04/09/2017

PHAN VÂN BÁCH ĐÃ DÁM LÀM THÌ DÁM CHỊU!

Written By Lý Công on 04/09/2017 | 16:01

[Đặng Nhật Minh]

Như chúng ta được biết rằng, vào cuối tháng 8 vừa qua, "dâm chủ" Phan Vân Bách đang cư trú tại số nhà 412 - khu tập thể Trung Tự- phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Hà Nội đã bị bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” và “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 và 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999.

Như đã giới thiệu rằng, Phan Vân Bách đã từng là một cựu chiến binh. Tuy nhiên với bản chất thoái hóa cũng như những suy nghĩ cực đoạn, xấu xa bị các phần tử xấu lôi kéo Phan Vân Bách đã trở thành một đối tượng thân cận và có nhiều hoạt động với tổ chức Chấn hưng nước Việt, cùng đồng bọn với Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điền.
 
Danlambao bênh vực cho Phan Vân Bách xuyên tạc về tình hình đất nước. Nguồn Internet
Được biết rằng, Phan Vân Bách là một đối tượng thường xuyên có những hành động xuyên tạc về tình hình đất nước, cũng là một phần tử hoạt động tích cực trong tổ chức Chấn hưng Đất Việt, Phan Vân Bách cũng đã không ít lần liên hệ với một số đối tượng zân chủ, tiếp tay và là người trực tiếp có mặt trong không ít những cuộc biểu tình. Được biết rằng ngày 5/8 vừa qua, chính Phan Vân Bách là kẻ đã tiến hành xuyên tạc và bôi xấu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên cộng đồng mạng. Chính điều này bản thân cá nhân Phan Vân Bách đã bị sự lên án đông đảo cư dân mạng và thậm chí Hội cựu chiến binh Hà Nội đã quyết định đến tận tư gia gia đình Phan Vân Bách để nhắc nhở về hành vi trái đạo lý, vi phạm phạm luật khi xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trước sự việc trên, Phan Vân Bách đã từng cúi đầu nhận lỗi trước trước Hội cựu chiến binh và cộng đồng mạng. Tuy nhiên, với bản chất xấu xa của mình y đã không ít lần tiếp tục xuyên tạc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên internet, điều này càng chứng tỏ Phan Vân Bách một kẻ súc sinh và thoái hóa biến chất đi trái với đạo lý cũng như trách nhiệm của một người công dân Việt.

Và mới đây, với những gì mà mình đã làm Phan Vân Bách đã bị cơ quan công an Hà Nội bị bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” và “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 và 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Tuy nhiên, đám zân chủ trong nước lại chơi trò “tát nước theo mưa” cổ vũ, cố xuýt cho những hành động mà Phan Vân Bách đã làm, qua đó chúng xuyên tạc và vu cáo chính quyền Việt Nam “bắt cóc công dân yêu nước”, vi phạm nhân quyền trước thế giới.

Nên biết rằng, trước đó Phan Vân Bách cũng đã từng bị Công an thành phố Hà Nội triệu tập 3 lần để làm rõ những liên quan trong vụ án Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển tuy nhiên cả ba lần đều bị y từ chối, trốn tránh. Và với những hành động mà mình đã làm thiết nghĩ việc cơ quan công an tiến hành bắt Phan Vân Bách là một quyết định đúng đắn và hợp lý đối với một kẻ xấu xa, ngông cuồng và xem thường pháp luật như vậy.

20 Nhận xét

21:14:00, 5 thg 9, 2017 Reply

Nên biết rằng, trước đó Phan Vân Bách cũng đã từng bị Công an thành phố Hà Nội triệu tập 3 lần để làm rõ những liên quan trong vụ án Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển tuy nhiên cả ba lần đều bị y từ chối, trốn tránh. Và với những hành động mà mình đã làm thiết nghĩ việc cơ quan công an tiến hành bắt Phan Vân Bách là một quyết định đúng đắn và hợp lý đối với một kẻ xấu xa, ngông cuồng và xem thường pháp luật như vậy.

09:12:00, 6 thg 9, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:13:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Với những gì mà mình đã làm Phan Vân Bách đã bị cơ quan công an Hà Nội bị bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” và “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 và 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Tuy nhiên, đám zân chủ trong nước lại chơi trò “tát nước theo mưa” cổ vũ, cố xuýt cho những hành động mà Phan Vân Bách đã làm, qua đó chúng xuyên tạc và vu cáo chính quyền Việt Nam “bắt cóc công dân yêu nước”, vi phạm nhân quyền trước thế giới.

10:12:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Như đã giới thiệu rằng, Phan Vân Bách đã từng là một cựu chiến binh. Tuy nhiên với bản chất thoái hóa cũng như những suy nghĩ cực đoạn, xấu xa bị các phần tử xấu lôi kéo Phan Vân Bách đã trở thành một đối tượng thân cận và có nhiều hoạt động với tổ chức Chấn hưng nước Việt, cùng đồng bọn với Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điền.

15:12:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Phan Văn Bách đã có những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam nhiều lần và đã được các cơ quan chức năng gọi lên nhắc nhở mà không rút kinh nghiệm vẫn tiếp tục vi phạm các quy định pháp luật, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước nhằm ngăn cản việc đi lên Chủ nghĩa xã hội của đất nước ta.

15:33:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Với một kẻ ngông cuồng, không tuân thủ pháp luật như phan văn bách thì việc hắn bị bắt là điều bình thường. Nếu hắn mà không bị bắt thì ra ngoài xã hội cũng sẽ người dậy hắn một bài học để cho hắn biết mình là ai. Đừng tưởng có sự tiếp tay của các tổ chức phản động mà có thể làm gì thì làm.

15:49:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Hành động tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước và xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì tội của hắn đáng bị tử hình rồi. Không thể lương nhẹ cho những đối tượng có những hành vi xuyên tạc, kích động gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự...

16:10:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Nhiều lần Phan Vân Bách xuyên tạc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên internet cho thấy hắn là một kẻ cặn bã. Những con người như hắn không đáng được sống trên đất nước Việt Nam. Phan Vân Bách nếu mà còn chút tính người thì mày hãy lập công chuộc tội khai ra những kẻ đứng đằng sau chỉ đạo, sai khiến để đưa những kẻ đó ra trước vành móng ngựa.

19:31:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Cũng từng là một cựu chiến binh, một con người đã từng cống hiến cho cách mạng đấy. Nhưng cuối cùng vẫn bị vật chất làm lung lay, đền lúc già thì đổ đốn ham vật chất mà để bị lừa cho đi làm mấy cái họat động tuyên truyền chống đất nước ngớ ngẩn này. Dù là có công với cách mạng đi chăng nữa thì một khi quay lưng với đất nước cũng sẽ bị xử lý như thường thôi

19:36:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Cái đám lều báo danlambao kia đăng bài bố láo đọc mà ngứa mắt thật đấy nhỉ. Phạm pháp rõ ràng như vậy thì bị bắt là đúng thôi. Có giỏi thì đứng ra bào chữa cho cái ông này là không có tội đi. Nhưng mà bào chữa sao nổi khi những tội danh này nó hoàn toàn được phơi bày rồi. Hoạt động ông ta thực hiện là trước bao nhiêu người thấy được chứ có phải ít đâu. Ông ta chịu sự trừng phạt là đúng

20:48:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Phan Vân Bách đã bị cơ quan công an Hà Nội bị bắt để điều tra về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” và “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo điều 79 và 88 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Đây chính là hậu qủa của chính những hành vi xấu xa của Phan Vân Bách. Phan Vân Bách giờ đây khi bị bắt thì y như một kịch bản đã định sẵn - các đối tượng dận chủ khác bu vào để bênh vực cho kẻ tội đồ Phan Vân Bách.

20:53:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Bênh vực cho Phan Vân Bác nhưng kỳ thực các đối tượng dân chủ khác chỉ muốn Phan Vân Bách vào tù thôi. Vì sao ư? Vì Phan Vân Bách có đi tù thì các đối tượng khác mới có câu chuyện "bênh vực' để viết, để nói và để kiếm chác.

15:45:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Phan Vân Bách là một đối tượng thường xuyên có những hành động xuyên tạc về tình hình đất nước, cũng là một phần tử hoạt động tích cực trong tổ chức Chấn hưng Đất Việt, Phan Vân Bách cũng đã không ít lần liên hệ với một số đối tượng zân chủ, tiếp tay và là người trực tiếp có mặt trong không ít những cuộc biểu tình. Được biết rằng ngày 5/8 vừa qua, chính Phan Vân Bách là kẻ đã tiến hành xuyên tạc và bôi xấu hình ảnh Chủ tịch Hồ Chí Minh trên cộng đồng mạng. Chính điều này bản thân cá nhân Phan Vân Bách đã bị sự lên án đông đảo cư dân mạng và thậm chí Hội cựu chiến binh Hà Nội đã quyết định đến tận tư gia gia đình Phan Vân Bách để nhắc nhở về hành vi trái đạo lý, vi phạm phạm luật khi xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

22:40:00, 15 thg 9, 2017 Reply

trước đó Phan Vân Bách cũng đã từng bị Công an thành phố Hà Nội triệu tập 3 lần để làm rõ những liên quan trong vụ án Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển tuy nhiên cả ba lần đều bị y từ chối, trốn tránh. Và với những hành động mà mình đã làm thiết nghĩ việc cơ quan công an tiến hành bắt Phan Vân Bách là một quyết định đúng đắn và hợp lý đối với một kẻ xấu xa, ngông cuồng và xem thường pháp luật như vậy.

19:14:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Như đã giới thiệu rằng, Phan Vân Bách đã từng là một cựu chiến binh. Tuy nhiên với bản chất thoái hóa cũng như những suy nghĩ cực đoạn, xấu xa bị các phần tử xấu lôi kéo Phan Vân Bách đã trở thành một đối tượng thân cận và có nhiều hoạt động với tổ chức Chấn hưng nước Việt. Chưa dừng lại tại đó, tôi nghĩ sẽ còn thêm nhiều hoạt động nữa của chúng

19:15:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Nhiều lần Phan Vân Bách xuyên tạc, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh trên internet cho thấy hắn là một kẻ cặn bã. Những con người như hắn không đáng được sống trên đất nước Việt Nam. Phan Vân Bách nếu mà còn chút tính người thì mày hãy lập công chuộc tội khai ra những kẻ đứng đằng sau chỉ đạo, hy vọng rằng trường hợp này sẽ sớm bị xử lý theo quy định của pháp luật

19:16:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Phan Vân Bách là một đối tượng thường xuyên có những hành động xuyên tạc về tình hình đất nước, cũng là một phần tử hoạt động tích cực trong tổ chức Chấn hưng Đất Việt, Phan Vân Bách cũng đã không ít lần liên hệ với một số đối tượng zân chủ, tiếp tay và là người trực tiếp có mặt trong không ít những cuộc biểu tình. Với những gì àm hắn ta đã làm thì quá đủ để đi tù mọt gông

19:17:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Cũng từng là một cựu chiến binh, một con người đã từng cống hiến cho cách mạng đấy. Nhưng cuối cùng vẫn bị vật chất làm lung lay, đền lúc già thì đổ đốn ham vật chất mà để bị lừa cho đi làm mấy cái họat động tuyên truyền chống đất nước ngớ ngẩn này. Dù hắn là ai đã từng làm gì thì những hành động hiện hành của hắn đều đáng bị xử lý

23:14:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Phan Văn Bách đã có những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước Việt Nam nhiều lần và đã được các cơ quan chức năng gọi lên nhắc nhở mà không rút kinh nghiệm vẫn tiếp tục vi phạm các quy định pháp luật, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước

10:34:00, 4 thg 10, 2017 Reply

Phan Vân Bách đã từng là một cựu chiến binh. Tuy nhiên với bản chất thoái hóa cũng như những suy nghĩ cực đoạn, xấu xa bị các phần tử xấu lôi kéo Phan Vân Bách đã trở thành một đối tượng thân cận và có nhiều hoạt động với tổ chức Chấn hưng nước Việt, cùng đồng bọn với Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điền.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !