21/12/2017

THÌ CÓ GÌ ĐÂU MÀ CHẢ “TRONG 05 PHÚT”

Written By Lý Công on 21/12/2017 | 01:00

[Hà Bắc]

Đó là cái tít mới trong một bài báo viết về Thúy Nga (tên thật là Trần Thị Nga) mới giật- “Hiểu về Thúy Nga trong 5 phút”. Nghe có vẻ làm người khác tò mò theo một chiêu trò của bọn phản động nhưng thực chất ra thì không có gì để nói. Hay một cách hiểu khác ta hiểu theo kiểu giật tít đó chính là một con người ấu trĩ và xằng bậy như Nga thì có khi chả cần đến 05 phút là hiểu hết rồi, hiểu hết về một sự nông cạn trong chưa đầy một nốt nhạc chứ chả cần gì 5 phút. Thậm chí chỉ cần nghe qua cái tên là có thẻ bỏ qua ngày trong cái nháy mắt hay cái click chuột rồi mà chưa cần 05 phút làm gì cho lâu la cả.

Bản chất một con người chống đối, phản động, thần kinh chính trị và đúng theo kiểu như ông cha ta đã đúc kết “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông” quá đúng cho Nga. Nhưng chung quy lại thì “già mồm” và “lắm lông” thì cõng chỉ dừng lại ở vậy chứ không hơn gì cả, cả cuộc đời và thân phận sai lầm.
 
Trần Thị Nga là một con mồi ấu trĩ mà kền kền tạo ra
Xét về cuộc sống gia đình thì Thúy Nga cũng được xem là một kẻ thất bại toàn tập. Con cái nheo nhóc giờ đây bơ vơ vì hậu quả của những gì tội lỗi do người lớn gây ra, công việc viển vông chỉ trông chờ vào “đồng lương phản bội”. Không có bất cứ tiếng cười nói hay vẻ tự nhiên nào trong căn nhà không có bóng dáng hạnh phúc đó. Không có lẽ phải nào tồn tại trong khung cảnh bi thương đó của một con người sai lầm trong suy nghĩ và hành động. 

Xét về góc độ xã hội thì Nga cũng mất đi tất cả khi hàng xóm, láng giềng đều lần lượt xa lánh, xã hội ruồng bỏ. Người ta đã quá chán nản khi chứng kiến một con người mà cái điên đã vượt mặt Chí Phèo, bao nhiêu người đã khuyên răn nhưng không thay đổi. Nhưng cái cách thể hiện Chí Phèo của Nga thì không ai hiểu nổi, bởi cái điên đó là ranh giới của những điều vô lý không tưởng. Khi sống trong một đất nước với những điều tươi đẹp thì Nga lại luôn cố vẽ ra những bức tranh mù mịt rồi sống trong tư tưởng xấu đó. Và những gì Nga làm nó không mang đến lợi gì cho đất nước, có tiền từ phản động cho chính Nga, gia đình nhưng nó chả đáng vào đâu so với con đường khác mà Nga nên đi.

Về góc độ hiểu biết chính trị thì Nga không khác gì bà hàng tôm, hàng cá ngoài chợ. Mọi thứ cứ nhăng nhít, xằng bậy theo kiểu quá đà vậy thôi. Và cái kết của những sự điên dại đó là bản án 9 năm tù và quản chế 5 năm từ khi chấp hành xong hình phạt tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Một cái kết không ai mong muốn nhưng vì không còn cách nào khác nữa nên bắt buộc phải làm như vậy để tách ly một tâm hồn điên dại cản trở xã hội lâu nay ra khỏi xã hội. Đất nước cần sự bình yên và bình thường để phát triển.

Như vậy, xét chung quy lại thì Nga chỉ đơn thuần là một con người ngộ chính trị, một con người không hề có bất cứ chút gì sâu sắc về cả phương diện xã hội học, gia đình học và chính trị học,… Từ những điều như thế thì ta có thể nói rằng đây là con người mà bất cứ một ai đó cũng chẳng cần mất nhiều thời giờ tiếp xúc, trao đổi để làm gì. Trao đổi làm gì với một con người vừa nông cạn, vừa rỗng tuếc như thế. Giao tiếp, trao đổi như thể thì thà ngồi nói chuyện với cái đầu gối còn sướng hơn. Đồng thời cũng chẳng mất thời gian để trao đổi làm cái gì khi mà cuộc sống, xã hội ngày hôm nay phát triển rất nhanh, có rất nhiều điều cần chúng ta quan tâm và học hỏi hơn. Đối với các thế lực đang cố tình tiếp tay, tát nước theo mưa để cổ súy cho Nga thì cũng chỉ là tranh thủ ăn trên xác của một kẻ tâm thần của xã hội, của đất nước. Những con tốt thực sự mà bấy lâu nay theo quy luật không bao giờ thay đổi của các thế lực bên ngoài và bọn phản động kích động để hành động phá phách, để chúng lấy làm đề tài cho các mức độ, hoạt động của mình. Nhìn vào đó để thấy sự nực cười cho những điều nông cạn, ngớ ngẩn của cả Trần Thị Nga và bọn phản động kền kền. Non nớt và nông cạn như cái chủ đề mà chúng đã đặt tên – 5 phút./.

24 Nhận xét

06:49:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga đang thực sự trở thành một con mồi béo bở, một miếng bánh ngon lành để các đối tượng dân chủ tranh nhau xâu xé. Các hoạt động nói về Nga, kêu gọi thả tự do cho Nga chẳng hề vì mục đích vì Nga mà chỉ nhằm mục đích xấu xa là kiếm chác các khoản tài trợ từ phía nước ngoài. Chồng Nga và Nga hí hửng khi được các đối tượng tung hô nhưng lại không hiểu được ẩn ý trên. Đúng là cái sự "tội' hiện rõ lên vợ chồng nhà này rồi.

15:04:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Thì ra là như vậy. Chung quy thì bà ta cũng chỉ là một nạn nhân của những kẻ đang muốn phá hoại đất nước thôi. Rõ ràng là những việc bà ta làm nhằm hướng tới "dân chủ, tự do" gì đó là hoàn toàn sai lầm và chả giống gì là hoạt động vì dân chủ. Nó chỉ là những hành động chống phá đất nước bị những kẻ xấu đứng đằng sau giật dây mà thôi

15:05:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Cũng tội nghiệp, vì lợi ích làm che mờ mắt đây mà. Với sự giác ngộ chính trị, nhận thức cũng còn hạn chế của những con người như Trần Thị Nga thì lấy cái gì để mà đấu tranh "dân chủ, nhân quyền". Họ có hiểu biết gì về dân chủ nhân quyền đâu. Ở Việt Nam đã được đảm bảo đủ tự do trong khuôn khổ nhưng vẫn muốn đấu tranh đó thôi

22:10:00, 24 thg 12, 2017 Reply

cái cách thể hiện Chí Phèo của Nga thì không ai hiểu nổi, bởi cái điên đó là ranh giới của những điều vô lý không tưởng. Khi sống trong một đất nước với những điều tươi đẹp thì Nga lại luôn cố vẽ ra những bức tranh mù mịt rồi sống trong tư tưởng xấu đó. Và những gì Nga làm nó không mang đến lợi gì cho đất nước, có tiền từ phản động cho chính Nga, gia đình nhưng nó chả đáng vào đâu so với con đường khác mà Nga nên đi.

22:10:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Bản chất một con người chống đối, phản động, thần kinh chính trị và đúng theo kiểu như ông cha ta đã đúc kết “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông” quá đúng cho Nga. Nhưng chung quy lại thì “già mồm” và “lắm lông” thì cõng chỉ dừng lại ở vậy chứ không hơn gì cả, cả cuộc đời và thân phận sai lầm.

22:11:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Nga không khác gì bà hàng tôm, hàng cá ngoài chợ. Mọi thứ cứ nhăng nhít, xằng bậy theo kiểu quá đà vậy thôi. Và cái kết của những sự điên dại đó là bản án 9 năm tù và quản chế 5 năm từ khi chấp hành xong hình phạt tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Một cái kết không ai mong muốn nhưng vì không còn cách nào khác nữa nên bắt buộc phải làm như vậy để tách ly một tâm hồn điên dại cản trở xã hội lâu nay ra khỏi xã hội.

22:12:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Đối với các thế lực đang cố tình tiếp tay, tát nước theo mưa để cổ súy cho Nga thì cũng chỉ là tranh thủ ăn trên xác của một kẻ tâm thần của xã hội, của đất nước. Những con tốt thực sự mà bấy lâu nay theo quy luật không bao giờ thay đổi của các thế lực bên ngoài và bọn phản động kích động để hành động phá phách, để chúng lấy làm đề tài cho các mức độ, hoạt động của mình.

22:20:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Nói đến Trần Thị Nga thì không quá 1 tích tắc mọi người đều biết ả ta là một trong số những kẻ làm tay sai cho các tổ chức phản động làm những việc vi phạm pháp luật để ngăn cản sự phát triển của Việt Nam.

22:28:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Một con người mắc quá nhiều sai lầm như vậy thì đâu nhất thiết mọi người phải hiểu, chẳng có ai thèm để ý đến đâu. Cho dù Trần Thị Nga có dùng cách giật tít như vậy cũng không thể lôi kéo mọi người để ý đến bài viết xuyên tạc đó đâu.

22:47:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Những kẻ đang kêu gọi thả tự do cho Trần Thị Nga chẳng hề vì mục đích vì Nga mà chỉ nhằm mục đích xấu xa là kiếm chác các khoản tài trợ từ phía nước ngoài mà thôi.

23:02:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Những hành động sai phạm của Trần Thị Nga đã rõ ràng, những kẻ rận chủ đừng lợi dụng việc Trận Thị Nga vào tù để kêu gào giả tạo để kiếm thu nhập qua đó.

23:08:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Chồng của chị Nga hãy tỉnh giấc mộng đi, đừng nghe những lời nịnh nọt của những kẻ xấu. Chúng kêu gọi thả tự do cho vợ anh là vì mục đích kiếm tiền của bọn chúng chứ không phải vì vợ anh đâu mà vui mừng

22:46:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Thật sự những con người có tư tưởng lệch lạc, sai trái,thường xuyên có những hành vi xuyên tạc nói xấu chế độ,nói xấu Đảng,Nhà nước,chống đối lại chính quyền nhân dân thì những con người ấy rõ ràng là không có học thức,nhận thức còn thấp kém hơn cả những đứa trẻ. Chỉ nghe qua cũng biết được đó là những thành phần không đáng để người khác quan tâm trong xã hội rồi.

14:10:00, 26 thg 12, 2017 Reply

ĐÚng là con người hiểu trong vòng 5 phút :v :D có gì đâu ngoài những tiểu sử về sự điên cuồng chống chính quyền nhân dân, sự tham lam bằng việc bán rẻ lương tâm để nhận những đồng tiền thối của những kẻ phản động ở nước ngoài. Người thân, bạn bè, hàng xóm không ai là không can ngăn, nhưng lương tâm còn đâu mà nghe, giờ đi tù chắc ả ta vẫn còn nghĩ là bọn phương tây sẽ giúp ả nhưng cứ ngồi hết 9 năm mà chờ nhé!

17:21:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Đối với các thế lực thù địch đang cố tình tiếp tay, tát nước theo mưa để cổ súy cho Nga thì cũng chỉ là một kẻ tâm thần của xã hội, của đất nước. Những con tốt thí mạng mà bọn nước ngoài dùng và thực sự mà bấy lâu nay theo quy luật không bao giờ thay đổi của các thế lực bên ngoài và bọn phản động kích động để hành động phá phách, để chúng lấy làm đề tài cho các mức độ, hoạt động của mình. Nhìn vào đó để thấy sự nực cười cho những điều nông cạn, ngớ ngẩn của cả Trần Thị Nga và bọn phản động.

17:25:00, 26 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga nhìn thì không khác gì bà bán hàng ngoài chợ. Mọi thứ cứ nhăng nhít, xằng bậy theo kiểu quá đà vậy thôi. Và cái kết của những sự điên dại đó là bản án 9 năm tù và quản chế 5 năm từ khi chấp hành xong hình phạt tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước CHXH chủ nghĩa Việt Nam. Một cái kết không ai mong muốn nhưng vì không còn cách nào khác nữa nên bắt buộc phải làm như vậy để tách ly một tâm hồn điên dại cản trở xã hội lâu nay ra khỏi xã hội. Đất nước cần sự bình yên và bình thường để phát triển.

15:57:00, 27 thg 12, 2017 Reply

5 phút liệu có quá nhiều không?? Cuộc đời của Trần Thị Nga thì chủ yếu chỉ gắn với nhưng bài viết có tính chất tuyên truyền chống phá Đảng nhà nước ta mà thôi. Bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế là quá hợp lí và khoan hồng cho chị rồi.

10:08:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Hiểu về một con người trong năm phút,tiêu đề thể hiện sự ngu ngốc của đám người kia,không cần đọc,cũng hiểu được rằng đó là một con người tầm thường,không có chứng kiến,đặc biệt bài viết lại viết về một đối tượng vi phạm pháp luật như Trần Thị Nga thì có thể thấy được,ddây chính là kẻ hoạt động chính trị,thường xuyên bôi nhọ xuyên tạc nói xấu Đảng,Nhà nước và chính quyền nhân dân.

16:02:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Xét về cuộc sống gia đình thì Thúy Nga cũng được xem là một kẻ thất bại toàn tập. Con cái nheo nhóc giờ đây bơ vơ vì hậu quả của những gì tội lỗi do người lớn gây ra, công việc viển vông chỉ trông chờ vào “đồng lương phản bội”. Không có bất cứ tiếng cười nói hay vẻ tự nhiên nào trong căn nhà không có bóng dáng hạnh phúc đó. Không có lẽ phải nào tồn tại trong khung cảnh bi thương đó của một con người sai lầm trong suy nghĩ và hành động.

16:02:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Xét về góc độ xã hội thì Nga cũng mất đi tất cả khi hàng xóm, láng giềng đều lần lượt xa lánh, xã hội ruồng bỏ. Người ta đã quá chán nản khi chứng kiến một con người mà cái điên đã vượt mặt Chí Phèo, bao nhiêu người đã khuyên răn nhưng không thay đổi. Nhưng cái cách thể hiện Chí Phèo của Nga thì không ai hiểu nổi, bởi cái điên đó là ranh giới của những điều vô lý không tưởng. Khi sống trong một đất nước với những điều tươi đẹp thì Nga lại luôn cố vẽ ra những bức tranh mù mịt rồi sống trong tư tưởng xấu đó.

16:06:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Đối với các thế lực đang cố tình tiếp tay, tát nước theo mưa để cổ súy cho Nga thì cũng chỉ là tranh thủ ăn trên xác của một kẻ tâm thần của xã hội, của đất nước. Những con tốt thực sự mà bấy lâu nay theo quy luật không bao giờ thay đổi của các thế lực bên ngoài và bọn phản động kích động để hành động phá phách, để chúng lấy làm đề tài cho các mức độ, hoạt động của mình. Nhìn vào đó để thấy sự nực cười cho những điều nông cạn, ngớ ngẩn của cả Trần Thị Nga và bọn phản động kền kền.

20:11:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Bản chất Nga là một con người chống đối, phản động, thần kinh chính trị và đúng theo kiểu như ông cha ta đã đúc kết “gái đĩ già mồm, kẻ trộm lắm lông” quá đúng cho Nga. Nhưng chung quy lại thì “già mồm” và “lắm lông” thì cõng chỉ dừng lại ở vậy chứ không hơn gì cả, cả cuộc đời và thân phận sai lầm.

15:15:00, 16 thg 1, 2018 Reply

Gieo nhân nào gặt quả nấy, chắc chắn bọn rận chủ sẽ phải chịu những bản án thích đáng cho hành động của mình. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt.

15:17:00, 16 thg 1, 2018 Reply

Một cái kết không ngoài dự đoán cho những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !