12/02/2018

CẤN THỊ THÊU VÀ NHỮNG KẺ ĐỨNG SAU

Written By Lý Công on 12/02/2018 | 11:09

[Hà Bắc]

Ngày 10/2/2018, Cấn Thị Thêu đã được tại ngoại sau thời gian chấp hành án với hành vi gây rối trật tự công cộng. Nói về con người này thì chắc hẳn chúng ta không còn lạ gì trong suốt quãng thời gian qua. Với hành vi gây rối trật tự công cộng thì Thêu đã phải hầu tòa và chịu hình phạt thích đáng vào năm 2016. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian Thêu chấp hành án thì các đối tượng cả trong và ngoài nước vẫn tích cực suy tôn cũng như ủng hộ về mặt vật chất lẫn tinh thần cho Thêu để tiếp tục nuôi dưỡng ý thức chống phá của cô ta.

Những đối tượng chống đối cực đoan, quá khích trong nước thì là những kẻ cùng hội cùng thuyền với Thêu nên hình thức khóc cho nhau của những kẻ cùng cảnh thì không ai còn lạ gì. Buôn có bạn, bán có phường, còn với những trường hợp này thì “buôn có bạn, chống có phường”. Cả phường chống đối cực đoan, quá khích với nhau.


Cấn Thị Thêu với hình thức đánh bóng “thường thấy” và sự đứng sau của các tổ chức hậu thuẫn chống phá

Tuy nhiên, trong ngày Thêu được ra tù thì với lời tuyên bố vẫn mang nặng tính chống đối cực đoan của Thêu thì có đoạn đuôi nói về sự ủng hộ, hậu thuẫn, giúp đỡ của các tổ chức Tôn giáo (Không nêu rõ tên), và các tổ chức quốc tế (Mụ cũng không nêu tên vì sợ lộ). Thật nực cười với một con người bé bằng cái móng tay lại thuộc dạng thấp kém trong xã hội, chẳng có một công cán, chức vị và đóng góp gì ấy vậy mà lại được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức tôn giáo cùng với các Tổ chức quốc tế ư? Theo tôi thì điều này có thể tiếp cận theo cả hai hướng đều cơ bản đúng với trường hợp của Thêu cùng các “rận chủ nhà nghề” khác.

- Hướng thứ nhất, đó là thuận theo lẽ mà bấy lâu nay những kẻ chống đối gay gắt, quá quắt như Thêu cộng với sự mớm mồi, hỗ trợ đắc lực của những kẻ chống đối “nhà nghề” thì chúng thừa hiểu một điều rằng chúng phải có nghĩa vụ và nhiệm vụ phải tự đánh bóng tên tuổi của mình. Bởi như vậy mới đúng theo tác phong tay đánh trống, mồm la làng và chẳng cần phải là sự thật, chỉ cần tạo ra hiệu ứng cũng như sự quan tâm trong và ngoài nước đó chính là thành công. Trong mỗi dịp kẻ nào đó bị bắt hoặc được thả chúng đều tổ chức những hoạt động “khua chiêng, gõ trống” kiểu như thế này. Do vậy, cách tiếp cận thứ nhất này hoàn toàn có cơ sở theo một bài thuộc loại “bổn cũ soạn lại” mà thôi.

- Hướng thứ hai, đó chính là những gì Thêu tuyên bố trong lời nói của mình là đúng. Như vậy thì đúng như những gì mà bấy lâu nay chúng ta vẫn thường thấy. Mỗi kẻ chống đối cực đoan trong nước có số nhất định đều là chân rết, là tay trong của các tổ chức tôn giáo cực đoan, chống phá hoặc của một tổ chức quốc tế nào đó  đứng sau  hậu thuẫn cho những kẻ chống phá trong nước thực hiện hành vi của mình. Vậy nên bấy lâu nay chúng ta mới thấy trong kịch bản những kẻ chống đối càng ngày càng hung hăng và không sợ bất cứ ai. Đồng thời mỗi khi tên nào đó phải chịu hình phạt của pháp luật thì dường như chưa cần công bố thì lập tức có một tổ chức nào đó thuộc Tôn giáo hoặc với danh nghĩa quốc tế hay nước nào đó đứng ra để tạo sức ép, bảo lãnh cho các đối tượng. Trong trường hợp này của Thêu đó chính là “hội dân oan”, “tổ chức ân xá quốc tế”, “tổ chức lương tri, nhân quyền quốc tế”, “Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam”, … trong thời gian bị bắt thì ngay lập tức “Mạng lưới Blogger Việt Nam” trao cho cô ta giải nhân quyền, có quá nhiều các tổ chức mà trong tâm trí chúng ta còn chưa hình dung họ là ai chứ chưa nói đến họ đã làm được gì hay chỉ là tổ chức phá hoại, lũng đoạn xã hội.

Chung quy lại thì vẫn một bài xưa nay và thể hiện cho thấy. Cái “nghề” của lũ rận chủ này không bao giờ thay đổi. Và đồng thời “ngựa quen đường cũ” mà thôi khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền. Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống. Nhìn lại những ngày cuối năm âm lịch và nhìn lại những gì trong lời tuyên bố của Thêu lúc tại ngoại đủ để chúng ta thấy được ruột gan lộ liễu của những kẻ phá phách nhà nghề này./.

38 Nhận xét

13:50:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Chung quy lại thì vẫn một bài xưa nay và thể hiện cho thấy. Cái “nghề” của lũ rận chủ này không bao giờ thay đổi. Và đồng thời “ngựa quen đường cũ” mà thôi khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền. Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống. Nhìn lại những ngày cuối năm âm lịch và nhìn lại những gì trong lời tuyên bố của Thêu lúc tại ngoại đủ để chúng ta thấy được ruột gan lộ liễu của những kẻ phá phách nhà nghề này.

21:34:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Có thể nói buổi đón tiếp sự trở lại của bà trùm rất đông vui với sự tham dự của các thành phần dân chủ cuội, từ đám đòi đất trái pháp luật ở Đồng Tâm, Mỹ Đức, Đoàn Văn Vươn ở Hải Phòng cho đến đám dân chủ quen mặt Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Xuân Nghĩa....cùng với đám bậu sậu dân oan Dương Nội đã thu hút sự quan tâm rất lớn của phong trào dân chủ.

21:35:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Với tuyên bố này cho thấy bản chất xuyên tạc, vu cáo chính quyền một cách trắng trợn đã ngấm vào máu của Cấn Thị Thêu. Nó đã khẳng định được rằng hai bản án tù không đủ khả năng để giáo dục Cấn Thị Thêu trở thành người có ích cho xã hội. Nó chỉ làm tăng thêm bản “thành tích”, giúp thị “lấy số” trong phong trào dân chủ mà thôi.

21:55:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng vẫn không chịu ăn năn, hối cải, tiếp tục “coi trời bằng vung” thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi, vi phạm pháp luật.

21:58:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Thị bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp máu mủ ruột già sẵn sàng đưa cô, gì, chú, bác, cháu trong họ tộc mình đi tù miễn là có tiền. Bản chất này bộc lộ ra khi Cấn Thị Thêu tiếp tục nâng cấp hội dân oan Dương Nội lên thành Hội dân oan 3 miền nhằm tăng thu nhập thông qua những vụ biểu tình thuê, mỗi lần biểu tình, có hình ảnh, video sẽ được tính theo đầu người tham gia và có mức chi thỏa đáng cho kẻ cầm đầu. Hình thức chi tiền này của Việt Tân cũng giống như trả tiền nhuận bút cho một số cây viết phản động, tuyên truyền chống đối.

22:03:00, 12 thg 2, 2018 Reply

Bản chất chống đối của Thêu hoàn toàn không hề thay đổi kể cả trước khi vào tù hay cả sau khi ra tù. Lại thêm được đám đồng bọn rận chủ tung hô như "nữ anh hùng" nên mụ càng tích cực chống phá hơn trước.

17:40:00, 13 thg 2, 2018 Reply

phải chăng pháp luật chúng ta đang xử lý nhẹ đối với những tội danh như thế này,thời gian ngồi tù còn quá ít để những phần tử như thế này vẫn không chịu ăn năn hối cả,vẫn có những hoạt động thể hiện sự chống đối chính quyền,coi thường pháp luật của chúng.

22:15:00, 13 thg 2, 2018 Reply

Với tuyên bố này cho thấy bản chất xuyên tạc, vu cáo chính quyền một cách trắng trợn đã ngấm vào máu của Cấn Thị Thêu. Nó đã khẳng định được rằng hai bản án tù không đủ khả năng để giáo dục Cấn Thị Thêu trở thành người có ích cho xã hội. Nó chỉ làm tăng thêm bản “thành tích”, giúp thị “lấy số” trong phong trào dân chủ mà thôi.

22:41:00, 13 thg 2, 2018 Reply

Nếu vẫn còn tiếp tục có những hành vi chống đối Đảng và Nhà nước thì con đường trở lại ngục tù với bà Cấn Thị Thêu sẽ không còn xa. Đề nghị chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng theo dõi đối tượng này. Mong rằng sau những gì đã trải qua bà Cấn Thị Thêu sẽ rút ra được bài học cho bản thân.

23:05:00, 13 thg 2, 2018 Reply

Khi mà dòng máu chống cộng, dòng máu lừa đảo đã ngấm vào người của Thêu thì thị sẽ sớm quay lại tù bóc lịch thôi.Những phát ngôn ngông cuồng pha thêm chút ngu xuẩn như vậy càng khiến thị bị những người dân thêm phỉ nhổ vào mặt thị thôi. Chắc rằng 20 tháng tù là quá ngắn cho thị nhận ra lỗi lầm của mình. Mong rằng trong thời gian tới các cơ quan chức năng tiếp tục theo dõi Thêu, nếu có hành vi vi phạm pháp luật cần xử lí thích đáng để răn đe cho kẻ khác.

23:08:00, 13 thg 2, 2018 Reply

Những tên zân chủ cứng đầu như thế này thì cần phải xử lí thật mạnh tay để chúng không dám nói xằng nói bậy nữa. Mặc dù vậy thì những lời lẽ bịa đặt, phô trương của chúng thì cũng chỉ làm người ta cười phá lên chứ chắc chả có ai thèm tin đâu. Nếu mà bà Thêu vẫn còn những hành vi như vậy thì tôi tin một bản án cao hơn sẽ chờ bà ở nhà tù.

15:37:00, 14 thg 2, 2018 Reply

Sau một thời gian ngồi tù thì Thêu được ra tù thì với lời tuyên bố vẫn mang nặng tính chống đối cực đoan của Thêu thì có đoạn đuôi nói về sự ủng hộ, hậu thuẫn, giúp đỡ của các tổ chức Tôn giáo (Không nêu rõ tên), và các tổ chức quốc tế (Mụ cũng không nêu tên vì sợ lộ). Thật nực cười với một con người bé bằng cái móng tay lại thuộc dạng thấp kém trong xã hội, chẳng có một công cán, chức vị và đóng góp gì ấy vậy mà lại được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức tôn giáo cùng với các Tổ chức quốc tế ư.

15:46:00, 14 thg 2, 2018 Reply

Ngày 10/2/2018 vừa qua, nữ ‘dân oan’ Cấn Thị Thêu đã mãn án 20 tháng tù giam về tội ‘Gây rối trật tự công cộng’. Đây là lần thứ hai Cấn Thị Thêu chấp hành xong hình phạt án tù về các hành vi vi phạm pháp luật của mình, trước đó, ngày 4/2014, Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Với hai lần vào tù ra tội, mong rằng Cấn Thị Thêu sẽ hoàn lương, từ bỏ con đường ‘nữ dân oan’ mà tìm công việc lương thiện để làm lại cuộc đời.

16:02:00, 14 thg 2, 2018 Reply

Đám ‘dân chủ’ ở trong nước và hải ngoại sẽ tiếp tục lợi dụng Cấn Thị Thêu phục vụ cho ý đồ gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực nông thôn của chúng. Trong thời gian Cấn Thị Thêu ở tù, vụ việc Đồng Tâm nổ ra đã khiến đám dân chủ nhận thấy cần có những nhân tố ở khu vực nông thôn để tuyên truyền, kích động người dân chống đối chính quyền, tạo những điểm nóng ở các khu vực trên cả nước, giống như tổ Đồng Thuận đã làm. Cấn Thị Thêu với kinh nghiệm của mình sẽ là những nhân tố quan trọng để phục vụ ý đồ đó. Và nếu thị không tỉnh táo thì thị lại đi vào con đường nhập trại như vừa qua mà thôi.

21:38:00, 17 thg 2, 2018 Reply

Việc bà Cấn Thị Thêu có sự chào đón nhiệt tình như vậy thì khả năng quay trở lại song sắt nhà tù sẽ không còn xa. Các đối tượng đấu tranh dân chủ chống đối Đảng và nhà nước ta đã có dấu hiệu móc nối với đối tượng Cấn Thị Thêu, không biết sắp tới đây bà ta sẽ có những hành động gì nữa.

23:09:00, 18 thg 2, 2018 Reply

Thị bất chấp luân thường đạo lý, bất chấp máu mủ ruột già sẵn sàng đưa cô, gì, chú, bác, cháu trong họ tộc mình đi tù miễn là có tiền. Bản chất này bộc lộ ra khi Cấn Thị Thêu tiếp tục nâng cấp hội dân oan Dương Nội lên thành Hội dân oan 3 miền nhằm tăng thu nhập thông qua những vụ biểu tình thuê, mỗi lần biểu tình, có hình ảnh, video sẽ được tính theo đầu người tham gia và có mức chi thỏa đáng cho kẻ cầm đầu. Hình thức chi tiền này của Việt Tân cũng giống như trả tiền nhuận bút cho một số cây viết phản động, tuyên truyền chống đối.

23:10:00, 18 thg 2, 2018 Reply

Nếu vẫn còn tiếp tục có những hành vi chống đối Đảng và Nhà nước thì con đường trở lại ngục tù với bà Cấn Thị Thêu sẽ không còn xa. Đề nghị chính quyền địa phương phối hợp với cơ quan chức năng theo dõi đối tượng này. Mong rằng sau những gì đã trải qua bà Cấn Thị Thêu sẽ rút ra được bài học cho bản thân.

21:45:00, 20 thg 2, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu là loại ngựa quen đường cũ, vừa ra tù đã xuyên tạc đủ thứ! Việc ả tiếp tục có những vi phạm tiếp theo là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu có hành vi vi phạm, không nên khoan hồng cho đối tượng này.

22:08:00, 21 thg 2, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu hãy tỉnh ngộ đừng tưởng khi mới được ra tù những kẻ xấu chúng đến đón và tung hô mà lại đi theo vết xe đổ.Bọn chúng chỉ muốn lợi dụng chị vào những việc xấu xa để thực hiện mưu đồ thâm độc nhằm ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam.

22:17:00, 21 thg 2, 2018 Reply

Đúng như dự đoán Cấn Thị Thêu cùng gia đình mình sẽ tiếp tục con đường ‘dân oan’ khiếu kiện, tuy nhiên, hoạt động sẽ tinh vi hơn nhằm đối phó với sự đấu tranh của cơ quan công an. Vừa ra tù Cấn Thị Thêu đã được đồng bọn viết bài tung hô các kiểu và con đường vào tù của Cấn Thị Thêu sẽ không xa.

22:40:00, 21 thg 2, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu là có những hành vi tuyên truyền, xuyên tạc về Việt Nam mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Nếu Cấn thị thêu tiếp tục có những hành vi vi phạm như vậy sẽ không có chuyện được hưởng bản án nhẹ nhàng như vừa rồi nữa đâu.

22:57:00, 21 thg 2, 2018 Reply

Nếu cấn thị thêu không biết quay đầu lại làm lại cuộc đời thì cuộc đời của ả sẽ là bước trượt dài, sớm muộn gì thì cũng bị các tổ chức phản động không tài trợ cho thì lúc đó có mà ngồi đấy mà khóc. Cấn Thị Thêu hãy suy nghĩ lại những hành động sai trái của mình mà quay về làm người lương thiện

23:15:00, 21 thg 2, 2018 Reply

Bọn kia đến đón Cấn Thị Thêu cũng không phải vì mục đích cao cả gì đâu mà Cấn Thị Thêu vui mừng. Bọn chúng đến cũng chỉ vì mục đích chụp ảnh cùng Cấn Thị Thêu đăng lên face để báo cáo kết quả với tổ chức phản động mà thôi. Cấn Thị Thêu đừng để bọn chúng lợi dụng vào làm việc xấu như vậy.

11:05:00, 22 thg 2, 2018 Reply

Gieo nhân nào gặt quả ấy,kẻ gieo gió ắt sẽ gặp bão mà thôi,chúng ta hãy cùng nhìn nhận những đám rân chủ đi trước là có thể đoán trước được tương lai của cấn thị thêu như thế nào rồi,ban đầu là chống phá xuyên tạc,sau khi bị bắt vào tù thì tỏ vẻ đáng thương,bạn bè ở ngoài thì ngoài việc kêu gào khóc thuê ra thì chả làm được cái gì,sau khi ra tù thì lại vênh váo,ra nước ngoài hoặc tiếp tục trong nước chống phá...

12:47:00, 23 thg 2, 2018 Reply

Bề ngoài thì tỏ vẻ đoàn kết vui vẻ với nhau lắm nhưng bên trong bản chất của những đám dân chủ này chỉ là sự lừa dối,lợi dụng,nhau để mang lại lợi ích về kinh tế của bản thân mình mà thôi khi mà hết giá trị lợi dụng thì tự nhiên người đó sẽ bị đẩy ra ngoài cuộc chơi,cuộc sống của đám dân chủ này thật đáng thương biết mấy.

22:55:00, 24 thg 2, 2018 Reply

Mạng lưới nhân quyền và dân quyền mà lũ rận dân chủ này đặt ra thực sự như một vỏ bọc bởi những cái tên rất hay ho đầy ý nghĩa nhân đạo nhưng trái ngược với những cái tên đó là những hành động thể hiện sự phá hoại gấy rối an ninh trật tự làm ảnh hưởng tới sự bình yên của nhân dân.

13:56:00, 27 thg 2, 2018 Reply

Chung quy lại thì vẫn một bài xưa nay và thể hiện cho thấy. Cái nghề của lũ rận chủ này không bao giờ thay đổi. Và đồng thời “ngựa quen đường cũ” mà thôi khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền.

14:36:00, 27 thg 2, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu, một cái tên không ạ gì trong việc đứng mũi chịu sào cho bọn Việt Tân nữa. Nghe những cái ngon ngọt, nhận những đồng tiền bẩn thỉu rồi đi ngồi tù cho chúng nó. mChirlaf vì những đồng tiền bẩn thỉu để bán đứng Tổ quốc, bán cả lương tâm mình cho giặc thì liệu có đáng.

15:26:00, 27 thg 2, 2018 Reply

Việc vi phạm của Cấn Thị Thêu cho thấy ả không hề có ý định ăn năn hối lỗi mà có ý định ngựa quen đường cũ theo lời dụ dỗ ngon ngọt của đám Việt Tân. Những hành vi coi thường pháp luật của ả cần nghiêm trị nghiêm để làm gương cho tất cả những ai có ý định hay nuôi tư tưởng phản động.

17:21:00, 27 thg 2, 2018 Reply

Có lẽ,sau một thời gian dài không được hoạt động và bị lãng quên,thì những lời tuyên bố của Cấn Thị Thêu có lẽ là một cách làm để đánh bóng tên tuổi của mình,nâng cao vị thế của một tên phản động cứng đầu cứng cổ,nhưng liệu một người như ả ta có còn được tin tưởng,và liệu ả ta có phải tiếp tục ngồi tù thêm một lần nữa hay không có lẽ chỉ là chuyện một sớm một chiều.

17:12:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Có thể có nhiều tranh luận xung quanh việc này, tuy nhiên, theo ý kiến của bản thân, tôi cho rằng việc hoàn lương của Cấn Thị Thêu là rất khó. Trước hết, với một gia đình như của Cấn Thị Thêu thì việc từ bỏ con đường dân oan, khiếu kiện nhằm nhận tiền hỗ trợ từ bên ngoài là rất khó. Nếu ai ở Dương Nội (Hà Nội) đều biết, gia đình Cấn Thị Thêu với 4 nhân khẩu, không nghề nghiệp ổn định, trước đây có con trai là Trịnh Bá Phương làm nghề bán cua ngoài chợ Dương Nội.

17:19:00, 28 thg 2, 2018 Reply

đám ‘dân chủ’ ở trong nước và hải ngoại sẽ tiếp tục lợi dụng Cấn Thị Thêu phục vụ cho ý đồ gây rối tình hình an ninh trật tự tại khu vực nông thôn của chúng. Trong thời gian Cấn Thị Thêu ở tù, vụ việc Đồng Tâm nổ ra đã khiến đám dân chủ nhận thấy cần có những nhân tố ở khu vực nông thôn để tuyên truyền, kích động người dân chống đối chính quyền, tạo những điểm nóng ở các khu vực trên cả nước, giống như tổ Đồng Thuận đã làm.

17:23:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Điều này thể hiện qua hoạt động của các trang mạng phản động như RFA, BBC, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… mấy ngày gần đây liên tục cập nhật thông tin về việc Cấn Thị Thêu được trả tự do, rất nhiều bài viết ca ngợi, cổ súy cho cô ta. Rất nhiều nhà ‘dân chủ’ đến chúc mừng khi cô ta ra tù. Điều này cho thấy trong mắt đám phản động, Cấn Thị Thêu vẫn còn nhiều giá trị và cô ta vẫn là con cờ có thể lợi dụng được trong thời gian tới.

17:26:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu với kinh nghiệm của mình sẽ là những nhân tố quan trọng để phục vụ ý đồ đó. Điều này thể hiện qua hoạt động của các trang mạng phản động như RFA, BBC, Việt tân, Nhật ký yêu nước,… mấy ngày gần đây liên tục cập nhật thông tin về việc Cấn Thị Thêu được trả tự do, rất nhiều bài viết ca ngợi, cổ súy cho cô ta. Rất nhiều nhà ‘dân chủ’ đến chúc mừng khi cô ta ra tù. Điều này cho thấy trong mắt đám phản động, Cấn Thị Thêu vẫn còn nhiều giá trị và cô ta vẫn là con cờ có thể lợi dụng được trong thời gian tới.

16:28:00, 1 thg 3, 2018 Reply

“Ngựa quen đường cũ” khi mà Cấn Thị Thêu sau khi tại ngoại thì vẫn rất vênh váo tuyên chiến với cơ quan công quyền. Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống. Nhìn lại những ngày cuối năm âm lịch và nhìn lại những gì trong lời tuyên bố của Thêu lúc tại ngoại đủ để chúng ta thấy được ruột gan lộ liễu của những kẻ phá phách nhà nghề này./.

21:29:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Những ngôn từ có thể nói không có một chút ăn năn hối cải. Tin chắc rằng sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài.

08:18:00, 3 thg 3, 2018 Reply

Sau một thời gian chấp hành án, Cấn Thị Thêu đã được tại ngoại. Ngay lập tức sau khi ra tù Thêu đã tự đánh bóng tên tuổi của mình và thầm nói các đối tượng thù địch hãy cứ ủng hộ cho tôi vì tôi vẫn tiếp tục công cuộc chống đối đất nước này. Thêu vẫn vậy, có lẽ cái án lần này vẫn chưa đủ để Thêu tỉnh ngộ. Lần sau chắc cho y đi tù cả đời mới biết thế nào là tỉnh ngộ.

05:54:00, 6 thg 3, 2018 Reply

Vì bản thân ả đã tự có trang bị cách thức lăng xe của hội “rận chủ” nhà nghề đồng thời đứng đằng sau mụ là những nhóm, những tổ chức chống phá được hỗ trợ cả về tài chính lẫn cách thức thực hiện thì có gì mà không làm, mà không chống

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !