13/12/2017

NGÁN NGẨM CHIÊU TRÒ LỢI DỤNG TRẺ EM CỦA GIÁO PHẬN VINH

Written By Lý Công on 13/12/2017 | 06:53

[Con đường phía trước]

Đối với bất cứ xã hội nào, trẻ em luôn là những người được quan tâm nhất, bởi lẽ, các em là những mầm non tương lai của đất nước đồng thời, các em cần nhận được sự đùm bọc, giáo dục tốt để phát triển hoàn thiện cả về thể chất và tinh thần. Chủ tịch Hồ Chủ Minh đã từng nói: Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Ở Việt Nam, trong khi cả xã hội đang chung tay, góp sức nhằm tạo môi trường thuận lợi nhất cho các em thiếu nhi thì đáng buồn thay, tại giáo phận Vinh, đám linh mục xấu đã liên tục lợi dụng các em thiếu nhi, đẩy các em vào con đường chống phá Đảng, Nhà nước.

Điển hình cho vấn đề này là vụ việc ngày 12/12/2017. Dưới sự kích động của linh mục Nguyễn Quyền, hơn 100 em nhỏ, được “ban danh” là Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) giáo xứ Phú Vinh thắp nến cầu nguyện cho “các tù nhân lương tâm, cho quê hương đất nước Việt Nam có được Công Lý và Hòa Bình.”. Các bạn thiếu nhi, nhiều em chỉ mới 8 – 9 tuổi đã bị ép giơ cao những băng rôn để đòi tự do cho các đối tượng phản động đang bị cơ quan an ninh bắt giữ, xử lý như: “Tự do cho TNLT Lê Đình Lượng”, “Tự do cho TNLT Nguyễn Văn Hóa”, “Tự do cho TNLT Nguyễn Văn Oai”, “Cầu nguyện cho Công Lý và Hòa Bình được ngự trị trên quê hương Việt Nam,… Thậm chí, nhiều em nhỏ chữ còn chưa đọc thuộc đã bị đám linh mục xấu “nhét chữ vào mồm” để phát biểu trên các trang phản động: “Đêm cầu nguyện này mình thấy rất ý nghĩa và đã tạo cho mình những động lực để mình dám đứng lên, để nói lên những sai trái, bất công trong xã hội mình đang sống, mình cũng cầu mong cho đất nước Việt Nam sớm có một nền dân chủ, quyền con người được thực thi và đất nước ngày càng lớn mạnh hơn, tươi đẹp hơn, không còn những việc đàn áp, bắt bớ một cách bất công.”
Trẻ em tại giáo phận Vinh bị lợi dụng vào hoạt động chống chính quyền
Giữa cái lạnh giá của thời tiết miền Bắc, nhìn các em co ro trong cái giá, tay cầm những khẩu hiệu mà mình chưa hiểu rõ được nội dung, khiến nhiều người làm cha, làm mẹ không khỏi xót xa, đau đớn. Các em, những đứa trẻ đang trong tuổi đến trường, chỉ biết đến cái bàn, cái ghế, quyển sách, quyển vở,… mà giờ đây chúng đã bị đám linh mục xấu, những ông bố, bà mẹ vô lương tâm đẩy vào con đường chính trị, nhất là con đường sai trái, vi phạm pháp luật, chống phá sự yên bình của đất nước. Liệu các em đã gặp những đối tượng như Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng hay chưa; liệu các em có hiểu thế nào là tự do, là hòa bình chưa, hay hiểu thế nào là tù nhân lương tâm chưa. Chắc chắn rằng, đến 99% các em chưa biết được những vấn đề đó, chưa hiểu rõ được vấn đề mà các em đang phải giơ biểu ngữ, tập trung cầu nguyện. Không hiểu mà phải thực hiện, vậy kẻ nào lại táng tận lương tâm lợi dụng các em như vậy?

Không cần suy nghĩ nhiều, ai cũng biết kẻ nào đã đứng đằng sau đẩy các em vào con đường tội lỗi. Đó chính là đám linh mục xấu ở giáo phận Vinh, mà đứng đầu là giám mục Nguyễn Thái Hợp và các bộ hạ của ông ta. Bằng thần quyền, giáo lý của mình, ông ta và tay chân của mình đã buộc cha mẹ các em thiếu nhi cho con cái của mình tham gia chống đối chính quyền, nhằm hi vọng đạt được các yêu sách phi lý của mình, nhằm thu được tiền tài trợ từ các tổ chức phản động. Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên dư luận chứng kiến thủ đoạn này. Trước đây, tại một số giáo xứ thuộc giáo phận Vinh, linh mục cấm trẻ em đến trường, cấm tham gia các hoạt động của Đoàn thanh niên, Đội thiếu nhi ở địa phương, hòng gây sức ép với chính quyền. Trong vụ việc Trần Thị Xuân bị bắt, chúng đã đẩy hàng trăm em nhỏ xuống đường, biểu tình, giơ biểu ngữ phản đối cơ quan chức năng. Chính Nguyễn Thái Hợp, Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Quyền,… đã cướp đi tuổi thơ, sự học hành của các em, đẩy các em vào con đường vi phạm pháp luật.

Chúng chính là quỷ dữ chứ không phải linh mục.

20 Nhận xét

15:25:00, 14 thg 12, 2017 Reply

1 số linh mục công giáo hiện nay đã và đang cố tình đẩy những đứa trẻ vào những âm mưu chính trị đen tối và bẩn thỉu của bọn chúng . những tên linh mục như Nguyễn Quyền, Nguyễn Ngọc Nam Phong , Nguyễn Đình Thục ... và đứng đầu là tên nguyễn thái hợp đã cố tình hướng lái cho trẻ em công giáo tham gia các buổi cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật . thật đáng căm phẫn trước những hành động đó của chúng

23:37:00, 14 thg 12, 2017 Reply

giáo phận vinh từ lúc có nguyễn thái hợp chuyển về làm giám mục thì luôn có những hoạt động chống đối với chính quyền mà.nay muốn giáo dân hoạt dộng lành mạnh,yên bình chỉ có cách là điều chuyển thằng cha nguyễn thái hợp đi chỗ khác và cả thằng đặng hữu nam nữa thì mới yên bình dc

23:40:00, 14 thg 12, 2017 Reply

Giáo phận Vinh tiếp tục có những bước phát triển dài mà không đánh mất đi những truyền thống tốt đẹp đã từng có thì mong rằng địa phận giáo phận Vinh sẽ có người linh mục yêu thương dân, muốn cho giáo dân của mình thực sự phát triển.Đừng theo tư duy của những kẻ tiền nhiệm.

23:42:00, 14 thg 12, 2017 Reply

Cầu mong là giáo phận vinh có nhiều người mới làm việc thay chúa một cách nghiêm túc không như những người do ông Hợp giật dây trong thời gian qua, ông Hợp thực sự đáng bị lên án với việc buông lỏng việc quản lí đàn em của mình, để họ có nhiều hành động chống lại chính quyền Việt Nam

23:44:00, 14 thg 12, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam... những kẻ đang lừa bịp, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để thực hiện các âm mưu bẩn thỉu của mình. Những hành động của họ đã làm ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của giáo phận Vinh. Đã đến lúc giáo phận Vinh cần những thay đổi để mang lại hình ảnh vốn có của mình.

23:47:00, 14 thg 12, 2017 Reply

Nguyễn Thái Hợp, Đặng Hữu Nam những cái tên này đã quá quen thuộc bởi những hành động xấu xa đê hèn mà chúng làm là không một lời lẽ nào có thể diễn tả nổi. giáo phận vinh từ lúc có nguyễn thái hợp chuyển về làm giám mục thì luôn có những hoạt động chống đối với chính quyền mà.nay muốn giáo dân hoạt dộng lành mạnh,yên bình chỉ có cách là điều chuyển nguyễn thái hợp đi chỗ khác và cả thằng đặng hữu nam nữa thì mới yên bình được. Còn đặng hữu nam thì khỏi phải bàn vi những hành động mà ông ta làm đã nói quá rõ nên bản chất bẩn thỉu của ông ta như thế nào rồi. Rồi có ngày hối hận cũng không kịp nữa đâu thưa hai người ạ.

20:43:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Cho dù, chắc chắn các linh mục cực đoan đều hiểu được vai trò của các thế hệ thanh thiếu niên trong cho tương lai của đất nước. Vì vậy, việc giáo dục thế hệ trẻ này là điều vô cùng quan trọng. Các em chẳng khác nào như những tờ giấy trắng, việc tô vẽ như nào là do người lớn. Vậy nên, việc nhồi nhét các tư tưởng, quan điểm sai trái vào đầu óc các thế hệ học sinh chẳng khác nào là một tội ác với dân tộc.

20:44:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Thật đáng buồn khi những con “quạ đen” miệng thì nam mô bụng chứa đầy một bồ dao găm kia thưởng rao giảng những lời hay, ý đẹp của Thiên Chúa nhưng hành động mà họ làm lại đi ngược lại. Trong khi các em học sinh đang tuổi ăn tuổi học, tuổi được vui chơi nhưng để đạt được mục đích xấu xa, đám “quạ đen” kia đã lôi kéo các em vào hoạt động chính trị và đầu độc nhận thức của các em.

20:44:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Chắc chắn một điều rằng, những em học sinh tham gia vào các hoạt động trên còn chưa ý thức hết được những hành động của bản thân. Đây là hành động đáng phải phán xét vì ở tuổi đó, các em chỉ biết hành động theo lời của người lớn, và việc lôi kéo các em phục vụ cho những ý đồ bản thân, cho dù là vì điều gì đi chăng nữa, đều là vô đạo đức.

20:45:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Chắc chắn những linh mục kia là nhân bản của Chúa sẽ hơn ai hết hiểu được những lời Chúa và các bậc tiền nhân đi trước huấn dạy về trẻ em. Thế nhưng họ lại bất chấp tất cả, vì mục đích của bản thân đã không từ một thủ đoạn mà lôi trẻ em, sử dụng đàn cừu ngây thơ như là một thứ công cụ toan tính các kế hoạch đã được dàn dựng.

20:45:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Các hành động như vậy đáng bị lên án bơi nó ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển lành mạnh của trẻ em. Cố ý sử dụng trẻ em như một công cụ hữu ích. Điều này đã và đang dóng lên hồi chuông cảnh tỉnh về lương tâm và đạo đức của các linh mục cực đoan.

16:31:00, 16 thg 12, 2017 Reply

Giáo Phận Vinh lại làm những điều mà đi lại với chính lợi ích của xã hội, trẻ em là những mầm non tương lai của đất nước đồng thời, các em cần nhận được sự đùm bọc, giáo dục tốt để phát triển hoàn thiện cả về thể chất và tinh thần.

15:32:00, 17 thg 12, 2017 Reply

mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân được thành lập năm 1997 tại Little Sài Gòn (nơi có nhiều tổ chức phản động hải ngoại đồn trú ở đó). Mạng lưới này ra đời nhằm đáp ứng cho cái gọi chuyển từ đấu tranh bạo động sang đấu tranh bất bạo động, khi mà tổ chức Việt Tân ngửi được mùi về cái gọi là “dân chủ, nhân quyền” sẽ giúp ích cho cuộc chống phá của chúng.

15:33:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Buổi lễ trao giải nhân quyền hầu như diễn ra mà không có nhân vật chính, không có sự xuất hiện của các cá nhân được giải bởi cái giải thưởng vớ vẩn này luôn hướng sự lựa chọn đến những phạm nhân đang chấp hành án, những kẻ phải ngồi tù vì hành vi chống phá Việt Nam hoặc những hoạt động với mực đích chống chính quyền nước ta.

15:35:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Giải nhân quyền là giải thưởng sân nhà khi hội nhóm tổ chức tự trao giải cho thành viên mình và tự khen ngợi, ca tụng lẫn nhau. Giải thưởng này luôn được trao tặng tại Mỹ bởi đây là cái nôi của hoạt động chống phá Việt Nam và là nguồn kinh phí vô hạn cho các tổ chức phản động cũng như cho chính giải thưởng này.

15:36:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

15:38:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Với những sự kiện gần đây có thể thấy, mặc dù không còn quá khích cực đoan như trước, nhưng Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam sẽ không từ bỏ con đường chống đối chính quyền, Điều này hoàn toàn dễ hiểu, bởi lẽ nếu không chống đối chính quyền, chúng sẽ không còn nhận được sự viện trợ, bơm tiền từ các tổ chức chống cộng bên ngoài, sẽ không có tiền để duy trì cuộc sống ăn chơi như trước; đồng thời, tên tuổi của Thục và Nam sẽ chìm vào quên lãng khi mà rất nhiều các linh mục xấu khác cũng lăm le thay thế chúng trong bàn cờ chính trị do các thế lực bên ngoài giật dây.

15:40:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Nói là mạng lưới nhân quyền Việt Nam nhưng lại hoạt động chui lủi ở nước ngoài, không được người dân Việt Nam thừa nhận. Đây chỉ là tổ chức phản động lưu vong để chống phá Việt Nam, hoạt động của mạng lưới nhân quyền có tầm ảnh hưởng không lớn đến Việt Nam bởi tính xác thực và tính hiệu quả quá kém nhưng vẫn tồn tại gần 20 năm qua bởi nguồn lợi ích rất lớn dưới sự trợ giúp của các thế lực tư bản thù địch.

02:41:00, 1 thg 4, 2018 Reply

BÀI VIẾT NÀY NẾU ĐỌC MÀ KHÔNG TƯ DUY,...THÌ VẺ NHƯ CÓ LÝ.
1- Không chỉ riêng bài này mà hầu hết truyền thông của Việtgian chỉ nêu sự,vụ,hiện tượng,không bao giở nêu nguyên nhân gốc rễ gây ra.Nếu các tiêu cực,tệ nạn không ở phạm vi gần như cả hệ thống( TBT còn fải thốt lên ĐẬP CHUỘT ĐỪNG ĐỂ VỠ BÌNH),kéo dài hàng thập niên.Thì sẽ không có LÊ ĐÌNH LƯỢNG,NGUYỄN VĂN HÓA,NGUYỄN VĂN OAI,....Với âm mưu giáo dục ngu hóa,...dân quân cán chính mất hẳn kiến thức tư duy"TRUY NGUYÊN" hòng lèo lái cộng đồng rơi vào âm mưu của Việtgian ( xem : https://www.youtube.com/watch?v=MRvz9qfUtUY ),tướng công an TRƯƠNG GIANG LONG tiết lộ trong bộ máy cầm quyền có bao nhiêu gián điệp,Việtgian.

2- Trẻ em 8-9 tuổi không nên kéo vào những sự,vệc,...không thuộc về các em,RẤT CHUẨN. Nhưng các em lại bị kéo vào nhi đồng,khăn qùang đỏ để nhồi những thứ RÁC RƯỞI mà cả thế giới đã đạp bỏ.

LÀM TRUYỀN THÔNG MÀ KHÔNG ĐẠT TÍNH THUYẾT PHỤC ĐẠI ĐA SỐ,SẼ PHẢN TÁC DỤNG,...Ô NHIỄM !


ĐỪNG LÀM KẺ KIẾP BƯNG BÔ
KẺO MAI CON CHÁU LAO NÔ CỘNG TẦU !

03:07:00, 1 thg 4, 2018 Reply


YÊU NƯỚC,MUỐN ĐẤT NƯỚC PHÁT TRIỂN TRUYỀN THÔNG PHẢI KHÁCH QUAN,TRUNG THỰC ĐỂ HƯỚNG DẪN CỘNG ĐỒNG.BƯNG BÔ,NỊNH BỢ VÔ TÌNH PHẢN QUỐC HẠI DÂN.Ví dụ : Khi 3 X còn đương quyền thì truyền thông Việt gian bưng bô cho nhóm lợi ích của 3X,nếu nói như bây giờ thì chưa chắc gì Trịnh xân Thanh,Đinh la Thăng,...dám phạm tội. 3 X hết quyền rồi nên truyền thông quay qua nói cho "CHỦ LÒ". TRUYỀN THÔNG NÊN LÀM NHIỆM VỤ MANG TÍNH PHẢN ÁNH SƯ,VỤ 1 CÁCH TRUNG THỰC, PHỤC VỤ CẢ CỘNG ĐỒNG QUỐC DÂN,ĐỪNG LÀ CÔNG CỤ C̉A 1 NGƯỜI hoặc NHÓM .

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !