26/12/2017

LÊ VĂN SƠN LẠI NGỰA QUEN ĐƯỜNG CŨ

Written By Lý Công on 26/12/2017 | 02:30

[Anh hùng xa lộ]

Vừa qua, Tòa án nhân dân cấp cao đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Trần Thị Nga, 40 tuổi, trú tại xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" theo điều 88 Bộ luật hình sự năm 1999. Dựa trên các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra, Hội đồng xét xử đã quyết định giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Tuy nhiên, ngay sau khi kết thúc phiên toà, Palus Lê Văn Sơn đã đăng tải trên trang mạng cá nhân Facebook bài viết “HÃY CÙNG NHAU KÝ TÊN KHÁNG THƯ PHẢN ĐỐI” nhằm kêu gọi, lôi kéo người dân ký tên, ủng hộ cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, cho thấy Lê Văn Sơn không những không hối cải mà còn tiếp tục có những hành vi coi thường pháp luật, nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. 
 
Lê Văn Sơn kêu gọi ký tên trả tự do cho “dân oan” Trần Thị Nga
Việc Lê Văn Sơn công khai kêu gọi người dân ký tên, ủng hộ cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga là hành động hết sức ngông cuồng, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Bởi lẽ, Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước. Trong đó, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập ra các tài khoản Blog, trang Facebook cá nhân “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga” và trang YouTube “Trần Thúy Nga”, biên soạn, tán phát nhiều clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ chính quyền nhân dân. 

Mặt khác, Trần Thị Nga còn là tác giả của nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các clip có nội dung truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước. Hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân và phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Vậy mà một kẻ tự xưng là “yêu nước”, “vì dân” như Palus Lê Văn Sơn lại có thể mở miệng kêu gọi người dân kí tên, đòi chính quyền trả tự do cho một kẻ phá hoại đất nước như Trần Thị Nga thì quả thật quá khó hiểu.

Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động ngoài nước với nhiều nội dung thông tin xuyên tạc, vu cáo chính quyền nhân dân; soạn thảo, tán phát nhiều băng rôn, khẩu hiệu, biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng công an nhân dân, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhằm mục đích gây rối an ninh trật tự. Hành động của đối tượng Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Như vậy, sau khi ra tù, Lê Văn Sơn lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Việc làm của Sơn không những gây ảnh hưởng xấu cho xã hội mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cha ông ta có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nếu Lê Văn Sơn không chịu hối cải, quay trở về với cuộc sống lương thiện thì ngày mà hắn tái “nhập kho” chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

39 Nhận xét

18:41:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân vì thế việc Lê Văn Sơn công khai kêu gọi người dân ký tên, ủng hộ cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga đã vi phạm đến lợi ích chung của quần chúng nhân dân, đấy đựoc xem như hành động lợi dụng lòng tin ngưòi khác để nhằm giảm nhẹ tội cho tội phạm.

19:15:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga còn là tác giả của nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các clip có nội dung truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước, những mức án giành cho bà ta là vô cùng hơp lí,thuận ý của quần chúng nhân dân cũng như đúng quy định pháp luật.

20:27:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Đã một lần bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,không những không hối cải,mà còn đăng tải những bài viết kêu gọi kích động mọi người gây rối an ninh trật tự,phải chăng là mức án dành cho Lê Văn Sơn ngày đó còn hơi nhẹ,khiến hắn chưa hối cải được,có lẽ cần phải bắt giam một lần nữa để răn đe và giáo dục.

21:32:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Với bao nhiêu việc bẩn thỉu đã gây ra thì bản án 9 năm tù vẫn còn nhẹ chán với ả, gieo nhân nào gặt quả ấy, với những hành vi nhằm chống phá nhà nước của mình đã gây ra thì mụ ta phải trả giá thôi, những chứng cứ đã quá rõ ràng bởi những việc mụ ta đã làm, hy vong trong thời gian này mụ ta biết sai mà làm lại cuộc đời.

22:30:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Đừng kỳ vọng thánh thần, chư thiên, những kẻ khuất mày khuất mặt sẽ bảo vệ bạn. Cũng đừng tin tưởng ngày tốt, ngày xấu. Đó là những điều không thật. Bạn sẽ luôn luôn chờ đợi ngày tốt, giờ tốt, tháng tốt, năm tốt, vị thần này, vị thánh nọ. Tin tưởng vào những điều đó chỉ đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của bạn, nhìn vào nghiệp của bạn. Làm lành bạn sẽ gặt quả vui, làm ác bạn sẽ mang quả khổ.

22:32:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Đã một lần bị bắt vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân,không những không hối cải,mà còn đăng tải những bài viết kêu gọi kích động mọi người gây rối an ninh trật tự,phải chăng là mức án dành cho Lê Văn Sơn ngày đó còn hơi nhẹ,khiến hắn chưa hối cải được,có lẽ cần phải bắt giam một lần nữa để răn đe và giáo dục.

23:01:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Nói đến Trần Thị Nga chắc ai cũng đã từng nghe danh, bởi thị là một một “dân oan đểu” thực thụ, công việc của thị có thể gói gọn trong ba chữ “ chuyên ăn vạ”, thị chuyên đi hoạt động chống chính quyền, không tôn trọng pháp luật. Ngoài khả năng phản động bẩm sinh của mình ra thị còn là mẫu phụ nữ “lăng loàn” lí tưởng với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha. Giờ ả bị bắt quả tang khi đang hoạt động phạm tội, vậy mà lũ rận vẫn còn kêu oan cho thị được, đúng là trò hề của lũ rận vô đạo đức.

07:22:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Lê Văn Sơn đang kêu gọi ủng hộ cho Trần Thị Nga. Đúng là sau khi ra tù, Lê Văn Sơn lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục dấn thân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chấp nhận bán rẻ lương tâm của mình cho đám “quan thầy” ngoài hải ngoại.

09:42:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Đã một lần dẫm vào con đường phạm pháp,bị xử lý rồi mà vẫn không chịu thay đổi,lại tiếp tục dẫm vào vết xe đổ của bản thân hắn ta trước đây,viết bài kích động nhân dân gây rối an ninh trật tự.Không thể tha thứ cho những việc mà hắn gây ra,rồi Lê Văn Sơn sẽ lại phải trả giá cho những việc mà sau khi ra tù hắn làm,cái giá đó chắc chắn sẽ đắt hơn lần trước.

09:57:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Việc làm của Sơn không những gây ảnh hưởng xấu cho xã hội mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Cha ông ta có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nếu Lê Văn Sơn không chịu hối cải, quay trở về với cuộc sống lương thiện thì ngày mà hắn tái “nhập kho” chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

14:16:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là đối tượng phản động có các tội rõ ràng tại quy định của luật hình sự, không thể chối tội được. Việc làm của Lê Văn Sơn là đang cố ý gây rối trật tự công cộng, thể hiện ý định chống đối một cách trắng trợn. Những hành vi coi thường pháp luật thế này cần có biện pháp xử lí từ các cơ quan chức năng.

22:10:00, 28 thg 12, 2017 Reply

đối tượng Trần Thị Nga đã bị bắt quả tang đang sử dụng mạng Internet để đăng tải một số đoạn video clip, bài viết do chính đối tượng này chế tác, hoặc tải về từ các trang tin lá cải, chống chế độ khác lên trang Facebook cá nhân để tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét sau đó được cơ quan chức năng thực hiện theo đúng quy định của pháp luật, qua đó đã phát hiện và thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan vụ án.

22:10:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Điều đáng chú ý, tại hiện trường bắt giữ đối tượng Nga, Cơ quan An ninh còn phát hiện Lương Dân Lý (tên thật là Phan Văn Phong) – vốn cũng là một đối tượng có “thành tích” lưu manh cộm cán, chống chính quyền điên cuồng, từ lâu đã sống ngoài giá thú với Trần Thị Nga như vợ chồng (mặc dù Phong đã có vợ con ở Hà Nội), lực lượng chức năng đang tiến hành tạm giữ người này để làm rõ có dấu hiệu tội phạm hay không.

22:14:00, 28 thg 12, 2017 Reply

đám dân oan Dương Nội và những kẻ giả danh dân oan ở các khu vực lân cận đã nhóm họp để lên kế hoạch gây rối trật tự công cộng và phá hoại phiên tòa sơ thẩm này, cùng với đó là một số thành phần của diễn đàn xã hội dân sự. Ngoài ra, còn có đối tượng Phan Văn Phong là bồ ruột của Trần Thị Nga với sản phẩm là hai đứa con rơi mà ả này thường xuyên đem theo khi thực hiện hành vi phạm tội.

22:15:00, 28 thg 12, 2017 Reply

“Trần Thị Nga là một người hoạt động bảo vệ quyền lợi công nhân lao động và dân oan rất tích cực, đầy can đảm. Cố quyết liệt đối với những sai trái của nhà cầm quyền bao nhiêu thì lại thân ái, chan hòa đối với lớp người cùng khổ, bị áp bức bấy nhiêu”. Thông qua đó là sử dụng những lời lẽ phỉ báng quen thuộc dánh hco chính quyền cũng như Tòa án nhân dân thực hiện việc xét xử.

22:50:00, 28 thg 12, 2017 Reply

buổi tụ họp này cũng là chốn để những kẻ giả danh dân oan lên kế hoạch cho việc tập trung đông người tại thời điểm diễn ra phiên tòa nhằm gây rối trật tự công cộng, tạo sức ép cho Hội đồng xét xử, đồng thời tiến hành tuyên truyền xuyên tạc việc bắt giữ và xét xử Trần Thị Nga.

22:50:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Những vị luật sư dân chủ này thường xuyên nhận bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước và nhận tiền từ các thế lực thù địch. Mặc dù trình độ có hạn nhưng độ chém gió thì vô biên, chưa lần này những vị luật sư dân chủ bào chữa thành công, không thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, mặt khác còn tiến hành tuyên truyền ngược lại với những lời lẽ chỉ trích Hội ddoognf xét xử, coi thường sự công minh của phiên tòa.

22:56:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Mặc dù trình độ có hạn nhưng độ chém gió thì vô biên, chưa lần này những vị luật sư dân chủ bào chữa thành công, không thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, mặt khác còn tiến hành tuyên truyền ngược lại với những lời lẽ chỉ trích Hội ddoognf xét xử, coi thường sự công minh của phiên tòa.

22:57:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga bị Cơ quan điều tra bắt giữ khi đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Ngoài ra, đối tượng này còn có quá trình chống đối và tuyên truyền chống Nhà nước lâu dài.

09:32:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là tác giả của nhiều bài viết mang tính phản động không những thế chị còn trả lời rất nhiều tờ báo nước ngoài với những nội dung đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc, Trần Xuan Sơn xin hay dung lại đừng theo kiểu ngựa theo đường cũ nữa.

09:58:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Bản chất của kẻ chống đối rất khó có thể thay đổi được. Đây là hành vi hết sức nguy hiểm, cho thấy Lê Văn Sơn không những không hối cải mà còn tiếp tục có những hành vi coi thường pháp luật, nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

16:00:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Việc Lê Văn Sơn công khai kêu gọi người dân ký tên, ủng hộ cho những việc làm sai trái, vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga là hành động hết sức ngông cuồng, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Bởi lẽ, Trần Thị Nga là một đối tượng phản động, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tham gia các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước.

16:04:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân và phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc. Vậy mà một kẻ tự xưng là “yêu nước”, “vì dân” như Palus Lê Văn Sơn lại có thể mở miệng kêu gọi người dân kí tên, đòi chính quyền trả tự do cho một kẻ phá hoại đất nước như Trần Thị Nga thì quả thật quá khó hiểu.

16:05:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Vì vậy, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

22:50:00, 1 thg 1, 2018 Reply

Trên tinh thần thượng tôn pháp luật, đạo đức, với tinh thần dân chủ và nhân quyền chân chính, đề nghị các cơ quan chức năng, tổ chức tôn giáo nơi Trần Thị Nga sinh hoạt tôn giáo một số vấn đề sau. Xử lý nghiêm những hành vi vi phạm pháp luật của Nga.Nhà thờ Thái Hà cần làm rõ và xử lý nghiêm đối với các hoạt động sai trái, vi phạm luật lệ tôn giáo của Nga và không dung túng các hành vi sai trái của Nga.Nhân dân nơi Trần Thị Nga đi qua cần nâng cao tinh thần cảnh giác, tránh bị lừa về chính trị và tiền bạc.

22:59:00, 1 thg 1, 2018 Reply

Để hoạt động, Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một Blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đảng và nhà nước. Thị là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần “cặn bã” xã hội, nhưng thị có quan hệ khá chặt chẽ với số cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” ở Hà Nội và tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm của làng Zân chủ cuội như: “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân” (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng). Hiện tại, Nga đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với ý đồ đóng chức “Chủ tịch Hội”.

13:50:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù giam và quản chế 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù là hoàn toàn hợp lý, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam. Vậy mà tên Lê Văn Sơn vẫn ngang ngược cố tình kêu gọi chống đối lại phán quyết đấy, chẳng khác gì tự xưng mình là người ủng hộ tội phạm quốc gia cả!

21:11:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trần Thị Nga bị tuyên án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế vì tội tuyên truyền chông phá Đảng, Nhà nước là vô cùng hợp lý. Với thói ngựa quen đường cũ, ngay sau khi ra tù đối tượng Lê Văn Sơn lại đăng tải trên fb bài viết nhằm kêu gọi mọi người ủng hộ cho những sai trái của Trần Thị Nga với những lời lẽ thể hiện sự ngông cuồng của hắn.

21:25:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật và cần phải bị nghiêm trị

21:32:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trần Thị Nga còn viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa 14 và bầu cử Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021. Tại phiên tòa, bị cáo Trần Thị Nga không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại phiên tòa, lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam,” xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù.

21:35:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản blog, Facebook cá nhân và trang YouTube, làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Vì vậy bản án trên với Nga là quá xứng đáng

21:43:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản blog, facebook cá nhân và trang youtube do mình làm ra, tàng trữ, sử dụng trang mạng xã hội đăng tải 13 video clip có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, truyền bá những tư tưởng phản động, gieo rắc sự nghi ngờ, gây hoang mang trong nhân dân... nhằm mục đích chống phá nhà nước. Đây là những việc làm vi phạm pháp luật Việt Nam, gây nguy hiểm cho xã hội

21:47:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga (SN 1977), trú tại số nhà 254 đường Trần Thị Phúc, phường Hai Bà Trưng, Phủ Lý đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga”, để làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip đó nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây tâm lý hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

21:50:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nga đã trực tiếp viết, biên soạn, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi nhọ các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử Hội đồng nhân dân, nhiệm kỳ 2016-2021. Tại phiên tòa phúc thẩm, Trần Thị Nga không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại tòa; lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa; Hội đồng xét xử không chấp nhận kháng cáo, giữ nguyên bản án sơ thẩm, tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam”; áp dụng: điểm a, b, c khoản 1 Điều 88; điểm g, l khoản 1 Điều 48; Điều 45, Điều 33 Bộ Luật hình sự năm 1999; áp dụng tinh thần điểm x khoản 1 Điều 51 Bộ Luật hình sự năm 2015, xử phạt bị cáo trần Thị Nga 9 năm tù. Hình phạt bổ sung: áp dụng Điều 92 Bộ Luật hình sự năm 1999, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù. Đây là bản án nghiêm khắc cho những kẻ bất chấp pháp luật

21:52:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và rận chủ hải ngoại. Điều này là một sự thật bất khả phủ bác. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật; Nga với cái tính lăng loàn ghê gớm, thường xuyên có mặt tại các buổi gây rối an ninh trật tự do lũ rận kích động và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam…

23:10:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Cán cân công lý đã thực thi nghiêm minh và cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn ảo vọng tự nguyện mù quáng trở thành công cụ , tay sai cho bọn phản động nước ngoài chỉ vì vài đồng lẻ để chôn vùi cuộc đời của mình , làm xấu hổ và tiệt đường tương lại của con cái. Đây một kết quả quá thích đáng cho những hành động mà mụ ta đã làm trong thời gian vừa qua , đủ thấy được sự quyết tâm của các cơ quan trong việc xử lí những sai phạm xâm hại đến lợi ích quốc gia

23:16:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga là phù hợp với ý nguyện lòng dân. Dân chúng tôi hoàn toàn đồng ý, với những gì thị tung tin, tuyền truyền tán phát sai sự thật đã làm chúng tôi có thời điểm hồ nghi về Đảng, Nhà nước. Nhưng bóng tối không thể bao trùm hết, khi chúng tôi biết sự thật, biết Nga nói láo thì chúng tôi thật sự khinh bỉ Nga. Chúng tôi đã mong phiên phúc thẩm này lâu lắm rồi. Cảm ơn Đảng, cảm ơn Nhà nước.

11:06:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Mặc dù trình độ có hạn nhưng độ chém gió thì vô biên, chưa lần này những vị luật sư dân chủ bào chữa thành công, không thể bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho bị cáo, mặt khác còn tiến hành tuyên truyền ngược lại với những lời lẽ chỉ trích Hội ddoognf xét xử, coi thường sự công minh của phiên tòa.

11:07:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Cha ông ta có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nếu Lê Văn Sơn không chịu hối cải, quay trở về với cuộc sống lương thiện thì ngày mà hắn tái “nhập kho” chắc chắn sẽ không còn xa nữa.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !