15/09/2017

OAN CHO DÂN ĐỒNG TÂM!

Written By Lý Công on 15/09/2017 | 22:13

[Vova]

Sự việc xảy ra ở Đồng Tâm cho đến nay vẫn là điều nhức nhối của thành phố Hà Nội khi chưa giải quyết dứt điểm của nó. Ngược lại tinh thần cầu thị, lắng nghe nhân dân của UBND TP. Hà Nội trong giải quyết vụ việc thì nhóm Đồng Thuận đang ngày càng bộc lộ bản chất ngoan cố, thân phản động, cầu cứu ngoại bang của mình. Vì vậy, sự việc cứ âm ỉ và không ít người dân Đồng Tâm đã phải than thở rằng mong muốn mình có được một cuộc sống bình yên như xưa. Đã có nhiều người ngoài không hiểu bản chất sự việc đã đánh đồng người dân Đồng Tâm với nhóm Đồng Thuận cùng số đối tượng quá khích tại đây.
 
Cha con ông Lê Đình Kình

Đầu tiên, phải khẳng định rằng, sự việc trong tháng 4 vừa qua xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội chứ không phải xảy ra trên địa bàn toàn xã. Việc bắt giữ người trái pháp luật ở đây xảy ra là do bà con nhân dân thôn Hoành khi chưa hiểu được bản chất vụ việc trong khi quyền lợi bị ảnh hưởng cùng với những lời kích động của nhóm Đồng Thuận nên đã xảy ra sự việc đáng tiếc vừa qua. Ngay sau khi sự việc xảy ra, dù được Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung hứa không truy tố, nhưng nhận thức được hành vi sai trái nhiều người dân đã lên trình diện cơ quan chức năng. Điều này đã chứng tỏ, sau những phút bốc đồng do lừa phỉnh, người dân thông Hoành đã tĩnh tâm trở lại, đã nhận ra được những điều sai trái, những điểm lừa phỉnh của nhóm Đồng Thuận vừa qua.

Thứ hai, chính nhóm Đồng Thuận đã tạo ra sự đánh đồng và hiểu lầm này khi mà luôn tự mình nhân danh và đại diện cho nhân dân xã Đồng Tâm. Trong khi số đất vi phạm cũng chỉ nằm trong 14 hộ thuộc Thôn Hoành mà thôi. Vậy căn cứ dựa vào đâu, ai bầu ra mà ông Lê Đình Kình cùng nhóm Đồng Thuận lại đem danh tiếng của nhân dân xã Đồng Tâm ra làm cuộc mặc cả cho lợi ích của một số ít người. Thậm chí gần đây nhất, ông Lê Đình Kình và nhóm của ông ta đã tổ chức hội nghị công dân, lại lần nữa lớn tiếng đại diện nhân dân Đồng Tâm nhưng trong khi biên bản của hội nghị chục người này lại chỉ vỏn vẹn có 5 người ký. 

Thứ ba, danh tiếng và hình ảnh của nhân dân Đồng Tâm đã bị cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận làm ảnh hưởng. Trong kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ người dân Đồng Tâm luôn tin tưởng đi theo Đảng, góp sức người sức của cho mục tiêu độc lập dân tộc. Ngay trong những ngày diễn ra sự việc đáng tiếc, bà con thôn Hoành cũng trưng biểu ngữ tin tưởng vào Đảng, vào Nhà nước, kiên quyết không để lọt các nhà rân chủ giả cầy vào lợi dụng tình hình. Vậy mà, ông Lê Đình Kình sau sự việc lại tiếp nước bọn rân chủ như bạn bè lâu năm, nhóm Đồng Thuận kêu gọi Đại sứ quán nước ngoài can thiệp vào như người nhà. Mà ở cái đất Việt Nam này, tối kỵ là dính tới mấy kẻ có ý định bán nước. Thành ra, nhiều người không hiểu lại nghĩ oan cho bà con Đồng Tâm.

Có lẽ, giờ đây, những người ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận không còn nhiều nữa. Vì họ đã hiểu ra bản chất thực sự sau cái mác chống tham nhũng, đòi đất kia là gì rồi. Và chắc họ cũng không muốn tên tuổi mình dính dáng đến ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, thậm chí đã có những tiếng nói ngay từ trong nhân dân xã Đồng Tâm yêu cầu xử lý nghiêm nhóm Đồng Thuận này. Chứ không thì oan cho dân Đồng Tâm lắm.

43 Nhận xét

23:05:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Ngay sau khi sự việc xảy ra, dù được Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung hứa không truy tố, nhưng nhận thức được hành vi sai trái nhiều người dân đã lên trình diện cơ quan chức năng. Điều này đã chứng tỏ, sau những phút bốc đồng do lừa phỉnh, người dân thông Hoành đã tĩnh tâm trở lại, đã nhận ra được những điều sai trái, những điểm lừa phỉnh của nhóm Đồng Thuận vừa qua.

23:06:00, 16 thg 9, 2017 Reply

Ngay trong những ngày diễn ra sự việc đáng tiếc, bà con thôn Hoành cũng trưng biểu ngữ tin tưởng vào Đảng, vào Nhà nước, kiên quyết không để lọt các nhà rân chủ giả cầy vào lợi dụng tình hình. Vậy mà, ông Lê Đình Kình sau sự việc lại tiếp nước bọn rân chủ như bạn bè lâu năm, nhóm Đồng Thuận kêu gọi Đại sứ quán nước ngoài can thiệp vào như người nhà. Mà ở cái đất Việt Nam này, tối kỵ là dính tới mấy kẻ có ý định bán nước. Thành ra, nhiều người không hiểu lại nghĩ oan cho bà con Đồng Tâm.

23:07:00, 16 thg 9, 2017 Reply

những người ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận không còn nhiều nữa. Vì họ đã hiểu ra bản chất thực sự sau cái mác chống tham nhũng, đòi đất kia là gì rồi. Và chắc họ cũng không muốn tên tuổi mình dính dáng đến ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, thậm chí đã có những tiếng nói ngay từ trong nhân dân xã Đồng Tâm yêu cầu xử lý nghiêm nhóm Đồng Thuận này. Chứ không thì oan cho dân Đồng Tâm lắm.

09:53:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Vụ việc Đồng Tâm đã rõ như ban ngày về sau khi kết luận của thanh tra thành phố Hà Nội được công bố. Cái đúng, cái sai đã làm rõ. Điều bây giờ khiến dư luận quan tâm là xử lý cái đúng, cái sai như thế nào để vừa hợp tình vừa hợp lý.

09:56:00, 17 thg 9, 2017 Reply

việc Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tống đạt giấy tập bị can đối với 03 công dân xã Đồng Tâm, trong đó có ông Lê Đình Công, trưởng thôn Hoành là trái pháp luật. Thật vớ vẩn!

09:58:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Thái độ bất hợp tác này còn thể hiện ở việc các thành viên nhóm Đồng Thuận còn bất hợp tác với chính quyền trong quá trình làm rõ các hành vi sai phạm liên quan.

10:00:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Trong tháng 8, cụ Kình đã từ chối lời mời lên làm việc từ Cục điều tra Bộ quốc phòng với lý do “đau chân”. Mặc dù Cục điều tra Bộ Quốc phòng chưa khởi tố vụ án.

10:02:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Chiều 11/9/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Hà Nội tiêp tục tống đạt giấy triệu tập bị can lần 4 đến đối tượng Lê Đình Công - trưởng thôn Hoành, con trai của ông Lê Đình Kình về hành vi gây rối trật tự công cộng xảy ra hồi tháng 2, 3/2017.

10:04:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Lê Đình Công (con trai Lê Đình Kình) mạnh miệng tuyên bố sẽ cung cấp toàn bộ hồ sơ vụ việc Đồng Tâm cho bất kỳ đại sứ quán nào tiếp nhận và giải quyết thư đề nghị giúp đỡ. Sự việc lần này đã bị các đối tượng trong nhóm Đồng Tâm đẩy đi quá xa, bộc lộ bản chất ngày càng biến chất của chúng.

10:06:00, 17 thg 9, 2017 Reply

việc triệu tập Lê Đình Công hoàn toàn không phải là các hành vi chống người thi hành công vụ, huỷ hoại tài sản và bắt giữ người trái pháp luật xảy ra vào tháng 4/2017 tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, TP Hà Nội.

10:08:00, 17 thg 9, 2017 Reply

việc khởi tố vụ án hình sự để điều tra về 2 tội danh “Bắt, giữ hoặc giam người trái pháp luật” và “Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản” xảy ra ngày 15/4/2017 ở Đồng Tâm là đúng quy định của pháp luật, và ông Nguyễn Đức Chung đã thực hiện đúng cam kết, “người dân” theo đúng nghĩa sẽ không bao giờ bị truy tố.

10:10:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Đây là vụ án trước đó đã được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội khởi tố và do gián đoạn bởi chuỗi các sự việc sau đó nên chưa được tiến hành. Đáng chú ý, Giấy triệu bị can Lê Đình Công liên quan đến hành vi gây rối trật tự công cộng theo điều 245 BLHS đã được Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội gửi đến lần thứ 4 nhưng Lê Đình Công vẫn không chấp hành giấy triệu tập này.

15:36:00, 17 thg 9, 2017 Reply

cái cuộc chiến mà cha con ông Nguyễn Đình Kình mượn cớ gọi là chống tham nhũng đang được chỉ đạo và xúi giục của bọn phản động trong nước cũng như bọn khủng bố Việt Tân, cha con ông Kình đã không còn là người đại diện cho nhân dân Đồng Tâm nữa rồi mà chính họ đang tiếp tay cho những kẻ chống phá đất nước

15:38:00, 17 thg 9, 2017 Reply

những hành động xúi giục, kích động người dân Đồng Tâm thực hiện những hành vi chống chính quyền, vi phạm pháp luật của cha con ông Nguyễn Đình Kình sẽ được các cơ quan chức năng nghiêm túc xử lý, chính vì hành động của họ đã làm mất trật tự ổn định an ninh của địa bàn làm cuộc sống của nhân dân đồng tâm điêu đứng

19:46:00, 17 thg 9, 2017 Reply

sau bao nhiêu những chuyện đã xảy ra qua kết luận của thanh tra cũng như những gì mà ông Kình và đồng bộn ông thể hiện thì những người ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận hoàn toàn đã giảm sút, thậm chí là không có nữa, bộ mặt con người xấu đang dần bị lột trần

20:37:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Người dân Đồng Tâm họ không có ý đồ trở thành những kẻ phá hoại đất nước. Họ muốn một cuộc sống bình yên nhưng bị cha con Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận lôi kéo vào cái gọi là cuộc chiến chống "tham nhũng". Chính nhóm Đồng Thuận và ông Lê Đình Kình đã khiến nhiều người có sự hiểu nhầm về người dân Đồng Tâm.

20:44:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Âm mưu của nhóm Đồng Thuận thì đã rõ. Họ muốn cả xã hội nhìn nhận người dân Đồng Tâm chính là họ. Nhưng nếu người khác nhìn nhận như vậy thì thật sự là oan cho người dân Đồng Tâm quá. Họ không phải là nhóm Đồng Thuận, họ lại càng không ủng hộ những việc làm của hai cha con Lê Đình Kình. Mọi người nên có một sự nhìn nhận chính xác về người dân Đồng Tâm và nhóm Đồng Thuận để biết đâu là người tốt, người xấu.

21:50:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Còn nhớ, cách đây mấy tháng khi vụ việc bắt giữ trái phép cán bộ chính quyền, công an xảy ra ở làng Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, ông Lê Đình Kình và nhóm người trong tổ “Đồng thuận” đã vênh mặt lên mà nói rằng, “nhân dân Đồng Tâm tin theo đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước”,“Kiên quyết không nghe theo các thế lực bên ngoài xúi giục, kích động chia rẽ khối đoàn kết dân tộc”… Những câu nói, câu khẩu hiệu được trưng ở khắp làng Hoành, xã Đồng Tâm đó ngay lập tức khiến dư luận đổ dồn sự chỉ trích vào chính quyền cơ sở.

21:55:00, 17 thg 9, 2017 Reply

Mọi hành vi sai trái cũng như những tuyên bố dọn đường cho tổ chức phản động đến xã Đồng Tâm đều xuất phát từ nhóm Đồng Thuận. Người dân Đồng Tâm không mong muốn điều này xảy ra và cần chính quyền mạnh tay xử lý ngay nhóm Đồng Thuận, đập tan mọi âm mưu phá hoại từ nhóm người này gây ra.

08:27:00, 18 thg 9, 2017 Reply

đúng là oan con cóc thì có, chính những hành vi kích động, xúi giục quần chúng nhân dân Đồng Tâm của cha con ông Nguyễn Đình Kình đang làm ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân làm mất an ninh trật tự của địa bàn xã, những hành vi đó rồi cũng sẽ phải chịu sự xử phạt thích đáng đúng người đúng tội của pháp luật

08:34:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Lê Đình Công đã nhận được giấy triệu tập 4 lần trước đó nhưng đã bất hợp tác và không đến cơ quan điều tra. cơ quan điều tra bộ công an chắc chắn sẽ áp dụng lệnh áp giải đối với ông, nếu như ông là một người chân chính thì chẳng có gì phải sợ đến nỗi không dám lên theo giấy triệu tập của cơ quan điều tra

10:20:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Việc các đối tượng trong nhóm đồng thuận ngoan cố, không chịu thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Đó là hành vi chống đối chứ không phải giúp đỡ nhân dân. Mọi người cần dân thôn Hoành hãy đứng dậy đưa ra những bằng chứng sai phạm của nhóm đồng thuận để các cơ quan chức năng xử lý.

10:41:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Cần xử lý những kẻ trong nhóm đồng thuận đã có những hành vi kích động nhân dân thôn Hoành. Không để những kẻ trong nhóm đồng thuận tiếp tục những hành vi lôi kéo, kích động nhân dân thôn Hoành. Làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

16:34:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm đã rõ như ban ngày. Kết luận của Thành phố Hà Nội đã công bố cho thấy cái đúng, cái sai đã làm rõ. Điều bây giờ khiến dư luận quan tâm là xử lý cái đúng, cái sai như thế nào để vừa hợp tình vừa hợp lý. Mọi người dân thôn hoành cần cảnh giác , việc nhóm đồng thuận lợi dụng.

20:21:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Trên các trang mạng xã hội và các trang web, blog mọi người thường nói người dân xã Đồng Tâm vi phạm pháp luật trong vụ việc gây tranh cãi dư luận thời gian qua. Nhưng sự thật không phải như vậy, những người vi phạm chỉ là một bộ phận nhỏ là nhóm đồng thuận ở thôn hoành mà thôi.

20:32:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Cuộc chiến của nhóm đồng thuận do ông Lê Đình Kình dẫn đầu với những khẩu hiệu là chống tham nhũng nhưng thực chất mục đích của nhóm đồng thuận không phải vì lợi ích của người dân và phục vụ mục đích chính đáng là chống tham nhũng mà là vì những lợi ích của những cá nhân trong nhóm đồng thuận.

20:50:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đăng Quang đã tự thú nhận rằng “Trên là suy nghĩ và suy diễn của một người lẩm cẩm ở tuổi cổ lai hy thường có thói quen quan sát thế sự. Những điều quan sát này có thể đúng, có thể sai, nhưng bản thân lại mong là nó không đúng!”. Và với những điều đã được chỉ ra dường như ông Quang đã quá “lẩm cẩm” trong vụ Đồng Tâm.

20:53:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Nếu cho rằng :"việc Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tống đạt giấy tập bị can đối với 03 công dân xã Đồng Tâm, trong đó có ông Lê Đình Công, trưởng thôn Hoành là trái pháp luật" là điều hoàn toàn không chấp nahajn đuộc vì những hành vi sai phạm đã rành rành ra đấy đâu phải là chuyện đùa đâu mà có luận điệu đó

21:13:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Nếu cho rằng :"việc Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội tống đạt giấy tập bị can đối với 03 công dân xã Đồng Tâm, trong đó có ông Lê Đình Công, trưởng thôn Hoành là trái pháp luật" là điều hoàn toàn không chấp nahajn đuộc vì những hành vi sai phạm đã rành rành ra đấy đâu phải là chuyện đùa đâu mà có luận điệu đó

21:39:00, 18 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đăng Quang đã tự thú nhận rằng “Trên là suy nghĩ và suy diễn của một người lẩm cẩm ở tuổi cổ lai hy thường có thói quen quan sát thế sự. Những điều quan sát này có thể đúng, có thể sai, nhưng bản thân lại mong là nó không đúng!”. Và với những điều đã được chỉ ra dường như ông Quang đã quá “lẩm cẩm” trong vụ Đồng Tâm.

17:44:00, 24 thg 9, 2017 Reply

Nhóm đồng thuận đang đưa điều tai tiếng lại cho chính người dân đồng tâm, họ không hề vì cái lẽ chống tham nhũng như họ nói mà đso chỉ là tấm bình phòng của nhóm người lật lọng, đểu cáng này, mong rằng quyền sẽ mạnh tay xử lý ngay nhóm Đồng Thuận, đập tan mọi âm mưu phá hoại từ nhóm người này gây ra.

17:44:00, 24 thg 9, 2017 Reply

Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận đang muốn gây áp lực một cách mạnh mẽ lên chính quyền thành phố Hà Nội cũng như đối với cả nước. Tuy nhiên, với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ đưa ra hình phạt đích đáng cho bọn cơ hội này. Bọn này cần cho hết vào tù cho hết đời bọn phản động.

17:45:00, 24 thg 9, 2017 Reply

Người đứng đầu dòng họ Lê Đình có vẻ tự tin về bản thân mình, về miệng lưỡi của mình có thể lôi kéo được người dân. Nhưng không, người dân cũng phải có chính kiến của mình, không thể theo những việc làm sai trái của đám người đấy mãi được. Đừng mơ tưởng nữa.

17:45:00, 24 thg 9, 2017 Reply

Ngay từ đầu thì những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận như ông Kình đã luôn lấy lý do chống tham nhũng bảo vệ quyền lợi của nhân dân Đồng Tâm. Thế nhưng cái kim trong bọc lâu ngày rồi cũng lòi ra. Mọi người sẽ sớm nhìn rõ bộ mặt thật của ông ta thôi.

17:45:00, 24 thg 9, 2017 Reply

Đồng Tâm đang dậy sóng là những thứ mà dư luận xã hội đồn thổi trong vài ngày gần đây. Nhưng đó lại là sự hiểu lầm nghiêm trọng của dư luận bởi việc đánh đồng giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với nhóm người chống đối mang tên Đồng Thuận. Những bất ổn xã hội, những hành vi trái pháp luật ngang nhiên xảy ra không phải là điều mong muốn của người dân Đồng Tâm, đó chỉ xuất phát từ nhóm người quá khích mang tên Đồng Thuận.

11:15:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Bản chất vụ việc người dân Đồng Tâm do một số thành phần quá khích được đám rân chủ phản động giật dây, kích động quần chúng nhân dân chống đối chính quyền. Trong lúc ấm ức, tức giận họ đã không suy nghĩ thấu đáo, đã có những hành vi vi phạm pháp luật. Giờ thì họ đã biết sai, đã hối cải, và chắc chắn đã làm cho đám rân chủ, đặc biệt là ông Kình "thất vọng" ra mặt.

11:18:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Giờ thì một mình ông Lê Đình Kình một chiến tuyến, không biết ông ta có suy nghĩ gì không nhỉ. Đấy là chưa kể bị dư luận quần chúng nhân dân bàn tán, có khi còn là thái độ uất ức, thù hằn vì đã lôi họ vào những hành vi chống đối pháp luật. Thế mới biết cái giá phải trả không hề nhỏ!

11:24:00, 30 thg 9, 2017 Reply

"Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại". Người dân Đồng Tâm đã biết ân hận với những hành vi vi phạm pháp luật mà mình đã làm, đồng thời thành khẩn hợp tác với chính quyền trong việc giải quyết vụ việc. Người dân cũng như nhân dân cả nước sẵn sàng tha thứ cho những hành vi sai phạm của người dân nơi đây. Nhưng với những kẻ cầm đầu, xúi giục người dân chống đối phải nghiêm trị, làm gương cho kẻ khác!

11:28:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Đồng Tâm một thời đã được đám rân chủ coi như cuộc tập dượt nổi dậy chống chính quyền. Đâm ra bọn chúng ra sức bù lu bù loa, ra sức kêu gào mong sao dư luận nổi sóng, dậy sóng dữ dội nhất. Nhưng giờ vụ việc ĐỒng Tâm đã chìm lắng, đã dần được sáng tỏ, người dân nơi đấy không bị tiếng oan là chống đối chính quyền. Chắc hẳn đám rân chủ, phản động phải ê chề, thất vọng lắm. Bao nhiêu tham vọng của chúng giờ tắt ngấm còn gì!

20:22:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Những người đứng đầu nhóm Đồng Thuận đang muốn gây áp lực một cách mạnh mẽ lên chính quyền thành phố Hà Nội cũng như đối với cả nước. Tuy nhiên, với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua. Thực sự tôi muốn chấm dứt sự việc này

20:23:00, 1 thg 10, 2017 Reply

"Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại". Người dân Đồng Tâm đã biết ân hận với những hành vi vi phạm pháp luật mà mình đã làm, đồng thời thành khẩn hợp tác với chính quyền trong việc giải quyết vụ việc. Người dân sai nhưng hy vọng họ sẽ tỉnh giấc, vì những gì họ đã làm là vừa trái lương tâm vừa trái đạo đức!

20:24:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Đồng Tâm đang dậy sóng là những thứ mà dư luận xã hội đồn thổi trong vài ngày gần đây. Nhưng đó lại là sự hiểu lầm nghiêm trọng của dư luận bởi việc đánh đồng giữa toàn thể người dân Đồng Tâm với nhóm người chống đối mang tên Đồng Thuận. Những bất ổn xã hội cũng từ đây mà sinh sôi nảy nở, thiết nghĩ vấn đề này cần giải quyết triệu để trong thời gian tới

20:24:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Người đứng đầu dòng họ Lê Đình có vẻ tự tin về bản thân mình, về miệng lưỡi của mình có thể lôi kéo được người dân. Nhưng không, người dân cũng phải có chính kiến của mình, không thể theo những việc làm sai trái của đám người đấy mãi được. Những gì mà lão Kình kia làm là sia, nhưng vẫn chưa có ai thay đổi tư duy để làm theo được

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !