27/11/2017

VÕ AN ĐÔN ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ!

Written By Unknown on 27/11/2017 | 10:54

[Lúa]

Võ An Đôn đã phải nhận hậu quả từ những việc mình gây ra trong thời gian vừa qua. Theo thông tin do các phương tiện truyền thông đại chúng đăng tải, ngày 26/11/2017, Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh phú yên đã bỏ phiếu thống nhất hình thức kỷ luật đối với luật sư “dân chủ” Võ An Đôn: chính thức xóa tên Võ An Đôn ra khỏi Đoàn luật sư tỉnh. Theo Điều 18 Luật Luật sư về việc “Thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư”,  việc xóa tên khỏi Đoàn luật sư đồng nghĩa với việc Võ An Đôn sẽ bị thu hồi chứng chỉ hành nghề luật sư trong thời gian tới. Như vậy, cái danh xưng “Luật sư Võ An Đôn” mà đám dân chủ tung hô thời gian vừa qua sẽ không còn nữa. Đây chính là kết cục mà Võ An Đôn phải nhận từ hành vi vi phạm pháp luật của mình.
Võ An Đôn và đám luật sư dân chủ
Võ An Đôn và đám luật sư dân chủ
Lý do của việc này theo thông tin từ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên đó là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Hành vi này mang tính hệ thống, mặc dù đã được Đoàn luật sư Phú Yên nhắc nhở nhiều lần, tuy nhiên, Võ An Đôn không những không rút kinh nghiệm mà tái phạm với tính chất nguy hiểm hơn. Trước đó, tháng 8/2017, Chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã gửi văn bản về việc xem xét kỷ luật luật sư với Đôn, và phiên họp vừa qua là đã quyết định hình thức kỷ luật nghiêm khắc nhất đối với Võ An Đôn.

Có lẽ, không chỉ Võ An Đôn, nhiều người đã mường tựa được kết cục đối với Võ An Đôn khi theo dõi hoạt động của anh ta trong thời gian gần đây. Liên tục đăng tài các bài viết có nội dung chống Đảng, Nhà nước, bôi nhọ lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước thậm chí ngụy tạo thông tin, đưa clip giả mạo để bôi nhọ uy tín của bà Nguyễn Thị Kim Ngân, nhiều người nhắc tới Võ An Đôn như kẻ lợi dụng mác “luật sư” để chống phá Đảng, Nhà nước, “cùng hội cùng thuyền” với đám Trần Thu Nam, Lê Khải Thành, Trần Vũ Hải,… Nhiều người thậm chí còn tiếc cho tài năng của Võ An Đôn. Nổi lên từ việc tham gia bào chữa miễn phí, giúp cho người nhà liên quan tới vụ 2 công an đánh chết người, được báo chí ca ngợi như “anh hùng của dân nghèo”. Tuy nhiên, tài không đi liền với đức, khi Võ An Đôn lại bị lôi kéo, tham gia vào các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Từ bảo vệ dân nghèo, Võ An Đôn lại quay ngoắt 180 độ, quay ra bào chữa cho các đối tượng “dân chủ” trong nước bị cơ quan chức năng xử lý như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,… đưa thông tin sai trái về việc giam giữ, đối xử của lực lượng công an với các đối tượng “dân chủ” để bôi nhọ lực lượng công an. Không chỉ vậy, thông qua facebook “Đôn An Võ”, Đôn còn nhiều lần đăng tải các bài viết ủng hộ các đối tượng phản động: Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục; kích động bà con giáo dân ở giáo phận Vinh biểu tình gây rối sau sự cố môi trường biển Miền Trung.
VÕ AN ĐÔN ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ!
Hành vi xuyên tạc của Võ An Đôn trên facebook
Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta. 

72 Nhận xét

23:08:00, 28 thg 11, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn sinh năm 1977 tại Tỉnh Phú Yên. Sau khi tốt nghiệp đại học ngành luật và khoa học xã hội, y chuyển về làm chuyên viên Phòng Nội chính Văn phòng Tỉnh ủy Phú Yên. Tuy nhiên, thay vì đem tài năng của mình phục vụ nhân dân, Tổ quốc thì Võ An Đôn lại chấp nhận bán mình, dấn thân vào con đường hoạt động “dân chủ”. Đại diện cho kẻ bán nước đây mà

23:10:00, 28 thg 11, 2017 Reply

có vẻ như “Mạng lưới Blogger Việt Nam” không hoạt động đúng như tên gọi của nó. Đây thực chất không phải là mạng lưới đại diện chung cho toàn bộ các Blogger ở Việt Nam mà nó chỉ là nơi tập hợp một số Blogger có tư tưởng, quan điểm sai trái, thù địch với chính quyền nhân dân.Tập hợp những kẻ phá hoại đất nước

23:14:00, 28 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

23:16:00, 28 thg 11, 2017 Reply

Chỉ là một hình thức nhằm động viên mấy tên phá hoại trong nước để chúng có thêm động lực phá hoại cuộc sống của nhân dân chúng ta, nên chúng ta không khỏi bất ngờ khi những giải thưởng hư cấu kia lại trao cho đám phản động. Vì những công dân chân chính nước việt nam chẳng cần những thứ mỹ miều như thế làm gì cả.

11:31:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Lẽ nào lại chửi thề với con rận ghẻ Võ An Đôn này. Có ăn học đàng hoàng, cũng được gắn mác luật sư với đời mà đầu óc ngu si tứ chi phát triển. Không hiểu cài đầu của thằng cha này ngoài làm cảnh còn có tác dụng gì nữa không.

11:32:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại. Luật sư này ngày càng lún sâu rồi khó mà thoát ra được cái vòng mà lũ rận đã vẽ ra. Ngày càng ảo tưởng về mình.

11:37:00, 29 thg 11, 2017 Reply

VÕ An Đôn là người như thế nào có thể nhiều người không biết, thế nhưng chắc rằng những ai quan tâm đến chính trị và muốn biết được bộ mặt của những người tự xưng là nhà dân chủ đã một vài lần nghe qua cái tên này. đó là luật sư nhưng lại đi vi phạm pháp luật, ủng hộ những quan điểm sai trái chống phá đất nước

11:37:00, 29 thg 11, 2017 Reply

luật sư việt hiện nay có vẻ như ngày càng nhiều người biến chất về mặt tư tưởng và hành động. minh chứng cho điều này đó là việc ngày càng có nhiều hơn những luật sư bản lĩnh không vững vàng, tư tưởng dao động nên bị các thế lực, các tổ chức phản động dụ dỗ lôi kéo vào con đường dân chủ cuội

11:42:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Cái tin Võ An Đôn bị Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên không làm mấy người ngạc nhiên. Bởi vì, những hoạt động của Võ An Đôn ngày càng đi quá giới hạn cho phép. Rất nhiều lần Võ An Đôn nhận được cảnh báo về những việc làm sai trái nhưng ông này dường như quá chủ quan, quá nhờn pháp luật.

11:43:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và Luật sư Việt Nam.

11:47:00, 29 thg 11, 2017 Reply

lý do kỷ luật là bởi Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Dù Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Phú Yên đã nhiều lần họp nhắc nhở nhưng Võ An Đôn không thừa nhận sai phạm, không khắc phục

11:48:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn vẫn cố tình lấp liếm về lý do mình bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư Phú Yên nhằm đánh lạc hướng dư luận khi nói: “tôi nghĩ Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên làm theo chỉ đạo của cấp trên và lấy cớ này nọ thôi. Nguyên nhân sâu xa là vì tôi bào chữa cho người nghèo và các tù nhân lương tâm. Cũng có thể hiểu là họ làm vậy để ngăn tôi tham dự phiên phúc thẩm xử blogger Nguyễn Ngọc Như Quỳnh

11:55:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Trước khi nhận quyết định kỷ luật xóa tên khỏi danh sách Đoàn Luật sư, Võ An Đôn liên tục nhận được sự nhắc nhở của Đoàn Luật sư Phú Yên về những phát ngôn trên mạng xã hội và trả lời báo đài nước ngoài trong đó lồng ghép các các nội dung chống phá nhà nước, bôi nhọ và xúc phạm danh dự, nhân phẩm của các lãnh đạo nhà nước./.

11:56:00, 29 thg 11, 2017 Reply

xóa tên luật sư Võ An Đôn ra khỏi danh sách của đoàn luật sư của tỉnh này. Như vậy, có thể khẳng định chắc chắn rằng, sắp tới đây, khi cơ quan chức năng đưa các đối tượng thường xuyên có những hành động chống đối ra xét xử thì luật sư này sẽ không còn cơ hội để làm “thầy cãi từ thiện” nữa.

12:02:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

12:03:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

12:08:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Luật sư ít tài nhiều tật Nguyễn An Đôn vừa trả lời phỏng vấn đài RFA kêu ca trên mạng rằng mình vừa bị liên đoàn luật sư tỉnh Phú Yên tước giấy phép hành nghề. Và lí do chính theo Võ An Đôn đó là việc tước giấy phép hành nghề luật sư là cách để chính quyền ngăn cản Võ An Đôn bào chữa cho phiên tòa xét xử phúc thẩm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tới đây.

12:09:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Trước hết cần phải thấy rằng nếu thực sự có chuyện Đoàn Luật sư Phú Yên tước giấy phép hành nghề của Đôn thì hoàn toàn phải dựa trên những căn cứ xác đáng chứ không thể vì lí do bị miệng như Đôn nói.

12:13:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Bọn này toàn là bọn lừa đảo, chuyên gia nói dối. Vì thế mà Võ An Đôn cũng chẳng khác gì đám "dân chủ" Việt giả danh, ấy thế mà còn dám ra tự ứng cử vào Quốc Hội. Tôi nghĩ anh Đôn hãy xem lại tư cách, đạo đức đã và đặt biệt không nên nói dối và cảm giác "tâm đắc" khi mình đã lừa gạt được ai đó. Đồ bon "dân chủ" giả hiệu đáng khinh.

12:15:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Phải chăng đó chính là mặt trái của việc không làm chủ được con người mình, phần con quá lớn, át đi phần người khi mà quá tự huyễn hoặc về mình trước những lời lẽ có cánh của báo chí?

12:20:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Đây là một bài học xương máu cho giới luật sư, đừng vì chút tiền của bọn phản động mà bán rẻ ngành nghề bán rẻ lương tâm cũng như bán đứng lại đất nước, hy vọng từ nay về sau sẽ không còn những vị luật sư nào như thế này nữa.

12:21:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ Linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối,

12:31:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước

12:33:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Chỉ ví muốn đánh bóng tên tuổi mà họ việc gì cũng làm,là người am hiểu pháp luật nhưng chính họ lại đi vi phạm điều đó,lại còn việc hưởng ứng với những thành phần dân chủ giả hiệu chống đối chính quyền.

20:04:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn (1977) là trưởng Văn phòng luật sư Võ An Đôn, tại tỉnh Phú Yên được biết đến với danh tiếng rất kêu “luật sư cái gì cũng biết, trừ luật”. Với luật danh đó, Võ An Đôn thường thể hiện một phong độ bào chữa rất ổn định đó là: bào chưa cho ai thì người đó dính kịch khung hình phạt

20:04:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Như vậy, việc ra quyết định kỷ luật, xoá tên khỏi danh sách liên đoàn luật sư Phú Yên đồng nghĩa với sự vắng mặt của ls Đôn trong phiên phúc thẩm Mẹ Nấm Quỳnh ngày 30.11 tới. thế là hết người lắm lời rồi

20:06:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn là kẻ lợi dụng danh nghĩa luật sư để kêu gọi tiền bạc từ các tổ chức phản động, tuyên truyền, bịa đặt để nói xấu Nhà nước ta. Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng nhưng sau đó, vị luật sư này lại ngấm ngầm nhận tiền từ các tổ chức phản động bên ngoài.

20:06:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Ngay từ khi có quyết định kỷ luật, Võ An Đôn đã bộc lộ rõ bản chất khi liên tục kêu gọi đồng bọn bên ngoài lên tiếng phản đối, viết bài xuyên tạc, phỉ báng lại quyết định đó. Những hành động này càng chứng minh quyết định của Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên là hoàn toàn chính xác.

20:17:00, 29 thg 11, 2017 Reply

lại một luật sư biến chất nữa bị tước thẻ luật sư, không thể để loại luật sư này đứng trước tòa án công lý để cãi cho đám hại dân hại nước như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được

23:35:00, 29 thg 11, 2017 Reply

chuyện mà các nhà rận chủ đi tự ứng cử đại biểu quốc hội nhưng qua hiệp thương đều bị loại hết thì quá dễ hiểu thôi mà, không có tài không có đức thì làm sao mà nhân dân tín nhiệm cho được cơ chứ, nên đừng có vỗ ngực bảo là ta vì dân này nọ nữa, dân chửi cho, dân không bầu cho rồi thì có vì dân chút nào không cơ chứ, dân đang ghét các vị đấy, tỉnh ngộ lại đi

23:36:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Thành lập Liên đoàn luật sư độc lập. Ngay cái tên đã cho thấy ý tưởng của Lê Công Định, đó chính là việc thành lập Liên đoàn này chính là tách ra khỏi sự quản lý của pháp luật để cố tình thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Lê Công Định hô hào các đối tượng dân chủ khác tiến hành các hoạt động để thành lập tổ chức này nhưng việc thành lập tổ chức có lẽ nó còn xa lắm đối với các đối tượng. Trong thời điểm như hiện này thì việc thành lập tổ chức càng khiến các đối tượng nhanh chóng bước chân vào con đường tù tội mà thôi.

23:40:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Tay luật sư hèn nhát Võ An Đôn này là loại bỏ đi, không thèm chấp. Thấp hèn cả về năng lực lẫn đạo đức, việc mình làm thì không dám nhận, chỉ được cái to mồm tự ảo tưởng về bản thân. Thất bại trong nhục nhã mà vẫn gân cổ lên tự bào chữa cho mình.

23:41:00, 29 thg 11, 2017 Reply

Liên đoàn tự lập này sẽ có sự tham gia của đám luật sư từng có nhiều “thành tích chống Đảng, Nhà nước như Võ An Đôn, Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài..., sự ra đời này sẽ tương đồng với những hội, nhóm “tự do” khác như Văn đoàn độc lập, Hội nhà báo độc lập đã được thành lập trước đó. Tất nhiên với sự hội tụ của đám dân chủ kiểu này thì cái Hội luật sư này cũng chẳng thể có hoạt động gì tốt đẹp hết.

01:33:00, 30 thg 11, 2017 Reply

luật sư Võ An Đôn đã vi phạm một trong những hành vi bị nghiêm cấm, đó là “Lợi dụng việc hành nghề luật sư, danh nghĩa luật sư để gây ảnh hưởng xấu đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, lợi ích công cộng, quyền, lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức, cá nhân”. Việc xem xét kỷ luật đối với hành vi này là phù hợp với quy định pháp luật, thậm chí còn nương nhẹ nhằm mục đích răn đe, cảnh cáo.

01:34:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Luật sư Võ An Đôn không mấy nổi danh khi hành nghề luật sư, thắng kiện thì ít mà thua kiện thì nhiều. Nhưng trong giới dân chủ Việt thì Võ An Đôn là kẻ trợ giúp pháp lý, kích động, giúp đỡ các đối tượng dân chủ thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật.

01:34:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

04:24:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Lý do kỷ luật được vị này cho biết là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

04:26:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Như vậy, với việc luật sư Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên, kể từ nay vị luật sư này sẽ không được tham gia bào chữa tại bất cứ phiên tòa nào nữa. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua.

14:31:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam.

14:31:00, 30 thg 11, 2017 Reply

vào năm 2016, luật sư Võ An Đôn cũng bị mời lên cơ quan công an làm việc do liên quan đến việc luật sư này viết facebook nhiều bài viết nói xấu luật sư khác, đăng tải các clip phỏng vấn giữa luật sư Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới LS Việt Nam.

14:32:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Năm 2014, lãnh đạo liên ngành Công an - Viện kiểm sát - Tòa án TP.Tuy Hòa (Phú Yên) đã có văn bản kiến nghị rút chứng chỉ hành nghề của LS Võ An Đôn. Tuy nhiên, Thường trực Tỉnh ủy Phú Yên đã chỉ đạo liên ngành tố tụng TP.Tuy Hòa kiểm điểm, rút kinh nghiệm vì đã ban hành bản kiến nghị trên.

14:35:00, 30 thg 11, 2017 Reply

không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

14:35:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội nên không thể về thăm quê hôm đó được. Sau khi vụ việc bị làm sáng tỏ, trước nguy cơ bị xử lý hình sự, Võ An Đôn đã nhanh chóng lấp liếm, xin lỗi công khai trên trên trang cá nhân của mình: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là "Chủ tịch Quốc hội về thăm quê". Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !”

14:35:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Không chỉ dừng lại ở việc tuyên truyền xuyên tạc, với tư cách luật sư, Võ An Đôn còn liên tục cùng với đám luật sư dân chủ: Trần Thu Nam, Lê Văn Luân,…tham gia bào chữa cho hàng loạt đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Trong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh.

14:42:00, 30 thg 11, 2017 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

14:42:00, 30 thg 11, 2017 Reply

hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

14:43:00, 30 thg 11, 2017 Reply

rong quá trình tham gia bào chữa, Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước.

17:43:00, 30 thg 11, 2017 Reply

xóa bỏ quyền luật sư với võ an đôn là chính xác với những gì ông ta đã làm,lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt, nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam

15:14:00, 4 thg 12, 2017 Reply

Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Đối với Võ An Đôn, đây là hậu quả mà Đôn phải gánh chịu vì những hành vi của mình đã gây ra. Hi vọng, anh ta sớm tỉnh ngộ để quay trở lại với người dân nghèo, những người trước đó đã giành niềm tin rất lớn cho anh ta.

19:18:00, 7 thg 12, 2017 Reply

những sai phạm của Võ An ĐÔn đã được Đoàn luật sư Phú Yên nhiều lần họp nhắc nhở nhưng đối tượng không thừa nhận sai phạm, không khắc phục. Sau khi nhận quyết định xử lý kỷ luật của Đoàn luật sư Phú Yên, Võ An Đôn đã có nhiều bài viết, trả lời phỏng vấn các báo, đài trong và ngoài nước với nội dung xuyên tạc quá trình xử lý kỷ luật của Đoàn luật sư Phú Yên và nhận được sự ủng hộ từ các cá nhân, tổ chức chống đối, phản động trong và ngoài nước. Điều này chứng tỏ hắn ta rất là ngoan cố không chịu thừa nhận tội lỗi.

19:30:00, 7 thg 12, 2017 Reply

An Đôn là được ăn học tử tế vậy mà ông ta lại làm tay sai cho Việt Tân thật là phí cái công ăn học. Đáng ra là một người được ăn học tử tế thì hơn ai hết ông ta phải biết nhìn nhận đâu là cái đúng đâu là cái sai. Là một luật sư, nhưng Võ An Đông không làm đúng chức trách, nhiệm vụ của mình, ngược lại còn tham gia tuyên truyền, quảng bá những thông tin bịa đặt gây rối loạn xã hội, xúc phạm đến uy tín, danh dự của người khác phục vụ cho mưu đồ của ngoại bang trong chiến lược diễn biến hòa bình. Có lẽ đã đến lúc cần xử lý nghiêm gã luật sư này, để cảnh báo cho các đối tượng khác về những phát ngôn cá nhân trên facebook.

16:21:00, 20 thg 12, 2017 Reply

nếu liên đoàn luật sư tự do có ra đời thật thì đây chỉ là một tổ hợp một số luật sư bất mãn, không có tư cách pháp nhân cũng không được hành nghề luật sư. Đây đích thực chỉ là những tay cãi chày ở trong nước cho đám phản động ở ngoài nước mà thôi. Lần này, chúng ta hãy thử xem Lê Công Định định ủ mưu như thế nào?

16:28:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Ngoài vụ việc trên, Võ An Đôn còn nhiều lần tung tin đồn, phát tán các nội dung sai sự thật liên quan đến lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an: tung tin 2 cán bộ công an Bình Định đánh chết dân (2/1/2017), lên tiếng ủng hộ Linh mục Anton Đặng Hữu Nam xúi giục, kích động bà con giáo dân ở huyện Quỳnh Lựu, Nghệ An biểu tình, gây rối,

20:36:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Không cần phả nhắc lại Lê Công Định đang thể hiện rõ bản chất tay sai của đám phản động ngoài nước và đi đúng xu thế mà chúng vạch ra từ trước. Đó là việc các tổ chức phản động ở bên ngoài tài trợ tiền để thúc đẩy các hội nhóm “độc lập” đối lập lại với các tổ chức chính trị - xã hội ở trong nước. Điển hình như hội nhà báo độc lập, văn đoàn độc lập, công đoàn độc lập... và nay Lê Công Định đang định thai nghén ra cái gọi là liên đoàn luật sư tự do Việt Nam đối lập lại với liên đoàn luật sư Việt Nam, để từ đó tranh giành ảnh hưởng, từng bước tìm cách lợi dụng xã hội dân sự cho những mục đích chính trị đen tối. Liệu Lê Công Định có xứng đáng là người có tên Việt Nam. Xin gọi là dona đít thì đúng hơn.

21:54:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu luật sư, đăng tải clip phỏng vấn giữa Võ An Đôn với các đối tượng ở nước ngoài với các nội dung kích động, xuyên tạc không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và của luật sư Việt Nam. Khi Ban chủ nhiệm Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên mời lên làm việc thì luật sư Võ An Đôn không thừa nhận và đồng ý nhờ các cơ quan chức năng xác minh làm rõ. Cho đến hiện tại, các bài viết, clip mà luật sư Võ An Đôn đã thừa nhận hành vi trên khi làm việc với các cơ quan chức năng.

21:58:00, 28 thg 12, 2017 Reply

tôi thấy VÕ An Đôn bị đuổi là một điều hết sức hợp lý, làm luật sư đáng lẽ phải hiểu luật, phải tuân thủ pháp luật, phải đưa cái tâm cái đức vào luật, nhưng ông ta lại lợi dụng cái nghề để thực hiện những âm mưu hèn hạ dơ bẩn của mình

17:31:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Sau hơn ba năm, do chấp hành tốt nội quy trại giam trong quá trình thụ án, Lê Công Định đã được ra tù trước thời hạn. Trở về với gia đình, với xã hội, thời gian đầu, Lê Công Định khá im hơi lặng tiếng, nhưng từ ngày 3-2-2014, sau khi trả lời phỏng vấn của BBC với những dòng phác họa “Từ năm lên bảy tuổi, tôi đã bắt đầu quan tâm đến chính trị. Năm lên 14 tuổi, tư tưởng tôi dần định hình. Đến năm 20 tuổi, khi sự kiện Đông Âu diễn ra, tôi xác định phải làm gì đó để thay đổi đất nước theo hướng xây dựng một quốc gia pháp trị và xã hội dân sự.

17:37:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Lê Công Định còn có xu hướng “hoài cổ”, soi mói lịch sử nhằm xuyên tạc (hay mê hoặc người đọc thiếu am hiểu lịch sử?). Thí dụ, để hạ thấp ý nghĩa trọng đại của ngày 2-9, mấy tháng trước, trong khi nhân dân cả nước hồ hởi đón chào Quốc khánh thì Lê Công Định công bố trên facebook, sau đó gửi đăng trên BBC ý kiến cho rằng, ngày 11-3-1945 “Bảo Đại ký đạo dụ “Tuyên cáo Việt Nam độc lập”, hủy bỏ Hòa ước Patenôtre ký với Pháp năm 1884 cùng các hiệp ước nhận bảo hộ và từ bỏ chủ quyền khác, khôi phục nền độc lập của đất nước, thống nhất Bắc Kỳ, Trung Kỳ và Nam Kỳ” là “thời điểm đáng lưu ý…

17:41:00, 4 thg 5, 2018 Reply

Liên đoàn tự lập này sẽ có sự tham gia của đám luật sư từng có nhiều “thành tích chống Đảng, Nhà nước như Võ An Đôn, Lê Công Định, Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân, Nguyễn Văn Đài..., sự ra đời này sẽ tương đồng với những hội, nhóm “tự do” khác như Văn đoàn độc lập, Hội nhà báo độc lập đã được thành lập trước đó. Tất nhiên với sự hội tụ của đám dân chủ kiểu này thì cái Hội luật sư này cũng chẳng thể có hoạt động gì tốt đẹp hết.

18:11:00, 4 thg 5, 2018 Reply

có gì đâu mà phân biệt đối xử , công việc đó thì có gì mà nặng nhọc hay căng thẳng gì chỉ là xếp giấy vàng mã và thời gian cũng có 8 tiếng một ngày như bao người khác chứ có khác gì đâu. những luận điệu xuyên tạc của lê công định thật đáng buồn cười cho một ông luật sư , không biết ông ta không hiểu luật hay cố tình không hiểu đây.

20:48:00, 9 thg 5, 2018 Reply

không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thằng luật sư này bán nước rồi con gì

20:51:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử. Thằng ăn cháo đá bát

20:53:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Luật sư giờ cũng như cá , nhiều mà cũng có nhiều loại, như có thì có cá ăn nhưng cũng có cá chỉ để cho lơn, rồi cá cho lơn cũng có nhiều loại, loại nấu ngay kẻo hỏng, có loại thì chưa nấu ngay nhưng xấu nát lắm rồi, không còn tươi ngon nên vẫn phải cho lợn

21:41:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được.

21:56:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

22:02:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Võ An Đôn Đôn cũng là luật sư, vậy mà lại đưa ra những chứng cứ nực cười như vậy, đoàn luật sư phú yên đã phải thông qua nhiều hành động sai trái của Đôn để đưa ra quyết định tước quyền hành nghề của hắn ta, và quả thực đúng như vậy, trong quá trình làm việc Đôn không những không làm đúng chức năng nhiệm vụ của mình lại còn có hành động, lời nói mang tính bịa đặt, xuyên tạc, nói xấu đảng và nhà nước

21:37:00, 10 thg 5, 2018 Reply

Mặc dù sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng (bố là cựu chiến binh tham gia hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ), tuy nhiên, Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

21:55:00, 10 thg 5, 2018 Reply

Lý do kỷ luật được vị này cho biết là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua. Cho sáng mắt ra đi

15:11:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Lê Công Định trước kia đã từng ăn năn, hối lỗi trước tòa, xin hưởng sự khoan hồng của Nhà nước. Trong thời gian thi hành án, thiết nghĩ Định sẽ nhận ra lỗi lầm và hối cải về những việc hắn đã làm. Nhưng chúng ta đã lầm, bản chất của hắn vẫn còn nguyên, nó đã ngấm sâu vào trong máu của hắn rồi. Hắn ra tù và mau chóng hòa nhập lại với anh em rận chủ, nhưng sớm muộn gì hắn cũng phải trả giá đắt cho những tư tưởng lệch lạc của mình mà thôi.

20:58:00, 13 thg 5, 2018 Reply

Võ An Đôn đã đi ngược lại truyền thống quý báu đó, xóa bỏ đi những thành tích mà ông cha anh ta đã gây dựng được. Đến đây, hoàn toàn có thể khẳng định, luật sư Võ An Đôn là một đối tượng chống đối chính quyền đích thực, có sự liên kết chặt chẽ với các tổ chức phản động ở trong và nước. Hi vọng các cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ, có biện pháp xử lý nghiêm minh, không để những kẻ như Võ An Đôn đứng trong hàng ngũ luật sư Việt Nam.

21:22:00, 13 thg 5, 2018 Reply

Sau vài phiên tòa ở Phú Yên năm 2014, bằng thái độ, lời lẽ chống chính quyền Võ An Đôn bắt đầu "lộ diện" rõ bản chất thật của mình khi có nhiều phát ngôn không đúng mực tại các phiên xét xử, chỉ trích lãnh đạo của tỉnh, phê phán hệ thống pháp luật Việt Nam,… Và Võ An Đôn được một số cơ quan truyền thông trong và ngoài nước "cổ súy", tung hô là "luật sư đấu tranh vì dân chủ". Đúng là chỉ cần chửi là thành dân chủ, nhân quyền ngày được

21:29:00, 13 thg 5, 2018 Reply

Sau sự kiện nhà dân chủ rởm Võ An Đôn bị xóa tên khỏi Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên, đồng bọn của Võ An Đôn chính là những kẻ biến chất đã bị thu hồi thẻ luật sư kêu gọi đòi thành lập “Hội luật sư độc lập” nhằm tách biệt khỏi liên đoàn luật sư, độc lập trong mọi vấn đề.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !