09/11/2017

THÀNH VIÊN CỦA HỘI ANH EM DÂN CHỦ TIẾP TỤC BỊ TRIỆU TẬP

Written By Unknown on 09/11/2017 | 05:48

[Kim Quy]

Từ trước đến nay, “Hội Anh em dân chủ” có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Đây thực chất là một tổ chức phản động núp dưới chiêu bài đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật. 

Với các hành vi vi phạm không thể chối cãi, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can là thành viên của “Hội Anh em dân chủ” gồm: Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức và Nguyễn Bắc Truyển trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Đây đều là các đối tượng phản động hết sức nguy hiểm, mặc dù đã được các cơ quan chức năng giáo dục, thuyết phục nhắc nhở nhưng ngày càng tỏ ra ngoan cố và có các hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.Bên cạnh đó, để đấu tranh làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền nhân dân của “Hội Anh em dân chủ”, cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng. 
 
Công an thành phố Hà Nội gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng
Có thể thấy rằng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đều là các thành viên giữ vị trí, vai trò quan trọng trong “Hội Anh em dân chủ”. Trong đó, Lê Anh Hùng được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, nổi tiếng trong giới “dân chủ” với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng có một không hai này mà hắn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, sẵn sàng chửi luôn cả mẹ đẻ, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. 

Trước tình hình đó, Công an thành phố Hà Nội và gia đình đã từng nhiều lần đưa hắn vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc để điều trị bệnh tâm thần phân liệt. Tuy nhiên sau khi ra trại, Hùng lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tham gia vào nhiều tổ chức, hội nhóm phản động như: “Nghiên cứu thể chế”,“Hội Anh em dân chủ”,….Trong đó, Lê Anh Hùng thường xuyên biên soạn, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân; xuyên tạc vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, quản lý của Nhà nước và sự điều hành của Chính phủ; bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước đăng tải lên mạng Internet, gửi cho các tổ chức, cá nhân phản động lưu vong người Việt và các thế lực thù địch bên ngoài sử dụng chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
 
Lê Anh Hùng lợi dụng vấn đề “dân chủ” để chống phá chính quyền nhân dân
Bên cạnh Lê Anh Hùng, Trương Văn Dũng cũng là thành viên quan trọng, cánh tay đắc lực của “Hội Anh em dân chủ”. Trước đây, Trương Văn Dũng hành nghề xe ôm, tuy nhiên thay vì sống một cuộc sống lương thiện thì Dũng lại chọn cho mình con đường không giống ai, đó là chấp nhận dấn thân vào con đường “dân chủ”, lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để lên mặt dạy đời, thậm chí tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.
 
Trương Văn Dũng kêu gọi trả tự do cho Nguyễn Văn Đài
Như vậy, với những hành vi chống phá chính quyền nhân dân, việc cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với 2 đối tượng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng - thành viên của “Hội Anh em dân chủ” là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã đang và sẽ có hành động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

52 Nhận xét

08:36:00, 11 thg 11, 2017 Reply

Như vậy, với những hành vi chống phá chính quyền nhân dân, việc cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với 2 đối tượng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng - thành viên của “Hội Anh em dân chủ” là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã đang và sẽ có hành động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

21:36:00, 11 thg 11, 2017 Reply

Gieo nhân nào gặp quả đấy. Chẳng bao lâu nữa khi cơ quan CA thu thập đầy đủ chứng cứ thì những đối tượng phản động này sẽ phải chịu các hình thức xử lí của pháp luật. Đây cũng là một lời cảnh báo mạnh mẽ đến các tổ chức phản động trong và ngoài nước rằng:mọi hoạt động chống phá nhà nước , gây rối trật tự xã hội dù dưới hình thức nào cũng sẽ bị các cơ quan chức năng đẩy lùi và xử lí mà thôi

14:28:00, 12 thg 11, 2017 Reply

CẦn phải làm mạnh như vậy thì mới hết đám dân chủ phá nước được. Mọi chủ trương chính sách của nước ta đều bị đám dân chủ xuyên tạc khiến người dân cũng hoang mang theo. Vì vậy diet trừ đám này mới là điều quan trọng nhất.
Giờ mà thả Nguyễn Văn đài , Lê Thu hà thi bọn này lại làm loan !

22:10:00, 12 thg 11, 2017 Reply

Như vậy, với những hành vi chống phá chính quyền nhân dân, việc cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với 2 đối tượng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng - thành viên của “Hội Anh em dân chủ” là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã đang và sẽ có hành động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

06:42:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội Anh em dân chủ đã bị bắt nhiều đối tượng. Giờ đây tiếp tục hai đối tượng gồm Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng tiếp tục bị triệu tập để tiến hành làm rõ hành vi vi phạm pháp luật trước đó. Tập hợp Hội anh em dân chủ vốn là tập hợp của những kẻ phá hoại đất nước, chúng gọi nhau là anh em nên khi anh đi tù rồi thì tất nhiên đàn em cũng muốn được đoàn tụ với đàn anh. Việc Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng hội ngộ với anh em của chúng sẽ còn không xa nữa.

14:14:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đều là các thành viên giữ vị trí, vai trò quan trọng trong “Hội Anh em dân chủ”. Trong đó, Lê Anh Hùng được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, nổi tiếng trong giới “dân chủ” với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng có một không hai này mà hắn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, sẵn sàng chửi luôn cả mẹ đẻ, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

16:20:00, 13 thg 11, 2017 Reply

sau “mẻ lưới” này, có thể nói “Hội Anh em dân chủ” ở trong nước đã mất đi những thành viên hoạt động đắc lực. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Cơ quan Công an Việt Nam sẽ không dừng lại ở đó, bởi đối với hội nhóm này còn có rất nhiều đối tượng khác đã, đang hoạt động và đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Điều này hoàn toàn đúng đắn khi chúng ta đang sống trong một xã hội thượng tôn pháp luật.

16:21:00, 13 thg 11, 2017 Reply

bọn chúng đã thiết lập kênh “Lương Tâm TV” trên Youtube để tạo thực hiện các hoạt động chống phá đất nước, đăng tải, tuyên truyền những thông tin sai lệch về tình hình chính trị trong nước; xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước; đồng thời chúng tổ chức các khóa huấn luyện về cách thức thực hiện hoạt động chống phá đất nước của mình dưới vỏ bọc “nhân quyền”.

16:23:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Biết ngay mà những kẻ chống phá nhà nước ta thì sớm muộn cũng phải đền tội thôi và bọn rận này cũng thế, chúng mù quáng vì những đòng tiền bẩn thỉu kia mà sẵn sàng chống phá nhà nước ta, làm đủ mọi việ khiến nhân dân rơi vào hoàn cảnh khó khăn cùng cực, biến nhân dân thành công cụ thì này phải nhận tội cũng đáng thôi.

16:24:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Với những âm mưu, hoạt động nhằm tập hợp lực lượng, hình thành, công khái hóa các tổ chức chính trị đối lập với Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động người dân xuống đường biểu tình, phá rối an ninh; xuyên tạc vấn đề dân chủ, nhân quyền của Việt Nam; tuyên truyền tư tưởng đa nguyên, đa đảng ... thì việc Nguyễn Văn Đài bị bắt, khởi tố và tới đây bị xét xử về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS và quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam đối với 4 bị can

16:25:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Các thành viên này đều nằm trong “Hội Anh em dân chủ” - một tổ chức bị dư luận tố cáo là tổ chức tay sai của Việt Tân do Hà Đông Xuyên - đối tượng nằm trong danh sách đối tượng khủng bố bị truy lùng, đứng sau điều hành. Tổ chức này là nơi tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi trung ương tổ chức Việt Tân.

16:26:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Nguyễn Văn Đài bị bắt từ lâu rồi mà giờ mới khởi tố được. Tên này cứ phải cho tù mọt gông chứ luật với sư gì cái hạng người này. Nhận tiền thì không biết bao nhiêu là nhiều của Mẽo, mang tiếng là luật sư mà không thấy hoạt động luật sư mà toàn thấy chống với phá.Đây là cái kết xứng đáng cho những gì các cá nhân nói trên gây ra, lịch sử của những vị này không có gì ngaoif những hoạt động chống đối cực đoan, nhân dân chúng tôi ủng hộ cách làm việc nghiêm khắc cảu chính quyền dối với những cá nhân này.

16:27:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Chắc chắn rằng sau việc này, có thể nói “Hội Anh em dân chủ” ở trong nước đã mất đi những thành viên hoạt động đắc lực. Tuy nhiên, chắc chắn rằng Cơ quan Công an Việt Nam sẽ không dừng lại ở đó, bởi đối với hội nhóm này còn có rất nhiều đối tượng khác đã, đang hoạt động và đã có nhiều hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng

16:28:00, 13 thg 11, 2017 Reply

những nhà rân chủ này cuối cùng thì cũng lên thớt. hi vọng sự cương quyết từ cuối năm ngoái đến nay sẽ làm cho các nhà rân chủ biết điều, từ bỏ chống phá, về với xã hội.

16:29:00, 13 thg 11, 2017 Reply

rồi sẽ lại có các nhà rân chủ khác kêu gọi rằng việt nam đang xét xử các nhà dân chủ, đứng lên đấu tranh vì công lý, rồi thư từ, thư ngỏ từ các tổ chức chống cộng có thâm niên, giống như kền kền săn xác thối vậy.

16:30:00, 13 thg 11, 2017 Reply

rồi xem các nhà rân chủ cắn bầy cắn đàn như thế nào khi cả lò bị cho lên thớt như thế này đây. bọn này nhiều lúc đói quá chỉ đợi xem có đồng đội nào bị đưa lên thớt không, dựa vào đó để viết bài kiếm cơm đây mà.

16:31:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Có một điều rất hay ở bọn nhân quyền quốc tế này là những gì cần đi đấu tranh thì đéo chịu đi còn những gì đéo cần nó thì nó lại cố tình can thiệp,nạn nhân da cam ở việt nam đang rất cần đấu tranh đòi lại công bằng đấy.có ông bà nhân quyền quốc tế nào làm ơn đi đấu tranh cho họ được ko vậy. Chó chết thật lũ Mỹ trắng và lũ Tây lông

16:38:00, 13 thg 11, 2017 Reply

một tổ chức mà khi thành lập đã không có bất kì tư cách pháp nhân nào, hùng hồn tuyên bố không tuân theo pháp luật, không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam thì giá trị của bản lên tiếng kia âu cũng chỉ là một tờ giấy vụn, không hơn không kém.

16:41:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Lợi dụng cái mác “tự do”, “dân chủ”, “quyền con người”, chúng đã gây ra nhiều vụ biểu tình, phá phách, gây rối, lừa bịp quần chúng nhân dân, móc nối kích động tầng lớp thanh niên, đặc biệt là sinh viên còn non trẻ để nhồi nhét tư tưởng cực đoan chống đối. Từ đầu têu của cái trò lợi dụng bình phong ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung để nhận tiền từ nước ngoài

16:42:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Chỉ tiếc là những tên còn lại có vẻ như không kịp hiểu con tàu chúng đi suốt hơn 4 năm qua thực tế ra chỉ là một con tàu đắm, không những không đưa chúng tới được bến bờ của sự thỏa mãn chống đối mà còn làm chúng lún sâu hơn vào tội lỗi. Một bản án nữa cho những kẻ dã tâm lật đổ chính quyền, và ngày tàn của Hội anh em dân chủ cũng dường như sắp điểm.

16:44:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội anh em dân chủ là tổ chức tay sai của Việt Tân do Hà Đông Xuyên, một đối tượng nằm trong danh sách đối tượng khủng bố bị truy lùng, đứng sau điều hành. Với bản chất như vậy, tổ chức này là nơi tập hợp của các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị, thường xuyên tiến hành các hoạt động nhằm chống phá Đảng, nhà nước, chính quyền.

16:57:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội anh em dân chủ từ trước đến nay đã có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thể hiện rõ ý đồ phản động của mình. Và giờ đây, khi tất cả bằng chứng đã đã đầy đủ, việc bắt và xử lý lũ phản động này đã được cơ quan Công an hành động. Tôi rất mong chờ những bản án thích đáng đối với hội anh em dâm chủ.

16:58:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội anh em dân chủ là Tổ chức tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi trung ương tổ chức Việt Tân. Việc bị sa lưới pháp luật của các ae dân chủ này là việc hiển nhiên và cần thiết

16:59:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội anh em dân chủ dần dần bước vào ngõ cụt, không lối thoát. Cũng phải thôi, chống phá nhà nước Việt Nam thì kiểu gì cũng phải bị trả giá.

17:01:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Chính quyền, Đảng và Nhà nước Việt Nam quyết tâm tiêu diệt những kẻ phản quốc, bắt chúng phải đền tội với những gì mà chúng đã gây ra.

17:02:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Đây chỉ là đối tượng hoạt động sôi nổi, lộ liễu nên mới bị bắt, chắn chắn còn rất nhiều đối tượng nữa. Các đối tượng còn lại sẽ kêu gào đòi thả tự do cho số này, sẽ cáo buộc Việt Nam mất dân chủ, nhân quyền. Vâng, kêu gào tích cực cho những kẻ vi phạm pháp luật đi để bắt nốt, cho chúng vào kêu gào trong trại cùng nhau cho vui.

17:03:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Hội anh em dân chủ là một tổ chức tay sai của Việt Tân do Hà Đông Xuyên - đối tượng nằm trong danh sách đối tượng khủng bố bị truy lùng, đứng sau điều hành, tổ chức này đã tổ chức và tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc, được điều hành, chỉ đạo bởi trung ương tổ chức Việt Tân.

17:05:00, 13 thg 11, 2017 Reply

cuối cùng thì chúng cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật rồi Bị bắt là điều ai cũng biết và ai cũng mong nó xảy ra càng nhanh càng tốt đối với bọn dân chủ này rồi, hoạt động chống phá, phản bội tổ quốc, số chúng nó chưa bị trời đánh là mau

17:06:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Thiết nghĩ là pháp luật cần mạnh tay hơn nữa,xử phạt thật nghiêm minh đối với những kẻ lợi dụng hoạt động dân chủ để mà chống phá,tuyên truyền những tư tưởng phản động vào Việt Nam. không răn đe được chúng thì chúng ta kiên quyết không cho chúng cơ hội hoạt động bởi bản chất của chúng hết sức ngoan cố và manh động

17:07:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Cũng là cái giả phải trả thôi, Gieo nhân nào thì gặp quả nấy! Sớm hay muộn thì kiểu gì cũng phải bị trừng trị, may thay lại gặp quả báo sớm quá thôi thì ngồi trong đó mà suy nghĩ lại những hành vi của mình lại xem có thông lại được não ko. Nghĩ sao mà tưởng đi tuyên truyền sai trái linh tinh để lật đổ chính quyền mà còn tồn tại mãi được

17:09:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Dân chủ để chống chính quyền là chiêu bài mà mỹ sử dụng ở nhiều quốc gia khác nhau. Nói cho cùng, đó là quyền của Mỹ và cách chơi của họ. Vn ta cứ ai vi phạm pháp luật , cứ ai lợi dụng dân chủ để chống chính quyền là bắt thôi, không thể để lộng hành được. Những vụ việc gần đây ở NA và HT cho thấy, cần phải mạnh tay hơn nữa để bảo đảm an ninh trật tự và cuộc sống của người dân.

17:11:00, 13 thg 11, 2017 Reply

trước đây đối với chế độ phong kiến tội phản nghịch là phải chu di tam tộc ba đời .nhưng nay với chế độ nhà nước ta là quá nhân đạo , nhà nước nên ra một luật mới để trừng trị bọn này thật đích đáng chứ không thì xã hội loạn mất . khi xem trên mang tôi cực kì bức súc với lũ phản đông này.Bọn này phải xử tội nặng nhất Để làm gương cho những kẻ khác.Để đất nước và nhân dân được hưởng cuộc sống thực sự thanh bình.tự do hạnh phúc mà ko có *bạo loạn

20:42:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Một cái hội nhóm nay đã lộ rõ bản chất là nơi tụ tập của toàn những kẻ phản loạn, với ý đồ muốn phá hoại đất nước dựa trên cái cớ là đi đòi dân chủ. Trong cái nhóm này thì cũng chỉ có vài kẻ là còn có tí học thức, còn đâu tụ tập toàn đám không nghề nghiệp, trình độ cũng chưa tới đại học, trong quá trình sống thì có nhiều điểm tối, không lành mạnh. Nhưng con người như thế tụ tập với nhau thì thử hỏi đấu tranh cho dân chủ nỗi gì

20:52:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Đã làm ra hành vi phạm tội rồi thì bất kì ai cũng sẽ phải trả giá thôi. Thời đại này rất là công bình, làm sao có chuyện có thể trốn tội, tự do khi đã phạm nhiều sai lầm, mà thằng cha này còn có nhiều hoạt động chống đất nước công khai vậy nữa nên việc bị triệu tập là điều dễ hiểu. Không lâu nữa cái hội anh em dân chủ sẽ gặp nhau trong nhà đá mà hàn huyên

21:58:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Đối với những phần tử như thế này cần phải triệu tập điều tra rõ ràng,không để chúng cấu kết với nhau lập hội lập hè,quấy phá chính quyền,nói xấu Đảng,Nhà nước,gây hoang mang cho dư luận,bất bình cho nhân dân được.Chúng tôi chờ đợi những bản án thích đáng từ cơ quan chức năng để trừng trị những kẻ cứng đầu cứng cổ này.

10:03:00, 14 thg 11, 2017 Reply

trong những ngày việt nam đang diễn ra những sự kiện quan trọng như hội nghị cấp cao APEC như thế này thì tốt nhất nên túm hết bọn dâm chủ phản động này đi, để chúng lại ra rả kêu rên việt nam không có dân chủ nhân quyền xuyên tạc tình hình đất nước thế này thì không ổn

10:06:00, 14 thg 11, 2017 Reply

trong những ngày cả nước cũng nhue thế giới đang hướng về đã nẵng để theo dõi tình hình hội nghị cấp cao APEC lần thứ 25 thì mấy thằng vô công rồi nghề này lại cầm biểu ngữ băng zôn ra đứng giữa ngã tư mà kêu trời đòi hỏi đủ thứ, nhưng tiếc là chẳng có ai để ý đến chúng

06:35:00, 18 thg 11, 2017 Reply

“Hội Anh em dân chủ” có lẽ là một cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng mạng xã hội Việt Nam. Đây thực chất là một tổ chức phản động núp dưới chiêu bài đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân, thách thức sự nghiêm minh của pháp luật.

06:35:00, 18 thg 11, 2017 Reply

ới những hành vi chống phá chính quyền nhân dân, việc cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với 2 đối tượng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng - thành viên của “Hội Anh em dân chủ” là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Đây chính là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai đã đang và sẽ có hành động lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước.

06:36:00, 18 thg 11, 2017 Reply

rương Văn Dũng cũng là thành viên quan trọng, cánh tay đắc lực của “Hội Anh em dân chủ”. Trước đây, Trương Văn Dũng hành nghề xe ôm, tuy nhiên thay vì sống một cuộc sống lương thiện thì Dũng lại chọn cho mình con đường không giống ai, đó là chấp nhận dấn thân vào con đường “dân chủ”, lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để lên mặt dạy đời, thậm chí tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân.

06:37:00, 18 thg 11, 2017 Reply

Công an thành phố Hà Nội và gia đình đã từng nhiều lần đưa hắn vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc để điều trị bệnh tâm thần phân liệt. Tuy nhiên sau khi ra trại, Hùng lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tham gia vào nhiều tổ chức, hội nhóm phản động như: “Nghiên cứu thể chế”,“Hội Anh em dân chủ”,…

06:37:00, 18 thg 11, 2017 Reply

Hùng lại tiếp tục ngựa quen đường cũ, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, tham gia vào nhiều tổ chức, hội nhóm phản động như: “Nghiên cứu thể chế”,“Hội Anh em dân chủ”,….Trong đó, Lê Anh Hùng thường xuyên biên soạn, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân

06:37:00, 18 thg 11, 2017 Reply

Trương Văn Dũng hành nghề xe ôm, tuy nhiên thay vì sống một cuộc sống lương thiện thì Dũng lại chọn cho mình con đường không giống ai, đó là chấp nhận dấn thân vào con đường “dân chủ”, lợi dụng vấn đề tự do, dân chủ, nhân quyền để lên mặt dạy đời, thậm chí tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chủ trương, đường lối của Đảng

06:38:00, 18 thg 11, 2017 Reply

chính nhờ khả năng có một không hai này mà hắn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, sẵn sàng chửi luôn cả mẹ đẻ, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

06:38:00, 18 thg 11, 2017 Reply

để đấu tranh làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền nhân dân của “Hội Anh em dân chủ”, cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng.

14:04:00, 19 thg 11, 2017 Reply

mong rằng cơ quan chức năng gom chúng vào luôn một mẻ và thiêu luôn đi chứ để chúng ngoài xã hội này quả là ô nhiêm môi trường thông tin cho người dân.chúng lấy chuyện đi nói xấu bôi nhọ xuyên tạc người khác làm ảnh hưởng tới cộng đồng thì tốt nhất nhốt nó vào chuồng cho sớm, mặc dù biết rằng nhốt chúng chỉ có việc tốn cơm nhà nước

23:41:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Có thể thấy rằng Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đều là các thành viên giữ vị trí, vai trò quan trọng trong “Hội Anh em dân chủ”. Trong đó, Lê Anh Hùng được biết đến là một kẻ tâm thần chính trị, nổi tiếng trong giới “dân chủ” với khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng có một không hai này mà hắn tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, sẵn sàng chửi luôn cả mẹ đẻ, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

09:01:00, 2 thg 12, 2017 Reply

Lần lượt từng người một của Hội anh em dân chủ bị triệu tập để làm rõ về hành vi vi phạm pháp luật của chính bản thân họ. Đây cũng là hệ quả tất yếu của các hành vi vi phạm pháp luật trước đó của họ. Tin theo và nghe theo Nguyễn Văn Đài, tham gia vào Hội anh em dân chủ nên giờ đây những con người như Lê Anh Hùng hay Trương Văn Dũng phải chịu hậu quả.

09:02:00, 2 thg 12, 2017 Reply

Lần lượt từng người một của Hội anh em dân chủ bị triệu tập để làm rõ về hành vi vi phạm pháp luật của chính bản thân họ. Đây cũng là hệ quả tất yếu của các hành vi vi phạm pháp luật trước đó của họ. Tin theo và nghe theo Nguyễn Văn Đài, tham gia vào Hội anh em dân chủ nên giờ đây những con người như Lê Anh Hùng hay Trương Văn Dũng phải chịu hậu quả.

19:41:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Những lời nói cay đắng của 1 nhà zân chủ cuội, cứ đà này thì sắp giải tán cái hội anh em dân chủ rồi. Lê Công Định cũng phải thừa nhận rằng Đảng Cộng sản Việt Nam hiện nay vẫn là lực lượng hùng mạnh nhất mà chưa có một lực lượng nào đủ mạnh để thay thế được họ. Nói vậy, để thấy rằng, giới zân chủ Việt đang thiếu một thủ lĩnh đủ tâm, đủ tầm để dẫn dắt. Thiếu thủ lĩnh thì đương nhiên chưa thể có một lực lượng đủ mạnh.

23:49:00, 18 thg 12, 2017 Reply

quay đầu lại là bờ, chắc trong thời gian ở tù, phuong anh đã ngộ ra nhiều điều, có võ mồm mãi chắc cũng chẳng được gì mà có khi vừa ra tù xong lại phải quay lại với cái trại giam. vì những điều mà phương anh đẫ nhìn ra, phương anh đã quyết định rút khỏi cái gọi là đấu tranh dân chủ, 1 rận chủ cũ có lẽ sẽ biến mất để làm người phụ nữ bình thường, lo cho gia đình, lo cho con cái, mong rằng cái mà phương anh tuyên bố là sự thật chứ không phải đi chia sẻ những bài viết sặc mùi chính trị nữa. quay lại thật sự đi PA ạ

23:52:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mwois đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !