ta chẳng còn lạ gì Túc khi đối tượng này thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền và vào ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù. Tuy nhiên sau khi ra tù đối tượng này vẫn ngựa quen đường cũ lên tiếp tục bị các cơ quan chức năng xử lý là điều dễ hiểu.

09:18:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Ra tù năm 2012, Nguyễn Văn Túc ngựa quen đường cũ đã nhanh chóng hòa nhập công đồng rân chủ với những hành động chống đối ngày càng quyết liệt hơn. Và cũng nhanh chóng trở thành thành viên cốt cán của Hội anh em rân chủ, được biết như tổ chức ngoại vi của Việt Tân. Do đó, chẳng có gì lạ khi Nguyễn Văn Túc bị bắt trước Tết độc lập năm nay để mong người dân có một ngày lễ trọn vẹn trước âm mưu, hoạt động chống phá của Hội anh em rân chủ và Nguyễn Văn Túc.

20:17:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

20:30:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, mặc dù Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm, hòa nhập với cộng đồng nhưng chính y đã từ chối cơ hội đó để tiếp tục dấn thân, bán mạng cho đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với các hành vi chống phá chính quyền nhân dân điên cuồng của mình, việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân được quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 là hoàn toàn hợp lòng dân.

21:06:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Từ trước đến nay nhuwgx kẻ chống lại quê hương quê hương tổ quốc của mình chưa bao giờ là không phải trả giá cho những hành vi của mình và nguyễn văn túc hôm nay là một điển hình. Những tưởng con người này sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cỉa mà lmf lại cuộc đời nhưng không, hắn ta vẫn cố chấp để chống phá nhằm lại lật đổ nhà nước ta, nên hom nay hắn coa cái kết này là phải vào tù ngồi âu cũng đáng đời lắm.

21:32:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Những tưởng sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cải, biết lỗi mà làm lại từ đầu nhưng không, hắn ta sau khi mãn hạn tù vấn cứ điên cuồng có những hành vi chống phá nhà nước ta. , thay vì hối cải, làm lại cuộc đời thì Nguyễn Văn Túc lại vẫn chứng nào tật nấy, tiếp tục móc nối với các thành viên trong tổ chức khủng bố Việt Tân để tiến hành hàng loạt các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Thế nên giờ đây chính là lúc phải tiếp tục cho những hành vi bẩn thỉu của mình.

21:34:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Cái gọi là "Hội anh em dân chủ" thực chất là cái được Nguyễn Văn Đài và đồng bọn dựng nên một cách bất hợp pháp, là cái nôi chất chứa cho lũ rận chủ, Hoạt động của hội nhóm này là lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, lợi dụng vấn đề “yêu nước” để lôi kéo, dụ dỗ, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự. nguy hiểm hơn chúng còn cấu kết vs các tổ chức phản động nước ngoài để phá hoại.

21:37:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Đối tượng này đã từng tham gia vào nhiều cuộc biểu tình, tranh chấp, khiếu kiện đất đai kéo dài ở địa phương. Giống như đối tượng Cấn Thị Thêu đã bị cơ quan chức năng bắt giữ trước đây, con đường đi theo vết xe đổ cùng với đám dân chủ “cuội” của Nguyễn Văn Túc cũng bắt đầu từ việc đòi quyền lợi đất đai một cách bất hợp pháp từ rất lâu, cụ thể là từ năm 2003.

21:40:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, đã có quá trình tham gia khiếu kiện từ năm 2003 và là một trong vài đầu đơn khiếu kiện kéo dài ở tỉnh Thái Bình. Từ việc đi khiếu kiện, Nguyễn Văn Túc quan hệ với một số đối tượng có hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước như: Nguyễn Thanh Giang, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Văn Tính, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Kim Nhàn, Vi Đức Hồi, Trần Ánh Kim...

21:41:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

22:37:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

15:10:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Có thể nói rằng, với hành vi vi phạm pháp luật của bản thân, đối tượng Nguyễn Văn Túc bị cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình bắt giữ là hoàn toàn đúng theo quy định của pháp luật. Những lập luận của các bài viết đăng trên một số trang mạng chỉ hòng cổ súy cho những vi phạm của tên này như mọi lần khác mà thôi.

15:11:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù đã từng vào tù vì hành vi chống phá nhà nước ta nhưng nguyễn văn túc sau khi ra tù đã không biết hối cải làm lại cuộc đời mà ngược lại còn tiếp tục có những hành vi chống phá nhà nước ta. Với những hành vi nguy hiểm đến đất nước ta thì lần này hắn ta bị bắt là hoàn toàn xứng đáng.

22:14:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Trong thời gian qua, các cơ quan chức năng của Việt Nam đã liên tục bóc gỡ, bắt giữ một loạt các đối tượng chống đối, phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa “yêu nước”, đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động người dân chống phá chế độ, gây mất an ninh trật tự. Trong đó, Nguyễn Văn Oai nổi lên là một đối tượng hết sức ngoan cố, mặc dù đã được Đảng, Nhà nước khoan hồng, giáo dục, thuyết phục nhưng hắn vẫn “nước đổ đầu vịt”, “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ” nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân. Với những hành vi chống phá chế độ, coi thường pháp luật, Nguyễn Văn Oai chắc chắn sẽ nhận được hình phạt thích đáng nhất

20:26:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Mong răng cơ quan công an tiếp tục lâp những chiến công vẻ vang để đem lại bình yên cho cuộc sống nhân dân

20:28:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Ra tù năm 2012, Nguyễn Văn Túc ngựa quen đường cũ đã nhanh chóng hòa nhập công đồng rân chủ với những hành động chống đối ngày càng quyết liệt hơn. Và cũng nhanh chóng trở thành thành viên cốt cán của Hội anh em rân chủ, được biết như tổ chức ngoại vi của Việt Tân. CHẳng có gì làm lạ khi một kẻ đốn mạc như hắn ta lại ngựa quen đường cũ

20:38:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một đối tượng nữa trong Hội anh em dân chủ bị xử lý và lần này là Nguyễn Văn Túc. Chúng ta chẳng còn lạ gì Túc khi đối tượng này thường xuyên có những hoạt động chống đối chính quyền và vào ngày 9/10/2009, Tòa án nhân dân thành phố Hải Phòng đã tuyên phạt Nguyễn Văn Túc 4 năm tù giam và 3 năm quản chế tại địa phương sau khi thi hành xong hình phạt tù. Đã không chấp hành lại còn cố ý pháp tội thêm!

22:09:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Văn Túc vốn là tay dân chủ hoạt động ngang nhiên. Việc y bị bắt cũng là chuyện sớm hay muộn, nay hay mai. Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu và tương lai chúng ta sẽ có một đất nước tươi đẹp

22:10:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên Nguyễn Văn Túc ngồi bóc lịch với tội danh xâm phạm an ninh quốc gia. Trước đó, trong giai đoạn 2007-2008, Nguyễn Văn Túc đã dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Nguy hiểm hơn chúng đang có những biểu hiện ngày càng xàm

14:10:00, 2 thg 10, 2017 Reply

nhìn nhận một cách toàn diện thì lực lượng công an Việt Nam đã khá nhân văn khi từ đầu năm đến giờ đã cho một loạt nhà rân chủ vô trại. Công an Việt Nam giúp cho các nhà rân chủ đã ăn không ngồi rồi, việc vào trại tưởng như kết thúc sự phấn đấu cuộc đời của một ai đó thì đối với nhà rân chủ lại giúp họ thực sự làm việc giúp ích đời

21:19:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Sau mỗi lần ra trại Nguyễn Văn Túc không những không hối cải, sửa sai, làm lại cuộc đời mà lại tiếp tục dấn thân, bán rẻ lương tâm của mình cho đám “dân chủ” ở trong nước và các tổ chức phản động ở ngoài hải ngoại để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân . hắn cần nhận được một bản án đủ nghiêm khắc để y nhận ra sai lầm của mình.

22:11:00, 2 thg 10, 2017 Reply

cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta. Đây là hoạt động cần thiết của lực lượng công an nhằm giữ gìn trật tự an ninh xã hội trong nước, là cơ sở vững chắc để tổ chức đấu tranh với Việt Tân ở ngoài nước.

22:56:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy rằng, cùng với các thành viên cốt cán của hội anh em rân chủ khác đã bị bắt, việc bắt Nguyễn Văn Túc của cơ quan an ninh Việt Nam đã dần làm suy yếu các tổ chức ngoại vi, cơ sở nội địa của Việt Tân trong nước ta.

21:08:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Ngày 01/9/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, đăng ký hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

21:09:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Hết các thành viên Hội anh em dân chủ rồi lại đến các đối tượng khác như Nguyễn Văn Túc bị bắt giữ và xử lý. Các cơ sở ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân đang dần dần suy yếu và tương lai chúng ta sẽ có một đất nước tươi đẹp

13:46:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Mặc dù với những hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Văn Túc như chống phá chính quyền, gây rối trật tự công cộng, xuyên tạc các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước. Nhưng Đảng, Nhà nước đã khoan hồng, tạo mọi điều kiện để Nguyễn Văn Túc có thể sửa chữa lỗi lầm. Tuy nhiên, hắn vẫn tiếp tục những hành vi vi phạm pháp luật. Những người như hắn phải xử lý nghiêm trước pháp luật.

13:46:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Từ trước đến nay những kẻ chống lại quê hương quê hương tổ quốc của mình chưa bao giờ là không phải trả giá cho những hành vi của mình và nguyễn văn túc hôm nay là một điển hình. Những tưởng con người này sau khi ra tù sẽ ăn năn hối cải mà làm lại cuộc đời nhưng không, hắn ta vẫn cố chấp để chống phá nhằm lại lật đổ nhà nước ta, nên hôm nay hắn có cái kết này là phải vào tù ngồi âu cũng đáng đời lắm.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !