06/10/2017

VIỆT TÂN XUYÊN TẠC VỀ CHUYỆN NGHỈ HƯU CỦA THIẾU TƯỚNG TRƯƠNG GIANG LONG

Written By Lý Công on 06/10/2017 | 22:07

[Đặng Nhật Minh]

Như chúng ta biết rằng, trong những ngày nay câu chuyện về nhân vật Thiếu tướng Trương Giang Long được các nhà zân chủ cắn xé và đưa tin rất nhiều xung quanh việc quyết định nghỉ hưu của vị tướng này.

Được biết rằng trước đó, ngày 02/10. Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND.

Việc về nghỉ hưu khi già, là chuyện xưa nay ai cũng thế. Tuy nhiên, đối với trường hợp của vị Thiếu tướng Long thì đó là điều đặc biệt đối với các nhà zân chủ khi chúng đưa lên hàng trăm ngàn lí do xuyên tạc cho đây là sự chèn ép, trù dập Thiếu tướng Trương Giang Long.
 
Ảnh: Việt Tân tiến hành xuyên tạc về việc nghỉ hưu của Thiếu tướng Trương Giang Long. 
Với đầu óc viễn tưởng, bản chất xấu xa của đám zân chủ chúng quy chụp cho rằng, việc về hưu của Thiếu tướng Trương Giang Long là “hưu non”  do “những hành động mà ông đã làm trước đó khi phát biểu về quan hệ Việt – Trung”….Việt Tân có đoạn viết: “Cách đây hơn 6 tháng vào trung tuần tháng 3, 2017 dư luận trên cộng đồng mạng xôn xao về một đoạn video phát biểu của Tướng Trương Giang Long, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục chính trị Bộ công an, kiêm Giám đốc học viện chính trị công an nhân dân, trình bày một số ý kiến liên quan đến mối quan hệ giữa CSVN với Hoa Kỳ và Trung Quốc.” 

Chưa đề cập đến những khía cạnh khác, nhưng cần thấy rằng chuyện về hưu là việc rất bình thường, đặc biệt quá trình công tác của Thiếu tướng Trương Giang Long đã qua nhiều thời kỳ cùng nhiều cương vị khác nhau đóng góp rất lớn cho quá trình xây dựng và bảo vệ tổ quốc, việc về hưu nghỉ ngơi khi vị Thiếu tướng này đã 62 tuổi là chuyện quá bình thường chẳng có gì bàn cãi. 

Tuy nhiên, cần thấy rằng duy chỉ có một số lều báo của đám zân chủ là chúng liên tục lên tiếng và phán xét quy chụp về vấn đề này. Đặc biệt chúng cho rằng chính vị Thiếu tướng này từng phát biểu về mối quan hệ Việt Nam – Trung Quốc, gây xôn xao dư luận trong thời gian qua (Clip phát tán nói về quan hệ ngoại giao Việt – Trung cách đây mấy tháng)… nên đây là cái kết tất yếu.

Tuy nhiên được biết rằng, Clip phát tán trên mạng về Thiếu tướng, GS TS Trương Giang Long mới chỉ 55, 56 tuổi. Nghĩa là theo độ tuổi nghỉ hưu ông sẽ còn tới ít nhất là 04 – 05 năm. Và hiện tại việc về hưu lúc này chẳng có gì liên quan như luận điệu của các nhà zân chủ. 

Chuyện về hưu là chuyện thường tình, khi họ công tác cống hiến một đời cho đất nước, nhân dân việc về hưu an nghỉ tuổi già là chuyện tất yếu. Tuy nhiên, với một số nhà zân chủ thì đây là một dịp để chúng tiến hành xuyên tạc, quy chụp tình hình nội bộ nói chung và lực lượng công an nhân dân nói riêng. Việt Tân – bản chất của một tổ chức khủng bố, đứa con quái thai thời hậu chiến không có gì bẩn bựa và láo xược hơn.

55 Nhận xét

13:02:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Đúng là cái gì cũng có thể viết. Những con người phấn đấu cho sự nghiệp an ninh tổ quốc. Dù ai thì cuối cùng cũng về hưu, để lớp trẻ thế hệ sau tiếp tục con đường ấy.
Tuy nhiên bản chất của đám zân chủ là rất xấu xa, chúng xuyên tạc và bôi bẩn hình ảnh của vị Thiếu tướng này

13:07:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Bạn đã thấy ai bị đuổi việc mà được cấp trên đích thân xuống trao hoa tạm biệt chưa, bạn đã thấy ai bị đuổi mà được những người bạn, những người học sinh của mình đến để chia tay chưa. Chắc cái đó chỉ có ở cái giới “dân chủ, nhân quyền” dởm của bọn mày thôi, cái nơi mà chỉ có sự ghen ghét đố kỵ nhau, kiếm được những đồng tiền bẩn thỉu bằng mọi cách kể cả việc dẫm đạp lên nhau.

13:10:00, 8 thg 10, 2017 Reply

ông ấy 62 tuổi rồi, nếu không bổ nhiệm thì nghỉ hưu là đúng rồi, ở lại thì lại kêu không làm gì ở lại ăn bám này nọ các kiểu.Bộ công an đang tinh giảm biên chế tránh phình to bộ máy lãnh đạo. Nên ai ko có nguyện vọng tha thiết ở lại thì đi thôi. Lớp già đi lớp trẻ lên. Chuyện thường tình mà vào mồm bọn phản động đã khác ngay được

13:11:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Tre già măng mọc, mong bác Long sẽ truyền thụ lại những kinh nghiệm của đời binh nghiệp cho các cán bộ công an những thế hệ sau !! việc thiếu tướng TrươngGiangLong chờ quyết định nghỉ hưu là một chuyện vô cùng bình thường,mà một số kẻ lại cho là chuyện "bất thường" .giống như một đứa bé đủ ngày chào đời thì bất thường ở chỗ nào,chỉ sợ đằng sau đó là một mục đích "bất thường " của bọn họ,muốn đụng chạm đến các vẫn đề về chính trị

13:14:00, 8 thg 10, 2017 Reply

62 tuổi và không có nguyện vọng thì được quyết định nghỉ là đúng rồi còn gì. bọn BBC, VOA, RFA có biết cái quy định nào đâu mà chỉ thấy cớ là lại nói láo lên cho căng. Câu chuyện chả có một cái gì luôn. 62 tuổi là tuổi muốn về chơi với cháu rồi, làm gì mà phải kêu, cũng đã cống hiến hết sức của mình rồi! Giờ lại có ông cựu đại tá công an nào đó lên trả lời BBC với cả VOA,RFA đã thấy sặc mùi âm mưu rồi

15:53:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Việc thiếu tướng Trương Giang Long nghỉ đúng tuổi và không muốn kéo dài vì thời gian kéo dài theo quy định thì không được giữ chức vụ vì theo quy định của Nghị định "Trong thời hạn kéo dài tuổi phục vụ, sĩ quan CAND phải thôi giữ chức vụ lãnh đạo chỉ huy. ".Nếu thiếu tướng Trương Giang Long kéo dài mà không giữ chức vụ Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, GĐ Học viện Chính trị CAND thì sẽ ảnh hưởng đến chế độ chính sách nhất là hệ số lương nghỉ ở thời điểm hiện tại so với kéo dài thêm vài năm. Như vậy, nếu tính thiệt hơn khi đang giữ chức vụ nghỉ với lúc nghỉ không đảm nhiệm chức vụ thì hệ số lương sẽ thấp hơn rất nhiều và sẽ thiệt cho thiếu tướng.

15:53:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Lâu nay chúng ta vẫn thấy sự "can thiệp bằng cách suy diễn đối với cán bộ cao cấp nói chung, cán bộ cao cấp thuộc lực lượng vũ trang nói riêng" của các trang tin do Việt tân "thuê chỗ đăng" vẫn tung luận điệu xuyên tạc, suy diễn nhằm tạo dư luận xấu về đội ngũ cán bộ cấp cao của Việt Nam. Theo đó, chúng ta cần nêu cao cảnh giác, đấu tranh trước các luận điệu này.

15:54:00, 8 thg 10, 2017 Reply

xin thử hỏi lại rằng, nếu thực sự Trung Quốc có sự ảnh hưởng lớn như thế đến Việt Nam thì tại sao họ không can thiệp trước; không ngăn chặn việc Việt Nam tổ chức những hội nghị kiểu này mà phải chờ đến khi một video như thế bị lộ ra! Rõ ràng đang có một sự trùng hợp trong câu chuyện được cho là nguyên cớ với việc tướng Long đã nghỉ hưu!

15:54:00, 8 thg 10, 2017 Reply

theo quy định của Nhà nước những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm. Tuy nhiên, có ở lại hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tự nguyện của người đó. Người muốn ở lại công tác chuyên môn (không giữ chức vụ quản lý) phải có đơn xin tự nguyện ở lại công tác.

15:54:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Ở tuổi 62, ông Trương Giang Long đã đáp ứng đủ các điều kiện để nghỉ hưu và không có nguyện vọng kéo dài thời gian công tác thì việc Đảng, Nhà nước và ngành Công an trao quyết định cho ông nghỉ chờ hưu là hoàn toàn bình thường, hợp lý và hợp tình, có gì mà phải thốt lên câu "bất ngờ"?

16:07:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Ngày 2-10, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND. Bọn rận chủ lại hùa vào để xuyên tạc về ông.

16:09:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Việc nghỉ chờ hưu của Thiếu tướng Trương Giang Long là chuyện rất bình thường, sau một thời gian dài cống hiến hết mình, nhất là với sự nghiệp trồng người. Tuy nhiên, sự việc này dưới con mắt của đám rận chủ thì không phải như vậy. Chúng đặt các giả thuyết khác nhau về việc tướng Long nghỉ hưu.

16:12:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Có kẻ thì bình luận rằng “Bất ngờ nghe tin Tướng Trương Giang Long nghỉ” khi được đám lều báo BBC Tiếng Việt Phỏng vấn Nguyễn Đăng Quang hôm 04/10/2107: “[Tôi ngạc nhiên vì] ngoài cấp hàm thiếu tướng, anh Long còn có học vị tiến sĩ, học hàm giáo sư. Theo quy định chung của nhà nước, những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm. Tức là phải đến tuổi 65 cho đến 67, họ mới nghỉ hưu chính thức, mặc dù khi đến tuổi 60, theo yêu cầu, thì họ có thể "không đảm nhận công tác quản lý và chỉ làm công tác chuyên môn thuần túy.” bonh này gì cũng nói được.

16:13:00, 8 thg 10, 2017 Reply

trên lều báo của Việt Tân thì chúng đặt tiêu đề bài viết liên quan đến việc nghỉ hưu của tướng Long là: “Tướng công an Việt Nam bị Trung Cộng cách chức?”. Bởi theo chúng, thì trước đó, trên mạng có đoạn clip về việc phát biểu của tướng Long liên quan đến mối quan hệ với Trung Quốc…

16:14:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Điều 29 Luật Công an nhân dân năm 2014, quy định về hạn tuổi phục vụ của sĩ quan Công an nhân dân như sau:
“1. Hạn tuổi phục vụ cao nhất của sĩ quan Công an nhân dân quy định như sau: a) Cấp úy: 53; b) Thiếu tá, Trung tá: nam 55, nữ 53; c) Thượng tá: nam 58, nữ 55; d) Đại tá: nam 60, nữ 55; đ) Cấp tướng: nam 60, nữ 55.
2. Trường hợp đơn vị công an có nhu cầu, sĩ quan quy định tại các điểm a, b và c khoản 1 Điều này nếu có đủ phẩm chất, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có sức khỏe tốt và tự nguyện thì có thể được kéo dài tuổi phục vụ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Công an, nhưng không quá 60 đối với nam và 55 đối với nữ.

16:15:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Sĩ quan là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia cao cấp, nữ sĩ quan cấp tướng có thể được kéo dài hạn tuổi phục vụ hơn 60 đối với nam và hơn 55 đối với nữ theo quy định của Chính phủ; trường hợp đặc biệt có thể kéo dài khi có yêu cầu theo quyết định của Chủ tịch nước…”

16:17:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955, năm nay là 62 tuổi, xuất phát từ yêu cầu công tác nên đã được Chính phủ cho phép kéo dài thời gian công tác thêm 2 năm theo quy định của Điều này.

16:18:00, 8 thg 10, 2017 Reply

sau khi hết thời hạn 2 năm đó sẽ được về nghỉ hưu theo đúng quy định. Hiểu nghỉ hưu ở đây là nghỉ chức vụ quản lý theo quy định của Luật, còn việc ông có tiếp tục ở lại cống hiến cho Ngành Công an hay không thì vai trò lúc đó là một chuyên viên cao cấp. Cách hiểu đó cho thấy đám lều báo không hề có kiến thức pháp luật trong vấn đề này.

16:21:00, 8 thg 10, 2017 Reply

, trong buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng khẳng định về những đóng góp to lớn của đồng chí Trương Giang Long trong suốt chặng đường phấn đấu, phục vụ của mình. Ghi nhận sự cống hiến không mệt mỏi, tướng Long đã nhận được nhiều danh hiệu, phần thưởng cao quý của Đảng, Nhà nước.

16:24:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Lời cuối cùng đối với đám dân chủ cuội, những hành động bôi nhọ, đả kích xuyên tạc sự thật không làm cho chúng có thêm sức mạnh trong việc chống phá đất nước mà nó chỉ càng phơi bày bộ mặt đê hèn, ngu dốt mà thôi.

19:30:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Không hiểu bọn chúng nghĩ gì và lương tâm của bọn chúng để đâu mà bọn chúng có thể xuyên tạc mọi chuyện như vậy. Những kẻ xuyên tạc về đất nước ta cần phải bị xử lý không để cho bọn chúng làm mất hình ảnh đất nước ta.

19:34:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Việc một người đến tuổi về hưu vậy là điều bình thường chẳng có vấn đề gì cả. Vậy mà những kẻ rận chủ, những kẻ phản động và các thế lực thù địch ra sức xuyên tạc, tuyên truyền để gây sự hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân.

19:37:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Không hiểu đầu óc bọn chúng chứa gì mà một việc diễn ra bình thường mà chúng cũng có thể thổi phồng lên tạo sự hiểu nhầm cho mọi người. Những người tung tin đồn thất thiệt đó cần phải bị xử lý.

19:40:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Thật sự là những kẻ rận chủ chúng chẳng biết gì cả chúng chỉ ngồi một chỗ rồi tự xuyên tạc ra mọi vấn đề rồi tung tin lên mạng và kêu gọi những kẻ đồng bọn của chúng chia sẻ trên mạng xã hội gây hiểu lầm cho người dân. Mọi người cần cảnh giác trước các âm mưu của bọn chúng.

19:43:00, 8 thg 10, 2017 Reply

Với bản chất xấu xa không bao giờ thay đổi của đám rận chủ thì không một chuyện gì ở nước ta mà chúng không dàn dựng ra những bài viết xuyên tạc , thông tin sai sự thật rồi chúng điên cuồng chia sẻ trên mạng xã hội. Mọi người dân cần cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ trước khi chia sẻ các thông tin trên mạng xã hội.

18:47:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Long nghỉ hưu là điều rất bình thường. Tuổi già, khả năng làm việc và hiệu quả sẽ không cao bằng các thế hệ khác còn sức hơn. Vậy nên việc nghỉ hưu đối với mỗi người là rất bình thường, không muộn thì chỉ muộn hơn chút. Vậy nên, những lời lẽ kẻ phản động đưa ra không thuyết phục một chút nào

18:48:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Cứ đúng đến quy định thì nghỉ hưu thôi, chẳng có câu chuyện gì là lạ ở đây cả. Mấy đứa bị chuyện ra để nói xấu thì lưỡi lắt léo lắm. Đến tuổi mà không nghỉ hưu thì chúng nó kêu cố chạy việc để làm. Giờ nghỉ hưu cũng kiếm cớ để chửi có sự tranh đấu,. đúng là chỉ được cái xuyên tậc là nhanh

18:53:00, 9 thg 10, 2017 Reply

đâu có phải dễ để lên làm tướng, phải là người có khả năng, vừa có tài vừa có đức . Luôn cống hiến hết mình với sự nghiệp bảo vệ Tổ Quốc. Khi đã tuổi già sức yếu, con người ta không minh mẫn thì chế độ nghỉ hưu là tất yếu, TUy nhiên rận chủ lại cố tình xuyên tạc bôi nhọ nhằm hạ uy tín nhà lãnh đạo thì không chấp nhận được

21:50:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Trương Gia Long năm nay cũng đã 62 tuổi đáp ứng tuổi nghỉ hưu rồi, có gì đâu mà bọn dân chủ lại đưa ra lí do này lí do nọ, bôi nhọ xuyên tạc về ông. Ông cũng đã sống và cống hiến hết mình cho Tổ quốc nói chung và đặc biệt là ngành công an. Đã đến lúc thế hệ mới lên và tiếp bước ông !

22:11:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Theo quy định chung của nhà nước, những người có học hàm học vị giáo sư tiến sĩ được lưu giữ lại từ 5 đến 7 năm”, tuy nhiên vấn đề lưu giữ lại không có nghĩa là người đó vẫn được đảm nhiệm chức vụ cũ và tiếp tục được bổ nhiệm với chức vụ cao hơn. Mà những người được lưu giữ thêm này là sau khi họ đã nghỉ hưu. Đó cũng là tinh thần, nội dung cốt lõi của Nghị định số 141/2013/NĐ-CP hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Giáo dục đại học, trong đó quy định kéo dài thời gian công tác đối với các nhà khoa học, giảng viên có trình độ cao khi đến tuổi nghỉ hưu.

22:11:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Tại Khoản 2 Điều 9 Nghị định số: 141/2013/NĐ-CP ngày 24/10/2013 của Chính phủ có nêu: Thời gian kéo dài làm việc đối với giảng viên có trình độ tiến sĩ là không quá 5 năm; đối với giảng viên có chức danh phó giáo sư là không quá 7 năm và đối với giảng viên có chức danh giáo sư là không quá 10 năm. Trong thời gian kéo dài làm việc, người được kéo dài làm việc nêu trên có quyền đề nghị nghỉ làm việc để hưởng chế độ nghỉ hưu theo quy định.
Như vậy, người có trình độ tiến sỹ, chức danh phó giáo sư, giáo sư nếu có đủ điều kiện về sức khỏe và tự nguyện kéo dài thời gian làm việc, đồng thời cơ sở giáo dục có nhu cầu, chấp thuận nguyện vọng thì được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

22:13:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Quyết định ở lại công tác tiếp hay về hưu để có thời gian bên gia đình là chuyện của người ta chứ không phải là chuyện của ông đâu ông Quang ạ, quy định của nhà nước đã rõ ràng như vậy rồi nếu không hiểu thì nên tìm hiểu trước đi trước khi có những phát biểu như vậy rồi lại bị người ta chửi cho thì không hay, trong khi nhà nước ta đang thực hiện tinh giảm biên chế thì những cán bộ đến tuổi nghỉ hưu xem xét vào nhiệm vụ công việc mà quyết định có nên tiếp tục hay không

22:13:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ta đang cố gắng tinh giản biên chế, việc giữ một người có cấp hàm thiếu tướng ở lại đi liền với đó là những chế độ, chính sách, lương bổng, điều kiện công việc sẽ gây ra không ít áp lực với ngân sách Nhà nước. Tôi được biết, không chỉ thiếu tướng Trương Giang Long mà không ít các vị tướng lĩnh, nhà khoa học trong lực lượng Công an gần đây đều không được Bộ Công an giữ lại vì vấn đề này. Ông Nguyễn Đăng Quang từng là người công tác trong ngành công an, ông tự hào với cái hàm Đại tá mà lại phát ngôn hàm hồ, ngu muội như vậy.

22:14:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Đúng là một kẻ như ông Nguyễn Đăng Quang nói ra những lời ngu vãi vậy mà không biết xấu hổ. Hội nghị Trung ương 6 có diễn ra hay không liên quan gì tới việc công bố một ông thiếu tướng Công an nghỉ chờ hưu. Theo quy định của Nhà nước, việc nghỉ hưu được tính đúng với ngày sinh của người đó. Ông Trương Giang Long sinh vào ngày 1/10 thì nghỉ hưu đúng ngày mùng 01/10 có gì mà phải thắc mắc. Chẳng lẽ, ông ta phải sinh khác ngày của Hội nghị Trung ương?

22:14:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Theo quy định hiện hành thì đối với sỹ quan cấp Tướng 60 tuổi là nghỉ hưu, nhưng để tận dụng chất xám của các vị này mà cũng có quy định kéo dài thời gian phục vụ cho các vị. Tức là các vị thôi không giữ chức vụ nhưng với học hàm tiến sĩ, Phó giáo sư giáo sư nếu còn đủ sức khỏe và muốn cống hiến thì được cống hiến tại các trường với chức danh chuyên viên. Vì vậy, ông Nguyễn Đăng Quang đã k hiểu đúng bản chất của vấn đề hay ông có ý đồ xấu, cố tình đánh lừa dư luận xung quanh việc Thiếu tướng Trương Giang Long chờ nghỉ hưu.

22:17:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên. Với những điều đã được chỉ ra, có thể thấy ông Nguyễn Đăng Quang đang cố gây sự chú ý, đánh lừa dư luận xung quanh chuyện thiếu tướng Trương Giang Long nghỉ chờ hưu với mục đích không mấy tốt đẹp.

22:18:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Thủ đoạn vu khống, tung tin thất thiệt nhằm bêu xấu, hạ bệ hình ảnh của người chiến sỹ công an đã được đám rận chủ nhai đi nhai lại nhiều lần. Chúng vu khống “công an bắt người, đánh người vô cớ, công an đàn áp người dân…”, kèm theo đó là vài ba hình ảnh cùng với những giọng điệu hết sức điêu ngoa, tuyên truyền, kích động những hành vi chống đối nhắm vào lực lượng công an. Chiêu trò này đã được đám rận chủ thực hiện triệt để trong thời gian qua, nhưng có lẽ chưa đạt được hiệu quả mà chúng ao ước.

22:18:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Bấy lâu nay, các nhà rận chủ của “phong trào dâm chủ Việt Nam” luôn luôn tự cho rằng chúng là những kẻ “vì nước, vì dân”, chúng luôn ảo tưởng rằng chúng là những “người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam”. Đặt giả thiết rằng nếu như hành động của chúng đúng như những gì chúng vẫn luôn ảo tưởng và rêu rao, thì chúng chẳng có gì phải sợ cả. Ấy vậy nhưng có một điều mà rận chủ rất sợ, rất thù hằn và luôn tìm cách nói xấu. Đó chính là lực lượng Công an.

22:20:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Người có trình độ tiến sỹ, chức danh phó giáo sư, giáo sư nếu có đủ điều kiện về sức khỏe và tự nguyện kéo dài thời gian làm việc, đồng thời cơ sở giáo dục có nhu cầu, chấp thuận nguyện vọng thì được kéo dài thời gian làm việc theo quy định. Thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định. Có gì đâu mà có những kẻ cứ chăm chăm vào việc xuyên tạc vấn đề này ý nhỉ, nhất là cái ông Quang, thừa hơi vãi!

22:20:00, 9 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Giáo sư, Tiến sĩ Trương Giang Long nghỉ chờ hưu thôi mà, mới cả theo tôi biết thì nghỉ hưu nhưng với học hàm học vị của Bác thì việc nghiên cứu khoa học vẫn chưa dừng, Bác là chuyên viên cao cấp, chuyên gia về chính trị thì sao mà nghỉ được, nghỉ hưu à thôi giữ chức vụ, còn việc nghiên cứu khoa học là cả đời mà. Bác sẽ vẫn tiếp tục cống hiến cho khoa học nước nhà.

09:55:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Việt Tân sử dụng nhiều chiêu trò chúng sử dụng các tài khoản ảo tham gia diễn đàn có số lượng lớn người theo dõi, kích động người dân phản biện tiêu cực. Qua đó, nhằm “chuyển hóa” hoặc tuyển lựa nhiều thành viên trở thành công cụ tuyên truyền đắc lực cho chúng. Nhất là tại các địa bàn xảy ra điểm “nóng” được chúng xem là “thời cơ vàng” để thực hiện âm mưu chống phá.

10:05:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Ông Trương Giang Long đã đáp ứng đủ các điều kiện để nghỉ hưu và không có nguyện vọng kéo dài thời gian công tác thì việc Đảng, Nhà nước và ngành Công an trao quyết định cho ông nghỉ chờ hưu là hoàn toàn bình thường, hợp lý và hợp tình, có gì mà phải thốt lên câu "bất ngờ"? Có lẽ cái bất ngờ ở đây phải là sự bất ngờ của người đọc khi một số người lại tỏ ra bất ngờ trước những điều chẳng có gì gọi là bất ngờ.

10:06:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Việc nghỉ chờ hưu của Thiếu tướng Trương Giang Long là chuyện rất bình thường, sau một thời gian dài cống hiến hết mình, nhất là với sự nghiệp trồng người. Tuy nhiên, sự việc này dưới con mắt của đám rận chủ thì không phải như vậy. Chúng đặt các giả thuyết khác nhau về việc tướng Long nghỉ hưu.

10:10:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Mọi âm mưu, thủ đoạn của chúng đã bị nhân dân và các lực lượng vũ trang ta phát hiện, kịp thời ngăn chặn. Xin cung cấp một số thông tin để bạn đọc thấy rõ những âm mưu, hoạt động khủng bố, phá hoại chống Việt Nam và sự thất bại của chúng

10:11:00, 10 thg 10, 2017 Reply

"Việt Tân" đẩy mạnh hoạt động phát triển lực lượng trong một số công dân Việt Nam học tập, lao động ở nước ngoài, sau đó đưa về nước hoạt động làm hạt nhân, kích thích các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc "cách mạng mầu" ở Việt Nam

10:18:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Với những âm mưu và hoạt động trên, "Việt tân" trở thành công cụ đắc lực của các thế lực thù địch chống phá cách mạng Việt Nam thời kỳ hậu chiến, là tên lính xung kích của kiểu "Chiến tranh phá hoại nhiều mặt" và "Diễn biến hoà bình" nhằm vào Việt Nam

10:22:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Động cơ của những trò vu khống rẻ tiền này là quá rõ ràng. Ai cũng biết rằng trước khi có những Hội nghị trung ương, Đại hội Đảng, những chính khách như Thủ tướng và những nhân vật cốt cán đều trở thành cái bia hướng tới cho những cái gọi là “tâm thư” hoặc “đơn tố cáo”.

10:28:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Chắc chắn rằng với kiểu bịa đặt và giả mạo trắng trợn như thế này, e rằng càng viết các nhà dân chủ càng thể hiện rõ bộ mặt giả dối và gian xảo của mình, họ sẽ chỉ luôn làm trò cuời trong con mắt của cộng đồng mạng mà thôi vì chả có ai tin mấy cái lời khốn nạn của lũ này đâu

21:53:00, 10 thg 10, 2017 Reply

Không biết từ bao giờ bọn zân chủ lại quan tâm đến việc nghỉ hưu của người khác nữa. Thiếu tướng Trương Giang Long đã cống hiến một đời vì nước vì dân,đến lúc người ta có nguyện vọng nghỉ hưu cũng đưa ra bàn tán xuyên tạc này nọ,nghĩ là có thể đánh lừa dư luận được sao,đúng là buồn cười bọn zân chủ lố bịch này!

00:57:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Thiếu tướng Trương Giang Long sinh năm 1955, năm nay là 62 tuổi, xuất phát từ yêu cầu công tác nên đã được Chính phủ cho phép kéo dài thời gian công tác thêm 2 năm theo quy định của Điều này. Vì vậy, sau khi hết thời hạn 2 năm đó sẽ được về nghỉ hưu theo đúng quy định. Hiểu nghỉ hưu ở đây là nghỉ chức vụ quản lý theo quy định của Luật, còn việc ông có tiếp tục ở lại cống hiến cho Ngành Công an hay không thì vai trò lúc đó là một chuyên viên cao cấp. Cách hiểu đó cho thấy đám lều báo không hề có kiến thức pháp luật trong vấn đề này.

22:44:00, 31 thg 10, 2017 Reply

Chuyện về hưu là chuyện thường tình, khi họ công tác cống hiến một đời cho đất nước, nhân dân việc về hưu an nghỉ tuổi già là chuyện tất yếu. Tuy nhiên, với một số nhà zân chủ thì đây là một dịp để chúng tiến hành xuyên tạc, quy chụp tình hình nội bộ nói chung và lực lượng công an nhân dân nói riêng. Việt Tân – bản chất của một tổ chức khủng bố, đứa con quái thai thời hậu chiến không có gì bẩn bựa và láo xược hơn.

23:25:00, 4 thg 11, 2017 Reply

Chúng ta thừa hiểu rằng, trong đời sống tinh thần, tĩn ngưỡng của những người theo đạo công giáo, linh mục quản xứ luôn có một vị trí quan trọng trong việc truyền tải và thực hiện đúng những lời răn dạy từ Chúa, đó phải là những con người thực sự gương mẫu, xây dựng đức tin dựa trên nền tảng của sự đoàn kết, vững mạnh trong cộng đồng giáo hội và giữa giáo hội với xã hội bên ngoài.

23:26:00, 4 thg 11, 2017 Reply

thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

19:42:00, 5 thg 11, 2017 Reply

nếu không bổ nhiệm thì nghỉ hưu là đúng rồi, ở lại thì lại kêu không làm gì ở lại ăn bám này nọ các kiểu.Bộ công an đang tinh giảm biên chế tránh phình to bộ máy lãnh đạo.

13:37:00, 6 thg 11, 2017 Reply

Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí của Bộ trưởng Bộ Công an đối với Thiếu tướng, GS.TS, Nhà giáo ưu tú Trương Giang Long, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND, Giám đốc Học viện Chính trị CAND.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !