25/11/2017

HOÀNG HUY VŨ LẠI LỘNG NGÔN

Written By Unknown on 25/11/2017 | 18:16

[Anh hùng xa lộ]

Ngày 21/11/2017, trên trang Facebook cá nhân, nhà “dân chủ” Hoàng Huy Vũ đã đăng tải bài viết “Hành trình trở thành phản động” mô tả chi tiết, tỉ mỉ quá trình mà hắn lầm đường lạc lối, tham gia các tổ chức, hội nhóm bất hợp pháp nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Có thể thấy rằng việc Vũ công khai tự nhận mình là phản động đã cho thấy bản chất ngông cuồng, công khai thách thức chính quyền nhân dân, ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.
 
Hoàng Huy Vũ (x) thường xuyên tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự
Trên trang mạng cá nhân Facebook, Hoàng Huy Vũ đã tự thừa nhận là phần tử phản động chịu ảnh hưởng nhiều từ Blogger Người buôn gió (tức Bùi Thanh Hiếu). Theo đó, Vũ cho rằng chính những bài viết phản động của Bùi Thanh Hiếu đã có những ảnh hưởng nhất định, tác động không nhỏ đến tư tưởng, tâm lý, làm cho hắn ảo tưởng về khả năng của bản thân. Từ đó, Hoàng Huy Vũ liên tục có những hành động vi phạm pháp luật, lợi dụng “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” để dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình, tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự. Cha ông ta thường có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”, “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng”. Ấy vậy mà Hoàng Huy Vũ lại chấp nhận bước theo “vết xe đổ” của Bùi Thanh Hiếu, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho các tổ chức phản động ngoài nước thì quả thật đáng lên án.

Chắc hẳn chúng ta đều biết rằng Blogger Bùi Thanh Hiếu là một cái tên khá nổi tiếng trong giới Blogger Việt Nam cũng như cộng đồng “dân chủ” Việt tại Đức. Từ lâu, Hiếu đã nổi tiếng là một kẻ côn đồ chuyên hành nghề đâm thuê chém mướn, đòi nợ thuê, rồi nghiện ma túy, đánh bạc, thậm chí là trộm cắp ở khu vực phố Đồng Xuân - Hà Nội. Tuy nhiên, với bản chất lưu manh chuyên nghiệp, Hiếu đã tự phong cho bản thân là nhà hoạt động “dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, đồng thời lợi dụng quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí” để biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước nhằm kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Vì vậy, Bùi Thanh Hiếu đã từng bị công an bắt giam vì lý do “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia”. Điều này đã lý giải vì sao Hoàng Huy Vũ tiếp bước con đường mà”dân chủ” Bùi Thanh Hiếu đã chọn thì sẽ không học được điều gì tử tế, có ích cho xã hội.

Bên cạnh đó Hoàng Huy Vũ tham gia nhiều phong trào, tổ chức, hội nhóm phản động như: NoU, phong trào NO-XI, mạng lưới Blogger Việt Nam,…thường xuyên tham gia biểu tình, tuần hành, lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
 
Hoàng Huy Vũ tham gia Mạng lưới Blogger Việt Nam để chống phá chính quyền
Tóm lại, “Hành trình trở thành phản động” thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự chú ý, tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Các cụ có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu Hoàng Huy Vũ không kịp thời hối cải thì có lẽ ngày hắn “bóc lịch” sẽ không còn xa nữa.

24 Nhận xét

20:17:00, 26 thg 11, 2017 Reply

“Hành trình trở thành phản động” thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự chú ý, tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Các cụ có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu Hoàng Huy Vũ không kịp thời hối cải thì có lẽ ngày hắn “bóc lịch” sẽ không còn xa nữa.

20:18:00, 26 thg 11, 2017 Reply

với bản chất lưu manh chuyên nghiệp, Hiếu đã tự phong cho bản thân là nhà hoạt động “dân chủ”, “người bất đồng chính kiến”, đồng thời lợi dụng quyền “tự do ngôn luận”, “tự do báo chí” để biên soạn, đăng tải, tán phát nhiều bài viết có nội dung chống phá Đảng, Nhà nước nhằm kêu gọi tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Vì vậy, Bùi Thanh Hiếu đã từng bị công an bắt giam vì lý do “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm an ninh quốc gia”. Điều này đã lý giải vì sao Hoàng Huy Vũ tiếp bước con đường mà”dân chủ” Bùi Thanh Hiếu đã chọn thì sẽ không học được điều gì tử tế, có ích cho xã hội.

20:21:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Hoàng Huy Vũ công khai trên trang facebook cá nhân của hắn về hành trình hắn trở thành kẻ phản động cho thấy sự ngông cuồng, coi thường pháp luật của Hoàng Huy Vũ. Cần phải xử lý Hoàng Huy Vũ trước pháp luật.

20:36:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Qua sự việc của Hoàng Huy Vũ cho chúng ta thấy sự quan trọng của việc kiểm soát thông tin trên mạng từ mạng xã hội, cho đến các thông tin trên các trang web, blog... Không thể để những thông tin xấu độc được phát tán trên mạng mà không bị xử lý.

20:42:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Bản chất phản động thì lời nói,cử chỉ cũng phản động.Rận chủ Hoàng Huy Vũ với cách nói lên quá trình đi sâu vào tội lỗi của mình nhằm truyền tư tưởng sai lệch của mình ra bên ngoài xã hội,hành động này là đáng phê phán và cần có những hình thức nghiêm trị.Mọi người hãy tránh xa và hiểu rõ để chống lại mấy đối tượng phản động này.

20:50:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động trong những ngày qua chúng luôn ra rả xuyên tạc về việc Bộ Công an trình dự thảo Luật An ninh mạng trong kỳ họp quốc hội vừa rồi. Nếu không kiểm soát nghiêm việc đưa thông tin xấu độc trên mạng thì sẽ có bao nhiêu người sẽ vi phạm pháp luật do những kẻ xấu lợi dụng.

21:05:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Bạn nói rất đúng dự thảo Luật An ninh mạng cần sớm được thông qua để kiểm soát và có chế tài xử lý đối với các đối tượng đăng tin xuyên tạc không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến thông tin tiếp cận của mọi người.

21:18:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Việc kiểm soát, quản lý thông tin trên mạng rất quan trọng, những thông tin xấu trên mạng có thể biến một người từ người tốt trở thành người xấu mà chính họ không nhận ra là họ đã thay đổi như thế nào. Vì vậy Luật An ninh mạng giúp các cơ quan chức năng kiểm soát tốt vấn đề trên hơn.

23:24:00, 26 thg 11, 2017 Reply

Việc đăng tải bài viết "Hành trình trở thành phản động" này cho thấy Hoàng Huy Vũ đã tự nhận mình là một phần tử phản động chống phá Đảng,Nhà nước. Rõ ràng đây là một hành động coi thường chính quyền,coi thường pháp luật,thách thức chính quyền,đối với những phần tử như thế này cần phải có biện pháp bắt để cải tạo,giáo dục lại tư tưởng cũng như răn đe đối với những người có hành vi tương tự.

06:29:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Hoàng Huy Vũ đang đổ lỗi cho ai đây? Đổ lỗi cho Bùi Thanh Hiếu ư? Quá trình trở thành phản động của ư được kể lể một cách chi tiết, cụ thể và chẳng ai muốn xem, muốn nghe hết. Đừng có đổ lỗi cho bất cứ ai hết, cái vấn đề chỉ là ở Hoàng Huy Vũ mà thôi. Chính bản thân y muốn trở thành phản động nên tất nhiên tất cả các hành động của y là thành phản động thôi.

06:41:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Một bài tự vách áo cho người xem lưng của Hoàng Huy Vũ. Chẳng ai vạch áo cho người xem lưng hết nhưng Vũ lại làm điều này. Điều này hòng cho những người tài trợ cho giới dân chủ nhìn thấy được Vũ đang là dân chủ, đang là phản động. Để làm gì? Để được tài trợ nhiều hơn thôi.

06:46:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Hoàng Huy Vũ nói về vấn đề vì sao Vũ lại trở thành phản động và quá trình trở thành phản động như thế nào? Tất nhiên điều này không nói thì ai cũng hiểu. Điều này ai hiểu bản thân Hoàng Huy Vũ trở thành phản động. Hoàng Huy Vũ nối y bị ảnh hưởng bởi Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu. Mục đích bài viết của Vũ nhằm mục đích lôi kéo tài trợ cho các hoạt động chống đối của y chứ không có gì khác.

08:39:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Với một sự thú nhận rõ ràng về con đường ,quá trình từ một người bình thường tham gia facebook với mục đích chủ yếu để chơi game mà giờ đã thành một tên phản động như thế này,làm cho chúng ta thấy được sự nguy hiểm của các trang báo phản động hiện nay trên mạng xã hội.Nó biến những người từ một trang giấy trắng thay đổi hoàn toàn và trở thành kẻ tội đồ của đất nước,Vậy tôi mong chính quyền lực lượng chức năng hãy nhanh chóng xử lý triệt để những trang mạng có tính chống phá xuyên tạc để tránh việc lôi kéo dụ dỗ những người dân lương thiện nhưng kém hiểu biết đi theo họ

19:26:00, 27 thg 11, 2017 Reply

đánh bóng tên tuổi nhằm gây được tiếng vang về sự chống phá của Hoàng Huy Vũ và những gì ông ta được là các khoản tiền dồn về từ nước ngoài còn người bị thiệt là người dân, là đất nước,ảnh hưởng xấu đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

19:59:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động trong những ngày qua chúng luôn ra rả xuyên tạc về việc Bộ Công an trình dự thảo Luật An ninh mạng trong kỳ họp quốc hội vừa rồi. Nếu không kiểm soát nghiêm việc đưa thông tin xấu độc trên mạng thì sẽ có bao nhiêu người sẽ vi phạm pháp luật do những kẻ xấu lợi dụng.

19:59:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Hoàng Huy Vũ đang đổ lỗi cho ai đây? Đổ lỗi cho Bùi Thanh Hiếu ư? Quá trình trở thành phản động của ư được kể lể một cách chi tiết, cụ thể và chẳng ai muốn xem, muốn nghe hết. Đừng có đổ lỗi cho bất cứ ai hết, cái vấn đề chỉ là ở Hoàng Huy Vũ mà thôi. Chính bản thân y muốn trở thành phản động nên tất nhiên tất cả các hành động của y là thành phản động thôi.

21:41:00, 27 thg 11, 2017 Reply

mong công an gô cổ luôn lại. Đang tìm chứng cứ chứng minh chẳng được. Đằng này lại có kẻ tự thừa nhận, cho tay vào còng. Cho chừa cái thói ngông của đám rân chủ này đi. xem chúng còn thách thức được chính quyền hay không

21:44:00, 27 thg 11, 2017 Reply

như vậy đối tượng Hoàng Huy Vũ đã miêu tả chỉ tiết trở thành các nhà rân chủ đúng quy trình. Thực sự mong đọc câu chuyện này mọi người đừng theo mà nên lấy đó làm bài học để tránh xa

21:47:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Đúng là gần mực thì đen, thần tượng ai không thần tượng lại đi thần tượng người chém gió Bùi Thanh Hiếu. Bảo sao không đi theo vết xe đổ của hắn và bị lôi kéo vào con đường trở thành rân chủ

21:49:00, 27 thg 11, 2017 Reply

Hoàng Huy Vũ đúng là quá ngông cuồng. Thiết nghĩ rồi đến lúc Bùi Quang Huy sẽ như bao kẻ rân chủ khác đã bị nhập trại trong năm nay. Cứ tự dương tự đắc rồi sẽ vào trại mà đòi tự do với nhân quyền

21:52:00, 27 thg 11, 2017 Reply

với việc tham gia nhiều hội nhóm, tổ chức phản động như vậy thì có lẽ ngày mà Hoàng Huy Vũ vào tù kể chuyện hắn phạm tội ra làm sao chắc không còn xa nữa đâu. Cứ lên mạng mà huênh hoang đi

22:28:00, 27 thg 11, 2017 Reply

“Hành trình trở thành phản động” thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự chú ý, tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Các cụ có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu Hoàng Huy Vũ không kịp thời hối cải thì có lẽ ngày hắn “bóc lịch” sẽ không còn xa nữa.

15:12:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Tóm lại, “Hành trình trở thành phản động” thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự chú ý, tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam. Các cụ có câu: “Quay đầu lại là bờ”. Nếu Hoàng Huy Vũ không kịp thời hối cải thì có lẽ ngày hắn “bóc lịch” sẽ không còn xa nữa.

10:58:00, 6 thg 12, 2017 Reply

“Hành trình trở thành phản động” thực chất là bài viết có nội dung phản động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự chú ý, tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước. Đây là hành động cho thấy bản chất phản động, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !