06/01/2018

BỆNH TÂM THẦN CỦA LÊ ANH HÙNG CHƯA KHỎI LÀ DO AI?

Written By Lý Công on 06/01/2018 | 06:29

[Vova]

Lê Anh Hùng là cái tên được biết đến khá quen thuộc trên các trang phản động nước ngoài cũng như các trang rân chủ trong nước với số lượng bài viết chống phá khổng lồ. Cùng với đó là bản thành tích kiện cáo các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta qua các thời kỳ. Và như thường lệ, lá đơn tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước lần thứ 82 lại được Lê Anh Hùng tung lên mạng theo các con đường không chính thống. Và khổ chủ mà lá đơn tố cáo này hướng tới không ai khác ngoài Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải. Nhận xét về thư tố cáo lần thứ 82, đó là sau khi viết 81 thư tố cáo thì dường như Lê Anh Hùng đã cạn chữ, hết lý do nên thư tố cáo này chỉ chung chung, không còn là những trang tiểu thuyết dài dằng dặc tố cáo lãnh đạo Đảng và Nhà nước – kết quả của chứng bệnh tâm thần hoang tưởng nữa. Và tôi thiết nghĩ, cũng chẳng cần phải đề cập đến nội dung của thư tố cáo lần này làm gì, vì đọc, phân tích rồi nêu cảm nghĩ về thư tố cáo liên thiên của 1 kẻ điên thì chúng ta khác gì kẻ đó. Với quá trình ngâm cứu hoạt động của Lê Anh Hùng, với lòng trắc ẩn, có lẽ chúng ta nên tìm biện pháp chữa bệnh cho y hay chí ít là tìm nguyên nhân vì sao Lê Anh Hùng mãi vẫn chưa khỏi bệnh?


Đối tượng thần kinh Lê Anh Hùng

Thứ nhất, cần nhìn nhận là bệnh tâm thần hoang tưởng của Lê Anh Hùng đã diễn ra trong một thời gian dài dù trước đây, Hùng cũng được coi là một con người tài năng. Chính mẹ Hùng cũng đã lên tiếng việc đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai, sau đó mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống. Khi bệnh tình Hùng trở nên nặng hơn, gia đình đã đưa Hùng vào bệnh viện Đà Nẵng điều trị từ 2007 đến 2008. Như vậy có thể thấy, bệnh tâm thần hoang tưởng của Hùng diễn biến nhanh, nặng và khó điều trị. Thậm chí nó đã nặng tới mức, Hùng cho rằng vợ mình là gián điệp, được 3 lãnh đạo là Nông Đức Mạnh, Nguyễn Tấn Dũng, Hoàng Trung Hải nhận con nuôi. Để rồi “ông Nông Đức Mạnh buôn lậu vũ khí, ông Hoàng Trung Hải buôn lậu ma túy…”

Thứ hai, trong khi bệnh của chồng mới xuất hiện và trở nên nặng thì chính cô vợ của Hùng lại là người hà hơi, tiếp sức cho căn bệnh của Hùng trầm trọng hơn. Là một con dâu hiền, một người vợ thảo thì Lê Thị Phương Anh (vợ Hùng) phải chạy chữa cho chồng nhưng đằng này Phương Anh lại giả điên cùng chồng khi thấy được những khoản tiền khổng lồ từ căn bệnh của chồng mình. Như Phương Anh và cả Hùng đã khai nhận, toàn bộ nội dung tố cáo mà Hùng viết ra là dựa trên lời khai của Phương Anh, người tham gia và có bằng chứng duy nhất về các hoạt động “phạm tội” của lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Để rồi, cho đến khi chính Phương Anh cũng không thể đu theo được độ điên của Hùng, và phải trả giá cho hoạt động chống phá của mình, Phương Anh đã phũ phàng rời bỏ làng rân chủ, bỏ mặc Hùng ôm 3 đứa con về quê ẩn cư sinh sống.
 
Lê Thị Phương Anh – Vợ Lê Anh Hùng
Thứ ba, lẽ dĩ nhiên, đám phản động hải ngoại, đám rân chủ trong nước lại cần Hùng điên, và điên càng nặng càng tốt. Bởi lẽ, đám phản động hải ngoại, rân chủ trong nước không thể có được một sức sáng tạo “tuyệt vời” những câu chuyện xuyên tạc bằng một kẻ tâm thần hoang tưởng như Hùng được. Hơn nữa, với cái chứng chỉ thần kinh của mình, Hùng được coi là miễn nhiễm với việc cơ quan công an tiến hành bắt và xử lý y, do đó Hùng có thể hoạt động lâu dài và “điên” thoải mái. Chẳng vậy mà dù biết Hùng điên, mà các trang rân chủ như X-café, E-Thông luận, Diễn đàn thế kỷ, Bauxite Việt Nam hay như trang VOA lại luôn ưu ái và ưu tiên đăng các bài viết xuyên tạc của Hùng. Và lẽ dĩ nhiên, cứ viết, cứ đăng, cứ xuyên tạc lại càng làm cho cơn thần kinh của Hùng ngày càng trầm kha hơn.
 
VOA luôn “trịnh trọng” đề cao Lê Anh Hùng dù biết y bị thần kinh
Thứ tư, người được Hùng trong dạo gần đây nhắc ít nhiều chính là ĐBQH Dương Trung Quốc. Với tính tích cực “gần dân”, “tin dân” một cách vô tư của mình, ông Dương Trung Quốc đã tiếp nhận câu chuyện hoang tưởng của Hùng và hứa hẹn giải quyết. Thực sự, tôi thậm chí nhiều người không hiểu động cơ ông Dương Trung Quốc dễ dàng tiếp nhận câu chuyện cả dàn lãnh đạo nhà ta phạm tội một cách vô tư như vậy để kiến nghị lên cơ quan chức năng. Thậm chí, khi Bộ Công an trả lời đây là nội dung tố cáo vu khống, không có căn cứ thì ông Dương Trung Quốc vẫn tin lời kẻ thần kinh hơn cơ quan chức năng. Để rồi, khi thực sự thấy Hùng điên thật, thì ông lãng ra, để rồi chính ông lại được Hùng đưa vào những câu chuyện của mình nhưng khác ở chỗ, Hùng có bằng chứng xác thực. Chính ông Dương Trung Quốc đã làm Hùng ảo tưởng mình sẽ chạm được tới quyền lực của Nhà nước, sẽ nổi danh từ việc Quốc hội tiếp nhận thư. Và thế là hắn lại “điên” trong hy vọng. Và có lẽ, qua vụ Lê Anh Hùng, chúng ta cũng hiểu phần nào việc ông Dương Trung Quốc lại sốt sắng với vụ Đồng Tâm, với cụ Lê Đình Kình luôn nói nhảm khẳng định đất quốc phòng là đất nông nghiệp.
 
Sự quan tâm “ân cần” của ĐBQH Dương Trung Quốc đến câu chuyện hoang tưởng của Hùng


Với các lý do trên, thiết nghĩ rằng, căn bệnh của Lê Anh Hùng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian dài, tiếp tục nặng hơn và nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục bị Hùng kiện và tố giác. Do đó, nếu chúng ta không may đọc bài viết nào mang tên Lê Anh Hùng trôi nổi trên mạng thì hãy ý thức rằng, bài viết đó là của một kẻ thần kinh!

21 Nhận xét

08:22:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Với các lý do trên, thiết nghĩ rằng, căn bệnh của Lê Anh Hùng sẽ tiếp tục diễn ra trong thời gian dài, tiếp tục nặng hơn và nhiều lãnh đạo Đảng, Nhà nước tiếp tục bị Hùng kiện và tố giác. Do đó, nếu chúng ta không may đọc bài viết nào mang tên Lê Anh Hùng trôi nổi trên mạng thì hãy ý thức rằng, bài viết đó là của một kẻ thần kinh!

08:52:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Không khó hiểu khi đám phản động hải ngoại, đám rân chủ trong nước lại cần Hùng điên, và điên càng nặng càng tốt. Bởi lẽ, đám phản động hải ngoại, rân chủ trong nước không thể có được một sức sáng tạo “tuyệt vời” những câu chuyện xuyên tạc bằng một kẻ tâm thần hoang tưởng như Hùng được. Hùng càng điên thì càng có tiền, chính vì thế chắc chắn hắn sẽ tiếp tục thê hiện cái điên của mình. Và những độc giả cần tình táo trước những luận điệu quan điểm của những kẻ điên như vậy

14:04:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Lê Anh Hùng là cái tên được biết đến khá quen thuộc trên các trang phản động nước ngoài cũng như các trang rân chủ trong nước với số lượng bài viết chống phá khổng lồ. Cùng với đó là bản thành tích kiện cáo các vị lãnh đạo, nguyên lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta qua các thời kỳ.

14:05:00, 10 thg 1, 2018 Reply

cần nhìn nhận là bệnh tâm thần hoang tưởng của Lê Anh Hùng đã diễn ra trong một thời gian dài dù trước đây, Hùng cũng được coi là một con người tài năng. Chính mẹ Hùng cũng đã lên tiếng việc đưa Hùng đi khám ở Khoa Tâm thần Bệnh viện Bạch Mai, sau đó mua thuốc điều trị nhưng Hùng không uống. Khi bệnh tình Hùng trở nên nặng hơn, gia đình đã đưa Hùng vào bệnh viện Đà Nẵng điều trị từ 2007 đến 2008. Như vậy có thể thấy, bệnh tâm thần hoang tưởng của Hùng diễn biến nhanh, nặng và khó điều trị

14:09:00, 10 thg 1, 2018 Reply

đúng là "dân chủ thần kinh" Lê Anh Hùng lại lên cơn điên rồi

14:10:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Từ khi chuyển vào Quảng Trị, chứng bệnh thần kinh chính trị của Hùng càng thêm nặng. Hùng bắt đầu hoang tưởng nghĩ ra đủ mọi chuyện đồng thời bắt đầu viết lại các suy nghĩ hoang tưởng của mình ra thành tài liệu và tán phát lên mạng.

23:49:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Xem trong văn bản trả lời của Bộ Công an cho ông Dương Trung Quốc, xác nhận công ty may Việt Tiến không có bất cứ nhân vật nào như trong đơn tố cáo của Hùng, bản thân vợ Hùng chưa bao giờ làm việc ở công ty may Việt tiến – nơi xuất phát mọi chuyện dính dáng đến việc Lê Thị Phương Anh tham gia vào các “băng đảng tội ác” của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cao nhất

23:51:00, 10 thg 1, 2018 Reply

vợ anh ta – Lê Thị Phương Anh là tác giả đứng sau dẫn dắt mọi ghi chép làm căn cứ tố cáo của Lê Anh Hùng, là nạn nhân đồng thời là thủ phạm tiếp tay cho các “tội ác” của lãnh đạo Đảng, công an, tất cả “đồng nghiệp”, tất cả hoạt động mà vợ anh ta có liên quan.

23:51:00, 10 thg 1, 2018 Reply

hầu như tất cả các lãnh đạo Đảng, Nhà nước, ngành công an qua các thời kỳ từ khi anh ta tố cáo cho đến nay đều có quan hệ với vợ Hùng. Điểm hót nhất là vợ Hùng được hầu hết các lãnh đạo cao nhất từ Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng…nhận làm “con nuôi”, là “trung tâm” xin ý kiến, tham vấn và giải quyết mọi mâu thuẫn trong cung đình

23:52:00, 10 thg 1, 2018 Reply

vô khối tình tiết “hấp dẫn”, “ly kỳ”, “giật gân” trong hàng trăm bài viết, đơn thư tố cáo của Lê Anh Hùng xoay quanh anh ta và tác giả là cô vợ Lê Thị Phương Anh. Đau cho anh ta là sau khi Lê Thị Phương Anh đi tù về một thời gian, đã đá Lê Anh Hùng ra khỏi nhà, kiếm bồ khác

23:52:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Giờ đây, Hùng phải về ở với mẹ đẻ Hùng và tiếp tục sản xuất ra các bài viết tố cáo hầu hết các lãnh đạo Đảng, nhưng có nhiều thông tin mới được giới “cán bộ hưu trí yêu nước”, “các nhà đấu tranh dân chủ” trong và ngoài nước cũng như lượm lặt thêm thắt từ trên mạng. Nơi sử dụng bài viết của Hùng là VOA, Hội Nhà báo độc lập…đồng nghĩa với việc Hùng có “lương tháng” và “nhuận bút” để tiếp tục sản xuất ra các “tố cáo” của mình.

16:48:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Một con người mang bệnh nặng đến mức độ mà ngay cả vợ con cũng bỏ rơi thì viết ra một bài báo người dân tin được mấy phần. Mẹ đưa đi khám mà không chịu uống thuốc thì đúng là không thể chữa được nữa rồi. Những thông tin mà Lê Anh Hùng viết đối với người đọc bây giờ cũng chả khác gì mấy tờ giấy vụn, mấy bài báo lá cải là mấy.

16:53:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Một người vợ mang con đi về quê ở ẩn để tránh khỏi người chồng tâm thần thì mấy người tin được bài do a ta viết ra. Tâm thần thì quả đáng thương nhưng vì mấy cái lợi mà bọn phản động ngoài nước đem lại để cảnh ta nhà cửa nát thì có đáng không. Những thông tin của Lê Anh Hùng bây giờ hay sau này cũng chỉ là mấy tin mua vui cho bọn phản động mà thôi, nó chả có tác dụng gì cả.

17:13:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Người điên thì nên cho về trại tâm thần, chứ cho ở với xã hội làm gì không biết :)))). Hẳn là vợ Hùng là con nuôi cả bác Nông Đức Mạnh, lại cả bác Hoàng Trung Hải, bác Nguyễn Tấn Dũng :)))). Vợ chồng đúng là duyên trời mà :))))))

17:24:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Suốt ngày vinh danh một kẻ tâm thần chỉ khiến hắn thần kinh hơn mà thôi! Mà càng thần kinh hắn lại càng phát ngôn linh tinh. Pháp luật không nên để cho 1 kẻ tâm thần tiếp tục thực hiện những hành vi gây ảnh hưởng đến danh dự của người khác như vậy!

17:30:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Đơn thư mà một kẻ tâm thần viết ra mà ông Dương Trung Quốc cũng tiếp nhận? Thậm chí, ông còn tin Hùng hơn là những thông báo chính thức từ Bộ Công an? Vậy ông đúng là một ĐBQH "gần dân", "tin dân" quá rồi!

17:36:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Đối với một người tâm thần mà nói thì họ không thể biết được hôm qua hay hôm nay họ đã làm những gì và cũng không thể biết được việc đó đúng hay sai. Nên mấy bài viết cả Lê Anh Hùng cũng chỉ như là một bài văn hài mà thôi. Đến vợ con còn bỏ anh ta đi thì liệu còn ai có thể tin những điều anh ta viết, phải chăng còn cũng chỉ là cái lũ phản động muốn phá hoại mà thôi.

17:41:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Với hành vi "tin dân" của mình, ông Dương Trung Quốc đang làm cho Hùng ảo tưởng vào một ngày Quốc hội sẽ tiếp nhận thư của một kẻ tâm thần :)). Và sự việc này lại càng được cáo báo đài phản động đặc biệt quan tâm và đăng tải. Với tư cách 1 ĐBQH, hi vọng ông Quốc cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi có những hành động như trên.

17:56:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Phản động theo một cách làm người tâm thần là một cách rất mới của đám phản động. Nhưng hình như lũ phản động quên mất là lời nói của một người tâm thần thì không ai tin nổi. Đến vợ con còn bỏ chồng mà về quê, mẹ bất lực thì lấy cơ sở gì để mọi người tin rằng những điều mà Một tên tâm thần như Lê Anh Hùng viết ra là đúng chứ.

17:56:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Đứng trên phương diện đám rận chủ thì Hùng càng điên chúng lại càng thích. Một phần chúng kích động, nâng bi cho hùng trên các trang mạng. Một phần chúng tỏ ra hỗ trợ chút xíu. Với một kẻ như Hùng, hắn có cần gì hơn đâu, vừa có tiền lại vừa được tung hô. Nên cho những kẻ như hùng về đúng với trại mà chúng thuộc về, tránh việc cắn càn, gây ô nhiễm và ảnh hưởng tới người khác!

20:10:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Như Phương Anh và cả Hùng đã khai nhận, toàn bộ nội dung tố cáo mà Hùng viết ra là dựa trên lời khai của Phương Anh, người tham gia và có bằng chứng duy nhất về các hoạt động “phạm tội” của lãnh đạo Đảng và Nhà nước

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !