24/09/2017

Ý ĐỒ ĐẰNG SAU “VỞ DIỄN”

Written By Lý Công on 24/09/2017 | 00:06

[Cỏ úa]

Đợt bão lũ tại Miền Trung vừa qua đi qua đã để lại bao đau thương mất mát cho đồng bào. Bà con và cả nước đang chung tay, góp sức để cùng nhau vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống và tình hình. Nhiều điều có thể thấy trong khi khó khăn này. Như các cơ quan ban ngành cùng nhau quyên góp những khoản khác nhau ủng hộ tất cả nhân dân miền Trung, cụ thể: Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhân dân khắp mọi nơi và các cơ quan ban ngành đã quyên góp những ngày lương quý giá để ủng hộ đồng bào. Cả nước đã và đang chung tay, giúp sức vì những những mảnh đất ruột thịt của Việt Nam.

Tuy nhiên, bên cạnh những hoạt động chung tay góp sức vì miền trung đó thì có không ít kẻ đang cố tình lợi dụng sự cố tự nhiên này để thực hiện các âm mưu, hoạt động khác nhau nhằm trục lợi bất chính. Đặc biệt, chúng đã tiến hành các hoạt động thấy rõ để cùng tiếp tay, cổ súy cho nhau trong thời khắc này:

- Thứ nhất, nhiều nội dung tin nhắn trên các trang mạng cá nhân của các đối tượng phản động đồng loạt truyền tay nhau những lời tượng trưng cho lời kêu cứu của những người tự xưng là cha xứ của các vùng giáo xứ khắp nẻo miền Trung. Đây là những lời kêu hoàn toàn không có bất cứ cớ sở gì, không có căn cứ xác định đó là cha xứ nào, có thật hay không mà chỉ là lợi dụng sự cả tin của nhân dân và lợi dụng sự cố hòng vơ vét tài sản của một số đối tượng.
 
Lũ kền kền chúng đang diễn trò “mèo khóc chuột” và lợi dụng nhằm thu lợi bất chính trên nỗi đau thiên tai của nhân dân các tỉnh miền Trung
- Thứ hai, trong lúc thiệt hại đang diễn ra, cả nước và nhất là đồng bào miền Trung đang khắc phục hậu quả nặng nề đó. Các cơ quan thông tin đã trực tiếp đưa tin là do ảnh hưởng của bão nên hệ thống điện một số nơi đã bị hư hại nặng nề nên mất điện hoàn toàn và đang khẩn trương khắc phục. Chính xác là như thế ấy vậy mà những tên không não như Nguyễn Lân Thắng và bè lũ rận chủ tay sai đang tranh thủ mò mẫm về và viết kịch bản chống phá lại tuyên truyền rằng sự tối tăm đó là do các cơ quan chức năng chứ không phải là do bão lũ. Điều này thực sự khiến cho người người căm ghét và muốn lột da Nguyễn Lân Thắng về cái sự cố tình bóp méo sự thật đó. Không những thế, hắn còn tiếp diễn với việc chế giễu về tinh thần của đồng bào khi mà trong đêm tối vẫn bật nhạc Bác Hồ. Với hắn như vậy hắn gọi bằng từ ngữ tục tĩu của hạng thất phu, hạng chợ búa, rác rưởi gây nên phẫn nộ tột cùng trong nhân dân.

- Thứ ba, để minh chứng và lấy cớ tập hợp những đồng tiền bất chính bỏ vào túi thì hắn đã dựng lên vở kịch mua máy phát điện cho một số đồng bào giáo xứ, kèm theo chụp ảnh nhằm mục đích tuyên truyền. Cái thói diễn vặt vãnh tầm thường đó không qua mắt được những người đã nhìn rõ tâm can chúng. Chúng đang thực sự vì những mục đích khác nhau với “hình ảnh minh họa” này. Đó chỉ là vở kịch dựng lên nhằm hút tiền từ những người nhẹ dạ, cả tin. Đồng thời, có một vài nơi được chúng cấp cho máy phát điện thì hầu hết đó chính là các vùng giáo xứ thuộc dạng ruột của chúng, thuộc dạng lâu nay kể từ sau sự cố Formosa vẫn hỗ trợ, tiếp tay và là các vùng phức tạp, điểm nóng giúp kền kền chống chính quyền nhân dân. Do vậy, chúng đang thực hiện những hành động vừa diễn, vừa làm tăng niềm tin của những đồng bào giáo dân này trong chặng đường tiếp theo tiếp sức cho chúng. Đồng thời, ai trong chúng ta cũng biết rõ ràng rằng máy phát điện thì phải có xăng thì mới chạy được. Tặng máy phát điện thì đương nhiên phải mua xăng. Xăng thì đắt, đồng thời trong bão lũ lấy đâu ra xăng mà mua. Cái trò mèo khóc chuột thật lố lăng và não ngắn của bè lũ Nguyễn lân Thắng càng cho thấy lũ diễn viên nghiệp dư này chỉ là những tên ngắn não mà thôi. Dấu đầu hở đuôi và đầy tính mèo khóc chuột.
Cũng qua đây cảnh báo và cảnh tỉnh tất cả người dân không nên nghe theo những gì “Ca ve” và “Nghiện” kiểu Nguyễn Lân Thắng cùng ê kíp của hắn đang trình bày và dàn dựng trong sự cố cơn bão vừa đi qua kể cả với những cơn bão sắp tới. Đồng thời, lời cảnh tỉnh đưa ra với Nguyễn Lân Thắng rằng đừng cố tình lừa gạt nhân dân. Nhân dân của dân tộc này không phải nơi để những kẻ tráo trở, thần kinh chính trị như các ngươi diễn. Và đồng thời, tất cả những gì các ngươi làm bấy lâu nay nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ khoét sâu vào tạo ra mâu thuẫn nội bộ, tạo ra biến động chính trị trong nhân dân đang bị nguyền rủa đến tận xương tận tủy. Các người sẽ phải trả giá cho những hành vi lừa gạt vô liêm sỉ, cho những gì trái với đạo người và sự xúc phạm đến anh linh, sự thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già của dân tộc này. Các người sẽ gánh hậu quả xứng đáng và sẽ bị trời chu đất diệt. Những kẻ ăn bám trên nỗi đau của nhân dân mang tên Nguyễn Lân Thắng và ekip tay sai bẩn bựa các người./.

16 Nhận xét

08:18:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Thiết nghĩ ladf chúng ta mỗi người khi tiếp nhận những thông tin hãy biết nhìn nhận một cách đúng đắn nhất những gìn đang xảy ra xung quanh và đánh giá về nó một cashc có ý thức. Với những người như các vị linh mục thì hoàn toàn có tin được ko khi mà ngay trong bão lũ thì im re sau lũ thì hô hào lúc cần nhất chỉ có công an quân đội cứu dân thôi

08:32:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Cũng qua đây cảnh báo và cảnh tỉnh tất cả người dân không nên nghe theo những gì “Ca ve” và “Nghiện” kiểu Nguyễn Lân Thắng cùng ê kíp của hắn đang trình bày và dàn dựng trong sự cố cơn bão vừa đi qua kể cả với những cơn bão sắp tới. Đồng thời, lời cảnh tỉnh đưa ra với Nguyễn Lân Thắng rằng đừng cố tình lừa gạt nhân dân. Nhân dân của dân tộc này không phải nơi để những kẻ tráo trở, thần kinh chính trị như các ngươi diễn. Và đồng thời, tất cả những gì các ngươi làm bấy lâu nay nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ khoét sâu vào tạo ra mâu thuẫn nội bộ, tạo ra biến động chính trị trong nhân dân đang bị nguyền rủa đến tận xương tận tủy. Các người sẽ phải trả giá cho những hành vi lừa gạt vô liêm sỉ, cho những gì trái với đạo người và sự xúc phạm đến anh linh, sự thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già của dân tộc này. Các người sẽ gánh hậu quả xứng đáng và sẽ bị trời chu đất diệt. Những kẻ ăn bám trên nỗi đau của nhân dân mang tên Nguyễn Lân Thắng và ekip tay sai bẩn bựa các người.

09:31:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Một đám linh cẩu tay sai vô liêm sỉ, không từ mọi thủ ddaonj nào để bêu rếu phá hoại đất nước, ngay acr trong khi miền Trung đang oằn mình gánh chịu hậu quả thiên tai, đất nước đang chung sức vì miền trung yêu dấu, thì đám rận chủ chó má Nguyễn Lân Thắng thì đang lợi dụng điều này để cố tình chia rẽ nói xấu chính quyền, thử hỏi đấm các người đã làm được điều gì cho người dân, cho đất nước này? hãy thôi ngay những trò mèo vớ vẩn trước khi phải lãnh lại hậu quả thích đáng.

09:37:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Cũng qua đây cảnh báo và cảnh tỉnh tất cả người dân không nên nghe theo những gì “Ca ve” và “Nghiện” kiểu Nguyễn Lân Thắng cùng ê kíp của hắn đang trình bày và dàn dựng trong sự cố cơn bão vừa đi qua kể cả với những cơn bão sắp tới. Đồng thời, lời cảnh tỉnh đưa ra với Nguyễn Lân Thắng rằng đừng cố tình lừa gạt nhân dân. Nhân dân của dân tộc này không phải nơi để những kẻ tráo trở, thần kinh chính trị như các ngươi diễn.

19:25:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Thật không thể chấp nhận được bộ mặt giả dối của đám rận chủ, đã không giúp gì được cho người dân rồi còn lợi dụng chính hoàn cảnh cơ cực của nhân dân để diễn kịch hòng thu lợi về cho bản thân. Nói bọn chúng là lũ kền kền quả thật không sai, đến thủ đoạn đó chúng cũng nghĩ ra được thì không còn tính người nữa rồi.

23:29:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Bà con và cả nước đang chung tay, góp sức để cùng nhau vượt qua khó khăn, ổn định lại cuộc sống và tình hình. Nhiều điều có thể thấy trong khi khó khăn này. Như các cơ quan ban ngành cùng nhau quyên góp những khoản khác nhau ủng hộ tất cả nhân dân miền Trung, cụ thể: Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, nhân dân khắp mọi nơi và các cơ quan ban ngành đã quyên góp những ngày lương quý giá để ủng hộ đồng bào. Cả nước đã và đang chung tay, giúp sức vì những những mảnh đất ruột thịt của Việt Nam.

23:31:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Không những thế, hắn còn tiếp diễn với việc chế giễu về tinh thần của đồng bào khi mà trong đêm tối vẫn bật nhạc Bác Hồ. Với hắn như vậy hắn gọi bằng từ ngữ tục tĩu của hạng thất phu, hạng chợ búa, rác rưởi gây nên phẫn nộ tột cùng trong nhân dân.

23:40:00, 25 thg 9, 2017 Reply

Không những thế, hắn còn tiếp diễn với việc chế giễu về tinh thần của đồng bào khi mà trong đêm tối vẫn bật nhạc Bác Hồ. Với hắn như vậy hắn gọi bằng từ ngữ tục tĩu của hạng thất phu, hạng chợ búa, rác rưởi gây nên phẫn nộ tột cùng trong nhân dân.

15:07:00, 26 thg 9, 2017 Reply

chưa làm gì được cho nhân dân dù là gói mì tôm trong những ngày mưa bão của nhân dân miền trung nhưng những đám ý thức ngọn cỏ của đám cỏ lại bắt đầu xuyên tạc với bọ máy làm màu của chúng với cái máy ảnh. Nguyễn Lân Thắng cùng ê kíp đólà những gì chúng giúp đỡ những người dân ư.trong khốn khó nhân dân cần ê kíp đến vậy ư...đm bọn làm màu vô lương tâm

15:52:00, 26 thg 9, 2017 Reply

thằng đĩ nguyễn lân thắng. với cái tật đánh bóng cá nhân bằng những sự kiện thì những đợt bão lũ ở miền trung này chúng nó sẽ không bỏ sót.nhưng thương thay đồng bào chúng ta lại lợi dụng nhằm thu lợi bất chính trên nỗi đau thiên tai của nhân dân các tỉnh miền Trung. bộ mặt giả nhân đạo của nguyễn lân thắng và đồng bọn trước nỗi đau của người dân miền trung

14:59:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Buồn về mấy cha linh mục nước mình quá. Lúc bão số 10 đổ bộ vào Việt Nam, vào đám con chiên của các vị ấy. Đâu rồi có thấy ông Thục, ông Nam nào ra mặt đâu. Chỉ thấy chính quyền, công an quân đôi giúp dân chống chọi bão lũ. Đến khi lũ đi qua lại bổ nhà ca này thán nọ, thế không biết nhục mà lại xưng cha, xưng anh được chứ.

15:02:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Cha sứ, linh mục gì cái thằng Thục thằng Nam. Mang tiếng cha đấy nhưng toàn lợi dụng con chiên, đệ tử của mình vào mấy việc bất chính, lợi ích cho chúng mà thôi. Đến khi con chiên khó khăn, cần giúp đỡ thì lại như đỉa phải vôi, có thấy cha con gì nữa đâu.

15:06:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Tình người gì cái đám rân chủ này. Bán đứng quê hương đất nước, gia đình dòng tộc cho lũ phản động rồi, lương tâm bán rẻ cho đồng tiền rồi thì lấy đâu ra tình người nữa. Đối với chúng giờ chỉ có tiền, tiền và tiền mà thôi!

15:09:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Công nhận mấy bác rân chủ nhà mình giỏi thật. ngoài cái nghề dân chủ, xuyên tạc hái ra tiền rồi, giờ lại moi ra cái nghề kêu gọi quyên góp từ thiện để lừa phỉnh, bóc lột tiền mồ hôi nước mắt của đồng loại, mà lại tận dụng trong lúc nhân dân miền Trung đang gặp cảnh mưa bão, hoạn nạn nữa chứ. Không hiểu còn trò gì đám này không dám làm nữa!?

20:35:00, 1 thg 10, 2017 Reply

Khuyên chân thành một câu với mấy bác dân chủ. Trong lúc nhân dân miền Trung đang phải gồng mình chống bão, thì chỉ cần một gói mì tôm của các bác thôi, nó còn hơn vạn lần câu nói, câu hò của các bác đối với chính quyền rồi. Nói thì ai chẳng làm được, làm mới là cái khó. Đừng nói xong để đấy kẻo đám trẻ nó cười cho!

22:43:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Cũng qua đây cảnh báo và cảnh tỉnh tất cả người dân không nên nghe theo những gì “Ca ve” và “Nghiện” kiểu Nguyễn Lân Thắng cùng ê kíp của hắn đang trình bày và dàn dựng trong sự cố cơn bão vừa đi qua kể cả với những cơn bão sắp tới. Đồng thời, lời cảnh tỉnh đưa ra với Nguyễn Lân Thắng rằng đừng cố tình lừa gạt nhân dân. Nhân dân của dân tộc này không phải nơi để những kẻ tráo trở, thần kinh chính trị như các ngươi diễn. Và đồng thời, tất cả những gì các ngươi làm bấy lâu nay nhằm thực hiện âm mưu, ý đồ khoét sâu vào tạo ra mâu thuẫn nội bộ, tạo ra biến động chính trị trong nhân dân đang bị nguyền rủa đến tận xương tận tủy. Các người sẽ phải trả giá cho những hành vi lừa gạt vô liêm sỉ, cho những gì trái với đạo người và sự xúc phạm đến anh linh, sự thiêng liêng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị Cha già của dân tộc này. Các người sẽ gánh hậu quả xứng đáng và sẽ bị trời chu đất diệt. Những kẻ ăn bám trên nỗi đau của nhân dân mang tên Nguyễn Lân Thắng và ekip tay sai bẩn bựa các người./

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !