13/01/2018

BÌNH CHỌN GIẢI THƯỞNG TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ: CUỘC ĐUA CỦA NHỮNG KẺ BÁN NƯỚC

Written By Lý Công on 13/01/2018 | 19:56

[Lúa]

Để đưa làn sóng “dân chủ” phát triển, thúc đẩy các nhà dân chủ trong nước tích cực hơn nữa trong đấu tranh chống chính quyền, hàng loạt các giải thưởng nhân quyền đã được các tổ chức phản động ở hải ngoại sinh ra, nào là: giải thưởng nhân quyền, giải thưởng Hoa Tuylip về nhân quyền, giải One Humanity của PEN Canada,… Và mấy ngày vừa qua, đám rân chủ trong nước lại rục rịch bầu chọn cho cái gọi là Giải thưởng Tinh thần Trần Văn Bá năm 2018.

Có lẽ, rất nhiều người sẽ thắc mắc: Trần Văn Bá là ai? Tìm kiếm một hồi trên google, hóa ra, lại là một kẻ phản quốc và bị kết án tử hình năm 1985. Theo Wikipedia “Trần Văn Bá (14 tháng 5 năm 1945 — 8 tháng 1 năm 1985) là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc”. Để an ủi cho sự hi sinh cho “dân chủ, nhân quyền” của Trần Văn Bá, Sáng hội Tượng đài Nạn nhân Chủ nghĩa Cộng sản tại Mỹ truy tặng huy chương Tự Do Truman - Reagan năm 2007. Năm 2015, tại trụ sở Tổng hội sinh viên Việt Nam, cơ sở ngoại vi của tổ chức Việt tân, Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá đã được ra đời với mục đích “được dành trao cho những người tại quốc nội đang trực diện bất chấp hiểm nguy, đòi hỏi Dân chủ, Công lý và Độc lập thật sự cho Việt Nam”. Như vậy, từ cái tên đến mục đích của giải thưởng đã cho thấy sặc mùi phản quốc, chống phá chính quyền Việt Nam. Giải thưởng không có gì khác là tấm màn che đậy mục đích hỗ trợ về tài chính, quảng bá “danh tiếng” của những kẻ chống đối chính quyền tại Việt Nam.

Năm nay, giải thưởng này đề cử 5 đối tượng bầu chọn, toàn những cái tên đầy tai tiếng: Đinh Nguyên Kha, linh mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương và người chiến thắng sẽ được công bố vào ngày 21/1/2018 với khoản tiền thưởng là 5000 USD – một số tiền không nhỏ, nhất là trong một năm thất bát với phong trào dân chủ như năm 2017. Chỉ cần nhìn qua danh sách đề cử, có thể thấy, tất cả đều là những cái tên “đình đám” trong giới dân chủ, những kẻ đã và đang có những hành vi ngang nhiên thách thức pháp luật, hô hào chống đối chính quyền, hầu hết đã bị các cơ quan chức năng nhiều lần xử lý, thậm chí như trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức hay Trần Thị Nga đang phải chấp hành hình phạt tù vì tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88 – BLHS.

Theo quan điểm của cá nhân tôi, tất cả những cái tên trong danh sách đề cử đều xứng đáng nhận Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá, bởi lẽ chúng đều là những kẻ bán nước cầu vinh, là những kẻ hậu duệ chân truyền của tên phản quốc Trần Văn Bá.

25 Nhận xét

07:15:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Với số tiền nếu thắng giải không hề nhỏ lên đến 5000 đô la nên các đối tượng thi nhau tiến hành các hoạt động kêu gọi bình chọn cho cái giải thưởng mang tên của kẻ phản quốc Trần Văn Bá. Đây là giải thưởng hòng hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống đối trong nước của các đối tượng dân chủ điển hình như Đinh Nguyên Kha, linh mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương. Tất nhiên ngoài những cái tên này thì những cái tên khác cũng coi đây như một 'động lực' để tiếp tục chống đối trong thời gian tiếp theo hòng được các đối tượng đưa vào danh sách bình chọn. Một hoạt động mang tính phản động từ phía các đối tượng trong và ngoài nước.

07:28:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Giải thượng Trần Văn Bá đang thực sự làm nôn nao đống dư luận. Hết đối tượng này đến đối tượng khác kêu gọi ủng hộ cho những cái tên có trong danh sách đề cử giải thưởng. Tôi thấy đây chẳng khác nào một trò hề, một hoạt động của đám phản động. Trần Văn Bá - một tay phản quốc và những cái tên được vinh danh giải thưởng này cũng là những cái tên phản quốc không kém phần. Có lẽ chỉ khác là Trần Văn Bá bị tử hình còn các đối tượng này thì chưa.

07:46:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Nhìn vào số tiền thưởng mới thấy những kẻ rận chủ được cung ứng tiền khá là đầy đủ!!! Chúng không từ một hành vi, thủ đoạn nào để có thể moi được tiền về! Đúng là bè lũ phản động, không có lương tâm!

07:58:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Bọn rận chủ ngày càng quá khích và công khai! Hành vi bình chọn giải thưởng nhân quyền của bọn chúng chỉ là cái cớ để chúng nâng bi, tâng bốc và phô trương thanh thế, chúng có nhiều tiền để làm những trò rồ dại thế cơ mà, đúng là không biết nhục!

08:14:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Phải nói đây là những kẻ không biết nhục! Chúng đưa ra cái tên giải thưởng là Trần Văn Bá, một đối tượng đã bị tuyên tử hình do tội phản động! Chúng công khai là phản động, không giấu diếm, không cảm thấy nhục nhã, đê hèn! Thật là không thể tưởng tượng nổi!

16:44:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Nghe cái tên giải thưởng là thấy sặc mùi phản động rồi. Bọn chúng bây giờ công khai, lộ liễu, trơ tráo đến mức độ thế này nữa. Tóm lại cũng chỉ muốn phô trương thanh danh, câu kéo những đối tượng thèm tiền, vì tiền mà bán rẻ lương tâm, danh dự, dân tộc mà thôi.

17:10:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Một giải thưởng ủng hộ cho cái đám phản động như một phần thưởng an ủi sau khi phản động phá hoại rồi bị xử lí nghiêm trước pháp luật. Pháp luật luôn nghiêm minh và công bằng với tất cả mọi người nên hám mấy đồng tiền bẩn thỉu này thì sẽ phải chịu xử lí thôi.

19:47:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá với khoản tiền thưởng là 5000 USD đó xem như một món đồ ngon để những kẻ rận chủ tranh nhau xâu xé nhau, một năm trôi qua lại có những giải thưởng khiến cho người khác nghe phải bật cười vì sự buồn cười của nó, đó xem như công sức cày cuốc hết hơi không mang mấy hiệu quả để ủng hộ tinh thần nhau.

20:56:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Những cái tên phản động có tên trong danh sách toàn là những tên chống phá Đảng, Nhà nước một cách trắng trợn, coi thường pháp luật. Giải thưởng này chỉ là những giải thưởng an ủi để cho bọn chúng ngồi tù mà thôi. Một giải thưởng trá hình cho mấy tên phản động mà thôi.

21:25:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Một giải thưởng cho những kẻ phản động như những phần thưởng ủi an cho cái giá phải trả khi chịu xử lí trước pháp luật. Cũng chỉ là vì những cái lợi nhỏ nhặt của bản thân mà bán đi cả danh dự, bán đi cả Tổ quốc mà bao lớp người đã gây dựng nên. Khi con người bị đồng tiền làm mờ mắt thật đáng thương.

21:58:00, 15 thg 1, 2018 Reply

Những phần tử được "vinh danh" trong cái Giải thưởng Tinh thần Trần Văn Bá này đều là những cái tên có trong danh sách sắp hoặc đã tù vì tội chống phá Nhà nước. Phải chăng cái giải thưởng này như thay lời an ủi của bọn phản động cho những cái tên đứng ra phá hoại điên cuồng này để rồi phải lãnh án trước pháp luật. Thế ấy mà có những đối tượng vẫn chưa chịu tỉnh ra mà lại lao vào mù quáng vì mấy đồng tiền dơ bẩn, bán luôn nhân cách con người.

08:44:00, 16 thg 1, 2018 Reply

Tất cả những cái tên trong danh sách đề cử đều xứng đáng nhận Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá, bởi lẽ chúng đều là những kẻ bán nước cầu vinh, là những kẻ hậu duệ chân truyền của tên phản quốc Trần Văn Bá. Hành động của chúng vốn xuất phát từ lợi ích của bản thân chúng chứ tuyệt nhiên không phải vì lý tưởng cao đẹp gì cả.

10:58:00, 16 thg 1, 2018 Reply

lại một trò hề của đám rận chủ "lởm"

11:01:00, 16 thg 1, 2018 Reply

chúng ta hãy cùng nhau tẩy tray những việc làm sai trái đáng lên án của những kẻ phản động đội lốt dân chủ, chặn đứng những hành động của những kẻ cơ hội vụ lợi cá nhân.

22:59:00, 17 thg 1, 2018 Reply

Có thể nói việc lấy hinh ảnh của Trần Văn Bá một tên phản động chống chính quyền để trao giải thưởng là có ý đồ của chúng nhằm cổ súy tinh thần chống phá phả động.Chúng ta càng hiểu thêm phần nào về tính bạo lực cực đoan, khủng bố của bè lũ Việt Tân.Vậy nên việc trao giải này chỉ nhằm đánh bóng là cái hư danh không để bị giụ dỗ.

20:31:00, 18 thg 1, 2018 Reply

Những cái tên phản động có tên trong danh sách toàn là những tên chống phá Đảng, Nhà nước một cách trắng trợn, coi thường pháp luật. Giải thưởng này chỉ là những giải thưởng an ủi để cho bọn chúng ngồi tù mà thôi. Một giải thưởng trá hình cho mấy tên phản động mà thôi.

20:32:00, 18 thg 1, 2018 Reply

Những phần tử được "vinh danh" trong cái Giải thưởng Tinh thần Trần Văn Bá này đều là những cái tên có trong danh sách sắp hoặc đã tù vì tội chống phá Nhà nước. Phải chăng cái giải thưởng này như thay lời an ủi của bọn phản động cho những cái tên đứng ra phá hoại điên cuồng này để rồi phải lãnh án trước pháp luật. Thế ấy mà có những đối tượng vẫn chưa chịu tỉnh ra mà lại lao vào mù quáng vì mấy đồng tiền dơ bẩn, bán luôn nhân cách con người.

20:13:00, 20 thg 1, 2018 Reply

Những ứng cử viên cho cái được goi là Giải thưởng Tinh thần Trần Văn Bá đều hoàn toàn xứng đáng, có thể thấy những tên này đều là những kẻ có những thành tích đáng nể trong việc chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Chắc đây là chiêu bài an ủi của những tên phản động ở nước ngoài đối với những tên đang phải ăn cơm tù ở trong nước.

10:07:00, 21 thg 1, 2018 Reply

Trần Văn Bá thực chất là một tên khủng bố không hơn không kém. Trong chiến dịch kháng chiến giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, cha của Trần Văn Bá đã bị xử tử vì tội phản quốc, sau đó y đã sang Pháp du học, trở thành chủ Tịch Tổng Hội Sinh Viên Quốc Gia tại Pháp năm 1972 và bắt đầu sa lầy vào con đường tội lỗi không lối thoát.

20:37:00, 26 thg 1, 2018 Reply

Giải thưởng Trần Văn Bá,thật buồn cười. Đúng như tác giả nói,Trần Văn Bá chính là đại diện hình ảnh cho tất cả đám người phản động kia,ai cũng xứng đáng được giải thưởng ấy cả,hình ảnh của những con người làm nô lệ tay sai cho Mỹ,sống chiu rúc trong cái đáy sâu của xã hội này.

20:41:00, 26 thg 1, 2018 Reply

Trong một năm bết bát vói các phong trào lấy danh nghĩa "dân chủ nhân quyền",với cái bản tính tham lam ăn sâu trong dòng máu của bọn Đinh Nguyên Kha, linh mục Nguyễn Duy Tân, Trần Huỳnh Duy Thức, Trần Thị Nga, Trịnh Bá Phương,có lẽ chúng sẽ đấu đá bôi nhọ xoi mói lẫn nhau để có thể nhận về được số tiền 5000USD,rồi cái bản mặt xấu xa của chúng cũng sẽ lộ diện.

22:15:00, 31 thg 1, 2018 Reply

Thêm một trò lố của đám phản động. Và lẽ dĩ nhiên tất cả những cái tên trong danh sách đề cử đều xứng đáng nhận Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá, bởi lẽ chúng đều là những kẻ bán nước cầu vinh, là những kẻ hậu duệ chân truyền của tên phản quốc Trần Văn Bá.

17:36:00, 1 thg 2, 2018 Reply

Trần Văn Bá là người đã cùng Lê Quốc Túy và Mai Văn Hạnh tổ chức đưa biệt kích cùng khối lượng lớn vũ khí và tiền giả vào Việt Nam với kế hoạch lật đổ chính quyền nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Trần Văn Bá bị lực lượng công an bắt giữ trong Kế hoạch CM-12 khi đang xâm nhập vào Việt Nam bằng đường biển và bị tòa án Việt Nam kết án tử hình năm 1985 vì tội phản quốc”. Bởi vậy tất cả những cái tên trong danh sách đề cử đều xứng đáng nhận Giải thưởng tinh thần Trần Văn Bá, bởi lẽ chúng đều là những kẻ bán nước cầu vinh, là những kẻ hậu duệ chân truyền của tên phản quốc Trần Văn Bá.

22:49:00, 5 thg 2, 2018 Reply

TINH THẦN TRẦN VĂN BÁ 2018. Nghe tên giải thưởng lạ đời không biết Trần Văn Bá là tên nào mà lại được đưa ra như một hiện tượng như thế. TRần văn bá cũng chỉ là một tên phản động, khủng bố không hơn không kém. Cũng chỉ là cái thể loại được nhận mấy đồng tiền của zơ bẩn rồi chống đối, phá hoại, xuyên tạc Đảng và Nhà nước ta mà thôi

22:50:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Lũ Việt Tân thật là thâm hiểm, lại còn có cả giải thưởng cho những kẻ bán nước nữa, không biết xấu hổ. Thật là nực cười lũ 3 que này đang làm trò hề cho thiên hạ đây mà, đúng là trò gì họ cũng nghĩ ra được. Giải thưởng cho những kẻ phản động đây mà, chúng cứ giở trò đi, chẳng ai mà công nhận cho những kẻ chống phá đất nước đâu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !