21/10/2017

BÀN VỀ CHUYỆN CÁC NỮ RẬN CHỦ NHÂN NGÀY 20/10

Written By Lý Công on 21/10/2017 | 16:01

[Thiên Nhân] 

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng. 90 mùa thu qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng tiến bước dưới lá cờ Đảng quang vinh. Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN Việt Nam thân yêu. Và những người phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Tuy nhiên, Ngày 20/10 Ngày Phụ nữ Việt Nam không phải dành cho tất cả. Vẫn còn đó những người phụ nữ vì lợi ích cá nhân bán rẻ tương lai của gia đình, dân tộc, Tổ quốc gây ra những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, họ không xứng đáng được tôn vinh. Trước hết, ở đây Nhân xin đề cập những nữ rận chủ.
 
Ảnh: Bộ mặt thật của các nữ rận chủ
Có thể kể đến những cái tên Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Cấn Thị Thêu, Lê Thu Hà… những nữ rận chủ khét tiếng trong làng dân chủ với ngón nghề “rạch mặt ăn vạ”. Họ đang đều chịu những hình phạt tù thích đáng cho những hành vi coi thường pháp luật XHCN, bán rẻ Tổ quốc. Có thể đối với họ đang tự hào được lũ Việt Tân trời Âu xa xôi cổ vũ, gắn mác “những người phụ nữ can trường” nhưng họ đâu biết rằng họ chỉ là những con tốt chịu trận cho bọn khủng bố Việt Tân trong tiến trình chống Việt Nam để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu.

Nghĩ lại những gì các nữ rận chủ đã làm quả thực phải đáng kính nể. Nếu không nhắc tới những “thành quả” ấy thì chắc chắn là một sự thiếu hụt rất lớn. Tại sao chúng ta phải nhắc? Bởi vì trong ngày này, cần phải nhắc đến những kẻ chưa làm tròn chức trách, chức phận người mẹ, người vợ và người công dân của đất nước. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí. Thật đáng xấu hổ cho những gì “họ” đã gây ra cho xã hội và đất nước. Ngay trước ngày 20/10, tên tuổi của các nữ rận chủ đã được một số trang báo đăng tải, nhưng than ôi, đó đều là những lều báo và những với những bài viết đó, mọi sự tung hô đều trở nên kịch cỡm. 

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng xin nhắn nhủ tới các nữ rận chủ rằng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam theo hướng tốt đẹp được như ngày nay là cả một quá trình lâu dài. Và những gì các nữ rận chủ đang làm đang bôi xấu đi hình ảnh tốt đẹp đó. Đó là hình ảnh phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10./.

38 Nhận xét

16:19:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Số lượng các nữ rận chủ giờ các ngày càng gia tăng. Nhưng mà như một điều tất yếu, số lượng thì càng ngày càng đi xuống. Cảm giác như đây là những sản phẩm lỗi của thế hệ phụ nữ Việt Nam vẫn luôn được biết đến với những đức tính tuyệt vời "trung hậu, đảm đang, hiền lành". Những gì mấy mụ rận chủ có chỉ là điêu ngoa, đanh đá, và một số còn là dâm dục

16:40:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Người phụ nữ Việt Nam luôn được biết đến với những phẩm chất đẹp đẽ như anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều như vậy, vẫn còn có những kẻ như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,..đã và đang bôi xấu những hình ảnh đẹp đẽ của người phụ nữ Việt. Thay vào đó, bọn chúng đã nhẫn tâm từ bỏ thiên chức làm mẹ, làm vợ, làm con để tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, chia rẽ đất nước để đi theo tiếng gọi của tiền tài, danh lợi.

16:48:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, chúc cho phụ nữ Việt Nam luôn phát huy được những phẩm chất đáng quý ấy để chăm lo cho gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng xã hội và đất nước. Còn những kẻ chống đối kia bọn chúng xứng đáng bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật về những gì mình đã gây ra, thật là đáng xấu hổ.

20:00:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Những người phụ nữ Việt Nam luôn là những người phụ nữ can trường, có lòng yêu nước. Nhưng đối với trường hợp của những người phụ nữ mang tên dận chủ thì không hề có được những đức tính đó. Đây là những người phụ nữ luôn lợi dụng thời cơ để tiến hành các hoạt động chống đối, luôn có hành động hòng mong muốn đất nước mình đi xuống chứ không hề tiến lên. Ngày 20-10, tôi không bao giờ muốn nhắc đến những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang, Cấn Thị Thêu...

21:51:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Chúc mừng ngày 20/10 - ngày của những người phụ nữ Việt Nam. Ngày này năm ấy, và cho tới hiện tại thì hình ảnh người phụ nữ ngày càng sáng hơn, thể hiện tầm quan trọng và vai trò của họ trong xã hội và với đất nước. Tuy nhiên, đó chỉ là ngày hân hoan của những người phụ nữ cống hiến cho đất nước. Bên cạnh đó, những nữ rận chủ - những kẻ lại nhận những đồng tiền bẩn thỉu từ đế quốc mà chống lại chính đất nước mình. Thế nhưng chúng vẫn dám hân hoan trên những trang lều báo phản động đón ngày 20/10. Xin nhớ, khi chống lại dân tộc thì chúng không có tư cách để xứng đáng với ngày 20/10 của Việt Nam

22:03:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Bởi vì trong ngày này, cần phải nhắc đến những kẻ chưa làm tròn chức trách, chức phận người mẹ, người vợ và người công dân của đất nước. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí. Thật đáng xấu hổ cho những gì “họ” đã gây ra cho xã hội và đất nước. Ngay trước ngày 20/10, tên tuổi của các nữ rận chủ đã được một số trang báo đăng tải, nhưng than ôi, đó đều là những lều báo và những với những bài viết đó, mọi sự tung hô đều trở nên kịch cỡm.

22:04:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… Tự hào những người phụ nữ cách mạng

22:05:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đây cũng là lần đầu tiên, người phụ nữ Việt Nam được cầm lá phiếu bầu cử, tham gia các công tác chính quyền và xã hội, nắm giữ nhiều trọng trách trong bộ máy Nhà nước và các đoàn thể quần chúng.

22:06:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Có thể kể đến những cái tên Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Cấn Thị Thêu, Lê Thu Hà… những nữ rận chủ khét tiếng trong làng dân chủ với ngón nghề “rạch mặt ăn vạ”. Họ đang đều chịu những hình phạt tù thích đáng cho những hành vi coi thường pháp luật XHCN, bán rẻ Tổ quốc. Bán nước kiếm tiền

22:06:00, 21 thg 10, 2017 Reply

90 mùa thu qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng tiến bước dưới lá cờ Đảng quang vinh.

22:07:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Họ đang đều chịu những hình phạt tù thích đáng cho những hành vi coi thường pháp luật XHCN, bán rẻ Tổ quốc. Có thể đối với họ đang tự hào được lũ Việt Tân trời Âu xa xôi cổ vũ, gắn mác “những người phụ nữ can trường” nhưng họ đâu biết rằng họ chỉ là những con tốt chịu trận cho bọn khủng bố Việt Tân trong tiến trình chống Việt Nam để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu.

22:07:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Nghĩ lại những gì các nữ rận chủ đã làm quả thực phải đáng kính nể. Nếu không nhắc tới những “thành quả” ấy thì chắc chắn là một sự thiếu hụt rất lớn. Tại sao chúng ta phải nhắc? Bởi vì trong ngày này, cần phải nhắc đến những kẻ chưa làm tròn chức trách, chức phận người mẹ, người vợ và người công dân của đất nước. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí.

22:08:00, 21 thg 10, 2017 Reply

hình ảnh phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…

22:40:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Các nhà rận chủ này thì làm gì có ngày 20/10, chỉ biết làm tay sai cho những tổ chức phản động để nhận được những đồng tiền rơ bẩn của chúng. Rồi đi gây rồi tình hình an ninh trật tự của đất nước, thật đáng buồn.

22:45:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Những nữ rận chủ hãy suy nghĩ lại những hành động sai trái của mình mà quay đầu lại làm lại cuộc đời. Để nhận được sự chia sẻ từ những người thân và bạn bè. Đừng nghe theo những lời xúi giục của những kẻ phản động mà đánh mất cuộc đời mình.

22:54:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Những nữ rận chủ đừng làm ảnh hưởng đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam. Đừng làm nô lệ cho đồng tiền để chịu sự khai khiến và chỉ đạo của những kẻ phản động để ngăn cản sự phát triển của đất nước là một tội không thể tha thứ.

18:39:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Nói có thể hơi nặng nhưng chính những người đàn bà này đã làm bẽ mặt những nữ trung hào kiệt, làm xấu đi hình ảnh đẹp vốn có của người phụ nữ Việt Nam. Đây đều là những gương mặt quen thuộc với mấy cái hành động chửi bới chính quyền, điêu ngoa ăn vạ chứ có gì đâu. Chắc cuộc sống lao động khổ quá không chịu được thế là đổi qua làm mấy cái trò này để kiếm tiền

18:48:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Nhận thức chính trị thì yếu kém. Những người phụ nữ kia hầu hết chỉ là những người dân lao động, chưa qua trường lớp đào tạo chính trị gì. Thử hỏi họ biết được bao nhiêu về chính trị, có hiểu được nhân quyền là gì không. Thế mà dù không biết vẫn cứ cắm đầu vào làm để kiếm lợi ích. Xong đến khi bị bắt xử lý thì chồng con để đó ai quan tâm đây. Những kẻ không làm tròn bổn phận của một người phụ nữ thì thử hỏi còn đấu tranh cho ai được

22:31:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng xấu hổ cho những gì “họ” đã gây ra cho xã hội và đất nước. Ngay trước ngày 20/10, tên tuổi của các nữ rận chủ đã được một số trang báo đăng tải, nhưng than ôi, đó đều là những lều báo và những với những bài viết đó, mọi sự tung hô đều trở nên kịch cỡm.

22:35:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN Việt Nam thân yêu. Và những người phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

22:36:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Họ đang đều chịu những hình phạt tù thích đáng cho những hành vi coi thường pháp luật XHCN, bán rẻ Tổ quốc. Có thể đối với họ đang tự hào được lũ Việt Tân trời Âu xa xôi cổ vũ, gắn mác “những người phụ nữ can trường” nhưng họ đâu biết rằng họ chỉ là những con tốt chịu trận cho bọn khủng bố Việt Tân trong tiến trình chống Việt Nam để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu.

22:37:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Bởi vì trong ngày này, cần phải nhắc đến những kẻ chưa làm tròn chức trách, chức phận người mẹ, người vợ và người công dân của đất nước. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí.

18:55:00, 24 thg 10, 2017 Reply

Những người phụ nữ Việt Nam luôn là những người phụ nữ can trường, có lòng yêu nước. Nhưng đối với trường hợp của những người phụ nữ mang tên dận chủ thì không hề có được những đức tính đó. Đây là những người phụ nữ luôn lợi dụng thời cơ để tiến hành các hoạt động chống đối, luôn có hành động hòng mong muốn đất nước mình đi xuống chứ không hề tiến lên. Ngày 20-10, tôi không bao giờ muốn nhắc đến những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Đoan Trang, Cấn Thị Thêu...

18:56:00, 24 thg 10, 2017 Reply

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam, chúc cho phụ nữ Việt Nam luôn phát huy được những phẩm chất đáng quý ấy để chăm lo cho gia đình, đóng góp vào công cuộc xây dựng xã hội và đất nước. Còn những kẻ chống đối kia bọn chúng xứng đáng bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật về những gì mình đã gây ra, thật là đáng xấu hổ.

20:41:00, 24 thg 10, 2017 Reply

20-10 ngày tôn vinh người phụ nữ Việt Nam... nghĩ mà buồn ngày xưa có những người như Võ Thị Sáu bây giờ có các chị, các chị sống mãi trong vòng luẩn quẩn của những thứ tiền đô bẩn bán rẻ lương tâm để đi lại lợi ích của dân tộc. các chị hãy là một công dân tốt để 20-10 hằng năm cũng được như bao phụ nữ khác được đàn ông chiều chuộng, chứ đừng gắn liền 20-10 với 4 bức tường ra ngoài người đời khinh

22:12:00, 24 thg 10, 2017 Reply

Là một người phụ nữ,nhân cách còn chưa có thì sao có thể làm tròn bổn phận người mẹ,người vợ,người con dâu được,xưa "giặc đến nhà đàn bà cũng đánh",đổ máu,thậm chí hi sinh để tổ quốc thì bây giờ một số người phụ nữ thì lại đi "bán nước cầu vinh",làm những điều bẩn thỉu hơn tất cả những điều bẩn thỉu,làm nhem nhuốc đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam. Thật đáng buồn,khi mà cả nước đang tôn vinh ngày của phái đẹp,thì họ lại bị cả xã hội lên án,vì những con người bán nước ấy,vì họ không "đẹp",nên phải chịu những hình phạt xứng đáng cho những việc mà họ đã làm.

22:23:00, 24 thg 10, 2017 Reply

ngày 20 tháng 11 các chị em các bà trong gia đình được các anh đàn ông con trai tặng quà và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, còn mấy nữu râm chủ phản đọng ngày 20 tháng 10 chắc chỉ ru rú với nhau bàn mưu tính kế xem mấy hôm nữa biểu tình cứu Trần thị xuân thế nào, bàn với mấy anh linh mục phản động xem pha rối an ninh ra sao

05:52:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng tiến bước dưới lá cờ Đảng quang vinh. Tự hào Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam

05:53:00, 25 thg 10, 2017 Reply

ình ảnh phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh. Tự hào người Phụ nữ Việt Nam

05:55:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng xin nhắn nhủ tới các nữ rận chủ rằng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam theo hướng tốt đẹp được như ngày nay là cả một quá trình lâu dài. Đừng làm mất đi hình ảnh nhân hậu, đảm đang của người phụ nữ Việt Nam mấy bà rận chủ ah

05:56:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Nghĩ lại những gì các nữ rận chủ đã làm quả thực phải đáng kính nể. Nếu không nhắc tới những “thành quả” ấy thì chắc chắn là một sự thiếu hụt rất lớn. Vì mấy đồng tiền bẩn thỉu mà bán rẻ đất nước

05:57:00, 25 thg 10, 2017 Reply

họ đang tự hào được lũ Việt Tân trời Âu xa xôi cổ vũ, gắn mác “những người phụ nữ can trường” nhưng họ đâu biết rằng họ chỉ là những con tốt chịu trận cho bọn khủng bố Việt Tân trong tiến trình chống Việt Nam để kiếm những đồng tiền bẩn thỉu. Đúng là mấy bà tưởng bở

05:57:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Bởi vì trong ngày này, cần phải nhắc đến những kẻ chưa làm tròn chức trách, chức phận người mẹ, người vợ và người công dân của đất nước. Chả lẽ đối với họ nhân cách người Phụ nữ Việt Nam cao cả là thế lại bị họ bán đi để kiếm những đồng tiền bố thí.

05:58:00, 25 thg 10, 2017 Reply

ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước. Đó chính là ngày 20/10 ngày lịch sử của đất nước

05:59:00, 25 thg 10, 2017 Reply

chị em luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc XHCN Việt Nam thân yêu. Và những người phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Tự hào người phụ nữ Việt Nam

20:07:00, 25 thg 10, 2017 Reply

ngày 20-10 trong không khí hân hoan đó, các nhà rận chủ học lại được đón một ngày lễ với 4 bức tường,,đó là điều xứng đáng cho những kẻ đi lại lợi ích của dân tộc...hãy làm một công dân tốt cũng đơn giản mà. đừng mơ mộng dân chủ kiểu mĩ với những khoản tiền bẩn mà bán đi lương tâm, phá hoại đất nước...thôi thì 20-10 chúc các chị ăn lễ trong đó vui vẻ

22:35:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam cũng xin nhắn nhủ tới các nữ rận chủ rằng, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam theo hướng tốt đẹp được như ngày nay là cả một quá trình lâu dài. Và những gì các nữ rận chủ đang làm đang bôi xấu đi hình ảnh tốt đẹp đó. Đó là hình ảnh phụ nữ Việt Nam cách mạng luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xoá đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc…Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện… Chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10./.

13:10:00, 5 thg 11, 2017 Reply

Người phụ nữ Việt Nam xưa nay đều là người phụ nữ dịu dàng nết na, chăm lo cho gia đình. Tuy nhiên không phải tất cả phụ nữ đều như vậy, vẫn còn có những kẻ như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,..đã và đang bôi xấu những hình ảnh đẹp đẽ của người phụ nữ Việt. Càng ngày có càng nhiều người phụ nữ trong hội anh em dân chủ, đây thực sự là điều đáng suy ngẫm!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !