28/09/2017

THẢO TERESA LẠI NÓI LÁO!

Written By Lý Công on 28/09/2017 | 16:28

[Anh hùng xa lộ]

Ngày 26/9/2017, trên trang mạng Facebook, Thảo Teresa đã công khai đăng tải bài viết với tiêu đề “Đức từ chối cấp visa cho đoàn công tác nhà nước và tạm ngừng cấp visa cho du học sinh Việt Nam. Trong đó, Thảo Teresa đã sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, thậm chí cho rằng:  “Hậu quả của vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đã làm cho biện pháp hạ mức quan hệ ngoại giao tác động ngay tới các giao thương giữa hai nước khi đoàn công tác tới gần 20 người với vị Chủ tịch một tỉnh lớn ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp Visa sang công tác vào dịp cuối tháng 9, các kế hoạch gặp gỡ đối tác Đức của tỉnh này đã phải hủy gấp. Hội nghị giới thiệu, kêu gọi đầu tư để tạo việc làm cho nhân dân tỉnh nhà tại Việt Haus Berlin vào ngày 2/10 sắp tới cũng không thể tiến hành như dự định”. 
 
Thảo Teresa xuyên tạc chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam
Tuy nhiên, trên thực tế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng không có chuyện chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam, bởi lẽ: Bộ Ngoại giao Đức đã ra thông cáo báo chí bác bỏ thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội về chuyện một đoàn công tác và chủ tịch tỉnh ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp visa. Đồng thời, Đại sứ quán Đức tại thủ đô Hà Nội đã ra thông cáo báo chí, trong đó khẳng định: “Hiện nay các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến thông tin đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội Việt Nam đề cập đến việc Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam khẳng định các thông tin này hoàn toàn không đúng với sự thật. Bởi vì, hiện tại do nhu cầu đăng ký lịch hẹn cao nên thời gian chờ đợi đối với các mục đích nộp hồ sơ có thể kéo dài hàng tuần. Vì vậy đề nghị Quý vị lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình và đặt lịch hẹn kịp thời thông qua Đại sứ quán Đức hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh.” 

Bộ Ngoại giao Đức công khai báo chí bác bỏ thông tin chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam
Bên cạnh đó, ngày 27/9/2017, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với ông Christian Berger - Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam. Tại cuộc tiếp xúc này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định Việt Nam luôn coi Đức là đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu ở châu Âu, của Việt Nam và mong muốn hai bên cần thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc nhằm tăng cường quan hệ tin cậy lẫn nhau, đưa quan hệ hai nước tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới. Đồng thời, Đại sứ Christian Berger bày tỏ mong muốn Chính phủ hai nước tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân dân hai nước, Điều đó đã khẳng định quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đức vẫn tốt đẹp và không hề có chuyện chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam.

Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Điều này đã làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

29 Nhận xét

16:39:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nhìn bề ngoài khuôn mặt không đến nỗi nào, tuy nhiên bản chất thì dung tục, mất dạy. Nếu như các vị đã một lòng yêu nước, lập ra hội nhóm này nọ với mục đích để đất nước tốt đẹp hơn thì trước hết các vị phải biết tu thân, biết sử dụng ngôn từ làm sao cho có văn hóa và lấy cái tâm, cái đức để điều chính xã hội.

16:43:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Các vị chỉ quan tâm tới bản thân của mình, chỉ biết thu lợi cho mình và ăn nói thì vô văn hóa, vô giáo dục. Liệu như vậy ai sẽ tin quý vị, ai sẽ noi theo ?, thử hỏi học điều làm người tốt hay học cái lưu manh, vô văn hóa của quý vị.

16:44:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Thảo Teresa được xác định là đầu mối nhận tiền hàng rồi chia cho dân oan, trong đó không quên bớt xén, trích lại phần lớn cho gianh đình của mình và được mệnh danh "ông trùm" ăn chặn tiền, gạo của dân oan.

16:46:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Vài năm gần đây, cái tên Thảo Teresa đã nổi như cồn trong giới dân chủ, Không phải Thảo thông minh, sắc xảo gì cho cam, mà Thảo nổi tiếng nhờ chửi đổng, tục tĩu thông qua kinh doanh "dân oan".

16:47:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nghề dân oan sẽ sớm bị dẹp chỉ còn trong thời gian bởi nó là một nghề "thất đức" nhất trong số các nghề thất đức và theo đó "đầu nậu dân oan" cũng sẽ bị dẹp theo. Bởi, không có có nhà nước ngăn chặn loại trừ mà đến ngay người dân Việt Nam cũng sẽ lên án gay gắt và thẳng tay dẹp bỏ. Nó cũng giống như mại dâm, ma túy nghề dân oan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của Nhân dân, thể chế chính trị, trật tự an toàn xã hội."

16:49:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nếu những ai đã từng gặp Thảo Teresa ngoài đời thì không nhớ mới là lạ. Nhớ ở đây không phải nhớ vì ả xinh đẹp, dịu dàng, nữ tính mà nhớ "cái mồm và khẩu khí chanh chua, cay nghiệt và có phần mất dạy". Những người lớn tuổi bậc cha, bậc chú thấy những hành động chướng tai, gai mắt nhắc nhở thì ả quay lại "chửi đổng" bằng những ngôn từ "tục tĩu". Phải chăng, nhân cách của một người phụ nữ được cha mẹ dạy bảo là vậy hay do chính môi trường kinh doanh dân oan của cha đã trở thành môi trường giáo dục đối với cô con gái.

16:50:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Ngoài những việc thường ngày giúp cha như mua cơm phân phát cho dân oan vừa để kiểm tra số lượng, hoạt động dân oan tiến hành, ghi chép vào sổ sách sau đó đối chiếu với người đứng đầu hội, nhóm dân oan để thanh toán tiền thì Thảo Teresa còn thể hiện tài năng bẩm sinh về chính trị. Những lúc rảnh rối thị xuất hiện trên facebook và "nổ" những định kiến mang tính chất xuyên tạc và bóp méo thông tin. Về điểm này, Mai Xuân Dũng rất tự hào vì "hổ phụ sinh hổ tử"-đúng là cha nào con nấy.

16:59:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Nhìn bề ngoài khuôn mặt không đến nỗi nào, tuy nhiên bản chất thì dung tục, mất dạy. Nếu như các vị đã một lòng yêu nước, lập ra hội nhóm này nọ với mục đích để đất nước tốt đẹp hơn thì trước hết các vị phải biết tu thân, biết sử dụng ngôn từ làm sao cho có văn hóa và lấy cái tâm, cái đức để điều chính xã hội

06:07:00, 29 thg 9, 2017 Reply

trên thực tế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng không có chuyện chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam, bởi lẽ: Bộ Ngoại giao Đức đã ra thông cáo báo chí bác bỏ thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội về chuyện một đoàn công tác và chủ tịch tỉnh ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp visa. Toàn lũ rận nói láo

06:07:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có cuộc gặp với ông Christian Berger - Đại sứ CHLB Đức tại Việt Nam. Tại cuộc tiếp xúc này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định Việt Nam luôn coi Đức là đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu ở châu Âu, của Việt Nam và mong muốn hai bên cần thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc nhằm tăng cường quan hệ tin cậy lẫn nhau, đưa quan hệ hai nước tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới.

06:08:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Điều này đã làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

06:16:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Bộ Ngoại giao Đức đã ra thông cáo báo chí bác bỏ thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội về chuyện một đoàn công tác và chủ tịch tỉnh ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp visa. Đồng thời, Đại sứ quán Đức tại thủ đô Hà Nội đã ra thông cáo báo chí, trong đó khẳng định: “Hiện nay các cơ quan đại diện ngoại giao của CHLB Đức tại Việt Nam đang nhận được rất nhiều các câu hỏi liên quan đến thông tin đang được lan truyền trên các trang mạng xã hội Việt Nam đề cập đến việc Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam.

06:17:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Đại sứ Christian Berger bày tỏ mong muốn Chính phủ hai nước tiếp tục đẩy mạnh quan hệ hợp tác, hướng đến một tương lai tốt đẹp hơn cho nhân dân hai nước, Điều đó đã khẳng định quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Đức vẫn tốt đẹp và không hề có chuyện chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam.

06:17:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Dâm chủ ăn tục nói phét

06:20:00, 29 thg 9, 2017 Reply

ại cuộc tiếp xúc này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã khẳng định Việt Nam luôn coi Đức là đối tác tin cậy, quan trọng hàng đầu ở châu Âu, của Việt Nam và mong muốn hai bên cần thường xuyên gặp gỡ, tiếp xúc nhằm tăng cường quan hệ tin cậy lẫn nhau, đưa quan hệ hai nước tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực trong thời gian tới.

06:21:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thảo Teresa đã sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, thậm chí cho rằng: “Hậu quả của vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đã làm cho biện pháp hạ mức quan hệ ngoại giao tác động ngay tới các giao thương giữa hai nước khi đoàn công tác tới gần 20 người với vị Chủ tịch một tỉnh lớn ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp Visa sang công tác vào dịp cuối tháng 9, các kế hoạch gặp gỡ đối tác Đức của tỉnh này đã phải hủy gấp. Hội nghị giới thiệu, kêu gọi đầu tư để tạo việc làm cho nhân dân tỉnh nhà tại Việt Haus Berlin vào ngày 2/10 sắp tới cũng không thể tiến hành như dự định”. Đúng là sự nói láo của dâm chủ

06:21:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thảo Teresa đã sử dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, thậm chí cho rằng: “Hậu quả của vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh đã làm cho biện pháp hạ mức quan hệ ngoại giao tác động ngay tới các giao thương giữa hai nước khi đoàn công tác tới gần 20 người với vị Chủ tịch một tỉnh lớn ở miền bắc Việt Nam bị phía Đức từ chối cấp Visa sang công tác vào dịp cuối tháng 9, các kế hoạch gặp gỡ đối tác Đức của tỉnh này đã phải hủy gấp. Hội nghị giới thiệu, kêu gọi đầu tư để tạo việc làm cho nhân dân tỉnh nhà tại Việt Haus Berlin vào ngày 2/10 sắp tới cũng không thể tiến hành như dự định”.

08:21:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Sử dụng Mạng xã hội để tung tin đổn nhảm, xuyên tạc sự thật khách quan đã là thủ đoạn quen thuộc của những kẻ cơ hội như Thảo Teresa. Nhưng mạng xã hội cũng sẽ là con dao hai lưỡi khi mà sự cảnh giác của người dân với những thông tin "bẩn" đã được nâng cao. Và với thông báo chính thức của Bộ Ngoại giao Đức đã làm sáng tỏ hoàn toàn thông tin gây sốc này.

17:09:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Điều này đã làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế

17:12:00, 29 thg 9, 2017 Reply

chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng không có chuyện chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam, bởi lẽ: Bộ Ngoại giao Đức đã ra thông cáo báo chí bác bỏ thông tin không đúng sự thật trên mạng xã hội v

17:14:00, 29 thg 9, 2017 Reply

mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

17:19:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Nhưng mạng xã hội cũng sẽ là con dao hai lưỡi khi mà sự cảnh giác của người dân với những thông tin "bẩn" đã được nâng cao. Và với thông báo chính thức của Bộ Ngoại giao Đức đã làm sáng tỏ hoàn toàn thông tin gây sốc này. chúng ta cần nâng cao cảnh giác khi sử dụng mạng xã hội

22:34:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Điều này đã làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

22:34:00, 29 thg 9, 2017 Reply

Nghề dân oan sẽ sớm bị dẹp chỉ còn trong thời gian bởi nó là một nghề "thất đức" nhất trong số các nghề thất đức và theo đó "đầu nậu dân oan" cũng sẽ bị dẹp theo. Bởi, không có có nhà nước ngăn chặn loại trừ mà đến ngay người dân Việt Nam cũng sẽ lên án gay gắt và thẳng tay dẹp bỏ. Nó cũng giống như mại dâm, ma túy nghề dân oan gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của Nhân dân, thể chế chính trị, trật tự an toàn xã hội."

12:21:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Những ai có ý định như anh bạn tiểu miu ấy. Mong là về thay máu đi, đổi ngôn ngữ khác đi. Đừng mang dòng máu của dân tộc Việt tao nữa, đừng dùng tiếng nói của dân Việt tao nữa. Nhục, nhục lắm cái ăn cơm ngoại bang quay ngược lại báng bổ xương máu ông cha. Đến cầm thú còn biết nhớ đường về nhà. Loại như vậy còn thua cả súc vật. Tương lai tươi sáng bỗng chốc u tối chỉ vì tính tự cao, háo thắng. Tài hèn, đức không có. Âu cũng chỉ mãi ở danh phận một quân cờ thí chốt.

12:33:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Pháp Luât sẽ nghiêm tri bât kế ai ! Lơi dung quyền tư do Dân chủ ...Đề tô chức ,móc nôi ,nhen nhóm các tô chưc mục đich phá hoai Nên đôc Lâp của Nươc CHXHCNVN ? Linh mục chỉ là mác thôi.nếu thật sự thì phải giảng đạo dạy con người ở hiền gặp lành, tốt đời đẹp đạo chứ.đây lại xúi dục người dân quay lưng lại với đào bào với Tổ quốc vì lợi ích riêng.có xứng đáng ko?

12:48:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Đất nước Việt Nam chúng ta tồn tại và phát triển thế này là do Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo sáng suốt , nhân dân ta đoàn kết một lòng, máu của các anh hùng liệt sỹ chảy thành sông gây dựng nên, cuộc sống chúng ta đang bình yên và hp thì hãy phải nâng niu đừng nghe mấy kẻ phán quốc mà làm những chuyện trái lương tâm nha.

12:50:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Buồn quá bà con nhĩ, sao k nghĩ cách xây dựng quê hương đất nước giàu mạnh. Lắm kẻ ngu muội nghe lời xúi dục chống phá đất nước. Tôi tin chắc những kẻ luôn tìm cách chống phá đất nước chưa bao giờ đặt chân đến các nghĩa trang liệt sỹ. Nên họ k biết rằng đất nước thái bình như hnay đã có hàng triệu triệu người đã hy sinh.

22:37:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Thảo Teresa đã rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook để đăng tải các thông tin sai sự thật, tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính phủ Đức ngừng cấp thị thực cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam. Điều này đã làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, giảm vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần cảnh giác, nhìn nhận vấn đề trên một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !