27/09/2017

VỤ TRỊNH XUÂN THANH: BẼ MẶT CHƯA MẤY ANH DÂN CHỦ!

Written By Lý Công on 27/09/2017 | 19:40

[Con đường phía trước]

Trong mấy ngày vừa qua, đám phản động ở trong và ngoài nước hồ hởi đưa tin về việc chính phủ Đức “ra quyết định tạm đình chỉ quan hệ đối tác chiến lược giữa Đức và Việt Nam” và “Đức dừng cấp thị cho các đoàn doanh nghiệp, các đoàn chính phủ và sinh viên Việt Nam”. Thậm chí, trên trang Facebook của Việt tân còn mạnh miệng rêu rao: Các nước trong Liên minh châu Âu (EU) cũng đã bắt đầu đồng hành với nước Đức. Gần như đồng loạt, Đại sứ quán các nước EU như Pháp, Bỉ, Hà Lan, Ý, Thụy Điển đã đăng trên Facebook của mình bản Thông cáo báo chí của Bộ Ngoại giao Đức để ủng hộ tuyên bố này của Chính phủ Đức”. Đồng thời với việc đưa ra thông tin này, đám phản động còn khẳng định, rất nhiều doanh nghiệp kiều ào và du học sinh là những người chịu hậu quả nhất, thậm chí, nhiều doanh nghiệp còn đang tính rút khỏi Việt Nam để đầu tư cho thị trường Châu Ân” (Việt tân).

Thông tin xuyên tạc.........
Khi những thông tin trên được đưa ra, một số người đã tỏ ra lo ngại về mức độ nghiêm trọng của vấn đề, trong khi đó, đa phần thì thắc mắc về nguồn gốc, tính xác thực của thông tin, bởi lẽ không một trang web nào của đám phản động, kể cả của Việt tân dẫn ra được nguồn của thông tin, hoàn toàn chỉ là “nguồn tin đáng tin cậy”. Và “nguồn tin đáng tin cậy” trên đã trở thành “nguồn tin không tin cậy” trước những thông tin do chính Đại sứ quán Đức ở Việt Nam công bố vào chiều này (ngày 27/9). Theo đó, Đại sứ quán Đức khẳng định “các thông tin liên quan đến việc chính phủ Đức dừng cấp thị thực là hoàn toàn sai sự thật” và nói rõ rằng “Hiện tại do nhu cầu đăng ký lịch hẹn cao nên thời gian chờ đợi đối với các mục đích nộp hồ sơ có thể kéo dài hàng tuần. Vì vậy đề nghị quý vị lên kế hoạch sớm cho chuyến đi của mình và đặt lịch hẹn kịp thời thông qua Đại sứ quán Đức hoặc Tổng lãnh sự quán Đức tại Tp. Hồ Chí Minh”.

Không chỉ dừng lại đó, ngày 26/9/2017, bên lề Hội nghị phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu, bà Lucia Bergfeld, Bí thư thứ Nhất, Tham tán phát triển của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam đã khẳng định rõ ràng “Chính phủ Đức sẽ hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam về các lĩnh vực tài chính (thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức) và kỹ thuật (qua Tổ chức GIZ). Các phiên đàm phán hợp tác Chính phủ đã diễn ra trong năm 2017 và đầu năm 2018 tới nhằm đối thoại, xây dựng kế hoạch hợp tác trong các năm tiếp theo ở cả cấp chiến lược và cấp thực hiện”.
...Và sự thật!
Như vậy, hóa ra,  tất cả các thông tin trước đó của Việt tân và đám phản động ở trong và ngoài nước là hoàn toàn sai sự thật. Đó chỉ là sự bịa đặt trắng trợn tình hình trong nước, nhằm gây tâm lý hoang mang cho người dân, đồng thời, bôi nhọ chính quyền. Có lẽ, dư luận đã không còn xa lạ gì với thủ đoạn này, bởi lẽ đây không phải là lần đầu tiên mà đám “dân chủ” giả hiệu tung tin đồn thất thiệt, điển hình như việc đăng tải clip xả thải ở Formosa hay việc tung tin đồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang hay nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát, thông tin Chính phủ đổi tiền trước đó. Mặc dù đã nhiều lần bị bóc mẽ, Việt tân và các đối tượng phản động vẫn không từ bỏ chiêu trò đó, và thậm chí chưa một lần xin lỗi dư luận về sự xuyên tạc của mình.

18 Nhận xét

20:34:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Có lẽ, dư luận đã không còn xa lạ gì với thủ đoạn này, bởi lẽ đây không phải là lần đầu tiên mà đám “dân chủ” giả hiệu tung tin đồn thất thiệt, điển hình như việc đăng tải clip xả thải ở Formosa hay việc tung tin đồn về việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang hay nguyên Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Phùng Quang Thanh bị ám sát, thông tin Chính phủ đổi tiền trước đó. Mặc dù đã nhiều lần bị bóc mẽ, Việt tân và các đối tượng phản động vẫn không từ bỏ chiêu trò đó, và thậm chí chưa một lần xin lỗi dư luận về sự xuyên tạc của mình. Và tôi tin với những hành động cũng như bản chất bẩn thỉu của mình lũ việt tân này nhất định sẽ phải từng kẻ từng kẻ trả giá cho hành vi của mình.

21:18:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Mặc dù nhiều lần bị bóc mẽ nhưng Việt Tân vẫn cố thủ chiêu bài cũ rích đó là tung tin thất thiệt sau đó không một lời xin lỗi dư luận, khiến rất nhiều người hoang mang, nhất là các bạn du học sinh. Cái gọi là "nguồn tin đáng tin cậy" của bọn "dân chủ" cũng chẳng qua là do chính chúng nghĩ ra mà thôi. Cần có thái độ tỉnh táo trước những tin đồn thất thiệt trên mạng hiện nay, rất có thể đó chính là chiêu bài do bọn Việt Tân gây ra.

21:54:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Bản chất của bọn rận chủ là vậy mà, chúng có bao giờ đưa thông tin đúng sự thật đâu. Những thông tin mà chúng đưa ra là do chúng tự biên tự diễn nhằm lừa gạt người dân Việt Nam qua đó kích động người dân qua những sự việc trên.

22:15:00, 27 thg 9, 2017 Reply

giờ mới thấy được mức độ canh tân của việt tân nó triệt để đến mức độ nào. đây không phải lần đầu tiên mà việt tân đưa những tin " nóng bóng " về tình hình đối nội và đối ngoại của việt nam. và như thường lệ chỉ một thời gian ngắn thì mọi người lại thấy được sự việc nó thực sự là như thế nào.

22:18:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Những kẻ phản động và những tay sai của tổ chức phản động Việt Tân chúng đang ngày đêm âm mưu để phá hoại đất nước ta, ngăn cản sự phát triển của đất nước. Những vi đó của bọn chúng đáng bị lên án và cần phải xử lý trước pháp luật không để cho những hành vi đó của bọn chúng diễn ra mà không bị xử lý.

22:19:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Tưởng mấy nhà rân chủ yêu nước thế nào? Hóa ra cái kiểu yêu nước của mấy bố là thấy quan hệ song phương Việt Nam và Đức tổn hại, có thể lâm vào khủng hoảng là các bố ấy thích à?! Đấy chính là cách yêu nước của rân chủ đấy!

22:22:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Yêu nước gì cái lũ rân chủ phản động này! Chúng chỉ yêu mỗi cái đồng đôla bẩn thỉu mà đám phản động nước ngoài tuồn vào cho chúng thôi. Còn Việt Nam mình, quê hương đất nước của chúng. Càng lâm nguy, chúng càng mừng!

22:27:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Không thể hiểu được những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng ngày ngày nói rằng chúng yêu nước. Nhưng những hành động của chúng không có một hành động nào là vì mục đích muốn đất nước ta phát triển. Cần phải xử lý những kẻ tung tin đồn thất thiệt về quyết định của phía Đức.

22:27:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Tưởng là được ăn khoai bở, nào ngờ khoai sượng quá đúng không mấy bác rân chủ! Các bác cứ nghĩ đơn giản chỉ vì tên tội phạm bị truy nã quốc tế như Trinh Xuân Thanh mà Việt Nam Đức lại xảy ra bất hòa, đối đầu thì các bác lầm to đấy. Quan hệ Việt Nam mình mới Đức tốt đẹp ngoài sức tưởng tượng của mấy bác!

22:33:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Đây chính là cách lấy độc trị độc. Mấy thằng rân chủ cứ nghĩ dùng quan hệ Việt Nam và Đức làm bàn đạp để chống phá chính quyền. Không ngờ sau tuyên bố của đại sứ Đức, bàn đạp ấy lại tác dụng ngược vả vỡ mồm luận điệu xuyên tạc của đám rân chủ. Phen này thì đám rân chủ không còn gì để mà sủa nữa rồi!

22:47:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên mà đám “dân chủ” giả hiệu tung tin đồn thất thiệt về chủ trương của Đảng, Nhà nước ta. Những kẻ rận chủ hãy tự mình nhìn thấy những hành vi vi phạm pháp luật mà quay đầu lại làm lại của đầu để giúp đất nước phát triển. Đừng nghe những lời dụ dỗ của những kẻ phản động.

22:52:00, 27 thg 9, 2017 Reply

LỊch sử cũng giống như cuộc sống, đôi lúc cũng phải có người này người kia biết chém gió, xuyên tạc. Giờ mà cứ thật quá thì lại khô khan, khó khăn làm việc. Do vậy mà chúng ta hãy cứ coi mấy bác rân chủ là đám hề đi. Coi chúng là hình thức giải trí sau giờ làm việc cũng được. Bản chất của chúng cũng là một chú hề không hơn không kém mà!

22:52:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Bọn rận chủ đã từng nhiều lần tự vả vào mặt mình bỡi những luận điệu xuyên tạc ngông cuồng về tình hình chính trị xã hội trong nước và quốc tế. Mặc dù cũng gây ra một số hoang mang nhất định trong thời gian ngắn nhưng sau khi vụ việc bị vạch trần thì càng khiến cho người ta coi thường và cảnh giác với những luận điệu xuyên tạc của chúng.

22:58:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Tưởng mấy nhà rân chủ yêu nước thế nào? Hóa ra cái kiểu yêu nước của mấy bố là thấy quan hệ song phương Việt Nam và Đức tổn hại, có thể lâm vào khủng hoảng là các bố ấy thích à?! Đấy chính là cách yêu nước của rân chủ đấy!

22:58:00, 27 thg 9, 2017 Reply

Thực ra thì hội dân chủ sẽ chằng bẽ mặt lắm sau vụ lần này bởi vốn mặt bọn chúng đã trở nên rất dày sau nhiều lần tung tin đồn bị vạch trần. Về phía quan hệ Việt - Đức thì đó là mối quan hệ chiến lược đã được xây dựng từ lâu với những nỗ lực của cả hai phía nên vì thế sẽ chằng vì mấy lời xuyên tạc của bọn zận chủ mà ảnh hưởng đến mối quan hệ bền chặt đó.

16:09:00, 28 thg 9, 2017 Reply

Như vậy, tất cả các thông tin trước đó của Việt tân và đám phản động ở trong và ngoài nước là hoàn toàn sai sự thật. Đó chỉ là sự bịa đặt trắng trợn tình hình trong nước, nhằm gây tâm lý hoang mang cho người dân, đồng thời, bôi nhọ chính quyền.

22:39:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Không chỉ dừng lại đó, ngày 26/9/2017, bên lề Hội nghị phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu, bà Lucia Bergfeld, Bí thư thứ Nhất, Tham tán phát triển của Đại sứ quán Đức tại Việt Nam đã khẳng định rõ ràng “Chính phủ Đức sẽ hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam về các lĩnh vực tài chính (thông qua Ngân hàng Tái thiết Đức) và kỹ thuật (qua Tổ chức GIZ). Các phiên đàm phán hợp tác Chính phủ đã diễn ra trong năm 2017 và đầu năm 2018 tới nhằm đối thoại, xây dựng kế hoạch hợp tác trong các năm tiếp theo ở cả cấp chiến lược và cấp thực hiện”.

10:45:00, 5 thg 10, 2017 Reply

Thu hồi tài sản tham ô, tham nhũng là việc bình thường phải làm. Cái lớn hơn, khó hơn là phạt tội làm mất uy tín của Đảng, của nhà nước với dân. Tội này cũng phải phạt tiền nặng vào, sau đó mới cách chức, khai trừ Đảng....

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !