29/10/2017

NGUYỄN ĐÌNH THỤC SỢ GÌ Ở ĐỘI CỜ ĐỎ?

Written By Lý Công on 29/10/2017 | 00:58

[Lúa]

Ngày 29/10/2017, sự xuất hiện của hàng trăm thanh niên, nam nữ mặc áo cờ đỏ sao vàng đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đây là những thành viên của Đội cờ đỏ xã Quỳnh Ngọc, Sơn Hải, Quỳnh Thọ thuộc huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An chuẩn bị tổ chức buổi nhóm họp nhằm tạo ra Liên minh Hội cờ đỏ trong phong trào toàn dân tham gia bảo vệ tổ quốc ở thôn, xóm, làng. Sự kiện này còn thu hút rất nhiều các bạn trẻ ở nhiều địa phương trên cả nước, nhằm biểu thị tinh thần yêu nước, yêu lá quốc kỳ cũng như thể hiện thái độ của quần chúng nhân dân đối với những kẻ đang có rắp tâm phá hoại sự yên bình của địa phương. Trước không khí yêu nước hừng hực làm nức lòng người dân cả nước, chỉ có một nhóm đối tượng trở nên hết sức lo sợ, mà điển hình là linh mục Nguyễn Đình Thục.
Thành viên của Đội cờ đỏ Quỳnh Lưu tổ chức nhóm họp cổ vũ lòng yêu nước
Bằng chứng dễ nhận thấy nhất cho nỗi sợ này của Thục đó là ngay trước khi sự kiện trên diễn ra, ngày 26/10, Nguyễn Đình Thục đã có đơn cầu cứu chính quyền địa phương. Trong đó, Nguyễn Đình Thục xuyên tạc rằng: “Phải chăng chính quyền xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An đang phối hợp dàn dựng tổ chức khiêu khích, kích động bạo lực và lợi dụng màn đêm để thực hiện một cuộc đàn áp đãm máu đối với bà con giáo họ Văn Thai nói riêng vào giáo xứ Song Ngọc nói chung”. Nghe những lời trên, nhiều người đặt câu hỏi: Một linh mục từng ngang nhiên thách thức pháp luật, đả kích chính quyền, xuyên tạc lịch sử, lúc nào cũng dựa vào thần quyền, giáo lý, vào Chúa trời, giờ đây lại trở nên run sợ trước vài trăm con người yêu nước hay chăng? Nguyễn Đình Thục luôn vỗ ngực rằng hàng nghìn giáo dân luôn tin tưởng, nghe theo lời ông ta tại giáo xứ Song Ngọc, chưa kể bè đảng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp đứng sau hà hơi, tiếp sức, giờ lại trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết.Còn đâu dáng vẻ oai phong của ông ta khi cầm loa kích động giáo dân tấn công cơ quan công an, ném đá, đốt phá xe cộ của cơ quan chức năng năm 2016 nữa.
Bức thư cầu xin chính quyền của Nguyễn Đình Thục
Không chỉ run sợ trước sức mạnh của quần chúng nhân dân, Nguyễn Đình Thục còn “van nài” chính quyền can thiệp nhằm đẢm bảo “mối đoàn kết lương giáo”: “Chúng tôi đề nghị chính quyền xem xét sự việc và trả lời chính thức cho chúng tôi. Nếu sự việc vẫn diễn ra theo đúng thông báo của xã Sơn hải, chúng tôi khẳng định đây là một mưu đồ tiến hành khiêu khích bạo lực để đàn áp giáo dân tại giáo họ Văn Thai, giáo xứ Song Ngọc. Do đó, chúng tôi tuyên bố phản đối mọi kế hoạch nguy hiểm gây chia rẽ đồng bào lương giáo tại địa phương”. Một kẻ như Nguyễn Đình Thục, từng năm lần bảy lượt rêu rao bôi xấu chính quyền, giờ đây, khi có việc nguy hiểm xảy ra, lại quay ra cầu xin chính quyền giúp đỡ, với lý do là nhằm bảo vệ đồng bào lương giáo. Nực cười ở chỗ, ai cũng biết, chính Nguyễn Đình Thục lại chính là người chia rẽ đồng bào lương giáo ở Quỳnh Lưu, Nghệ An khi thường xuyên có hành động khiêu khích, tụ tập giáo dân nhằm gây rối tình hình an ninh trật tự của địa phương, sai người bẻ cờ đỏ sao vàng của người dân xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An. Đến khi người dân trong xã phản ứng, thành lập các đội cờ đỏ để bảo vệ tình hình an ninh trật tự của xóm làng thì Thục lại sợ hãi, đòi chính quyền phải giải tán hội nhóm này của người dân. 

Phối hợp với Thục, các trang mạng phản động: Việt tân, Thanh niên công giáo, Chân trời mới,… liên tục đăng các bài viết bôi nhọ, xuyên tạc về Hội cờ đỏ, vu cáo những người tham gia là những kẻ côn đồ, không công ăn việc làm, bị chính quyền xúi giục chống lại giáo dân. Càng bôi nhọ, càng xuyên tạc, Thục và đám phản động càng cho dư luận thấy sự sợ hãi trước khí thế của Hội cờ đỏ. Vì sao vậy? Bởi lẽ, Đội cờ đỏ là biểu hiện cho thấy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của người dân Quỳnh Lưu nói chung và người dân cả nước nói riêng, sự bức xúc của dư luận với những hành vi vô pháp vô luân của đám linh mục xấu. Trước đây, khi chính quyền có hành động ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của chúng, lập tức các tổ chức phản động, đám kền kền trong và ngoài nước ngoác mồm vu cáo chính quyền vi phạm tự do ngôn luận, tự do tôn giáo. Tuy nhiên, đến khi người dân lên tiếng, có những hành động biểu lộ sự tức giận, lên án hành động; đám kền kền trong tôn giáo, đám rân chủ trong và ngoài nước chỉ biết run sợ, bởi lẽ chúng thừa hiểu, một khi quần chúng nhân dân đã hành động, không một sức mạnh nào có thể ngăn cản được.

Bác Hồ đã từng nói: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa bao giờ run sợ trước tinh thần yêu nước như bây giờ của quần chúng nhân dân.

43 Nhận xét

08:15:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Bác Hồ đã từng nói: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa bao giờ run sợ trước tinh thần yêu nước như bây giờ của quần chúng nhân dân.

10:50:00, 31 thg 10, 2017 Reply

điều nguyễn đình thục lo sợ chính là sức mạnh từ quần chúng nhân dân yêu nước từ những trái tim không bao giờ tắt lửa, lòng tự hào dân tộc, kiên quyết đánh bại mọi âm mưu mưu đồ chính trị đen tối của lũ linh mục phản động cùng bè dâm chủ trong và ngoài nước

14:59:00, 31 thg 10, 2017 Reply

những kẻ đột lốt linh mục đi phá hoại đất nước đang lo sợ tình yêu tổ quốc bị đánh thức của nhân dân cả nước.có lẽ những việc làm vừa qua của những vị linh mục cực đoan ở giáo phận vinh đã gây bức xúc cho người dân ở đây. và việc người dân đứng lên nói lên tiếng nói và quyết tâm bảo vệ đất nước của họ là điều di nhiên

16:37:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa bao giờ run sợ trước tinh thần yêu nước như bây giờ của quần chúng nhân dân.

21:24:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Đình Thục đã làm quá nhiều việc sai trái vi phạm pháp luật, kích động tuyên truyền, xuyên tạc về chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Chính vì thế LM Nguyễn Đình Thục luôn lo lắng sợ hãi trước sự đoàn kết của nhân dân

21:38:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Thằng linh mục Nguyễn Đình Thục đúng là không biết nhục mặt thì trơ ra. Trước khi có đội cờ đỏ thì hắn ngang nhiên thách thức chính quyền và lực lượng công an. Vậy mà bây giờ lại đi cầu cứu lực lượng công an. Đúng là một kẻ không biết liêm sỉ là gì

21:54:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục là một kẻ có nhiều hành động vi phạm pháp luật Việt Nam như: kích động mọi người tham gia biểu tình, tuyên truyền xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ các vị lãnh đạo Việt Nam. Những hành động vi phạm pháp luật đó của Nguyễn Đình Thục đã đủ để nguời dân tát vỡ mồm thằng nguyễn Đình Thục này.

22:07:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Một con người độc ác, xảo quyệt nhưng Nguyễn Đình Thục không xứng đáng là người đứng đầu của giáo xứ. Bà con giáo dân cần lên tiếng đuổi thằng linh mục Nguyễn Đình Thục ra khỏi công đồng giáo dân để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của cộng đồng giáo dân.

22:27:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Trước sự phát triển của các hội nhóm thể hiện tình yêu đất nước một cách chân chính đã khiến cho những kẻ đội lốt dưới vỏ bọc đấu tranh vì nhân dân phải hoảng sợ như linh mục nguyễn Đình Thục. Cần phải xử lý linh mục nguyễn đình thục về các hành vi vi phạm pháp luật.

22:30:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Bác Hồ đã từng nói: "Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước. Đó là một truyền thống quý báu của ta. Từ xưa đến nay, mỗi khi Tổ quốc bị xâm lăng thì tinh thần ấy lại sôi nổi. Nó kết thành một làn sóng vô cùng mạnh mẽ, to lớn, nó lướt qua mọi sự nguy hiểm, khó khăn, nó nhấn chìm tất cả lũ bán nước và lũ cướp nước”. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa bao giờ run sợ trước tinh thần yêu nước như bây giờ của quần chúng nhân dân.

19:36:00, 2 thg 11, 2017 Reply

Với tinh thần yêu nước nồng nàn của nhân dân ta,với tinh thần của thanh niên nam,nữ mặc áo cờ đỏ đã thể hiện một sức mạnh khiến những đối tượng xảo quyệt như Nguyễn Đình Thục phải lo lắng phải sợ sệt.Những gì Nguyễn Đình Thục đã và đang làm cần được bà con giáo dân hiểu rõ và lên án,bà con nên đuổi thẳng linh mục Nguyễn Đình Thục ra khỏi công giáo.

21:33:00, 2 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục luôn vỗ ngực rằng hàng nghìn giáo dân luôn tin tưởng, nghe theo lời ông ta tại giáo xứ Song Ngọc, chưa kể bè đảng như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Thái Hợp đứng sau hà hơi, tiếp sức, giờ lại trở nên yếu ớt hơn bao giờ hết.Còn đâu dáng vẻ oai phong của ông ta khi cầm loa kích động giáo dân tấn công cơ quan công an, ném đá, đốt phá xe cộ của cơ quan chức năng năm 2016 nữa.

21:34:00, 2 thg 11, 2017 Reply

Càng bôi nhọ, càng xuyên tạc, Thục và đám phản động càng cho dư luận thấy sự sợ hãi trước khí thế của Hội cờ đỏ. Vì sao vậy? Bởi lẽ, Đội cờ đỏ là biểu hiện cho thấy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của người dân Quỳnh Lưu nói chung và người dân cả nước nói riêng, sự bức xúc của dư luận với những hành vi vô pháp vô luân của đám linh mục xấu. Trước đây, khi chính quyền có hành động ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của chúng, lập tức các tổ chức phản động, đám kền kền trong và ngoài nước ngoác mồm vu cáo chính quyền vi phạm tự do ngôn luận, tự do tôn giáo.

21:38:00, 2 thg 11, 2017 Reply

các trang mạng phản động: Việt tân, Thanh niên công giáo, Chân trời mới,… liên tục đăng các bài viết bôi nhọ, xuyên tạc về Hội cờ đỏ, vu cáo những người tham gia là những kẻ côn đồ, không công ăn việc làm, bị chính quyền xúi giục chống lại giáo dân. Càng bôi nhọ, càng xuyên tạc, Thục và đám phản động càng cho dư luận thấy sự sợ hãi trước khí thế của Hội cờ đỏ.

21:39:00, 2 thg 11, 2017 Reply

Đội cờ đỏ là biểu hiện cho thấy tinh thần yêu nước, sức mạnh đoàn kết của người dân Quỳnh Lưu nói chung và người dân cả nước nói riêng, sự bức xúc của dư luận với những hành vi vô pháp vô luân của đám linh mục xấu. Trước đây, khi chính quyền có hành động ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật của chúng, lập tức các tổ chức phản động, đám kền kền trong và ngoài nước ngoác mồm vu cáo chính quyền vi phạm tự do ngôn luận, tự do tôn giáo.

16:11:00, 3 thg 11, 2017 Reply

những hành vi của mình liệu Thục có xứng đáng là người dẫn dắt linh hồn cho con chiên hay chỉ là kẻ lừa lọc gian manh lợi dụng người khác để đạt được mục đích của mình? Lợi dụng giáo dân để thể hiện, để gây tiếng vang với tổ chức mà hắn đang tham gia?

16:18:00, 3 thg 11, 2017 Reply

với nhân cách của một người cha đạo Nguyễn Đình Thục phải thực hiện trách nhiệm chăn dắt, mang những điều tốt đẹp, những điều hay lẽ phải mà chúa đã răn tới con chiên; không hướng cho bà con làm tròn bổn phận của một giáo dân kính chúa yêu nước mà còn khiến con chiên bỏ bê lao động, tụ tập tham gia kiện tụng. Việc làm này của Thục không những không mang lại cho con chiên của mình lợi ích gì mà còn đẩy họ vào vòng lao lý. Thế có xứng đáng với vai trò linh mục của mình không?

16:20:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục là người trực tiếp cầm loa dẫn đầu đoàn người, kêu gọi: Ai có phương tiện gì thì dùng phương tiện nấy, ai không có phương tiện thì đi bộ, kéo về phía Quốc lộ 1A để tìm cách đi vào Hà Tĩnh.
Lộ rõ bản chất của thằng cầm đầu, kích động. Vậy các cơ quan chức năng tại sao còn chưa bắt giữ hắn để xử lý trước pháp luật?

16:22:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Với số lượng đông giáo dân như vậy đáng lẽ nên chọn phương tiện ô tô để đảm bảo sự an toàn cũng như sức khỏe của giáo dân trên suốt quãng đường dài như vậy, thế nhưng lần này giáo xứ Song Ngọc kêu gọi giáo dân tự túc đi xe máy và chính bởi đi xe máy chúng mới có cơ hội để gây rối trật tự tạo nên không khí náo loạn để đám “rận chủ” tin vào những hoạt động của chúng tiếp tục rót tiền về để hoạt động.

16:23:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Mặc dù được cơ quan chức năng và lực lượng cảnh sát giao thông đưa ra những khuyến cáo về mất an toàn giao thông, gây ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, đoàn vẫn không chấp hành và có những hành động chống đối thậm chí là rất tiêu cực như đi hàng 3, hàng 4 lạng lách lấn chiếm làn đường dành cho ô tô, thậm chí khi có hiệu lệnh tập kết vào bãi đất trống để chính quyền đàm thoại giải quyết vấn đề cho bà con linh mục Thục đã chỉ đạo cho dừng xe ô tô ngay giữa đường quốc lộ, khi lực lượng cảnh sát giao thông đến yêu cầu cho xe vào lề đường thì họ chống đối không ra buộc cơ quan chức năng phải dùng xe cẩu để tránh ách tắc giao thông.

16:25:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Mượn cái cớ dẫn bà con giáo dân đi kiện Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa hắn cùng đồng bọn kêu gọi kích động bà con giáo dân “quậy phá” gây nhiều thiệt hại và mất an ninh trật tự.

16:27:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Qua vụ việc này không chỉ cho chúng ta thấy rõ bộ mặt của giáo xứ Song Ngọc, không giúp tốt đời đẹp đạo, không ủng hộ giúp chính quyền giải quyết vấn đề lòng dân.

16:28:00, 3 thg 11, 2017 Reply

chúng ta sớm muộn sẽ được xem bộ mặt của lũ phản động này khi đứng trước sự trừng phạt của pháp luật. Pháp luật sẽ không bao giờ dung thứ cho những hành động của chúng

16:30:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Chúng ta được biết sự cố Formosa Hà Tĩnh được bắt đầu từ tháng 4 năm 2016, với nỗ lực khắc phục hậu quả về phía Formosa và trực tiếp chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước cùng bà con nhân dân bị ảnh hưởng sự cố đã được giải quyết đưa người dân trở lại cuộc sống bình thường, nhưng đến tận tháng 02/2017 này chúng vẫn đâm đơn đi kiện, vậy Nguyễn Đình Thục và đồng bọn muốn kiện cái gì?

16:34:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Chúng đã tấn công lực lượng cảnh sát tham gia bảo đảm an ninh trật tự, và ngay cả đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng bị thương trong vụ ẩu đả này.

16:35:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Những hành vi vi phạm pháp luật một cách quá rõ ràng và mạnh động như vậy, nhưng chẳng thể hiểu được đám truyền thông “zận chủ” vẫn có thể ca ngợi và ví những hành động “côn đồ” này là thánh chiến, là tử vì đạo, một hành động “cao đẹp của đạo” liệu có phải chúng đang nhồi nhét những tư tưởng này cho bà con giáo dân?

16:38:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Đình Thục chính là người đứng sau vụ việc tổ chức truyền đạo, giam giữ, đánh đập người trái pháp luật xảy ra tại thôn xã Yên Khê, huyện Con Cuông ngày 01/7/2012. Vụ việc này, đã bị các lực lượng chức năng của Tỉnh xử lý nghiêm minh theo pháp luật.

16:39:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Ngày 14/2 là ngày lễ tình nhân, mọi người dành cho nhau những tình cảm tốt đẹp nhất. Thế nhưng, tại giáo xứ Song Ngọc, nơi quỷ dữ lên làm cha xứ thì vào ngày này, giáo dân lại kéo nhau xuống đường biểu tình theo lời kêu gọi của cha xứ Nguyễn Đình Thục với lời lẽ dụ dỗ là đi bộ tuần hành ôn hòa, nhưng trong đám dân chủ lại gọi đó là đoàn đi khiếu kiện Formosa.

16:44:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Là một người linh mục với trách nhiệm hướng giáo dân sống kính Chúa yêu nước, hướng đàn chiên vào những việc tốt đẹp nhưng vị linh mục Nguyễn Đình Thục này lại làm ngược lại khi lợi dụng, nhân danh Chúa để thực hiện những âm mưu đen tối.

16:49:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Đội lốt khẩu hiệu sống “tốt đời đẹp đạo”, cũng như sự nhẹ dạ cả tin của bà con giáo dân vào “đức tin” của các tên linh mục giáo xứ Song Ngọc, sáng hôm qua 14/02/2017 dưới sự phát động của linh mục Nguyễn Đình Thục (quản lý giáo xứ Song Ngọc) đã diễn ra cái gọi là “tuần hành gây rối đòi công bằng cho bà con sau sự cố Formosa”. Đây là một hành động thể hiện rõ thái độ bất chấp pháp luật của đám phản động đội lối thầy tu này.

16:58:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Rõ ràng là, không hề có Công lý và Hòa bình trong vụ giáo dân Sog Ngọc. Do đó, những chức sắc, giáo dân nào hiệp thông với giáo dân Song Ngọc, với ông Thục là đang tiếp tay cho cái xấu, cái ác và vi phạm điều răn Chớ làm chứng dối của Chúa. Đây là một hành động đáng phải lên án.

17:03:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Điển hình như sau khi sự việc xảy ra Giám mục Hoàng Văn Oanh, nguyên giám mục giáo phận Kon Tum và linh mục Phạm Trung Thành đã đến Song Ngọc và có lời hiệp thông,cổ vũ, khích lệ đối với ông Nguyễn Đình Thục, đồng thời có những lời xuyên tạc về bản chất vụ việc trước giáo dân.

17:07:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Những giáo dân cả tin, nhẹ dạ đang bị những tên linh mục biến chất như Nguyễn Đình Thục lợi dụng để phục vụ cho mưu đồ chính trị xấu xa của chúng. Chúng nhận tiền của tổ chức phản động Việt Tân để làm tay sai cho chúng, lợi dụng tôn giáo, chúng kích động giáo dân biểu tình, chống chính quyền, thực hiện hành vi vi phạm pháp luật mà thôi

17:11:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Nếu như đích thân linh mục Nguyễn ĐÌnh Thục thay mặt giáo dân đi vào Kỳ Anh nộp đơn hoặc cử một nhóm đại diện vào Kỳ Anh nộp đơn kiện thì chắc chắn rằng đã không có bất kì vấn đề gì xảy ra bởi kiện là quyền của dân, chính quyền không can thiệp. Đằng này ông ta lại dẫn cả trăm giáo dân đến làm loạn.

17:16:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Với Nguyễn Đình Thục đây chỉ là vở kịch diễn hơn nửa để nhận tiền từ những kẻ phản động ở hải ngoại. Còn với những kẻ phản động, chỉ cần có người “khuấy” cho mọi việc rối ren lên để có cơ hội công kích, xuyên tạc, bôi nhọ chính quyền Việt Nam với các nước lớn là hả hê.

17:23:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Đằng sau những lời rao giảng tại nhà thờ và trên một số trang mạng xã hội của Nguyễn Đình Thục là cả một âm mưu đen tối. Nấp sau chiêu bài đòi hỏi quyền lợi và công lý cho người dân, Nguyễn Đình Thục từ khi còn là Linh mục quản xứ Đồng Lam (huyện Anh Sơn) và hiện nay là linh mục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu luôn gây ra những hoạt động cực đoan, trực tiếp xúi dục, kích động giáo dân có những hành vi vi phạm pháp luật, đẩy một số giáo dân vào vòng lao lý.

17:25:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Dành một lời khen cho lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An quả là không sai. Những cơ quan này đã tích cực phát hiện ra âm mưu của linh mục Nguyễn Đình Thục và chủ động bố trí cán bộ chốt chặn nhiều khu vực từ rất sớm để điều tiết giao thông, thuyết phục, khuyên ngăn hành động tuần hành mù quáng này của giáo dân.

17:31:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Sự thật vì mục đích gì thì chỉ Nguyễn Đình Thục là người hiểu rõ hơn ai hết, đó chính bởi vì những đồng tiền tài trợ của Việt Tân, chúng đã làm cho Thục mờ mắt, vì tiền mà bán rẻ lương tâm. Không linh mục nào lại như tên Thục này cả

17:33:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Ở đây có một điều rất dễ nhận ra trong các luận điệu của đám rận chủ trên các trang lều báo đó là họ chỉ xoáy sâu vào khía cạnh chính quyền ngăn cản đoàn giáo dân đi khiếu kiện để rồi từ đó vu cáo chính quyền bất nhân, bán nước, đàn áp giáo dân. Đồng thời họ cho rằng hành động đi khiếu kiện của giáo dân Song Ngọc là đi tìm Công lý.

22:41:00, 4 thg 11, 2017 Reply

chúng ta có thể thấy, khi chưa có hội cờ đỏ thì những đối tượng đặng hữu nam và nguyễn đình thục đã liên tục kêu gọi, kích động người dân tham gia xuống đường biểu tình, chống đối chính quyền, nhưng khi hội cờ đỏ được thành lập thì đám linh mục này chắc chắn sẽ không còn ngang ngược như trước nữa.

22:53:00, 4 thg 11, 2017 Reply

chắc hẳn đặng hữu nam và nguyễn đình thục sẽ đứng ngồi không yên khi thấy hội cờ đỏ xuất hiện tại nghệ an, chúng lo rằng sau này, chúng sẽ không còn kêu gọi mọi người đi biểu tình chống phá chính quyền được nữa bởi sẽ có hội cờ đỏ sẽ ngăn chặn ngay lập tức.

13:07:00, 5 thg 11, 2017 Reply

Càng bôi nhọ, càng xuyên tạc, Thục và đám phản động càng cho dư luận thấy sự sợ hãi trước khí thế của Hội cờ đỏ. Có phải Nguyễn Đình Thục với hành vi lợi dụng giáo dân để thể hiện là để gây tiếng vang với tổ chức mà hắn đang tham gia? Sự cùng đường cùn lý của Thục đã bị phơi bày!

22:22:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Phi nghĩa tất sẽ phải sợ chính nghĩa,người làm sai luôn phải sợ sự thật,đó là điều không thể chối cãi. Trước những hành vi xúi dục giáo dân kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự,nói xấu chính quyền,bôi nhọ Bác Hồ của Nguyễn Đình Thục
,thì những con người yêu nước chính thống ấy đã đứng ra để đấu tranh bảo vệ lẽ phải,cũng cho thấy được sức mạnh thật sự của lòng yêu nước chính thống,khiến cho những kẻ chống đối buộc phải run sợ cầu cứu sự cưu mang của chính quyền. Thật khâm phục và tự hào về những con người Việt Nam đó.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !