05/01/2018

VÌ SAO ĐÁM PHẢN ĐỘNG LIÊN TỤC “NÂNG BI” CỤ KÌNH

Written By Lý Công on 05/01/2018 | 09:03

[Con đường phía trước]

Vụ việc Đồng Tâm đã đi qua được hơn nửa năm, rất nhiều mảng tối trong vụ việc đã được làm rõ, những cán bộ xã Đồng Tâm sai phạm trong việc quản lý đất đai đã bị xử lý, sự thật về đất đồng Sênh đã được các cơ quan làm rõ. Và qua các phương tiện truyền thông đại chúng, người ta biết về bản chất tổ Đồng Thuận không chỉ đơn giản là một nhóm những người muốn đòi lại đất nông nghiệp cho người dân trong xã mà thực chất là nhóm thao túng quyền lực trong xã nhằm chiếm dụng tiền đền bù của nhà nước. Tuy nhiên, dư âm của vụ việc Đồng Tâm vẫn còn dai dẳng đến tận bây giờ, khi những kẻ cầm đầu trong vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu,… vẫn còn chưa bị xử lý, vẫn hàng tuần, hàng tháng tổ chức “Hội nghị toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” để kích động người dân xã Đồng Tâm chống đối chính quyền. Chính vì nhìn nhận được khả năng của nhóm Lê Đình Đình, Lê Đình Công vẫn còn có thể lợi dụng vào hoạt động chính quyền, đám phản động ở trong và ngoài nước vẫn liên tục “ca ngợi”, “tôn vinh”, nhằm lợi dụng hình ảnh ông ta vào mục đích chống chính quyền của chúng.

Điển hình, ngày 31/12/2017, Nguyễn Xuân Diện (Tễu) trên trang blog xuandienhannom đã bình chọn ông Lê Đình Kình là công dân của năm. Trên các trang mạng phản động như Việt tân, Nhật ký yêu nước,… liên tục đăng tải các bài viết “nâng bi” ông Kình, thậm chí là gia đình ông ta cũng được tôn lên mây xanh “Gia đình quốc dân”. Điển hình là bài viết “Gia đình quốc dân” của dâm chủ Nguyễn Anh Tuấn. Khi đọc những bài viết này, chúng ta thấy rõ được ý đồ đằng sau của đám bồi bút kền kền này, khi ca ngợi những hành vi chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ của tổ Đồng Thuận mà ông Kình là người đứng đầu: “Chính quyền đã buộc phải trả tự do cho cả cụ Kình lẫn con trai Lê Đình Công của cụ trước sự phản kháng quyết liệt vô tiền khoáng hậu được chuẩn bị tốt của dân làng Đồng Tâm, dưới sự lãnh đạo của Tổ Đồng Thuận - mà cha con cụ Kình đều là thành viên nòng cốt”. 

Qua việc tôn vinh ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận trong sự việc Đồng Tâm, có thể thấy mục đích sâu xa của đám phản động. Lý do ông Lê Đình Kình được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua. Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ. Nhìn lại vụ việc bắt giữ cán bộ trong vụ việc Đồng Tâm có thể thấy, bản chất của vụ việc không phải là sai phạm của các cán bộ xã, mà là ý đồ chiếm hữu đất quốc phòng của một nhóm đối tượng hòng đòi tiền đền bù, đến khi cơ quan chức năng có biện pháp quyết liệt thì quay ra kích động người dân chống đối bắt giữ cán bộ, “rào làng chiến đấu”. Thực sự, nếu có nhiều vụ xảy ra như Đồng Tâm sẽ là mối đe dọa rất lớn tới an ninh, trật tự khu vực nông thôn trên địa bàn cả nước, xuất hiện những manh mối bạo loạn, phá vỡ sự yên bình của đất nước.

Đó chính là ý đồ sâu xa của việc “nâng bi” ông Kình của đám phản động. Vô tình, ông Kình đã biến thành con cờ trong bàn cờ chính trị để thực hiện cho mưu đồ đen tối của đám “dâm chủ” trong và ngoài nước.

28 Nhận xét

11:08:00, 6 thg 1, 2018 Reply

Qua việc tôn vinh ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận trong sự việc Đồng Tâm, có thể thấy mục đích sâu xa của đám phản động. Lý do ông Lê Đình Kình được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua. Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ.

21:28:00, 6 thg 1, 2018 Reply

Vụ việc Đồng Tâm đã xảy ra hơn nửa năm nay, những vi phạm của những cán bộ đã được làm rõ và bị xử lý theo quy định của pháp luật. Qua vụ việc này chắc hẳn chúng ta đã biết rõ bộ mặt của nhóm Đồng Thuận. Biết rõ như vậy nhưng đám phản động không ngừng tôn vinh ông Lê Đình Kình, bởi lẽ những việc làm của ông đã thực hiện đúng những ý đồ của chúng mong muốn.Từ tấm gương của ông chúng mong muốn sẽ nhân rộng ra nhiều địa phương khác để thực hiện âm mưu chống phá Đảng và Nhà nước ta

07:02:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Đám dân chủ ra sức nâng cao tầm quan trọng của cụ Kình nhằm đưa cụ Kình là một trong những công cụ chống đối hữu hiệu của đám này hòng chống đối chính quyền. Cụ vừa cao tuổi vừa có tư tưởng chống đối quyết liệt nên có 'sức ảnh hưởng" tương đối lớn. Chính vì điều đó mà đám dân chủ ra sức tiến hành các hoạt động nâng cao tầm quan trọng của cụ Kình.

07:07:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Cụ Kình được các đối tượng dân chủ thực hiện các hoạt động ca tụng, tán thưởng không ngừng. Mục đích của các đối tượng này chính là đưa cụ Kình trở thành một trong những 'ngọn cờ' trong hoạt động chống chính quyền. Hay nói cách khác chính là chúng đang đưa cụ Kình như một con cờ chính trị của các đối tượng chống đối.

07:14:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Cu Lê Đình Kình với tư tưởng chống đối quyết liệt nên các đối tượng dân chủ thấy đấy là cơ hội 'ngàn năm' để thực hiện các hoạt động ca tụng ông này. Các đối tượng dân chủ đưa cụ Kình như một tâm điểm của năm, một con cờ trên bàn cờ chính trị của đám dân chủ.

10:22:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Nghe người công dân của năm mà thấy nực cười quá, người công dân của năm đối với đám phản động là kẻ băng hoại về đạo đức, là kẻ thâm ô, tham nhũng, là kẻ chịu kỉ luật, vết nhơ vì làm sai quy định, dân chúng tôi thấy bất bình với những kẻ, mong chính quyền hãy làm rõ và xử lý những kẻ này.

10:27:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình - Người công dân của năm 2017, haha ông được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua.

10:54:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Lê Đình Kình ở cái tuổi gần đất xa trời rồi vì một vài hành động tham lam của bản thân mà giờ được tun hô lên làm công dân của năm 2017, bị lấy ảnh lan truyền nội dung xấu trên mạng xã hội. Đây là tấm gương cho những kẻ liều lĩnh dám làm càn.

11:13:00, 8 thg 1, 2018 Reply

nhìn cái ảnh chế mà thấy đáng thương ông Kình quá, hi sinh sương máu dù có phải giữ đất, vậy hi sinh rồi để cho ai dùng hay để chôn ông. Ngày xưa ông cha ta hy sinh sương máu để giữ mảnh đất của tổ quốc, cho con cháu chúng ta bây giờ, các vụ là hy sinh cá nhân vì cái chung. Còn cụ Kình không biết hi sinh sương máu vì cái gì nữa, thật là đáng thương.

19:27:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Cái đám phản động gần tết đến chúng lại hăng say hoạt động tích cực để kiếm cái thành tích khoe cho tổ chức ngu dốt của chúng, như cái vụ Đông Tâm đã qua lâu rồi nhưng chúng vẫn bưới ra để có cái chuyện để nói, còn về ông Lê Đình Kình được tôn vinh bởi người này có hiềm khích , chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ và chính xác là một con rối thực sự.

20:57:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Tất nhiên ông Lê Đình Kình luôn được đám người kia tung hô là bời vì ông ta là một trong những người có hành vi chống đối chính quyền,không những thế ông Lê Đình Kình còn được bọn phản động tung hô vì ông là người họ có thể lợi dụng để thực hiện những hành động chống đối chính quyền của chúng.

21:26:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Ông Lê Đình Kình từ một người hoạt động vì cách mạng sẵn sàng xả thân vì cách mạng vậy mà giờ đây không thể vượt qua được những lời dụ dỗ kích động của đám phản động, ông như là một con bài chính trị của đám dân chủ. Thật đáng tiếc.

21:38:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Những kẻ rận chủ và những kẻ phản động chúng luôn cùng nhau nâng bi những người có tư tưởng chống chính quyền để xúi giục những người đó hoạt động chống đối lại chính quyền gây rối an ninh trật tự và tinh thần đoàn kết dân tộc của nhân dân Việt Nam.

21:41:00, 8 thg 1, 2018 Reply

Những kẻ rận chủ và các tổ chức phản động chúng đánh hơi thấy việc cụ Lê Đình Kình và nhóm đồng thuận xã Đồng Tâm có những hành động phản kháng lại chính quyền là điều kiện thuận lợi để bọn chúng lợi dụng, kích động cụ Lê Đình Kình và nhóm động thuận hoạt động theo ý đồ bọn chúng.

11:06:00, 9 thg 1, 2018 Reply

cha con ông Lê Đình Kình càng ngày càng lún sâu vào vòng lao lí nếu cứ tiếp tục ngoan cố như vậy, nếu ngay thẳng thì tại sao năm lần bảy lượt từ chối lên gặp cơ quan điều tra rồi ngồi đó mà nói này nói nọ, bất tuân pháp luật, có vẻ như con người có tật giật mình, sợ bị xử lí nên vậy, đã vậy mong cơ quan chức năng sớm đưa con người này ra xử lí làm gương cho mọi người

11:35:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận tại Đồng Tâm mà chủ chốt là dòng họ Lê Đình với những thủ lĩnh như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Lê Đình Ba, bên cạnh đó là vai trò trợ giúp đắc lực của ông Bùi Viết Hiểu, người được ví như cánh tay phải của ông Kình cùng một số tay chân le ve có thành phần “bất hảo” luôn vỗ ngực, mượn danh đại diện tất cả người dân thôn Hoành trong việc đấu tranh chống tham những, tiêu cực tại địa phương.

20:59:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Qua việc tôn vinh ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận trong sự việc Đồng Tâm, có thể thấy mục đích sâu xa của đám phản động. Lý do ông Lê Đình Kình được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua. Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ.

21:00:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Đám dân chủ ra sức nâng cao tầm quan trọng của cụ Kình nhằm đưa cụ Kình là một trong những công cụ chống đối hữu hiệu của đám này hòng chống đối chính quyền. Cụ vừa cao tuổi vừa có tư tưởng chống đối quyết liệt nên có 'sức ảnh hưởng" tương đối lớn. Chính vì điều đó mà đám dân chủ ra sức tiến hành các hoạt động nâng cao tầm quan trọng của cụ Kình.

21:15:00, 9 thg 1, 2018 Reply

Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ. Nhìn lại vụ việc bắt giữ cán bộ trong vụ việc Đồng Tâm có thể thấy, bản chất của vụ việc không phải là sai phạm của các cán bộ xã, mà là ý đồ chiếm hữu đất quốc phòng của một nhóm đối tượng hòng đòi tiền đền bù, đến khi cơ quan chức năng có biện pháp quyết liệt thì quay ra kích động người dân chống đối bắt giữ cán bộ, “rào làng chiến đấu

21:17:00, 9 thg 1, 2018 Reply

dư âm của vụ việc Đồng Tâm vẫn còn dai dẳng đến tận bây giờ, khi những kẻ cầm đầu trong vụ việc Đồng Tâm, đặc biệt là ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu,… vẫn còn chưa bị xử lý, vẫn hàng tuần, hàng tháng tổ chức “Hội nghị toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” để kích động người dân xã Đồng Tâm chống đối chính quyền

14:03:00, 10 thg 1, 2018 Reply

người dân chúng tôi quyết không để đám phản động, “dân chủ rởm” xuyên tạc, bịa đặt gây nhiễu loạn thông tin, gây mất niềm tin vào Đảng và Nhà nước

14:05:00, 10 thg 1, 2018 Reply

Bọn phản động dùng những câu chuyện không có thực, tự thêu dệt nên để gây nhiễu loạn dư luận trước vốn dĩ là chiêu bài chống phá, gây mất ổn định chính trị xã hội của bọn phản động lưu vong. Tuy nhiên, thông tin chúng đưa ra luôn bị hớ và sai lệch với những thông tin công khai, chính thống mà Nhà nước cung cấp cho nhân dân. Chính vì vậy, chúng càng xuyên tạc, bộ mặt chống phá của chúng càng bị phơi bày, bóc mẽ.

08:52:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền, thậm chí là bắt giữ, đe dọa tính mạng của họ.

08:53:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Qua việc tôn vinh ông Lê Đình Kình và tổ Đồng Thuận trong sự việc Đồng Tâm, có thể thấy mục đích sâu xa của đám phản động. Lý do ông Lê Đình Kình được tôn vinh không phải ông là nạn nhân bị chế độ đối xứ tệ bạc mà là do ông ta thực hiện ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ.

17:02:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Thực ra hành vi cổ súy ông Kình cũng là âm mưu xấu xa của nhóm phản động mà thôi. Chúng muốn kích động người dân, khiến cho nhân dân nhiều địa phương khác cũng hành động như Đồng Tâm, từ đó chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân.

17:21:00, 12 thg 1, 2018 Reply

Thực ra ông Kình giống như con tốt trong lá bài của rận chủ. Chúng vừa thêm dầu vào lửa, vừa khơi vào lòng tham của người dân, vừa kích động làm cho người dân chống đối chính quyền. Một bộ phận người dân tham lam, thiếu hiểu biết như ông Kình sẽ chẳng khác nào tay sai của chúng!

22:48:00, 2 thg 3, 2018 Reply

ý đồ mà chúng mong muốn – chống đối chính quyền, bắt giữ cán bộ thi hành nhiệm vụ, nếu không có vấn đề này, chắc chắn, ông Kình sẽ không trở thành ngôi sao trong làng “dân chủ” thời gian qua. Thông qua việc tôn vinh ông Kình, đám rân chủ muốn nhân điển hình ông Kình ở các địa phương khác, nơi mà diễn ra các điểm nóng về tranh chấp đất đai, đền bù, giải phóng mặt bằng; biến những người nông dân lương thiện quay trở lại chống đối trực tiếp với chính quyền

03:31:00, 4 thg 3, 2018 Reply

Chính quyền ở xã Đồng Tâm chủ yếu là con cháu của ông Lê Đình Kình, mà ông Lê Đình Kinh hiện chính là người đang ngăn cản việc giải quyết vụ việc của các cơ quan chức năng. Trong khi những người lãnh đạo ở địa phương thì làm ngơ không đứng dậy đấu tranh cùng UBND Tp.Hà Nội giải quyết vụ việc.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !