13/10/2017

TẠI SAO TỔ CHỨC CIVIL RIGHTS DEFENDER TIẾP TỤC KÊU GỌI THẢ TỰ DO CHO RẬN CHỦ MẸ NẤM?

Written By Lý Công on 13/10/2017 | 23:12

[Thiên nhân]

Như quý độc giả cũng đã biết ngày 10/10/2016, rận chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bút danh Mẹ Nấm) đã bị bắt giam, với tội danh tuyên truyền chống nhà nước. Chiều 29/6/2017, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt 10 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo quy định tại khoản 1 điều 88 BLHS đối với bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - sinh năm 1979, trú ở 24A tổ dân phố 21 đường Đặng Tất, phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang. Theo cáo trạng của Viện KSND tỉnh Khánh Hòa, từ năm 2010 Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tạo lập tài khoản facebook và lần lượt đổi tên trong 6 năm sau đó. Từ năm 2012 đến tháng 10/2016, Quỳnh sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải và công khai để mọi người chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc… Các bài viết đều có góc nhìn một chiều, thiển cận, gây hoang mang, làm ảnh hưởng xấu đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng và hoạt động điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, xâm hại an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
 
Ảnh: CRD đăng tải nội dung kêu gọi thả tự do cho rận chủ Mẹ Nấm (10/10/2017)

Tuy nhiên, ngày 10/10/2017 vừa qua tròn 1 năm rận chủ Mẹ Nấm bị bắt giam với những hành vi vi phạm pháp luật, tổ chức Civil Rights Defenders (viết tắt là CRD, mang tên là Những người bảo vệ dân quyền) của Thụy Điển lại ra sức kêu gọi, thúc giục Chính phủ Việt Nam thả tự do cho rận chủ này.

Vậy tại sao một tổ chức như CRD tận trời Tây xa xôi lại bao che cho kẻ phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc Việt Nam?

Về khía cạnh lịch sử, CRD (trước đây gọi là “Ủy ban Helsinki Thụy Điển cho nhân quyền”) khởi nguồn là một trong 40 tổ chức phi chính phủ hình thành từ phong trào Helsinki sau năm 1975 nhằm giám sát việc thực hiện Hiệp ước Helsinki năm 1975 như là một thỏa thuận tạo diễn đàn giải quyết bất đồng giữa các nước phương Đông và phương Tây ở châu Âu trong Chiến tranh lạnh tổ chức tại Finlandia Hall của Helsinki, Phần Lan trong tháng 7/1975 với sự tham dự của 35 nước như Mỹ, Canada, Liên Xô và phần lớn các nước châu Âu. Bản chất và danh nghĩa là “giám sát các chính phủ nước họ kiểm soát xung đột và bảo vệ nhân quyền” với Liên Xô, nhưng nhìn lại quá trình này, giới nghiên cứu đã có những bài viết như “Quá trình Helsinki và cái chết của chủ nghĩa cộng sản” phân tích Hiệp ước Helsinki tạo ra một khe nứt trong áo giáp của “chủ nghĩa xã hội” giúp “phát triển lý luận và ý tưởng là rất quan trọng để lật đổ chủ nghĩa cộng sản trên khắp châu lục này vào năm 1989”. 

Sau khi sứ mệnh khai sinh không còn, CRD đổi tên và hoạt động với mục đích bảo vệ quyền con người, về quyền dân sự và chính trị với “địa bàn” hoạt động không phải là ở Thụy Điển mà hướng tới các quốc gia/vùng lãnh thổ hoàn toàn “xa xôi” và “xa lạ” như Cuba, Thái Lan, Ukraine, Uzbekistan, Venezuela, Miến Điện, Campuchia hay Việt Nam. Vì vậy, khi đứng về khía cạnh lịch sử, tổ chức này cũng chỉ là chân rết của Mỹ và Phương Tây lập ra để chống lại các nước Xã hội chủ nghĩa trên thế giới và các nước bất đồng chính kiến. Cho nên, CRD đứng ra ca ngợi, tung hô kẻ bán nước như Mẹ Nấm cũng là điều tất yếu.

Về nguyên tắc hoạt động, CRD thực chất là một tổ chức cổ vũ và quy tụ những tên rận chủ mang danh dân quyền. Tổ chức này cũng không hề giấu giếm mục đích thực chất là những “ngày hội” đài thọ miễn phí cho những rận chủ “tham gia vào khóa đào tạo nhằm tăng cường khả năng hoạt động của các nhà hoạt động này” sau khi trở về đất nước. 

Đối với Việt Nam, tổ chức này có truyền thống trao khoản tiền thưởng lớn cho những nhà rận chủ có thành tích chống Nhà nước. Những tiền thưởng của tổ chức này nhằm mục đích kích thích những kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ” thay đổi hướng hoạt động vào “trình diễn” với các ông bà chính khách phương Tây về “thành tích đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của họ để tìm kiếm các giải thưởng có giá trị vật chất khác. Các bài viết trên facebook, blog thay vì chỉ dùng Việt sẽ tích cực được chuyển thể sang tiếng Anh và tag vô tội vạ các nick facebook của các vị ngoại giao, dân biểu Tây phương vào “chứng kiến”. Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn.

Nói tóm lại, xét về lịch sử và quá trình hoạt động của CRD, tổ chức này cũng chỉ là bình phong do chính giới phương Tây đẻ ra, dùng nó làm công cụ chi phối chính trị các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cho nên, việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, CRD đã quên rằng dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước hàng nghìn năm văn hiến cho nên những kẻ bán nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu những hình phạt thích đáng và không có một thế lực nào có thể can thiệp được./.

36 Nhận xét

10:55:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Các bài viết trên facebook, blog thay vì chỉ dùng Việt sẽ tích cực được chuyển thể sang tiếng Anh và tag vô tội vạ các nick facebook của các vị ngoại giao, dân biểu Tây phương vào “chứng kiến”. Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn.

10:56:00, 15 thg 10, 2017 Reply

CRD thực chất là một tổ chức cổ vũ và quy tụ những tên rận chủ mang danh dân quyền. Tổ chức này cũng không hề giấu giếm mục đích thực chất là những “ngày hội” đài thọ miễn phí cho những rận chủ “tham gia vào khóa đào tạo nhằm tăng cường khả năng hoạt động của các nhà hoạt động này” sau khi trở về đất nước.

10:57:00, 15 thg 10, 2017 Reply

tổ chức này có truyền thống trao khoản tiền thưởng lớn cho những nhà rận chủ có thành tích chống Nhà nước. Những tiền thưởng của tổ chức này nhằm mục đích kích thích những kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ” thay đổi hướng hoạt động vào “trình diễn” với các ông bà chính khách phương Tây về “thành tích đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của họ để tìm kiếm các giải thưởng có giá trị vật chất khác.

10:58:00, 15 thg 10, 2017 Reply

khi đứng về khía cạnh lịch sử, tổ chức này cũng chỉ là chân rết của Mỹ và Phương Tây lập ra để chống lại các nước Xã hội chủ nghĩa trên thế giới và các nước bất đồng chính kiến. Cho nên, CRD đứng ra ca ngợi, tung hô kẻ bán nước như Mẹ Nấm cũng là điều tất yếu.

18:45:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Nói tóm lại, xét về lịch sử và quá trình hoạt động của CRD, tổ chức này cũng chỉ là bình phong do chính giới phương Tây đẻ ra, dùng nó làm công cụ chi phối chính trị các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cho nên, việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, CRD đã quên rằng dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước hàng nghìn năm văn hiến cho nên những kẻ bán nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu những hình phạt thích đáng và không có một thế lực nào có thể can thiệp được.

23:12:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Với mức án mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (bút danh Mẹ Nấm ) đang thi hành là quá nhẹ so với những hành động vi phạm của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Việc tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển kêu gọi Việt Nam thả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là điều không thể được.

23:14:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Việc tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển kêu gọi Việt Nam thả tự do cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong khi những hành động vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã rõ ràng cho thấy tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển có vấn đề liên quan đến các tổ chức phản động.

23:17:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Tìm hiểu qua bác google chúng ta có thể thấy tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển là một tổ chức đứng đằng sau của những kẻ rận chủ và những kẻ phản động. Cho dù tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển có kêu gọi và nhờ sự hậu thuẫn của nước nào thì lời kêu gọi đó sẽ ko bao giờ được chấp nhận

23:20:00, 15 thg 10, 2017 Reply

Tổ chức Civil Rights Defenders của Thụy Điển là một trong những chân rết để tài trợ cho những kẻ rận chủ và những kẻ phản động để những kẻ trên ra sức tuyên truyền xuyên tạc làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự ở nước ta.

15:18:00, 16 thg 10, 2017 Reply

việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Bởi vì hiện nay có rất nhiều tổ chức xã họi dduojc lập ra ở trong và ngoài nước với nhiều danh nghĩa khác nhau để ẩn đằng sau đó những việc ảnh huorgn đến nước khác

20:32:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Nói tóm lại, xét về lịch sử và quá trình hoạt động của CRD, tổ chức này cũng chỉ là bình phong do chính giới phương Tây đẻ ra, dùng nó làm công cụ chi phối chính trị các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cho nên, việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, CRD đã quên rằng dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước hàng nghìn năm văn hiến cho nên những kẻ bán nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu những hình phạt thích đáng và không có một thế lực nào có thể can thiệp được.

22:09:00, 16 thg 10, 2017 Reply

Một mặt các đối tượng zận chủ trong nước luôn xuyên tạc tình hình tự do dân chủ của Việt Nam ra cộng đồng quốc tế, mặt khác chính bản thân những tổ chức lập ra dưới bình phong giám sát nhân quyền như civil right lại là những tổ chức mà các thế lực phương Tây thao túng nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của các nước như Việt Nam. Chính vì vậy không lạ gì khi tổ chức này lên tiếng bảo vệ cho mẹ Nấm-một đối tượng chống đối chính quyền hết sức quyết liệt và vi phạm pháp luật.

20:42:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Tại sao tổ chức CIVIL RIGHTS DEFENDER tiếp tục kêu gọi thả tự do cho rận chủ mẹ Nấm ư?! Vì đơn giản nó là con ruột của đám phản động, chống đối Việt Nam ở Mỹ và phương Tây chứ sao! Đã là con ruột thì bố làm thế nào thì con phải làm thế chứ sao, tránh thế nào được!

20:48:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Đề nghị cái tổ chức CIVIL RIGHTS DEFENDER quan tâm nhiều đến các nước phương Tây, đặc biệt là Mỹ hơn. Đơn giản hãy nghĩ xem, vì đâu mà lại có hình ảnh em bé Syria chết gục trên bở biển Hy Lạp, vì đâu mà các nước Trung Đông phải sống trong bom đạn chiến tranh, vì đâu mà hàng triệu người dân các nước này không được đảm bảo nhân quyền. Vì Mỹ, vì phương Tây chứ đâu. Vậy mà chẳng thấy các vị nói tới lúc nào, chỉ chăm chăm bắt nạt mấy nước nhỏ bé như Việt Nam. Vậy mà gọi là phi chính phủ hay sao?!

21:20:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Tổ chức chân rất của Mỹ với cái tên Civil Rights Defenders (viết tắt là CRD, mang tên là Những người bảo vệ dân quyền) của Thụy Điển lại ra sức kêu gọi, thúc giục Chính phủ Việt Nam thả tự do cho rận chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây là công việc thường thấy của các tổ chức chân rết nên cũng chẳng có gì để bàn cãi.

21:24:00, 18 thg 10, 2017 Reply

Tổ chức Civil Rights Defenders (viết tắt là CRD, mang tên là Những người bảo vệ dân quyền) của Thụy Điển lại ra sức kêu gọi, thúc giục Chính phủ Việt Nam thả tự do cho rận chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Mỹ trong thời gian gần đây mất đi nhiều tay chân ở trong nước nên chúng thúc giục các tổ chức ở bên ngoài Việt Nam gây áp lực với Việt Nam. Việc gây áp lực này cũng hòng làm mất hình ảnh Việt Nam trên trường quốc tế nhất là thời điểm APEC diễn ra.

05:59:00, 19 thg 10, 2017 Reply

CRD đổi tên và hoạt động với mục đích bảo vệ quyền con người, về quyền dân sự và chính trị với “địa bàn” hoạt động không phải là ở Thụy Điển mà hướng tới các quốc gia/vùng lãnh thổ hoàn toàn “xa xôi” và “xa lạ” như Cuba, Thái Lan, Ukraine, Uzbekistan, Venezuela, Miến Điện, Campuchia hay Việt Nam. Bọn này chỉ phục vụ Mỹ, Phương Tây thôi

06:00:00, 19 thg 10, 2017 Reply

CRD thực chất là một tổ chức cổ vũ và quy tụ những tên rận chủ mang danh dân quyền. Tổ chức này cũng không hề giấu giếm mục đích thực chất là những “ngày hội” đài thọ miễn phí cho những rận chủ “tham gia vào khóa đào tạo nhằm tăng cường khả năng hoạt động của các nhà hoạt động này” sau khi trở về đất nước. Bọn Tay sai của Mỹ Thôi mà

06:00:00, 19 thg 10, 2017 Reply

tổ chức này có truyền thống trao khoản tiền thưởng lớn cho những nhà rận chủ có thành tích chống Nhà nước. Những tiền thưởng của tổ chức này nhằm mục đích kích thích những kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ” thay đổi hướng hoạt động vào “trình diễn” với các ông bà chính khách phương Tây về “thành tích đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của họ để tìm kiếm các giải thưởng có giá trị vật chất khác. Đúng là lũ rận chủ

06:01:00, 19 thg 10, 2017 Reply

Các bài viết trên facebook, blog thay vì chỉ dùng Việt sẽ tích cực được chuyển thể sang tiếng Anh và tag vô tội vạ các nick facebook của các vị ngoại giao, dân biểu Tây phương vào “chứng kiến”. Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn. BỌn bán nước cầu vinh

06:18:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Các bài viết trên facebook, blog thay vì chỉ dùng Việt sẽ tích cực được chuyển thể sang tiếng Anh và tag vô tội vạ các nick facebook của các vị ngoại giao, dân biểu Tây phương vào “chứng kiến”. Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn.

06:18:00, 28 thg 10, 2017 Reply

CRD đổi tên và hoạt động với mục đích bảo vệ quyền con người, về quyền dân sự và chính trị với “địa bàn” hoạt động không phải là ở Thụy Điển mà hướng tới các quốc gia/vùng lãnh thổ hoàn toàn “xa xôi” và “xa lạ” như Cuba, Thái Lan, Ukraine, Uzbekistan, Venezuela, Miến Điện, Campuchia hay Việt Nam.

06:19:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn.

06:36:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Quỳnh sử dụng facebook cá nhân để soạn thảo, đăng tải và công khai để mọi người chia sẻ nhiều bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, xuyên tạc, đả kích, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam, pháp luật của Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam; xuyên tạc lịch sử cách mạng Việt Nam, chia rẽ khối đoàn kết dân tộc… Cần nghiêm trị trước pháp luật

06:37:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Bản chất và danh nghĩa là “giám sát các chính phủ nước họ kiểm soát xung đột và bảo vệ nhân quyền” với Liên Xô, nhưng nhìn lại quá trình này, giới nghiên cứu đã có những bài viết như “Quá trình Helsinki và cái chết của chủ nghĩa cộng sản” phân tích Hiệp ước Helsinki tạo ra một khe nứt trong áo giáp của “chủ nghĩa xã hội” giúp “phát triển lý luận và ý tưởng là rất quan trọng để lật đổ chủ nghĩa cộng sản trên khắp châu lục này vào năm 1989”.

06:37:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Các bài viết trên facebook, blog thay vì chỉ dùng Việt sẽ tích cực được chuyển thể sang tiếng Anh và tag vô tội vạ các nick facebook của các vị ngoại giao, dân biểu Tây phương vào “chứng kiến”. Các hoạt động “đấu tranh dân chủ” thay vì vận động người dân trong nước đi theo họ sẽ chuyển sang dành cho vận động các đại sứ quán, chính khách Tây phương nhiều hơn.

06:43:00, 28 thg 10, 2017 Reply

tổ chức này có truyền thống trao khoản tiền thưởng lớn cho những nhà rận chủ có thành tích chống Nhà nước. Những tiền thưởng của tổ chức này nhằm mục đích kích thích những kẻ tự xưng “đấu tranh dân chủ” thay đổi hướng hoạt động vào “trình diễn” với các ông bà chính khách phương Tây về “thành tích đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của họ để tìm kiếm các giải thưởng có giá trị vật chất khác. Tổ chức này cho của Mỹ

06:45:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Chúng đã phải chi rất nhiều tiền để nuôi dưỡng, tạo dựng được "ngọn cờ chính trị" như Quỳnh (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã từng được tổ chức này tài trợ 50.000 Euro, tương đương 1,14 tỷ đồng Việt Nam, dưới hình thức giải thưởng nhân quyền, nhưng thực chất là cung cấp tiền để Quỳnh đẩy mạnh hoạt động lôi kéo người chống Đảng, Nhà nước) và đương nhiên đầu tư ai cũng muốn có lãi, vậy nên khi Quỳnh bị bắt, chúng đã ra sức kêu gọi Nhà nước ta thả tự do cho cô ả, và đến thời điểm này thì cũng chỉ mỗi Civil Rights Defenders lên tiếng, chúng cố gắng vớt vát, cứu rỗi "vốn" mà chúng đã bỏ ra cho gạo cội "dân chủ" này.

06:45:00, 28 thg 10, 2017 Reply

bọn "rận chủ" trong nước hay các thế lực thù địch nước thì đều cùng chung một bản chất, lưu manh, cơ hội, vậy nên khi không còn giá trị lợi dụng thì không thương tiếc loại bỏ để thay thế những con tốt mới. Những gì Quỳnh nhận được hôm nay âu cũng là cái giá phải trả cho những hành động bán nước hại dân, phản bội dân tộc của mình.

06:50:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Còn với đám dân chủ giả cầy thì việc Quỳnh ngồi tù có lẽ làm niềm vui lớn, chúng bớt đi một người tranh giành tài chính, loại bỏ đi một thành phần "vượt mặt" để chúng có cơ hội "phát triển".

06:50:00, 28 thg 10, 2017 Reply

"những người bảo vệ nhân quyền" này. Khởi nguồn là một trong 40 tổ chức phi chính phủ hình thành từ phong trào Helsinki sau năm 1975 nhằm giám sát việc thực hiện Hiệp ước Helsinki năm 1975 như là một thỏa thuận tạo diễn đàn giải quyết bất đồng giữa các nước phương Đông và phương Tây ở châu Âu trong Chiến tranh lạnh tổ chức tại Finlandia Hall của Helsinki, Phần Lan trong tháng 7/1975 với sự tham dự của 35 nước như Mỹ, Canada, Liên Xô và phần lớn các nước châu Âu. Bản chất và danh nghĩa là “giám sát các chính phủ nước họ kiểm soát xung đột và bảo vệ nhân quyền” với Liên Xô.

06:50:00, 28 thg 10, 2017 Reply

“Quá trình Helsinki và cái chết của chủ nghĩa cộng sản” phân tích Hiệp ước Helsinki tạo ra một khe nứt trong áo giáp của “chủ nghĩa xã hội” giúp “phát triển lý luận và ý tưởng là rất quan trọng để lật đổ chủ nghĩa cộng sản trên khắp châu lục này vào năm 1989”.

22:40:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Nói tóm lại, xét về lịch sử và quá trình hoạt động của CRD, tổ chức này cũng chỉ là bình phong do chính giới phương Tây đẻ ra, dùng nó làm công cụ chi phối chính trị các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam. Cho nên, việc một tổ chức nghe tên lạ hoắc ở tận trời Âu như CRD lên tiếng bảo vệ cho rận chủ Mẹ Nấm cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, CRD đã quên rằng dân tộc Việt Nam có truyền thống yêu nước hàng nghìn năm văn hiến cho nên những kẻ bán nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải chịu những hình phạt thích đáng và không có một thế lực nào có thể can thiệp được.

22:23:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Sinh năm 1979, tham gia viết blog từ năm 2006, với những thành tích chống phá Nhà nước liên tục, ngày một quyết liệt của mình, dần dần Nấm đã được bè lũ phản động trong và ngoài nước chú ý, lôi kéo thị vào hội nhóm các nhà đấu tranh vì “dân chủ, nhân quyền”. Bán nước kiếm tiền

22:25:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Nói một cách công bình, Những gì mẹ Nấm gấu đang nhận là cái giá của kẻ phản bội khi sẵn sàng quay lại cắn những kẻ đã nuôi dưỡng mình. Việc bị xa lánh, cô lập là điều tất nhiên. Hơn nữa, ở cái hoàn cảnh bè lũ dân chủ như bầy cho ăn chung thì đẩy được con nào ra thì thêm được phần con ý. Nên có trách thì trách mình khi dấn thân vào vũng bùn này

22:29:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Lợi dụng tính tự do ngôn luận, tự do báo chí tại Việt Nam mà những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Lê Vương Các...núp bóng danh xưng "blogger", nhận tiền từ các tổ chức thù địch với VN để viết và đăng tải các bài viết sặc mùi chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !