26/10/2017

PHAN KIM KHÁNH GIEO GIÓ ẮT GẶP BÃO

Written By Lý Công on 26/10/2017 | 00:19

[Đặng Nhật Minh]

Như vậy, sáng nay ngày 25/10/2017 nhà zân chủ Phan Kim Khánh đã bị Toà án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự. Với bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế thì đây là một cái kết được báo trước đối với Phan Kim Khánh là hệ quả cho những hành động mà y đã làm.
 
Ảnh: Chân dung Phan Kim Khánh và luận điệu xuyên tạc của một số nhà dân chủ. Nguồn Internet.
Được biết rằng, Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) trước đó vào ngày 21/3/2017 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh với những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia mà đối tượng zân chủ này đã làm trong thời gian qua.

Cụ thể, từ cuối năm 2015 đến nay, đối tượng Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”, đồng thời tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố "Việt Tân"… 

Với việc thường xuyên đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình đất nước cũng như các chủ trương của Đảng chính sách của nhà nước. Phan Kim Khánh cũng như một số đối tượng khác mưu đồ hạ thấp uy tín của cán bộ Việt Nam nói riêng và Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, hòng làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Và sau khi bị bắt, chính bản thân của Phan Kim Khánh cũng đã thừa nhận trong tờ khai và trước tòa từ năm 2015 đến khi bị bắt Khánh đã đăng tải nhiều nội dung thông tin trên các trang blog như Anh Ba sàm, Blog Tễu với những nội dung bịa đặt, xuyên tạc, mưu đồ kích động phỉ bám chống phá nhà nước Việt Nam.

Với những hành động mà mình đã làm, việc Phan Kim Khánh gánh chịu bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế là một cái kết tất yếu đúng với những quy định của pháp luật Việt Nam. Tuy nhiên, đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

Thiết nghĩ, việc tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử đối tượng Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những ai đã và đang mang trong mình những  mưu đồ chống phá, xâm phạm quyền và lợi ích của nhân dân, nhà nước Việt Nam. 

35 Nhận xét

08:10:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Thiết nghĩ, việc tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử đối tượng Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những ai đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá, xâm phạm quyền và lợi ích của nhân dân, nhà nước Việt Nam.

10:18:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Học xong cấp 3, năm đầu trượt Đại học, năm sau lượng sức mình Khánh đỗ vào Khoa Quốc tế trường Đại học Thái Nguyên, như ước mơ ban đầu "với mục tiêu tiếp cận những tri thức mới, những kiến thức hiện đại nhất của thế giới văn minh". Ở trường Khánh đã tích cực tham gia các hoạt động xã hội, trở thành Ủy Viên Ban Thư Ký của Hội Sinh viên trường, Chủ tịch Hội Sinh viên Khoa Quốc tế, Đại học Thái Nguyên. Nhưng tất cả đã khép lại đối với Khánh khi theo đóm ăn tàn với đám phản động hải ngoại, gánh vác phần "nội công" cho chúng. Dẫu đã có nhiều cách để ngụy trang, thường xuyên thay đổi nơi tạm trú tránh bị phát hiện, nhưng vẫn "chạy trời không khỏi nắng".

10:22:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội Facebook lấy tên là “Báo Tham Nhũng”, “Tuần Báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online” liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác.

10:25:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Sáng nay 25/10/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử đối với bị cáo Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS. Đáng chú ý, có khoảng hơn 20 nhà “dân chủ” từ Hà Nội, Sài Gòn, Vũng Tàu đến tận Thái Nguyên để quan sát phiên tòa và “ủng hộ” tinh thần cho Phan Kim Khánh nhưng thực chất là để PR làm truyền thông, tiêu biểu như: Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Lưu…

13:38:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh thấy quan tài mới rớt lệ đây mà. Phan Kim Khánh lại biện minh rằng, do nhận thức lệch lạc nên bản thân không kiểm soát được bản chất thực sự của các thông tin đăng tải, sử dụng làm tư liệu cho các bài viết đều có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống phá nhà nước, kích động phá rối an ninh trật tự và bạo loạn. Vậy thì vào tù ngồi ngẫm nghĩ về hành vi của mình để ra tù thì nhận thức chuẩn rồi hãy hành động.

13:40:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Luật sư Hà Huy Sơn có trình độ mấy đi nữa cũng không thể nào giúp Phan Kim Khánh trốn tội được, cơ quan công an và viện kiểm sát đã có đầy đủ chứng cứ rồi thì làm sao mà thoát tội được, đây là phiên sơ thẩm và chắc chắn đến phúc thẩm án cũng sẽ vậy. Những kẻ đứng bên ngoài hô hào Phan Kim Khánh rương mắt mà nhìn tấm gương nhé!

14:22:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Gieo nhân nào gặt quả ấy thôi,Đảng,Nhà nước cho ăn học,không lo học hành tử tế,học làm người đi,đằng này lại phản bội,ắn cháo đá bát,hình phạt ấy là xứng đáng đối với Phan Kim Khánh,qua đây cũng cảnh tỉnh cho những thanh niên nào có suy nghĩ tiêu cực,hãy thức tỉnh đi,học cách làm người,đừng vì chút lợi ích mà bán nước,làm con tốt cho bọn phản động nước ngoài sai khiến.

15:37:00, 26 thg 10, 2017 Reply

với những tài liệu, chứng cứ được Cơ quan điều tra thu thập và đã được Hội đồng xét xử xem xét, đánh giá tại phiên tòa cho thấy các tài liệu, chứng cứ được thu thập một cách khách quan, toàn diện, đúng trình tự quy định của Bộ luật TTHS; đặc biệt là những nội dung được Giám định viên Bộ Thông tin - Truyền thông giám định và kết luận có giá trị chứng minh hành vi phạm tội của Phan Kim Khánh.

19:44:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh bị xử lý về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” là hoàn toàn đúng đắn. Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước nhưng những người trẻ mà không biết phấn đấu học hỏi mà còn có những hành động chống phá đất nước nhằm cản trở sự phát triển của đất nước thì cần phải xử lý nghiêm minh

23:11:00, 26 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh cũng như một số đối tượng khác mưu đồ hạ thấp uy tín của cán bộ Việt Nam nói riêng và Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, hòng làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam

21:51:00, 27 thg 10, 2017 Reply

ừ cuối năm 2015 đến nay, đối tượng Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”, đồng thời tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố "Việt Tân"… Thằng bán nước

21:51:00, 27 thg 10, 2017 Reply

việc tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử đối tượng Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Bán nước lấy tiền

21:54:00, 27 thg 10, 2017 Reply

chính bản thân của Phan Kim Khánh cũng đã thừa nhận trong tờ khai và trước tòa từ năm 2015 đến khi bị bắt Khánh đã đăng tải nhiều nội dung thông tin trên các trang blog như Anh Ba sàm, Blog Tễu với những nội dung bịa đặt, xuyên tạc, mưu đồ kích động phỉ bám chống phá nhà nước Việt Nam.

21:55:00, 27 thg 10, 2017 Reply

đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

22:00:00, 27 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) trước đó vào ngày 21/3/2017 Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh với những hành vi xâm phạm an ninh quốc gia mà đối tượng zân chủ này đã làm trong thời gian qua.

22:01:00, 27 thg 10, 2017 Reply

đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

22:04:00, 27 thg 10, 2017 Reply

Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội YouTube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”, đồng thời tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố "Việt Tân"… Tên phản quốc

22:04:00, 27 thg 10, 2017 Reply

Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những ai đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá, xâm phạm quyền và lợi ích của nhân dân, nhà nước Việt Nam.

07:18:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh đã sử dụng facebook, blog để xuyên tạc một cách trắng trợn sự thật gây gói mòn lòng tin của quần chúng nhân dâ vào Đảng, Nhà nước, điều này là vi phạm pháp luật và y được nhập trại cũng là điều dễ hiểu.

07:25:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Lợi dụng các trang mạng xã hội để đăng tải các bài viết xuyên tạc về tình hình đất nước cũng như các chủ trương của Đảng chính sách của nhà nước. Phan Kim Khánh cũng như một số đối tượng khác mưu đồ hạ thấp uy tín của cán bộ Việt Nam nói riêng và Đảng cộng sản Việt Nam nói chung, hòng làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước, chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Vì vậy, bản án 6 năm giam, 4 năm quản chế tôi thấy vẫn còn quá nhân đạo cho y.

13:20:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Phan Kim Khánh với tuổi đời còn trẻ, nhận thức về chính trị còn non kém nên đã dễ dàng bị các đối tượng phản động lôi kéo, dụ dỗ đi theo con đường tội lỗi. Hy vọng thời gian 06 năm tù giam, 04 tháng quản chế sẽ giúp Khánh nhận ra những lỗi lầm của mình để làm lại cuộc đời, ra tù không tiếp tục đi theo vết xe đổ của mình.

22:44:00, 28 thg 10, 2017 Reply

thật đáng tiếc bởi vì Khánh là một sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, Khánh năm nay mới 24 tuổi. Khánh đang là sinh viên năm cuối của khoa Quốc tế, trường đại học Thái Nguyên. Có thể nói tương lai đang rất rộng mở đối với Phan Kim Khánh, Khánh cũng là niềm mong mỏi của bố mẹ.

22:47:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Tại phiên tòa hôm qua, Khánh cũng thừa nhận do kém hiểu biết về chính trị, pháp luật nên đã bị các đối tượng phản động lôi kéo, kích động dẫn đến vi phạm pháp luật. Khánh bày tỏ sự hối tiếc về việc làm của mình và đề nghị Hội đồng xét xử cho được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội làm lại cuộc đời, báo hiếu cha mẹ, là công dân có ích với đất nước.

22:48:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Mấy cái tổ chức đó lấy tư cách gì mà đe dọa, phát ngôn ngông cuồng đến Việt Nam. dám tới đây lộng ngôn, đe dọa như thế bảo sao không còn về được quê hương nữa,sai, vi phạm thì xử lý, pháp luật đã quy định rõ rồi. còn khoan hồng thì ở mức độ vừa phải, nếu trong quá trình cải tạo có biểu hiện tốt, hợp tác, ăn năn hối cải, kiểu gì chẳng được thả tự do sớm

22:49:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Qua bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

22:50:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Phan kim khánh hắn có ngày hôm nay âu cũng là đáng thôi, là một người trẻ tuổi nhưng hắn ta lại không ra sức cống hiến mà ngược lại hắn ta còn ra sức chống phá xuyên tạc nhà nước ta, pháp luật thì luôn luôn nghiêm khắc với những hành động sai trái. Hy vọng trong thời gian nhận bản án này thì hắn ta sẽ ăn năn hối cải, đừng theo con đường bẩn thỉu của lũ rận nữa không có cái kết tốt đẹp đâu

11:43:00, 29 thg 10, 2017 Reply

Từ cuối năm 2015 đến nay, Phan Kim Khánh lập và quản trị 2 blog lấy tên là “Báo Tham nhũng” và “Tuần báo Việt Nam”; 3 trang trên mạng xã hội facebook lấy tên là “Báo Tham nhũng”, “Tuần báo Việt Nam” và “Dân chủ TV”; 2 kênh trên mạng xã hội Youtube lấy tên là “Việt Báo TV” và “Việt Nam online”... liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, phần lớn được lấy từ các trang mạng phản động khác. Không những vậy, Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động.

11:45:00, 29 thg 10, 2017 Reply

Có thể thấy rằng việc làm của Hà Huy Sơn thực chất chỉ là cách để vị luật sư này đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm PR cho chính bản thân của mình. Đây không phải là lần đầu tiên luật sư Hà Huy Sơn có hành động thăm gia đình thân chủ của mình nhưng cũng giống như mọi khi, luật sư Hà Huy Sơn luôn coi đây là một cơ hội để nhận được sự chú ý và “ghi nhận” từ đám quan thầy ngoài hải ngoại và đám “dân chủ” ở trong nước. Thiết nghĩ, nếu luật sư Hà Huy Sơn thích “nổi tiếng” theo kiểu này thì có lẽ ngày mà ông ta đi theo vết xe đổ của các đàn anh đi trước sẽ không còn xa.

18:40:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước nhưng những người trẻ mà không biết phấn đấu học hỏi mà còn có những hành động chống phá đất nước nhằm cản trở sự phát triển của đất nước thì cần phải xử lý nghiêm minh

19:26:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Để phán xét một người vô tội hay không, không phải dựa vào một số người biểu tình hay một số kẻ hiệp thông cầu nguyện để nói. Nó cần có chứng cứ, có pháp luật và có tòa án phán xét chứ. Nực cười là dạo này toàn thấy mấy hình thức kêu oan bằng mồm mà chả thấy có chứng cứ chứng minh vô tội gì xuất hiển rất nhiều. Điều này chỉ càng chứng tỏ rằng có tật giật mình thôi. Pháp luật sẽ phán xét công bình mọi người

20:57:00, 30 thg 10, 2017 Reply

đám zân chủ Việt vẫn chứng nào tật nấy, chúng khước từ sự thật lên tiếng ủng hộ bảo vệ cho những hành động sai trái đi trái với quyền và lợi ích của nhân dân. Thật là chiêu bài tát nước theo mùa cũ rích mỗi khi có một hoặc nhiều nhà zân chủ “nhập kho” và Phan Kim Khánh là một ví dụ.

20:57:00, 30 thg 10, 2017 Reply

thật đáng tiếc bởi vì Khánh là một sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, Khánh năm nay mới 24 tuổi. Khánh đang là sinh viên năm cuối của khoa Quốc tế, trường đại học Thái Nguyên. Có thể nói tương lai đang rất rộng mở đối với Phan Kim Khánh, Khánh cũng là niềm mong mỏi của bố mẹ.

22:45:00, 30 thg 10, 2017 Reply

Thiết nghĩ, việc tòa án nhân dân tỉnh Thái Nguyên xét xử đối tượng Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật Hình sự cùng với bản án mà nhà zân chủ trẻ tuổi này gánh chịu thể hiện cho chân lý “gieo gió ắt gặp bão” – là một quy luật hiển nhiên không thể chối cãi. Đây cũng là tiếng chuông cảnh báo cho những ai đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá, xâm phạm quyền và lợi ích của nhân dân, nhà nước Việt Nam.

20:04:00, 2 thg 11, 2017 Reply

Với hành động rêu rao chống phá Đảng và nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam của đối tượng Phan Kim Khánh,việc xét xử của tòa án là một điều tất yếu.Những kẻ có hành vi như thế cần phải bị xử lý nghiêm.Thế hệ trẻ Việt khi phát hiện ra những hành vi xuyên tạc chống phá Đảng của các đối tượng xấu cần lên án và xua đuổi ngay

06:56:00, 3 thg 11, 2017 Reply

Khánh bị bắt, bị đi tù. Đây chính là hệ quả tất yếu của việc có các hành vi vi phạm pháp luật mà thôi. Một hệ quả mà ai cũng có thể nhìn thấy trước đó. Chính bản thân Khánh cũng thấy nhưng Khánh vẫn có làm, cố thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Vậy là gieo gió, gặp bão là điều đương nhiên rồi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !