08/10/2017

NGUYỄN HOÀNG ÁNH MỘT GIÁO VIÊN “BIẾN CHẤT”

Written By Lý Công on 08/10/2017 | 11:31

[Đặng Nhật Minh]

Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã và đang tỏ ra rất căm phẫn, lên án đối với cô giáo Nguyễn Hoàng Ánh một giảng viên của Trường Đại học Ngoại Thương. Là một giáo viên vì lợi ích trồng người, tuy nhiên cuộc sống và công việc của cô giáo này được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn với những phát ngôn gây sốc cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được.

Nguyễn Hoàng Ánh mặc dù mang danh là một giáo viên với học hàm Tiến sỹ của Trường Đại học Ngoại Thương. Tuy nhiên bản chất của vị cô giáo này đã “biến chất” và được thể hiện rõ ràng qua nhiều sự việc với những suy nghĩ của một kẻ trái chiều, phiến diện.
 
Chân Dung về giáo viên Đại học Ngoại Thương Nguyễn Hoàng Anh. Nguồn Internet
Trước hết, với việc sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình, Nguyễn Hoàng Ánh đã không ít lần đăng tải những bài viết, quan điểm cổ vũ cho giới “zân chủ” phương Tây, cũng như hoạt động của các nhà zân chủ trong nước. Những hoạt động của các nhà zân chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang đều được Nguyễn Hoàng Ánh công khai bày tỏ ý kiến ủng hộ.

Đặc biệt, khi nhà zân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật với những hành động xấu xa trong khi quần chúng nhân dân lên tiếng ủng hộ, thì Nguyễn Hoàng Ánh lại đứng về phía đám zân chủ bày tỏ cảm xúc “thanh minh” lên tiếng cho người phụ nữ này. Là một giảng viên, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Ánh cũng đã bày tỏ và quy chụp một cách trái chiều về tình hình trong xã hội, cũng như cách nhìn phiến diện về chiến tranh kháng chiến chống Mỹ, cùng với rất nhiều vấn đề xã hội liên quan khác. 

Đặc biệt, với chủ tịch Hồ Chí Minh - một vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân, danh nhân văn hóa thế giới. Tuy nhiên một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh cũng có thể xúc phạm, bôi bẩn. Chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám zân chủ nửa mùa đã lộ rõ. Thật căm phẫn và đáng lên án.
 
Nguyễn Hoàng Ánh xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh trên Fb cá nhân.
Thử hỏi, một kẻ được học hành tử tế và hình thành và công tác trong một môi trường sư phạm có tiếng, lại có những hành động trái với một công dân, một người nhà giáo chân chính như bao người giáo viên khác.

Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

57 Nhận xét

17:46:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

20:22:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Một nhà giáo mà tư tưởng lệch lạc, đạo đức xuống cấp như kia không xứng đáng được đứng trên bục giảng. Những gì mà Nguyễn Hoàng Ánh thể hiện rõ ràng không giống như một người có học hàm tiến sĩ đàng hoàng, có vẻ như chính lối sống buông thả, chạy theo vật chất đã biến cô ta trở thành một kẻ bợ đít đám dân chủ. Mong rằng ban giám hiệu trường đại học Ngoại Thương sớm có những hình thức xử lý với con người này, nếu cần thiết có thể loại bỏ ra khỏi đội ngũ giảng viên vì tư tưởng, đạo đức không còn đủ đáp ứng được môi trường giảng dạy.

21:38:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Một giáo viên mang hàm tiến sỹ,hưởng lương của Nhà nước mà lại thoái hóa biến chất, có những phát ngôn,những bài viết ủng hộ những người hoạt động chống phá Nhà nước thật không xứng đáng đứng trên bục giảng,không đáng được xếp cùng hàng với những người giáo viên khác,thật đáng hổ thẹn với lương tâm của một nhà giáo,hi vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban lãnh đạo trường Đại học Ngoại thương có những biện pháp xử lý thật xứng đáng!

05:58:00, 11 thg 10, 2017 Reply

với chủ tịch Hồ Chí Minh - một vị cha già dân tộc, vị lãnh tụ kính yêu của nhân dân, danh nhân văn hóa thế giới. Tuy nhiên một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh cũng có thể xúc phạm, bôi bẩn. Chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám zân chủ nửa mùa đã lộ rõ. Thật căm phẫn và đáng lên án.

05:58:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Thử hỏi, một kẻ được học hành tử tế và hình thành và công tác trong một môi trường sư phạm có tiếng, lại có những hành động trái với một công dân, một người nhà giáo chân chính như bao người giáo viên khác.

05:59:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh lại đứng về phía đám zân chủ bày tỏ cảm xúc “thanh minh” lên tiếng cho người phụ nữ này. Là một giảng viên, tuy nhiên Nguyễn Hoàng Ánh cũng đã bày tỏ và quy chụp một cách trái chiều về tình hình trong xã hội, cũng như cách nhìn phiến diện về chiến tranh kháng chiến chống Mỹ, cùng với rất nhiều vấn đề xã hội liên quan khác.

06:00:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

06:00:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

09:56:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Là một người giáo viên mà có những phát ngôn, cùng với những suy nghĩ liên quan đến chính trị một cách không thể chấp nhận được. Người giáo viên như vậy không xứng đáng đứng trên bục giảng để truyền đạt kiến thức cho những sinh viên được.

10:41:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Bà Nguyễn Hoàng Ánh hiện đang là giáo viên trường Đại học Ngoại thương nhưng lại được biết đến thường giao du, cổ vũ, ủng hộ giới “dân chủ”, có quan điểm cực kỳ phản động về lịch sử chiến tranh chống Mỹ, cũng như bi quan, một chiều về hiện tình xã hội.

11:04:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh cần đuổi thẳng cổ không cho đứng trên lớp dậy. Không sẽ làm ảnh hưởng đến tư tưởng và suy nghĩ của những sinh viên những chủ nhân tương lai của đất nước.

11:05:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Giáo viên là một nghề vinh quang và cao quý nhất trong xã hội. Với một dân tộc giàu truyền thống như dân tộc Việt Nam thì truyền thống “tôn sư trọng đạo” được các thế hệ bồi đắp và gìn giữ. Nhiều thầy cô thực sự trở thành những tấm gương sáng trong sự nghiệp trồng người, góp phần làm rạng danh và tôn vinh nghề nghiệp của mình. Ấy vậy mà không ít thầy cô giáo đã biến chất, tự đánh mất hình ảnh cao quý khi có những hoạt động sai trái, hà hơi tiếp sức cho các thế lực phản động, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

11:07:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Người học trò đến lớp ngoài việc học cái chữ, kiến thức, còn học nhân cách, đạo đức của người giáo viên. Nhưng một khi những giáo viên này đã không còn mẫu mực về phẩm chất, nhân cách, đạo đức, không còn là những tấm gương “đạo đức, tự học, sáng tạo” để học sinh noi theo. Vì những việc làm của họ đã làm ô danh bục giảng. Một khi “thầy không ra thầy” thì làm sao “có trò ra trò được”.

11:09:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Ngành Giáo dục cần thải loại ngay những con người này, đừng để họ đầu độc, làm băng hoại đạo đức và hỏng các thế hệ học trò. Nếu việc này, thực sự xảy ra đó là một việc làm đi ngược lại lịch sử, trái đạo lý cùng chân lý của dân tộc Việt Nam.

11:10:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của DDảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Hành vi của Ánh đang thể hiện chống phá Chính quyền ngày càng quyết liệt, người ta không thể ngờ một cô giáo một Nhà Giáo đang đứng trên bục giảng của một Trường đại học lớn ở Thủ đô mà lại có việc làm như những kẻ phản động ?.

11:11:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Bộ giáo dục và Đào tạo, Ban giám hiệu trường Đại học ngoại thương và các cơ quan chức năng cần xem xét xử lý, trách nhiệm của bà Nguyễn Hoàng Anh về những hành vi và phát ngôn không thể chấp nhận được trên mạng xã hội.

11:11:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh tự diễn biến, thiếu rèn luyện tu dưỡng bản lĩnh chính trị của một nhà giáo, đang biến chất. Từ một giáo viên thành kẻ chống đối chính quyền, bởi trong suy nghĩ đen tối của bà ta lúc này, đất nước, xã hội VN đang trở thành bức tranh mầu xám, nên lúc nào cũng có những suy nghĩ xấu về Đảng, Nhà nước VN, nguy hiềm hơn khi Bà này đang bước đến đến giới hạn cuối cùng của tội lỗi, khi phủ nhận giá trị công lao to lớn của đảng, Bác Hồ và thành quả cách mạng 72 năm của nhân dân ta đã dành được.

11:12:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Mặt cười răng nhe, có học mà ngu,ko bằng đứa thất học. Cũng già rồi chứ có phải trẻ con gì nữa cho cam, chỉ có thể nói là vô văn hoá, vô đạo đức, vậy mà tồn tại được với cương vị giảng viên đại học đó sao,
Trách nhiệm của đảng ủy ban giám hiêu nhà trường ở đâu.

11:12:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh giáo viên trường Đại học Ngoại thương trưởng thành từ chế độ này nay đã thành kẻ trở cờ đi ngược lại lợi ích dân tộc, tự vỗ ngực cho mình là nhà dân chủ, đấu tranh cho nhân quyền ở VN, cổ vũ, ủng hộ hành vi của những kẻ chống phá đất nước, có quan điểm cực kỳ phản động, phủ nhận giá trị lịch sử về cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ xâm lược.

11:13:00, 11 thg 10, 2017 Reply

bà có quyền tự do ngôn luận, Nhà nước này đã đảm bảo quyền đó cho bà (điều mà bà luôn rên rỉ rằng đất nước này không có tự do ngôn luận, dân chủ nhân quyền... thì chính stt đã vả vào bản chất của bà) nhưng Nhà nước này cũng đảm bảo quyền của hơn 90 triệu con người khác. Nói điều đó để bà hiểu rằng, bà có quyền tự do ngôn luận nhưng quyền đó không được xâm phạm quyền của những con người khác và quyền chung của xã hội.

11:14:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Khi cả dân tộc này không chịu cam tâm cúi đầu làm nô lệ, hàng triệu người con ưu tú của dân tộc nghe theo tiếng gọi thiêng liêng của Đảng, Bác Hồ sẵn sàng và đã hy sinh vì nền độc lâp tự do cho đất nước thì ả lại cho rằng “đừng có “đốt dãy Trường Sơn” nữa” vì “xét cho cùng thời nhà Nguyễn, miền Nam bây giờ đâu có thuộc VN, sao không để cho họ yên đi”, “có phải hơn 2 triệu mạng người đã không phải chết tức tưởi và mấy chục triệu dân chúng 2 miền đã được bình an, thoát được cảnh nồi da nấu thịt đến giờ chưa yên”… đã bị dư luận lên án gay gắt

11:15:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng tiếc, một P. giáo sư, có học hàm, học vị, nhận thức “hơn người” nay lại có thứ tư duy bệnh hoạn, nhục nhã cam tâm làm nô lệ cho ngoại bang. Rồi bổn cũ soạn lại lại đổ lỗi cho Đảng và Nhà nước, a dua theo giọng lưỡi cú diều của lũ “rận chủ” trong nước và những kẻ phản động ở nước ngoài đòi viết lại lịch sử, hạ thấp công lao Đảng và Nhà nước Việt Nam đối với đất nước và cả dân tộc này.

11:15:00, 11 thg 10, 2017 Reply

yêu cầu ban giám hiệu trường đại học ngoại thương xử lý nghiêm cán bộ giáo viên này, không thể cho bà nguyễn hoàng anh lấy bục giảng trường ngoại thương thành nơi phát tán tư tưởng phản động đến sinh viên được

11:17:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Là giáo viên Trường đại học danh giá tại thủ đô, một Phó giáo sư đứng trên bục giảng đào tạo nhân tài cho đất nước, hình ảnh cao quý này được người dân kính trọng, cả xã hội tôn vinh và ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đáng tiếc thay, hành vi chống phá đất nước bà này đã gây phẫn nộ cho người dân, ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế (NHÁ) còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới’ mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.

11:17:00, 11 thg 10, 2017 Reply

một nhà giáo đang bị mù mầu không phân biệt được trắng đen, tôn vinh kẻ chống phá đất nước, “gào mướn khóc thuê” cho những kẻ lợi dụng tự do dân chủ, có những hành vi chống chính quyền Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, kẻ mới bị xử tù về Tội Tuyên truyền chống Nhà nước, không những thế còn lên án chế độ thông qua toà kết án với cái gọi “người phụ nữ dũng cảm đã đứng ra tố cáo những thối nát của XH một cách ôn hoà, đã bị kết án 10 năm tù”.

11:18:00, 11 thg 10, 2017 Reply

thật đáng buồn cho giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh. lại bị bọn rân chủ lôi kéo rồi biến chất rồi. phấn đấu đến bây giờ mà lại dại dột xúc phạm đến tinh thần của người dân Việt Nam. bà này chắc sắp toi rồi

11:18:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Những hành động và việc làm của Nguyễn Hoàng Ánh thể hiện rõ ràng không giống như một người có học hàm tiến sĩ đàng hoàng, có vẻ như chính lối sống buông thả, chạy theo vật chất đã biến cô ta trở thành một kẻ bợ đít đám dân chủ, làm tay sai cho những kẻ phản động để bọn chúng sai khiến.

11:27:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Không thể chấp nhận được một người giáo viên mà lại đi có những phát ngôn không đúng chuẩn mực như vậy. Ban giám hiệu nhà trường và các cơ quan đoàn thể có thể xem xét khuyên nhủ đối với giảng viên Nguyễn Hoàng Ánh nếu giảng viên ánh không thay đổi mà vẫn tiếp tục thì cần có những biện pháp xử lý nghiêm khắc hơn.

14:50:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hồng Ánh tư duy méo mó, cách nhìn lệch lạc về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn của các thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

14:55:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Phó Giáo sư, Nhà giáo hãy nhận thức lại cho đúng vấn đề của đất nước trước kia và cả hôm nay, hãy nói và làm như một công dân yêu nước đúng nghĩa, có trách nhiệm với dân tộc này, hãy xứng đáng người thầy, tấm gương sáng cho thế hệ tương của đất nước, trước với cái nhìn kính trọng của người dân, đừng làm vấy bẩn, ô danh nhà Giáo, đừng chuyển hóa, tự biến mình là kẻ vô ơn bạc nghĩa với đảng và chính quyền này, cái chính quyền đã tạo dựng cho dân tộc này có cuộc sống hạnh phúc như ngày hôm nay, trong đó có cả gia đình và cả Bà P. Giáo sư nữa, đừng tự biến mình thành kẻ tuyên truyền không công cho những kẻ chống đối, các thế lực phản động. Nếu không, trước hay sau cô sẽ là tội đồ của dân tộc, cô giáo hãy dừng lại trước khi quá muộn.

14:57:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Chúng ta cần có cái nhìn tổng quát, khách quan để có được cái nhìn đúng đắn, công tâm về lịch sử và vai trò của chính sử, để có lòng tự tôn và lòng tự hào về dân tộc mình. Vì thế, chúng ta phải có trách nhiệm tôn trọng và bảo vệ lịch sử, để thời điểm nào lịch sử cũng luôn khách quan vẫn công bằng và luôn là sự thật, để muôn đời các thế hệ mai sau biết, tôn trọng và tự hào về lịch sử của dân tộc mình, đất nước mình.

15:01:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Cô giáo này đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của một cô giáo có ăn, có học, chính vì sự ngu dốt về nhận thức này đã dẫn đến Nguyễn Hoàng Ánh có cái nhìn lệch lạc về lịch sử, đất nước nên cô giáo này luôn có tư tưởng chống đối chính quyền suốt mấy năm gần đây.

15:02:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Bà giáo này hãy nhận thức lại cho đúng vấn đề của đất nước trước kia và hôm nay, và cả lịch sử của nước nhà. Hãy nói và làm như một công dân yêu nước đúng nghĩa, có trách nhiệm với dân tộc này để xứng đáng người thầy, tấm gương sáng cho thế hệ tương của đất nước

15:06:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng buồn Bà Nguyễn Hoàng Ánh hiện đang là giáo viên trường Đại học Ngoại thương nhưng lại được biết đến thường giao du, cổ vũ, ủng hộ giới “dân chủ”, có quan điểm cực kỳ phản động về lịch sử chiến tranh chống Mỹ, cũng như bi quan, một chiều về hiện tình xã hội.

15:10:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Bà này cũng là nhân vật rất nhiệt tình hưởng ứng các luận điệu của số chống đối chính trị chửi bới chế độ, hưởng ứng theo các báo cáo tổ chức NGO về nhân quyền có thù địch với VN, thậm chí gần đây nhất, bà này bày tỏ lo lắng tuột độ cho Nguyễn Đình Hà – kẻ làm thuê cho RFA, chạy theo Việt tân chống NN bị công an điều tra là đủ để thấy, bà Ánh hoàn toàn có cái nhìn méo mó về tình hình đất nước, lịch sử theo góc nhìn thế lực phản động, chống phá đất nước, cổ vũ cho số này một cách tích cực.

15:16:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Bà Nguyễn Hoàng Ánh tuy là phó giáo sư, trí thức, giáo viên ĐẠi học Ngoại thương nhưng hoàn toàn tin 100% vào lời những kẻ chống phá đất nước, những thông tin thù địch về đất nước không thẩm định, không nghi ngờ, mất luôn khả năng tư duy, logic, thẩm định độ khách quan của thông tin tối thiểu phải có ở một người tri thức

15:53:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng buồn cho bản lĩnh và nhân cách của một người giảng viên đứng trên bục giảng bị tha hóa đến mức độ đó . KHi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật với những hành động xấu xa trong khi quần chúng nhân dân lên tiếng ủng hộ, thì Nguyễn Hoàng Ánh lại đứng về phía đám bày tỏ cảm xúc “thanh minh” lên tiếng cho người phụ nữ này. Vjaay nhận thức chính trị của bà ta thực sự là ntn đấy ?

15:56:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh mặc dù mang danh là một giáo viên với học hàm Tiến sỹ của Trường Đại học Ngoại Thương nghe qua thì thấy vô cùng có học thức nhưng tại sao lại hành đôkg và có tư tưởng đi ngược lại những điều đúng đắn như vậy. \một nhà giáo mà lêch lạc thì có xứng đáng đứng trên bục giẩng hay không

21:19:00, 11 thg 10, 2017 Reply

Cô giáo này đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của một cô giáo có ăn, có học, chính vì sự ngu dốt về nhận thức này đã dẫn đến Nguyễn Hoàng Ánh có cái nhìn lệch lạc về lịch sử, đất nước nên cô giáo này luôn có tư tưởng chống đối chính quyền suốt mấy năm gần đây.

15:35:00, 12 thg 10, 2017 Reply

Thật đáng tiếc cô giáo mấy chục năm đứng trên bục giảng, được học tập và đào tạo bài bản, lại hồ đồ tin đó là sự thật và cô ngu muội. Thật, kinh tởm cho một người mang danh cô giáo, dạy dỗ kiến thức cho thế hệ tương lai của đất nước, mà lại có nhận thức bệnh hoạn, đầu óc ngu muội của một kẻ cam tâm cúi đầu làm nô lệ cho quân xâm lược

15:38:00, 12 thg 10, 2017 Reply

Nếu Nguyễn Hoàng Ánh an phận làm công tác chuyên môn, giáo dục và hướng dẫn sinh viên thì sẽ không xảy ra điều tiếng gì. Thế nhưng, mặc dù mang học hàm Phó giáo sư về kinh tế, nhưng Nguyễn Hoàng Ánh lại thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân những status, comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

13:49:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Những ngày gần đây trên các trang mạng đồng loạt đưa tin về vị PGS, TS Nguyễn Hoàng Ánh - giảng viên trường đại học Ngoại thương công khai chia sẻ, đăng tải những thông tin có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước; bôi nhọ công kích lãnh đạo; xúc phạm đến anh linh của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

13:51:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Nếu Nguyễn Hoàng Ánh an phận làm công tác chuyên môn, giáo dục và hướng dẫn sinh viên thì sẽ không xảy ra điều tiếng gì. Thế nhưng thực tế vừa rồi xảy ra lại hoàn toàn khác.

13:52:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Phương thức hoạt động mà chúng chọn là “võ mồm và xuyên tạc” chúng không những xuyên tạc các vấn đề có liên quan đến lãnh đạo, Đảng và Nhà nước mà còn xuyên tạc luôn cả lịch sử hào hùng của dân tộc ta. Tác giả tự hỏi phải chăng Nguyễn Hoàng Ánh đang muốn làm điều tương tự ???

13:53:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Đáng sợ hơn bà Nguyễn Hoàng Ánh là một giáo viên mà có cái nhìn về lịch sử, địa chính trị của dân tộc hoàn toàn không đứng trên lợi ích dân tộc, như thể bà ta là người Mỹ đang xoi xét và xuyên tạc vào quá khứ của đất nước và sự hy sinh, mất mát của những anh hùng dân tộc để đánh đuổi giặc ngoại xâm.

13:54:00, 13 thg 10, 2017 Reply

mặc dù mang học hàm Phó giáo sư về kinh tế, nhưng Nguyễn Hoàng Ánh lại thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân những status, comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

13:55:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này.

13:56:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước.

13:57:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Là một nhân vật "cấp tiến", thuộc nhóm ISEE tập hợp đám tây học nuôi mộng phản quốc, chuyển hóa chính trị ở Việt Nam cùng với tham vọng trở thành một yếu tố quan trọng trong xã hội Việt Nam thì Nguyễn Hoàng Ánh đã có những hoạt động cụ thể nhằm tạo ảnh hưởng cho các thế lực bên ngoài.

13:58:00, 13 thg 10, 2017 Reply

Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh.

09:37:00, 14 thg 10, 2017 Reply

Học rộng biết nhiều để làm gì khi mà phát ngôn như "nhổ toẹt " vào công sức xương máu mà cha ông tổ tiên của bà để lại, đáng ngại hơn lại phát ra từ mồm một người giáo viên, như thế là thất đức đấy. thế hệ là người giáo dục mà như thế này thì kb bao nhiêu sv bị ảnh hưởng đây

09:38:00, 14 thg 10, 2017 Reply

Giáo viên là người tác động trực tiếp đến tư tưởng của học sinh, nếu gv tốt thì không sao nhưng nếu gv không tốt, thì một thế hệ một đời người lâm vào bờ vực, từ đó ta có thể thấy gv quan trọng như thế nào. với vai trò là người thayaf là giảng viên đại học mà như vậy thì thực sự là ko chấp nhận được

22:43:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Thiết nghĩ những kẻ như Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

19:53:00, 5 thg 11, 2017 Reply

mang hàm tiến sỹ,hưởng lương của Nhà nước mà lại thoái hóa biến chất, có những phát ngôn,những bài viết ủng hộ những người hoạt động chống phá Nhà nước thật không xứng đáng đứng trên bục giảng,không đáng được xếp cùng hàng với những người giáo viên khác

13:21:00, 6 thg 11, 2017 Reply

áng buồn khi thấy một người có hành động như vậy.Bà nhìn về cuộc kháng chiến là một cuộc nội chiến huynh đệ tương tàn và phủ nhận mọi sự xâm lược của Mỹ, một luận điệu phổ biến của các phần tử chống Cộng hải ngoại. Bà nói rằng “ giá không cần đốt cháy dãy Trường Sơn”, giá như không chống Mỹ. bà phủ nhận mọi công lai hi sinh xương máu của các anh hùng liệt sĩ.

13:21:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Hoàng Anh không xứng đáng với học hàm Giáo sư, tiến sĩ, không xứng đáng là một giảng viên của 1 trường đại học danh giá. Nhà trường nên vào cuộc vụ này không thể để 1 giảng viên như vậy lên lớp được sẽ làm hỏng tư tưởng bao thế hệ trụ cột của đất nước.

13:48:00, 6 thg 11, 2017 Reply

một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh cũng có thể xúc phạm, bôi bẩn. Chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám zân chủ nửa mùa đã lộ rõ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !