22/10/2017

LINH MỤC PHAN VĂN ĐỒNG VÙNG VẪY NHẰM GIẢI CỨU TRẦN THỊ XUÂN!

Written By Lý Công on 22/10/2017 | 01:00

[Con đường phía trước]

Sự việc đối tượng phản động Trần Thị Xuân bị bắt về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền (ngày 17/10) đã tạo ra một chấn động lớn trong số đám linh mục phản động tại giáo phận Vinh, bởi lẽ Xuân vốn là một con chiên có mối quan hệ thân thiết với Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và các linh mục xấu khác trên địa bàn. Với những lời khai nhận của Trần Thị Xuân sau khi bị bắt sẽ cung cấp cho cơ quan an ninh những chứng cứ quan trọng về mối liên kết giữa các tổ chức phản động ở trong và ngoài nước và đám linh mục xấu do giám mục Nguyễn Thái Hợp cầm đầu. Lo ngại trước những hậu quả xảy ra ngay sau khi Trần Thị Xuân bị bắt, linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót đã được chỉ thị bằng mọi cách tạo áp lực để cứu bằng được Trần Thị Xuân. 
Phan Văn Đồng tổ chức "Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi, lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân"
Chính vì vậy, ngay sau khi Trần Thị Xuân bị bắt (ngày 17/10), Phan Văn Đồng đã tìm mọi cách để kêu gọi giáo dân giáo xứ Cửa Sót, Lộc Hà, Hà Tĩnh tụ tập, gây sức ép với chính quyền. Ngày 19/10, Phan Văn Đồng đã huy động hàng trăm giáo dân tổ chức cái gọi là “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi, lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”, trong đó vu cáo chính quyền bắt người vô tội, cho rằng Trần Thị Xuân chỉ là giáo dân bình thường, không vi phạm pháp luật. Hành động của giáo dân giáo xứ Cửa Sót làm nhiều người nhầm tưởng về đối tượng Trần Thị Xuân.

Tuy nhiên, sau khi các phương tiện truyền thông đại chúng thông tin về những hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Xuân, đặc biệt là việc nhận 170 triệu từ các tổ chức phản động nước ngoài, tham gia kích động người dân gây rối, chiếm trụ sở UBND huyện Lộc Hà (ngày 3/4/2017), bộ mặt phản động, bán nước của Trần Thị Xuân đã bị vạch trần. Bất chấp dư luận xã hội, sáng ngày 21/10, linh mục Phan Văn Đồng đã kích động hàng trăm giáo dân xuống đường, tụ tập, giương biểu ngữ, băng rôn đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Phối hợp với Đồng, các trang mạng phản động như Việt tân, Chân trời mới,… liên tục cập nhật, đưa thông tin, hình ảnh về cuộc tuần hành của giáo dân giáo xứ Cồn Sẻ. Rõ ràng, có sự liên kết “tiền hô hậu ủng” giữa các tổ chức phản động và đám linh mục xấu trong sự việc lần này.

Tuy nhiên, điều làm dư luận phẫn uất ở chỗ, trong cuộc tuần hành sáng ngày 21/10, Phan Văn Đồng đã kích động giáo dân của mình đưa hàng trăm em nhỏ cầm băng rôn, khẩu hiệu đòi trả tự do cho đối tượng phản động Trần Thị Xuân, lợi dụng các em nhỏ như những công cụ nhằm phục vụ cho mưu đồ chống đối chính quyền của mình. Các em nhỏ, thậm chí có người chưa đến 10 tuổi, chắc chắn chưa thể hiểu được khái niệm phản động là gì, không biết đến Trần Thị Xuân là ai,… tuy nhiên “vì cha Đồng bảo thế”, vì cha mẹ ép buộc đã vô tình tham gia vào các hành vi vi phạm pháp luật.
Trẻ em giáo xứ Cồn Sót bị linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng
Có thể thấy, hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng. Nó cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các linh mục xấu và thành viên các tổ chức phản động; đồng thời giúp cho dư luận thấy rõ bản chất phản động của các đối tượng núp dưới chiếc áo thầy tu này. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những hành động mạnh tay hơn, quyết liệt hơn, nhằm ngăn chặn các hành vi chống đối chính quyền có tổ chức, vi phạm nghiêm trọng pháp luật của các đối tượng xấu này.

59 Nhận xét

01:06:00, 22 thg 10, 2017 Reply

trẻ em đâu phải là để lũ linh mục đội lốt phản động này lợi dụng vào những hoạt động biểu tình chống đối đảng và nhà nước như thế này, đúng là chiêu trò hèn hạ của lũ dâm chủ linh mục phản động cộng đồng cần lên án những hành động này để bảo vệ quyền lợi cho các em

01:08:00, 22 thg 10, 2017 Reply

đúng là lũ linh mục đội lốt phản động bây giờ đã quá thoái hóa biến chất rồi, chúng chỉ chăm chăm làm sao hoàn thành được nhiệm vụ mà bọn phản động lưu vong cũng như trong nước giao cho để lấy đô la chúng gửi về chứ chẳng còn lo nghĩ cho đời sống của giáo dân

01:27:00, 22 thg 10, 2017 Reply

từ bao giờ thiên chúa giáo ở những nời này lại đi hiệp thông cầu nguyện cho một người vi phạm pháp luật nghiêm trọng đã bị cơ quan an ninh điều tra bắt để truy tố trước pháp luật. chúng còn dám lợi dụng cả trẻ em để kích động biểu tình. công việc của các em là đi học chứ không phải cầm những tờ giấy mà các em không hiểu biết vấn đề

01:40:00, 22 thg 10, 2017 Reply

trần thi xuân là một tên tội phạm và sắp phải chịu hình phạt trước pháp luật, hành vi của mụ đều đã được cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh củng cố, vậy thì tại sao lại đi hiệp thông cầu nguyện cho những kẻ như mụ Xuân chứ, hay là cùng một hội cùng thuyền với nhau

14:00:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Ngoài tính chất cực đoan thường xuyên kích động giáo dân như một số linh mục khác ở giáo phận Vinh, giữa đối tượng phản động Trần Thị Xuân và linh mục Phan Văn Đồng quản nhiệm chuẩn xứ Cửa Sót, Lộc Hà, Hà Tĩnh có mối quan hệ “trên mức bình thường”.

14:03:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Khi bị bắt Trần Thị Xuân đã khai một số linh mục cực đoan kích động giáo dân tham gia tụ tập, biểu tình trong vụ bao vây Trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh ngày 03/4/2017 trong đó có linh mục Phan Văn Đồng, linh mục Nguyễn Công Bình quản xứ Trung Nghĩa, Lộc Hà, Hà Tĩnh nên việc kêu gọi, kích động ít người nghe hơn

14:04:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Khi hiểu rõ hơn như vậy, thì không ai dại gì mà đi cổ suý cho một tên tội phạm, một tên phản động nhận nhiều tiền của các tổ chức phản động, khủng bố, các đối tượng cực đoan để chống phá đất nước.

14:05:00, 22 thg 10, 2017 Reply

linh mục phản động Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại chuẩn giáo xứ Cửa Sót. Phẫn nộ hơn, hàng trăm trẻ em giáo dân Cửa Sót đã bị Phan Văn Đồng lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho đối tượng phản động.

14:07:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Càng thương các em bao nhiêu, chúng ta càng căm phẫn đám linh mục xấu ở giáo phận Vinh bấy nhiêu. Những kẻ vốn được giao chức trách là những truyền đạo, giảng dạy lời Chúa răn cho giáo dân của mình lại bị mua chuộc bởi tiền bạc, quyền lực; chịu sự điều khiển của các tổ chức phản động bên ngoài để cố tình gây rối an ninh trật tự trên địa bàn

14:07:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Đã từ lâu, những Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Phan Văn Đồng đã cố tình buộc giáo dân phải đưa cả gia đình của mình, trong đó có cả các em nhỏ phải bỏ học, người lớn bỏ công việc để tham gia biểu tình chống chính quyền, biến những người này thành lá chắn bảo vệ chúng trước pháp luật.

14:11:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Rồi đây, các cơ quan bảo vệ pháp luật sẽ khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ tính chất, mức độ của vụ việc để có biện pháp xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Nhưng trước thực trạng như đã nêu, điều cần thiết lúc này là phải ngăn chặn ngay Phan Văn Đồng và những đối tượng có vai trò cầm đầu, không để những phần tử này tiếp tục tuyên truyền, kích động, gây tác động xấu đến giáo dân và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

14:12:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Mặc dù mới về nhận chuẩn giáo xứ Cửa Sót tại xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh nhưng Phan Văn Đồng đã có nhiều hoạt động cổ suý đối với giới trẻ tại xã Thạch Kim, Lộc Hà. Trong ngày xảy ra vụ biểu tình gây rối tại UBND huyện Lộc Hà ngày 3/4/2017 linh mục Đồng không hề có các hoạt động chỉ đạo, thuyết phục con chiên của mình quay về nhà.

14:15:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ mang danh linh mục bắt các giáo dân phải tham gia những hoạt động như trên, nhưng khác với những lần trước đó, thay vì kêu gọi thành phần là người già, phụ nữ, lần này chủ yếu là học sinh, bị bắt cầm khẩu hiệu đi giữa nắng và tập hợp về nhà thờ nghe rao giảng, kích động.

14:20:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Có thể nói, hành động trên với một người bình thường đã là không thể chấp nhận được, chưa nói đó lại là của một vị linh mục, một người mang danh “Chúa”, hàng ngày vẫn rao giảng, dăn dạy những điều nhân nghĩa cho các con chiên. Cũng có nghĩa rằng, giáo dân đã trở thành công cụ để ông Nam thỏa mãn cơn tức giận của mình; niềm tin của giáo dân đã bị lợi dụng để phục vụ ông Đồng chứ không phải để cung phụng, kính yêu Chúa.

14:23:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Trẻ em như tờ giấy trắng, nét vẽ đẹp hay xấu là do người lớn. Chính Chúa Giêsu nói rằng: “Ai làm gương xấu cho trẻ em thì đáng phải buộc cối đá vào cổ và bị ném xuống biển” . vậy mà những kẻ luôn xưng là kính chúa lại làm những điều đi ngược lại với lời răn dạy của Chúa như vậy

14:24:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Thời gian qua, các linh mục cực đoan ở miền Trung triệt để lợi dụng trẻ em để phục vụ cho mưu đồ của mình. Việc lợi dụng trẻ em, đưa trẻ em ra trở thành “công cụ” để chống đối chính quyền không những là việc làm vi phạm pháp luật nghiêm trọng mà còn là hành vi vô đạo đức cần phải lên án, xử lý.

14:28:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Lấy cớ đòi công lý, Phan Văn Đồng liên tục có những hành vi tụ tập, gây rối chống đối chính quyền, làm cho cuộc sống của người dân trong xứ đạo bị đảo lộn… Lấy danh nghĩa quản xứ, chủ chăn, Đặng Hữu Nam nhồi nhét cho trẻ em nơi đây những tư tưởng cực đoan khiến công việc làm ăn thì đình trệ, việc học của con trẻ dở dang, thậm chí nhiều người dân có nguy cơ rơi vào vòng lao lý.

14:29:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

14:31:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Ở độ tuổi như các em, những đứa trẻ khác được cha mẹ cho đi chơi, đi du lịch, hoặc tham gia các hoạt động bổ ích khác vào các dịp cuối tuần. Nhưng còn ở giáo xứ Cửa Sót thì sao? Các em đang bị biến thành công cụ để đám rận chủ lợi dụng vào các hoạt động chống đối. Các em đang bị chính người đứng đầu giáo xứ dạy cho cái cách chống đối pháp luật, điều này thì chắc hẳn các bậc làm cha, làm mẹ không hề mong muốn chút nào.

14:32:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng thương cho những giáo dân tại giáo xứ Cửa Sót nói riêng và giáo phận Vinh nói chung. Bởi không chỉ lần này mà từ lâu, họ đã bị đám linh mục rởm như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam bắt con em của họ nghỉ học, dừng mọi hoạt động vui chơi để tham gia vào các cuộc biểu tình trái pháp luật.

14:34:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Trên thế giới, các các nước tiên tiến, không một hội nhóm, một tổ chức nào kích động biểu tình mà bắt trẻ em tham gia. Bởi họ quan niệm rằng: trẻ em cần được bảo vệ, cần được phát triển một cách tự nhiên, đừng bắt ép chúng làm gì khi chúng không muốn.

14:35:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Tại giáo sứ Cửa Sót, có một linh mục không chỉ đi ngược lại sự phát triển của xã hội, mà còn hèn hạ thay khi biến trẻ em là công cụ để thách thức chính quyền.Trẻ em là búp măng non, là tương lai của đất nước, chính vị vậy, các bậc cha mẹ tại giáo xứ Cửa Sót hãy giáo dục con cái của mình học để làm người, học để có ích cho xã hội chứ không phải để ủng hộ các hành vi chống đối chính quyền.

14:37:00, 22 thg 10, 2017 Reply

chính những kẻ tự xưng là đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” lại đang vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Do đó, hơn lúc nào hết, chúng ta cần lên án, tố cáo đám linh mục rởm này, ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quyền trẻ em.

22:13:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Thằng linh mục Phan Văn Đồng thật lắm thủ đoạn khi chúng dùng cả trẻ em vào âm mưu của chúng. Cần phải đưa thằng này ra xử lý không thể để thằng này nó ngông cuồng, coi thường pháp luật như vậy được.

22:27:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Linh mục Phan Văn Đồng cần dừng lại ngay những hành động quá khích của mình. Trần Thị Xuân cùng những tài liệu chứng cứ cùng lời nhận tội đã khẳng định và chứng minh cho những gì vi phạm. Phạm Văn Đồng dù có làm cách nào thì pháp luật vẫn sẽ nghiêm minh và không tha thứ. Tuy nhiên, đáng lên án là hành động lợi dụng trẻ em và giáo dân để xuống đường biểu tình. Đây là một hành động không thể chấp nhận được và vô cùng đáng lên án cho hành động của một kẻ được cho là linh mục

22:27:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Hành động lợi dụng trẻ em vào việc kêu gọi đòi trả tự do cho kẻ phạm tội xuyên tạc, gây rối trật tự Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng là một tội ác không thể tha thứ, việc linh mục Đồng lợi dụng trẻ em phục vụ mục đích sai trái cần phải bị xử lý.

22:41:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Lo sợ bọ đồng bọn khai báo những thông tin bất lợi về mình nên tên linh mục Phan Văn Đồng kia đã không từ một thủ đoạn gì để kêu gọi tạo sức ép để chính quyền thả tự do cho Trần Thị Xuân. Thậm chí tên linh mục này còn lợi dụng cả những em học sinh ngây thơ trong sáng làm công cụ để thực hiện hành vi chống đối của mình. Thật là hết sức bỉ ổi.

22:43:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Nhìn các em bé với khuôn mặt thơ dại, chưa hiểu biết chuyện gì đang xảy ra bị những kẻ xấu chúng lợi dụng để thực hiện các âm mưu của bọn chúng thật buồn. Khi những kẻ chỉ vì những đồng tiền viện trợ của các tổ chức phản động mà bất chấp làm mọi việc mà chúng sai khiến.

22:43:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

22:44:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Trò mèo thắp nến cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật bị bắt thường xuyên được bọn chúng thực hiện. Thực ra đâu chả mang ý nghĩ là “lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình" mà thực chất là cách để chúng lôi bè kết cánh lại phản đối việc bắt giữ người pháp luật mà thôi. Tội trạng của Trần Thì Xuân rành rành ra đây, mọi việc xử lý theo pháp luật, vi phạm đến đâu xử lý đến đó, chứ không ai bịa tội của Trần Thị Xuân ra bắt ả ta phải nhận cả. Vậy nên Nguyễn Ngọc Nam Phong đừng có phát ngôn bừa bãi.

22:45:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

22:49:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Trần Thị Xuân là một mắt xích trong đường dây “Hội Anh em dân chủ” bị cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Việc bắt giữ Trần Thị Xuân được dư luận đồng tình, ủng hộ.

22:50:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Việc Phan Văn Đồng rất tích cực trong việc giải cứu cho Trần Thị Xuân đã lột tả bản chất zận chủ của hắn ta cũng như đám linh mục phản chúa. Một kẻ có những hành vi chống đối chính quyền quyết liệt như Trần Thị Xuân xứng đáng phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật, không có lí gì khi Chúa lại ủng hộ những việc làm xấu cho xã hội như vậy cả. Điều đó càng chứng tỏ Công giáo đang bị các đối tượng phản động lợi dụng tích cực cho những hoạt chống đối chính quyền của mình.

22:52:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Đùa chứ sao lại có lũ tán tận lương tâm vậy nhỉ, vài ba cái kẹo, vài ba chục nghìn để mua chuộc bố mẹ các e, mua chuộc các em làm những hành động mà một người thiểu năng cũng biết là bị kẻ khác xúi giục. Cái thế hệ còn như tờ giấy trắng, ăn còn phải dỗ dành thì biết gì mà đi tham gia kêu thay lậy đỡ cho một kẻ không thân thích vi phạm phá luật. Mấy nhà dâm chủ đúng là ô nhục hết chỗ nói.

22:54:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo quy định của pháp luật. Xuân phạm tội gì? Đó chính là Tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Các nhà dân chủ hãy nhìn thấy đó mà làm gương nha, để mà biết đường đừng có mà vi phạm nếu không cũng bị bắt như Xuân thôi.

22:56:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Các em còn ngây thơ và trong sáng mà đã bị bọn linh mục phản chúa kia nhồi hết những tư tưởng xấu vào đầu, lợi dụng như những công cụ để chống đối chính quyền. Cảm thấy thật đau lòng khi các em không được bố mẹ của mình bảo vệ quyền lợi mà lại dễ dàng trao con cho kẻ bất lương.

22:56:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Chính những kẻ suốt ngày bàn về tình hình dân chủ và nhân quyền ở Việt Nam cho rằng Chính quyền Việt Nam vi phạm quyền tự do và nhân quyền. Nhưng chính những kẻ đó đang vi phạm nghiêm trọng về quyền con người. Khi trẻ em đang trong độ tuổi đến trường mà bọn chúng lợi dụng các em vào âm mưu xấu xa của bọn chúng.

23:13:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Bố mẹ các em đang ở đâu và làm gì để cho những kẻ linh mục xấu xa kia lợi dụng các em vào làm công cụ để chống lại chính quyền, làm bia đỡ đạn cho thằng linh mục xấu xa kia. Mọi người dân hãy tỉnh ngộ đi đừng ngu muội nghe theo tên linh mục kia.

00:22:00, 23 thg 10, 2017 Reply

mấy thằng linh mục đội lốt này toàn là người của bọn phản động lưu vong cả, dùng thần quyền giáo lý để ép buộc giáo dân phải bỏ công ăn bỏ việc làm, không cho trẻ em được đến trường, bắt giáo dân phải đi biểu tình nghe thuyết giảng những điều sai trái, giờ lại muốn dùng tôn giáo để đòi thả tự do cho tù nhân sao

00:26:00, 23 thg 10, 2017 Reply

là người xa lạ mà nhìn hình ảnh các em học sinh không được đến trường đi học, không được vui chơi mà phải đi cầm những tờ giấy khẩu ngữ mà các em còn chẳng hiểu âm mưu ý đồ đằng sau nó mà trong lòng cảm thấy xót xa, hãy dừng ngay những hành động lợi dụng trẻ em như thế này, đây mới chính là những hành vi vi phạm dân chủ nhân quyền đấy

17:55:00, 23 thg 10, 2017 Reply

từ bao giờ những linh mục như Phan Văn Đồng lại kêu khóc cho những nhà rân chủ để chống phá đất nước. họ lại biến nhà thờ thành nơi cầu nguyện cho những kẻ chống đối chính quyền. thật không thể hiều được nữa

17:57:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Cứ mỗi dịp như thế này là đám dận chủ lại được lên đồng, rõ ràng Bùi Thị Xuân là người phạm tội và gây hại đến lợi ích quốc gia dân tộc hà cớ gì lại đi biểu tình đòi thả kẻ phạm tội. Điều đáng buồn đó là việc lợi dụng trẻ em ngây thơ chưa hiểu chính trị ra để nhằm lấy hình ảnh. Đúng là bọn không có tính người !

18:23:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Có thể nói việc làm cua linh mục Phan Văn Đồng là một việc làm sai trái là một linh mục nhưng không dẩn dắt con chiên "sống tốt đời đẹp đạo" lại kích động xúi giục quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Gây ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân cụng như tình hình an ninh chính trị địa phương, có thể nói việc làm cua linh mục Đồng là không thể chấp nhận được mọi người dân đặc biệt là giáo dân cần phải cảnh tỉnh với hành động sai trái này

18:36:00, 23 thg 10, 2017 Reply

không biết hội đồng giám mục Việt Nam đang làm gì nữa khi mà để các linh mục của mình trở thành còn rỗi chính trị của đám phản động lưu vong và rân chủ trong nước. đã đến lúc hội đồng giám mục cần xem xét lại rồi

18:41:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Một cái trò thật nực cười của mấy ông linh mục xấu hiện giờ. Chính là việc hiệp thông cầu nguyện. Bản chất của hiệp thông cầu nguyện là để dành cho những sự kiện tôn giáo lớn, những người đã có công sức với cộng đồng mà được nhiều người biết đến. Chứ cái bà Trần Thị Xuân này vi phạm pháp luật rành rành, có cái lý do gì để tiến hành hiệp thông đâu cứ vẽ chuyện ra

18:46:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Có mấy người tham gia mấy cái vụ hiệp thông cầu nguyện này mà biết về người được cầu nguyện đâu. Chắc còn chả biết bà ta vi phạm cái gì mà bị bắt xong tại sao lại phải cầu nguyện cho một người chả quen biết, chả mang lại mình được lợi ích gì ấy. Đơn giản chỉ là ông cha xứ ông ấy yêu cầu đến thì cũng phải đến thôi. Ông linh mục mà xấu thì ảnh hưởng quá nhiều tới người giáo dân luôn

19:05:00, 23 thg 10, 2017 Reply

tôi thiết nghĩ rằng linh mục Phan Văn Đồng đang cố tình đánh bóng tên tuổi của mình thông qua ủng hộ Nguyễn Thị Xuân chứ ông ta thừa biết việc ủng hộ này sẽ không đem lại kết quả gì nhiều

19:15:00, 23 thg 10, 2017 Reply

từ bao giờ mà các linh mục lại lợi dụng trẻ em vào các công việc chính trị vậy. trẻ em như những tờ giấy trắng nhưng giờ đây Phan Văn Đồng lại lôi chúng vào những tính toán nhỏ nhen của đám phản động và rân chủ trong nước

19:25:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Không thể tin được một linh mục được gọi có ăn có học, được coi là người có hiểu biết mà lại dùng thần quyền để lôi kéo trẻ em vào việc bênh vực cho một kẻ phạm tội lật đổ chính quyền như vậy.

19:36:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

22:42:00, 23 thg 10, 2017 Reply

rần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Cần xử lý nghiêm những trường hợp này

22:44:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

22:45:00, 23 thg 10, 2017 Reply

đối tượng Trần Thị Xuân chính là một trong những kẻ cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực. Hành động chẳng khác nào tên cầm đầu hiểm ác.

20:37:00, 24 thg 10, 2017 Reply

không biết từ bao giờ mà những người cha lại quên đi rằng trách nhiệm của mình đối với con chiên trách nhiệm của mình với xã hội với tổ quốc... hay bây giờ các vị linh mục chỉ còn quan tâm đến làm ăn kinh tế, quan tâm đến chống đối thường xuyên làm những việc như xúi giục con làm việc trái pháp luật rồi lại rỉ nước mắt cá sấu với con chiên

15:12:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Cứ mỗi dịp như thế này là đám dận chủ lại được lên đồng, rõ ràng Bùi Thị Xuân là người phạm tội và gây hại đến lợi ích quốc gia dân tộc hà cớ gì lại đi biểu tình đòi thả kẻ phạm tội. Điều đáng buồn đó là việc lợi dụng trẻ em ngây thơ chưa hiểu chính trị ra để nhằm lấy hình ảnh. Đúng là bọn không có tính người !

15:14:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Hậu quả của những hành vi mà Trần Thị Xuân gây ra quả thực nguy hiểm.. Đối tượng này cần được xử lý đích đáng, có thể mới đảm bảo được sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp, có tính răn đe chứ không để tạo ra tiền lệ xấu.Những hành vi nguy hiểm cho xã hội như thế cần phải nghiêm trị, đó cũng là động thái cứng rắn và quyết liệt của cơ quan an ninh Việt Nam... Để những đối tượng như ả nhởn nhơ ngoài xã hội ngày nào thì còn nhởn nhơ làm loạn, còn thách thức pháp luật

15:15:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

20:44:00, 25 thg 10, 2017 Reply

Các hành vi phạm tội của Trần Thị Xuân đã quá rõ ràng rồi,pháp luật vẫn sẽ được thực thi đối với Trần Thị Xuân,để thể hiện sự công bằng đối với tất cả mọi người,phạm tội là phải chịu tội. còn đối với linh mục Phan Văn Đồng,đến cả trẻ em mà ông còn lợi dụng để làm những việc sai trái,thử hỏi ông đã xứng đáng với trách nhiệm và bổn phận của một người cha hay chưa. Đừng cố vùng vẫy,sẽ chẳng giải quyết được gì khi mà Trần Thị Xuân đã phạm tội rõ ràng.

22:33:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy, hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng. Nó cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các linh mục xấu và thành viên các tổ chức phản động; đồng thời giúp cho dư luận thấy rõ bản chất phản động của các đối tượng núp dưới chiếc áo thầy tu này. Thiết nghĩ, các cơ quan chức năng cần có những hành động mạnh tay hơn, quyết liệt hơn, nhằm ngăn chặn các hành vi chống đối chính quyền có tổ chức, vi phạm nghiêm trọng pháp luật của các đối tượng xấu này.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !