14/12/2017

TẠI SAO PHONG TRÀO “DÂN CHỦ” Ở VIỆT NAM LẠI THẤT BẠI

Written By Lý Công on 14/12/2017 | 06:07

[Kim Quy]

Trong thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang hết sức quan tâm đến vấn đề Việt Nam đang gia tăng đàn áp, bắt giam những cá nhân mà phía nước ngoài cho là những người “bất đồng chính kiến”, nhà hoạt động “dân chủ”. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, có thể thấy rằng các nhà hoạt động “dân chủ” ở Việt Nam bản chất chính là các đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. Điều này đã vi phạm Hiến pháp và pháp luật, đi ngược lại lợi ích chung của đại đa số quần chúng nhân dân. Trong đó, điều 3 Hiến pháp 2013 đã khẳng định: “Nhà nước bảo đảm và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; công nhận, tôn trọng, bảo vệ và bảo đảm quyền con người, quyền công dân; thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, mọi người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện”.
 
Bị cáo Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tại phiên tòa sơ thẩm ngày 29/6/2017

Hiện nay, ở Việt Nam đã xuất hiện một số đối tượng phản động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, bày tỏ tinh thần “yêu nước” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, nhìn chung các phong trào “dân chủ” này đều thất bại thảm hại và bị toàn xã hội lên án. Đây là một cái tát mạnh vào đám “dân chủ” ở Việt Nam cũng như đám “quan thầy” ở ngoài hải ngoại. Chúng ta có thể thấy rằng phong trào “dân chủ” ở Việt Nam “chết yểu” vì một số nguyên nhân chính sau đây:

- Các phong trào dân chủ ở Việt Nam thường là nơi quy tụ của các đối tượng bất hảo, những phần tử phản động, lưu manh, quá khích thường xuyên có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc. Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong thời gian qua, cơ quan an ninh điều tra đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam nhiều đối tượng phản động, quá khích như: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, luật sư Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội và Trần Thị Nga,…Đây đều là các đối tượng thường xuyên lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước, gây rối an ninh trật tự.

- Các phong trào này thường tự phát và phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số cá nhân, tổ chức phản động chứ không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đông đảo quần chúng nhân dân. Để thực hiện được mục đích chống phá chính quyền nhân dân, các nhà hoạt động “dân chủ” thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình. Đây thực chất là các hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, mỗi người dân khi biết được sự thật thì họ đều tỏ ra ngán ngẩm với phong trào “dân chủ”. Bởi lẽ, sau những lần bị lừa phỉnh đó, những người dân đã biết rằng lòng tin của họ đã đặt nhầm chỗ, thậm chí bị lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

- Các phong trào “dân chủ” ở Việt Nam thường nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hậu thuẫn từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước, thậm chí là đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Bởi lẽ, mỗi khi có đối tượng “dân chủ” bị bắt thì ngay lập tức các đài báo phản động như: BBC, RFA, RFI, VOA,…liên tục đăng tải các bài viết kêu gọi Việt Nam trả tự do cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, thậm chí một số tổ chức phi chính phủ, tổ chức “dân chủ”, “nhân quyền”, tổ chức quốc tế đã ra thông cáo báo chí can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của nước ta, gây ảnh hưởng xấu đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Có thể thấy rằng phong trào “dân chủ” ở Việt Nam bản chất là tập hợp của các đối tượng cực đoan, quá khích, phản động, thường xuyên có hoạt động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

39 Nhận xét

06:58:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Có rất rất nhiều lý do để có thể giải thích được phong trào 'dân chủ" vì sao lại thất bại. Nhưng quan điểm của tôi nguyên nhân xâu xa nhất chính là phong trào "dân chủ" là phong trào hòng phá hoại cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân Việt Nam nên thất bại là điều có thể dự đoán trước được.

08:26:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Có thể thấy rằng phong trào “dân chủ” ở Việt Nam bản chất là tập hợp của các đối tượng cực đoan, quá khích, phản động, thường xuyên có hoạt động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Vì vậy, mỗi người dân nên cảnh giác, tỉnh táo, không để các đối tượng xấu lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự.

14:56:00, 15 thg 12, 2017 Reply

Bởi vì mấy phong trào dân chủ nhân quyền thực chất là các hoạt động lợi dụng nhân dân của cá phần tử thù địch phản động tạo ra,để đạt được các mục đích cá nhân của chúng,những điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của quần chúng nhân dân và an ninh của đất nước cho nên không được ai ủng hộ,vì thế các phong trào tự phát này nhanh chóng bị dập tắt.

16:28:00, 16 thg 12, 2017 Reply

các nhà hoạt động dân chủ ở Việt Nam bản chất chính là các đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự. thử hỏi những việc làm thiếu chính nghĩa như vậy có thể thành công được không

21:22:00, 16 thg 12, 2017 Reply

các đối tượng cực đoan, quá khích, phản động, thường xuyên có hoạt động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, xét cho cùng thì cũng hại nước hại dân mà thôi

19:02:00, 17 thg 12, 2017 Reply

Dạo gần đây nở rộ ra cái trò dân chủ như một trò hề trò lố, người người nhà nhà tham gia mấy trò lố và kết quả không có gì đặc biệt đều that bại . Bởi vì sao, bởi vì nó đi ngược lại lợi ích chung của quốc gia dân tộc, nó không hề khiến cho cuộc song của người dân trở nên tốt đẹp hơn mà chỉ khiến them loan thôi!

21:50:00, 17 thg 12, 2017 Reply

các đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự trong đó Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những ví dụ điển hình về những kẻ có tư tưởng chống đối quyết liệt, tư tưởng là đã bị mục rủa do kẻ thù dấn vào điều xấu.

11:14:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Có vẻ như phong trào dân chủ cuội chung và dân chủ cuội ở hải ngoại nói riêng đang lâm vào tình cảnh khó khăn hơn bao giờ hết.

11:16:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Điểm lại một năm vừa qua, các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình

11:20:00, 18 thg 12, 2017 Reply

hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ, mà thay vào đó chỉ là lác đác các buổi tụ tập chém gió nhỏ lẻ, rồi một vài các cá nhân tham gia trả lời phỏng vấn các đài của các thế lực thù địch. Tựu chung lại, một bức tranh ảm đạm của cái gọi là phong trào dân chủ đang hiển hiện rất rõ hiện nay.

11:33:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Khó khăn quá thành ra mới sinh chuyện. Một rận chủ đói kém quá đã phải lên tiếng để tuyên truyền, hô hào, kích động, lôi kéo, tuyển lựa thêm rận chủ mới thay thế cho những kẻ hết giá trị lợi dụng.

16:48:00, 18 thg 12, 2017 Reply

vì tiếng gọi dân chủ” “nhân quyền” mà chúng sẵn sàng chuyển hướng sang mục tiêu “đấu tranh dân chủ” đi ngược lại lợi ích của dân tộc. Song bên cạnh đó, một bộ phận khác các “nhà dân chủ” đặt ra mục tiêu vì TIỀN để hăng hái hoạt động dân chủ.

16:51:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Rót tiền càng nhiều hoạt động càng hăng say, viết bài chửi bới, xuyên tạc chế độ, la làng ăn vạ càng hay và coi như là một nghề kiếm cơm cho cuộc sống mưu sinh.

17:02:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Xưa nay hiếm có cái nghề nào hay thế. Chí Phèo thưở xưa chửi bới, ăn vạ cũng không thu nhập bằng các “nhà dân chủ” ngày nay. Chúng cảm nhận được tiền vừa là mục tiêu vừa là động cơ thúc đẩy việc tham gia vào “phong trào dân chủ”.

17:06:00, 18 thg 12, 2017 Reply

các nhà dân chủ cũng biết tận dụng sự phát triển khoa học công nghệ cũng như tận dụng sự dật dây của các thế lực bên ngoài để tập hợp lực lượng, lập ra các hội, nhóm, các diễn đàn trên mạng xã hội cũng như ngoài đời với các tên gọi hết sức “mĩ miều” núp dưới các danh nghĩa hết sức “dân chủ” “nhân quyền” để lừa gạt, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin theo chúng mà tiến hành các hoạt động ảnh hưởng đến lợi ích quốc gia, dân tộc

17:14:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Nào là Hội nhà báo tự do, Hội anh em dân chủ, Hội văn đoàn độc lập, Hội Nhóm vì một Hà Nội xanh, Hội Ái hữu tù nhân chính trị và tôn giáo, Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam, Mạng lưới Blogger Việt Nam, Nhóm Tuyên bố 258, Hội dân oan… Đây là các hội nhóm diễn đàn “bất chấp”, tức là không tuân theo quy định của pháp luật ở chính trên mảnh đất mà nó đang tồn tại để nó thực hiện mục tiêu đấu tranh dân chủ thì liệu có chấp nhận được không?

17:23:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Những hội, nhóm, diễn đàn này là nơi mà “các nhà dân chủ” tập hợp lực lượng, lên tiếng chửi bới chính quyền, chửi lẫn nhau.

17:26:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Mỗi tên rận xuất thân từ những thành phần khác nhau trong xã hội nhưng đều có một mẫu số chung là vì lợi ích cá nhân. Có kẻ thì vì lợi ích cá nhân bị thiệt thòi, có kẻ thì nhìn thấy cái lợi trước mắt. Nhưng tựu chung lại, chúng đến với nhau vì những toan tính riêng nên sẽ có lúc chúng cũng quay lưng lại với nhau vì tính toán riêng đó.

17:28:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Với việc nắm rõ tâm lý của những giáo dân và bà con ngư dân, những con người nay đã đưa ra những khẩu hiệu thật dễ dàng khiến những người nhẹ dạ cả tin tin và làm theo. Chẳng hạn như dưới các khẩu hiệu mĩ miều “phản đối Formosa”, “vì môi trường”, “vì ngư dân”… Với giọng đọc và cử chỉ đầy “cảm hứng” của lm Trần Đình Lai (tay chân của Việt Tân) và đồng bọn

17:30:00, 18 thg 12, 2017 Reply

điều 3 Hiến pháp 2013 đã khẳng định: “Nhà nước bảo đảm và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; công nhận, tôn trọng, bảo vệ và bảo đảm quyền con người, quyền công dân; thực hiện mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, mọi người có cuộc sống ấm no, tự do, hạnh phúc, có điều kiện phát triển toàn diện”.

17:30:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Mấy cái tên như Nguyễn Xuân Diện, Chu Hảo, Quang A... thì làm được tác dụng gì cho phong chào dân chủ chứ. Không biết là "dân chủ" hay "phản dân chủ" đây. Bảo là giúp nhân dân, giúp đất nước vậy mà toàn đi tuyên truyền, gây rối, làm lòng dân hoang mang, lo sợ.

17:30:00, 18 thg 12, 2017 Reply

dư luận trong và ngoài nước đang hết sức quan tâm đến vấn đề Việt Nam đang gia tăng đàn áp, bắt giam những cá nhân mà phía nước ngoài cho là những người “bất đồng chính kiến”, nhà hoạt động “dân chủ”. Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan, có thể thấy rằng các nhà hoạt động “dân chủ” ở Việt Nam bản chất chính là các đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn, thường xuyên có hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự.

17:33:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Một bức tranh quá toàn diện về "phong trào dân chủ' của đám "rận chủ' ở nước ta. 'Phong trào dân chủ" hay là "Phong trào tiền" đây. Những lý lịch bất hảo của các nhà dân chủ khiến chúng ta liên tưởng đến những con người không có tư cách nói đến đạo đức, luân lí của chính bản thân họ chưa kẻ gì đến việc kêu gọi dân chủ cho cả một cộng đồng. Trước khi nói đến việc khác, người khác thì chính chúng phải xem xét lại nhân cách của chúng trước đã.

17:34:00, 18 thg 12, 2017 Reply

ở Việt Nam đã xuất hiện một số đối tượng phản động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, bày tỏ tinh thần “yêu nước” để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, nhìn chung các phong trào “dân chủ” này đều thất bại thảm hại và bị toàn xã hội lên án.

17:35:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Các phong trào dân chủ ở Việt Nam thường là nơi quy tụ của các đối tượng bất hảo, những phần tử phản động, lưu manh, quá khích thường xuyên có những hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể dân tộc.

17:35:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Điều này chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy trong thời gian qua, cơ quan an ninh điều tra đã khởi tố vụ án, bắt tạm giam nhiều đối tượng phản động, quá khích như: Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, luật sư Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội và Trần Thị Nga,…

17:36:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Các phong trào này thường tự phát và phục vụ cho mưu đồ chính trị thấp hèn của một số cá nhân, tổ chức phản động chứ không đại diện cho ý chí, nguyện vọng của đông đảo quần chúng nhân dân. Để thực hiện được mục đích chống phá chính quyền nhân dân, các nhà hoạt động “dân chủ” thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền, dụ dỗ, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân tụ tập, biểu tình.

17:36:00, 18 thg 12, 2017 Reply

các hành động phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi nhằm kêu gọi nguồn tài trợ từ các tổ chức phản động ngoài nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Vì vậy, mỗi người dân khi biết được sự thật thì họ đều tỏ ra ngán ngẩm với phong trào “dân chủ”. Bởi lẽ, sau những lần bị lừa phỉnh đó, những người dân đã biết rằng lòng tin của họ đã đặt nhầm chỗ, thậm chí bị lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

17:37:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Mấy cái con người này đã không biết xấu hổ về bản thân rồi lại còn tự nhân danh này nọ. Tự xem lại bản thân mình trước khi có những hành động, phát biểu lếu láo đi nhé. Đúng là một đám rận chủ đã ngu dốt lại còn bầy đặt giải thưởng.

17:38:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Mấy người tự xưng là dân chủ này thực chất chỉ vì mục đích cá nhân hết. Nếu không vì tiền thì chắc chắn các y chẳng bao giờ hoạt động tích cực như vậy đâu. Tiền làm các y không biết đâu là đúng, đâu là sau, bán cả nước, cả dân tộc để lấy tiền cho bọn chúng. Thật chẳng ra gì lại còn xưng danh là dân chủ.

17:38:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Các phong trào “dân chủ” ở Việt Nam thường nhận được sự quan tâm, giúp đỡ, hậu thuẫn từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước, thậm chí là đám “quan thầy” ngoài hải ngoại. Bởi lẽ, mỗi khi có đối tượng “dân chủ” bị bắt thì ngay lập tức các đài báo phản động như: BBC, RFA, RFI, VOA,…liên tục đăng tải các bài viết kêu gọi Việt Nam trả tự do cho các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật

17:38:00, 18 thg 12, 2017 Reply

phong trào “dân chủ” ở Việt Nam bản chất là tập hợp của các đối tượng cực đoan, quá khích, phản động, thường xuyên có hoạt động lợi dụng danh nghĩa đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền”, để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

17:41:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Những người này đấu tranh cho phong trào dân chủ Việt Nam thực chất là vì bản thân chúng mà thôi, chúng coi vấn đề dân chủ như một ngành nghề để kiếm tiền nuôi sống chúng đây mà, nếu như làm việc mà không có tiền thì chúng chẳng bao giờ đánh đổi cả nhân cách của mình đến như vậy đâu

17:42:00, 18 thg 12, 2017 Reply

Phong trào dân chủ của cái bọn bán nước ở Việt nam không biết sẽ đi đâu về đâu nữa, vì đây là phong trào do cái bọn xấu nó dựng nên chứ nó chẳng có tác dụng gì cả, đúng là cái phong trào với nhiều gam màu tối, chúng bán nước bán cả dân tộc Việt Nam thế này mà bảo là dân chủ hay sao

11:53:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Đạo như thế này đây . Sao khi chiến tranh đạo giáo ko có ai đi bộ đội chống quân xâm lược luoc bảo vệ đất nước mà còn cấu kết vs Việt tân chống lại chủ nghĩa xã hội. Thử hỏi nếu ko có chủ tịch hồ chí minh ko có đảng cộng sản thì làm gì có hòa binh như bây gio .

11:55:00, 20 thg 12, 2017 Reply

Trong chiến tranh vẫn có người kính Chúa yêu nước vào bộ đội tgan gia chiến đấu chống ngoại xâm đấy chứ và khi làm xobg nghĩa vụ công dân vẫn về làm nhiệm vụ hậu phương vẫn tốt đẹp mà!.. nhưng chỉ là số ít ngu chiên theo bầy đàn do bọn cha cố phản Chúa chống lại nhân dân là tay sai cho bọn phản động vì Đô la đó thôi !...ta không vì bọn chó đó mà vơ đủa cả nắm !.. Chính sách Đại Đoàn kêt dân tộc của Đảng, Chính phủ và Quân Dân ta là rạch ròi phân biệt đúng sai không thể khác được !....

10:27:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Việc phong trào dân chủ ở Việt Nam nhanh chóng thất bại cũng bởi vì những kẻ hoạt động dân chủ nhân quyền không vì dân chủ thật sự,không vì nhân dân,mà chúng chỉ lợi dụng hoạt động này để thu tiền tài trợ từ nước ngoài cho vào túi của mình,mà các tổ chức nước ngoài thường là những tổ chức chống đối chính quyền Việt Nam,mặt khác,để thực hiện được mục đích thu tiền về tay mình,chúng còn lợi dụng cả quần chúng nhân dân,đẩy họ vào những cuộc biểu tình trái pháp luật để gây sự chú ý,lấy danh tiếng,cho nên,ở Việt Nam,không có một phong trào dân chủ-nhân quyền nào thực sự cả.

23:07:00, 3 thg 1, 2018 Reply

Những lý lịch bất hảo của các nhà dân chủ khiến chúng ta liên tưởng đến những con người không có tư cách nói đến đạo đức, luân lí của chính bản thân họ chưa kẻ gì đến việc kêu gọi dân chủ cho cả một cộng đồng. Trước khi nói đến việc khác, người khác thì chính chúng phải xem xét lại nhân cách của chúng trước đã.

23:08:00, 3 thg 1, 2018 Reply

mỗi người dân khi biết được sự thật thì họ đều tỏ ra ngán ngẩm với phong trào “dân chủ”. Bởi lẽ, sau những lần bị lừa phỉnh đó, những người dân đã biết rằng lòng tin của họ đã đặt nhầm chỗ, thậm chí bị lợi dụng vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, gây ảnh hưởng xấu cho xã hội.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !