20/12/2017

KẺ NÀO “ĐÚT CỦI ĐÁY NỒI” VỤ VIỆC GIÁO DÂN KẺ GAI LẤN CHIẾM ĐẤT ĐAI TRÁI PHÁP LUẬT

Written By Lý Công on 20/12/2017 | 16:13

[Thiên Nhân]

Gần đến ngày Giáng sinh dường như Giáo phận Vinh đang trở thành mục tiêu để bọn phản động, rận chủ, các vị “chủ chăn” trong nước coi đây là cơ hội để gây rối an ninh, trật tự để đánh bóng tên tuổi của chúng. Vụ việc sai trái ở giáo xứ Đông Kiều chưa lắng xuống, sáng ngày 17/12/2017, tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên một vụ việc đáng tiếc nữa xảy ra khi hàng trăm giáo dân giáo xứ Kẻ Gai đã có những hành động tự ý chiếm đất sản xuất nông nghiệp để xây dựng nhà thờ. Không chỉ vậy, một số bộ phận giáo dân quá khích đã có hành vi chống đối và tấn công người thi hành công vụ.
 
Giáo dân Kẻ Gai biến đất trồng lúa thành đất xây nhà thờ trái pháp luật

Cụ thể, giáo dân Kẻ Gai tự ý lấn chiếm có tổng diện tích 9.000m2 - đây là ruộng lúa được giao cho hộ dân canh tác theo Nghị định 64 của Chính phủ để xây dựng nhà thờ mới mặc dù Giáo xứ này đã có nhà thờ. Hành vi này đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật, theo khoản 1, điều 12 Luật Đất đai năm 2013. Thông tin từ giáo dân tại đây được biết Giáo xứ Kẻ Gai đang có ý định tách một Giáo họ khác. Tuy nhiên, khi chưa xin phép cấp có thẩm quyền, chức sắc công giáo nơi đây đã tự ý cho giáo dân ra tự ý chiếm đất ở xã Hưng Tây để xây dựng nhà thờ. Nghiêm trọng hơn khi những người dân yêu nước trong đội cờ đỏ Hưng Nguyên đã đến sát cánh cùng chính quyền, công an để tuyên truyền, vận động, ngăn cản hành vi sai trái của giáo dân tại đây thì các đối tượng quá khích trong giáo xứ Kẻ Gai ngông cuồng đánh đập dã man khiến 6 người đang đi cấp cứu, trong đó có 3 người phải chuyển lên bệnh viện tỉnh.

Những giáo dân tại Kẻ Gai là những người nông dân “một nắng hai sương” với đồng ruộng hiền lành, chất phác nay lại trở thành những người có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thì chắc chắn họ đã và đang bị lợi dụng bởi chính người cha đáng kính của họ tên là Nguyễn Đức Nhân. Hay nói trắng ra linh mục Nguyễn Đức Nhân, quản giáo xứ Kẻ Gai chính là kẻ cầm đầu, xúi giục giáo dân gây ra các hành vi vi phạm pháp luật trên.

Tên “chủ chăn” Nguyễn Đức Nhân đã xui hàng trăm con chiên tập trung để ngang nhiên chiếm đất nông nghiệp xây nhà nguyện trái phép, chưa được sự đồng ý của cơ quan chức năng, trước tình hình đó hàng trăm người dân yêu nước đã đến sát cánh cùng chính quyền địa phương cũng như lực lượng cảnh sát để tuyên truyền, vận động đồng thời ngăn cản hành vi chiếm đất trái phép. Mặt khác, dưới sự kích động của Nguyễn Đức Nhân, những giáo dân quá khích đã không ngần ngại “xuống tay” với nhiều người dân bất bình với hành vi của số linh mục cực đoan và các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực. 
 
Những người dân yêu nước bị một số giáo dân quá khích Kẻ Gai hành hung
Xem lại tiền sử của tên “đột lốt linh mục” thì vụ việc này chỉ là điển hình cho nhiều hành động kích động con chiên gây rối an ninh, trật tự tại địa bàn Kẻ Gai từ khi hắn tiếp quản. Tên “chủ chăn” Nguyễn Đức Nhân dường như đã gia nhập vào đội ngũ mấy tên “đội lốt linh mục” để bán nước trong giáo phận Vinh như Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Ngọc Ngữ, Đặng Hữu Nam… Cụ thể như, Giáo xứ này đã được chính quyền cấp giấy chứng nhận 6.704m2 và năm 2014 được cấp thêm 1.000m2 đất để xây dựng nhà giáo lý, nhưng vào năm 2015, linh mục Nguyễn Đức Nhân về quản giáo xứ Kẻ Gai đã cố tình không nhận số diện tích đất này, tổ chức lấn chiếm 5.574m2 đất trái phép. Trong khi các cơ quan chức năng đang tập trung xử lý vụ việc, hôm nay linh mục Nguyễn Đức Nhân lại tiếp tục vận động một bộ phận giáo dân lấn chiếm tiếp 9.000m2 đất nông nghiệp tại địa bàn..

Ngoài ra, Nhân đã xui chiên gây khó khăn trong quá trình giải phóng mặt bằng để xây dựng các công trình dự án, hiện nay vẫn còn 18 hộ chiên ko chịu bàn giao mặt bằng con đường hiện đại 72m nối liền từ thành phố Vinh đến xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên để phục vụ dự án VISIP của Việt Nam - Singapo đầu tư trên địa bàn, trong khi hàng ngàn hộ dân đã bàn giao xong mặt bằng…

Thiết nghĩ, Giáo xứ Kẻ Gai từ mấy năm nay dưới sự quản xứ của tên “chủ chăn” Nguyễn Đức Nhân luôn là điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn với nhiều hành động ngông cuồng chống lại nhà nước, nhất là phá hoại sự phát triển kinh tế của địa phương, tôi tiếp tục ủng hộ, mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật, trước mắt để đông đảo bà con nhân dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

39 Nhận xét

16:45:00, 22 thg 12, 2017 Reply

chính linh mục Nhân đã xui hàng trăm con chiên tập trung để ngang nhiên chiếm đất nông nghiệp xây nhà nguyện trái phép, chưa được sự đồng ý của cơ quan chức năng, và khi có sự giải thích từ chính quyền thì Linh mục nhân đã kích động giáo dân tấn công lại chính quyền

18:36:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Thiết nghĩ, Giáo xứ Kẻ Gai từ mấy năm nay dưới sự quản xứ của tên “chủ chăn” Nguyễn Đức Nhân luôn là điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn với nhiều hành động ngông cuồng chống lại nhà nước, nhất là phá hoại sự phát triển kinh tế của địa phương, tôi tiếp tục ủng hộ, mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật, trước mắt để đông đảo bà con nhân dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

18:37:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Những giáo dân tại Kẻ Gai là những người nông dân “một nắng hai sương” với đồng ruộng hiền lành, chất phác nay lại trở thành những người có hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thì chắc chắn họ đã và đang bị lợi dụng bởi chính người cha đáng kính của họ tên là Nguyễn Đức Nhân. Hay nói trắng ra linh mục Nguyễn Đức Nhân, quản giáo xứ Kẻ Gai chính là kẻ cầm đầu, xúi giục giáo dân gây ra các hành vi vi phạm pháp luật trên. Vì vậy chúng tôi rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng phạt con người này thật nghiêm theo quy định của pháp luật để chúng không còn lộng hành nữa.

10:39:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Những người giáo dân này thật sự quá mức manh động đấy. KHông chỉ là những hành động quá khích ngoài mồm và tập trung hô hào. Những người giáo dân này còn có những hành động bạo lực, hành hung khủng khiếp vậy nữa. Đây đều là hàng xóm láng giềng của nhau cả chứ đâu, tình cảm với nhau cũng có chứ, sao có thể đối xử một cách thô bạo vậy được

10:40:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Trời đất, chuyện này thật sự quá mức tưởng tượng, đất nông nghiệp là đất nông nghiệp, đất xây nhà thờ thì phải là riêng chứ. Nếu mà đòi hỏi lợi ích chính đáng thì việc xây nhà thờ đâu có gì là ngăn cấm. Rõ ràng là những yêu cầu mà chính quyền không thể chấp nhận được, xong còn làm ra mấy hành động phản đối cực đoan này. Đám người linh mục thật đáng sợ

12:10:00, 23 thg 12, 2017 Reply

iáo xứ này đã được chính quyền cấp giấy chứng nhận 6.704m2 và năm 2014 được cấp thêm 1.000m2 đất để xây dựng nhà giáo lý, nhưng vào năm 2015, linh mục Nguyễn Đức Nhân về quản giáo xứ Kẻ Gai đã cố tình không nhận số diện tích đất này, tổ chức lấn chiếm 5.574m2 đất trái phép. Trong khi các cơ quan chức năng đang tập trung xử lý vụ việc, hôm nay linh mục Nguyễn Đức Nhân lại tiếp tục vận động một bộ phận giáo dân lấn chiếm tiếp 9.000m2 đất nông nghiệp tại địa bàn..

12:10:00, 23 thg 12, 2017 Reply

khi chưa xin phép cấp có thẩm quyền, chức sắc công giáo nơi đây đã tự ý cho giáo dân ra tự ý chiếm đất ở xã Hưng Tây để xây dựng nhà thờ. Nghiêm trọng hơn khi những người dân yêu nước trong đội cờ đỏ Hưng Nguyên đã đến sát cánh cùng chính quyền, công an để tuyên truyền, vận động, ngăn cản hành vi sai trái của giáo dân tại đây thì các đối tượng quá khích trong giáo xứ Kẻ Gai ngông cuồng đánh đập dã man khiến 6 người đang đi cấp cứu, trong đó có 3 người phải chuyển lên bệnh viện tỉnh.

12:11:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Vụ việc sai trái ở giáo xứ Đông Kiều chưa lắng xuống, sáng ngày 17/12/2017, tại xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên một vụ việc đáng tiếc nữa xảy ra khi hàng trăm giáo dân giáo xứ Kẻ Gai đã có những hành động tự ý chiếm đất sản xuất nông nghiệp để xây dựng nhà thờ. Không chỉ vậy, một số bộ phận giáo dân quá khích đã có hành vi chống đối và tấn công người thi hành công vụ.

23:07:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Nghiêm trọng hơn khi những người dân yêu nước trong đội cờ đỏ Hưng Nguyên đã đến sát cánh cùng chính quyền, công an để tuyên truyền, vận động, ngăn cản hành vi sai trái của giáo dân tại đây thì các đối tượng quá khích trong giáo xứ Kẻ Gai ngông cuồng đánh đập dã man khiến 6 người đang đi cấp cứu, trong đó có 3 người phải chuyển lên bệnh viện tỉnh

08:44:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Các cơ quan chức năng cần tiến hành khởi tố, điều tra, làm rõ, bắt tạm giam xử lý nghiêm các hành vi “Giữ người trái pháp luật”, “Chống người thi hành công vụ”, cố ý gây thương tích của Linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số giáo dân cực đoan giáo xứ Kẻ Gai trong vụ việc vừa qua. Không thể để những kẻ lợi dụng tôn giáo để thực hiện các hoạt động chống phá đất nước như thế này được!

22:23:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Những người giáo dân Kẻ Gai hãy tỉnh ngộ đừng để những kẻ xấu chúng lợi dụng mọi người như những con rối phục vụ mục đích xấu xa của bọn chúng mà mọi người không biết.Chính những tên linh mục Nhân mới là kẻ đáng phải lên án

22:31:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Các cơ quan chức năng cần củng cố chứng cứ về những sai phạm của linh mục Nguyễn Đức Nhân, người cầm đầu kích động giáo dân xứ Kẻ Gai gây ra các hành vi vi phạm pháp luật. Để có hình thức xử lý thích đáng với linh mục Nguyễn Đức Nhân.

22:56:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Không thể chấp nhận một người linh mục đứng đầu giáo xứ mà lại có những hành động sai trái vi phạm pháp luật khi kích động, xúi giục những giáo dân Kẻ Gai làm những việc vi phạm pháp luật.

23:04:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Chính quyền địa phương cần có biện pháp khuyên nhủ, thậm chí cần có những hình phạt nặng hơn để răn đe vi linh mục Nguyễn Đức Nhân, để cho hắn không dám kích động đồng bào giáo dân.

23:10:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Đức Nhân là người cầm đầu trong những sai phạm của giáo dân xứ Kẻ Gai, thì tội của linh mục Nguyễn Đức Nhân là nặng nhất. Vậy chính quyền địa phương hay đưa Nguyễn Đức Nhân ra trước pháp luật để xử lý.

20:38:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Linh mục nhân đã xui hàng trăm con chiên tập trung để ngang nhiên chiếm đất nông nghiệp xây nhà nguyện trái phép, chưa được sự đồng ý của cơ quan chức năng.chưa dừng lại đó lại còn xúi dục giáo dân lợi dụng tình hình để gây an ninh trật tự tại địa bàn

10:34:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Những người nông dân mặt bán cho đất,lưng bán cho trời,quan năm chăm chỉ làm ăn đột nhiên có những hành vi vi phạm pháp luật,thì chắc chắn cũng như những vụ việc trước đây,họ đều bị xúi dục,kích động từ dám linh mục vô nhân đạo,sử dụng họ làm công cụ để chúng đạt được mục đích cá nhân của chúng. Sự việc lần này,Nguyễn Đức Nhân chính là kẻ chủ mưu.

13:20:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Không ngờ là linh mục Nguyễn Đức Nhân lại là con thú đội lốt người, cái tên ĐỨc Nhân sao mà ý nghĩa thế, ấy vậy mà ông ta lại vấy bẩn lên cái tên cha mẹ đặt cho. Là linh mục ông phải dạy các con chiên của mình làm những điều tốt đời đẹp đạo thế nhưng ông lại bắt và xúi giục con chiên đi chiếm dụng đất của nhân dân để xây dựng trái phép nơi thờ tự. Sự việc còn gây xô xát với người dân và khiến cho nhiều người bị thương vào viện nữa, tôi thất vọng về ông quá.

17:23:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Giáo xứ Kẻ Gai từ mấy năm nay dưới sự quản xứ của tên đạo đức giả, người linh mục xấu xa Nguyễn Đức Nhân luôn là điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn với nhiều hành động ngông cuồng chống lại nhà nước, nhất là phá hoại sự phát triển kinh tế của địa phương, tôi tiếp tục ủng hộ, mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật, trước mắt để đông đảo bà con nhân dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

22:36:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Trước hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người, các lực lượng chức năng đã có mặt yêu cầu số người này ra về và thu các dụng cụ thì linh mục Nhân lại tiếp tục kích động một số người tấn công lại lực lượng chức năng và cán bộ chính quyền, gây thương tích cho một số người đang thi hành công vụ và một số người dân.

22:36:00, 26 thg 12, 2017 Reply

trong khi người người, nhà nhà đang hân hoan chuẩn bị chào đón mùa Giáng sinh mới để chúc nhau những điều tốt đẹp nhất, thì sáng ngày 17/12/2017, linh mục Nguyễn Đức Nhân quản xứ Kẻ Gai đã dùng loa phát thanh kích động bà con giáo dân đưa máy xúc, cuốc xẻng ra đào đất ruộng và phá mương thủy lợi để làm một con đường rộng khoảng 2,5-3m dài khoảng 80m.

22:36:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Điều đáng nói, đây không phải lần đầu vị linh mục này có các hành vi kích động, xúi giục một số giáo dân vi phạm pháp luật. Từ khi về nhận quản xứ Kẻ Gai (ngày 31/1/2015) đến nay, linh mục Nguyễn Đức Nhân đã chỉ đạo tiến hành các hoạt động xây dựng cơ sở vật chất, sử dụng, lấn, chiếm đất đai trái pháp luật.

22:37:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Có thể điểm lại một số sai phạm có hệ thống của linh mục Nguyễn Đức Nhân trong thời gian vừa qua như: Chỉ đạo không làm thủ tục xây dựng nhà học giáo lý tại khu đất nhà trẻ thuộc thửa số 101, tờ bản đồ số 16, diện tích 1017,1 m2, bản đồ địa chính xã Hưng Tây đo năm 2000.

22:37:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Tháng 10/2016, chỉ đạo mua 5000 cây tràm và huy động gần 100 giáo dân trồng cây trái phép tại khu vực đất lò gạch thủ công cũ (thuộc xóm Hưng Thịnh 1, xã Hưng Tây) nhằm chiếm đất. Đây là diện tích đất do UBND xã Hưng Tây quản lý, đã ký hợp đồng giao đất cho hộ gia đình thuê đất theo quy định của pháp luật vào tháng 6/2016.

22:37:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Tháng 02/2017 linh mục Nguyễn Đức Nhân chỉ đạo mua vật liệu xây dựng bờ bao trái phép (cao khoảng 1m) xung quanh diện tích đất trước nhà thờ giáo họ (thửa đất số 207, bản đồ địa chính năm 2000, diện tích 508 m2 do UBND xã Hưng Tây quản lý) nhằm mục đích chiếm đất.

22:39:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Tháng 02/2017 linh mục Nguyễn Đức Nhân chỉ đạo mua vật liệu xây dựng bờ bao trái phép (cao khoảng 1m) xung quanh diện tích đất trước nhà thờ giáo họ (thửa đất số 207, bản đồ địa chính năm 2000, diện tích 508 m2 do UBND xã Hưng Tây quản lý) nhằm mục đích chiếm đất.

22:39:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Linh mục Nguyễn Đức Nhân đã nhiều lần tổ chức làm lễ trái phép ngoài khuôn viên nhà thờ tại xóm Đại Đồng, xã Hưng Tây, vi phạm các quy định tại Điều 11, 12, Pháp lệnh số 21/2004/PL-UBTVQH ngày 18/6/2004 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về tín ngưỡng tôn giáo.

22:39:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Liên quan đến việc đền bù GPMB dự án đường 72m, Linh mục Nhân đã chỉ đạo một số giáo dân họ Phúc Long gây áp lực lên chính quyền trong giải quyết vấn đề cấp đất xây dựng nhà nguyện; kích động một số giáo dân không ký vào hồ sơ nhận tiền đền bù GPMB, từ đó gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện dự án.

22:40:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Trước những hành vi vi phạm pháp luật của linh mục Nhân, các cấp chính quyền đã làm việc nhiều lần với linh mục Nguyễn Đức Nhân với tinh thần thiện chí trong giải quyết xử lý các vụ việc tại giáo xứ Kẻ Gai, yêu cầu linh mục Nguyễn Đức Nhân chấp hành các quy định pháp luật của Nhà nước, tuy nhiên linh mục Nguyễn Đức Nhân đã có thái độ không hợp tác.

22:40:00, 26 thg 12, 2017 Reply

hành vi của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người đã vi phạm Luật Đất đai 2013. Hành vi đó có thể bị xử lý vi phạm hành chính khi chuyển mục đích sử dụng đất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép theo điểm a, khoản 3, Điều 6 Nghị định 102/2014/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai, sẽ bị buộc phải khôi phục tình trạng của đất trước khi vi phạm.

22:42:00, 26 thg 12, 2017 Reply

hành vi của linh mục Nguyễn Đức Nhân và một số người đã vi phạm Luật Đất đai 2013. Hành vi đó có thể bị xử lý vi phạm hành chính khi chuyển mục đích sử dụng đất mà không được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho phép theo điểm a, khoản 3, Điều 6 Nghị định 102/2014/NĐ-CP về xử phạt vi phạm hành chính lĩnh vực đất đai, sẽ bị buộc phải khôi phục tình trạng của đất trước khi vi phạm.

15:49:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Trách nhiệm của nhà nước chính phủ Việt Nam đó là bảo vệ người dân yêu nước lương thiện, riêng những ai có tư tưởng hành động chống phá cướp đất củ bà con phục vụ mục đích cá nhân thì nhất định phải trừng trị thật nghiêm.

07:27:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Chúng nó đang đi ngược lại truyền thống của tôn giáo rằng chúa sinh ở hang đá,nay chúng nó cho chúa ở trên thuyền thúng,chứng tỏ chúng là loại tà đạo,đi ngược lại đức tin,lợi dụng tình yêu thiên chúa của con chiên để thực hiện mưu đồ chính trị

09:00:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Nguyễn Đức Nhân không xứng đáng là một linh mục,không xứng đáng với một chức sắc tôn giáo,khi mà hắn dã làm trái lại hình ảnh "chúa là tình yêu". Hắn đã gây ra biết bao nhiêu tội ác,kích động quần chúng giáo dân kẻ gai chống lại lực lượng chức năng làm nhiệm vụ,hành hung người dân yêu nước,hắn xứng đáng bị sự trừng trị của pháp luật

09:05:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Không lo làm ăn để lo cho bản thân và gia đình mà đi làm mấy cái chuyện tào lao hại nước hại dân. Mong rằng cơ quan chức năng bỏ tù thật lâu cho chúng nó chừa.Yên bình ko muốn. Muốn có chết chóc tang thương mới chịu. Chẳng biết nói sao với bọn cạn nghĩ này

09:31:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thiết nghĩ, Giáo xứ Kẻ Gai từ mấy năm nay dưới sự quản xứ của tên “chủ chăn” Nguyễn Đức Nhân luôn là điểm nóng về an ninh trật tự trên địa bàn với nhiều hành động ngông cuồng chống lại nhà nước, nhất là phá hoại sự phát triển kinh tế của địa phương, tôi tiếp tục ủng hộ, mong muốn chính quyền, các cơ quan chức năng sớm xử lý nghiêm minh theo pháp luật, trước mắt để đông đảo bà con nhân dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc

09:33:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Với bản chất của một kẻ chống chế độ, Nhân đã sớm bộc lộ là kẻ ngông cuồng coi thường phép nước khi được giao thần quyền trong tay, liên tiếp gây ra những hành động côn đồ, vô đạo, coi thường phép nước, làm xấu hình ảnh của công giáo trong mắt người dân trên địa bàn cũng như trong xã hội.

09:34:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Nguyễn Đức Nhân chính thức biến mình từ người dạy học thành kẻ kích động giáo dân, trở thành kẻ bán nước cho ngoại bang, gia nhập đội quân vong nô, tội đồ của dân tộc.

10:35:00, 13 thg 1, 2018 Reply

đất nước việt nam bây giờ có những nhóm người tự cho mình có cả những quyền hành lớn hơn cả pháp luật của cả đất nước như một bộ phận người công giáo , lấy ví dụ tiêu biểu về hành động vừa qua của giáo xứ kẻ gai , khi họ được sự chỉ đạo củ thằng linh cẩu nguyễn đức nhân đã tự ý xây dựng các công trình tôn giáo trên đất nông nghiệp mà chưa được chính quyền cho phép ,hơn nữa chúng con tấn công lại cả lực lượng chính quyền khi họ đến xử lý , thật không thể chấp nhận nổi được

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !