02/01/2018

NHÌN LẠI LÀNG “RÂN CHỦ” TRONG NĂM 2017 (Phần 1)

Written By Lý Công on 02/01/2018 | 13:31

[Tọa Sơn]

Năm 2017 đã trôi qua, nhân dân cả nước cùng nhau đón chào năm 2018 với những kỳ vọng lớn lao. Cùng nhau ngẫm năm cũ, nghĩ năm mới đã trở thành thói quen của mỗi người chúng ta trong khoảnh khắc giao thời này. Hôm nay, chúng ta hãy xem làng “rân chủ” Việt đã được mất gì trong năm 2017 này. 

1. Tổng thống Mỹ Donald Trump chính thức nhậm chức

Có người sẽ hỏi tại sao lại lấy sự kiện chính trị nước ngoài là sự kiện đầu tiên để nói về làng rân chủ của chúng ta trong năm 2017. Bởi lẽ chắc chúng ta cũng biết, phần lớn số tổ chức phản động ở hải ngoại cũng như nguồn tiền cho chúng hoạt động là bắt nguồn từ nước Mỹ. Và đây cũng chính là cái niêu cơm của đám rân chủ trong nước. Từ ba bốn đời rân chủ nay, chúng chưa bao giờ phải lo về ai lên ai xuống vì các tổng thống Mỹ đời nào cũng như đời nào sẽ cưng nựng chúng dưới cái mác dân chủ nhân quyền. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng khi Trump chưa lên nắm quyền tại Nhà Trắng. Dù đã có nhiều đồn đoán rồi hi vọng nhưng khi tổng thống Trump lên nắm quyền với khẩu hiệu “nước Mỹ là trên hết” đã làm bọn phản động ngoài nước, rân chủ trong nước bị sốc, bị thất vọng tràn trề. Là một nhà kinh tế, tổng thống Donald Trump thấy rằng không thể để một lũ ăn không ngồi rồi tiêu tiền của nước Mỹ được. Từ đó, các bầu sữa của đám phản động và rân chủ vì thế mà teo tóp dần. 


Tổng thống Trump đắc cử là tin không vui với rân chủ Việt

Thôi thì ít tiền, ta làm kiểu ít tiền. Đằng này, tổng thống Donald Trump lại còn dành tình cảm quý mến cho Việt Nam và lãnh đạo Việt Nam mới khổ, vì đám rân chủ và phản động có đui mù đâu. Không lâu sau khi Trump lên nắm quyền, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhà ta đã có ngay chuyến thăm đến nước Mỹ. Ở đây những cái bắt tay chặt giữa 2 nhà lãnh đạo, những hợp đồng kinh tế trị giá hơn 15 tỷ đô đã khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa hai nước là không thể bị đảo ngược được. Cũng tại đây, tổng thống Trump hứa hẹn từ rất sớm việc sẽ đến APEC 2017 được tổ chức tại Việt Nam và ông Trump đã đến. Tuy nhiên, khác với những tổng thống trước, khi đến Việt Nam, ông không gặp bất kỳ nhà rân chủ hay tổ chức “xã hội dân sự” nào cả. Cũng phải nói thêm rằng, chưa đời tổng thống Mỹ nào mà số phản động, rân chủ trong nước của Việt Nam lại bị bắt và xử lý nhiều đến như thế. Đây là tôi chỉ nêu hiện tượng, chứ không đưa ra kết luận gì. Nhưng cũng chỉ nghe nói phong phanh, tổng thống Mỹ là cán bộ tình báo của Việt Nam với cái tên thường gọi là Đỗ Nam Trung. 

2. Formosa tiếp tục bị lợi dụng và sự nối lên của số phản động lợi dụng tôn giáo

Tiếp đà từ năm 2016, Formosa vẫn trở thành chương trình hoạt động chính của đám phản động và rân chủ trong năm 2017. Liên tục đưa thông tin sai trái, phủ nhận sự nỗ lực và quyết tâm khắc phục hậu quả của chính quyền địa phương là một trong những hoạt động được các đối tượng này đẩy mạnh. Có lẽ ở ngoài nước, điển hình nhất là phải kể đến tổ chức khủng bố Việt Tân. Dù đóng trụ sở ở Mỹ nhưng Việt Tân lại rất quan tâm sâu sát đến Formosa ở Việt Nam để chống phá một cách khoa học, bài bản. Chẳng vậy mà, một loạt thông tin như Formosa tiếp tục xả thải ra biển hay trong khói nhà máy Formosa có chứa dioxin liên tục được Việt Tân cùng các tổ chức ngoại vi đăng tải. Nhưng rồi sự thật vẫn là sự thật, những thông tin trên nhanh chóng được làm sáng tỏ và được bác bỏ. Trong khi những hình ảnh trở lại sản xuất của bà con ngư dân, những điểm sáng trong du lịch miền Trung đã chứng minh cho sự hồi phục của biển miền Trung trong năm 2017.
 
Sự xuyên tạc tích cực của Việt Tân về Formosa
Nhắc tới Formosa chúng ta cũng không quên nhắc tới những kẻ thức thời như linh mục Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam. Vẫn say mồi từ 2016, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục được sự tiếp sức của tổ tư vấn tại chỗ mà Việt Tân gửi đến nên tiếp tục tiến hành các cuộc biểu tình trái pháp luật, tổ chức tuần hành nộp đơn kiện Formosa, thậm chí có nhiều hoạt động nguy hiểm như tổ chức tấn công vào lực lượng công an, chiếm UBND huyện. Dưới sự dung dưỡng của Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp, năm 2017 Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đã có nhiều hành động chống đối nguy hiểm. Chỉ đến khi Chính quyền tích cực tuyên truyền vận động, nhân dân địa phương tổ chức các đội tự quản trật tự mà tiêu biểu là đội cờ đỏ thì những hành động chống phá trên mới được giảm bớt. Tuy nhiên, cuối năm 2017, một số linh mục trong Giáo phận Vinh như linh mục Nguyễn Ngọc Ngữ hay Nguyễn Đức Nhân lại sử dụng chiêu bài ăn vạ đất chính quyền hòng gây sự chú ý của dư luận ngày cuối năm. Đây thực sự là điều đáng lo ngại về an ninh trật tự trong năm 2017 và sẽ còn phức tạp trong năm 2018.

59 Nhận xét

14:56:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Sang năm 2018, vấn đề Formosa sẽ tiếp tục bị các anh Thục ,anh Nam "nhai đi nhai lại" tiếp cho mà xem vì: Đảng và Nhà nước ta năm 2017 đã làm tốt công tác bảo vệ an ninh quốc gia ,trật tự an toàn xã hội. Chúng ta đã khởi tố, xử phạt được nhiều đối tượng nguy hiểm, gây rối loạn an ninh trật tự. Ta đã phát hiện, ngăn chặn được nhiều âm mưu , hoạt động xâm hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc. Mong rằng sang năm 2018, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

15:25:00, 4 thg 1, 2018 Reply

chúng ta hãy cùng nhau tẩy tray những việc làm sai trái đáng lên án của những kẻ phản động đội lốt dân chủ, chặn đứng những hành động của những kẻ cơ hội vụ lợi cá nhân

15:37:00, 4 thg 1, 2018 Reply

Vẫn là cái mô típ đó nào là môi trường, nào là cá chết, biển hết muối.. mỗi khi hết tiền chúng lại tụ tập thành hội nhóm ngồi lê lết các hè quán kèm theo một vài khẩu hiệu mang tính mị dân, rồi tiến hành quay phim, chụp ảnh đăng tải trên các trang mạng xã hội để bôi nhọ, vu khống chính quyền, mong muốn thu hút được sự chú ý của các thế lực thù địch bên ngoài.

15:45:00, 4 thg 1, 2018 Reply

vụ việc đồng tâm đã tốn không ít giấy mực của báo chí, nhiều sự thật bị hé lộ nhưng qua đó cũng biết rằng các đám dân chủ việt luôn lợi dụng sự kiện này để xuyên tạc, chọc sâu vào tư tưởng của nhân dân hòng tìm kiếm những lợi ích cá nhân tại đây.

07:16:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Nói chung là một năm không vui gì đối với làng dân chủ. Trước tiên là Tổng thống Trump lên nhận chức nên làng dân chủ điêu đứng về chính sách nước Mỹ lên trên hết của ông này. Mặc dù vẫn duy trì hoạt động đều đặn nhưng tiền không biết được nhiều không nhưng việc nhiều đối tượng bị bắt giữ, xử lý là thấy rõ. Một năm 'kinh tế buồn' của đám dân chủ đây.

07:21:00, 5 thg 1, 2018 Reply


Nhìn lại một năm hoạt động của đám dân chủ thực sự ta thấy việc nhiều đối tượng dân chủ bị đi tù. Hết nam thanh rồi đến nữ tú bị đưa ra xét xử tại các phiên tòa. Vẫn là chiêu bài Fomosa để tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống đối để kích động người dân thực hiện các hoạt động gây rối, gây mất ANTT. Nhưng trên tất cả là một năm thất bại trên nhiều mặt của đám dân chủ.

07:24:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Năm 2017 nhiều linh mục đã lợi dụng lốt linh mục để thực hiện các hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật. Năm 2017, nhiều cái tên được các mặt báo nhắc đến vì cái bản án to đùng. Năm 2017, là năm dân chủ Việt rất bất mãn với ông Trum. Kết luận, một năm chẳng có gì là vẻ vang của đám dân chủ cả.

19:20:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Năm 2017 quả thực là năm rất buồn cho phong trào “dân chủ” Việt khi tình hình mọi mặt của phong trào đang có những biểu hiện thất thoát nghiêm trọng. Sau hàng loạt những vụ bắt giữ, xử lý của các cơ quan chức năng khiến một loạt các nhà “dân chủ” cộm cán phải vào tù như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai… đến lượt một số nhà “dân chủ” khác lần lượt thoái lui khỏi phong trào dân chủ.

19:21:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Kết thúc một năm 2017 ảm đạm trong phong trào dân chủ, mở đầu năm 2018 với tương lai cũng không hề sáng sủa cho đám người vô dụng này, các nhà dân chủ rởm lại tự tôn vinh, tự tung hô lẫn nhau trong không khí chào đón năm mới

19:23:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Năm 2017 đã sắp khép lại và giờ là lúc chúng ta có thể nhìn lại những “thành tích” buồn mà các anh chị em zân chủ đã đạt được trong một năm qua. Khi năm 2017 bắt đầu, giới zân chủ đã đặt rất nhiều kỳ vọng nhằm cứu vãn một năm 2016 bết bát, ấy vậy mà, chỉ còn ít ngày nữa năm 2017 sẽ chính thức khép lại, thế nhưng người ta chưa thấy một dấu hiện nào thực sự khả quan

19:25:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Nếu như các năm trước, chính quyền còn nhẹ tay, nhân nhượng thì năm nay điều đó đã không xảy ra, rất nhiều biện pháp mạnh, cứng rắn đã được chính quyền áp dụng để ngăn chặn hành vi phá hoại của những con người này. Từ cuối năm 2016, đầu năm 2017, nhiều người “đấu tranh dân chủ và nhân quyền” có xu hướng bạo lực, cực đoan đã lần lượt bị truy tố trước pháp luật. Tiêu biểu có thể kể đến Nguyễn Văn Đài và các thành viên trong “Hội Anh em dân chủ”.

19:26:00, 5 thg 1, 2018 Reply

Bắt đầu năm 2017 với biết bao kỳ vọng, ấy thế nhưng khi năm 2017 khép lại, các anh chị em zân chủ chỉ biết ngửa mặt lên trời mà than rằng, sao năm con gà với họ lại u ám và đen tối như vậy. Lần lượt các “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” quyết định gia nhập câu lạc bộ Juventus mặc dù không hẹn trước.

15:49:00, 7 thg 1, 2018 Reply

lũ rận chúa thì đa số là loại có học thức có sự thông minh nhưng đi theo lối thủ đoạn thâm độc.luôn ẩn mình và cho các loài rận con ra chết thay,chuyên là đầu mối để hoạt động và tổ chức các loại rận bên trong vật chủ lý sinh.rận tri thức là rận nắm cơ quan đầu não của chúng ở vật chủ đề ra các luận điểm đối lập để đấu tranh với nơi ký sinh.còn các lọa rận khác chuyên trách thực hiện rất nhỏ bé nhưng cắn rât đau và ngứa

15:51:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Mặc dù rận là loại ký sinh trùng hút máu người nhưng chúng không có khả năng làm chết người mà chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu và làm trung gian lây truyền bệnh. Với những điều đó chũng ta cùng thấy rằng chúng quả thực hết sức khốn nạn chẳng thể chấp nhận cho được. Qua cái con raannj chúng ta cũng thấy rằng chúng quả thực không thể chấp nhận cho chúng tồn tại cùng chúng ta được các bàn à.

15:53:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Lũ rận này rất dễ nhận biết trong môi trường internet, nơi chúng thoải mái bộc lộ tất cả bản chất của mình trong những trang weblog, diễn đàn, comments. Những hành động của chúng thì thối tha đừng có hỏi làm gì và cũng chẳng có cái giới hạn nào cho chúng đâu mà vì điều mà chúng thực hiện thì chẳng ai có thể chịu được, Chúng chỉ có cái việc là chống phá, xuyên tạc chế độ chứ chẳng có cái gì hơn đâu mà cho nên có thực hiện thêm cũng chỉ có thế chứ chẳng hơn được đâu mà.

15:55:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Gây chia rẽ nội bộ đất nước, làm tổn thương mối quan hệ giữa nhân dân và chính quyền bằng các thông tin xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ. Đó là những việc làm của cái đám rận chủ chứ chẳng có ai có thể thực hiện được đâu mà, cho nên chúng có thực hiện thêm cũng chẳng thể thay đổi cái gì đâu, hành động của chúng chẳng có cái ý nghĩa gì trong cuộc sống hiện nay đâu mà. Chỉ có điều nhìn chúng mà cảm thấy đáng ghét quá, chẳng hiểu cái đầu của chúng chứa cái gì chứ.

15:59:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Xuyên tạc, bóp méo lịch sử và reo rắc những thông tin "đổi trắng thay đen" đầu độc các thế hệ trẻ Việt Nam. đó là những việc làm của đám rận chứ chẳng có ai có thể thực hiện được đâu vì cái bản chất của chũng cũng chỉ có thế thôi chứ chẳng có ai có thể thay thế cho chúng trong cái việc làm chống phá chế độ và vì lợi ích cá nhân bán rẻ bản thân đâu.

16:01:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Tự do, dân chủ là những khát vọng cao đẹp của con người vốn đã trở nên lố bịch qua ngôn ngữ của đám đế quốc lại càng bị ô uế hơn khi được thốt ra từ những cái mồm thối gắn trên những cái đầu chứa đầy cặn bã của não trạng nô lệ. Vì cái bản chất của chúng cũng như hình thức mà chúng thực hiện thì quá là bẩn thỉu mà chứ có cái gì sạch sẽ đâu.

16:03:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Rận là một loài kí sinh trùng sống bám trên vật chủ. Sống nhờ việc hút máu vật chủ. Đồng thời rận cũng là sinh vật trung gian truyền những bệnh lây nhiễm sang vật chủ. vậy nên cần tiêu diệt loài rận cũng như bọn rận chủ.

16:07:00, 7 thg 1, 2018 Reply

Tác hại của giống côn trùng kí sinh là loài rận thì không ai trong chúng ta là không biết...nhưng nguy hiểm nhất trong gia đình nhà chúng thì chính là bọn " rận dân chủ "...Chúng sống bằng cách " hút máu" người Việt hải ngoại, sống nhờ vào những câu chửi đổng, " múa bàn phím làm tiền", bôi nhọ hình ảnh của quê hương, đất nước...Vậy nên chúng ta cần phải cùng nhau đẩy lùi và diệt trừ loại " rận kí sinh" tai hại này càng sớm càng tốt.

21:17:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Năm nào cũng thế,chúng lợi dụng những chuyến thăm cấp cao của chính khách quan trọng,các vụ việc lớn xảy ra trong nước và các ngày lễ lớn như Quốc khánh hay ngày giải phóng miền Nam để có những hành động chống đối chính quyền,kích động quần chúng nhân dân biểu tình chống đối chính quyền,tìm mọi cách nói xấu,bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao của đảng,nhưng hầu như chúng đều bị đàn áp bởi vì những điều chúng làm là trái với đạo đức,trái với pháp luật.

21:43:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Việc tổng thống Donald Trump lên nhậm chức làm tổng thống Mỹ là một tin không hề tốt đối với làng dận chủ, vì có lẽ chinh sách đối ngoại can th=iệp chính trị của ông sẽ khác đi rất nhiều theo hướng không có lợi cho đám dận chủ.

15:33:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Không lâu sau khi Trump lên nắm quyền, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhà ta đã có ngay chuyến thăm đến nước Mỹ. Ở đây những cái bắt tay chặt giữa 2 nhà lãnh đạo, những hợp đồng kinh tế trị giá hơn 15 tỷ đô đã khẳng định mối quan hệ khăng khít giữa hai nước là không thể bị đảo ngược được

21:24:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Nhắc tới Formosa chúng ta cũng không quên nhắc tới những kẻ thức thời như linh mục Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam. Vẫn say mồi từ 2016, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục được sự tiếp sức của tổ tư vấn tại chỗ mà Việt Tân gửi đến nên tiếp tục tiến hành các cuộc biểu tình trái pháp luật, tổ chức tuần hành nộp đơn kiện Formosa, thậm chí có nhiều hoạt động nguy hiểm như tổ chức tấn công vào lực lượng công an, chiếm UBND huyện.

21:24:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Nhắc tới Formosa chúng ta cũng không quên nhắc tới những kẻ thức thời như linh mục Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam. Vẫn say mồi từ 2016, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục được sự tiếp sức của tổ tư vấn tại chỗ mà Việt Tân gửi đến nên tiếp tục tiến hành các cuộc biểu tình trái pháp luật, tổ chức tuần hành nộp đơn kiện Formosa, thậm chí có nhiều hoạt động nguy hiểm như tổ chức tấn công vào lực lượng công an, chiếm UBND huyện.

21:24:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Nhắc tới Formosa chúng ta cũng không quên nhắc tới những kẻ thức thời như linh mục Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam. Vẫn say mồi từ 2016, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục được sự tiếp sức của tổ tư vấn tại chỗ mà Việt Tân gửi đến nên tiếp tục tiến hành các cuộc biểu tình trái pháp luật, tổ chức tuần hành nộp đơn kiện Formosa, thậm chí có nhiều hoạt động nguy hiểm như tổ chức tấn công vào lực lượng công an, chiếm UBND huyện.

21:25:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Nhắc tới Formosa chúng ta cũng không quên nhắc tới những kẻ thức thời như linh mục Nguyễn Đình Thục hay Đặng Hữu Nam. Vẫn say mồi từ 2016, Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục được sự tiếp sức của tổ tư vấn tại chỗ mà Việt Tân gửi đến nên tiếp tục tiến hành các cuộc biểu tình trái pháp luật, tổ chức tuần hành nộp đơn kiện Formosa, thậm chí có nhiều hoạt động nguy hiểm như tổ chức tấn công vào lực lượng công an, chiếm UBND huyện.

21:30:00, 9 thg 1, 2018 Reply

chúng ta cũng biết, phần lớn số tổ chức phản động ở hải ngoại cũng như nguồn tiền cho chúng hoạt động là bắt nguồn từ nước Mỹ. Và đây cũng chính là cái niêu cơm của đám rân chủ trong nước. Từ ba bốn đời rân chủ nay, chúng chưa bao giờ phải lo về ai lên ai xuống vì các tổng thống Mỹ đời nào cũng như đời nào sẽ cưng nựng chúng dưới cái mác dân chủ nhân quyền.

08:55:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Có thể thấy, hàng loạt các đối tượng có những hành vi gây phương hại tới lợi ích của Nhà nước và nhân dân Việt Nam bị bắt, bị xử lý trong thời gian gần đây đã cho thấy Nhà nước ta luôn kiên quyết trong xử lý với các đối tượng hoạt động chống phá. Thượng tôn pháp luật là cần thiết để xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh chứ không phải là chỗ để cho các đối tượng suốt ngày nói về dân chủ nhân quyền nhưng lại luôn có những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

09:00:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Sau sự việc trên, trên mạng internet, một số tổ chức, cá nhân đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" cho rằng “Nguyễn Văn Đài vô tội”; đòi Chính phủ Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện đối với Nguyễn Văn Đài”. Những giọng điệu và đòi hỏi trên là hết sức phi lý, bởi đó là việc làm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn là rất rõ ràng.

09:28:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật là khẩu hiệu đã ăn sâu vào não mỗi con người. Vậy mà vẫn có những kẻ đi ngược lại quy luật, đi ngược lại những quy định chung của cả dân tộc như Mẹ Nấm, Nga, Đài hay Dũng Vova... thì chúng bị bắt, bị trừng trị là hết sức đúng đắn, mong chính quyền cần đẩy mạnh hơn nữa để xã hội được trong sạch, dân ta được yên ổn làm ăn, sinh sống.

09:33:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng...

09:35:00, 10 thg 1, 2018 Reply

toàn mấy thằng đi phá loại tiêu biểu cả,nổi tiếng nhất chắc cũng Nguyễn Văn Đài rồi,bao nhiêu năm hoạt động tích cực chống phá,lợi dụng đủ thứ chuyện để kích động nhân dân kiện cáo,tuyên truyền xuyên tạc đủ thứ chuyện ,những kẻ này phải xử lý cho thật nghiêm minh để răn đe cho kẻ khác nữa.cho vào tù cả lũ cho đất nước được bình yên.

09:39:00, 10 thg 1, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:40:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Là dân tộc đã phải chịu nhiều đau thương, mất mát trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược, Việt Nam luôn khát khao hòa bình, ổn định để phát triển và mong muốn đóng góp cho nền hòa bình, phát triển bền vững của nhân loại. Đại đa số các chính giới và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều hiểu rõ tâm nguyện ấy và luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với đất nước, con người Việt Nam.

09:42:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Thế nhưng bên cạnh đó vẫn còn một vài tổ chức, cá nhân vì những động cơ thấp hèn, âm mưu phá hoại Nhà nước Việt Nam, muốn làm cho Việt Nam mất ổn định chính trị, Đảng Cộng sản Việt Nam mất vai trò lãnh đạo; chế độ XHCN ở Việt Nam suy yếu đi đến sụp đổ. Để thực hiện mục tiêu ấy, họ không từ bất cứ thủ đoạn nào, đặc biệt là trò "ném đá giấu tay" ngấm ngầm tổ chức, nuôi dưỡng, xúi giục, kích động những phần tử cơ hội như Nguyễn Văn Đài.

09:49:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Mọi hành vi chống phá pháp luật ,chống phá chính quyền ,đi ngược lại lợi ích quốc gia dân tộc đều không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Những ai có liên quan đến vụ án Nguyễn Văn Đài đều sẽ bị trừng trị thích đáng theo pháp luật. Cái kết cho những kẻ thích chống đối , phá hoại đất nước. Chắc chắn những đối tượng chống phá có liên quan đến vụ án này đều sẽ bị xử lí nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

09:52:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Thượng tôn pháp luật là cần thiết để xây dựng xã hội dân chủ, công bằng, văn minh chứ không phải là chỗ để cho các đối tượng suốt ngày nói về dân chủ nhân quyền nhưng lại luôn có những hành vi vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích dân tộc.

09:54:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Sau sự việc trên, trên mạng internet, một số tổ chức, cá nhân đội lốt "dân chủ", "nhân quyền" cho rằng “Nguyễn Văn Đài vô tội”; đòi Chính phủ Việt Nam phải “trả tự do ngay lập tức và vô điều kiện đối với Nguyễn Văn Đài”. Những giọng điệu và đòi hỏi trên là hết sức phi lý, bởi đó là việc làm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam và hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn là rất rõ ràng.

10:09:00, 10 thg 1, 2018 Reply

thời gian qua hàng loạt các đối tượng "dân chủ", cực đoan, chống đối đều phải trả giá về những hành vi sai trái, gây mất an ninh trật tự, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam... như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình và gần đây nhất Lê Văn Dũng Vova. Đây là chiến công vô cùng to lớn của lực lượng công an Vn cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng phản động khác

10:15:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Đám rận chủ, phản nước, vì tiền bán nước, bán cả lương tâm. Sống ngoài đồng bọn không có ai yêu quý, có khi bị những anh hùng thay pháp luật trừng trị hoặc chính bản thân chúng hy sinh một chút máu trên thân thể để kiếm tiền. Xong rồi ăn vạ, cứ đổ vấy cho công an mà nào có bằng chứng gì. Ăn vạ kiếm tiền một nghề thật mạt hạ, đáng khinh bỉ của đám rận chủ.

10:19:00, 10 thg 1, 2018 Reply

kĩ năng ăn vạ có lẽ là một trong những kĩ năng quan trọng mà khi "thi tuyền" vào nghề dân chủ. bởi lẽ để ý từ trước đến nay ta không hề xa lạ gì với chiêu trò rạch mặt ăn vạ như Chí Phèo của đám rận chủ. chúng hết vu khống công an đánh người rồi lại vu khống công an thuê đánh người trong khi đó nhiều vụ chúng tự bôi máu lên mặt làm chứng cứ giả, hay bị đánh do yêu lăng nhăng cũng đổ cho công an

10:21:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Việc các thành phần rận chủ tuyệt thực đã trở thành trào lưu nhàm chán, các chiêu trò phóng đại thái quá nào là vài ba tuần, cả tháng nhịn ăn tuyệt thực trong khi vẫn còn sức ăn nói nhảm nhí, chụp ảnh béo tốt hơn là trước khi trong trại tạm giam.

10:23:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Chúng ta cần phải cẩn trọng trước các chiêu trò lừa gạt này của giới rận chủ. Nổi lên với các trò lừa gạt mang tên xã hội dân chủ, tù nhân lương tâm nhưng kì thực chỉ là trò kiếm tiền từ các thành phần chống phá ngoài nước, phá hoại Đảng, Nhà nước, chống phá con đường đi lên xây dựng nước nhà mà thôi.

10:24:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Toàn trò lừa gạt bẩn thỉu của các thành phần rận chủ. Rõ ràng, cái chúng muốn chỉ là đồng tiền của các thành phần chống phá ngoài nước, chứ không phải những điều viển vông, màu mè đẹp đẽ dựng lên để lừa gạt người khác về cái gọi là người yêu nước, cống hiến cho nước nhà. Toàn chuyện sai sự

23:26:00, 24 thg 1, 2018 Reply

Các hoạt động lợi dụng dân chủ để chống phá sẽ không còn thể hiện rõ ràng như trước nữa mà các đối tượng rân chủ sẽ tìm cách thu mình, ẩn trong các nội dung khác hay nói cách khác là các đối tượng rân chủ sẽ tìm cách “bình dân hóa” chính trị. Điều này sẽ gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc quản lý và phát hiện. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng sự thoái trào của phong trào rân chủ trong năm 2018 tiếp tục là một xu hướng không thể đảo ngược trước sự đấu tranh quyết liệt của các cơ quan chức năng.

23:27:00, 24 thg 1, 2018 Reply

Đúng là một năm kinh tế 'buồn' của đám dân chủ. Đám dân chủ có một năm 2017 hoạt động không hề hiệu quả. Một năm trước hết phải kể đến việc có nhiều nhà dân chủ bị bắt giam. Một năm không nhận được nhiều sự ưu ái từ phía Mỹ do sự nắm quyền của ông Trump. Và tất nhiên trong năm 2018 sẽ là một năm tiếp tục kinh tế buồn của các đối tượng dân chủ.

23:27:00, 24 thg 1, 2018 Reply

Các hội nhóm bất hợp pháp do các nhà rận chủ quốc nội gây dựng nên thực chất là một tổ chức hữu danh, vô thực. Các phong trào mà chúng tạo dựng đều là đơn đặt hàng của các thế lực chống phá ở nước ngoài, cho nên bản chất, âm mưu, hoạt động xấu xa của chúng đều dễ dàng bị lật tẩy và vấp phải sự phản ứng dữ dội từ dư luận.

23:29:00, 24 thg 1, 2018 Reply

Đám dân chủ cũng phải thừa nhận một năm có nhiều thất bại của đám dân chủ. Năm 2017 với sự mất mát của nhiều thành viên từ nam ra bắc, từ đông sang tây của phong trào dân chủ cũng chính là sự mất mát lớn nhất và cũng chính là thất bại lớn nhất của phong trào dân chủ. Năm 2018, hứu hẹn sẽ là một năm thất bại tiếp theo của đám dân chủ.

20:22:00, 1 thg 2, 2018 Reply

Năm 2017 chứng kiến phong trào dân chủ Việt bị suy giảm nghiêm trọng mà một điều ai cũng dễ nhân thấy đó là nhiều nhà “dân chủ” nối gót nhau vào trại giam hoặc trại tạm giam bóc lịch. Đó là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, là các thành viên Hội anh em dân chủ nối gót nhau vào trại như Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Trung Trực, Trương Minh Đức. Đó là các bản án dành cho Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai, là các lệnh truy nã dành cho Bạch Hồng Quyền… các “dân chủ” này lâu nay vẫn hoạt động chống chính quyền, vi phạm pháp luật nghiêm trọng nên khi các cơ quan chức năng đẩy mạnh đấu tranh, xử lý, nhiều nhà “dân chủ” đã phải nối gót nhau xộ khám.

22:07:00, 2 thg 2, 2018 Reply

Tết đã về, rận chủ quốc nội có kẻ vui, có kẻ buồn vì “một năm kinh tế buồn” nhưng có lẽ buồn tủi hơn nữa là một số kẻ đã cố găng làm việc hết mình nhưng rồi đã bị lãng quên như một món đồ chơi hết đát

22:10:00, 2 thg 2, 2018 Reply

Có thể nói rằng năm 2017 là một năm đầy biến động trên thị trường chuyển nhượng, đặc biệt là đối với câu lạc bộ Ruventut. Một năm mà các lò đào tạo như “Việt tân”, “Phong trào lao động Việt”,… đều trình làng những “cầu thủ” tài năng cho làng “rân chủ” của thế giới cũng như Việt Nam.

22:10:00, 2 thg 2, 2018 Reply

Qua thời gian ai nấy cũng nhận thấy được những gì họ thể hiện là không thể chối cãi. Và với sự nhanh nhẹn, nhạy bén của mình, các tuyển trạch viên đã tuyển chọn về cho Ruventut những cái tên sáng giá nhất. Đó là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa,…với những “bản hợp đồng” khiến ai cũng cảm thấy đáng với những gì họ làm

22:10:00, 2 thg 2, 2018 Reply

Mới đây, Nguyễn Văn Oai cũng đã được bổ sung với bản “hợp đồng” kéo dài đến năm 2022, nên nhớ rằng, hiện Oai đang ở độ tuổi 35. Thực ra, Oai cũng đã từng có mấy năm là tuyển trẻ của Ruventut, tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn rời đi, có vẻ như không thể hiện được mình, Oai lại liên hệ lại với nơi cũ. Bởi sau đó là kèm theo điều khoản 4 năm Oai chỉ được phép hoạt động trong khu vực sinh sống nhưng Oai không chịu chấp hành.

22:11:00, 2 thg 2, 2018 Reply

Và cái tên sắp tới để đưa ra đàm phán tiếp theo là Hoàng Đức Bình, một thanh niên đến từ vùng Hưng Trung, Hưng Nguyên, Nghệ An. Bình nổi lên trong vai trò “tiền đạo” khi có các hoạt động kích động biểu tình gây rối tại Hà Tĩnh, khi đã có thể khiến cho hàng trăm “khán giả” là giáo dân tiến lên và gây loạn tại UBND huyện Lộc Hà

10:15:00, 2 thg 3, 2018 Reply

ẫn là chiêu bài Fomosa để tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống đối để kích động người dân thực hiện các hoạt động gây rối, gây mất ANTT. Nhưng trên tất cả là một năm thất bại trên nhiều mặt của đám dân chủ.

11:08:00, 2 thg 3, 2018 Reply

Sau hàng loạt những vụ bắt giữ, xử lý của các cơ quan chức năng khiến một loạt các nhà “dân chủ” cộm cán phải vào tù như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Hóa, Nguyễn Văn Oai… đến lượt một số nhà “dân chủ” khác lần lượt thoái lui khỏi phong trào dân chủ.

02:51:00, 4 thg 3, 2018 Reply

mỗi khi hết tiền chúng lại tụ tập thành hội nhóm ngồi lê lết các hè quán kèm theo một vài khẩu hiệu mang tính mị dân, rồi tiến hành quay phim, chụp ảnh đăng tải trên các trang mạng xã hội để bôi nhọ, vu khống chính quyền, mong muốn thu hút được sự chú ý

04:06:00, 4 thg 3, 2018 Reply

các hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật. Năm 2017, nhiều cái tên được các mặt báo nhắc đến vì cái bản án to đùng. Năm 2017, là năm dân chủ Việt rất bất mãn với ông Trum. Kết luận, một năm chẳng có gì là vẻ vang của đám dân chủ cả.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !