09/11/2017

TƯƠNG LAI NÀO CHO BÉ ĐẬU

Written By Unknown on 09/11/2017 | 05:43

[Hà Bắc]

Nguyễn Lân Thắng, đối tượng có những hoạt động chống đối quyết liệt Đảng, Nhà nước Việt Nam, thường xuyên là cộng tác viên tích cực đi thu tin, viết bài về những vấn diễn ra trong xã hội để phục vụ cho các trung tâm phá hoại bên ngoài và các đối tượng, thế lực thù địch chống phá. Hắn ta có một đứa con gái mà hắn thường gọi với cái tên thân thương là Đậu. Bé Đậu còn rất nhỏ, mọi thứ nhận thức xung quanh về thế giới, về gia đình và về chính bản thân bé còn đang rất mập mờ, mường tượng định hình chưa có gì là rõ ràng hết cả đặc biệt về chính trị thì tuyệt đối không. Ấy vậy nhưng đối với bé Đậu, một mầm xanh non nớt của tương lai đất nước cũng như gia đình đã bị người cha lầm đường, lạc lối đầy tội lỗi nỡ lòng gieo rắc vào đầu cho bé những điều xấu xa, bẩn thỉu, những sai lầm tai hại của chính bản thân Thắng, con đường sai lầm của Thắng đang muốn đứa con duy nhất của hắn tiếp bước. Cụ thể là:

- Nguyễn Lân Thắng thường xuyên mang cháu Đậu đi tham gia vào các cuộc tụ tập biểu tình gây rối, đàn đúm, nhậu nhẹt, ăn chơi vô tội vạ, sai trái cùng những kẻ ăn không ngồi rồi chỉ biết phá phách là nhóm No-U, Đội bóng No-U, nhóm người thường xuyên hoạt động phức tạp chống phá, gây rối tình hình đất nước. Tiếp xúc với các đối tượng xấu trong diễn đàn và xã hội dân sự của người cha tội lỗi đó thì ai dám đảm bảo rằng bé Đậu sẽ có thể lớn lên với những điều hồn nhiên, vô tư như những đứa trẻ khác đây.
 
Tương lai nào cho bé Đậu với con đường u tối mà người cha tội lỗi
Nguyễn Lân Thắng đang dắt đi

- Người cha tội lỗi ấy cũng đã sử dụng rất nhiều những hình ảnh, tư liệu của bé Đậu để nhằm mục đích tuyên truyền, tạo sự chú ý. Sử dụng hình ảnh của con mình, một đứa trẻ non nớt vào mục đích tuyên truyền chống phá và một phần trong kế hoạch thực hiện những hành vi sai trái.

- Kẻ tội lỗi đội lốt kền kền ấy cũng đã viết lại thư, những bức thư mà hắn gọi là “tâm thư” gửi cho cháu bé. Trong thư hắn đã thể hiện rõ ý đồ muốn con của hắn tiếp bước hắn trong quãng thời gian tiếp theo. Đặc biệt khi đứa bé ấy lớn lên để cho hắn không cảm thấy mình cô độc.

- Bắt đầu manh nha sử dụng cháu bé như một công cụ cho các hoạt động của mình. Trong tiếp xúc với những người xấu, dường như Nguyễn Lân Thắng đều thường xuyên đưa cháu đi theo. Trong các vấn đề khác không hề phù hợp với lứa tuổi hắn cũng kéo cháu đi. Vì hắn là một rận chủ nhà nghề, hắn sử dụng một bài quen thuộc lâu nay nhiều kẻ thường hay sử dụng đó chính là sử dụng người già và  trẻ con để hòng gây khó dễ, khó khăn cho quá trình xử lý của chính quyền, của lực lượng chức năng. Đó là một thủ đoạn cay độc, thiếu nhân tính vô cùng nhưng không ngờ Nguyễn Lân Thắng lại áp dụng nó cho cả chính đứa con do hắn dứt ruột khó khăn vô cùng mới có thể sinh ra.

Ngạn ngữ xưa có câu, câu đó đã đi vào văn hóa dân tộc để đời sau không được hành động trái với đạo lý, với lương tâm với chính giọt máu của mình đó là “hổ dữ cũng không ăn thịt con” chứ huống chi con người, một con người như Thắng là một kẻ cũng được học được hành. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng giờ đây đã mù quáng quá mức đến mức không phân biệt được hậu quả và sự đúng sai, hắn ta đang đầy tội lỗi với chính đứa con của mình. Một quá trình đầy máu lạnh với chính giọt máu hiếm muộn của hắn, hiếm muộn nhưng với hắn sẽ là công cụ chứ không phải là sự thiêng liêng.

Trong chúng ta ai xũng hiểu rõ ràng rằng người lớn làm gì thì đó là con đường riêng của họ, đừng để ảnh hưởng đến trẻ thơ ngây ngô, dại khờ, thanh khiết tâm hồn chưa vướng bụi trần. Bởi những tâm hồn non nớt ấy của bé Đậu chưa đủ đứng vững trước cuộc đời này chứ chưa nói gì đến cột sóng đen mà người cha đang tạo ra cho bé. Tiêm nhiễm vào đầu những đứa trẻ như thế là một tội ác khó tha thứ được. Rồi đây khi đứa bé ấy lớn lên thì nó sẽ phải sống như thế nào, sống ra sao với cuộc đời này. Với những gì xấu xa và bần tiện nhất mà người cha tội lỗi đã dành cho mình. Bé đậu sẽ sống thế nào và có tương lai thế nào đây? Phải chăng, người cha của bé không hiểu được điều đó hay cố tình không hiểu. Hay phải chăng là do sự thiếu tỉnh táo đến mức không nhận biết được bóng tối và nỗi đau tương lai hiện hữu. 

Thực chất ra Nguyễn Lân Thắng đang cố gắng, nỗ lực nhằm tạo ra cái gọi là thế hệ sau mình, người sẽ tiếp bước mình với tâm nguyện và con đường sai trái mà hắn đang đi chống lại cả dân tộc và loài người. Hắn đang cho thấy nỗi lo của sự cô độc, cô đơn khi luống tuổi về già. Và hắn, đang trong quá trình thực hiện một sự ấu trĩ, sai lầm mà sẽ là điều khiến hắn ta hối hận sau này.

Thật cay đắng thay, thật xót xa thay cho bé Đậu. Thật phẫn nộ cho một người cha, một kẻ chống đối máu lạnh mất nhân tính hoàn toàn, Có câu, gia đình là hạt nhân của xã hội. Nguyễn Lân Thắng đang dùng yếu tố gia đình để cố tạo ra hạt nhân, nhưng lại là hạt nhân tội lỗi của xã hội này. Điều đó thật quá đỗi bi kịch của cả một dòng họ, một cuộc đời nhất là với bé Đậu. Tương lai nào cho bé Đậu, với người cha vô nhân tính của mình, chúng ta vẫn hi vọng một ngày gần nhất, ánh mặt trời và sự tỉnh ngộ với Nguyễn Lân Thắng sẽ tha bé Đậu để bé có một tương lai tốt đẹp  phía trước thay vì đi vào vết xe đổ, vết bùn nhơ nhuốc của người cha tội lỗi./.

19 Nhận xét

08:51:00, 11 thg 11, 2017 Reply

Thật cay đắng thay, thật xót xa thay cho bé Đậu. Thật phẫn nộ cho một người cha, một kẻ chống đối máu lạnh mất nhân tính hoàn toàn, Có câu, gia đình là hạt nhân của xã hội. Nguyễn Lân Thắng đang dùng yếu tố gia đình để cố tạo ra hạt nhân, nhưng lại là hạt nhân tội lỗi của xã hội này. Điều đó thật quá đỗi bi kịch của cả một dòng họ, một cuộc đời nhất là với bé Đậu. Tương lai nào cho bé Đậu, với người cha vô nhân tính của mình, chúng ta vẫn hi vọng một ngày gần nhất, ánh mặt trời và sự tỉnh ngộ với Nguyễn Lân Thắng sẽ tha bé Đậu để bé có một tương lai tốt đẹp phía trước thay vì đi vào vết xe đổ, vết bùn nhơ nhuốc của người cha tội lỗi./

09:30:00, 12 thg 11, 2017 Reply

Người cha là người gieo những cái tốt đẹp vào đầu con trẻ nhưng đối với Nguyễn lân Thắng,một đối tượng phản động chuyên thu tin viết bài chông lại Đảng và nhà nước Việt Nam,thay vì gieo niềm vui cái tốt đẹp vào con của mình mà đối tượng này đã dẫn dắn hướng con mình vào những điều sai trái.Đó là một người cha đáng phải lên án.Một đứa trẻ cần sống đúng với những ý nghĩ tốt đẹp và phát triển nhận thức một cách đúng đắn.Nguyễn Lân Thắng,nếu là một người cha thương con thì hãy sớm giác ngộ và đưa bé Đậu lớn lên với một tương lai tốt đep.

21:56:00, 12 thg 11, 2017 Reply

Số phận của bé Đậu thật bất hạnh.Còn đang tuổi ăn tuổi lớn mà bị cha mình đưa ra làm 1 công cụ cho âm mưu chống Đảng và Nhà nước. Thắng ko chỉ là một tên mất gốc mà còn là một người cha hèn hạ. Lợi dụng đứa con bé bỏng của mình như một công cụ cho hoạt động của y. Từ bài viết này chúng ta có thế thấy được sự mất nhân tính, sự bỉ ổi của các phần tử phản động-sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được mục đích của mình

22:09:00, 12 thg 11, 2017 Reply

Thật cay đắng thay, thật xót xa thay cho bé Đậu. Thật phẫn nộ cho một người cha, một kẻ chống đối máu lạnh mất nhân tính hoàn toàn, Có câu, gia đình là hạt nhân của xã hội. Nguyễn Lân Thắng đang dùng yếu tố gia đình để cố tạo ra hạt nhân, nhưng lại là hạt nhân tội lỗi của xã hội này. Điều đó thật quá đỗi bi kịch của cả một dòng họ, một cuộc đời nhất là với bé Đậu. Tương lai nào cho bé Đậu, với người cha vô nhân tính của mình, chúng ta vẫn hi vọng một ngày gần nhất, ánh mặt trời và sự tỉnh ngộ với Nguyễn Lân Thắng sẽ tha bé Đậu để bé có một tương lai tốt đẹp phía trước thay vì đi vào vết xe đổ, vết bùn nhơ nhuốc của người cha tội lỗi.

06:12:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Tôi không biết Nguyễn Lân Thắng có thực sự là cha của bé đậu không nữa. Có lẽ, nếu ai đã từng được làm cha thì cái khoảnh khắc làm cha ấy nó tuyệt vời hơn bao giờ hết. Được nhìn thấy con lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ thì lại càng tuyệt vời hơn nữa. Nhưng Nguyễn Lân Thắng lại hoàn toàn ngược lại, ông ta làm cha nhưng lại muốn con mình sau này làm kẻ vi phạm pháp luật bằng việc bước tiếp con đường tội lỗi mà ông ta đang đi. Một tương lai không sáng sủa gì của bé Đậu. Thấy tội cho bé Đậu quá.

06:16:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Bé Đậu chưa hề có ý thức về điều gì đúng, điều gì sai. Trang giấy trắng ấy đang từng bước bị người cha gieo giắc vào trong đầu những điều sai trái. Thường xuyên đưa bé đi biểu tình, thường xuyên nói với bé về những điều sai trái và thật xấu xa khi Thắng muốn bé sau này trở thành một người như y. Tương lai nào cho bé Đậu ư? Nếu cứ như thế này thì có thể thấy rõ một tương lai "xấu" đang chờ bé Đậu phía trước.

20:44:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Không chỉ hủy hoại chính mình mà Nguyễn Lân Thắng còn hủy hoại luôn cả đời sau của mình. Con nó có nhận thức chính trị ra sao thì phải chờ nó lớn đã chứ. Từ lúc còn nhỏ đã hướng, ép buộc và dẫn nó đi theo con đường này. Chả khác nào Thắng đang cố tạo luôn một thế hệ mới để tiếp tục thực hiện phá hoại đất nước. Mình làm sai thì sai mình đi, còn lôi cả nhà vào. Một kẻ tồi tệ

20:54:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Thật là khốn nạn. Nếu mà dòng họ Nguyễn Lân biết những hành động này của Nguyễn Lân Thắng, khi mà hắn ta biến cả hậu duệ của cả một dòng họ lớn đi theo con đường chống lại cả đất nước, cả dòng họ mình chắc dòng họ Nguyễn Lân cũng sẽ cực kì thất vọng. Hành động của tên Thắng rõ ràng đang hướng đứa bé tới những tư tưởng cực đoan khi mà em bé đang trong giai đoạn phát triển tư duy

20:56:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Chẳng lẽ chỉ có thể đứng nhìn tên Thắng hủy hoại đi đầu óc ngây thơ trong sáng của tụi nhỏ sao. Giờ mà mấy thằng phản động khác cũng cứ đẻ con rồi dẫn nhau đi làm chuyện xấu thế này chả phải sẽ hình thành cả một nhóm trẻ bị làm hư hỏng về nhận thức chính trị sao. Phải nhanh chóng mà có biến pháp xử lý cái hành động ngông cuồng này đi chứ. Khổ thân bé gái kia, còn nhỏ đã bị bố ruột của mình hại

21:22:00, 13 thg 11, 2017 Reply

hắn là một rận chủ nhà nghề, hắn sử dụng một bài quen thuộc lâu nay nhiều kẻ thường hay sử dụng đó chính là sử dụng người già và trẻ con để hòng gây khó dễ, khó khăn cho quá trình xử lý của chính quyền, của lực lượng chức năng. Đó là một thủ đoạn cay độc, thiếu nhân tính vô cùng nhưng không ngờ Nguyễn Lân Thắng lại áp dụng nó cho cả chính đứa con do hắn dứt ruột khó khăn vô cùng mới có thể sinh ra.
từ đó có thể thấy, tầm nhìn xa, kế hoạch tương lai của hắn đối với chính con mình- một cách đen tối, chính hắn đang hủy hại tương lai của con hắn!

22:21:00, 13 thg 11, 2017 Reply

Lương tâm của một người cha không biết để ở đâu,khi chính con gái của mình,giọt máu của mình mà cũng có thể lợi dụng được để có thể làm công cụ cho những hoạt động của bản thân nhằm chống chính quyền cũng như đầy túi tiền của mình. Điều đó có thể cho thấy,đến đứa con gái bé bỏng do mình sinh ra,đáng lẽ được vui chơi học tập như những đứa khác thì bịn chính cha nó,hại cả cuộc đời của nó,đời cha bị xã hội coi thường vì chống phá đã đành,nay lại dẫn con gái vào những chuyện như thế nữa. Xấu hổ cho nhân cách một con người.

17:30:00, 17 thg 11, 2017 Reply

người đọc sẽ thấy dội trước mặt hàng hàng tá bài viết luyến tiếc cho gia đình Nguyễn Lân, như “Nguyễn Lân Thắng – Tội đồ dòng họ Nguyễn Lân”, “Nguyễn Lân Thắng là đứa cháu, đứa con bất hiếu”, “Nguyễn Lân Thắng – nghịch tử dòng họ Nguyễn Lân”… Có rất nhiều người tiếc cho Thắng, nếu không theo nghề “dân chủ” thì biết đâu giờ này Thắng đã là một anh tiến sĩ nào đó, đang miệt mài viết tiếp truyền thống vẻ vang của gia đình cũng nên.

17:31:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Thật cay đắng thay, thật xót xa thay cho bé Đậu. Thật phẫn nộ cho một người cha, một kẻ chống đối máu lạnh mất nhân tính hoàn toàn, Có câu, gia đình là hạt nhân của xã hội. Nguyễn Lân Thắng đang dùng yếu tố gia đình để cố tạo ra hạt nhân, nhưng lại là hạt nhân tội lỗi của xã hội này. Điều đó thật quá đỗi bi kịch của cả một dòng họ, một cuộc đời nhất là với bé Đậu.

17:31:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Bé đậu sẽ sống thế nào và có tương lai thế nào đây? Phải chăng, người cha của bé không hiểu được điều đó hay cố tình không hiểu. Hay phải chăng là do sự thiếu tỉnh táo đến mức không nhận biết được bóng tối và nỗi đau tương lai hiện hữu.

17:32:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Cũng từ đó Nguyễn Lân Thắng luôn kè kè bên mình chiếc máy ảnh để sẵn sàng chụp lại những hình ảnh mà y cho rằng “giật gân” để tạo ảnh hưởng. Nhờ sống bám vào những sự kiện nóng hổi, những bức ảnh của Thắng được tới tấp lên ngôi, cùng từ đây không báo chống cộng nào không biết đến tên tuổi của Thắng. Từ “tài năng” này, Thắng nhanh chóng nổi danh trên mọi mặt trận dân chủ

17:34:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Việc Nguyễn Lân Thắng cùng những kẻ tự xưng là đấu tranh dân chủ luôn tự sướng với nhau trên facebook để chửi rủa dân chúng Việt Nam chỉ vì họ chưa chịu tỉnh ngộ như chúng đứng lên lật đổ chế độ hiện nay là chuyện thường ngày. Ngay đến việc người dân say mê cổ vũ đá bóng cho đội tuyển Việt Nam cũng là cớ để Thắng chửi đến bao giờ dân Việt “hết cuồng”

17:34:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Ngạn ngữ xưa có câu, câu đó đã đi vào văn hóa dân tộc để đời sau không được hành động trái với đạo lý, với lương tâm với chính giọt máu của mình đó là “hổ dữ cũng không ăn thịt con” chứ huống chi con người, một con người như Thắng là một kẻ cũng được học được hành. Có lẽ Nguyễn Lân Thắng giờ đây đã mù quáng quá mức đến mức không phân biệt được hậu quả và sự đúng sai, hắn ta đang đầy tội lỗi với chính đứa con của mình.

17:35:00, 17 thg 11, 2017 Reply

Với những gì xấu xa và bần tiện nhất mà người cha tội lỗi đã dành cho mình. Bé đậu sẽ sống thế nào và có tương lai thế nào đây? Phải chăng, người cha của bé không hiểu được điều đó hay cố tình không hiểu. Hay phải chăng là do sự thiếu tỉnh táo đến mức không nhận biết được bóng tối và nỗi đau tương lai hiện hữu.

17:36:00, 17 thg 11, 2017 Reply

không lạ khi quan điểm “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” của Nguyễn Lân Thắng chẳng hề giống ai, chẳng theo bất cứ chuẩn mực nào ngoài chuẩn mực tư tưởng cá nhân, xem cá nhân mình có quyền lực tối thượng dưới danh nghĩa “nhân dân”, tiêu biểu như : Khi phong trào đòi bỏ điều 4 Hiến pháp, xóa bỏ quyền lãnh đạo của Đảng cộng sản không thành công, Nguyễn Lân Thắng đã tuyên bố với BBC rằng “quốc hội này không đại diện cho ý chí, nguyện vọngcủa tôi nữa nên cá nhân tôi muốn giải tán quốc hội này ”; tuyên bố trên BBC rằng “muốn làm cách nào đó để có một Quốc hội khác”, Tương tự vậy, khi Quốc hội chỉ ra Thông cáo chứ không phải là một nghị quyết về Biển Đông, ông ta cũng đòi phải giải tán Quốc hội, lập Quốc hội mới “đủ khả năng làm những việc mà nhân dân cần”!. Quả thật Quốc hội là cơ quan đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.Nhưng từ nhân dân ở đây được hiểu là phần đông dân chúng chứ không phải là một cá nhân. Nếu cá nhân nào cũng như Nguyễn Lân Thắng thì chắc hẳn Việt Nam phải cần tới 90 triệu quốc hội mới có thể làm thỏa mãn cái chủ nghĩa cá nhân mà Nguyễn Lân Thắng và phần lớn các nhà đấu tranh khác tôn thờ.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !