11/10/2017

Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong: lợi dụng buổi thánh lễ để kích động, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc

Written By Lý Công on 11/10/2017 | 10:52

[Tọa Sơn]

Vừa qua, vào ngày 8/10/2017 câu lạc bộ Fame Club tại số 25 Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội có buổi trình diễn thu hút khách đầy tranh cái khi trong tiếng nhạc sập sình thì những cô cậu người mẫu lại thả dáng với những chiếc áo thầy tu cách điệu cùng với cây thập giá. Lẽ dĩ nhiên với nhiều người bình thường còn thấy phản cảm huống chi là những người công giáo. Và đúng ra thì những người công giáo có thể nhờ chính quyền xem xét, làm rõ vụ việc, có hình thức xử lý phù hợp để sự việc như trên không diễn ra tiếp. Nhưng đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, ông ta lại lợi dụng sự việc này để quy kết, kích động gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. 
 
Nam Phong lợi dụng buổi thánh lễ để kích động, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc

Đến ngày 10/10, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quen vẻ trịnh thượng của một vị linh mục khi đáng lẽ ra với bổn phận của một người con của chúa, một công dân có trách nhiệm thì Phong “gió” phải đề nghị, kiến nghị cơ quan chức năng thì đằng này lại lớn tiếng: “Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hóa và du lịch Hà Nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm mục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây”. Vẫn biết nếu sự việc vi phạm quy định và chẳng cần cái mồm ông mở thì trách nhiệm của chính quyền cũng phải làm. Nhưng xét cái thái độ trịnh thượng là đã thấy ghét rồi. 

Rồi đúng như bản chất của Nguyễn Ngọc Nam Phong từ trước đến nay tuy nó hơi ngược với cuộc sống đời thường, đó là mồm vừa nhờ chính quyền giải quyết lại vừa vu vạ cho chính quyền: “Nếu chính quyền Hà Nội không làm rõ và truy cứu trách nhiệm những ai liên quan thì chúng tôi buộc phải hiểu rằng, những người này đã được chính quyền Hà Nội bật đèn xanh, cho phép dàn dựng những tác phẩm nhằm xúc phạm niềm tin tôn giáo của chúng tôi”. Rõ ràng, chúng ta đều thấy sự việc lần này diễn ra tại một câu lạc bộ hay gọi chính xác hơn là 1 bar. Ở thủ đô này có hàng chục cái bar như thế với nhiều chương trình biểu diễn, và việc kiểm soát nội dung là vô cùng khó khăn. Đến như việc cho ông Nam Phong bớt xàm trên bục giảng kinh thánh mà chính quyền Hà Nội rồi ngay đến Hội đồng giám mục của chính ông ta còn bất lực nữa là. Tôi cũng đồ rằng, có một ngày ông ta cũng sẽ kiện chính quyền Hà Nội không quản lý được công dân của mình vì đôi nam nữ nào đó đang ngủ với nhau mà lại hét lên rằng: Oh my God. 

Là một người dân bình thường tôi thiết nghĩ rằng, để cho mọi người tôn trọng mình và tôn trọng tôn giáo của mình thì những linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy nhớ câu “tiên trách kỷ, hậu trách nhân” của cha ông ta ngày xưa. Nam Phong lên án người ta không tôn trọng đức tin của ông ta nhưng thử hỏi chính ông ta đã kính Chúa chưa. Nam Phong mượn ngôi nhà của Chúa đáng lẽ để giảng điều hay ý đẹp thì lại trở thành nơi cho Phong xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lịch sử. Đáng lẽ ra nhà thờ Thái Hà phải có những buổi thánh lễ thuần túy thì lại suốt ngày khấn cầu cho những kẻ luôn muốn phá bĩnh cuộc sống yên bình của nhân dân, có hành động xúc phạm đến lãnh tụ của cả dân tộc này. Sự coi thường đến từ đâu nếu không phải từ chính những hành động tùy tiện đến mức ti tiện của các vị linh mục như Phong. 
 
Giá trị sự “tự do, dân chủ” quá đà của phương Tây
Tọa Sơn tôi nghĩ có thể chủ quán bar đó, những người mẫu đó họ vô ý xúc phạm đến tôn giáo của các vị cũng chỉ vì muốn thu hút khách mà thôi. Có thể chương trình đó cũng chỉ được biểu diễn 1 lần. Nhưng có những kẻ mặc áo thầy tu thực sự, ôm cây thánh giá thực sự mới là những người đang báng bổ chính đức tin của mình. Các vị cứ cầu nguyện cho giá trị “tự do, dân chủ” phương Tây du nhập vào Việt Nam đi, để rồi trong khi dân tộc Việt Nam trân trọng lá cờ đỏ, kính yêu lãnh tụ thì các vị cùng lũ rân chủ chà đạp lên. Và tôi đoán hình ảnh các vị cũng sẽ được in như cờ Mỹ in trên quần áo lót, vì giá trị tự do dân chủ gắn liền với đồng tiền. Mong các vị hãy giữ sự tự trọng tôn giáo trước khi yêu cầu ai đó phải tôn trọng các vị!
 
Sản phẩm này chắc được xứ “tự do” cho bán tự do


46 Nhận xét

22:52:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Tại sao lại là những người đi theo chúa có thể thay đổi những điều nihư thế và mong rằng nếu đã đi theo chúa tì cũng phải học cách làm điều vì chúa , chứ cứ lấy chúa ra để mà làm cái bình phong ngăn cản những điều tốt đẹp của xã hội thì chắc chắn rằng không thể nào làm được điều gì tốt đẹp cho chúa đâu

22:53:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Hành động lợi dụng đức tin của giáo dân, lợi dụng vị trí trong tôn giáo để tuyên truyền chống chính quyền của Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đáng bị lên án và kiến nghị với chính quyền Hà Nội cần phải trừng trị trước pháp luật, không thể làm ngơ trước thành phần cặn bã núp váy giáo dân này được.

23:06:00, 13 thg 10, 2017 Reply

nhân danh chúa để làm nên những điều có hại cho nước cho dân, liệu con chiên của cha Nam Phong có biết được rằng cha đã lấy cái tư duy của mình để áp đặt cho các con chiên hay ko? và cái lối xuyên tạc đó ngấm vào các con chiên đang bé tí thì hẳn cha là người có công trong nuôi dưỡng một thế hệ mới với cách nhìn sai trái giống cha.

23:06:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Lựa chọn chế độ và mô hình phát triển đất nước là việc làm đòi hỏi sự thống nhất của cả dân tộc chứ không phải nguyện vọng của một cá nhân, tổ chức hay tôn giáo nào. Cái gì cũng có giới hạn của nó, Nhà nước Việt nam tôn trọng quyền tự do tôn giáo nhưng sự tự do đó phải trong khuôn khổ của pháp luật. Hành vi của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đi quá giới hạn cho phép, thể hiện sự coi thường pháp luật

23:08:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo, thậm chí khởi tố và xử lý hình sự như ta đã từng làm với các linh mục Nguyễn văn Lý, Phan Văn Lợi…

23:10:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Đừng tưởng nước ngoài họ luôn tự vỗ ngực có tự do tôn giáo nhưng hãy xem cách họ làm với những hội nhóm lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật đi, sự tự do của họ cũng phải trong khuôn khổ pháp luật vậy tại sao ở Việt Nam lại không thế như thế, Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy cẩn thận sự tự do của mình có thể khiến hắn rơi vào vòng lao lý

23:11:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Thật khó có thể tưởng tượng nổi, ngay giữa Thủ đô của một đất nước hòa bình này lại có một con người “đột lốt cha”, ngang nhiên xúc phạm dân tộc, đất nước, xúc phạm đến những giá trị thiêng liêng của người dân Việt Nam. Thử hỏi, giáo hội có quyền cho phép một giáo sĩ, một “đức cha” của mình làm chuyện ấy?

09:35:00, 14 thg 10, 2017 Reply

hật đáng buồn thay cho một linh mục sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam được ăn học trong một đất nước được độc lập, được lớn lên và nuồi vduownxg trong sự hòa bình, có đủ nhận thức để hiểu về pháp luât vậy mà lại hành xử ko bằng một giáo dân bình thường không hơn không kém Có lẽ những người sinh ra linh mục Nam Phong cũgn cảm thấy nhục nhã thay.

09:42:00, 14 thg 10, 2017 Reply

Trên bục giảng nhà thờ, linh mục là người đại diện của Chúa nên không được nói những lời theo ý thích riêng cá nhân mình. Nhưng không hắn mặc sức đan xen những lời nói xúi giục kích động để vu cáo cho chính quyền. Lại một lần nữa tên linh mục này lấy cái cớ để hăm dọa sao

09:48:00, 14 thg 10, 2017 Reply

thật sự vẫn không hiểu cho lắm, khi mà ông linh mục này suốt ngày có bài giảng nói xấu chính quyền, chế độ, mà nhà nước mình chưa xử lý gì, vậy mà khi có mỗi hành động ở quán bar khi mà chính quyền không biết gì thì tên linh mục này cũng vu oan cho chinh quyền được. ko biết có còn đáng mặt làm linh mục không

20:54:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Bình thường thì những buổi biểu diễn kiểu này chẳng được mấy ai để ý, tuy nhiên điều khiến buổi biểu diễn này nhận được sự quan tâm của không ít người, nhất là những linh mục và những người Công giáo chính là những người tham gia biểu diễn đã sử dụng trang phục có tính xúc phạm đến tín ngưỡng Công giáo khi cho các diễn viên ăn mặc trang phục trang phục gợi cảm màu đen gắn hình Thánh giá. Trang phục của các người mẫu nữ để lộ nhiều da thịt, ngoài ra họ còn mang trên đầu khăn trùm giống của các nữ tu.

20:56:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Chứng kiến màn xù lông này của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà tôi thấy thật hài. Nguyễn Ngọc Nam Phong theo Công giáo, thờ Chúa, khi đức tin của ông ta (cây thánh giá) bị người khác xúc phạm thì ông ta nhảy dựng người, xù lông nhím lên án, gọi đó là hành vi “báng bổ tôn giáo”, “xúc phạm đức tin của người Công giáo” và đề nghị chính quyền phải xử lý

20:57:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Đã không biết bao nhiêu lần, ông biến những buổi rao giảng kinh thánh, thánh lễ mà ông là “chủ lễ” thành buổi phỉ báng, xúc phạm, sỉ nhục chính quyền và những người lãnh đạo. Đã biết bao nhiêu lần ông mở miệng báng bổ đất nước này, chính quyền này, nào là đất nước này không có tự do, không có hòa bình, “bạo lực là chủ trương của giới cầm quyền, coi là phương tiện để giải quyết các vấn đề xã hội, đó là chủ trương của một thể chế chính trị Việt Nam, coi trọng quyền lợi cá nhân, nhóm lợi ích mà không coi trọng các quyền con người”

21:00:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Mọi tôn giáo đều chủ trương con người hướng thiện, người làm tôn giáo phải là những con người sống tốt đời đẹp đạo, tôn trọng lịch sử và gương mẫu chấp hành pháp luật để còn là tấm gương tốt cho các tín đồ, đệ tử noi theo.
Vậy mà có những kẻ, thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

21:41:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã quen vẻ trịnh thượng của một vị linh mục khi đáng lẽ ra với bổn phận của một người con của chúa, một công dân có trách nhiệm thì Phong “gió” phải đề nghị, kiến nghị cơ quan chức năng thì đằng này lại lớn tiếng: “Chúng tôi yêu cầu Sở Văn hóa và du lịch Hà Nội làm rõ những ai đã tổ chức buổi biểu diễn đầy tính xúc phạm Đức tin của người Công giáo, nhất là những “nghệ sĩ” đã biến tấu những phẩm mục của các tu sĩ công giáo cho những tiết mục phản cảm, vi phạm thuần phong mỹ tục trên đây”. Vẫn biết nếu sự việc vi phạm quy định và chẳng cần cái mồm ông mở thì trách nhiệm của chính quyền cũng phải làm.

21:42:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Nhưng có những kẻ mặc áo thầy tu thực sự, ôm cây thánh giá thực sự mới là những người đang báng bổ chính đức tin của mình. Các vị cứ cầu nguyện cho giá trị “tự do, dân chủ” phương Tây du nhập vào Việt Nam đi, để rồi trong khi dân tộc Việt Nam trân trọng lá cờ đỏ, kính yêu lãnh tụ thì các vị cùng lũ rân chủ chà đạp lên. Và tôi đoán hình ảnh các vị cũng sẽ được in như cờ Mỹ in trên quần áo lót, vì giá trị tự do dân chủ gắn liền với đồng tiền.

21:42:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Đáng lẽ ra nhà thờ Thái Hà phải có những buổi thánh lễ thuần túy thì lại suốt ngày khấn cầu cho những kẻ luôn muốn phá bĩnh cuộc sống yên bình của nhân dân, có hành động xúc phạm đến lãnh tụ của cả dân tộc này. Sự coi thường đến từ đâu nếu không phải từ chính những hành động tùy tiện đến mức ti tiện của các vị linh mục như Phong.

21:43:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Đến như việc cho ông Nam Phong bớt xàm trên bục giảng kinh thánh mà chính quyền Hà Nội rồi ngay đến Hội đồng giám mục của chính ông ta còn bất lực nữa là. Tôi cũng đồ rằng, có một ngày ông ta cũng sẽ kiện chính quyền Hà Nội không quản lý được công dân của mình vì đôi nam nữ nào đó đang ngủ với nhau mà lại hét lên rằng: Oh my God.

23:23:00, 17 thg 10, 2017 Reply

Nghe ông này nói có những câu không lọt lỗ tai thế mà người nói vẫn cứ nói .người nghe vẫn phải nghe. Không hiểu đây là một buổi giảng đạo lý hay lá cuộc họp phê phán chính trị. Thật là buồn cười cho cái loại đi ăn mày chính trị, phản động phản nước nhà này.tôi cũng phải hỏi vì sao ông có thể đứng ở vị trí này lâu đến thế

23:36:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Chẳng thấy ở đâu có cái kiểu lý luận siêu tài như vị linh mục Phong đáng kính. Nếu chính quyền không giải quyết được, không có câu trả lời thỏa đáng thì quy chụp đó là trách nhiệm của chính quyền, là âm mưu của chính quyền. Chẳng lẽ những gì mà Chúa dạy cho con chiên, cho tín đồ của ngài lại là như vậy sao? Đạo tạo ra một kẻ cùn bựa, bẩn thỉu đến vậy sao?

23:38:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Là một vị linh mục bé nhỏ vậy mà yêu cầu hẳn Nhà nước phải trả lời yêu sách của ông ư? Hoạt động nghệ thuật đó là một trong những hoạt động mà cơ sở này đăng kí, nếu có bất kì vi phạm gì thì cơ quan chức năng chắc chắn sẽ tuýt còi chứ không cần ông phải yêu cầu nhé! Mà người ta làm nghệ thuật cá nhân chứ đâu phải là có ý đồ phỉ báng gì tôn giáo mà ông phải sồn sồn vơ vào mình thế, buồn cười thật!

23:39:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong từ lâu đã được biết đến là một linh mục chống chính quyền khét tiếng tại Hà Nội. Linh mục Phong đã biến hầu hết các buổi rao giảng tại nhà thờ Thái Hà thành diễn đàn để xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ, phỉ báng Đảng Cộng sản Việt Nam, lãnh tụ Hồ Chí Minh; cầu nguyện, đòi trả tự do cho tội phạm chống nhà nước; cổ vũ hành vi chống phá chính quyền của các linh mục cực đoan; cổ vũ, chứa chấp những phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, lưu manh là người ngoài đạo bàn mưu tính kế phá hoại đất nước;… Vậy mà, khi một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá.

23:41:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Bọn óc lợn, lưỡi cú diều thì nó suy nghĩ được cái gì đâu. Vin được vào cái cớ gì là nó phải ăng ẳng lên như chó bị dẫm phải đuôi nó mới chịu được. Mà nực cười cái là thứ mà nó vin vào lại chẳng hề liên quan gì đến cái nó nói, nó muốn mọi người thấy cả. Mục đích của nó là ám chỉ chính quyền, là vu vạ cho chính quyền phỉ báng đạo Chúa của nó, nhưng chả có cái gì chỉ ra điều đó cả. Vậy nên ấm ách la làng ăn vạ thôi.

23:43:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Là một vị linh mục bé nhỏ vậy mà yêu cầu hẳn Nhà nước phải trả lời yêu sách của ông ư? Hoạt động nghệ thuật đó là một trong những hoạt động mà cơ sở này đăng kí, nếu có bất kì vi phạm gì thì cơ quan chức năng chắc chắn sẽ tuýt còi chứ không cần ông phải yêu cầu nhé! Mà người ta làm nghệ thuật cá nhân chứ đâu phải là có ý đồ phỉ báng gì tôn giáo mà ông phải sồn sồn vơ vào mình thế, buồn cười thật!

23:47:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Chưa thấy Phong làm được một điều gì tốt đẹp cho giáo dân của mình cả. Thay vào đó là những biểu hiện, những lời nói, những hành động chống đối chính quyền, lôi kéo, kích động cộng đồng người theo đạo rất rõ ràng. Hay giờ đây, những thứ mà Chúa, mà đạo của ngài răn dạy, truyền bá đi không còn là đức Cha trong Kinh thánh nói nữa, không phải là thứ đạo dạy những điều tốt đẹp nữa?

19:01:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Tại sao lại là những người đi theo chúa có thể thay đổi những điều nihư thế và mong rằng nếu đã đi theo chúa tì cũng phải học cách làm điều vì chúa , chứ cứ lấy chúa ra để mà làm cái bình phong ngăn cản những điều tốt đẹp của xã hội thì chắc chắn rằng không thể nào làm được điều gì tốt đẹp cho chúa đâu. Sống tốt đời, đẹp đạo thì may ra nhé!

19:03:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Thật sự vẫn không hiểu cho lắm, khi mà ông linh mục này suốt ngày có bài giảng nói xấu chính quyền, chế độ, mà nhà nước mình chưa xử lý gì, vậy mà khi có mỗi hành động ở quán bar khi mà chính quyền không biết gì thì tên linh mục này cũng vu oan cho chinh quyền được. Liệu tới đây chúng ta sẽ có cách xử lý như thế nào với chúng!

19:04:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng buồn thay cho một linh mục sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam được ăn học trong một đất nước được độc lập, được lớn lên và nuồi vduownxg trong sự hòa bình, có đủ nhận thức để hiểu về pháp luât vậy mà lại hành xử ko bằng một giáo dân bình thường không hơn không kém Có lẽ những người sinh ra linh mục Nam Phong cũgn cảm thấy nhục nhã thay. Không hiểu hững người có chức trách thẩm quyền sẽ nghĩ gì đây!

22:41:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Tọa Sơn tôi nghĩ có thể chủ quán bar đó, những người mẫu đó họ vô ý xúc phạm đến tôn giáo của các vị cũng chỉ vì muốn thu hút khách mà thôi. Có thể chương trình đó cũng chỉ được biểu diễn 1 lần. Nhưng có những kẻ mặc áo thầy tu thực sự, ôm cây thánh giá thực sự mới là những người đang báng bổ chính đức tin của mình. Các vị cứ cầu nguyện cho giá trị “tự do, dân chủ” phương Tây du nhập vào Việt Nam đi, để rồi trong khi dân tộc Việt Nam trân trọng lá cờ đỏ, kính yêu lãnh tụ thì các vị cùng lũ rân chủ chà đạp lên. Và tôi đoán hình ảnh các vị cũng sẽ được in như cờ Mỹ in trên quần áo lót, vì giá trị tự do dân chủ gắn liền với đồng tiền. Mong các vị hãy giữ sự tự trọng tôn giáo trước khi yêu cầu ai đó phải tôn trọng các vị!

00:23:00, 5 thg 11, 2017 Reply

trong sự việc này, để cơ quan chức năng mà cụ thể là Sở văn hoá, thể thao và du lịch Hà Nội vào cuộc xử lý theo đúng quy định thì một yêu cầu đặt ra là những chủ thể liên quan cần có đơn kiến nghị. Đó là một phần bắt buộc, cơ quan hữu quan không thể xử lý một tổ chức, cá nhân nào chỉ bằng cảm tính là vì thế!

00:24:00, 5 thg 11, 2017 Reply

Chứng kiến màn xù lông này của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà tôi thấy thật hài. Nguyễn Ngọc Nam Phong theo Công giáo, thờ Chúa, khi đức tin của ông ta (cây thánh giá) bị người khác xúc phạm thì ông ta nhảy dựng người, xù lông nhím lên án, gọi đó là hành vi “báng bổ tôn giáo”, “xúc phạm đức tin của người Công giáo” và đề nghị chính quyền phải xử lý.

09:36:00, 20 thg 11, 2017 Reply

ở nước Mỹ xa xôi, nơi mà người ta nói rằng là nơi có “nền dân chủ bậc nhất thế giới”, con người nước họ có thể làm bất cứ điều gì mình muốn, kể cả … mặc bikini hình cờ Mỹ. Điển hình như vào ngày 4/7 là ngày Quốc khánh hay còn gọi là Ngày Độc lập của Mỹ. Trong không khí tưng bừng, dàn mỹ nhân, chân dài của Mỹ đã thi nhau chia sẻ những hình ảnh nóng bỏng trong các bộ bikini yêu nước để ăn mừng ngày lễ lớn của dân tộc. Hình ảnh đấy không bị Chính phủ Mỹ cấm đoán hay lên án mà còn khuyến khích. Vậy thì, đó có phải là việc xúc phạm nước Mỹ?

09:37:00, 20 thg 11, 2017 Reply

Thật nực cười với một người mà được nhiều người tôn sùng như Nguyễn Ngọc Nam Phong. Đứng trước giáo dân mồm cứ xoen xoét rằng “vì dân, vì nước”, nhưng thực chất cũng là kẻ moi móc, xuyên tạc, vu khống.

09:37:00, 20 thg 11, 2017 Reply

Là linh mục, cứ tưởng ông ta thông minh lắm. Vin vào một hình ảnh có hình cây thánh giá trên áo của diễn viên tại 1 hộp đêm để nhận rằng họ đang bắng bổ đức tin của mình mà không biết xấu hổ. Gán ghép một buổi tiệc riêng của công dân để cho rằng “chính quyền đồng lõa” rồi lên giọng đe dọa mà không thấy ngượng mồm.

09:38:00, 20 thg 11, 2017 Reply

Không ai khác Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "đầu têu" trong các chiêu trò như tổ chức lễ cầu nguyện với mục đích cổ xúy cho hoạt động chống phá của những kẻ xưng danh nhà rận chủ quốc nội hay lợi dụng hoạt động rao giảng trong các buổi sinh hoạt tôn giáo để "dựng chuyện", "đặt điều" xuyên tạc thông tin, vu cáo chế độ

09:38:00, 20 thg 11, 2017 Reply

Thiết nghĩ, thứ mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đang rêu rao về việc phỉ báng Chúa và lớn tiếng đe dọa chính quyền chẳng qua là một chiêu trò của "con quỷ đội lốt linh mục" có nhiều chiến tích phản loạn. Với những việc đã làm thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Nam Phong chính là kẻ "bậc thầy" trong các chiêu trò phỉ báng Chúa, "lừa Chúa, dối chiên", đi ngược lại với tôn chỉ, mục đích "thiện căn" của Chúa

20:47:00, 25 thg 3, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Đinh Hữu Thoại hãy rất nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

20:50:00, 25 thg 3, 2018 Reply

Nghe ông này nói có những câu không lọt lỗ tai thế mà người nói vẫn cứ nói .người nghe vẫn phải nghe. Không hiểu đây là một buổi giảng đạo lý hay lá cuộc họp phê phán chính trị. Thật là buồn cười cho cái loại đi ăn mày chính trị, phản động phản nước nhà này.tôi cũng phải hỏi vì sao ông có thể đứng ở vị trí này lâu đến thế

20:57:00, 25 thg 3, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Do vậy ở đó xuất hiện những linh mục như Nam Phong là điều không thể tránh khỏi.

20:58:00, 25 thg 3, 2018 Reply

Đáng buồn là nhà thờ Thái Hà - nơi tôn nghiêm dành cho các tín đồ thể hiện sự tin tưởng với Chúa lại trở thành động quỷ cho con quỷ Nguyễn Ngọc Nam Phong tác quái. Hơn thế nữa, ngày qua ngày, con quỷ tên Phong này còn làm ô uế chốn linh thiêng hơn nữa với việc ủng hộ, kết nạp những thành phần bất hảo như mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương.

21:02:00, 25 thg 3, 2018 Reply

à một linh mục, hay còn là người thay chúa trên trời cao, thế mà ông ta lại không hề làm tốt bổn phận của mình. Mà lại đi xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, rồi còn lôi kéo kích động quần chúng nhân dân vào những việc làm sai trái

11:35:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

11:39:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Mong rằng, chính quyền Hà Nội cần ra tay xử lý ông linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong về hành vi trên vì với tang chứng, vật chứng bằng âm thanh, hình ảnh rõ ràng trên mạng Internet và hàng trăm giáo dân chứng kiến này. Nếu tiếp tục tái phạm, tiếp tục xử phạt, gửi thông báo cho Hội đồng Giám mục và thậm chí công hàm cho Vatican để có hình thức xử lý theo đúng giáo lý, giáo luật Thiên Chúa giáo, thậm chí khởi tố và xử lý hình sự như ta đã từng làm với các linh mục Nguyễn văn Lý, Phan Văn Lợi…

11:40:00, 15 thg 5, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam, hắn ta là một người mang nặng tư tưởng cực đoan, phản động. Là một người thay mặt Thiên Chúa để chăm sóc đời sống tinh thần cho tín đồ, thay vì rao giảng đạo đức, răn dạy những điều hay lẽ phải cho giáo dân, khuyên bảo họ sống tốt đời, đẹp đạo và sống phúc âm trong lòng dân tộc thì vị lm này đã không ít lần ông ta lợi dụng vị thế của mình, lợi dụng sinh hoạt tôn giáo để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, đầu độc con chiên bằng những luận điệu hết sức xuyên tạc, phi thực tế… thậm chí còn sai khiến, kích đông giáo dân chống đối Đảng, Nhà nước, làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại lợi ích của dân tộc, xuyên tạc trắng trợn chủ trương, đường lối của Đảng và Nhà nước gieo rắc “mầm bệnh” hận thù, kích động chia rẽ mối đại đoàn kết dân tộc, âm mưu tập hợp lực lượng để tạo phản nhằm lật đổ chính quyền nhân dân…con người này sớm muộn gì cúng nhận báo ứng mà thôi.

12:56:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Không thể tưởng tượng được rằng, ở giữa thủ đô Hà Nội, chúng ta vẫn còn để cho những linh mục mượn danh chúa để xuyên tạc lịch sử, kích động sự chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, chống phá công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Tọa Sơn tôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này. Can phai xu ly nghiem nhung truong hop nhu ten nay

13:03:00, 1 thg 6, 2018 Reply

Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền, đúng là đồ khốn nạn, quỷ dữ mà lại đi khóa áo thầy tu!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !