16/12/2017

GIẢI THƯỞNG CỦA MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM – KHI CON HÁT MẸ KHEN HAY!

Written By Lý Công on 16/12/2017 | 02:00

[Tọa Sơn]

Vừa qua, vào ngày 10/11, Mạng lưới nhân quyền Việt Nam đã trao giải nhân quyền năm 2017 cho Nguyễn Hữu Vinh (tức blogger Ba Sàm), Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) và Hội anh em dân chủ (gồm có 6 người là Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyền, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà). Đây là giải thưởng thường niên của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhằm giải ngân, chia tiền trong năm tài khóa 2017 dưới hình thức động viên số anh em rân chủ không may ở trong nước. Và nhìn sâu xa hơn về giải thưởng này thì đây chính là hình thức con hát mẹ khen hay của tổ chức khủng bố Việt Tân. 
 
Mạng lưới nhân quyền Việt Nam trong lễ kỷ niệm 20 năm
Đầu tiên, mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập năm 1997 tại Little Sài Gòn (nơi có nhiều tổ chức phản động hải ngoại đồn trú ở đó). Mạng lưới này ra đời nhằm đáp ứng cho cái gọi chuyển từ đấu tranh bạo động sang đấu tranh bất bạo động, khi mà tổ chức Việt Tân ngửi được mùi về cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” sẽ giúp ích cho cuộc chống phá của chúng. Cũng kể từ đó, mạng lưới này đã tích cực tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, vận động sự can thiệp của nước ngoài vào công việc nội bộ Việt Nam. Trong số đối tượng được mạng lưới này tài trợ cũng như vinh danh hàng năm thì có thể nhận thấy không ít trong số đó là các cá nhân, tổ chức thuộc chính Việt Tân hay liên quan mật thiết đến tổ chức khủng bố này. 

Thật vậy, Nguyễn Hữu Vinh hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những đối tượng có mối liên hệ mật thiết với Việt Tân, được sự giúp đỡ khá nhiều của Việt Tân, do đó cũng có tiền sử chống Đảng và Nhà nước ta một cách quyết liệt. Khi các đối tượng này lần lượt nhập khám thì Việt Tân là một trong các tổ chức khóc to nhất, tổ chức nhiều hoạt động rầm rộ nhất để kêu gào sự tự do cho các đối tượng trên. Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình. Có thể coi giải thưởng nhân quyền lần này là niềm an ủi của Việt Tân giành cho hội anh em rân chủ mặc dù hội này đã bị tê liệt hoạt động trong suốt một năm vừa qua. 

Về lễ trao giải – phần được chờ mong của mỗi giải thưởng lại không được tổ chức như ý do các nhân vật được trao giải không thể qua bên Mỹ nhận giải thưởng vì còn đang bận ở trong khám. Do đó, công tác tuyên truyền và quảng bá hình ảnh của lần trao giải lần này hơi kém. Cũng phải thông cảm cho mạng lưới nhân quyền Việt Nam trong lần trao giải lần này, khi mà họ cũng muốn làm cái giải thưởng nhân quyền cho nó hoành tráng nhân dịp 20 năm được quái thai ra đời nhưng mạng lưới này tìm quanh quẩn mãi không nổi lên được cái tên chống phá quyết liệt trong năm vừa qua do một số đi tù, một số lo sợ nằm im nên bản danh sách đề cử chỉ còn có 14 người. Và lẽ dĩ nhiên, trong lúc khó khăn của cuộc đấu tranh rân chủ, bởi công an Việt Nam đang làm gắt cho nên Việt Tân đã hướng giải thưởng của mình vào những người có liên hệ mật thiết hoặc là con đẻ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Đây đúng là trò con hát mẹ khen hay như dân gian ta thường nói. 

43 Nhận xét

18:41:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Mạng lưới này ra đời nhằm đáp ứng cho cái gọi chuyển từ đấu tranh bạo động sang đấu tranh bất bạo động, khi mà tổ chức Việt Tân ngửi được mùi về cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” sẽ giúp ích cho cuộc chống phá của chúng. Cũng kể từ đó, mạng lưới này đã tích cực tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, vận động sự can thiệp của nước ngoài vào công việc nội bộ Việt Nam. Trong số đối tượng được mạng lưới này tài trợ cũng như vinh danh hàng năm thì có thể nhận thấy không ít trong số đó là các cá nhân, tổ chức thuộc chính Việt Tân hay liên quan mật thiết đến tổ chức khủng bố này.

18:42:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình. Có thể coi giải thưởng nhân quyền lần này là niềm an ủi của Việt Tân giành cho hội anh em rân chủ mặc dù hội này đã bị tê liệt hoạt động trong suốt một năm vừa qua.

20:33:00, 16 thg 12, 2017 Reply

thật là đáng buồn cười cho các đối tượng rận chủ khi chúng cứ vin vào giải thưởng nhân quyền này để làm điều này, điều khác, chắc chăn một điều rằng giải thưởng này không có tác dụng gì hết đối với Việt Nam cả

22:55:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Đúng là con hát mẹ khen hay, tất cả đều một đám có tư tưởng chống đối, bất mãn như nhau rồi lại tự bày ra những giải thưởng vớ vẩn để chao cho nhau, như một vở kịch mà diễn viên lại toàn những người diễn dở. Đúng là làm chò cười cho người khác mà

23:09:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Trong buổi lễ trao giải đó, các đối tượng tự tung hô lẫn nhau bởi các hội nhóm dân chủ đã và đang tồn tại hay những nhà dân chủ rởm đều là tay sai của Việt Tân, ăn cơm của Việt Tân và hoạt động cho Việt Tân.

23:09:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Buổi lễ trao giải nhân quyền hầu như diễn ra mà không có nhân vật chính, không có sự xuất hiện của các cá nhân được giải bởi cái giải thưởng vớ vẩn này luôn hướng sự lựa chọn đến những phạm nhân đang chấp hành án, những kẻ phải ngồi tù vì hành vi chống phá Việt Nam hoặc những hoạt động với mực đích chống chính quyền nước ta.

23:10:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Giải nhân quyền là giải thưởng sân nhà khi hội nhóm tổ chức tự trao giải cho thành viên mình và tự khen ngợi, ca tụng lẫn nhau. Giải thưởng này luôn được trao tặng tại Mỹ bởi đây là cái nôi của hoạt động chống phá Việt Nam và là nguồn kinh phí vô hạn cho các tổ chức phản động cũng như cho chính giải thưởng này.

23:10:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

23:11:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Rõ ràng, dù được che giấu dưới cái tên mĩ miều “Giải thưởng nhân quyền Việt Nam năm 2017” tuy nhiên có thể thấy đây là chiêu trò lợi dụng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ Việt Nam, lợi dụng bình phong để tài trợ cho các tổ chức và cá nhân phản động ở Việt Nam.

09:23:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Đúng là con hát mẹ khen hay, tất cả đều một đám có tư tưởng chống đối, bất mãn như nhau rồi lại tự bày ra những giải thưởng vớ vẩn để chao cho nhau, như một vở kịch mà diễn viên lại toàn những người diễn dở. Đúng là làm chò cười cho người khác mà.

11:51:00, 17 thg 12, 2017 Reply

giải thưởng thường niên của Mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhằm giải ngân, chia tiền trong năm tài khóa 2017 dưới hình thức động viên số anh em rân chủ không may ở trong nước. Và nhìn sâu xa hơn về giải thưởng này thì đây chính là hình thức con hát mẹ khen hay của tổ chức khủng bố Việt Tân.

11:52:00, 17 thg 12, 2017 Reply

mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập năm 1997 tại Little Sài Gòn (nơi có nhiều tổ chức phản động hải ngoại đồn trú ở đó). Mạng lưới này ra đời nhằm đáp ứng cho cái gọi chuyển từ đấu tranh bạo động sang đấu tranh bất bạo động, khi mà tổ chức Việt Tân ngửi được mùi về cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” sẽ giúp ích cho cuộc chống phá của chúng.

11:52:00, 17 thg 12, 2017 Reply

mạng lưới này đã tích cực tài trợ cho các đối tượng chống đối trong nước, tuyên truyền xuyên tạc tình hình Việt Nam ở nước ngoài, vận động sự can thiệp của nước ngoài vào công việc nội bộ Việt Nam. Trong số đối tượng được mạng lưới này tài trợ cũng như vinh danh hàng năm thì có thể nhận thấy không ít trong số đó là các cá nhân, tổ chức thuộc chính Việt Tân hay liên quan mật thiết đến tổ chức khủng bố này.

11:53:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Nguyễn Hữu Vinh hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những đối tượng có mối liên hệ mật thiết với Việt Tân, được sự giúp đỡ khá nhiều của Việt Tân, do đó cũng có tiền sử chống Đảng và Nhà nước ta một cách quyết liệt. Khi các đối tượng này lần lượt nhập khám thì Việt Tân là một trong các tổ chức khóc to nhất, tổ chức nhiều hoạt động rầm rộ nhất để kêu gào sự tự do cho các đối tượng trên. Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình.

15:32:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Cho dù, chắc chắn các linh mục cực đoan đều hiểu được vai trò của các thế hệ thanh thiếu niên trong cho tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giáo dục thế hệ trẻ này là điều vô cùng quan trọng. Các em chẳng khác nào như những tờ giấy trắng, việc tô vẽ như nào là do người lớn. Vậy nên, việc nhồi nhét các tư tưởng, quan điểm sai trái vào đầu óc các thế hệ học sinh chẳng khác nào là một tội ác với dân tộc.

15:37:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Giáo Phận Vinh lại làm những điều mà đi lại với chính lợi ích của xã hội, trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước đồng thời, các em cần nhận được sự đùm bọc, giáo dục tốt để phát triển hoàn thiện cả về thể chất và tinh thần.

15:39:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Cho dù, chắc chắn các linh mục cực đoan đều hiểu được vai trò của các thế hệ thanh thiếu niên trong cho tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giáo dục thế hệ trẻ này là điều vô cùng quan trọng. Các em chẳng khác nào như những tờ giấy trắng, việc tô vẽ như nào là do người lớn. Vậy nên, việc nhồi nhét các tư tưởng, quan điểm sai trái vào đầu óc các thế hệ học sinh chẳng khác nào là một tội ác với dân tộc.

18:53:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Dùng từ khi con hát mẹ khen hay là quá chuẩn để miêu tả rồi đó, suốt ngày bịa ra mấy giải nhân quyền, và người đánh giá người chấm người trao thưởng tất cả đều là người trong cùng một "team" cả,thế thì đòi hỏi sự công bang và chính cống ở đâu được.

21:23:00, 17 thg 12, 2017 Reply

toàn những tên lưu vong, không có quê hương, sống tha phương cầu thực nơi xứ người, nhận được vài đồng tiền của mấy tổ chức, cá nhân thù địch với Việt nam là có thể nói hay viết bất cứ thứ gì mà không nghĩ đến hậu quả ra sao. Lại còn tổ chức chao giải nhân quyền cho những kẻ chống đối mạnh nhất, thật chẳng ra sao.

21:42:00, 17 thg 12, 2017 Reply

giải thưởng nhân quyền lần này là niềm an ủi của Việt Tân giành cho hội anh em rân chủ mặc dù hội này đã bị tê liệt hoạt động trong suốt một năm đúng như cái bản chất của tổ chức của chúng, chỉ là những con sâu bọ đưa ra cá giải thưởng xàm xí để tạo động lực nhau mà sống thôi, chứ thực ra thì giá trị có là bao, tinh thần là chính thôi à.

22:24:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Thật vậy, Nguyễn Hữu Vinh hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là những đối tượng có mối liên hệ mật thiết với Việt Tân, được sự giúp đỡ khá nhiều của Việt Tân, do đó cũng có tiền sử chống Đảng và Nhà nước ta một cách quyết liệt. Khi các đối tượng này lần lượt nhập khám thì Việt Tân là một trong các tổ chức khóc to nhất, tổ chức nhiều hoạt động rầm rộ nhất để kêu gào sự tự do cho các đối tượng trên. Về phần hội anh em rân chủ, thì đây là tổ chức ngoại vi của Việt Tân ở trong nước. Hiện nay, hội anh em rân chủ đang thoi thóp sống qua ngày khi trong năm vừa qua các thành viên của hội lần lượt nhập khám trả giá cho những hành vi chống phá của mình. Có thể coi giải thưởng nhân quyền lần này là niềm an ủi của Việt Tân giành cho hội anh em rân chủ mặc dù hội này đã bị tê liệt hoạt động trong suốt một năm vừa qua.

13:28:00, 18 thg 12, 2017 Reply

:))) đi tù rồi mà vẫn còn được trao thưởng, tặng danh hiệu các kiểu. Nổi tiếng quá mẹ Nấm ạ. Còn nhiều cái tên khác cũng được vinh danh bởi cái giải thưởng vớ vẩn đó. Toàn bọn phản động vinh danh nhau, thổi kèn khen lấy, đúng là toàn cái bọn dở, đấy, giờ vào tù thì xem giải thưởng quan trọng hay cái gì quan trọng, phải trả giá cho hành động phá hoại đất nước là đúng rồi, ngồi tù 10 năm còn nhẹ đó Mẹ Nấm ạ.

17:26:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Mạng lưới nghe ghê quá, nghe như mạng nhện ý. Cái bọn phản quốc ý thì chỉ có dám ở nước ngoài rồi chõ mõm về đất mẹ chứ không bao giờ được phép bước chân về Việt Nam. Đấy, bài học sống là Như QUỳnh ngồi tù 10 năm, những kẻ khác sắp tới đây cũng sẽ theo gót chân mà thôi, lưới trời thưa nhưng khó thoát, có gan chống chính quyền một cách cực đoan thì có gan ngồi tù nhé

19:23:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Buổi lễ trao giải nhân quyền hầu như diễn ra mà không có nhân vật chính, không có sự xuất hiện của các cá nhân được giải bởi cái giải thưởng vớ vẩn này luôn hướng sự lựa chọn đến những phạm nhân đang chấp hành án, những kẻ phải ngồi tù vì hành vi chống phá Việt Nam hoặc những hoạt động với mực đích chống chính quyền nước ta.

19:24:00, 18 thg 12, 2017 Reply

toàn những tên lưu vong, không có quê hương, sống tha phương cầu thực nơi xứ người, nhận được vài đồng tiền của mấy tổ chức, cá nhân thù địch với Việt nam là có thể nói hay viết bất cứ thứ gì mà không nghĩ đến hậu quả ra sao. Lại còn tổ chức chao giải nhân quyền cho những kẻ chống đối mạnh nhất, thật chẳng ra sao.

20:56:00, 19 thg 12, 2017 Reply

Thực chất mà nói đây chẳng qua là một tổ chức phi pháp được thành lập bởi những tên phản động trong nước. Hoạt động chính của tổ chức này là chống đối chính quyền nhân dân,nói xấu Đảng,Nhà nước. Chúng kêu gọi nguồn ngân sách từ các tổ chức phản động nước ngoài để cung cấp cho các thành viên chống đối tích cực hoạt động. Giải thưởng nhân quyền gì đó chẳng qua cũng chỉ động viên thành viên của tổ chức này hoạt động, nhưng mà,rồi cũng rơi vào vòng lao ngục mà thôi.

10:22:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Những giải thưởng nhân quyền mà do các tổ chức phản động núp bóng dưới danh nghĩa các tổ chức nhân quyền chẳng có ý nghĩa gì cả. Đấy chỉ là hành động tự tung hứng nhau của những kẻ rận chủ.

10:26:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Cho dù bọn rận chủ chúng có tung hô, trao tặng nhau bao nhiêu giải thưởng về nhân quyền thì cũng không thể làm thay đối được hình phạt cho những hành động sai trái của như kẻ như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

10:47:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Những tổ chức đề nghị trao giải nhân quyền cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam cũng đều là các tổ chức phản động núp bóng. Chẳng có ai để ý việc những tổ chức đó trao giải ra sao đâu.

10:59:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Một lũ những kẻ khốn nạn chúng tập hợp với nhau chúng tự in cho nhau những tờ giấy công nhận nhau để đánh bóng tên tuổi. Nhưng nhưng âm mưu đó của bọn chúng không qua mặt được mọi người vì ai cũng biết bản chất của bọn chúng.

11:09:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Những giải thưởng mà các tổ chức phản động trao cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam đã cho thấy, suy nghĩ của những tổ chức ý chẳng khác gì một kẻ thiểu năng khi đi ca ngợi những kẻ vi phạm pháp luật.

14:38:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Một chương trình mang tính động viên cho những kẻ chống phá điên cuồng Nhà nước ta. Đây như là một chương trình thay lời động viên yên tâm mà ngồi bóc lịch cho những kẻ phản động. Những chương trình thừa thãi, tổ chức cho có vì những nhân vật được xướng tên đã ngồi trại giam hết rồi.

14:56:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Chương trình an ủi những thành phần hoạt động năng nổ và có cái kết ngồi sau song sắt bóc lịch. Chương trình này tổ chức không mấy ai biết vì nó chỉ nhằm mục đích trao giải ủng hộ và kiếm người mới thay thế thôi. Là lời động viên "cứ hoạt động chống phá đi, rồi ngồi tù đã có chúng tôi vinh danh bạn" của những tổ chức phản động mà thôi.

19:58:00, 24 thg 12, 2017 Reply

cái gì mà giải nhân quyền năm 2017, toàn là những sự kiện do bọn rận chủ tổ chức để giúp nhau về mặt tình thần hoạt động tích cực hơn thôi, giải thưởng này không khác gì những trò hề của những con bò tạo ra chỉ biết ngồi bàn soi mói kẻ khác có cái kiếm vào bụng thôi

21:52:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Mạng lưới nhân quyền Việt Nam chính là một trong những tổ chức phản động trong cộng đồng người Việt tại nước ngoài, có địa bàn hoạt động chính ở Mỹ. Cũng giống như các tổ chức khác như Việt Tân hay Chính phủ lâm thời Việt Nam tự do, Mạng lưới nhân quyền là tập hợp của những phần tử chống Cộng ở hải ngoại luôn nuôi dưỡng ý đồ lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, JB Nguyễn Hữu Vinh cùng các con "rận" khác là những nhân tố quan trọng giúp chúng thực hiện ý đồ này. Thực tế, tổ chức này chuyên núp dưới các danh nghĩa cổ vũ cho các hoạt động “đấu tranh nhân quyền” tại Việt Nam nhưng thực chất là lợi dụng chiêu bài nhân quyền để chống phá Việt Nam!

21:52:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Đúng là trò lố, những kẻ thuộc "Mạng lưới nhân quyền Việt Nam" muốn mượn cớ tổ chức trao thưởng để an ủi những người anh em đang ở sau song sắt, mặt khác muốn gây tiếng vang để thu hút những kẻ liều mình vì phong trào dân chủ tiếp tục đấu tranh, noi gương những anh chị ở bùn lầy. Để rồi tất cả nắm tay nhau đi xuống vực thẳm.

21:52:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Nói trắng ra việc trao giải thực chất là trao tiền cho những kẻ trên vì có những "thành tích" chống phá Việt Nam mà thôi. Những kẻ kia nào có thành tích nào cho dân chủ, chỉ có suốt ngày xuyên tạc, lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động chống phá chính quyền mà thôi. Mạng lưới nhân quyền Việt Nam hãy ngừng các hoạt động cổ súy này ngay lập tức

21:53:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Cứ đến dịp quốc tế kỷ niệm ngày nhân quyền là lại xuất hiện giải thưởng nhân quyền. Đây vốn là giải thưởng của mạng lưới nhân quyền - một tổ chức ô hợp chẳng có tư cách pháp nhân gì của các đối tượng phản động lưu vong. Các đối tượng được trao cái giải thưởng này hàng năm cũng không phải là những cái tên gì xa lạ, vẫn là các đối tượng mang trong mình những tội lỗi đang hoặc đã phải vào trại để cải tạo. Cứ thử hỏi xem người tổ chức như vậy và cá nhân được nhận giải như vậy có nực cười cho thiên hạ không chứ.

17:42:00, 3 thg 1, 2018 Reply

các thế lực thù địch, phản động vẫn không ngừng các hoạt động chống phá, bằng nhiều phương pháp và con đường khác nhau, trong đó “lá bài nhân quyền” vẫn được chúng triệt để lợi dụng. Một trong số những tổ chức hoạt động tích cực nhất phải kể đến “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam”.

17:42:00, 3 thg 1, 2018 Reply

Trong nhiều năm qua, “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam” đã “vinh danh” để trao thưởng bằng tiền và hiện vật với nhiều đối tượng chống đối trong nước, tính đến nay đã có 39 cá nhân và 3 tổ chức. Nhiều cái tên được “mạng nhện” này vinh danh như: Cù Huy Hà Vũ, Hồ Thị Bích Khương, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Xuân Nghĩa, Nguyễn Thanh Hải, Tạ Phong Tần, Vi Đức Hồi, Nguyễn Văn Lý, Phan Văn Lợi....

17:43:00, 3 thg 1, 2018 Reply

Thật buồn cười là những kẻ chống đối vẫn cả tin và mong muốn được “vinh danh”, được tung hô vì cái hư danh ảo, do một tổ chức chẳng có vị thế gì xướng danh. Có chăng đó chỉ là công cụ để cho tổ chức Việt Tân sai khiến, nhồi nhét những tư tưởng chống đối, ảo tưởng và cũng không ít kẻ vì lòng tham, vì tiền để kiếm cơm sống qua ngày, còn mục đích và lý tưởng xây dựng cho quê hương Việt Nam ư?

17:44:00, 3 thg 1, 2018 Reply

Sự lố bịch của giải thưởng còn thể hiện ngay tại lễ trao giải nhân quyền mà người nhận giải chẳng có ai có mặt, đơn giản vì tất cả đều đang nhập “khám” để chấp hành án phạt tù vì hoạt động chống phá Việt Nam.

17:45:00, 3 thg 1, 2018 Reply

Nhân nói về “mạng”, liên tưởng đến “Mạng lưới nhân quyền”, nghe có vẻ là một hệ thống rộng khắp như mạng Internet toàn cầu, vậy mà cái “Mạng lưới nhân quyền” này hoạt động một cách chui rúc, trốn chui trốn nhủi ở Mỹ, chẳng có ảnh hưởng gì đến chính trường quốc tế và đối với Việt Nam thì đây chẳng qua là một tổ chức phản động lưu vong, núp bóng dưới danh nghĩa có vẽ mỹ miều “Mạng lưới nhân quyền” để chống đối Việt Nam.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !