18/10/2017

TRẦN THỊ XUÂN BỊ BẮT: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO TỘI BÁN NƯỚC!

Written By Lý Công on 18/10/2017 | 13:44

[Thiên nhân]

Sáng 18-10, thông tin từ Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, ngày 17-10, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (41 tuổi, trú tại thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự  nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Việc tổ chức và thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đã được cơ quan An ninh điề tra tiến hành đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Theo Nhân được biết Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo quy định của pháp luật. 
 
Ảnh: Đối tượng Trần Thị Xuân

Tuy nhiên, chứng kiến nhà rận chủ thứ 17 phải vô trại từ đầu năm đến giờ, lũ khủng bố Việt Tân bên ngoài không khỏi lo lắng khi tay chân trong nước đều bị cơ quan Công an cắt cụt. Để tránh bị mang tiếng không bảo vệ được đồng bọn, Việt Tân đã thông qua các trung tâm phá hoại tư tuởng để tung tin trái chiều về các nhà rận chủ bị bắt. Đối với trường hợp của Trần Thị Xuân, các trang lều báo như danlambao, VOA, Viettan, chantroimoimedia… đã đồng loạt đăng các tin, bài vu cáo chính quyền, rêu rao khẩu hiệu “Trần Thị Xuân vô tội”. 
 
Ảnh: Dân làm báo xuyên tạc vụ việc
Vì vậy, bài viết của tác giả sẽ giúp độc giả có cái nhìn khách quan về vụ việc vì sao Trần Thị Xuân bị bắt - cái giá phải trả cho tội bán nước.

Một là, đối tượng Trần Thị Xuân chính là một trong những kẻ cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực và xông vào trụ sở, đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây và hạ cờ Tổ quốc để treo cờ của Vatican ngay tại trụ sở chính quyền Lộc Hà (ngày 3/4/2017). Với chức vụ là Trưởng Ban Thanh niên của giáo xứ, Xuân đã mưu đồ cùng Bạch Hồng Quyền lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn liên quan đến vụ việc Formosa đã đánh lừa, kéo giáo dân lên với mục đích chống phá chính quyền. Do đó, hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

Hai là, trong vụ việc gây rối ngày 3/4/2017 với hành động thực sự nghiêm trọng hạ cờ Tổ quốc thiêng liêng, Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. 

Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc./.

46 Nhận xét

14:02:00, 20 thg 10, 2017 Reply

Những hành động mà Trần Thị Xuân đã làm đã đủ căn cứ để bắt và xử lý theo các quy định của pháp luật. Đặc biệt lại càng nghiêm trong khi chính ả là một thành viên trong cái hội nhóm mang tên hội anh em dân chủ do gã rận đồ tể Nguyễn Văn Đài cầm đầu, và chắc chắn rằng một bản án cực kỳ nghiêm khắc đang chờ đón ả ta phía trước, và đối với những gì mà ả đã gây ra thì tất nhiên thì đó là kết quả xứng đáng nhất với ả.

22:38:00, 20 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

23:38:00, 20 thg 10, 2017 Reply

Trần Thị Xuân chính là người đã có những hành vi lôi kéo các linh mục bản xứ kích động nhân dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà,đồng thời cấu kết với Bạch Hồng Quyền lợi dụng sự cố môi trường Fomusa tổ chức biểu tình,gây rối an ninh trật tự,với những hành động như vậy có lẽ đã đủ để làm căn cứ bắt giữ Trần Thị Xuân để xử lý theo quy định của pháp luật.

23:40:00, 20 thg 10, 2017 Reply

mặc dù là người đứng đầu đảng ủy xã, nhưng chính bà Lan lại có nhiều hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm quy định về những điều đảng viên không được làm. Bà Nguyễn Thị Lan chính là người liên quan trực tiếp đến những sai phạm trong việc xét duyệt cho vay vốn của ngân hàng chính sách và thu phí trái quy định của hội phụ nữ hay việc lợi dụng vốn cho vay nặng lãi và đặc biệt là việc đã bán đất nông nghiệp thành đất thổ cư (cho người thân trong gia đình)... Vì vậy bà này bị cách chức âu cũng đáng thôi.

08:29:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Trần Thị Xuân chính là người đã có những hành vi lôi kéo các linh mục bản xứ kích động nhân dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà,đồng thời cấu kết với Bạch Hồng Quyền lợi dụng sự cố môi trường Fomusa tổ chức biểu tình,gây rối an ninh trật tự,với những hành động như vậy có lẽ đã đủ để làm căn cứ bắt giữ Trần Thị Xuân để xử lý theo quy định của pháp luật.

08:33:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Song cùng những hoạt động gây rối, chống phá chính quyền trong thời gian dài mà mình đã làm Trần Thị Xuân đã nhận được sự tài trợ gần 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Chính số tiền này đã được Trần Thị Xuân và một số đối tượng cực đoan trong địa bàn tiến hành chương trình từ thiện, nhằm khuếch trương thanh thế về tổ chức cũng như những hoạt động của tổ chức.

08:41:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Và cũng chính từ đó Trần Thị Xuân đã được kết nạp vào hội, dựa vào tình hình trên địa bàn sau khi xảy ra sự cố Formosa, Trần Thị Xuân đã liên hệ, móc nối với một số thành viên trong tổ chức đã tiến hành nhiều hoạt động, kết nạp tập hợp phát triển lực lượng, gây rối tụ tập, tiến hành biểu tình trên danh nghĩa đòi quyền lợi, môi trường nhưng thực chất đó là những hành động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp.

10:36:00, 21 thg 10, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
10:37:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Tổ chức "Hội Anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối ở nhiều địa phương, được điều hành, chỉ đạo bởi tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài. Trần Thị Xuân là một mắt xích trong đường dây “Hội Anh em dân chủ” bị cơ quan An ninh Điều tra Công an Hà Tĩnh bắt giữ, chặn đứng âm mưu hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân. Việc bắt giữ Trần Thị Xuân được dư luận đồng tình, ủng hộ.

11:00:00, 21 thg 10, 2017 Reply

rần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT

11:06:00, 21 thg 10, 2017 Reply

Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối nhằm khuyếch trương cho cái gọi là xây dựng xã hội “dân chủ

11:09:00, 21 thg 10, 2017 Reply

hôm trước tổ chức khủng bố Việt Tân vừa lập ra liên minh gì đó gồm cả tổ chức quốc tế và trong nước để phản đối việc các thành viên của chúng bị bắt. ngay hôm sau thì trần thị xuân vào khám. công an Việt Nam sợ gì ai can thiệp đâu

06:48:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Với chức vụ là Trưởng Ban Thanh niên của giáo xứ, Xuân đã mưu đồ cùng Bạch Hồng Quyền lợi dụng bức xúc trong tâm lý của người dân trên địa bàn liên quan đến vụ việc Formosa đã đánh lừa, kéo giáo dân lên với mục đích chống phá chính quyền. Do đó, hành vi cộng với mục đích chống phá chính quyền rõ ràng đã cấu thành tội phạm cho Trần Thị Xuân.

06:48:00, 22 thg 10, 2017 Reply

chứng kiến nhà rận chủ thứ 17 phải vô trại từ đầu năm đến giờ, lũ khủng bố Việt Tân bên ngoài không khỏi lo lắng khi tay chân trong nước đều bị cơ quan Công an cắt cụt. Bọn Việt Tân sắp tuyệt chủng

06:49:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác.

06:50:00, 22 thg 10, 2017 Reply

đối tượng Trần Thị Xuân chính là một trong những kẻ cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực và xông vào trụ sở, đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc tại đây và hạ cờ Tổ quốc để treo cờ của Vatican ngay tại trụ sở chính quyền Lộc Hà

06:51:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Theo Nhân được biết Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo quy định của pháp luật. Hình phạt thích đáng

06:51:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Để tránh bị mang tiếng không bảo vệ được đồng bọn, Việt Tân đã thông qua các trung tâm phá hoại tư tuởng để tung tin trái chiều về các nhà rận chủ bị bắt. Đối với trường hợp của Trần Thị Xuân, các trang lều báo như danlambao, VOA, Viettan, chantroimoimedia… đã đồng loạt đăng các tin, bài vu cáo chính quyền, rêu rao khẩu hiệu “Trần Thị Xuân vô tội”. Toàn những thằng bợ đít cho nhau

06:52:00, 22 thg 10, 2017 Reply

rần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Cần xử lý nghiêm những trường hợp này

06:53:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá.

06:54:00, 22 thg 10, 2017 Reply

trong vụ việc gây rối ngày 3/4/2017 với hành động thực sự nghiêm trọng hạ cờ Tổ quốc thiêng liêng, Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Toàn kích động người dân phục vụ lợi ích bẩn thỉu của mình

06:58:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. HOan hô các chiến sĩ công an

06:59:00, 22 thg 10, 2017 Reply

đối tượng Trần Thị Xuân chính là một trong những kẻ cầm đầu, cốt cán đã móc nối, lôi kéo với linh mục quản xứ trên địa bàn để rung chuông nhà thờ, kéo giáo dân đến trước cổng của UBND huyện để biểu tình gây áp lực. Hành động chẳng khác nào tên cầm đầu hiểm ác.

07:00:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Đối với trường hợp của Trần Thị Xuân, các trang lều báo như danlambao, VOA, Viettan, chantroimoimedia… đã đồng loạt đăng các tin, bài vu cáo chính quyền, rêu rao khẩu hiệu “Trần Thị Xuân vô tội”. Mấy lều báo này đăng tin thì chỉ giỏi xuyên tạc, ủng hộ ả trần thị xuân thôi.

09:36:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo quy định của pháp luật. Xuân phạm tội gì? Đó chính là Tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân". Các nhà dân chủ hãy nhìn thấy đó mà làm gương nha, để mà biết đường đừng có mà vi phạm nếu không cũng bị bắt như Xuân thôi.

22:45:00, 22 thg 10, 2017 Reply

linh mục phản động Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh đã kích động hàng trăm giáo dân biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại chuẩn giáo xứ Cửa Sót. Phẫn nộ hơn, hàng trăm trẻ em giáo dân Cửa Sót đã bị Phan Văn Đồng lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho đối tượng phản động.

22:48:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Đây không phải là lần đầu tiên những kẻ mang danh linh mục bắt các giáo dân phải tham gia những hoạt động như trên, nhưng khác với những lần trước đó, thay vì kêu gọi thành phần là người già, phụ nữ, lần này chủ yếu là học sinh, bị bắt cầm khẩu hiệu đi giữa nắng và tập hợp về nhà thờ nghe rao giảng, kích động.

22:53:00, 22 thg 10, 2017 Reply

Hình ảnh những đứa trẻ ngơ ngác cầm băng rôn, khẩu hiệu, thậm trí có em cầm ngược tờ biểu ngữ, chắc hẳn trong mỗi chúng ta không khỏi đau xót. Bởi lẽ, các em còn quá nhỏ để hiểu những gì mình đang làm trong cái hoạt động gọi là “biểu tình đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân”. Chúng còn chẳng biết Trần Thị Xuân là ai? “Hội anh em dân chủ” là cái gì?... Chúng chỉ biết có một người mà chúng gọi là “Cha” bắt chúng phải làm những gì mà vị Cha đó chỉ đạo.

16:26:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Sau khi được kết nạp vào hội, đầu tháng 7-2016, Xuân được bầu làm Phó Ban điều hành Chi hội Anh em dân chủ miền Trung. Xuân hoạt động hội với vai trò móc nối, tuyển lựa các đối tượng khác vào tổ chức, chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp, tập trung và phát triển lực lượng tại địa bàn Hà Tĩnh.

22:43:00, 23 thg 10, 2017 Reply

Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác. Những hành động trên đây đã đủ cấu thành một trong những tội danh nghiêm trọng giành cho ả rồi.

10:38:00, 24 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc.

06:23:00, 28 thg 10, 2017 Reply

trong vụ việc gây rối ngày 3/4/2017 với hành động thực sự nghiêm trọng hạ cờ Tổ quốc thiêng liêng, Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát.

06:23:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Theo được biết Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo quy định của pháp luật.

06:35:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Thị Xuân (41 tuổi, trú tại thôn Long Hải, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh) về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” quy định tại Điều 79, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

06:35:00, 28 thg 10, 2017 Reply

động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc./.

06:42:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Đáng chú ý, một số phần tử xấu đã kích động một số bà con xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh, chủ yếu là giáo dân xuống đường biểu tình, tuần hành tập trung đông người, mang theo các băng rôn khẩu hiệu biểu ngữ với nội dung Trần Thị Xuân vô tội, yêu cầu chính quyền trả tự do cho Trần Thị Xuân… Một số người còn cho rằng Xuân thậm chí còn là người tốt, chuyên giúp đỡ người dân địa phương, là người chuyên hoạt động từ thiện, nhân đạo…

06:43:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Theo thông tin được các trang mạng này đăng tải, hàng nghìn người dân là giáo dân thuộc xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà đã mang theo băng rôn, biểu ngữ với nội dung “Yêu cầu trả tự do cho Trần Thị Xuân”, “Trần Thị Xuân vô tội”, “Phản đối bắt người trái pháp luật”… tập trung trước trụ sở UBND xã Thạch Kim để đòi tự do cho Trần Thị Xuân.

06:49:00, 28 thg 10, 2017 Reply

Trần Thị Xuân - đối tượng phản động hoạt động chống chính quyền nhân dân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại giáo xứ Cửa Sót.

06:49:00, 28 thg 10, 2017 Reply

trong quá trình hoạt động Trần Thị Xuân đã nhận khoảng 170 triệu đồng từ các tổ chức khủng bố, phản động ở nước ngoài và số đối tượng chống đối chính quyền trong nước. Số tiền này được Xuân dùng để trang trải cho các hoạt động chống phá. Đặc biệt, để che đậy hoạt động của mình và để dễ bề lừa bịp, kích động nhiều người tin và nghe theo, Xuân dùng một số ít trong số tiền đó để hoạt động từ thiện, bản chất là lôi kéo người tham gia tổ chức.

22:37:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc./.

22:31:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Chờ đợi mãi thì công lý cũng được thực thi, Trần thị Xuân có gan làm thì có gan ngồi tù. Đây chính là cái tát trực diện vào đám rận chủ - những kẻ đã rầm rộ lợi dụng lòng tin giáo dân, lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của phụ nữ và trẻ em để đi kêu gọi trả tự do cho Trần Thị Xuân. Các vị hãy mở mắt to ra mà nhìn, các vị mà cứ như vậy thì những kẻ vào tù tiếp theo sẽ là các vị đấy.

22:34:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Bản thân Trần Thị Xuân đã nhận thức được những hành động của bản thân là vi phạm pháp luật. Với hành động chủ động thừa nhận lỗi lầm với thái độ ăn năn, hối cải, đây sẽ là căn cứ quan trọng để giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với Trần Thị Xuân. Bên cạnh đó, đây cũng là thứ dập tắt mọi mưu đồ định lợi dụng vụ việc Trần Thị Xuân bị khởi tố để tuyên truyền xuyên tạc làm sai lệch sự thật của đám dân chủ hải ngoại.

22:41:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Trần Thị Xuân nhận tội cũng đúng thôi, nhận tội có khi còn được hưởng sự khoan hồng của Nhà nước, nếu không nhận tội thì tất cả những bằng chứng mà Viện Kiểm sát có được cũng đủ chứng minh, buộc tội Trần Thị Xuân. Nhưng điều đáng nói ở đây là những kẻ cùng chung mục đích và luôn hậu thuẫn cho Xuân đều ngã ngửa và sự thật cũng không thể làm gì được vì những tội lỗi của Xuân là quá rõ ràng, cái này là một gáo nước dội vào mặt những tên chống đối chính quyền.

15:33:00, 7 thg 11, 2017 Reply

Việc Trần Thị Xuân thừa nhận tội lỗi của mình chẳng khác nào cái tát đau đớn vào mặt những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa Cứu thế Thái Hà) và những kẻ lợi dụng vụ việc bắt giữ Trần Thị Xuân ở Giáo phận Vinh để vu cáo Đảng, Nhà nước và đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân.

21:07:00, 9 thg 11, 2017 Reply

Linh mục là những người có vị trí quan trọng trong Thiên Chúa giáo, việc được giáo dân gọi là CHA, vừa là niềm vinh dự, tự hào nhưng cũng là lời nhắc nhở về trách nhiệm nặng nề: Các linh mục cũng phải như một người cha (máu thịt) phải nuôi dưỡng, hướng dẫn, mời gọi, sửa đổi, tha thứ, lắng nghe và nâng đỡ tinh thần cho con cái thiêng liêng của mình. Đồng thời cũng cần quan tâm đến các nhu cầu "thể lý" của đàn chiên - của ăn, nhà ở, quần áo và giáo dục.

17:09:00, 10 thg 11, 2017 Reply

Việc Trần Thị Xuân thừa nhận tội lỗi của mình chẳng khác nào cái tát đau đớn vào mặt những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa Cứu thế Thái Hà) và những kẻ lợi dụng vụ việc bắt giữ Trần Thị Xuân ở Giáo phận Vinh để vu cáo Đảng, Nhà nước và đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !