09/12/2017

ĐẶNG HỮU NAM LẠI GIỞ TRÒ

Written By Lý Công on 09/12/2017 | 21:47

[Lúa]

Sau khi hàng loạt các đối tượng phản động tại giáo phận Vinh: Nguyễn Thị Xuân, Nguyễn Viết Dũng, Lê Đình Lượng,… bị cơ quan an ninh khởi tố, điều tra, đám linh mục xấu trong tôn giáo trở nên sợ hãi, vội “co vòi” nhằm trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật. Tuy nhiên, “bản tính khó rời”, sau thời gian, thấy tình hình yên ổn trở lại, đám linh mục xấu mà điển hình là linh mục Đặng Hữu Nam lại ngóc đầu dậy chống phá, điển hình là sự việc ngày 9/12 vừa qua. Cụ thể, vào lúc 15 giờ, ngày 9 tháng 12 tại giáo xứ Phú Yên, Linh Mục Antôn: Đặng Hữu Nam đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho ngày Quốc Tế Nhân Quyền, “cho các tù nhân lương tâm, cho Công Lý và Hòa Bình được thực thi trên quê hương Việt Nam”. Hàng trăm giáo dân trong giáo xứ Phú Yên đã bị Đặng Hữu Nam ép giơ biểu ngữ: TỰ DO “TÔN GIÁO LÀ QUYỀN”, “NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM”, “TỰ DO CHO CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”,… Trước giáo dân, Đặng Hữu Nam lại tiếp tục dùng thần quyền, giáo lý để lừa bịp người dân, bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước và xuyên tạc về tình hình chính trị, xã hội ở Việt Nam. Y lớn tiếng cho rằng “thực trạng xã hội ở Việt Nam đầy dẫy những tham nhũng, tội ác lan tràn, nhìn đâu cũng thấy ô nhiễm: ô về nhiễm chính trị, ô nhiễm giáo dục, ô nhiễm văn hóa, ô nhiễm tôn giáo , bạo lực học đường, con người sống với nhau không còn tình người, tính người.”

Có thể thấy, đây vẫn là “bổn cũ soạn lại”, vẫn chiêu trò lợi dụng các sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền của đám linh mục xấu tại giáo phận Vinh, trong đó, Đặng Hữu Nam là trường hợp điển hình. Mang tiếng là cầu nguyện cho Công lý và hòa bình, tuy nhiên, mục đích của buổi lễ lại đi ngược lại với cái tên của nó, đó là nhằm “tẩy não” giáo dân, khiến họ có cái nhìn sai lệch về tình hình đất nước, tạo nên tâm lý bất mãn trong người dân để dễ dàng kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự, thậm chí là bạo loạn để lật đổ chính quyền. Đặng Hữu Nam rêu rao trước giáo dân là chính quyền đàn áp tôn giáo, yêu cầu người dân giăng biểu ngữ “tôn giáo là quyền”, vậy thử hỏi, nếu ở Việt Nam không có tự do tôn giáo, liệu các buổi sinh hoạt tôn giáo như ngày 9/12 liệu có được diễn ra bình thường như vậy không?

Có thể thấy, sau thời gian im hơi lặng tiếng trước sự quyết liệt của cơ quan chức năng trong việc truy bắt, trừng trị các đối tượng phản động, Đặng Hữu Nam đã ngóc đầu trở lại chống đối chính quyền. Song hành với Nam, Nguyễn Đình Thục cũng có hành động “phối hợp”, khi có kế hoạch sang Úc để cùng một số đối tượng trong tổ chức Việt tân tham gia điều trần trước Quốc hội Úc về tình trạng nhân quyền Việt Nam, tuy nhiên, âm mưu này đã nhanh chóng bị ngăn chặn khi Nguyễn Đình Thục bị chính quyền cấm xuất cảnh, không cho phép ra nước ngoài. 

Với những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước; đồng thời, tên tuổi của Thục và Nam sẽ chìm vào quên lãng khi mà rất nhiều các linh mục xấu khác cũng lăm le thay thế chúng trong bàn cờ chính trị do các thế lực bên ngoài giật dây.


29 Nhận xét

22:51:00, 10 thg 12, 2017 Reply

Lại là chuyện Đặng Hữu Nam tiếp tục gây rối. Đường đường là một vị linh mục mà lại chuyên đi kích động, phá hoại, kêu gọi bà con làm mất thời gian, không cho bà con làm ăn mà lại đi làm mấy chuyện vô nghĩa. Mong vị linh mục có những suy nghĩ, cách nhìn nhận đúng đắn hơn. Đứng suốt ngày vì mấy tên phản động mà làm bà con mất thời gian.

07:25:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Là một vị linh mục mà lại đi làm những chuyện vô nghĩa, lại đi ủng hộ mấy tên phản động thì chẳng khác gì bọn nó cả. Là một vị linh mục mà lại chống đối, lại đi trái với pháp luật thì liệu con chiên sẽ như thế nào. Mong là ông có cách nhìn nhận khác đi và giúp bà con giáo dân hiểu rõ hơn về pháp luật thay vì chống đối.

10:09:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Với những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước; đồng thời, tên tuổi của Thục và Nam sẽ chìm vào quên lãng khi mà rất nhiều các linh mục xấu khác cũng lăm le thay thế chúng trong bàn cờ chính trị do các thế lực bên ngoài giật dây.

10:22:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Nhưng cái tên mà luôn đi đòi nhân quyền thì đều cùng một ruột với nhau cả thôi. Xét cho cùng, ở Việt Nam, nhân quyền cũng chỉ là một cái cớ mà đám người này vừa nghĩ ra để mà thực hiện mấy cái hành động phi pháp, chống lại nhà nước và pháp luật. Chỉ là thủ đoạn lừa dối giáo dân đê hèn của một số kẻ linh mục đã tha hóa biến chất, không còn quan tâm đời sống giáo dân thôi

10:23:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Thử hỏi trong những người giáo dân có mặt ở cái buổi cầu nguyện vớ vẩn này. Có mấy người thực sự quan tâm và có hiểu biết nhất định về cái gọi là dân chủ nhân quyền? Có thực sự cảm thấy cuộc sống của họ là không tự do hay bị hạn chế bởi những điều luật khiến họ thấy gò bó không. Câu trả lời chắc là không, họ là bị ép buộc mà đến thôi

17:26:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Với bản chất chống đối chính trị của mình thì lm nam và lm thục tiếp tục có những hành động và lời nói chống đội cực đoan. Lợi dụng vai trò chức sắc của mình những đối tượng này tiếp tục tuyên truyền, có những lời lẽ kích động bà con giáo dân để nhằm thực hiện những chiêu trò chính trị của mình.

06:56:00, 12 thg 12, 2017 Reply

Đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ. Mấy tay linh mục phản động lợi dụng tính hình yên ắng là lại bắt đầu có các hoạt động chống đối ngay lập tức. Thật tình giang sơn khó đổi, bản tính khó rời.

13:32:00, 12 thg 12, 2017 Reply

đây vẫn là “bổn cũ soạn lại”, vẫn chiêu trò lợi dụng các sinh hoạt tôn giáo để chống phá chính quyền của đám linh mục xấu tại giáo phận Vinh, trong đó, Đặng Hữu Nam là trường hợp điển hình. Mang tiếng là cầu nguyện cho Công lý và hòa bình, tuy nhiên, mục đích của buổi lễ lại đi ngược lại với cái tên của nó, đó là nhằm “tẩy não” giáo dân, khiến họ có cái nhìn sai lệch về tình hình đất nước, tạo nên tâm lý bất mãn trong người dân để dễ dàng kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự, thậm chí là bạo loạn để lật đổ chính quyền.

13:33:00, 12 thg 12, 2017 Reply

vào lúc 15 giờ, ngày 9 tháng 12 tại giáo xứ Phú Yên, Linh Mục Antôn: Đặng Hữu Nam đã dâng Thánh lễ cầu nguyện cho ngày Quốc Tế Nhân Quyền, “cho các tù nhân lương tâm, cho Công Lý và Hòa Bình được thực thi trên quê hương Việt Nam”. Hàng trăm giáo dân trong giáo xứ Phú Yên đã bị Đặng Hữu Nam ép giơ biểu ngữ: TỰ DO “TÔN GIÁO LÀ QUYỀN”, “NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM”, “TỰ DO CHO CÁC TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM”,…

13:34:00, 12 thg 12, 2017 Reply

sau thời gian im hơi lặng tiếng trước sự quyết liệt của cơ quan chức năng trong việc truy bắt, trừng trị các đối tượng phản động, Đặng Hữu Nam đã ngóc đầu trở lại chống đối chính quyền. Song hành với Nam, Nguyễn Đình Thục cũng có hành động “phối hợp”, khi có kế hoạch sang Úc để cùng một số đối tượng trong tổ chức Việt tân tham gia điều trần trước Quốc hội Úc về tình trạng nhân quyền Việt Nam, tuy nhiên, âm mưu này đã nhanh chóng bị ngăn chặn khi Nguyễn Đình Thục bị chính quyền cấm xuất cảnh, không cho phép ra nước ngoài.

13:34:00, 12 thg 12, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam rêu rao trước giáo dân là chính quyền đàn áp tôn giáo, yêu cầu người dân giăng biểu ngữ “tôn giáo là quyền”, vậy thử hỏi, nếu ở Việt Nam không có tự do tôn giáo, liệu các buổi sinh hoạt tôn giáo như ngày 9/12 liệu có được diễn ra bình thường như vậy không?

13:35:00, 12 thg 12, 2017 Reply

những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước

13:35:00, 12 thg 12, 2017 Reply

Nam, Nguyễn Đình Thục cũng có hành động “phối hợp”, khi có kế hoạch sang Úc để cùng một số đối tượng trong tổ chức Việt tân tham gia điều trần trước Quốc hội Úc về tình trạng nhân quyền Việt Nam, tuy nhiên, âm mưu này đã nhanh chóng bị ngăn chặn khi Nguyễn Đình Thục bị chính quyền cấm xuất cảnh, không cho phép ra nước ngoài.

13:36:00, 12 thg 12, 2017 Reply

Mang tiếng là cầu nguyện cho Công lý và hòa bình, tuy nhiên, mục đích của buổi lễ lại đi ngược lại với cái tên của nó, đó là nhằm “tẩy não” giáo dân, khiến họ có cái nhìn sai lệch về tình hình đất nước, tạo nên tâm lý bất mãn trong người dân để dễ dàng kích động họ tham gia vào các hoạt động gây rối trật tự, thậm chí là bạo loạn để lật đổ chính quyền.

13:36:00, 12 thg 12, 2017 Reply

khi có kế hoạch sang Úc để cùng một số đối tượng trong tổ chức Việt tân tham gia điều trần trước Quốc hội Úc về tình trạng nhân quyền Việt Nam, tuy nhiên, âm mưu này đã nhanh chóng bị ngăn chặn khi Nguyễn Đình Thục bị chính quyền cấm xuất cảnh, không cho phép ra nước ngoài.

21:44:00, 12 thg 12, 2017 Reply

Giường như sau vụ Fomusa đã không còn ảnh hưởng hay được quan tâm nữa thì giơ đây một số lm chống đối cực đoan và nổi cộm như đặng hữu nam đang dần chuyển sang một vấn để cũng có sức ảnh hưởng không kém, đó là vấn đề nhân quyền, tuy nhiên vẫn những chiêu bài cũ là dựa vào những quần chúng tín đồ cuồng đạo cảu mình để có thể hoạt động.

10:04:00, 13 thg 12, 2017 Reply

Với những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước; đồng thời, tên tuổi của Thục và Nam sẽ chìm vào quên lãng khi mà rất nhiều các linh mục xấu khác cũng lăm le thay thế chúng trong bàn cờ chính trị do các thế lực bên ngoài giật dây.

10:04:00, 13 thg 12, 2017 Reply

Nhưng cái tên mà luôn đi đòi nhân quyền thì đều cùng một ruột với nhau cả thôi. Xét cho cùng, ở Việt Nam, nhân quyền cũng chỉ là một cái cớ mà đám người này vừa nghĩ ra để mà thực hiện mấy cái hành động phi pháp, chống lại nhà nước và pháp luật. Chỉ là thủ đoạn lừa dối giáo dân đê hèn của một số kẻ linh mục đã tha hóa biến chất, không còn quan tâm đời sống giáo dân thôi.

10:08:00, 13 thg 12, 2017 Reply

Là một vị linh mục mà lại đi làm những chuyện vô nghĩa, lại đi ủng hộ mấy tên phản động thì chẳng khác gì bọn nó cả. Là một vị linh mục mà lại chống đối, lại đi trái với pháp luật thì liệu con chiên sẽ như thế nào. Mong là ông có cách nhìn nhận khác đi và giúp bà con giáo dân hiểu rõ hơn về pháp luật thay vì chống đối.

15:32:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Nguyễn Hữu Vinh hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những đối tượng có mối liên hệ mật thiết với Việt Tân, được sự giúp đỡ khá nhiều của Việt Tân, do đó cũng có tiền sử chống Đảng và Nhà nước ta một cách quyết liệt. Khi các đối tượng này lần lượt nhập khám thì Việt Tân là một trong các tổ chức khóc to nhất, tổ chức nhiều hoạt động rầm rộ nhất để kêu gào sự tự do cho các đối tượng trên. Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình.

15:36:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Chắc chắn những linh mục kia là nhân bản của Chúa sẽ hơn ai hết hiểu được những lời Chúa và các bậc tiền nhân đi trước huấn dạy về trẻ em. Thế nhưng họ lại bất chấp tất cả, vì mục đích của bản thân đã không từ một thủ đoạn mà lôi trẻ em, sử dụng đàn cừu ngây thơ như là một thứ công cụ toan tính các kế hoạch đã được dàn dựng.

15:37:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Đúng là con hát mẹ khen hay, tất cả đều một đám có tư tưởng chống đối, bất mãn như nhau rồi lại tự bày ra những giải thưởng vớ vẩn để chao cho nhau, như một vở kịch mà diễn viên lại toàn những người diễn dở. Đúng là làm chò cười cho người khác mà.

15:38:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Giải nhân quyền là giải thưởng sân nhà khi hội nhóm tổ chức tự trao giải cho thành viên mình và tự khen ngợi, ca tụng lẫn nhau. Giải thưởng này luôn được trao tặng tại Mỹ bởi đây là cái nôi của hoạt động chống phá Việt Nam và là nguồn kinh phí vô hạn cho các tổ chức phản động cũng như cho chính giải thưởng này.

15:40:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Thật đáng buồn khi những con “quạ đen” miệng thì nam mô bụng chứa đầy một bồ dao găm kia thưởng rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên Chúa nhưng hành động mà họ làm lại đi ngược lại. Trong khi các em học sinh đang tuổi ăn tuổi học, tuổi được vui chơi nhưng để đạt được mục đích xấu xa, đám “quạ đen” kia đã lôi kéo các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em.

10:30:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Với những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước;

09:10:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam chính là một trong những kẻ thủ đoạn bỉ ổi nhấp,sử dụng những buổi truyền đạo của mình đề nhồi não vào quần chúng giáo dân lương thiện những tư tưởng tiêu cực,xuyên tạc về đường lối chủ trương,chính sách của Đảng,pháp luật của Nhà nước,những kẻ nhuhw hắn ta không xứng đáng là người đứng đầu,một người cha,một vị linh mục để giáo dân tôn trọng.

09:38:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam cũng chính là một thứ ô nhiễm của xã hội, một sự ô nhiễm về đạo đức, thoái hóa biến chất về tư tưởng. Đáng thương thay những kẻ thối rữa lại luôn ảo tưởng cho rằng xung quanh mình đang mục nát

13:55:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước. Cảm thấy ngán ngẩm thay cho một bộ phận giáo dân phải chịu sự quản thúc của 2 linh mục máu lạnh này!

10:44:00, 13 thg 1, 2018 Reply

tôi có thể khẳng định rằng đặng hữu nam sẽ không bao giờ từ bỏ mục tiêu chống đối chính quyền việt nam cả , hắn luôn lợi dụng đủ mọi chiêu trò nào là cầu nguyện cho những kẻ được gọi là tù nhân lương tâm , môi trường biển , đảo ... và bây giờ là hắn đang hành động giống những bọn ba que khi cầu nguyện cho nhân quyền ở việt nam , thật đến buồn cười vs những hành động của hắn ta

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !