05/09/2017

VÌ SAO LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN BỊ NGƯỜI DÂN CÔNG GIÁO YÊU NƯỚC HỎI TỘI?

Written By Lý Công on 05/09/2017 | 14:36

[Thiên Nhân]

Khoảng 10h30 sáng nay (4/9/2017), Đội cờ đỏ miền Nam do giáo dân Nguyễn Trọng Nghĩa ở Cao Lãnh, Đồng Tháp dẫn đầu đã đến nhà của linh mục phản động Nguyễn Duy Tân ở giáo xứ Thọ Hòa, xã Xuân Thọ, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai để đối thoại. Tuy nhiên, lão ta thấy bóng dáng đoàn người vào đã trốn như “chó chui gầm chạn” ở trong nhà không dám ra, đồng thời hô giáo dân đến ứng cứu và cuối cùng phải nhờ công an đến để can thiệp. Vậy vì sao một vị linh mục luôn tự coi mình là đấu tranh vì chính nghĩa lại bị chính giáo dân đến luận tội?
 
Ảnh: Sợ bị vạch tội Nguyễn Duy Tân trốn trong “chuồng chó”

Thứ nhất, Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng thân thế là linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn để tiến hành các hoạt động chống lại hòa bình, thống nhất của đất nước. Điển hình, gần đây nhất trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có những lời nói hỗn xược:  “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, không mang tính khoa học và chỉ mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Bên cạnh đó, Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội. 
 
Ảnh: Bộ mặt thật của Nguyễn Duy Tân

Thứ hai, Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng con chiên của mình như một công cụ để tiến hành các hoạt động gây mất an ninh, trật tự. Không biết từ bao giờ, một bộ phận giáo dân hiền lành, yêu nước, chất phát ở Thọ Hòa đã biến thành “chiếc khiên”, “cây giáo” của Nguyễn Duy Tân để chống lại Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, cũng không thể trách họ được bởi vở kịch của tên đạo diễn kiêm diễn viên Nguyễn Duy Tân là quá hoàn hảo để lừa bịp họ. Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương. Điều này, có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ. Lạ thay, trên đời lại có một vị cha luôn đẩy con chiên của mình vào những hành vi xấu.

Thứ ba, những thanh niên công giáo yêu nước đến luận tội Nguyễn Duy Tân cũng là “một giọt nước tràn ly”. Bởi lẽ, Nguyễn Duy Tân ngang ngược ngay trong ngày 2/9 vừa qua, khi nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức cầu nguyện nhưng lại xúc phạm Bác Hồ, Vị cha già dân tộc. Những lời của y đã làm nhân dân căm phẫn tột cùng. Hành động này đã làm tổn thương tình cảm nhân dân Việt Nam và làm chia rẽ tình đoàn kết lương giáo.

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. 

77 Nhận xét

15:40:00, 6 thg 9, 2017 Reply

một tên linh mục nhưng chưa bao giờ làm đúng với trách nhiệm cuả nó đó là giảng đạo cho con.thay vì cả cuộc đời sống vì loài người thì ông lại đi lại với lợi ích của dân tộc ,xúc phạm Bác Hồ.có lẽ những người công giáo yêu nước hỏi tội là điều tất nhiên

20:07:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Nhưng tôi tin rằng chúa nhất định sẽ trừng phạt con người này và sẽ không để hắn ung dung làm những việc bẩn thỉu này.

20:08:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Hoan nghênh những hành động của những người con công giáo yêu nước, đây là những hành động thể hiện tinh thần trong sáng của đạo công giáo, là thể hiện sự bức xúc thật nhiều đối với những con người đang đội lốt linh mục để làm ra những chuyện sai trái, ảnh hưởng đến cả một giáo xứ, nhưng cũng xin lưu ý là chúng ta hãy cùng thể hiện thái độ đúng đắn và chấp hành pháp luật.

20:10:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

20:12:00, 6 thg 9, 2017 Reply

Mang danh là một vị linh mục nhứng ngoài việc bẩn thỉu mang đâu khổ đến cho nhân dân thì Nguyễn Duy Tân không biết làm việc gì thể hiện mình là một con người cả. một tên linh mục nhưng chưa bao giờ làm đúng với trách nhiệm cuả nó đó là giảng đạo cho con.thay vì cả cuộc đời sống vì loài người thì ông lại đi lại với lợi ích của dân tộc ,xúc phạm Bác Hồ.có lẽ những người công giáo yêu nước hỏi tội là điều tất nhiên

10:04:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

14:33:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của cộng đồng mạng những ngày qua và người dân đã và đang lên án trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

14:38:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.

14:40:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đúng là một con quỷ đội lốt thầy tu, hắn đã thể hiện sự ngông cuồng, đốn mạt của mình khi phát biểu rằng Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Lịch sử cho thấy chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tàn ác, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình, chúng đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ta, vậy mà tên linh mục này lại mong chế độ này được phục dựng, thật không thể chấp nhận được

14:44:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

14:49:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục, việc hắn mong ước phục dựng chế độ VNCH đã thể hiện bản chất vô đạo đức của hắn. Chế độ cờ vàng này đã gây ra bao tội ác dã man cho dân tộc ta, ngay cả những người trong cuộc cũng không muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền nên lũ phản động như Nguyễn Duy Tân lại cổ vũ cho chế độ tội ác, phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta, thật không thể chấp nhận được

14:52:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Duy Tân hãy nhớ rằng, trước tiên để là “một tín đồ tốt trước hết phải là một công dân tốt”, những hành động của Tân mà chúng ta chứng kiến là những hành động kích động, xuyên tạc, chống chính quyền. Đây là hành động đi ngược lại lời răn của Chúa Trời, đi ngược lại lợi ích dân tộc, quốc gia, thật không thể chấp nhận được

14:53:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Duy Tân, Chánh xứ Thọ Hòa, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai vừa bị Thanh tra Sở thông tin & truyền thông Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi “thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook để cung cấp, lưu trữ, truyền đưa những thông tin chống nhà nước CHXHCN Việt Nam mà chưa đến mức phải truy cứu trách nhiệm hình sự. Việc linh mục biến chất này bị xử phạt cũng là hồi chuông cảnh báo cho các đối tượng khác, đừng vì hám lời mà phản bội Tổ quốc, đi ngược lại lợi ích dân tộc, làm tay sai cho phản động

14:56:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Lịch sử đã chứng minh Việt Nam Cộng hòa là hiện thân của một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa” là hành vi không thể chấp nhận được, tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đúng là con quỷ đội lốt thầy tu

14:59:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Duy Tân từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Mong rằng Nguyễn Duy Tân biết dừng lại đúng lúc, đừng để đồng tiền làm mờ mắt, vì đồng tiền mà chấp nhận làm tay sai cho lũ phản động ngoại bang

15:00:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà một số vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”, một chế độ tay sai bán nước, gây ra bao tội ác cho đồng bào ta. Tên linh mục Nguyễn Duy Tân này đúng là loại linh mục biến chất, nếu không sớm hối cải thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về những vi phạm hàng loạt của mình

15:01:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Việc tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân bị xử lý cũng là hồi chuông cảnh báo cho các đối tượng khác đang lợi dụng tôn giáo để che giấu cho âm mưu chống phá chế độ của mình. Đừng lấy tấm áo linh mục để che giấu cho mưu đồ chính trị xấu xa, hãy tỉnh ngộ và hối cải, quay đầu lại là bờ, nếu không cánh cửa nhà giam đang chờ chúng không còn xa

15:10:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Sống trong một xã hội văn minh thì việc chấp hành pháp luật phải được đặt lên hàng đầu. Là một công dân của một đất nước thì đi kèm với những quyền lợi thì việc thực hiện những nghĩa vụ là điều đương nhiên. Nguyễn Duy Tân đã không ý thức được việc mình là một công dân đang sống trong xã hội VN. Hành vi của Tân đáng bị xử lý nặng tay hơn.

15:11:00, 7 thg 9, 2017 Reply

trên đời này có 2 thánh: thánh thần và thánh giả cầy.
Thánh thần luôn mong muốn, đem lại cho dân cuộc sống tốt đẹp, bình yên.
vỊ thánh còn lại sao không lo tu dưỡng, truyền đạo, đem lại cho những người dân chúng tôi có cuộc sống bình yên, mà ngày nào cũng bày trò này kia, muốn xã hội này loạn lên cho giống irăc, xiry, libi ... chắc các vị mới hài lòng, mãn nguyện, nghĩ mình đã làm tròn trách nhiệm với trần gian,

15:14:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Những người dân VIệt Nam yêu nước chân chính chính là đại diện cho cái thiện, cho công lý. Còn những người bán nước theo Mỹ, theo Việt Nam Cộng Hòa chính là đại diện cho cái ác, cho bóng tối.

15:15:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước

15:17:00, 7 thg 9, 2017 Reply

lợi dụng đến việc tuyên truyền tôn giáo để nói xấu Đảng và nhà nước và có tính chất chống cộng sản,việc làm đó đến cả giáo dân cũng thấy sai trái,qua bài viết cũng thấy sự bức xúc và cần phải lên tiếng của người giáo dân kính chúa và yêu nước,không nghe lời kẻ xấu mà dù có tin kính chúa nhưng vẫn yêu dân tộc quê hương mình

15:21:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

15:24:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

15:29:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Việc tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai – Việt Nam Cộng hòa đều có lý do cả. Vì sao chúng lại ca ngợi, mong phục dựng chế độ VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội, tất cả đều xuất phát từ lợi ích vật chất mà chúng nhận được, đúng là lũ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức

15:30:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Thưa linh mục Nguyễn Duy Tân, ngài giảng điều này trong chương nào? Trang bao nhiêu của kinh thánh? Hay chỉ đội lốt linh mục để hoạt động, kích động giáo dân chống lại đất nước Việt Nam này.sao ông lại làm được linh ngục nhỉ . ông nên bị vào tù mới đúng. xã hội này ko cần ông đâu

15:34:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Ông này bị điên rồi biến nơi truyền đạo để nói về chính trị. Ông này sủa bậy.Nó cũng lộ bản chất cái thời nó theo chân các nhà xâm lược gieo rắc sự bất ổn cho dân tộc Việt Nam cách đây hơn 100 năm về trước. Bản chất thì ko bao h thay đổi.Đúng là loại không rọ mõm, phản lại tổ tiên, phản lại dân tộc.

15:35:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Và với những phát biểu trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” một lần nữa bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này cũng đã hiện nguyên hình.

15:38:00, 7 thg 9, 2017 Reply

thằng này với nguyễn đình thục nữa chúng sắp làm loạn đại lễ 30/4 rồi đấy,hi vọng ngày mai bình yên chư sko là kiểu đéo gì lũ linh mục khốn nạn này chúng cũng sẽ xúi giáo dân đi quấy rồi cho xem.đến bao giờ giáo dân mới tự có suy nghĩ của riêng mình nữa ko biết

16:56:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Chính bọn tâm thần duy tân này, làm cho các giáo dân chân chính hổ thẹn. Phơi bầy bộ mặt thật của lũ ljnh mục ngu dốt, đần độn, buôn chúa, bán con chiên, chống phá người theo đạo giáo chân chính.Cần phải gong cô thằng này ngay lập tức đi nha quý vị lãnh đạo Việt nam.tudo có bên có bo, tự do phản động ai cho mà làm? Đó có phải là giáo lý của chúa không hả

16:57:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Loi dụng tôn giáo để hoạt động phản loạn thì phải xử bắn ngay lập tức.khong có bài học nhân quyển nào ở đâu dành cho phan loạn cả.voi những tên đầu sỏ như thế phải diệt sạch ngay lập tức đi nha quý vị lãnh đạo Việt Nam của chúng ta ơi!?Một thằng cha đội lót tôn giáo chống phá chế độ ,đi ngược lại với lợi ích của Nhân dân ,cấu kết vơi ngoại bang âm mưu phản động lật đổ chế độ tại Việt nam một cách ngông cuồng .Chúng Tôi yêu cầu các cơ quan bảo vệ PL Việt nam cách ly Nó khỏi XH để giữ gìn cuộc sống bình yên cho đất nước !

17:00:00, 7 thg 9, 2017 Reply

ko hiểu sao con chiên của Công giáo lại thiếu hiểu biết và mù quáng đến vậy. 1 người thì ko nói đằng này cả 2,3 xã luôn. ngu quá để thằng cha đạo dắt mũi.Cha đạo chi mấy thằng ba trớp ba que.. lợi dụng lòng tin của giáo dân để chống phá nhà nước . lợi dụng lòng tin của giáo dân của con chiên vào bề trên xúi dục giáo dân chống phá.. khổ một nỗi dân ta nhận thức còn hạn hẹp chưa phân biệt được phải trái .. bị bọn xấu lợi dụng

17:07:00, 7 thg 9, 2017 Reply

ãy để cho đất nước được bình yên,cho người dân được sống trong cảnh hòa bình ;chúng mày đừng tuyên truyền chống phá nhân dân nữa,đừng cọng rắn cắn gà nhà chỉ làm tổn hại cho đất nước mà thôi.rõ ràng đây chỉ là một chiêu trò “giả nhân, giả nghĩa”, bịp bợm, lừa gạt giới doanh nhân hải ngoại “quyên góp từ thiện” để “hà hơi, tiếp sức” cho một bộ phận những kẻ phản động, bất mãn chính trị, phản bội lại tổ quốc một cách quyệt liệt trong thời gian qua

18:07:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nhìn mặt thằng linh mục này chỉ muốn đấm cho phát. Những kẻ như này cần phải xử lý không để cho chúng làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự. Để những người dân lương thiện có cuộc sống ổn định, ấm no, hạnh phúc.

18:21:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Có rất nhiều các linh mục đã làm tròn bổn phận của mình khi dẫn dắt những con chiên thực hiện đúng các quy định của pháp luật và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có một số linh mục như Nguyễn Duy Tân, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... đã lợi dụng chức vụ của mình để kích động những giáo dân làm điều sai trái vi phạm pháp luật.

18:39:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân thì không chỉ bị như vậy đâu. Nếu mà còn xuyên tạc linh tinh về các chủ trương của Đảng và Nhà nước và xúc phạm tới anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì sẽ không bị nhẹ nhàng như lần này đâu. Nên linh mục Nguyễn Duy Tân hãy tự biết điều, đừng để mọi việc đi quá xa.

19:29:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Bao giờ mà chả có người này người kia. Có những kẻ cũng chán tu hành chứ, con đường để tu đạo đâu nhiều gian nan cám dỗ lắm. Chả ai chắc chắn là mấy ông linh mục sẽ không sa ngã cả. Nhưng mà sa ngã đến trình độ tham gia cả vào mấy chuyện chính trị rồi thì nói xấu Đảng Nhà nước, nói xấu lãnh tụ thì đúng là chỉ một số kẻ như Nguyễn Duy Tân này dám làm thôi

20:32:00, 7 thg 9, 2017 Reply

trong không khí phấn khởi của ngày quốc khánh 2-9 nhà nhà người người cùng chung niềm vui thì đáng lẽ với bộ mặt là một linh mục thì ông phải tạo không khí cho giáo dân có những hoạt động ý nghĩa trong ngày 2-9.nhưng thằng trâu bò này lại đi xuyên tạc chế độ ,chửi Bác Hồ.liệu như vậy có đáng với 1 vị linh mục không

20:41:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Cho đáng đời cái tay ngang ngược, hống hách. Linh mục Nguyễn Duy Tân có nhiều tội để kể, để nói. Trong đó, điều tôi thấy ghê tởm nhất chính là việc lợi dụng giáo dân - những người con hiền lành trở thành những người có hành vi xấu, gây mất an ninh trật tự địa phương.

20:57:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân cho đáng đời. Có làm có chịu. Với những hành vi xấu xa nên y mới bị giáo dân đến hỏi thăm. Sợ quá Nguyễn Duy Tân phải chui vào chuồng chó. Thấy 'tội" quá cơ. Nhưng đó chỉ là hậu quả hoàn toàn đúng cho những hành vi không ai có thể chấp nhận được của Nguyễn Duy Tân.

20:59:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Những linh mục như Nguyễn Duy Tân, Nguyễn Đình Thục... thì không chỉ có một lần bị như vậy đâu. Sẽ còn bị như vậy dài dài. Mọi người dân chúng ta cần cảnh giác trước các âm mưu của các thế lực thù địch nhằm gây chia rẽ tình đoàn kết của dân tộc Việt Nam.

21:09:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nhìn mặt thằng này chỉ muốn đấm cho một trận. Ở một đất nước hòa bình nó không muốn, lúc nào cũng đi kích động mọi người biểu tình để gây rối trật tự công cộng. Bọn rận chủ chúng mày có biết tình hình dân chủ của các nước khác như nào không mà lúc nào mở miệng ra là chúng mày nói tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam kém.

21:15:00, 7 thg 9, 2017 Reply

Nếu không chịu quay đầu. Nếu không chịu làm ăn tử tế thì linh mục Nguyễn Duy Tân sẽ còn tiếp tục bị giáo dân hỏi tội. Không biết lần sau thì linh mục Nguyễn Duy Tân sẽ trốn ở đâu đây.

09:56:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Sự việc này diễn ra đối với linh mục Nguyễn Duy Tân cũng được xem như là “một giọt nước tràn ly”. Bởi vì chúng ta thấy rằng trong một khoảng thời gian dài mặc dù khoắc áo linh mục nhưng bản thân ông ta lại không thể hiện mình là linh mục mà chuyên đi phá rối làm mất đi hình ảnh công giáo nói chung

11:40:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Những giáo dân đâu thể để người khác đè đầu cưỡi cổ được, họ cũng đều là những người có học, biết phân biệt đúng sai chứ. Nguyễn Duy Tân có vẻ khinh thường những giáo dân ở đây quá, cuối cùng hắn đã nhận hậu quả xứng đáng.

22:38:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội.

22:39:00, 8 thg 9, 2017 Reply

những thanh niên công giáo yêu nước đến luận tội Nguyễn Duy Tân cũng là “một giọt nước tràn ly”. Bởi lẽ, Nguyễn Duy Tân ngang ngược ngay trong ngày 2/9 vừa qua, khi nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức cầu nguyện nhưng lại xúc phạm Bác Hồ, Vị cha già dân tộc. Những lời của y đã làm nhân dân căm phẫn tột cùng. Hành động này đã làm tổn thương tình cảm nhân dân Việt Nam và làm chia rẽ tình đoàn kết lương giáo.

22:40:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương. Điều này, có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ. Lạ thay, trên đời lại có một vị cha luôn đẩy con chiên của mình vào những hành vi xấu.

23:29:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân không phải là gương mặt xa lạ trong làng rận chủ Việt. Cách đây không lâu, gã linh mục khốn nạn này đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với hành vi thiết lập, sử dụng trang thông tin cá nhân thông qua dịch vụ mạng xã hội Facebook

23:32:00, 8 thg 9, 2017 Reply

buổi cầu nguyện được thay bằng những lời lẽ vu khống chế độ, xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Vị cha già, lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt nam. Những lời nói xàm ngôn của y đã làm người dân VN chân chính phẫn nộ và lên án mạnh mẽ

23:34:00, 8 thg 9, 2017 Reply

điều đáng nói là gần đây, khi trả lời phóng vấn đài BBC (tiếng Việt) một trong những đài báo có tư tưởng trái chiều, tiến hành hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam rất quyết liệt thời gian qua, linh mục Nguyễn Duy Tân cho rằng mình là một giáo dân gương mẫu và luôn xung phong trong các hoạt động nhằm thực hiện tâm nguyện lớn nhất của đời y rằng "Tôi mong ước mọi người cần thượng tôn pháp luật. Pháp luật là nền tảng cho sự phát triển của đất nước".

23:35:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Ai cũng biết Nguyễn Duy Tân, một kẻ phản động đội lốt thiên chúa giáo có tư tưởng chống Cộng điên cuồng như một thứ “gen thế kỷ’ được truyền kiếp qua các thế hệ thiên chua giáo thề “không đội trời chung với cộng sản”.

23:37:00, 8 thg 9, 2017 Reply

hãy nhìn vào những việc mà gã linh cẩu khốn nạn này đã làm thời gian qua, người ta sẽ thấy rõ hơn chân tướng của kẻ được mệnh danh là "sứ giả của Chúa".

23:39:00, 8 thg 9, 2017 Reply

giữa thanh thiên bạch nhật Y thách thức chính quyền khi tổ chức buổi tổng kết cái gọi “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”. ngang nhiên vu cáo chế độ, ca ngợi Ngụy VNCH, một chế độ tay sai đế quốc, bám đít ngoại bang, phản dân hại nước

23:41:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Được biết, linh mục Nguyễn Duy Tân từng lớn mồm chia sẻ, kể công "chống Đảng, Nhà nước" trước đám chiến hữu học đòi phản loạn rằng, tính đến nay gã đã 47 tuổi nhưng từ khi gã đủ tuổi bỏ phiếu tới nay, chưa một lần gã thực hiện việc bầu cử.

23:42:00, 8 thg 9, 2017 Reply

Một lần nữa bộ mặt “quỷ dữ” đội lốt thầy tu đã hiện nguyên hình. Sự ảo tưởng điên rồ và bệnh hoạn của Nguyễn Duy Tân đã và đang lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng đức tin và tự do tôn giáo để thực hiện âm mưu, màu sắc hóa chính trị trong tôn giáo để chống phá đất nước, một hành vi đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc cần phải lên án mạnh mẽ và không thể chấp nhận được.

23:45:00, 8 thg 9, 2017 Reply

một linh mục có học thức như Nguyễn Duy Tân lại không thể nhận ra thức triết lý trẻ con đó. Một kẻ bộc bạch tâm sự "mọi người cần thượng tôn pháp luật" thế mà bản thân y lại coi khinh pháp luật, xổ toẹt pháp luật.

14:55:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng thân thế là linh mục đứng đầu Giáo xứ Thọ Hòa thuộc Dòng chúa cứu thế Sài Gòn để tiến hành các hoạt động chống lại hòa bình, thống nhất của đất nước. Điển hình, gần đây nhất trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017”, Linh mục Nguyễn Duy Tân đã có những lời nói hỗn xược: “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào.

14:55:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương. Điều này, có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ. Tên linh mục lừa đảo

14:56:00, 10 thg 9, 2017 Reply

những thanh niên công giáo yêu nước đến luận tội Nguyễn Duy Tân cũng là “một giọt nước tràn ly”. Bởi lẽ, Nguyễn Duy Tân ngang ngược ngay trong ngày 2/9 vừa qua, khi nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức cầu nguyện nhưng lại xúc phạm Bác Hồ, Vị cha già dân tộc. Nguyễn Duy Tân phải bị xử lý trước pháp luật

14:59:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương. Điều này, có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ. Chó chui gầm trạn NGuyễn Duy Tân

15:00:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân ngang ngược ngay trong ngày 2/9 vừa qua, khi nhân dân cả nước hân hoan mừng Quốc khánh thì linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức cầu nguyện nhưng lại xúc phạm Bác Hồ, Vị cha già dân tộc. Những lời của y đã làm nhân dân căm phẫn tột cùng. Hành động này đã làm tổn thương tình cảm nhân dân Việt Nam và làm chia rẽ tình đoàn kết lương giáo. Nguyễn Duy Tân tên hèn nhát

15:01:00, 10 thg 9, 2017 Reply

có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tội, Nguyễn Duy Tân sợ đối thoại lại kêu gọi những con chiên ra làm tấm bia bảo vệ. Lạ thay, trên đời lại có một vị cha luôn đẩy con chiên của mình vào những hành vi xấu.

15:02:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

15:02:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Đây là những lời lẽ bịa đặt vô căn cứ, không mang tính khoa học và chỉ mang tính chất chủ quan cá nhân của vị Linh mục chống phá cách mạng. Bên cạnh đó, Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này.

15:03:00, 10 thg 9, 2017 Reply

Không biết từ bao giờ, một bộ phận giáo dân hiền lành, yêu nước, chất phát ở Thọ Hòa đã biến thành “chiếc khiên”, “cây giáo” của Nguyễn Duy Tân để chống lại Đảng, Nhà nước. Tuy nhiên, cũng không thể trách họ được bởi vở kịch của tên đạo diễn kiêm diễn viên Nguyễn Duy Tân là quá hoàn hảo để lừa bịp họ. Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương.

19:25:00, 11 thg 9, 2017 Reply

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

14:59:00, 13 thg 9, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân trong thời gian qua đã thường xuyên ra Nghệ An để cấu kết với Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục để gây mất an ninh, trật tự tại địa phương này. Hành động của linh mục này từ trước đến nay cũng chỉ là tìm mọi phương cách nhằm kích động những phần tử phản động, bất mãn với Đảng, Nhà nước, chế độ ta; tập hợp, tạo dựng phe cánh, gây “điểm nóng” về xung đột, gây rối loạn tình hình chính trị, xã hội.

22:42:00, 15 thg 9, 2017 Reply

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

15:09:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Một lần nữa bộ mặt “quỷ dữ” đội lốt thầy tu đã hiện nguyên hình. Sự ảo tưởng điên rồ và bệnh hoạn của Nguyễn Duy Tân đã và đang lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng đức tin và tự do tôn giáo để thực hiện âm mưu, màu sắc hóa chính trị trong tôn giáo để chống phá đất nước, một hành vi đi ngược lại lợi ích của toàn dân tộc cần phải lên án mạnh mẽ và không thể chấp nhận được.

15:10:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Có thể nhận thấy linh mục Nguyễn Duy Tân là một nguời xảo ngôn đểu giả mọi lời nói và hành vi của bộc lộ rõ là một tên phản động lợi dung tôn giáo cần tập trung nhân dân lên án và chính quyên cần phải thẳng tay cương quyết xử lý hắn như mọi công dân khác vi phạm pháp luật

19:18:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Y luôn lấy lý do, khẩu hiệu “chăm lo cho xây dựng nền dân chủ, đem lại hạnh phúc cho người dân Việt Nam...” để kêu gọi những giáo dân mù quáng đứng về phía ông ta gây mất an ninh, trật tự địa phương. Điều này, có thể nhận thấy rõ nhất ngay cả trong vụ việc vừa qua, khi bị giáo dân yêu nước đến luận tộ. Một kẻ như hắn thì liệu có xứng đáng mặc chiếc áo thầy tu

19:20:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam. Mong rằng những kẻ này sớm bị lật tẩy

19:21:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Một lần nữa bộ mặt “quỷ dữ” đội lốt thầy tu đã hiện nguyên hình. Sự ảo tưởng điên rồ và bệnh hoạn của Nguyễn Duy Tân đã và đang lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng đức tin và tự do tôn giáo để thực hiện âm mưu, màu sắc hóa chính trị trong tôn giáo để chống phá đất nước, với tôi không gì có thể tha thứ được cho những hành động này

19:22:00, 30 thg 9, 2017 Reply

Nhìn mặt thằng này chỉ muốn đấm cho một trận. Ở một đất nước hòa bình nó không muốn, lúc nào cũng đi kích động mọi người biểu tình để gây rối trật tự công cộng. Bọn rận chủ chúng mày có biết tình hình dân chủ của các nước khác như nào không mà lúc nào mở miệng ra đòi thế này thế nọ, đáng xấu hổ

22:49:00, 2 thg 10, 2017 Reply

lão ta thấy bóng dáng đoàn người vào đã trốn như “chó chui gầm chạn” ở trong nhà không dám ra, đồng thời hô giáo dân đến ứng cứu và cuối cùng phải nhờ công an đến để can thiệp. Vậy vì sao một vị linh mục luôn tự coi mình là đấu tranh vì chính nghĩa lại bị chính giáo dân đến luận tội?

22:49:00, 2 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Duy Tân luôn lợi dụng con chiên của mình như một công cụ để tiến hành các hoạt động gây mất an ninh, trật tự. Không biết từ bao giờ, một bộ phận giáo dân hiền lành, yêu nước, chất phát ở Thọ Hòa đã biến thành “chiếc khiên”, “cây giáo” của Nguyễn Duy Tân để chống lại Đảng, Nhà nước

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !