30/11/2017

LÊ CÔNG ĐỊNH Ủ MƯU THÀNH LẬP LIÊN ĐOÀN LUẬT SƯ TỰ DO VIỆT NAM!

Written By Unknown on 30/11/2017 | 09:30

[Vova]

Cùng với sức nóng của phiên toàn xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp diễn ra, các nhà rân chủ lại một phiên nhao nhao lên khi luật sư Võ An Đôn bị xóa tên ra khỏi đoàn luật sư Phú Yên đồng nghĩa với việc sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư trong thời gian tới. Có nhiều người lầm tưởng cũng như đám rân chủ lu loa lên và nhanh chóng liên hệ sự việc của Võ An Đôn có liên quan đến việc bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Nhưng nếu ai để ý và theo dõi hoạt động của Võ An Đôn thì lý do chính ở đấy chính là việc vị luật sự này “lợi dụng tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn trả lời phỏng vấn với báo chí, đối tượng ở nước ngoài, bịa đặt nói xấu luật sư, cơ quan tiến hành tố tụng, Đảng và Nhà nước Việt Nam, nhằm mục đích kích động tuyên truyền, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam”. Có thể nói đây cũng là quyết định không mong muốn của đoàn luật sư Phú Yên nhưng ngay khi đoàn luật sư này muốn kiếm điểm, nhắc nhở hoạt động của Võ An Đôn thì luật sư này tường trình một cách đối phó, thể hiện sự bất hợp tác. Điển hình như việc luật sư Võ An Đôn đổ tại facebook bị hack nên có người đã đăng bài xuyên tạc. Nhưng không hiểu tại sao facebook này lại có những ảnh sinh hoạt cá nhân của Đôn, nói toàn những chuyện hợp ý Đôn. Như vậy, Đôn bị tước chứng chỉ hành nghề luật sư cũng không hề oan.
 
Khóc than cho Võ An Đôn và ý tưởng thành lập Liên đoàn luật sư tự do Việt Nam của Lê Công Định

Và đây cũng được coi là dịp mà các nhà rân chủ còn sót lại khẳng định tiếng nói đồng cảm của mình đối với đồng nghiệp, trong đó có Lê Công Định. Không chỉ khóc thương cho Võ An Đôn, Lê Công Định cũng tranh thủ trình bày sáng kiến của mình trong làng rân chủ khi rủ Võ An Đôn tham gia cái gọi là “liên đoàn luật sư tự do Việt Nam”. Và Lê Công Định cũng công khai mục đích của liên đoàn này đó là nhằm đối trọng lại Liên đoàn luật sư Việt Nam. Vì sao, Lê Công Định lại muốn thành lập lên cái gọi là liên đoàn luật sư tự do Việt Nam?

Đầu tiên, phải nhắc tới Lê Công Định cũng từng là một luật sư có tài và không ai phủ nhận điều này. Điều sai lầm của Lê Công Định đó là chọn sai con đường khi đi theo đám phản động và rân chủ. Do đó, Lê Công Định đã bị tuyên phạt 5 năm tù về tội danh “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” và bị tước thẻ hành nghề luật sư. Và đã từ lâu, Lê Công Đinh không được hành nghề luật sư bởi không có thẻ luật sư và không nằm trong danh sách của bất kỳ đoàn luật sư nào. Qua việc thành lập liên đoàn luật sư tự do Việt Nam này, có lẽ Lê Công Định hi vọng trở lại làm nghề luật sư và dùng nghề luật sư tiếp tục cho sự nghiệp rân chủ của mình.

Tiếp đó cũng cần phải thấy, Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước. Điển hình như hội nhà báo độc lập, văn đoàn độc lập, công đoàn độc lập... và nay Lê Công Định đang định thai nghén ra cái gọi là liên đoàn luật sư tự do Việt Nam đối lập lại với liên đoàn luật sư Việt Nam, để từ đó tranh giành ảnh hưởng, từng bước tìm cách lợi dụng xã hội dân sự cho những mục đích chính trị đen tối.

Tuy nhiên, tôi lại nghi ngờ tính hiện thực của liên đoàn luật sư tự do Việt Nam sẽ hoạt động được trên thực tế. Bởi đơn giản ngay thực thế đã chứng minh các hội nhóm “độc lập” được đảm phản động ngoài nước lập ra đều hoạt động không có hiệu quả do không có một tầm ảnh hưởng và sức hút dư luận nào đối với các hoạt động của mình. Và nếu liên đoàn luật sư tự do có ra đời thật thì đây chỉ là một tổ hợp một số luật sư bất mãn, không có tư cách pháp nhân cũng không được hành nghề luật sư. Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào?

62 Nhận xét

23:33:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Không cần phả nhắc lại Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước. Điển hình như hội nhà báo độc lập, văn đoàn độc lập, công đoàn độc lập... và nay Lê Công Định đang định thai nghén ra cái gọi là liên đoàn luật sư tự do Việt Nam đối lập lại với liên đoàn luật sư Việt Nam, để từ đó tranh giành ảnh hưởng, từng bước tìm cách lợi dụng xã hội dân sự cho những mục đích chính trị đen tối. Liệu Lê Công Định có xứng đáng là người có tên Việt Nam. Xin gọi là dona đít thì đúng hơn.

23:38:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước

23:41:00, 30 thg 11, 2017 Reply

nếu liên đoàn luật sư tự do có ra đời thật thì đây chỉ là một tổ hợp một số luật sư bất mãn, không có tư cách pháp nhân cũng không được hành nghề luật sư. Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào?

23:43:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước. Điển hình như hội nhà báo độc lập, văn đoàn độc lập, công đoàn độc lập. ông này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

23:45:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào? tên này cần đem ra mà chém

20:01:00, 1 thg 12, 2017 Reply

tôi thấy VÕ An Đôn bị đuổi là một điều hết sức hợp lý, làm luật sư đáng lẽ phải hiểu luật, phải tuân thủ pháp luật, phải đưa cái tâm cái đức vào luật, nhưng ông ta lại lợi dụng cái nghề để thực hiện những âm mưu hèn hạ dơ bẩn của mình

20:53:00, 1 thg 12, 2017 Reply

luật sư cái đéo gì ở tên Đôn này chứ, hắn không xứng làm một luật sư, mà làm một kẻ bán nước thì đúng hơn, nếu là một luật sư chân chính thì chẳng ai đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và Nhà nước như hắn cả, tên này bị đuổi là đúng.

22:12:00, 3 thg 12, 2017 Reply

Có phải luật sư Lê Công định đang có ý định tham gia các hoạt động do tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước.Nếu thực sự là vậy thì nhóm luật sư tư do sẽ là một mối nguy hiểm đối với xã hội minh, và điều đó ko thể được chấp nhận được!

08:18:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Sau hơn ba năm, do chấp hành tốt nội quy trại giam trong quá trình thụ án, Lê Công Định đã được ra tù trước thời hạn. Trở về với gia đình, với xã hội, thời gian đầu, Lê Công Định khá im hơi lặng tiếng, nhưng từ ngày 3-2-2014, sau khi trả lời phỏng vấn của BBC với những dòng phác họa “Từ năm lên bảy tuổi, tôi đã bắt đầu quan tâm đến chính trị. Năm lên 14 tuổi, tư tưởng tôi dần định hình. Đến năm 20 tuổi, khi sự kiện Đông Âu diễn ra, tôi xác định phải làm gì đó để thay đổi đất nước theo hướng xây dựng một quốc gia pháp trị và xã hội dân sự.

08:18:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Hơn 20 năm nay vẫn như vậy, không lý do gì để biến cố của bốn năm vừa qua có thể thay đổi lý tưởng của tôi” thì dường như anh ta bắt đầu hoạt động trở lại thông qua facebook, qua những bài viết, bài trả lời phỏng vấn trên một số diễn đàn của các thế lực thù địch, hoặc thiếu thiện chí với Việt Nam?

08:19:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định còn có xu hướng “hoài cổ”, soi mói lịch sử nhằm xuyên tạc (hay mê hoặc người đọc thiếu am hiểu lịch sử?). Thí dụ, để hạ thấp ý nghĩa trọng đại của ngày 2-9, mấy tháng trước, trong khi nhân dân cả nước hồ hởi đón chào Quốc khánh thì Lê Công Định công bố trên facebook, sau đó gửi đăng trên BBC ý kiến cho rằng, ngày 11-3-1945 “Bảo Đại ký đạo dụ “Tuyên cáo Việt Nam độc lập”, hủy bỏ Hòa ước Patenôtre ký với Pháp năm 1884 cùng các hiệp ước nhận bảo hộ và từ bỏ chủ quyền khác, khôi phục nền độc lập của đất nước, thống nhất Bắc Kỳ, Trung Kỳ và Nam Kỳ” là “thời điểm đáng lưu ý…

08:20:00, 4 thg 12, 2017 Reply

xét về phương diện thực tế và pháp lý, Việt Nam đã thực sự độc lập từ ngày 11-3-1945”! Viết như vậy, Lê Công Định tự chứng tỏ anh ta hoặc là người rất kém hiểu biết lịch sử, hoặc cố tình xuyên tạc lịch sử để phủ nhận một sự kiện, một giá trị quan trọng của đất nước Việt Nam. Bởi người Việt Nam am hiểu lịch sử dân tộc đều biết ngày 11-3-1945 Bảo Đại ký đạo dụ “Tuyên cáo Việt Nam độc lập”, ra tuyên bố này khác,… là do sức ép của phát-xít Nhật, qua đó chấp nhận thay thế thế lực ngoại xâm đô hộ này (Pháp) bằng thế lực ngoại xâm đô hộ khác (phát-xít Nhật). Để sáng tỏ, Lê Công Định nên tìm đọc hồi ký của ông Trần Trọng Kim cùng các tài liệu liên quan để hiểu quan hệ của ông với người Nhật như thế nào, tại sao lại có ý kiến cho rằng “Trần Trọng Kim bị người ta dùng làm con bài, mà vẫn tưởng là họ cho ông ra đóng góp với dân tộc”!

08:21:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định chuyển sang ca ngợi… chế độ Sài Gòn trước đây! Như muốn hùa theo mấy kẻ chống cộng người Mỹ gốc Việt đang sống ngày tàn nơi đất khách quê người và tự huyễn hoặc, tự an ủi nhau về “quá khứ oai hùng”, Lê Công Định làm thơ “kính tặng” một viên tướng vì bại trận phải tự sát và “tướng lĩnh, binh sĩ VNCH”, mà qua câu thơ “Từng thao lược, can trường xông trận mạc – Giặc thù phơi xác, máu loang chân” (!) là có thể hiểu anh ta đứng về phía nào. Sau đó, nhân “ngày giỗ Ngô chí sĩ” và kỷ niệm sự kiện Ngô Đình Diệm phế truất Bảo Đại, Lê Công Định vừa viết trên facebook coi Ngô Đình Diệm là “nhân vật từng có sự nghiệp vĩ đại nhất của dân tộc ở thế kỷ 20…

08:21:00, 4 thg 12, 2017 Reply

sự tráo trở của Lê Công Định thể hiện rõ nhất khi anh ta viết: “Chính biến cố bắt giam tôi ngày 13-6-2009 đã đẩy tôi vào con đường chính trị một cách bất đắc dĩ”! Viết như thế, chẳng hóa ra là Lê Công Định tự “vả” vào những gì anh ta nói khi trả lời phỏng vấn của BBC như đã dẫn ở trên? Từ sự thành khẩn nhận tội của anh ta trước tòa, thử hỏi ai đã tham gia “ban thường vụ” của cái gọi là “đảng dân chủ Việt Nam” của Nguyễn Sĩ Bình ở Hoa Kỳ

08:22:00, 4 thg 12, 2017 Reply

nếu không bị bắt giữ thì còn giữ chức “tổng thư ký” của cái “đảng” bịp bợm này? Thử hỏi, ai đã tham gia “khóa huấn luyện” của tổ chức khủng bố “Việt tân” năm 2009 ở Pattaya (Thái-lan)? Thử hỏi, ai đã lấy các bí danh Nguyên Kha, Paul, C4 (Chị Tư) để liên lạc với đồng bọn, soạn thảo 33 tài liệu công kích chế độ? Thử hỏi, ai đã công khai thừa nhận “Tôi thấy những việc làm của tôi đã vi phạm pháp luật Việt Nam.

08:22:00, 4 thg 12, 2017 Reply

để hạ thấp ý nghĩa trọng đại của ngày 2-9, mấy tháng trước, trong khi nhân dân cả nước hồ hởi đón chào Quốc khánh thì Lê Công Định công bố trên facebook, sau đó gửi đăng trên BBC ý kiến cho rằng, ngày 11-3-1945 “Bảo Đại ký đạo dụ “Tuyên cáo Việt Nam độc lập”, hủy bỏ Hòa ước Patenôtre ký với Pháp năm 1884 cùng các hiệp ước nhận bảo hộ và từ bỏ chủ quyền khác, khôi phục nền độc lập của đất nước, thống nhất Bắc Kỳ, Trung Kỳ và Nam Kỳ” là “thời điểm đáng lưu ý…

15:22:00, 4 thg 12, 2017 Reply


Tuy nhiên, tôi lại nghi ngờ tính hiện thực của liên đoàn luật sư tự do Việt Nam sẽ hoạt động được trên thực tế. Bởi đơn giản ngay thực thế đã chứng minh các hội nhóm “độc lập” được đảm phản động ngoài nước lập ra đều hoạt động không có hiệu quả do không có một tầm ảnh hưởng và sức hút dư luận nào đối với các hoạt động của mình. Và nếu liên đoàn luật sư tự do có ra đời thật thì đây chỉ là một tổ hợp một số luật sư bất mãn, không có tư cách pháp nhân cũng không được hành nghề luật sư. Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào?

16:54:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định, ông ta thật sự rất xấu xa. Ông ta thực hiện các hành vi vu cáo, xuyên tạc sự thật về đất nước, tiến hành các hoạt động chống phá đất nước đám dân chủ nghĩ rằng Định là một nhà dân chủ thực thụ, là chỗ dựa của làng dân chủ Việt. Con người này xớm muộn gì cũng nhận báo ứng..

16:56:00, 4 thg 12, 2017 Reply

“Nói thật mất lòng, cho đến nay tôi không tham gia bất kỳ tổ chức, hội, nhóm nào trong và ngoài nước, là bởi sự đoàn kết và tầm nhìn của người Việt mình nói chung khá hạn chế.
Mặt khác, dù bị mọi người chỉ trích vì các chính sách trong quá khứ và hiện tại, thú thật Đảng Cộng sản vẫn là tổ chức hùng mạnh nhất. Do đó, để giải quyết các vấn nạn của xã hội ngày nay, vai trò của họ vẫn còn rất quan trọng. Đây là sự thật không thể bác bỏ.
Trong lúc thời cuộc còn đầy nhiễu nhương thế này, và giữa cảnh lòng người chưa thu về một mối thế này, thà mỗi ngày làm nghề tư vấn luật, rồi ngao du đó đây, chắc chắn tôi sẽ thấy vui hơn. Có lẽ con đường tôi đi chỉ là thế!”
làm thất vọng giới rận chủ roài

17:03:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lời trần tình này của Lê Công Định đúng là gáo nước lạnh dội vào các nhà rận chủ. Song đứng ở góc nhìn khác, tôi thấy có thể Lê Công Định đã hiểu ra rằng sự hỗn loạn, nhiễu nhương này không phải là ở phía Đảng, nhà nước, hay xã hội mà chính là ở trong đám nhà rận chủ, mọi thứ nhà rận chủ làm chung quy là vì đồng tiền. Hiểu được điều này nên dẫn đến những hành động của Lê công định trong thời gian gần đây thôi

17:06:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Nhiều kẻ còn không tin đó là sự thật và cho rằng facebook của Định bị hack. Có kẻ khác thể hiện sự thất vọng của mình và tự đưa ra lý giải là do Lê Công Định chán nản, bi quan và cả bế tắc

17:08:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Khi nghe những dòng tâm sự này của Lê Công Định chắc chắn rằng các nhà dân chủ sẽ cực kỳ thất vọng. Thất vọng vì một Lê Công Định chống phá bất lâu nay lại phủ nhận việc không hề tham gia bất cứ một tổ chức đoàn kết nào trong và ngoài nước. Thêm một điều nữa mà các nhà dân chủ sẽ rất cay cú nữa vì rõ ràng Lê Công Định đã thừa nhận vai trò Lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam. Chắc nghe những lời này các nhà dân chủ sẽ cay cú lắm, cay cú lắm những không làm gì được Lê Công Định. Chắc hẳn Lê Công Định đã chán với con đường chống phá nên muốn dứt bỏ quá khứ, thừa nhận sự thật và quay trở lại đúng nghĩa với nghề luật sư của mình.

17:09:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Giờ đây chắc hẳn đã quá mệt mỏi việc phải thường xuyên đi lừa dối mọi người, phải đi ăn không nói có, phải chuyên cầu cạnh kẻ khác nên muốn thay đổi, muốn quay trở lại con đường chính nghĩa. Nói một cách thực tế thì việc Lê Công Định tham gia con đường dân chủ cái mất nhiều hơn cái được. Mất gia đình, mất vợ, mất niền tin và được gì, có lẽ cái được tròn chĩnh con số O ngoài những đồng tiền phải ngửa tay xin của các thế lực thù địch. Facebook của Định không bị hack đâu mà chính là tâm sự thật lòng của Định đó. Nếu như vậy thì rõ ràng thấy mừng cho Định.

17:12:00, 4 thg 12, 2017 Reply

luật sư Lê Công Định đúng là không nắm được cái bản chất của vấn đề, ăn nói lung tung, không đúng với tinh thần của Đảng và nhà nước. những linh mục đã và đang sai phạm, xuyên tạc, chống đối với chính quyền, kích động giáo dân thực hiện những hành động không đúng mực là sai pháp luật, và những con người đó cần phải bị pháp luật trừng trị

17:13:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Cho nên, với câu hỏi này, Lê Công Định cho thấy sự ấu trĩ đến đần độn của anh ta. Cái thẩm quyền mà anh ta đang nói đến thực chất là điều mà ai cũng thể có, có thể thực hiện miễn là hiểu được Giáo luật nói gì và quy định gì! Đó là chưa nói đến việc hiểu Giáo luật đạo Công giáo cho thấy nhà chức trách tại Nghệ An đã tìm hiểu khá kỹ trước khi đưa ra những sự phán quyết về hành động của Linh mục Đặng Hữu Nam!

17:17:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Bởi, cũng giống như hệ thống pháp luật của một chế độ chính trị, Giáo luật đạo Công giáo quy định khá rõ ràng những điều cấm (không được làm) và những điều được khuyến khích thực hiện. Và chỉ cần chủ thể tiếp cận đó biết đọc và có khả năng nhận thức vấn đề thì đương nhiên họ sẽ biết và đối chiếu được.

17:21:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Thật đáng buồn cho những kẻ mang danh nghĩa là có trí thức, là luật sư như Lê Công Định mà lại có đưa ra những luận điệu như câu chuyện hài hước mua vui vậy. Tại sao Lê Công Định lại đồng nhất việc phạm nhân phải lao động 8 tiếng/ngày với hành động phân biệt đối xử, cưỡng bức lao động? Phải chăng trình độ Lê Công Định chỉ có vậy hay vị luật sư này đang cố tình “đánh lận con đen” để đánh bóng tên tuổi của mình? Thực tế, những luận điệu mà Lê Công Định cũng như Trần Huỳnh Duy Tân (em trai Trần Huỳnh Duy Thức), Điếu cày Nguyễn Văn Hải trả lời trên các trang mạng dân chủ những ngày qua là những luận điệu xuyên tạc sự thật vô căn cứ.

17:22:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Đúc kết từ ngàn đời các cụ đã chả có câu thùng rỗng kêu to rồi còn gì, ông Định ắt hẳn là một con người như thế rồi, mang danh có học thức, thích lôi luật ra để nói chuyện nhưng mà hiểu hết đâu cơ chứ.

17:25:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Đúng là càng nói càng thấy tên luật sư Lê Công Định này khôi hài hết mức mà thôi. Các cơ quan chức năng vẫn thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật đối với phạm nhân Trần Huỳnh Duy Thức, đã vậy còn tạo rất nhiều điều kiện cho Thức. Thế nhưng với bản chất chống phá, xuyên tạc đã thành nghề, Lê Công Định vẫn kêu gào rằng các cơ quan chức năng đã cưỡng bức lao động với Thức trong khi sự thật thì không phải như vậy.

17:26:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Đùa chả vui gì hết Định à. Một trí thức mà lại có những luận điệu như vậy sao? Một công dân bình thường muốn có cái ăn thì cũng phải bỏ sức lao động ra. Giờ tù nhân lại muốn ngồi chơi sao? thế chắc ai cũng muốn vào tù quá. Ngày làm việc 8h quá đúng rồi chứ sao nữa, vả lại công việc nhàn hạ như thế còn kêu ca gì nữa? Nhắc lại Thức đi cải tạo không phải đi nghỉ mát, lao động theo đúng quy định là điều tất nhiên.

17:33:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Thật đáng buồn cho những kẻ mang danh nghĩa là có trí thức, là luật sư như Lê Công Định mà lại có đưa ra những luận điệu như câu chuyện hài hước mua vui vậy. Tại sao Lê Công Định lại đồng nhất việc phạm nhân phải lao động 8 tiếng/ngày với hành động phân biệt đối xử, cưỡng bức lao động? Phải chăng trình độ Lê Công Định chỉ có vậy hay vị luật sư này đang cố tình “đánh lận con đen” để đánh bóng tên tuổi của mình? Thực tế, những luận điệu mà Lê Công Định cũng như Trần Huỳnh Duy Tân (em trai Trần Huỳnh Duy Thức), Điếu cày Nguyễn Văn Hải trả lời trên các trang mạng dân chủ những ngày qua là những luận điệu xuyên tạc sự thật vô căn cứ.

17:37:00, 4 thg 12, 2017 Reply

"Phạm nhân được tổ chức lao động phù hợp với độ tuổi, sức khỏe và đáp ứng yêu cầu quản lý, giáo dục, hòa nhập cộng đồng; được nghỉ lao động các ngày thứ bảy, ngày chủ nhật, lễ, tết theo quy định của pháp luật. Thời gian phạm nhân lao động và học tập, học nghề không quá 08 giờ trong 01 ngày. Trường hợp đột xuất hoặc thời vụ, Giám thị trại giam có thể yêu cầu phạm nhân làm thêm giờ nhưng không được quá 02 giờ trong 01 ngày. Trường hợp phạm nhân lao động thêm giờ hoặc lao động trong ngày thứ bảy, chủ nhật thì được nghỉ bù hoặc bồi dưỡng bằng tiền, hiện vật.". Với quy định này thì quản giáo không làm sai việc gì cả, chỉ có Lê Công Định đang cố quy chụp nó thôi.

17:38:00, 4 thg 12, 2017 Reply

có gì đâu mà phân biệt đối xử , công việc đó thì có gì mà nặng nhọc hay căng thẳng gì chỉ là xếp giấy vàng mã và thời gian cũng có 8 tiếng một ngày như bao người khác chứ có khác gì đâu. những luận điệu xuyên tạc của lê công định thật đáng buồn cười cho một ông luật sư , không biết ông ta không hiểu luật hay cố tình không hiểu đây.

17:40:00, 4 thg 12, 2017 Reply

mang danh là một luật sư nhưng dường như Lê Công Định đang cho chúng ta thấy sự ngu dốt pháp luật của mình, không hiểu hắn không biết thật hay muốn đánh lận con đen, đánh bóng tên tuổi mình nhưng dù sao thì hắn vẫn cho chúng ta thấy sự ngu dốt của mình, hắn cũng chỉ như Hải điếu cày hay mấy con zận chủ khác cắn càng mà thôi

17:41:00, 4 thg 12, 2017 Reply

ê Công Định không phải nói thì ai cũng biết hắn lừa tình nhiều cô gái nhẹ dạ, cả tin, chiếm đoạt thân thể và sự trong trắng của nhiều cô khi các cô này ngây thơ tin và đến động viên, chia sẻ nhà dân chủ này. Đến nỗi Lê Công Định đã từng có vợ là hoa hậu nhưng vợ của anh ta cũng đã phải xin ly hôn vì không chịu nổi thói trăng hoa của anh ta. Hiện nay đã có nhiều người sẵn sàng lên tiếng vạch trần sự thật về sự đê tiện, bỉ ổi của nhà dân chủ Lê Công Định. Nhân cách thế sao làm luật sư được, mà cũng chả có đủ nhân cách để sống trong hàng ngũ lũ rận

17:43:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Nói đến ai chứ nói đến Lê Công Định thì ai trong chúng ta chả biết đôi điều về con người này. Một con người luôn mang trong mình tư tưởng chống đối nhà nước ta, một tư tưởng theo chủ nghĩa phương tây, tư bản hóa, vì thế trong suốt quá trình hắn hoạt động hắn thường xuyên có những hoạt động chống phá nhà nước ta bằng cách lợi dụng nhiều vấn đề ở xã hội kích động cũng có, chống phá nhà nước ta cũng có vì thế chẳng ai tin con người như hắn ta là đúng thôi. Suy cho cùng những kẻ ngụy quân tử như Lê Công Định cũng chỉ để đám cờ vàng, rận chủ sử dụng để phục vụ cho các hoạt động chính trị, chống phá đất nước mà thôi.

17:45:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Nghiễm tưởng Lê Công Định sau khi được hưởng sự khoan hồng của pháp luật sẽ quay về làm lại cuộc đời. Nhưng nào ngờ vẫn chứng nào tật ấy, chả thể bỏ được thói quen ngu ngốc chống đối của mình. Năm 2010, Tòa án nhân dân tối cao mở phiên tòa xét xử vụ án Trần Huỳnh Duy Thức và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, theo Điều 79 Bộ luật Hình sự. Trong tù hắn luôn được hưởng chính sách quan tâm của Đảng, Nhà nước, ấy thế mà Định vẫn chém gió được thì thật sự là quá giỏi đó. Nếu không sớm tỉnh ngộ thì có lẽ việc Định lại nhập trại chắc hẳn là tương lai đã được tiên liệu. Những kẻ ngồi ném đá, những kẻ mang lại những hiểm họa cho đất nước, cho tổ quốc không là ai xa mà chính là những kẻ như Công Định.

17:49:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Đúng là người đời vẫn thường nói “lưỡi không xương trăm đường lắt léo”. Trong trường hợp này nó chẳng hề sai với Lê Công Định. Tiểu nhân mà vì lợi ích, vì tiền của bản thân mà bán rẻ danh dự, bán rẻ đất nước đó chính là nghịch phản. Trước đó hắn từng tham gia nhiều khóa huấn luyện “bất bạo động” (lật đổ chính quyền) ở nước ngoài; từng nhiều lần gặp gỡ các chính khách của Mỹ, phương Tây nhằm mục đích câu kết để chống nhà nước Việt Nam. Đúng là đám mèo mả gà đồng, cá mè 1 lứa chuyên trị có chuyện lăng xê nhau lên để đánh bóng tên tuổi, cứ thế này thử hỏi phong trào rận chủ sẽ đi về đâu đây thủ lĩnh Lê Công Định???? Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

17:51:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Ông Lê Công Định này là người có tài, là chồng của hoa hậu Ngọc Khánh. Lê Công Định là một luật sư rất giỏi, được đào tạo tại Hoa Kỳ, là thành viên của Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ, là một người có cống hiến rất nhiều cho thương mại Việt Nam. Chẳng hạn như ông ta đã đứng ra đầu đơn kiện và thắng kiện vụ cá basa Việt Nam bị kiện phá giá tại thị trường Mỹ...Nhưng ông ta cũng có những sai lầm, đó là quan điểm chính trị sai trái, cùng với đó là đời sống cá nhân rất phức tạp, rất có thể ông ta đã bị Việt Tân móc nối và đi theo con đường chống Nhà nước như ngày hôm nay. Đáng tiếc!

17:52:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định trước kia đã từng ăn năn, hối lỗi trước tòa, xin hưởng sự khoan hồng của Nhà nước. Trong thời gian thi hành án, thiết nghĩ Định sẽ nhận ra lỗi lầm và hối cải về những việc hắn đã làm. Nhưng chúng ta đã lầm, bản chất của hắn vẫn còn nguyên, nó đã ngấm sâu vào trong máu của hắn rồi. Hắn ra tù và mau chóng hòa nhập lại với anh em rận chủ, nhưng sớm muộn gì hắn cũng phải trả giá đắt cho những tư tưởng lệch lạc của mình mà thôi.

22:21:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Sự tráo trở của Lê Công Định và những kẻ có bản chất xấu xa cùng Lê Công Định với âm mưu thành lập liên đoàn Luật sư để phục vụ mục đích xấu xa để nhận tiền từ các tổ chức phản động nước ngoài.

22:32:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Những hành động của Lê Công Định sẽ càng làm cho hắn bị mọi người xa lánh, khi hắn chỉ biết đi xuyên tạc về chính đất nước mà hắn đang sinh sống. Mọi người dân cần cảnh giác trước các âm mưu của hắn và đồng bọn

22:35:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn đã bị cơ quan chức năng kết luận có những hành động sai phạm rõ ràng, LS Lê Công Định hãy dùng cái đầu của mình để nhận thức đừng nghĩ mình tài giỏi. Thực chất ông chẳng có vẹo gì đâu.

22:41:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định là một luật sư nhưng những phát ngôn của Lê Công Định cho thấy Lê Công Định không có tài cán gì. Lê Công Định hãy tự nhìn lại bản thân mình đi đừng có xuyên tạc về tình hình Việt Nam.

22:52:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Lê Công Định mang danh là một luật sư nhưng lại thiếu sự hiểu biết về pháp luật. Những người luật sư như vậy cần phải tịch thu giấy phép hoạt động, hành nghề luật sư, không thể cho những kẻ xấu xa vô tích sự hành nghề luật sư.

19:19:00, 7 thg 12, 2017 Reply

Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

16:21:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

16:22:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Võ An Đôn - “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền như một số lời ca ngợi. Đáng lẽ Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc, chính Đôn đã hủy đi truyền thống cách mạng của gia đình.

16:27:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Chắc hẳn An Đôn là một kẻ có tài, cái này không phủ nhận. Được xuất thân trong một gia đình gia giáo, được ăn học đàng hoàng tử tế, tốt nghiệp đại học luật có uy tín... nhưng do hám lợi dâm chủ không cưỡng được. Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ

16:29:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Võ An Đôn còn bôi nhọ nghề luật sư - nghề mà rất nhiều đồng nghiệp của anh ta theo đuổi. Chính anh ta viết rằng “Luật sư chỉ làm cảnh cho đẹp phiên tòa, để người khác nhìn vào tưởng phiên tòa có dân chủ. Sự thật thì luật sư Việt Nam chỉ có vai trò duy nhất là Cò chạy án, để lừa dân lấy tiền”, bôi nhọ hàng nghìn luật sư ở Việt Nam đang ngày đêm cống hiến cho nghề nghiệp như vậy. Nực cười ở chỗ, mặc dù cho rằng nghề của mình chỉ làm “cò chạy án, để lừa dân lấy tiền” vậy mà Võ An Đôn lại cố khiếu nại, xin xỏ để xin vớt lại cái danh “luật sư” của mình.

21:36:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Khi cơ quan chức năng mời Võ An Đôn làm việc về nội dung các bài viết được đăng tải trên facebook thì đối tượng không thừa nhận tài khoản facebook Đôn An Võ là của mình. Sau khi làm việc với Cơ quan Công an, đối tượng có bài viết “thanh minh”, cho rằng mình không thừa nhận tài khoản facebook này là để không bị các cơ quan chức năng xử lý vô cớ, để tiếp tục được làm luật sư bào chữa cho những người bị nhà cầm quyền “đàn áp”.

21:55:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Hành động của bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc.

17:46:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Võ An Đôn - “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền như một số lời ca ngợi. Đáng lẽ Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc, chính Đôn đã hủy đi truyền thống cách mạng của gia đình.

17:59:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã một lũ với nhau. Vật chất có thể làm mờ mắt hết bọn này thôi. Nhà nước ta rất coi trọng dân chủ nhưng không được phép để cho bọn phản động lợi dụng để chống phá, để hại nước, hại dân được

18:02:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Giáo phận Vinh (Nghệ An, Hà Tĩnh, Bắc Quảng Bình) Võ An Đôn, còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối

18:04:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và Luật sư Việt Nam.

18:11:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Cộng đồng Luật sư Việt Nam vừa qua được phen xấu mà vì những hành động của một số luật sư. Đúng là không ai nghĩ, những người luật sư, mang lên mình tri thức, thế mà hành động chẳng khác gì mấy a nông dân, có khi còn thua nông dân nữa ấy chứ. Quá xấu hộ, không biết có làm việc cho ai hay không, nhưng mà với nhận thức kém cỏi như thế thì không đáng là luật sư.

18:36:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Ông Võ An Đôn này là một luật sư giỏi, cái đó không ai có thể phủ nhận được, nhưng có vẻ, bản thân đang còn trẻ, nhưng đã liên hệ quá nhiều tới bè lũ dâm chủ nên dâm ra nhìn đời bằng nữa con mắt, không khó để nhận ra điều này khi bây giờ ông cứ thấy chỗ nào có tiêu cực là y như rằng ông gom cả xã hội vào chỗ đó, rồi tự thưởng cho mình cái suy nghĩ, có vẻ như chỉ còn mỗi mình là người tốt. Có lẽ vậy nên giờ ông đang đi trên con người lệch lạc chăng.

14:57:00, 12 thg 5, 2018 Reply

không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

15:02:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

15:06:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

15:12:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !