28/12/2017

ĐẾN CHÚA CŨNG TRỞ THÀNH CÔNG CỤ CỦA THỤC, NAM!

Written By Lý Công on 28/12/2017 | 09:39

[Vova]

Trong khi giáo dân trên cả nước đang đón một mùa Giáng sinh an lành thì giáo dân giáo xứ Phú Yên, Quỳnh Lưu, Nghệ An cũng tất bật chuẩn bị buổi lễ Giáng sinh cho riêng mình. Tuy nhiên, giáo dân tại giáo xứ Phú Yên dưới sự chăn dắt của linh mục Đặng Hữu Nam đã đón Giáng sinh với một cách đầy sáng tạo với một cái hang mới lạ. Cũng phải nói rằng, giáo phận Vinh của Giám mục Nguyễn Thái Hợp năm nay đón Giáng sinh với chủ đề “cái hang” để quản bá hình ảnh giáo phận của mình thì phải. Để rồi, qua cái hang của Đặng Hữu Nam, chúng ta thấy Chúa cũng trở thành công cụ chống đối của Thục và Nam.
 
Công trình “xét lại kinh thánh” của Đặng Hữu Nam
 Chúng ta đều biết, Chúa được sinh ra tại hang đá trong máng cỏ tại Bết-lê-hem. Vậy mà, Đặng Hữu Nam lại sáng tạo một cách kỳ quặc khi đưa Chúa được hạ sinh giữa vùng biển giáo xứ Phú Yên và trên một cái thúng. Và có vẻ như linh mục Đặng Hữu Nam rất tâm đắc công tình của mình nên mời cả Nguyễn Đình Thục đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Tất cả sự sáng tạo một cách lố bịch này chỉ nhằm phục vụ cho sự kiên trì lợi dụng sự cố biển miền Trung chống phá mà thôi. Phải nói rằng, để xảy ra sự cố biển miền Trung là điều chúng ta không hề mong muốn và trong suốt hơn 1 năm qua, chính quyền từ trung ương đến địa phương đều đã nỗ lực để khắc phục sự cố, trả lại môi trường biển trong sạch cho miền Trung. Vậy ngoài việc câu kết với tổ chức khủng bố Việt Tân tuyển truyền chống phá, ngoài việc dùng thần quyền giáo lý để lùa người dân xuống đường biểu tình thì thử hỏi Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục đã có những hành động thiết thực nào để giúp biển sạch, giúp đời sống ngư dân bớt khó khăn chưa. 

Những tưởng linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục mượn áo Chúa, nhà thờ Chúa để tiến hành chống đối đã là xúc phạm Chúa lắm rồi nhưng nay, Đặng Hữu Nam đã lấy chính hình ảnh Chúa ra để trở thành công cụ chống đối của mình. Không biết một người Công giáo nghĩ sao khi hình ảnh của Chúa hạ trần không khác gì một hình ảnh trên tờ bìa quảng cáo với dòng chữ slogan đòi biển sạch. Cứ coi như biển chưa sạch đi thì Đặng Hữu Nam đang để Chúa của mình ở đâu đây (một vùng biển chết chóc đầy chất độc – như theo lời miêu tả của Nam).
 
Đặng Hữu Nam không một lời cầu nguyện cho những chiến sỹ bảo vệ chủ quyền biển đảo trước cơn bão dữ
Biển, cá hay cả hình ảnh của Chúa cũng chỉ là những công cụ trong tay của Nam và Thục với mục đích chống đối chính quyền mà thôi. Ngay trong những ngày lễ Giáng sinh này, khi triệu người đang vui vẻ, quây quần bên gia đình đón trọng lễ thì cơn bão Tembin đang càn quét qua quần đảo Trường Sa, nơi bộ đội ta đóng quân, càn quét qua các tỉnh Nam Bộ, nơi khái niệm chống bão vẫn còn xa lạ với bà con. Vậy Thục hay Nam đã mở mồm cầu nguyện cho chiến sĩ ta, ngư dân ta, bà con ta được an lành trong bão hay chưa, hay Thục, Nam vẫn đang mải miết nghĩ ra chiêu trò chống phá mới; hay nhà của Chúa giờ chỉ để cầu nguyện cho những Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga. 

77 Nhận xét

15:35:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Cá mè một lứa mà thôi. Với chúng thì Chúa được sinh ra tại hàng đá trong máng cỏ tại Bết-lê-hem. Vậy mà, Đặng Hữu Nam lại sáng tạo một cách kỳ quặc khi đưa Chúa được hạ sinh giữa vùng biển giáo xứ Phú Yên và trên một cái thúng. Và có vẻ như linh mục Đặng Hữu Nam rất tâm đắc công tình của mình nên mời cả Nguyễn Đình Thục đến chiêm ngưỡng và chụp ảnh. Tất cả sự sáng tạo một cách lố bịch này chỉ nhằm phục vụ cho sự kiên trì lợi dụng sự cố biển miền Trung chống phá mà thôi. Phải nói rằng, để xảy ra sự cố biển miền Trung là điều chúng ta không hề mong muốn và trong suốt hơn 1 năm qua, chính quyền từ trung ương đến địa phương đều đã nỗ lực để khắc phục sự cố, trả lại môi trường biển trong sạch cho miền Trung.

17:45:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Linh mục Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục và Nguyễn Ngọc Ngữ là một số linh mục có hành vi lợi dụng sức ảnh hưởng của chúa để hoạt động chống đối, kích động người dân cùng tham gia chống chính quyền.

17:55:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Đúng là một lũ mất dậy khi bọn chúng không từ bỏ một cái gì để chúng lợi dụng để chống phá chính quyền. Cần có biện pháp xử lý đối với những hành động của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục.

18:07:00, 30 thg 12, 2017 Reply

Để thực hiện những âm mưu xấu xa của mình những linh mục đã bất chấp cả những điều vi phạm nghiêm trọng trong tôn giáo khi chúa cũng là công cụ để những linh mục này lợi dụng thực hiện âm mưu xấu xa

11:06:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Câu chuyện về lịch sử Thiên chúa giáo và Chúa Giê-su được ghi đầy đủ trong kinh thánh, và bây giờ cũng khá phổ biến trên mạng. Phàm đã là người theo đạo, phải hiểu rõ về đạo mình tôn sùng, hiểu rõ về người mình tôn thờ, chứ là chưa nói đến chuyện hiểu và nắm rõ giáo lý, giáo luật.

11:06:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Chúa Giê-su được sinh ra trong chuồng gia súc và nằm trong cái máng cỏ nhé! Ấy vậy mà, hai chú, Nam và Thục lại "sáng tạo", "viết lại Kinh thánh", mang cái chuồng gia súc ấy đẹp đặt lên cái nốc thúng và đẩy ra ngoài biển không quên quăng vào chuồng một cái lưới rách.

11:07:00, 31 thg 12, 2017 Reply

khen hai chú có tài khi các chú thay đấng tối cao viết lại Kinh thánh, viết lại lịch sử Thiên chúa giáo và thay đổi số phận cho Chúa Giê-su. Các chú ngạo nghễ với sự sáng tạo ngu ngốc của mình. Thấy hai chú cười như Chí phèo kiếm được vài đồng ăn vạ của thiên hạ mà buồn!

11:08:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Hai chú thuộc tốp người có lớn mà không có khôn!
Thứ nhất, chị hỏi hai chú, hai chú ăn phải bả gì mà đến cả ngày Lễ trọng như Noel, hai chú vẫn nghĩ đến chuyện lợi dụng để đánh bóng tên tuổi như giới sâu bít, phải làm tí xì căng đan mới chịu được? Chuyện về biển và lợi dụng vụ FMS của hai chú, chuyện đã xảy ra lâu rồi, mà đến giờ, hai chú vẫn cố tình móc lên để ngửi sau bao bận thất bại?

11:09:00, 31 thg 12, 2017 Reply

sau bao lần gây rối thất bại, nhiều tay chân ngu dốt của các chú đã lần lượt bị bắt, bị truy nã, trốn mất dạng, không sủi tăm, cac chú còn chưa sợ? Tại sao các chú không nằm im để chờ đợi một sự lãng quên? Chẳng lẽ các chú đang muốn cíu vớt hình ảnh bằng sự ngu dốt đến tột cùng, bằng cách dùng hình ảnh xúc phạm đức Chúa trời để vớt vát chút danh dự

16:17:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Nếu Chúa hiển kinh thì điều đầu tiên tôi nghĩ Chúa cần làm là có một phiên tòa xét xử ngay tội đồ của Đặng Hữu Nam, kẻ đã lôi Chúa ra làm trò hề, không làm theo những lời Chúa dạy, thực hiện các hoạt động gieo rắc tội ác. Chúa không cần một người con như vậy để giao giảng những lời dạy của Chúa.

17:08:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Đúng là đến Chúa cũng bị Đặng Hữu Nam lợi dụng. Một kẻ như Đặng Hữu Nam không từ một thủ đoạn nào và cũng không từ một ai để có thể lợi dụng, kể cả người đó là Chúa. Giáng sinh này người ta làm nơi sinh ra của Chúa là Hang đá thì Đặng Hữu Nam cho Chúa sinh ra trong chiếc thúng.

20:17:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Đình Thục thật làm xấu hổ đạo Công giáo của Việt Nam. Thân làm linh mục mà toàn làm những điều xấu, điều xa. Bão đổ bộ đến Việt Nam không lo cầu nguyện cho những người dân bị thiệt mạng mà chi lo đi cầu nguyện cho mấy kẻ bán nước cầu vinh, cầu tiền như Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

20:24:00, 31 thg 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
20:31:00, 31 thg 12, 2017 Reply

Chúa còn sống thì chắc Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục có cầu khẩn đằng trời cũng không thoát khỏi sự trừng phạt của Chúa. Chúa sinh ra trong hang đá mà các tay này lại cho Chúa sinh ra trong cái Thúng. Mục đích của việc này cũng là phục vụ mục đích chính trị của hai đối tượng linh mục này.

20:15:00, 1 thg 1, 2018 Reply

Nếu những người con của Chúa khiến Chúa tự hào thì hai cái tên Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục lại là những cái tên khiến Chúa cảm thấy xấu hổ. Đặng Hữu Nam có quá nhiều việc xấu xa mà trong một bình luận tôi không thể kể hết. Chỉ mới đây thôi Nam còn biến nơi sinh của Chúa từ Hang đá thành Thúng hòng phục vụ cho mục đích chống đối, kiềm tiền từ các đối tượng bên ngoài. Thử hỏi người con như thế có xấy hổ không chứ.

23:40:00, 1 thg 1, 2018 Reply

đến chúa mà Thục Nam cũng lấy ra làm công cụ vào mục đích chống đối chính quyền thì không thể "ngửi" được hai vị linh mục này được nữa. Chúa luôn dạy con chiên sống tốt đời đẹp đạo yêu thương con người. Phải chăng hai vị này đang đi ngược lại lời dạy của chúa. Nếu thực sự như vậy không biết sau này khi hai viij lên Thiên đàng sẽ ăn nói với đức chúa như nào đây?

08:39:00, 2 thg 1, 2018 Reply

có những người hi sinh cả xương máu của mình để cho đất nước được bình yên, nhân dân được ấm no hạnh phúc,ấy thế mà những thứ cao quý đó lại bị những tên côn đồ đội lốt linh mục đi bôi nhọ nói xấu những sự hi sinh cao cả đó của những người lính ngayf ngày bám biển

10:28:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nguyễn Đình Thục một linh mục mà chỉ biết hô hào kích động biểu tình làm trái pháp luật, sao người dân có thể đi nghe những lời xuyên tạc của ông ta mà đi biểu tình chặn quốc lộ 1A gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh trật tự phát triển kinh tế, người dân sao không lo đi làm kinh tế phát triển đời sống mà lại đi nghe lời của linh mục đi làm những việc trái pháp luật.

10:37:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Hỡi những kẻ đang mạo danh cha xứ , bao giờ các cha mới quay lại đúng với công việc của mình, thôi việc kích động xuyên tạc sự thật, lôi kéo giáo dân đi biểu tình chống đối chính quyền, gây rối trật tự không phải là việc làm của 1 cha xứ.

10:39:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Hãy nhìn vào những gì Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã và đang gây phiền toái cho giáo dân, khiến nhiều con chiên phải mất ăn, mất ngủ, bỏ bê lao động vì bị buộc phải chạy theo các cha làm những chuyện gây nhiễu loạn xã hội, làm méo mó hình ảnh người Công giáo để rồi thấy đã đến lúc cần có những biện pháp mạnh tay dành cho loại người này

10:40:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Cũng may mà chính Nguyễn Đình Thục chưa phải xây xát gì nếu không không chỉ là lớn tiếng tố cáo ăn vạ nữa mà còn nhiều hoạt động bẩn thỉu khác mà y đưa ra. Hành động của Nguyễn Đình Thục chẳng khác nào hành động của kẻ vong ơn bội nghĩa. Giờ đây thử xem khi y bị mất uy tín đến vậy thì còn ai có nghe những lời kích động của ông ấy nữa không.

10:43:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Mặc dù, linh mục Thục, Nam cũng sắp chung số phận như Bình, nhưng hiện nay đang kích động giáo dân để lên đòi người, Nguyễn Đình Thục đã dẹp hết sang một bên những suy nghĩ của bà con giáo dân, thậm chí còn làm khổ bà con giáo dân, nghiêm trọng hơn nữa là còn gây tình trạng tắc đường kéo dài ngay tại tuyến đường huyết mạch Quốc Lộ 1A khiến tình hình rất căng thẳng.

10:44:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Ở đâu ra lòi ra một số kẻ linh mục, mang danh khẩu hiệu vì người dân mà bắt họ( số con chiên) bỏ việc làm hằng ngày để đi biểu tình, đội nắng đội mưa phơi mặt ngoài đường nhiều ngày liền, đấy là sự lo lắng ư?

10:46:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Quốc lộ 1A là con đường huyết mạch của Việt Nam, mà đám giáo dân lại rảnh cái là ra chặn? Đã đến lúc lực lượng vũ trang phải dùng các biện pháp cứng rắn để bảo vệ an toàn cho tuyến đường huyết mạch rồi. Xử lí cả tên linh mục Thục luôn đi. Kích động bà con giáo dân, làm khổ họ , mà còn làm tắc giao thông ,gây mất trật tự nghiêm trọng, Linh Mục Nguyễn Đình Thục không chỉ lần này mà lần nào cũng vậy, tên này rất coi thường pháp luật, cần phải xử lí nghiêm khắc.

10:48:00, 2 thg 1, 2018 Reply

với những luận điệu sai trái cùng những hành vi ngang ngược bất chấp luật pháp, Nguyễn Đình THục và Đặng Hữu Nam đã lộ nguyên hình là những tên phản quốc đội lốt tôn giáo. Đối chiếu với quy định của pháp luật Việt Nam những hành vi trên của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã vi phạm Điều 88, 269 và 87: Bộ luật Hình sự Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.Hy vọng rằng cơ quan công an sớm thu thập đầy đủ chứng cứ để xử lý nghiêm hành vi phạm pháp của hai tên cẩu linh mục trên

10:51:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Những hành động bao che cho những kẻ vi phạm pháp luật của Nguyễn Đình Thục là sai phạm, không phù hợp pháp luật, trái với giáo lý giáo luật. Bộ mặt phản động, chống đối của Nguyễn Đình Thục ngày càng lộ rõ hơn. Mong rằng người dân hãy lên án vạch trần bản chất xấu xa, sai trái của những linh mục cực đoan, biến chất. Cơ quan chức năng cần có biện pháp ngăn chặn, trừng trị đối với những hành động vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo dân vào mục đích gây rối an ninh trật tự, chống chính quyền.

10:51:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Lò dò tìm hiểm Bộ Giáo Luật của Thiên chúa giáo, tìm đọc đến những bổn phận của linh mục chính xứ, Tọa Sơn tôi tìm mãi không ra những bổn phận mà không ít linh mục quản xứ gần đây đã làm.

10:55:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Việc bắt tên cầm đầu đội lốt linh mục mang tên Nguyễn Đình Thục là một việc làm cần thiết và rất cấp bách. Tuy nhiên, “Đánh rắn là phải đánh dập đầu” không nên “đánh rắn giữa lưng” như thời gian vừa qua, bắt loại “tép riu” như Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình không giúp được vãn hồi an ninh và trạt tự, ngược lại chỉ càng thêm rối loạn như chúng ta đã thấy.

10:56:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Linh mục một chức danh thật cao thật đáng trân trọng và tôn kính.Nhưng vị linh mục này lại đang tự mình làm xấu đi chức danh của mình,làm mất hình ảnh của mình trong ánh nhìn của bà con giáo dân những người tôn trọng mình.Để xuyên tạc lịch sử để phá hoại những thành quá mà chúng ta xây dựng gìn giữ bao năm qua

10:59:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thật sự những việc làm của các cha khiến người ta nghi ngờ về lọi ích thật sự có được sau cái loa kia. Phải chăng là vì lợi ích của những người bị ảnh hưởng môi trường? KHông, rõ ràng là chưa ai thấy? Là vì lợi ích của con giáo dân? Cũng đâu có thấy. Hay với xã hội? Xã hội người ta đang nghĩ xấu về giáo phận mình kìa

11:00:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thủ phạm của hành động này không ai khác chính là Nguyễn Đình Thục, kẻ đang bị người dân Nghệ An truy lùng đòi xử lý trước pháp luật. Chuyện là vào lúc hơn 10h sáng ngày 15/5, Nguyễn Đình Thục cùng đồng bọn là Hoàng Đức Bình và Đỗ Việt Trinh đang trên đường đi thăm dò để tiến hành các hành vi kích động gây rối thì bị lực lượng cảnh sát giao thông kiểm tra hành chính, qua đó phát hiện đối tượng Hoàng Đức Bình là kẻ vừa bị Cơ quan điều tra ra lệnh bắt về hành vi phạm tội nên lực lượng chức năng đã áp giải đối tượng này về trụ sở công an huyện Diễn Châu, những người còn lại thì không bị bắt.

11:02:00, 2 thg 1, 2018 Reply

số kẻ đội lốt thầy tu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam lợi dụng, làm xấu hình ảnh tôn giáo trong mắt người dân và để lại những vết nhơ không thể gột sạch.Tên Nguyễn ĐÌnh Thục ngày càng lộ rõ là một kẻ tay sai của lũ phản động hải ngoại âm mưu phá hoại chính quyền

11:05:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chưa dừng lại ở đó, Nguyễn Đình Thục còn kích động giáo dân chặn các tuyến đường xung quanh đó, sẵn sàng đập phá bất cứ thứ gì ngăn cản lại đám mọi rợ này.

11:08:00, 2 thg 1, 2018 Reply

linh mục Nguyễn Đình Thục đã hô hào, kích động giáo dân tập trung đông người, chặn đường quốc lộ 1 A đoạn qua Diễn Châu gây ùn tắc giao thông. Không chỉ có vậy, đám đông giáo dân quá khích dưới sự kích động tổ chức của Nguyễn Đình Thục còn tiến hành bắt và giam giữ trái phép 3 người được cho là cán bộ đang làm nhiệm vụ.

11:09:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Những kẻ như thế đâu xứng với cái danh xưng linh mục và được bà con giáo dân tin tưởng chứ nhỉ? hi vọng bà con sẽ đứng lên để tố cáo những kẻ lợi dụng tôn giáo để trục lợi cá nhân.

11:11:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Bản chất và hành vi vi phạm pháp luật đã rõ ràng, chính quyền Nghệ An cần quyết liệt điều tra, xử lý linh mục Nguyễn Đình Thục, những thành phần tay chân Việt tân tiếp tay cho linh mục này gây ra cuộc bạo loạn, tấn công lực lượng cảnh sát trên để giữ yên đất nước.

11:12:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Việc ông Nguyễn Đình Thục công khai kích động giáo dân tổ chức bảo vệ cho Hoàng Đức Bình rồi dùng sức ép đám đông đòi trả tự do cho Hoàng Đức Bình chứng tỏ Nguyễn Đình Thục là kẻ tiếp tay cho các phần tử vi phạm pháp luật.

11:19:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Người kinh doanh, người sống nhờ tuyến đường huyết mạch, quốc lộ 1A sẽ phải than trời đến bao giờ nữa đây. Hãy mạnh tay xử lý những kẻ phá hoại sự bình yên của cuộc sống kia

11:19:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Đối với với mỗi chúng ta pháp luật là thượng tôn, bất cứ các hành vi, quy tắc xử sự nào cũng đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật đã được ban hành. Ai cũng vậy, vậy tại sao Linh mục Thục tự cho mình cái quyền gì mà lại đòi bắt giữ người trái phép luật, đòi trao đổi người với cơ quan An ninh?

11:23:00, 2 thg 1, 2018 Reply

THục làm việc đạo thì ít, chăm sóc phần hồn cho giáo dân để giáo dân hướng về các giáo lý cao đẹp của Thiên chúa thì ít mà kích động, xúi giục giáo dân tiến hành các hành vi vi phạm việc đạo việc đời thì nhiều

11:23:00, 2 thg 1, 2018 Reply

việc Hoàng Đức Bình bị bắt thì có liên quan gì đến Linh mục Nguyễn Đình Thục cũng như những người giáo dân Diễn Châu. Nói rõ hơn để biết Hoàng Đức Bình là một tên thường xuyên có những hoạt động chống phá nhà nước Việt Nam.

11:27:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nhìn những hành động mà Linh mục Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân giáo xứ Diễn Châu biểu tình đòi thả người, gây ùn tắc giao thông làm thiệt hại về kinh tế cũng như làm mât ổn định trên địa bàn trong lúc này là hành động hoàn toàn không thể chấp nhận được.

11:27:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Để rồi xem những sai trái mà Nguyễn Đình Thục gây ra, tất cả sẽ bị phơi bày và ông ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật, sự trừng phạt của chúa, sự trừng phạt của nhân dân, dư luận

11:28:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chưa dừng lại tại đó, cái cách mà hắn ta gọi điện để tổ chức, kêu gọi nhân dân ra đường biểu tình, bắt giữ người trái pháp luật, đòi trao trả kẻ phạm tội quả thật như một tên Gangster chính hiệu, ngồi ô tô, xài điện thoại hàng hiệu, tiền đầy túi, áo trắng mặc trơn tha hồ chỉ đạo trong khi những con chiên của hắn đang bị hắn lợi dụng thậm chí đang bị hắn ép làm theo những thứ vi phạm pháp luật đó.

11:28:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chúng tôi những người dân Việt Nam sẽ luôn liên tiếng cho những cái đúng và sẵn sàng lên tiếng phản đối với những cái sai trái, những hành vi không tôn trọng pháp luật lợi ích của Nhà nước.

11:29:00, 2 thg 1, 2018 Reply

với nhưng am mưu và hành động rất quen thuộc của linh mục mang tên Thục ..kích động giáo dân chống đối lại chính quyền nhà nước gây mất an ninh trật tự ,và lợi dụng nhân dân làm những việc trái pháp luật ..với những hành động của hắn ta thì cần ngăn chặn kịt thời ..đồng thời cần bắt đối tượng về chịu trách nhiêm trước pháp luật

11:30:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Với những gì hắn ta đã và đang làm thời gian vừa qua có đủ để chúng ta có một cuộc đào thải hắn ra khỏi xã hội này hay không? Hoàn toàn xứng đáng để cho hắn ta một cái đạp thẳng vào đầu rồi cuốn xéo đi thật xa nơi này.

11:30:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Điều làm cho dư luận bức xúc là các vụ việc, nếu nói nhẹ là gây rối trật tự công công, nói nặng hơn là bạo loạn xảy ra tại các tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đã không được xử lý dứt điểm. Các đối tượng cầm đầu, quá khích và số linh mục cực đoan vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và công nhiên thách thức chính quyền.Cần phải bắt ngay tên LM Nguyễn ĐÌnh Thục - tên cầm đầu các cuộc bạo loạn

11:31:00, 2 thg 1, 2018 Reply

tên Nguyễn Đình THục đã nhiều lần kích động giáo dân chặn quốc lộ 1A-huyết mạch của đất nước, tấn công lực lượng thi hành công vụ, đập phá tài sản của nhà nước. Nghiêm trọng hơn, Thục còn kích động giáo dân bao vây và chiếm đoạt trụ sở chính quyền, láo xược hạ cờ Tổ quốc và thay thế bằng lá cờ ngũ sắc, đồng thời đả thương cán bộ công an, ngăn cản người đi cấp cứu...Tất cả những tội lỗi trên, cơ quan chức năng cần sớm củng cố chứng cứ bắt ngay tên Nguyễn ĐÌnh Thục,xử lý thật nghiêm

11:34:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Chúng tôi những người dân Việt Nam sẽ luôn liên tiếng cho những cái đúng và sẵn sàng lên tiếng phản đối với những cái sai trái, những hành vi không tôn trọng pháp luật lợi ích của Nhà nước.

11:34:00, 2 thg 1, 2018 Reply

với nhưng am mưu và hành động rất quen thuộc của linh mục mang tên Thục ..kích động giáo dân chống đối lại chính quyền nhà nước gây mất an ninh trật tự ,và lợi dụng nhân dân làm những việc trái pháp luật ..với những hành động của hắn ta thì cần ngăn chặn kịt thời ..đồng thời cần bắt đối tượng về chịu trách nhiêm trước pháp luật

13:41:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thật không biết Thục và Nam đang nghĩ gì khi hành động ngu xuẩn như thế này. Nếu những người con của Chúa khiến Chúa tự hào thì hai cái tên Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục lại là những cái tên khiến Chúa cảm thấy xấu hổ. Rõ ràng làm việc thì ít còn kích động xúi giục thì nhiều.

16:58:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Ngày xưa chỉ dùng tín ngưỡng của mình để lợi dụng lòng tin của nhân dân, lấy cái cớ tự do tín ngưỡng rồi muốn làm gì thì làm, và bây giờ lợi dụng luôn cả hình ảnh chúa để mà thực hiện những hành động xuyên tạc hạ bệ nhà nước ta.

20:14:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Khi đã lợi dụng chúa để làm công cụ thì thực sự mà nói,Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã không còn tôn trọng hình ảnh của chúa nữa rồi,và như thế,khi giảng đạo cho giáo dân của mình,ông ta cũng đã làm mất đi vẻ đẹp của chúa,đó là tình yêu,là hạnh phúc,là lương thiện trong mắt mỗi người dân giáo,thật đáng buồn,chỉ vì những tên linh mục như thế này,mà giá trị tốt đẹp của chúa cũng bị mất theo thời gian.

15:50:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Với chức trách của một vị chủ chăn, đáng nhẽ ra, Linh mục Đặng Hữu Nam cần làm tốt bổn sự, đem lại cuộc sống ngày một tốt đẹp hơn cho các con chiên của mình, đó cũng là điều cộng đoàn người công giáo chân chính mong đợi, nhưng 2 vị Linh mục này lại tổ chức tụ tập đông người và có hành vi rao giảng, chống đối chính quyền.

15:56:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Hành vi này, một lần nữa thể hiện rõ bản chất là kẻ chống đối chính quyền, kẻ gây chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, nhất là sự đoàn kết trong đồng bào lương - giáo ở địa phương mà Linh mục Đặng Hữu Nam đang sống

23:21:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Vào những ngày lễ trọng như Lễ Giáng sinh, đa số các LM đều hướng đến một Lễ Giáng sinh an lành cho toàn thể con chiên thì các chú lại "ủ mưu hèn kế bẩn" để móc lại chuyện xưa? Khi các chú tung cái ảnh Chúa đẻ trong nốc và nhờ người tung hô sự "sáng tạo" vô bờ bến thì cũng chính là lúc người đời phỉ nhổ vào sự ngu dốt của các chú

23:24:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Ai đời, là người có học, được đào tạo để làm người loan báo Tin mừng, hơn ai hết, là những Linh mục, các chú phải hiểu đạo và thuộc Kinh thánh chứ! Đằng này, các chú lại đi "viết lại Kinh thánh" và "xét lại lịch sử đức Chúa trời"?

23:26:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Chẳng khác nào chuyện ngụ ngôn về Chú bé chăn cừu, cứ tưởng mình thông minh mà hoá ra là ngu dốt! Âm mưu lôi kéo con chiên bỏ Lễ để tham gia bới móc câu chuyện Biển sạch đã thất bại, các chú được gì ngoài sự khinh bỉ?

23:27:00, 4 thg 1, 2018 Reply

sau bao lần gây rối thất bại, nhiều tay chân ngu dốt của các chú đã lần lượt bị bắt, bị truy nã, trốn mất dạng, không sủi tăm, cac chú còn chưa sợ? Tại sao các chú không nằm im để chờ đợi một sự lãng quên?

23:27:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Ngày xưa nhà giàn làm bằng gỗ nên nó không trụ vững với bão tố. Những người lính đảo chỉ kịp gọi điện vào đất liền "chào thủ trưởng bọn em đi". .... và họ hóa thân vào sóng biển

12:45:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Hãy thu thập bằng chứng về việc ông áy tuyên truyển chống nhà nước. Khi đủ thì bắt. KO cần vội, cũng không nên chậm chạp quá. KHi chưa đủ chứng cứ thì ông ta vô tội và có quyền đi bất cứ đâu.Tên này là kẻ vô ơn, sao không cho đi tù luôn cho dân nhờ nếu thả rông không cẩn thận dân lại dậy bảo thì nguy hiểm cho nó đấy.

19:59:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Những thành phần như thế này phải cho vào tù sớm nhất có thể.
Để xem chúng nó lộng hành,ngổ ngáo đến bao giờ nữa,tự nhiên cảm thấy thương xót cho những con chiên phải theo học những thành phần như thế này

20:06:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Những việc làm của các linh mục trên điển hình là đặng hữu nam và nguyễn đình thục đã gây không ít bức xúc cho quần chúng nhân dân,kể cả những giáo dân chân chính,đây là sự thất bại lớn trong việc tuyển chọn linh mục của các địa phận này,

22:26:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Chính những linh mục như Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam hay Nguyễn Ngọc Nam Phong.... đã làm xấu đi bộ mặt của cộng đồng người công giáo ở nước ta. Hình ảnh Chúa bị chúng nó làm xấu đi, bôi nhọ chính đức tin của chúng nó.

22:39:00, 10 thg 1, 2018 Reply

sau bao lần gây rối thất bại, nhiều tay chân ngu dốt của các chú đã lần lượt bị bắt, bị truy nã, trốn mất dạng, không sủi tăm, cac chú còn chưa sợ? Tại sao các chú không nằm im để chờ đợi một sự lãng quên? Chẳng lẽ các chú đang muốn cíu vớt hình ảnh bằng sự ngu dốt đến tột cùng, bằng cách dùng hình ảnh xúc phạm đức Chúa trời để vớt vát chút danh dự.

22:40:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Khi đã lợi dụng chúa để làm công cụ thì thực sự mà nói,Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đã không còn tôn trọng hình ảnh của chúa nữa rồi,và như thế,khi giảng đạo cho giáo dân của mình,ông ta cũng đã làm mất đi vẻ đẹp của chúa,đó là tình yêu,là hạnh phúc,là lương thiện trong mắt mỗi người dân giáo,thật đáng buồn,chỉ vì những tên linh mục như thế này,mà giá trị tốt đẹp của chúa cũng bị mất theo thời gian.

20:31:00, 11 thg 1, 2018 Reply

NGuyễn đình thục hay đặng hữu nam đang trở thành những linh mục tai tiếng khi liên tiếp có những hoạt động chống chính quyền một cách công khai. Những linh mục này lấy danh nghĩa của Đức chúa để chỉ đạo ép buộc đàn chiên của mình có những hành động chống đối chính quyền, như bao vậy ủy ban xã, huyện, chặn đường quốc lộ...Thực sự khiến người dân hết sức bức xúc, và cần thiết phải có những biện pháp để răn đe đối với những linh mục này.

16:33:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Ngay cả đấng linh thiêng mà tất cả mọi người dân công giáo - bao gồm cả 2 tên phản động này đang thờ phụng thì lại mang ra để cải cách, để biến đổi một cách vô tổ chứ theo ý muốn. Thể hiện tư tưởng chống đối, đòi lật đổ chế độ lên ngay cả tượng thiên chúa thì không có gì bọn chúng không giám làm nữa rồi. Cơ quan chức năng cần phỉa có biện pháp răn đe trừng trị những tên cầm đầu này một cách thích đáng.

16:56:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Ngay cả đấng linh thiêng mà suốt ngày ca ngợi, suốt ngày lấy đó làm lí tưởng sống mà lại đem ra như một trò đùa. Ngay cả cái kỉ niệm nơi sinh là hang đá mà lại đem thẳng chúa ra biển để làm noel thì nói xấu, xuyên tạc về Đảng là điều không có gì khó với 2 tên phản động này. Vì một cái lợi bọn Việt Tân đem lại mà bây giờ bán nước rồi lại bán cả Chúa. Đúng là không đáng làm người.

17:33:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Theo như lời của 2 linh mục thì Chúa xứng đáng với cái nơi bẩn thỉu, ô nhiễm và đầy sự chết chóc ngoài biển sao. Đã thế còn nhe răng cười hớn hở. Vì cái lợi ích mà bọn Việt Tân mang lại cho 2 vị linh mục thì không chỉ Đảng mà Chúa cũng có thể đem ra làm vật ngang giá được. Đúng là mất hết nhân tính rồi.

10:28:00, 13 thg 1, 2018 Reply

thực sự quá căm hận trước những hành động của 2 tên lính mục công giáo đội lốt quỷ dữ đang có những mưu mô nhằm chống phá chính quyền nước ta quá rồi n, thiết nghĩ chính quyền việt nam nên có những sự mạnh tay cương quyết để xử lý chúng một cách triệt để không để chúng cứ làm càn sủa bậy như vậy nữa

19:18:00, 25 thg 2, 2018 Reply

Việc bị điều chuyển khỏi giáo xứ Phú Yên là thất bại toàn diện của Đặng Hữu Nam sau chuỗi ngày được bọn phản động trong và ngoài nước tung hô,chuỗi ngày tiếp theo của ông sẽ đi xuống và nếu ông cứ tiếp tục với những hành vi sai trái của mình như trong quá khứ thì hậu quả không ai có thể biết trước được.

19:20:00, 25 thg 2, 2018 Reply

Điều chuyển Đặng Hữu Nam sang giáo xứ khác vẫn còn nhẹ cho hắn quá so với những điều xấu xa mà hắn đã làm. Sao không cách chức linh mục của Đặng Hữu Nam luôn đi còn điều chuyển làm gì. Mọi người đều mong Đặng Hữu Nam phải bị xử lý trước pháp luật cho những hành vi ngông cuồng của hắn.

19:22:00, 25 thg 2, 2018 Reply

Và sau 9 tháng đến ngày 07/2/2018 thì hình thức xử lý điều chuyển địa bàn mục vụ đối với linh mục Đặng Hữu Nam cũng là một hệ quả tất yếu nhưng có lẽ cộng đoàn Người Công giáo cũng như người dân cần một hình thức xử lý mạnh tay hơn từ Giám mục Giáo phận Vinh cũng như hình thức xử lý về mặt pháp luật đối với vị linh mục “ít tài lắm tật” này!

19:24:00, 25 thg 2, 2018 Reply

Điều chuyển Đặng Hữu Nam sang giáo xứ khác vẫn còn nhẹ cho hắn quá so với những điều xấu xa mà hắn đã làm. Sao không cách chức linh mục của Đặng Hữu Nam luôn đi còn điều chuyển làm gì. Mọi người đều mong Đặng Hữu Nam phải bị xử lý trước pháp luật cho những hành vi ngông cuồng của hắn.

19:26:00, 25 thg 2, 2018 Reply

Đặng Hữu Nam bị thuyên chuyển vì không làm trò trách nhiệm của một linh mục, không làm được gì cho bà con giáo dân mà lại thường xuyên kích động bà con thực hiện các hành vi gây rối an ninh trật tự, mất an ninh trật tự, làm giảm sút kinh tế của giáo dân. Một người không làm tròn trách nhiệm tại giáo xứ mình đang cai quản thì tất nhiên là bị thuyên chuyển đi nơi khác thôi, và mấy tay dân chủ đểu đừng có đổ lỗi cho chính quyền hay bất cứ ai hết.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !