08/12/2017

TỔNG BÍ THƯ SANG SING CHỮA BỆNH?

Written By Lý Công on 08/12/2017 | 18:00

[Con đường phía trước]

Mấy ngày vừa qua, trên các trang mạng phản động như danluan, việt tân,… truyền tải tin đồn về việc Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tự dưng đổ bạo bệnh (có nguồn cho rằng ông bị đột quỵ, có nguồn cho rằng ông bị ung thư) và phải sang Singapore chữa bệnh. Ngay lập tức, đám kền kền ở trong nước như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến cũng tỏ thái độ hồ hởi a dua theo. Chúng kiểm ngược lại các phương tiện truyền thông đại chúng và viện cớ rằng tin đồn này là có khả năng rất lớn bởi lẽ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ ngày 29/11 và từ đó đến nay không thấy xuất hiện gì trên các phương tiện truyền thông đại chúng.
Tin vịt về sức khỏe của Tổng bí thư
 Đã có một số diễn đàn xôn xao bàn luận về việc ai sẽ là người thay thế Tổng bí thư, tương lai chính trị ở Việt Nam như thế nào. Trước những thông tin về bệnh tật của người khác, đám kền kền tỏ ra mừng rỡ ra mặt, bởi lẽ, không phải nói, ai cũng biết, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hiện nay được xác định là kẻ thù lớn nhất của chúng, nhất là trong bối cảnh người dân trong nước đang ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, và cuộc chiến chống tham nhũng đang diễn ra khi bác Trọng là người nhóm lò.

Nhiều người dân không khỏi hoang mang nghe những thông tin do đám “dân chủ” trong nước đưa ra, bởi lẽ ai cũng biết vai trò quan trọng của Tổng bí thư đối với tình hình chính trị ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Và tất cả trở nên nhẹ nhõm khi thấy những thông tin của ông trên các phương tiện truyền thông đại chúng sáng nay, ngày 8/12 tại cuộc họp của Bộ Chính trị về công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ. Không chỉ khỏe mạnh như bình thường, Tổng bí thư còn có những phát ngôn rất đanh thép về công tác cán bộ, khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong việc bồi dưỡng cán bộ, loại bỏ những thành phần xấu trong đội ngũ cán bộ: “Công tác cán bộ cực kỳ quan trọng, qua thực tiễn càng ngày càng thấy quan trọng, là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, là gốc của mọi công việc, then chốt của then chốt”. Nhìn dáng vẻ của ông, nghe những lời phát biểu tâm huyết của ông, người ta an lòng rằng không có một “bạo bệnh” nào xảy đến với ông như bọn xấu tuyên truyền.
Và sự thật.....
Hóa ra những tin đồn mà đám phản động ở trong và ngoài nước đưa ra về sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hoàn toàn là tin vịt, nhằm gây hoang mang trong dư luận quần chúng nhân dân, làm tăng thêm luận điệu rằng đang có một cuộc chiến tranh giành quyền lực trong Đảng. Vụ việc tung tin vịt lần này làm chúng ta nhớ lại những luận điệu bịa đặt mà đám kền kền trong nước đã tung ra trước đây như đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, chủ tịch nước Trần Đại Quang bị hạ độc,… để bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước, và các đồng chí lãnh đạo của chúng ta. 

Qua sự việc lần này, một lần nữa, bản chất bịa đặt, dối trá và vô đạo đức, bản chất “kền kền ăn xác thối” của đám rận chủ càng được thể hiện. Chúng không chỉ giỏi chửi bới, xúc phạm người khác mà trong tâm địa xấu xa của mình, chúng luôn muốn những gì không tốt đẹp xảy ra với người khác. 

15 Nhận xét

19:46:00, 8 thg 12, 2017 Reply

Đám kền kền chuyên gia đi xâu xé này thật ngu ngốc, chẳng lẽ cứ là Tổng Bí thư, cứ là nguyên thủ quốc gia thì phải ngày ngày lên ti vi rồi lên sóng đăng đàn các thứ các kiểu à? Chỉ cần thấy không có mặt trên vô tuyến là auto bị bệnh -> sang Sing chữa bệnh?? Quá buồn cười và quen thuộc với những luận điệu xuyên tạc vô căn cứ như cơm bữa của bọn này rồi!

20:20:00, 8 thg 12, 2017 Reply

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hay chủ tịch nước Trần Đại Quang cũng đều là con người, bọn chúng nghĩ 2 người kia là máy móc nên không bao giờ bị ốm chắc, hễ mà 2 người này vắng mặt lâu một tí là thế nào cũng tung tin đồn thất thiệt, tin đồn nhảm làm mất ổn định trong xã hội,

22:11:00, 8 thg 12, 2017 Reply

Hôm nay,đinh la thăng đã bị bắt tạm giam,điều này làm chúng ta không khỏi ngưỡng mộ tổng bí thư.Người đi đầu trong công tác đấu tranh chống tham nhũng,hy vọng những vị ngự lâm quân bên cạnh bác sẽ luôn đồng hành sát cánh,hết mình cùng với người đấu tranh tiêu diệt sạch sẽ những thành phần nham nhũng đang đứng ngoài vòng pháp luật,đưa đất nước ta đi lên thịnh vượng,tràn ngập niềm tin

08:32:00, 9 thg 12, 2017 Reply

Qua sự việc lần này, một lần nữa, bản chất bịa đặt, dối trá và vô đạo đức, bản chất “kền kền ăn xác thối” của đám rận chủ càng được thể hiện. Chúng không chỉ giỏi chửi bới, xúc phạm người khác mà trong tâm địa xấu xa của mình, chúng luôn muốn những gì không tốt đẹp xảy ra với người khác.

21:06:00, 9 thg 12, 2017 Reply

thiết nghĩ Bác Tổng đi chữa bệnh thì đám kền kền cũng xanh cỏ hết rồi.việc tung tin vịt lần này làm chúng ta nhớ lại những luận điệu bịa đặt mà đám kền kền trong nước đã tung ra trước đây như đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, chủ tịch nước Trần Đại Quang bị hạ độc,… để bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước, và các đồng chí lãnh đạo của chúng ta

15:49:00, 10 thg 12, 2017 Reply

dạo này đám rận chủ lại chẳng thể xuyên tạc được gì tình hình đất nước các lĩnh vực khác nữa nên chúng càng điên cuồng đây mà. Thể hiện ở việc giờ chúng trù ẻo cả những cán bộ lãnh đạo cao cấp của Đảng và Nhà nước nào là bị bệnh, nào là đi chữa bệnh rồi thì đủ thứ. Trước đây là chủ tịch nước, giờ là tổng bí thư, đám người này đúng là vô đạo đức mà

06:57:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Trước những thông tin về bệnh tật của người khác, đám kền kền tỏ ra mừng rỡ ra mặt, bởi lẽ, không phải nói, ai cũng biết, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hiện nay được xác định là kẻ thù lớn nhất của chúng, nhất là trong bối cảnh người dân trong nước đang ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, và cuộc chiến chống tham nhũng đang diễn ra khi bác Trọng là người nhóm lò.

06:58:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Vụ việc tung tin vịt lần này làm chúng ta nhớ lại những luận điệu bịa đặt mà đám kền kền trong nước đã tung ra trước đây như đại tướng Phùng Quang Thanh bị ám sát, chủ tịch nước Trần Đại Quang bị hạ độc,… để bôi nhọ uy tín của Đảng, Nhà nước, và các đồng chí lãnh đạo của chúng ta.

06:59:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Không chỉ khỏe mạnh như bình thường, Tổng bí thư còn có những phát ngôn rất đanh thép về công tác cán bộ, khẳng định quyết tâm của Đảng, Nhà nước trong việc bồi dưỡng cán bộ, loại bỏ những thành phần xấu trong đội ngũ cán bộ: “Công tác cán bộ cực kỳ quan trọng, qua thực tiễn càng ngày càng thấy quan trọng, là nguyên nhân của mọi nguyên nhân, là gốc của mọi công việc, then chốt của then chốt”.

07:00:00, 11 thg 12, 2017 Reply

đám kền kền ở trong nước như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Chí Tuyến cũng tỏ thái độ hồ hởi a dua theo. Chúng kiểm ngược lại các phương tiện truyền thông đại chúng và viện cớ rằng tin đồn này là có khả năng rất lớn bởi lẽ Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã vắng mặt trên các phương tiện truyền thông đại chúng từ ngày 29/11 và từ đó đến nay không thấy xuất hiện gì trên các phương tiện truyền thông đại chúng.

10:32:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Đúng là một trò trẻ con, cảm giác như ngày xưa đi học, mấy học sinh cá biệt toàn loan tin với nhau là cô ốm, để lớp học có tinh thần rệu rã trong học tập, bỏ về,... Thì đây cũng như vậy, mấy thằng rận chủ, phản động loan tin về người đứng đầu Đảng có vấn đề về sức khỏe cũng chỉ là nhằm gây hoang mang trong dân chúng mà thôi

10:34:00, 11 thg 12, 2017 Reply

Đáng sợ thật. Thằng cha NGuyễn Lân THắng còn dảm nói ra cả tin là tổng bí thư "sắp tiêu" Là một người xuất thân từ gia tộc đức cao vọng trọng, có học thức hẳn hỏi, chắc được giáo dục cũng đến nơi đến chốn, nhưng cha mẹ sinh con, trời sinh tính. Bản chất của thằng cha này vẫn là cực kì đểu giả, chỉ muốn phá hoại, không muốn học hành cống hiến cho đất nước

09:21:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Hiện nay đang xuất hiện nhiều trang báo lá cải,những tin vịt được chúng đăng lên hằng ngày,điển hình như sự xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đây,đó là những trang báo phản động,chuyên bôi nhọ lãnh đạo,nói xấu Đảng,Nhà nước,những tin chúng tung ra hoàn toàn không có sự thật,điển hình như sự xuyên tạc về sức khỏe của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đây,vì thế mọi người hãy cẩn thận khi đọc những trang báo như thế.

14:30:00, 2 thg 1, 2018 Reply

có vẻ như đám này đang thiếu ý tưởng hoạt động trầm trọng, một luận điệu xuyên tạc được chúng diễn lại quá nhiều, những cá nhân, tổ chức đưa tin này thì ai cũng rõ bản chất rồi, hết xuyên tạc về sức khỏe Chủ tịch giờ lại là Tổng bí thư, rồi tới đây lại thấy ngài xuất hiện trước công chúng cho mà xem. rồi sau này có khi đám kia vẫn trơ mặt xuyên tạc những tin khác tựa như này.

14:34:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Ngày 8/12, tại trụ sở Trung ương Đảng, Bộ Chính trị đã họp, cho ý kiến về kết quả kiểm tra của 5 Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về thực hiện Kết luận số 24-KL/TW của Bộ Chính trị khóa XI về đẩy mạnh công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ lãnh đạo, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo, gắn với thực hiện Quy chế bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử ban hành kèm theo Quyết định số 68-QĐ/TW ngày 4/7/2007 của Bộ Chính trị khóa X. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chủ trì cuộc họp.
Đúng là sang Sing đấy các nhà zân chủ!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !