28/12/2017

ĐÀO MINH QUÂN - KẺ KHỦNG BỐ BỊ TRUY NÃ LÀ AI?

Written By Lý Công on 28/12/2017 | 08:42

[Thiên Nhân]

Chiều ngày 27/12, TAND TPHCM tuyên án vụ án khủng bố sân bay Tân Sơn nhất và những kẻ khủng bố đã nhận được những bản án thích đáng cho những hành vi ngông cuồng, coi thường pháp luật. Cụ thể, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo phạm tội khủng bố nhằm chống chính quyền nhân dân với mức án cụ thể như sau: Đặng Hoàng Thiện 16 năm tù; Nguyễn Đức Sinh 10 năm tù; Thái Hàn Phong 14 năm tù; Ngô Thụy Tường Vy 11 năm tù; Nguyễn Ngọc Tiền 11 năm tù; Nguyễn Thị Chung 12 năm tù; Bùi Công Thành, Vũ Mộng Phong cùng 8 năm tù; Đoàn Văn Thế 7 năm tù; Hùng Văn Vương, Trần Văn No cùng 6 năm tù; Trương Tấn Phát, Lê Hùng Cường, Trần Quốc Lượng, Hoàng Văn Dương cùng 5 năm tù. Đồng thời áp dụng hình phạt bổ phạt quản chế các bị cáo 3-5 năm, kể từ sau khi chấp hành xong án tù. Riêng bị cáo Lê Thị Thu Phương bị tuyên phạt 1 năm 6 tháng năm tù nhưng cho hưởng án treo về tội không tố giác tội phạm.
Bộ mặt tên khủng bố Đào Minh Quân
Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ vụ án, cơ quan điều tra đã xác định 15 người trên đã bị kích động, xúi giục và được hỗ trợ tiền từ nhóm phản động lưu vong ở nước ngoài tham gia tổ chức khủng bố với bí danh Phượng Hoàng, hoạt động theo chủ trương “đốt sạch, giết sạch, phá sạch”... Cụ thể, chính Đào Minh Quân được cho là người tổ chức, chủ mưu, cầm đầu và chỉ đạo. Đối tượng đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Bộ Công an đã phát lệnh truy nã, khi nào bắt được sẽ điều tra, xử lý sau. Vậy bộ mặt thật của tên khủng bố cầm đầu này như thế nào?

Đào Minh Quân sinh năm 1951, tên thật là Đào Văn, tại tỉnh Gia Định cũ, sinh ra trong một gia đình có bố mẹ theo chế độ Việt Nam cộng hòa, nên lớn lên Đào Minh Quân cũng theo học sĩ quan dự bị và năm 1972 hắn gia giập lực lượng quân đội nước này trong vai trò là hội viên Hội Văn Nghệ Sĩ Quân Đội, rồi sau đó là Đại đội trưởng, Trung úy quân lực Việt Nam cộng hòa.Đến khi miền nam Việt Nam được giải phóng, thống nhất 2 miền Nam - Bắc của đất nước. Đào Minh Quân để hòa nhập với dân tộc và để sớm từ bỏ chế độ cũ, hắn được sự khoan hồng của pháp luật với 4 năm tù giam. Nhưng bản thân Đào Minh Quân không hề quy phục và liên tục tìm cách thoát ngục, năm 1979 hắn tổ chức vượt ngục và vượt biên, tìm đường sang Mỹ. 

Năm 1991, Đào Minh Quân đã tiến hành thành lập tổ chức phản động lưu vong có tên “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời”. Sau đó hắn liên tục kêu gọi các thành viên trong nước và nước ngoài, để tạo nên sự móc nối để có thể tiến hành khủng bố lật đổ chính quyền. Hắn tự phong mình là Chính phủ, tự thành lập các ban và phong hàm trong quân đội cho các cá nhân gia nhập vào tổ chức của hắn. Từ năm 1995 đến năm 2007, hắn liên tục tổ chức khủng bố, kêu gọi các cuộc tấn công vào chính quyền hiện tại của nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Nhưng hầu hết các âm mưu này đều bị cơ quan chức năng và nhân dân địa phương đấu tranh làm chúng suy yếu. Từ năm 2014 trở lại đây, tổ chức này mới tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trở lại bằng những nguồn kinh phí tài trợ của các thế lực thù địch với Đảng cộng sản Việt Nam. Tiêu biểu đó là năm 2016, Đào Minh Quân đã móc nối với Phạm Lisa (một cá nhân liên tục chống đối, chia rẽ mối quan hệ hòa hợp dân tộc của Đảng ta), để thực hiện thành lập nhóm chủ trương như đã nói ở trên.

 Từ thực tế, Quân là một kẻ điên cuồng khi âm mưu dùng bạo lực đổ máu để thực hiện các mưu đồ chính trị đen tối của mình. Nếu như không kịp thời ngăn chặn, không biết “thủ tướng tâm thần” này còn định làm ra những chuyện gì. Dưới sự chỉ đạo của phản động Đào Minh Quân, những con người đang ở tuổi trẻ đã bị lợi dụng và vướng vào vòng lao lý, còn cá nhân Đào Minh Quân vẫn ung dung, tự tại bên Mỹ.

Quân và đồng bọn ở hải ngoại đã chú trọng sử dụng Internet làm công cụ tiến hành các hoạt động thu thập tin tức, tuyên truyền, cổ súy cho hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam. Lợi dụng các tin bài, chúng kích động tư tưởng lối sống thực dụng, đầu độc tinh thần trụy lạc, làm lu mờ các giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống. Chúng tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm, cương lĩnh, nền tảng tư tưởng của Đảng, nhất là những vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền”, “dân tộc”, “tôn giáo”; đưa tin sai sự thật, làm cho người sử dụng Internet có góc nhìn sai lệch về những gì đang diễn ra, từ đó tạo sự hoài nghi, giảm sút niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng. Chúng ra sức truyền bá quan điểm sai trái, thù địch và khuyến khích nhiều người lên mạng để “trao đổi”, “thu nhận” thông tin; dùng báo mạng làm “nóng” các vấn đề của đất nước; đổi trắng thay đen, tạo bức xúc, nghi ngờ, bất bình trong công chúng, kích động gây rối, bạo loạn lật đổ. Mắc vào cái bẫy “diễn biến hòa bình”. 

Đồng thời, chúng thành lập các hội, fanpage… làm cơ quan ngôn luận, địa chỉ hoạt động cho tổ chức “dân chủ” trên Internet; triệt để lợi dụng báo điện tử, mạng xã hội… để phát tán rộng rãi các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung xấu, phản động. từ đó để phát triển thành các hoạt động như tuần hành, biểu tình, rải truyền đơn, tụ tập kêu gọi chống đối cán bộ địa phương… để gây mất ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, chống phá chính quyền, chia rẽ mất đoàn kết giữa Đảng và nhân dân.

Nguy hiểm hơn, gần đây, Quân viết các bài phê phán, lập sơ đồ tổ chức quân khu và soạn thảo lời kêu gọi thanh niên lật đổ chế độ cộng sản để xây dựng một chế độ khác bằng các hoạt động bạo lực vũ trang; chúng còn có ý đồ lập các “biệt đội”, tìm kiếm mua vũ khí để tiến hành ám sát, gây rối an ninh trật tự, bạo loạn vũ trang. Nhưng thực chất thì những tổ chức, hội, nhóm này chỉ là một trong những vỏ bọc nằm trong thuyết âm mưu của Đào Minh Quân tiến hành dựng lên. Bởi bản chất thật của chúng thì chỉ nhằm biến những người trẻ tuổi trở thành “lợi nhuận” cho hoạt động của chúng, và nếu có thất bại thì phải tự gánh chịu. Quân đang trắng trợn lừa phỉnh những thanh niên trong nước mơ hồ về nhận thức để dẫn đến những hành động sai lầm. Một con người “bụng nam mô, long bồ dao găm”.

Trước tình hình đó, thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có những quy định chặt chẽ trong việc quản lý mạng internet nói chung, facebook nói riêng để ngăn chặn hoạt động của các thế lực thù địch. Với giới trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước, là tầng lớp mà các thế lực thù địch nhằm vào để tuyên truyền, tác động cần phải có cái nhìn nhận đúng trước mọi vấn đề, không để những luận điệu của chúng chi phối và tin theo. Mặt khác, giới trẻ cũng cần có những hành động thiết thực để đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc đó như tẩy chay các trang facebook phản động hoặc có những nội dung sai sự thật, thể hiện quan điểm đúng đắn của mình thông qua những bài viết chống lại những quan điểm sai trái của chúng. Và một điều đương nhiên đó là tên Đào Minh Quân phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.
35 Nhận xét

16:25:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Với những hành vi đã thực hiện, vi phạm pháp luật nghiêm trọng thì ngay lúc này đây điều mong muốn của mọi người là Đào Minh Quân phải bị trừng trị của pháp luật.

17:53:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Đào Minh Quân là một tên điên khùng, hắn âm mưu thực hiện khủng bố ở Việt Nam để gây rối tình hình an ninh trật tự để ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam. Những hành động sai phạm của Đào Minh Quân đã rõ ràng cần phải xử lý quân trước pháp luật Việt Nam

18:02:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Qua những hoạt động sai phạm của Đào Minh Quân và một số kẻ đồng bọn của chúng thì cơ quan chức năng cần sớm thông qua dự thảo luật an ninh mạng để thực hiện tốt việc kiểm soát thông tin sai trái trên mạng internet.

15:13:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Khủng bố thì phải xử lý mạnh tay. Cơ quan chức năng cần có những quy định chặt chẽ trong việc quản lý mạng internet nói chung, facebook nói riêng để ngăn chặn hoạt động của các thế lực thù địch. Với giới trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước, là tầng lớp mà các thế lực thù địch nhằm vào để tuyên truyền, tác động cần phải có cái nhìn nhận đúng trước mọi vấn đề, không để những luận điệu của chúng chi phối và tin theo. Mặt khác, giới trẻ cũng cần có những hành động thiết thực để đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc đó như tẩy chay các trang facebook phản động hoặc có những nội dung sai sự thật, thể hiện quan điểm đúng đắn của mình thông qua những bài viết chống lại những quan điểm sai trái của chúng.

10:23:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước, chế độ, cán bộ, đảng viên, thậm chí nói xấu lẫn nhau trước mặt, sau lưng trở thành một đặc sản không thể thiếu của từng đối tượng, hội nhóm chống đối. Đây là đặc điểm nhận dạng của những nhà dân chủ dởm luôn rồi.

10:36:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Lũ rận chủ này khi bị động chạm đến lợi ích, tiền bạc là trở nên chia rẽ, mất đoàn kết, chửi bới, bóc mẽ nhau, nhưng từ đó thì bản chất thật sự của chúng cũng bị phơi bày. Cái gọi là "Chính phủ quốc gia lâm thời" là một tổ chức phản động do Đào Minh Quân cầm đầu, có Trụ sở tại Mỹ. Chúng thường xuyên đăng tải thông tin bịa đặt, nội dung kích động người dân chống chính quyền, lật đổ chế độ, mọi người dân nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng

10:39:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Sau khi đất nước thống nhất vào năm 1975, một số kẻ nguyên là nhân viên của chế độ cũ, sống lưu vong ở nước ngoài vẫn còn tư tưởng cay cú, hận thù với quê hương đất nước, trong số đó có Đào Minh Quân. Tên tổng thống tự phong này cấu kết với các phần tử phản động để thực hiện kế hoạch khủng bố cực đoan, manh động nhằm mục đích chống phá chính quyền, âm mưu lật đổ chế độ, lần này thì âm mưu và bản chất xấu xa của Quân đã bị chính đồng bọn trong làng rận bóc mẽ, phơi bày

10:39:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Mang trong mình tư tưởng thù hận, được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, những phần tử cực đoan của chế độ cũ đã thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, trong đó nổi lên là tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978.

10:43:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Từ năm 2014, Đào Minh Quân lại tiếp tục tiến hành các hoạt động rủ rê, lôi kéo, tập hợp lực lượng để khôi phục tổ chức phản động "Chính phủ quốc gia VN lâm thời". Quân chỉ đạo số tay chân lập thêm “Đảng dân chủ Việt” nhằm chỉ đạo chung, tái cơ cấu tổ chức từ cấp "trung ương" ở nước ngoài đến mạng lưới cơ sở trong nước. Mục đích là đẩy mạnh tuyên truyền, phá hoại tư tưởng, và ủy nhiệm cho các cơ sở chân rết ở trong nước lên kế hoạch ám sát cán bộ và tiến hành các hoạt động khủng bố.

10:44:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trong tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời", Quân tự phong cho mình là "thủ tướng", rồi xây dựng, củng cố cấp trung ương gồm các hội đồng, văn phòng thủ tướng và các bộ nhằm mở rộng lôi kéo, móc nối phát triển lực lượng. Riêng "Đảng dân chủ Việt" gồm 5 ban thuộc "Đảng bộ trung ương", chúng đã nhiều lần thực hiện âm mưu xâm nhập, thực hiện các hoạt động chống phá trong nước. Mong rằng các đối tượng phản động trong đường dây này sớm sa lưới, chúng phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình

10:46:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Tên rận chủ tự xưng là “Thủ tướng” Đào Minh Quân của “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là một kẻ phản động có đầu óc hoang tưởng, thần kinh chính trị. Hắn luôn khoe khoang mình có “chân mạng đế vương” rồi tự nhận mình là hậu duệ của Trúc Lâm tổ sư và là con cháu trực hệ của Đức Hưng Đạo Vương, đúng là trò hề cho thiên hạ

10:47:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Những cái gọi là "Chính phủ quốc gia Vn lâm thời" hay bất kỳ tổ chức phản động nào khác được lập ra chỉ nhằm để các đối tượng phản động lưu vong hoài tưởng quá khứ, kiếm chác từ nguồn tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài chứ không phải là vì nước , vì dân .Chúng thường xuyên có những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc các thông tin sai sự thật mà còn tổ chức cả những hoạt động mang tính chất khủng bố , cực đoan nhằm gây hoang mang ,chia rẽ trong nội bộ đất nước . Những hành động như vậy đều gây ảnh hưởng trực tiếp , làm phương hại đến lợi ích quốc gia dân tộc và cần phải chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.

10:50:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Được sự hậu thuẫn của các thế lực thù địch, các đối tượng thành lập hàng trăm tổ chức phản động lưu vong với âm mưu lật đổ nhà nước VN, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản bằng bạo lực vũ trang, trong đó nổi lên là tổ chức "Chính phủ quốc gia VN lâm thời" của Đào Minh Quân, một sĩ quan của chế độ cũ, vượt biên đến Mỹ định cư từ năm 1978. Đây là chiêu trò mà các đối tượng sử dụng để hoạt động nhằm nhận tiền tài trợ từ Mỹ và các nước phương Tây mà thôi.

10:51:00, 2 thg 1, 2018 Reply

"Chính phủ quốc gia VN lâm thời" thực chất chỉ là một tổ chức phản động do một nhóm người lập nên, chẳng có giá trị gì khi không được dư luận hay chính quyền sở tại công nhận. Một tổ chức bất hợp pháp như vậy mà đòi triệu tập mọi người để lật đổ sự lãnh đạo của Đảng cộng sản hay sao, đúng là một chuyện vừa nhảm nhí, vừa buồn cười của một kẻ thần kinh chính trị như Đào Minh Quân vẽ ra

10:54:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Đào Minh Quân là một trong số những cái tên nổi bật của phong trào chống phá chính quyền. Sau một thời gian vắng bóng, giờ đây hắn ta lại xuất hiện cùng cái tổ chức gọi là "chính phủ quốc gia lâm thời". Mục đích của hắn chỉ là nhằm nhận được tiền viện trợ từ phía Mỹ và các nước phương Tây. Chính những hành động chống phá điên cuồng này đang làm ảnh hưởng tới nền ổn định chính trị quốc gia, chúng ta cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời

10:55:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chỉ có những người được sanh trưởng, đào tạo bởi chế độ cọng sản có lối vu khống và kết án một chiều như thế này. Còn những người VNCH chân chánh thì không bao giờ dùng lối luận điệu này.
CPVNCHLT tuyệt đối không phải là nhóm lợi ích như đã bị vu khống
qua những lối dèm pha này thì cọng sản đã thắng chúng ta thêm một lần nữa rồi

10:59:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thắng, ông chủ Ủy ban Cứu người vượt biển -BPSOS vừa huy động dàn cờ vàng như Mã Tiểu Linh, Thái Vi Lan (nạn nhân Hồng Thái Hoàng),… làm các clip tố Đào Minh Quân và Chính phủ Quốc gia lâm thời đã cướp “con mồi” của BPSOS và cướp công đầu tư vụ điều trần trước Quốc hội Mỹ về trường hợp Nguyễn Hữu Tấn ngày 29/6/2017 vừa qua
Đúng bản chất của các nhà dân chủ!

11:00:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nội dung clip này thì Mã Tiểu Linh là nhân vật chính của “dự án” do BPSOS đang thực hiện ở tòa nhà Quốc hội Mỹ tố nhóm Chính phủ Đào Minh Quân đã chơi trò gian trá. Lợi dụng Mã Tiểu Linh nhiều việc, không quán xuyến được “con mồi” là chị gái của Nguyễn Hữu Tấn (Tấn là người mới tự sát khi bị công an Việt Nam điều tra về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước và tham gia tổ chức Chính phủ quốc gia lâm thời) khi bà này tiếp tục điều trần trước dân biểu Mỹ để vận động can thiệp “cứu” gia đình bà ta đang bị Chính phủ Việt Nam “bách hại” . Để đưa được bà này đến với phiên điều trần, Nguyễn Đình Thắng đầu tư nhiều “công sức” nên việc Chính phủ Đào Minh Quân cử người cướp diễn đàn phiên điều trần, nhận mọi công lao đấu tranh đòi công lý cho Nguyễn Hữu Tấn là cú sốc, gây thiệt hại lớn cho tổ chức này cả về tài chính và danh tiếng. Thậm chí cài cả hồ sơ trình cho dân biểu Mỹ của tổ chức này dưới vỏ bọc của BPSOS với hy vọng can thiệp, hướng lái vụ việc này thuộc hoàn toàn về công của Chính phủ Đào Minh Quân.
Định không làm mà muốn có ăn nên cướp công của người khác, để rồi kiện cáo nhau um tùm lên. Đúng là quân nhà rận chủ thì đúng hơn!

11:02:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chính phủ Đào Minh Quân muốn thông qua vụ kiện để thực hiện 2 việc: một là gây tiếng vang, để giới showbit "dân chủ" biết chúng vẫn là một tổ chức còn tồn tại và hoạt động tốt, hòng mong ngóng chút lợi nhuận có được; ý đồ thứ hai là muốn qua đây để gây chia rẽ mối quan hệ giữa Chính phủ Việt Nam và Trung Quốc. Tuy nhiên, gậy ông đập lưng ông, lần này dính đòn đau chắc chúng phải chừa.

11:05:00, 2 thg 1, 2018 Reply

nhóm của Đào Minh Quân cũng chỉ sống bên lề xã hội Mỹ chứ có trọng lượng méo gì mà tinh vi tinh tướng. Còn lâu mới mong có được những thứ ảo tưởng kiểu là vai trò này nọ kia.

11:09:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chính phủ Đào Minh Quân thua kiện là đúng, chưa kể họ chưa đủ tư cách để đại diện nhân dân miền Trung Việt Nam đi kiện. Đó là một Chính phủ không được công nhận, mang danh hão và đương nhiên chẳng hiểu tý gì về vấn đề Formosa cũng như tư cách pháp lý để tham gia kiện tụng. Đây là bài học cho những kẻ đã ngu lại còn tỏ ta nguy hiểm.

11:10:00, 2 thg 1, 2018 Reply

“Chính phủ lâm thời Việt Nam” Đào Minh Quân đã “tự thua” trong vụ kiện đòi công ty Formosa ở Mỹ phải đền bù thiệt hại 28 tỷ USD vì đã gây ô nhiễm biển miền Trung và nhóm này đại diện dân Việt Nam đứng đơn kiện.
Tài hèn, sức kém thì làm đc gì đâu. Chỉ ngồi ăn với phá là giỏi thôi.

11:11:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn. Còn Quốc hội Mỹ và các phiên điều trần, các dữ liệu về điều trần…thì lộn xộn chẳng kém gì “hàng chợ”. Nơi mà dân biểu có thể nhận cả núi tài liệu “đấu tố” tình trạng nhân quyền các nước khác và bê nó đến diễn đàn Quốc hội Mỹ không cần biết thực hư ra sao, miễn là ăn kíp, khép cánh với các “cử tri” của mình

11:12:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Các tổ chức phản động ở Mỹ cũng loạn không kém gì đám tay sai gắn mác “đấu tranh dân chủ” trong nước: cũng giành giật từng “con mồi” của nhau để làm tiền, tranh công trạng, PR tên tuổi. Chỗ nào có mùi xác thối là lao đến như kền kền kiếm ăn.

11:19:00, 2 thg 1, 2018 Reply

cái phong trào dân chủ do Mỹ và phương Tây dựng lên như cái chợ vỡ, nuôi dưỡng đám cơ hội, con buôn lao vào “săn mồi”. Còn đám fan cuồng dân chủ Mỹ thực chất toàn tài năng kiếm tiền thời zân chủ mạng, suốt ngày chỉ lo giải ngân cho các dự án từ NED và lòe bịp Việt kiều thiếu thông tin

11:22:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Dân chủ là một cái nghề mà nếu kẻ này được ăn mà kẻ kia không thì tất yếu sẽ xảy ra mâu thuẫn. Đương nhiên là thế. Và vì cái nghề ấy quá phi nghĩa cho nên dù có nảy nòi ra thêm những tay dân chủ mới thì sớm muộn cũng sẽ thất bại, không bởi bị bắt xử lý thì cũng tự đào thảo vì bị đồng bọn chèn ép. Vốn dĩ chúng không đấu tranh cái gì cả, chỉ là trò làm tiền mà thôi.

11:23:00, 2 thg 1, 2018 Reply

kết quả của một trận kêu gọi toàn dân đi phá hoại đất nước của đám "Chính phủ quốc gia việt nam lâm thời" đang nhận được những thành quả tốt như là được toàn thể nhân dân chửi vào mặt, được anh em trong đám rận chủ đứng ra chửi, được nhiều hơn sự mâu thuẫn vốn có từ trước đến giờ của đám đào minh quân. Đúng là một bước đi sai lầm của đám phản động này

11:24:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nó đã quá rõ ràng, nó không chỉ cho thấy cái gọi là "Chính phủ Quốc Gia Việt Nam lâm thời" thực chất chỉ là một tổ chức "chính trị ma" do Đào Minh Quân cùng đám cờ vàng ở hải ngoại lập ra để bày trò kiếm chác.

11:26:00, 2 thg 1, 2018 Reply

nhóm phản động lưu vong người Việt Nam là tàn dư Ngụy quân do Đào Minh Quân thành lập đã tổ chức đại hội lập ra tổ chức phản động "Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời" sử dụng các trang web, địa chỉ hộp thư điện tử, blog... kêu gọi xoá bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, lật đổ Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bằng phương pháp bạo động vũ trang.

17:12:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thiết nghĩ các cơ quan chức năng cần có những quy định chặt chẽ trong việc quản lý mạng internet nói chung, facebook nói riêng để ngăn chặn hoạt động của các thế lực thù địch. Với giới trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước, là tầng lớp mà các thế lực thù địch nhằm vào để tuyên truyền, tác động cần phải có cái nhìn nhận đúng trước mọi vấn đề, không để những luận điệu của chúng chi phối và tin theo. Mặt khác, giới trẻ cũng cần có những hành động thiết thực để đấu tranh chống lại những luận điệu xuyên tạc đó như tẩy chay các trang facebook phản động hoặc có những nội dung sai sự thật, thể hiện quan điểm đúng đắn của mình thông qua những bài viết chống lại những quan điểm sai trái của chúng. Và một điều đương nhiên đó là tên Đào Minh Quân phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

14:15:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Bằng con đường hoạt động khủng bố của mình Đào Minh Quân đã lừa đảo chiếm đoạt được rất nhiều tiền từ tàn quân VNCH ở hải ngoại và đến nay lại tự phong mình lên chức "Tổng thống". Hắn cùng đồng bọn ra sức tuyên truyền nói xấu, xuyên tạc về Đảng, Nhà nước, chế độ XHCN

14:27:00, 5 thg 1, 2018 Reply

mỗi người dân Việt Nam nêu cao ý thức trách nhiệm trong việc giữ gìn môi trường sống của mình, môi trường ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Tích cực tham gia đấu tranh lật tẩy mọi âm mưu, hành vi kêu gọi, kích động biểu tình núp dưới danh nghĩa ôn hòa của bọn phản động như Đào Minh Quân

22:12:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Đào Minh Quân được biết đến là một tên khủng bố, phản động nguy hiểm. Hắn đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm chống phá chính quyền ta. Với những hành vi mà hắn gây ra thì hắn phải bị pháp luật trừng trị. Bên cạnh đó chúng ta phải có tinh thần cảnh giác cao độ trước những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt của các thế lực thù địch, phản động. Không để chúng lừa bịp để thực hiện những âm mưu xấu xa độc ác

11:08:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Cái gọi là "Chính phủ quốc gia lâm thời" là một tổ chức phản động do Đào Minh Quân cầm đầu, có Trụ sở tại Mỹ. Chúng thường xuyên đăng tải thông tin bịa đặt, nội dung kích động người dân chống chính quyền, lật đổ chế độ, mọi người dân nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng

11:10:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Tổ chức “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” là tổ chức khủng bố. Về hoạt động khủng bố: Sau khi thành lập, Đào Minh Quân và số cầm đầu “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” đến các trại tị nạn người Việt ở Hồng Kông và các nước Đông Nam Á tuyển mộ lực lượng, đưa về Việt Nam theo đường hồi hương để tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !