21/12/2017

TRẦN THỊ NGA LIỆU CÓ ĐƯỢC GIẢM ÁN?

Written By Lý Công on 21/12/2017 | 18:12

[Con đường phía trước]

Theo dự kiến, ngày 22/12/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa phúc thẩm đối với nữ “dâm chủ” Trần Thị Nga. Vụ phúc thẩm diễn ra sau phiên tòa ngày 25/7 vừa qua khi Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam đã kết án Trần Thị Nga 9 năm tù và 5 năm quản chế. Ngay từ trước phiên tòa, phúc thẩm, một cuộc vận động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ.

Trong mấy ngày vừa qua, liên tục các trang mạng phản động như Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết, hình ảnh ủng hộ cho Trần Thị Nga, kêu gọi tự do cho Trần Thị Nga. Phối hợp với các tổ chức phản động, đám linh mục xấu cũng lợi dụng, hô hào giáo dân của mình tiến hành cầu nguyện cho Trần Thị Nga. Điển hình, ngày 17/12/2017, Linh mục Ngô Văn Kha đã chủ trì buổi lễ cầu nguyện cho “công lý và hòa bình”, trong đó, nội dung chính là cầu nguyện cho Trần Thị Nga, đòi nhà cầm quyền phải trả tự do cho Trần Thị Nga. Có thể thấy, không khí ủng hộ “sục sôi” cho Trần Thị Nga như vậy, có thể giúp Trần Thị Nga giảm án được hay không?

Theo đánh giá của nhiều luật sư, khả năng Trần Thị Nga được giảm án trong phiên tòa phúc thẩm là rất thấp. Bởi lẽ, tòa án không phải xét xử dựa trên sự kêu gào của các nhà dân chủ, mà dựa trên những chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Theo đó, những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước. Theo bản cáo trạng, Trần Thị Nga là người cầm đầu và hoạt động tích cực trong nhiều hội nhóm chống chính quyền như, Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội Dân oan, Hội Bầu bí tương thân, Hội No-U …, với nhiều hoạt động trá hình chống phá Đảng và Nhà nước ta dưới vỏ bọc xã hội dân sự; Nga còn có quan hệ chặt chẽ với một số nhà “dâm chủ” trong Hội Anh em dân chủ ở Hà Nội và các chức sắc nhà thờ Thái Hà, Hà Nội; các đối tượng phản động khác. Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân "Thuy Nga", "Tran Thi Nga" và trang YouTube "trần thúy nga". Tại nhà riêng Trần Thị Nga, cơ quan công an phát hiện hàng chục video clip do Nga dựng lên có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam.

Mặc dù bị chính quyền địa phương nhiều lần xử lý hành chính, cảnh cáo, răn đe giáo dục Trần Thị Nga vẫn ngang nhiên coi thường pháp luật, liên tiếp tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. 

Trong thời gian 2015 -2016, Trần Thị Nga đã viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an, tẩy chay bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.. Khi bị bắt giữ, Cơ quan An ninh Điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã thu giữ 4 máy vi tính (2 máy để bàn và 2 máy tính xách tay), 01 máy quay video, 2 điện thoại di động, 5 USD và nhiều tài liệu có liên quan; trong đó có 01 đĩa DVD chứa 11 video clip, bản thu âm có nội dung tuyên truyền, phao tin bịa đặt gây hoang mang, truyền bá tư tưởng phản động, xuyên tạc được lối của Đảng và Nhà nước ta. 

Như vậy có thể thấy, bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Khả năng để nữ “dâm chủ” này được giảm án là rất ít, thậm chí là không có khả năng. Kết quả thế nào, chúng ta hãy chờ phiên tòa phúc thẩm ngày mai.

92 Nhận xét

19:30:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam phải xét xử đúng người đúng tội đặc biệt là đối với những người tội danh vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước như trường hợp của Trần Thị Nga này, chẳng có lí do nào chúng ta phải giảm tội cho người này cả.

19:32:00, 21 thg 12, 2017 Reply

bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga. Với những hành vi gây rối chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc của mình đã gây ra thì với bản này thì vẫn còn nhẹ chán với mụ. Gieo nhân nào gặt quả đáng đời mụ ta.

19:34:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Mặc dù bị chính quyền địa phương nhiều lần xử lý hành chính, cảnh cáo, răn đe giáo dục Trần Thị Nga vẫn ngang nhiên coi thường pháp luật, liên tiếp tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Vì vậy mụ này phải trả giá cho hành vi của mình như bản án trên là vẫn còn nhẹ chán, có gan làm có gan chịu đi đừng hèn hạ nữa trần thị nga ạ, sao lúc chống phá to mồm lắm mà, cái gan ấy đâu rồi, đúng là hèn hạ.

19:49:00, 21 thg 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
19:52:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Việc xử lí Trần Thị Nga vừa quan đã làm rầm rộ đối với tòa án Hà Nam cũng như các hoạt động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ. Với các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thì Trần Thị Nga đáng chịu các tội danh nặng nhất để trừng trị thích đáng.

20:55:00, 21 thg 12, 2017 Reply

Xin được nói luôn rằng, việc Trần Thị Nga có nhận tội hay không nó không ảnh hưởng quá nhiều tới Tòa án trong việc đưa ra mức án khi mà hành vi phạm tội của Nga là rất rõ ràng với nhiều tài liệu, vật chứng chứng minh. Và sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa phúc thẩm tới đây, Hội đồng xét xử sẽ giữ nguyên mức án sơ thẩm đối với Trần Thị Nga.

06:26:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Dù có tung hô đi thế nào chăng nữa thì việc Trần Thị Nga giảm án là điều có vẻ rất xa vời so với thực tế đang diễn ra. Thái độ ngoan cố, không chịu nhận tội, khai báo quanh cô, chối tội thì có lẽ chẳng có lý do gì để giảm án cho Trần Thị Nga cả.

06:33:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Một không khí đang được các đối tượng dân chủ khuấy động. Mục đích hòng đòi thả tự do vô điều kiện cho Nga, mục đích đòi Tòa phải giảm án cho Nga. Vâng cứ hô hào, kích động Nga đi thì cái ngoan cố của Nga càng được nâng lên. Việc Nga càng ngoan cố thì càng không chịu nhận tội và khi không chịu nhận tội thì Tòa chẳng có căn cứ để giảm án. Đám dân chủ đang hãm hại Nga chứ không phải là giúp đỡ Nga đâu.

15:01:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Đã gây ra những hành vi phạm tội nghiêm trọng như vậy, thái độ lại luôn rất câng cáo, không hề thấy sự hối lỗi hay sám hối trong hành động của TRần Thị Nga này thì thử hỏi, cái gì có thể trở thành điều giúp bà ta được giảm án đây. Không thể có chuyện giảm án được đâu, khoan hồng chỉ dành cho những người biết quay đầu là bờ, chứ không dành cho đám người ngoan cố đâu

15:02:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Bao nhiêu là hành động cầu nguyện rất là bố láo nhé. Rõ ràng là vi phạm pháp luật rành rành, có phải họ không biết những hành động đó của TRần Thị NGa đâu, tại sao cứ cố chấp gì mà cầu nguyện mong thả tự do. Thật là vô lý. Pháp luật là thượng tôn, không bao giờ có chuyện qua mấy cái hoạt động cầu nguyện ngớ ngẩn mà thay đổi được một điều gì hết nhé

16:16:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Với rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường tội lỗi và nổi lên như một người chống phá chính quyền, vu cáo Đảng, Nhà nước cực đoan và quyết liệt nhất.

16:18:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một nhà hoạt động dân chủ, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân

16:19:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng thuyết phục, nhắc nhở, giáo dục, cảnh cáo, xử lý bằng nhiều hình thức khác nhau nhưng Nga ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, chính quyền địa phương với tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

16:20:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Nga cũng rất lưu manh khi sử dụng mạng xã hội Facebook và Youtube là công cụ, phương tiện để biên soạn, đăng tải, tán phát các tài liệu có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ lực lượng công an nhân dân, bôi nhọ lãnh tụ đất nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

16:23:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Đối với những kẻ như Trần Thị Nga này thì nhân nhượng chỉ bằng thừa mà thôi. Đúng là chúng có thể khó khăn, vì miếng cơm manh áo mà phải đi kiếm tiền nuôi con, nhưng không thể vì lý do đó mà lại có những hành vi chống đối Đảng, Nhà nước vô căn cứ như vậy.

16:26:00, 22 thg 12, 2017 Reply

có oan uổng gì không thưa các nhà rân chủ chống cộng ngoại quốc. việc làm của trần thị nga có mục đích cuối cùng là chống lại nhà nước việt nam, còn các vị ngụy biện như thế nào đi chăng nữa thì cũng vậy mà thôi, không có chút giá trị nào đối với việt nam cả.

16:28:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Đó cũng là thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật trước những hành vi chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đất nước của dân tộc và của nhân dân. Đồng thời, đó cũng là thể hiện quyền của VN, một nước độc lập có chủ quyền duy trì luật pháp để đảm bảo an ninh quốc gia, không ai có quyền can thiệp. Đó là nguyên tắc.

16:30:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình, đúng là loại rận chủ lăng loàn, vô đạo đức

16:32:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là “sản phẩm” thành công nhất của Việt Tân từ trước đến nay. Một người phụ nữ viết chữ không đúng ngữ pháp, sai chính tả tùm lum, phản ánh đúng trình độ học vấn rất thấp, nhưng lại trở thành nhà đấu tranh zân chủ nổi bật thì đã đủ để bất cứ ai có chút phân tích, đều thấy cái vốn đấu tranh chính trị của người phụ nữ này chỉ là chửi đổng, chửi bậy, chửi tục và lấy xô xát, tấn công công an, chính quyền làm “thành tích đấu tranh dân chủ” của mình, đúng là loại rận chủ lăng loàn, vô đạo đức

16:34:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga cầm đầu nhiều hội nhóm chống chính quyền, như Hội Phụ nữ nhân quyền, Hội dân oan, Hội No-U…, đều là các hội nhóm trá hình chống Nhà nước dưới vỏ bọc xã hội dân sự.sau khi Trần Thị Nga bị bắt, một số zân chủ đến trao tiền ủng hộ cho 2 con của Nga đã chụp ảnh 2 đứa bé, cho thấy vần còn một dàn máy tính hiện đại bao quanh chúng. Điều này chỉ có thể đánh giá, nhà của Trần Thị Nga là trung tâm thông tin, trung tâm sản xuất rất nhiều kênh video clip khác nhau mới cần đến nhiều máy tính như vậy, đúng là tay sai đắc lực cho tổ chức phản động Việt Tân

16:37:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Nga còn có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… mà thực chất là các hội nhóm chống phá chính quyền

16:39:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Tại phiên tòa, bị cáo Trần Thị Nga không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua các tài liệu, chứng cứ đã thu thập được trong quá trình điều tra và được thẩm tra tại phiên tòa, lời khai của các nhân chứng, ý kiến của Kiểm sát viên, kết quả tranh luận tại phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên bố bị cáo Trần Thị Nga phạm tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam,” xử phạt bị cáo Trần Thị Nga 9 năm tù, phạt quản chế bị cáo 5 năm kể từ khi chấp hành xong hình phạt tù.

16:41:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Bản chất xấu xa của những trang mạng xã hội như: Thanh niên công giáo, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết, hình ảnh ủng hộ cho Trần Thị Nga, kêu gọi tự do cho con dâm chủ Trần Thị Nga, trong khi Trần Thị Nga đã viết, dán nhiều biểu ngữ có nội dung bôi xấu các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an

16:42:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ, chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo chính quyền, làm tay sai chống phá hòa bình, ổn định, phát triển của Việt Nam cho bọn ngoại bang và bè lũ vong quốc. Nga thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông “rẻ tiền” như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật

16:44:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Với những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh Hà Nam, Trần Thị Nga xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Những chế tài mà cô ta sắp phải hứng chịu là hoàn toàn đúng pháp luật chứ không phải theo lời kích động của những nhà hoạt động dân chủ như Thảo teresa, Lê Dũng Vova...

16:47:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga là một gương mặt quen thuộc trong làng rận với khả năng ăn vạ một cách điêu luyện, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bản án dành cho thị là hoàn toàn thích đáng

16:51:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga đã sử dụng mạng xã hội Facebook để chia sẻ các bài viết với nội dung kêu gọi số đối tượng chống đối, “dân oan” trong cả nước tụ tập, biểu tình, âm mưu gây rối trật tự phiên tòa. Đây thực chất là một việc làm có chủ đích nhằm tập hợp các đối tượng chống đối ở trong nước tụ tập, biểu dương lực lượng, phô trương thanh thế, kêu gọi sự giúp đỡ, tài trợ từ đám “quan thầy” ngoài hải ngoại.

18:33:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Việc xử lí Trần Thị Nga vừa quan đã làm rầm rộ đối với tòa án Hà Nam cũng như các hoạt động đòi trả tự do Trần Thị Nga đã được khuấy động ầm ĩ, tiền hô hậu ủng trong giới dân chủ. Với các hành vi vi phạm pháp luật, trở thành một đối tượng đầu sỏ trong các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước thì Trần Thị Nga đáng chịu các tội danh nặng nhất để trừng trị thích đáng.

18:34:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Dù có tung hô đi thế nào chăng nữa thì việc Trần Thị Nga giảm án là điều có vẻ rất xa vời so với thực tế đang diễn ra. Thái độ ngoan cố, không chịu nhận tội, khai báo quanh cô, chối tội thì có lẽ chẳng có lý do gì để giảm án cho Trần Thị Nga cả.

21:23:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Với những việc làm mà trần thị nga đã làm trong thời gian qua thì việc giảm án là điều không thể. Với thái độ coi thường pháp luật, chống đối sâu sắc như trần thi nga thì pháp luật khó có thể tha thứ. Cần phải có bản án đủ mạnh để có đủ sức răn đe, làm gương cho những đối tượng sau

22:22:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Mặc dù tiết trời khá lạnh nhưng một đám đội lốt “zân chủ, nhân quyền” tiêu biểu như: Nguyễn Thúy Hạnh, Lương Dân Lý, Thao Teresa, Phuong Luu, Hoàng Lan Champak, Nguyễn Lân Thắng… cũng kéo đến phiên tòa để quan sát và “ủng hộ” tinh thần cho Trần Thị Nga nhưng thực chất là để PR truyền thông trên tài khoản Facebook cá nhân nhằm đánh bóng tên tuổi hay viết bài, trả lời phỏng vấn trên các trang tin phản động trong và ngoài nước.

23:26:00, 22 thg 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:26:00, 22 thg 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:27:00, 22 thg 12, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
23:29:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Các bài viết của Nga đã gây hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua đó, Nga đã tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.

23:30:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Nga nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Bị cáo còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân

23:31:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Mặc dù là phụ nữ, than yếu vai mềm nhưng Trần Thị Nga có quan hệ khá phức tạp và rộng rãi trong giới zân chủ Việt. Nga không trực thuộc bất cứ tổ chức nào nhưng đều có quan hệ với các thành viên cốt cán trong "Hội anh em dân chủ" "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" (Nguyễn Tường Thụy khởi xướng).

23:31:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Là góa phụ với 2 đứa con, nhưng quá trình ngao du với đám zân chủ ở Hà Nội đã cho Trần Thị Nga thêm 2 đứa trẻ mới. Cặp đôi mèo mả gà đồng với Nga không ai khác chính là Phan Văn Phong – một zân chủ khá già dơ ở Hà Nội. Mọi người chắc hẳn còn nhớ Trần Thị Nga bế con nhỏ trong thời tiết mùa đông Hà Nội làm bình phong để chửi bới Đảng, Nhà nước.

23:32:00, 22 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga bị bắt quả tang khi đang trực tiếp đăng tải các bài viết chống phá chế độ, móc nối nhận tiền tài trợ từ các đối tượng ở bên ngoài. do đó, Nga chắc sẽ không còn gì để bào chữa trước tòa nữa đâu

22:39:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Tại phiên tòa thúc phẩm hôm nay, TAND cấp cao nhận định, bản án sơ thẩm xét sử bà Trần Thị Nga là có cơ sở. Tòa cho rằng không có căn cứ xét giảm án, bác kháng cáo và giữ nguyên bản án sơ thẩm đối với bà Nga. Đây là cái kết được báo trước, hoàn toàn không có gì bất ngờ xảy ra.

22:49:00, 23 thg 12, 2017 Reply

Theo đánh giá của nhiều luật sư, khả năng Trần Thị Nga được giảm án trong phiên tòa phúc thẩm là rất thấp. Bởi lẽ, tòa án không phải xét xử dựa trên sự kêu gào của các nhà dân chủ, mà dựa trên những chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Theo đó, những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước.

17:10:00, 24 thg 12, 2017 Reply

tội trạng đã rõ rành rành ra đấy thì kêu gào đòi giảm án làm gì nữa. Đòi kháng án cũng chỉ là chiêu bà kêu gọi thêm nhân lực cho tổ chức phản động mà thôi. Những hành vi và bằng chứng đã có đầy đủ thì không còn đường nào mà thoát tội đâu. đừng mong chờ vào điều kì diệu gì cho những tên phản quốc.

17:16:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Là một tên phản quốc thì còn điều gì mà đòi khoan hồng chứ. Phạm phải tội nặng nhất và chứng cứ đã đầy đủ thì không còn cơ hội nào mà giảm án cho những kẻ phản quốc này đâu. Mong cơ quan chức năng bắt gọn và dẹp sạch cái lũ phản quốc càng sớm càng tốt.

18:35:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Cái kết đã được đoán trước cho đối tượng Trần Thị Nga, với những sai phạm của ả, ả sẽ có 9 năm có ích lao động và cải tạo trong tù, hi vọng, làm việc có ích sẽ giúp ả thông não và tìm được công việc có ích cho xã hội!

18:48:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã đã dấn thân vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội "zân chủ" cũng chỉ đến "check-in" chụp ảnh cho có cái gọi là lưu niệm, pr, đánh bóng tên tuổi trên trang fb cá nhân.

18:52:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta. Trần Thị Nga đã dấn sâu vào con đường nô lệ, tay sai cho các thế lực thù địch nhưng khi ả bị bắt thì các ae hội dân chủ cũng chỉ đến để "check-in chụp ảnh để pr, đánh bóng tên tuổi của mình mà thôi

22:17:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Hình phạt 9 năm tù giam và 5 năm quản chế đối với những hành động sai phạm của Trần Thị Nga là quá nhẹ. Bản án trên đã thể hiện sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước với quan điểm “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”.

22:35:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Không thể giảm án cho Trần Thị Nga được, với mức án 9 năm tù giam và 5 năm quản chế là hình phạt quá nhẹ cho những hành động sai phạm của ả ta đã gây ra. Nếu có thay đổi thì cần tăng hình phạt.

22:58:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Bản án của Nga cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng muốn lợi dụng con đường chống phá chính quyền để nhận những khoản viện trợ của các tổ chức phản động và các thế lực thù địch của Việt Nam.

23:05:00, 24 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga hãy chấp nhận hình phạt trên đi, rồi cố gắng cải tạo cho tốt để tiếp tục nhận được sự khoan hồng của pháp luật mà sớm về với gia đình và làm người lương thiện.

11:45:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Việc nhà nước Việt Nam tôn trọng và bảo đảm quyền con người là sự thật không thể phủ nhận và đã được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Song để bảo vệ nhân quyền và lợi ích của người dân nói chung, Việt Nam cũng kiên quyết xử lý những kẻ vi phạm pháp luật, lợi dụng tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do Internet để gây mất ổn định xã hội, chống lại đất nước và nhân dân, đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc.

11:53:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Dù đã nhiều lần được cơ quan công quyền giáo dục, răn đe nhưng với sự nhận thức sai lầm cùng với sự quyến rũ của đồng đô la nhơ bẩn, y đã lấn sâu vào tội lỗi. Cho nên, bản án giành cho dâm chủ Trần Thị Nga là không có gì cần bàn tán.

11:55:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Hành vi vi phạm của Trần Thị Nga là có hệ thống, mặc dù đã được các cơ quan chức năng nhắc nhở nhiều lần nhưng Nga luôn nghĩ rằng mình có sự hậu thuẫn từ bên ngoài, từ phía các tổ chức nhân quyền quốc tế nên mặc sức hoạt động chống phá đất nước dưới cái gọi là “đấu tranh cho nhân quyền”.

11:58:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Chính Nga đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gây hoang mang trong nhân dân, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam…

12:00:00, 25 thg 12, 2017 Reply

việc Trần Thị Nga lên thớt là điều đã được nhiều người dự đoán từ trước. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Nga cần và buộc phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của luật pháp. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những kẻ đang có âm mưu, hoạt động chống Nhà nước, xuyên tạc sự thật, đi ngược lại lợi ích dân tộc Việt Nam.

12:04:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga còn là một kẻ thường xuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”

12:06:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Khi nói đến cái tên Trần Thị Nga chắc hẳn ai cũng biết đây là một “dân oan đểu” thực thụ, một phụ nữ “lăng loàn, dâm đãng” với những mối quan hệ bất chính và sinh ra những đứa con không cha.
Để có tiền từ bên ngoài, Nga thường sử dụng tài khoản cá nhân của mình trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một Blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước; kích động, chia rẽ khối đại đòa kết dân tộc.

12:09:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Với hành động chống đối mang tính "trường kì" như trên, Nga đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con lối xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song cũng như bao con rận khác Nga chứng nào tật ấy, không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn, chống đối quyết liệt hơn.

12:12:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Trần Thị Nga có rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, ả ta đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Chúng ta mong muốn và hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ xử lý nghiêm minh Trần Thị Nga nói riêng và những kẻ rận chủ rởm nói chung để xã hội ta ngày càng trong sạch.

12:15:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Trong mắt thị có lẽ hai đứa con đó như chai rượu, như mảnh sành ngày xưa làm công cụ cho Thị ăn vạ nơi công quyền. Ấy chẳng thế mà khi được hỏi sau vụ bị đánh ghen trên đường phố Hà Nội, Nga chả nói ráo hoảnh rằng: “em biết là hai đứa trẻ anh Phong anh sẽ đỡ, thế là em mới chạy vào trong cái cửa hàng bán xe ô tô”. Thực sự là một người mẹ, lúc nguy cấp có ai bỏ được con mà chạy không. Hay Nga đã không còn là một người mẹ nguyên nghĩa nữa rồi.

12:18:00, 25 thg 12, 2017 Reply

với danh nghĩa là người đứng đầu “Hội dân oan Hà Nam” cũng như là thành viên sáng lập ra cái gọi là “Hội phụ nữ nhân quyền”, thời gian qua Trần Thị Nga đã cùng với đội ngũ dân oan chuyên nghiệp của gia đình Cấn Thị Thêu, Mai Xuân Dũng, Phan Cẩm Hường (đứng đầu nhóm Cứu lấy dân oan), Nguyễn Thị Thúy (hay còn gọi là Maria Thúy Nguyễn - đứng đầu Hội dân oan ở Hải Phòng) đã thường xuyên tiến hành các hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự tại các trụ sở các cơ quan, trụ sở chính quyền Nhà nước với những băng rôn, khẩu hiệu lạc đề, phản cảm

13:20:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân ả đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

14:31:00, 25 thg 12, 2017 Reply

có lẽ rất nhiều người sẽ đồng tình với tôi là những điều xảy ra đang hết sức phản cảm và sẽ có tội với Thiên chúa, đấng toàn năng của Người Công giáo nói chung, bởi như Fb Nguyễn Lương Thành viết: Đảo qua một vòng, có thể thấy, thay vì chúng ta được xem những biểu tượng quen thuộc của Lễ Noel như hình ảnh ông già noel, Cây thông được trang trí với đủ thứ quà, những hang đá đang bày trí công phu, những dải đèn nháy lung linh... thì lại thấy "lung linh" dưới ánh đèn là hình ảnh của một kẻ tội đồ mang tên Trần Thị Nga cùng với những băng rôn khẩu hiệu đi kèm.

14:34:00, 25 thg 12, 2017 Reply

. Chính vì lẽ đó mà cần lắm những sự phản đối từ chính những người Công giáo trên cả nước đối với việc biến lễ Noel thành dịp để kêu gọi trả tự do cho đối tượng phạm tội Trần Thị Nga.

14:42:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Từ phiên tòa xét xử Nga cho đến phiên tòa xét xử mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trước đó cho thấy một điều rằng nhiều đối tượng đã bị những kẻ dân chủ cuội dùng tiền, dùng những luận điệu xảo trá để “tẩy não”, biến họ thành những kẻ bất chấp tất cả để làm tay sai trung thành cho chúng. Các thị vẫn hoang tưởng với việc phá hoại hay thậm chí đi tù là cách đóng góp cho “phong trào dân chủ”.

14:46:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Khi phiên tòa chuẩn bị cho đến lúc diễn ra thì hàng loạt các tay chân, các rận chủ bâu kín nơi xét xử để tìm cách gây rối, và nếu có bị lực lượng chức năng ngăn cản thì chúng lại xuyên tạc, bù lu bù loa lên là lực lượng công an đánh người, bắt người vô cớ.

14:48:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Tất cả những chiêu trò này của các dân chủ cuội đều đã quá cũ, vẫn theo đúng công thức từ xưa đến nay. Không biết rằng liệu những kẻ đã từng lên tiếng đòi tự do cho Nga, hay cho Quỳnh có thật sự mong muốn như vậy?

14:51:00, 25 thg 12, 2017 Reply

chúng mong rằng có thêm những đồng bọn được vào bóc lịch, để chúng nhởn nhơ ở ngoài có thêm cơ hội, tranh thủ để kiếm ít tiền tiêu xài qua ngày? Vừa có tiếng đoàn kết với đồng bọn, lại vừa có miếng khi được cho tiền cho ăn chơi sa đọa.

14:54:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Người Việt Nam vẫn có câu “đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại”. Nhìn những đứa trẻ tội nghiệp, thiếu tình thương của mẹ, vẫn mong trong thời gian thụ án, Nga sẽ có thể nhận ra được sai lầm của mình, quay đầu lại là bờ, tích cực cải tạo để có thể sớm trở về cũng các con của mình, để các cháu không còn cảnh bơ vơ.

14:56:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Hòa nhịp với “dàn đồng thanh” lạc lõng trên là những tổ chức, nhân vật lâu nay luôn thành kiến và có những tuyên bố, hoạt động thù địch công khai với Việt Nam ở nước ngoài cùng một số đối tượng tự xưng là “nhà dân chủ”, “nhà hoạt động” ở trong nước (Phan Văn Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Mai Phương Thảo, Trương Văn Dũng, Trịnh Đình Hòa, Hoàng Lan,…). Đáng tiếc là những thông tin sai sự thật, bịa đặt và vu cáo Việt Nam trong phiên tòa xét xử Trần Thị Nga lại được sự tiếp tay của một số phương tiện truyền thông nước ngoài bằng tiếng Việt (BBC, RFA, VOA).

14:56:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Ngoài những gì được nêu trong bảo cáo trạng, thì Trần Thị Nga còn là đứa con cưng của Linh mục Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng của Việt Tân, ả ta cũng thường xuyên quan hệ với các tổ chức phản động trong nước như No-U, Hội anh em dân chủ, Dân oan Dương Nội

14:57:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Những tội mà Trần Thị Nga gây ra có lẽ tôi không cần nhắc lại mọi người cũng biết. Đã nhiều lần địa phương xử lý hành chính, cảnh cáo, răng đe giáo dục Trần Thị Nga nhưng chứng nào tật nấy Nga không biết ăn năng hối cải mà còn liên tiếp thực hiện các hành vi trái với pháp luật, Trần Thị Nga nhanh chóng trở thành một đối tượng sừng sỏ, có kinh nghiệm và chống phá Đảng, Nhà nước đến cùng. Rõ ràng chính quyền đã trao cho Trần Thị Nga rất nhiều cơ hội nhưng Nga không nắm lấy.

14:59:00, 25 thg 12, 2017 Reply

bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế cho Trần Thị Nga là thích đáng, đủ để Trần Thị Nga trả giá cho hành vi sai trái của mình, hà cớ sao lũ dâm chủ và đám linh mục còn kêu gào, phải chăng chúng cho rằng 9 năm là không xứng đáng phải tăng lên 15 năm hay 20 năm hay sao?

16:09:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Tất cả cuộc biểu tình từ lớn đến nhỏ đều có sự góp mặt của ả ta. Dù tội lỗi chồng chất tội lỗi, nhưng trong phiên xét xử sơ thẩm Trần Thị Nga vẫn một mực quanh co chối tội, không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Nhưng với bằng chứng sắt đá được đưa ra, cuối cùng ả ta cũng phải quy án trước vành móng ngựa.

16:15:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Với những gì đã diễn ra trong thời gian vừa qua, lần lượt các đối tượng đội lốt “dân chủ” đã sa lưới và chịu những mức án xứng đáng với những gì chúng đã gây ra cho xã hội. Chắc chắn, Trần Thị Nga và đồng bọn sẽ không thể nào thoát được cái tội tày đình này, một bản án thích đáng sẽ thuộc về các bạn.

16:16:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Vốn là một kẻ dốt nát, ảo tưởng sức mạnh và sự ngu dốt trong nhận thức đã đẩy Trần Thị Nga quay trở lại vòng lao lý chỉ trong thời gian ngắn. Hành vi phạm tội của các đối tượng cũng khá rõ ràng, cơ quan điều tra chỉ thu thập, củng cố thêm tài liệu, chứng cứ để làm rõ thêm hành vi phạm tội.

16:20:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Có lẽ bản thân chúng cũng hiểu rằng chống phá điên cuồng như Nga một khi đã bị Công an tóm thì vô phương cứu chữa, chỉ còn nước nằm im quy án nên lợi dụng được giây phút nào thì lợi dụng, không thì vứt bỏ, đỡ phải mang vạ vào thân.

20:36:00, 25 thg 12, 2017 Reply

giảm án làm gì cho một con mụ già ngoa mồm vì những đồng tiền bất lương mà bán đi lương tâm để phá hoại đất nước, những ai cầu nguyện cho ả ta cũng chỉ là muốn đất nước này không bao giờ đi lên thôi

21:34:00, 25 thg 12, 2017 Reply

Đối với một con người bán nước cầu vinh,vì những lợi ích của cá nhân mà nói xấu,xuyên tạc,chống phá chính quyền thì không nên giảm án,ả ta xứng đáng bị trừng trị trước pháp luật để làm gương cho những kẻ khác có những hành vi tương tự như vậy.

10:22:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Đây chính là cái giá phải trả cho những kẻ chống phá đất nước ,chính quyền của nhân dân là vậy đấy ,có lẽ đó là còn quá ít cho những kẻ bán rẻ đất nước bán rẻ nhân dân ,những kẻ như vậy xứng đáng bị xử lí nghiêm mà không cần phải thắc mắc gì

15:53:00, 27 thg 12, 2017 Reply

Dù cho bọn cơ hội chính trị hội anh em dân chủ thậm chí các nước ngoài có can thiệp như thế nào đi nữa thì một điều không thể chối cãi đó là bản án 9 năm tù và 5 năm quản chế với Trần Thị Nga là hình phạt thích đáng, tương xứng với hành vi vi phạm pháp luật của Nga

08:27:00, 28 thg 12, 2017 Reply

Những người cứng đầu cứng cố như Trần Thị Nga không nên giảm án làm gì,phải cho ả ta bản án nặng nhất có thể,xứng đáng với những hành vi phạm tội mà ả ta đã gây ra trước đây,phải cho những kẻ coi thường pháp luật ấy sự trừng trị thích đáng,cho những phần tử có hành vi như ả thấy dược sự nghiêm minh của pháp luật.

21:52:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Nhũng hành động của Trần thị Nga nếu ai xem đó là hành vi ôn hòa, đấu tranh đúng đắng vì tham nhũng vì môi trường thì một là không hiểu biết gì về con người Trần thị Nga, hai là có cùng ý định chống đối giống vs ả, chúng ta có thể xem lại, đọc lại những bài viết hình ảnh hoạt động của Nga, nói chính xác thì Trần thị Nga đã chống đối chế độ một cách cực đoan, ngông cuồng và khinh thưởng pháp luật lợi ích của nhân dân, của đất nước, và kể cả ai đi nữa đừng lấy những hành động kiểu này làm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

21:54:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Chúng ta có thể thấy rằng hành động của bà Bärbel Kofler - Đặc ủy Nhân quyền của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác đã được quy định cụ thể trong khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc, đi ngược lại lợi ích quốc tế, gây ảnh hưởng đến quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức. Vì vậy, mong rằng bà Bärbel Kofler cần nhìn nhận vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam một cách khách quan, toàn diện, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để tuyên truyền chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự.

21:56:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Đặc ủy Nhân quyền của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức, Bà Bärbel Kofler tỏ ra quan ngại trước bản án của bà Nga. Bà Bärbel Kofler nói rằng bà Nga đã sử dụng các biện pháp ôn hòa để đấu tranh. Nhưng cái biện pháp ôn hòa của của Trần Thị Nga là gì? Là cơ sở chuyên sản xuất, tàng trữ các ấn phẩm tuyên truyền chống Nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ư? Sự bênh vực của bà Bärbel Kofler là vô căn cứ, không có cơ sở nào.

21:58:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Sự cống hiến của bà đã được tổ chức Ân xá Quốc tế tuyên dương nhân ngày Quốc tế Phụ nữ năm nay, nghe thôi đã thấy quá chối tỷ. Trần Thị Nga thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thực hiện các hoạt động này đồng nghĩa với việc, Nga nhận được các khoản tiền lớn từ phía nước ngoài. Tất nhiên khi để kích động hoạt động chống đối của Nga thì các tổ chức tay chân của các thế lực thù địch liên tiếp có các hoạt động theo kiểu trao giải thưởng, ca ngợi... Bà Bärbel Kofler đang quá sai lầm.

22:00:00, 29 thg 12, 2017 Reply

Rõ ràng với hành động này, bà Bärbel Kofler - Đặc ủy Nhân quyền của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức đã vi phạm nghiêm trọng nguyên tắc không can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác đã được quy định cụ thể trong khoản 7, Điều 2 Hiến chương Liên hợp quốc, đi ngược lại lợi ích quốc tế, gây ảnh hưởng đến quan hệ tốt đẹp giữa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức. Nên nếu là một người để giữ tốt đẹp mối quan hệ của hai đất nước thì tốt nhất bà Bärbel Kofler nên im lặng thì tốt hơn là nói ra những điều sai lầm này.

22:46:00, 1 thg 1, 2018 Reply

Nhũng hành động của Trần thị Nga nếu ai xem đó là hành vi ôn hòa, đấu tranh đúng đắng vì tham nhũng vì môi trường thì một là không hiểu biết gì về con người Trần thị Nga, hai là có cùng ý định chống đối giống vs ả, chúng ta có thể xem lại, đọc lại những bài viết hình ảnh hoạt động của Nga, nói chính xác thì Trần thị Nga đã chống đối chế độ một cách cực đoan, ngông cuồng và khinh thưởng pháp luật lợi ích của nhân dân, của đất nước, và kể cả ai đi nữa đừng lấy những hành động kiểu này làm cớ can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.

22:52:00, 1 thg 1, 2018 Reply

Đừng kỳ vọng thánh thần, chư thiên, những kẻ khuất mày khuất mặt sẽ bảo vệ bạn. Cũng đừng tin tưởng ngày tốt, ngày xấu. Đó là những điều không thật. Bạn sẽ luôn luôn chờ đợi ngày tốt, giờ tốt, tháng tốt, năm tốt, vị thần này, vị thánh nọ. Tin tưởng vào những điều đó chỉ đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của bạn, nhìn vào nghiệp của bạn. Làm lành bạn sẽ gặt quả vui, làm ác bạn sẽ mang quả khổ.

22:58:00, 1 thg 1, 2018 Reply

với tinh thần thượng tôn pháp luật thì bản án 9 năm tù và 5 năm quản thúc y án sơ thẩm dành cho Trần Thị Nga đã cho thấy cán cân công lý được thực thi nghiêm minh, đồng thời cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai còn đang mơ hồ, tự biến mình thành công cụ, tay sai cho bọn phản động nước ngoài tiến hành chống phá Nhà nước ta

15:00:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Đòi kháng án cũng chỉ là chiêu bà kêu gọi thêm nhân lực cho tổ chức phản động mà thôi. Những hành vi và bằng chứng đã có đầy đủ thì không còn đường nào mà thoát tội đâu. Phải cho những kẻ coi thường pháp luật ấy sự trừng trị thích đáng.

19:48:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Khả năng Trần Thị Nga được giảm án trong phiên tòa phúc thẩm là rất thấp. Bởi lẽ, tòa án không phải xét xử dựa trên sự kêu gào của các nhà dân chủ, mà dựa trên những chứng cứ mà cơ quan công an thu thập được. Những hành vi của Trần Thị Nga đã vi phạm nghiêm trọng quy định của pháp luật, xâm hại nghiêm trọng tới lợi ích của Nhà nước.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !