06/02/2018

HOÀNG ĐỨC BÌNH: HỐI HẬN MUỘN MÀNG

Written By Lý Công on 06/02/2018 | 17:11

[Con đường phía trước]

Như vậy, sau bao chờ đợi của dư luận, ngày 6/2/2108, phiên tòa xét xử 02 đối tượng Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong đã diễn ra tại Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An. Sau gần 5 tiếng xét xử, Tòa án nhân dân huyện Diễn Châu (Nghệ An) tuyên phạt Hoàng Đức Bình (35 tuổi, xã Hưng Trung, Hưng Nguyên), 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức,công dân”. Tổng cộng hình phạt mà bị cáo này phải nhận là 14 năm tù. Trong khi đó, bị cáo Nguyễn Nam Phong (38 tuổi, xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu), lĩnh 2 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ”.
Bị cáo Hoàng Đức Bình tại phiên tòa ngày 6/2/2018
So với các đối tượng khác cũng bị xét xử, tuyên án trong thời gian gần đây như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm), Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Thị Xuân,… thì Hoàng Đức Bình nhận án phạt nặng nhất: 14 năm tù, gần gấp rưỡi so với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (10 năm tù), Trần Thị Nga (9 năm tù). Điều này hoàn toàn tương xứng với các hành vi vi phạm pháp luật của Bình trong thời gian gần đây, đặc biệt trong vụ việc ngày 14/2/2017 khi Hoàng Đức Bình cấu kết với Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân giáo xứ Song Ngọc (huyện Quỳnh Lưu) kéo vào Kỳ Anh (Hà Tĩnh) với danh nghĩa kiện công ty Formosa gây rối trật tự công cộng. Khi đoàn phương tiện này đến địa phận xã Diễn Hồng (huyện Diễn Châu), lực lượng CSGT đã tổ chức phân luồng, ổn định trật tự. Tuy nhiên, lúc này Bình đang ngồi trên xe đã xúi dục tài xế là Nguyễn Nam Phong đóng cửa ôtô, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng. Xe ôtô này sau đó dừng ngay trên Quốc lộ 1A, gây ra tình trạng ách tắc nghiêm trọng, kéo dài khoảng 5 km ở cả hai chiều.

Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên Hoàng Đức Bình có hành vi lợi dụng quyền tự do, dân chủ để gây rối trật tự công cộng, âm mưu chống phá Đảng, Nhà nước. Với vai trò phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã tham gia tham gia vào các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước. Năm 2015, Hoàng Đức Bình bị công an thành phố Hồ Chí Minh tạm giữ và xử phạt hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm (Điều 27, Nghị định 159/NĐ-2013 ngày 12/11/2013 của Chính phủ quy định xử phạt hành chính trong lĩnh vực báo chí, xuất bản), nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An. Tại Nghệ An, Hoàng Đức Bình cấu kết cùng đám linh mục xấu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,… lợi dụng sự cố môi trường biển, kích động giáo dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Nổi bật, ngày 2/4/2107, Hoàng Đức Bình đã cùng Bạch Hồng Quyền kích động giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và xã Thạch Bằng, sau đó, tiến hành bao vây trụ sở công an huyện và ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, bắt giữ, đánh đập cán bộ của huyện. 
Hoàng Đức Bình và Đặng Hữu Nam
Trong lời sau cuối trước khi Tòa tuyên án, Hoàng Đức Bình đã bày tỏ thái độ ăn năn, cầu xin sự khoan hồng của pháp luật “Bố bị cáo là người có công với cách mạng, tòa xem xét giảm nhẹ”. Có thể thấy, trên mạng xã hội, Hoàng Đức Bình lộng ngôn, thách thức pháp luật như vậy, tuy nhiên cũng giống các đối tượng “dân chủ” khác, trước vành móng ngựa, y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn, 14 năm tù là cái kết đau đớn giành cho Hoàng Đức Bình. Hi vọng các đối tượng dân chủ khác hãy nhìn cái kết của Hoàng Đức Bình mà tránh xa con đường vi phạm pháp luật.

52 Nhận xét

19:50:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật.Đây là một phiên tòa xét xử công khai, minh bạch.Mức án phạt là hoàn toàn hợp lí. Vụ việc xét xử Bình sẽ là tiếng chuông cảnh báo với Thục và các linh mục rởm khác. Nếu không chịu sửa đổi thì bọn họ sẽ lãnh hậu quả như Bình mà thôi. Kính mong các cơ quan điều tra tiến hành điều tra xét xử để xử lý tất cả bọn chúng.

21:08:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Có thể thấy, trên mạng xã hội, Hoàng Đức Bình lộng ngôn, thách thức pháp luật như vậy, tuy nhiên cũng giống các đối tượng “dân chủ” khác, trước vành móng ngựa, y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn, 14 năm tù là cái kết đau đớn giành cho Hoàng Đức Bình. Hi vọng các đối tượng dân chủ khác hãy nhìn cái kết của Hoàng Đức Bình mà tránh xa con đường vi phạm pháp luật.

21:09:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình cấu kết cùng đám linh mục xấu như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,… lợi dụng sự cố môi trường biển, kích động giáo dân biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Nổi bật, ngày 2/4/2107, Hoàng Đức Bình đã cùng Bạch Hồng Quyền kích động giáo dân giáo xứ Trung Nghĩa bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và xã Thạch Bằng, sau đó, tiến hành bao vây trụ sở công an huyện và ủy ban nhân dân huyện Lộc Hà, bắt giữ, đánh đập cán bộ của huyện. Với những việc tên này đã gây ra thì hắn phải trả giá là việc đương nhiên.

21:11:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Mặc dù người trực tiếp thực hiện hành vi phạm tội là Hoàng Đức Bình đã phải nhận án tù và bị trừng trị trước pháp luật. Nhưng những tên vẫn còn đứng sau hắn vẫn đang còn nhởn nhơ với pháp luật. Đề nghị các cơ quan điều tra xét xử tiến hành điều tra xử lý những kẻ vẫn còn đang ngoài vòng pháp luật.

21:51:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Đúng là không ai có thể thoát khỏi lưới của pháp luật. Bình và Phong đã phải chấp nhận những hành vi sai trái của mình và phải chịu án phạt là 14 năm tù đối với Hoàng Đức Bình. Còn kẻ đứng sau Bình và Phong đã tận dụng rất tốt tấm Bình-Phong để che dấu tội lỗi của bản thân. Nhưng tấm bình phong đã bị hạ cho nên sớm muộn gì cũng phải chấp nhận những hành vi của bản thân hắn trước tòa.

22:43:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Cả Bình và Phong đều đã nhận tội trước pháp luật và cả hai đều nhận án phạt tù. Đối với Hoàng Đức Bình hắn phải chịu 14 năm tù giam và Nguyễn Nam Phong là 2 năm tù. Vậy là 2 con chó săn của Linh mục Nguyễn Đình Thục đã bị xích vậy mà hắn vẫn coi như chưa có chuyện gì xảy ra và có ý bỏ mặc hai tên này. Đúng là bản chất thực sự của hắn đã có dịp phơi bày.

07:24:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Vâng đứng trước vành móng ngựa Hoàng Đức Bình lại tỏ ra ăn năn hối cải và xin nhận được sự khoan hồng của đất nước. Nếu biết được điều này sớm thì Bình đã không phải nhận mức án 14 năm tù. Giờ Đặng Hữu Nam ở đâu hả Bình? Đặng Hữu Nam vẫn sống một cách sung sướng và tất nhiên không thèm quan tâm Bình còn sống hay đã chết.

07:33:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Lời sau cùng tại tòa, Hoàng Đức Bình mong nhận được sự khoan hồng của đất nước. Mặc dù trên các trang mạng thì Bình ngông cuồng, hống hách bao nhiêu thì trước khi bị kết án vẫn y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Nhưng tất cả thì với Bình đã quá muộn. Nếu y nhận thức được điều này mà không có những hành vi vi phạm pháp luật thì có phải là giờ này đã được ở ngoài xã hội không. Các đối tượng khác thấy đấy mà nhìn theo.

08:46:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình là một trong những thành viên cốt cán của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt”, thực chất là “Ủy bản bảo vệ người lao động Việt Nam”, một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam.

14:24:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Đây là bài học cho những ai thường xuyên sử dụng mạng xã hội là đừng vội tin những thông tin được đang tải trên đó , chúng ta phải đặt cho nó một câu hỏi hoài ngi về nó , chưa biết thông tin đó hay sai thì đừng vội kết luận và đánh giá vấn đề đó và một số vấn đề liên quan nữa. đừng để giống như hai anh này làm ra chuyện sai chỉ vì nhất thời bức xúc, tin vào những thông tin sai trái, xuyên tạc chống chính quyền, lừa bịp người dân.

14:30:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

14:36:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, thế nhưng với bản tính bố đời, thách thức chính quyền vốn có của một kẻ "rận chủ", Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An,

14:44:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Tại quê nhà, dưới sự cỗ vũ của các "con rận", đám cẩu linh mục, lời hứa hẹn bảo kê từ các thế lực thù địch bên ngoài, cộng thêm tố chất ảo tưởng sức mạnh của mình y tiếp tục có những hành động chống chính quyền nhân dân (Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.

14:48:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Nếu giáo phận Vinh còn tồn tại những kẻ như Nguyễn Thái Hợp hay Đặng Hữu Nam thì giáo dân nơi đây mãi mãi trở thành tay sai, là công cụ cho những hoạt động phá hoại đất nước

14:52:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

14:59:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Cùng với đám cẩu linh mục Thục, Nam, Hợp Hoàng Đức Bình thực hiện hàng loạt những hành động lừa bịp, kích động người dân vào các hoạt động gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền gây nên sự bất bình, tức giận trong quần chúng nhân dân. Chưa dừng lại ở đó, Bình "dựa hơi" vào những vị linh mục cực đoan, biến chất Nam, Thục lợi dụng thần quyền, giáo lý, đức tin trong tôn giáo để lừa bịp, đẩy những giáo dân (có đức tin trong sáng, lao độn chân chính) vào những hoạt động gây rối.

21:31:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Có thể mọi người cho đây là một lời xin lỗi muộn màng của Hoàng Đức Bình nhưng riêng cá nhân tôi thấy đây là một tin hiệu mừng. Bởi trước đây những tên phạm tội chống phá nhà nước khi đứng trước vành móng ngựa luôn tỏ ra khinh thường pháp luật/

21:55:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật.Đây là một phiên tòa xét xử công khai, minh bạch.Mức án phạt là hoàn toàn hợp lí. Vụ việc xét xử Bình sẽ là tiếng chuông cảnh báo với Thục và các linh mục rởm khác. Nếu không chịu sửa đổi thì bọn họ sẽ lãnh hậu quả như Bình mà thôi. Kính mong các cơ quan điều tra tiến hành điều tra xét xử để xử lý tất cả bọn chúng.

21:56:00, 7 thg 2, 2018 Reply

Phạm tội thì ắt phải bị trừng trị. Hy vọng rằng, thời gian chấp hành hình phạt tù đối với hai bị cáo này là dịp để Duy và An suy ngẫm về những việc làm sai trái của mình, ăn năn hối cải, lập công chuộc tội để làm lại cuộc đời, sớm trở về với cộng đồng và là một người có ích cho xã hội.

09:48:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền….

09:50:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

22:44:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Mười bốn năm tù đối với Hoàng Đức Bình là cái giá thích đáng mà y phải trả, đứng trước vành móng ngựa, người ta không còn nhận ra Hoàng Đức Bình huênh hoang, coi thường pháp luật, chủ trò gây ra bao nhiêu vụ bạo loạn nữa, thay vào đó là 1 Hoàng Đức Bình ăn năn, sợ sự trừng phạt của pháp luật. Nhưng dù khoan hồng đến đâu, HĐB vẫn phải trả giá cho những sai lầm của mình.

22:46:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Bố là người có công với cách mạng, nhưng HĐB không noi gương thế hệ đi trước, sẵn sàng đánh bổi là công lao của đất nước, của cách mạng, của bố y để bán rẻ danh dự, tự trọng, bán rẻ quê hương, đất nước! Hắn không đáng nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

22:48:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Việc trừng phạt Hoàng Đức Bình là đúng người, đúng tội, đúng pháp luật. Mong rằng, thời gian ở tù sẽ khiến hắn hiểu ra được sai lầm của mình, làm lại cuộc đời và sống có ích cho xã hội.

22:50:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Những hối hận của Hoàng Đức Bình dù không khiến y thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật nhưng có thể khiến y dần tu tâm, tích đức, trở thành người lương thiện, có ích cho xã hội!

22:52:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Sự việc này cũng là tiếng chuông cảnh báo cho các vị "linh mục" rởm, nếu tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, chống phá nhà nước, cái kết các vị nhận được chẳng khác gì Hoàng Đức Bình đâu!

23:09:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Có thể nói, đây là bản án hết sức công minh dành cho Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam phong, bản án đã thể hiện sự công bằng của pháp luật. ĐỒng thời cũng là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ lười lao động mà muốn cuộc sống hưởng lạc mà bán mình cho quan thầy hải ngoại thì sớm muộn cũng có cái kết tương tự Bình mà thôi.

23:16:00, 8 thg 2, 2018 Reply

Vi phạm pháp luật mà trốn không nộp phạt, trốn về địa phương còn kích động mọi người đi khởi kiện Formosa mà kéo cả đoàn người đi từ Nghệ An vào Hà tĩnh gây ách tắc, cản trở giao thông trên quốc lộ 1A, Hoàng Đức Bình đúng là có gan trống đối mà. Bản án 14 năm với Bình tôi thấy vẫn còn nhân đạo lắm.

11:14:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Những đối tượng như Hoàng Đức Bình cần phải có những biện pháp xử lý mạnh tay như thế để mang lại sự công bằng trong xã hội và thể hiện tính nghiêm minh của pháp luật,đồng thời để răn đe cho những kẻ khác đang có những ý đồ hoặc những hành vi tương tự như Hoàng Đức Bình.

13:12:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Trải qua quá trình kiên trì chống phá Đảng và Nhà nước,gây mất an ninh trật tự thì cuối cùng Hoàng Đức Bình đã phải nhận lấy sự trừng phạt của pháp luật.Đây là một phiên tòa xét xử công khai, minh bạch.Mức án phạt là hoàn toàn hợp lí. Vụ việc xét xử Bình sẽ là tiếng chuông cảnh báo với Thục và các linh mục rởm khác. Nếu không chịu sửa đổi thì bọn họ sẽ lãnh hậu quả như Bình mà thôi.

13:14:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Những hành vi trái pháp luật trên của Hoàng Đức Bình đều có tài liệu, chứng cứ chứng minh rõ ràng, chính bị cáo cũng đã thừa nhận về hành vi đó. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.Một bản án xứng đáng rồi

22:35:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Từ tháng 4/2016, Hoàng Đức Bình đã quan hệ, móc nối với các thành phần phản động, chống đối trên địa bàn; thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Vậy nên các kết này là hoàn toàn xứng đáng với Hoàng Đức Bình.

23:06:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Bị can Hoàng Đức Bình đã cấu kết với nhiều người lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại các tỉnh miền Trung để kích động các linh mục cực đoan và quần chúng tổ chức các cuộc tuần hành, biểu tình phản đối Formosa ở Nghệ An và Hà Tĩnh, gây ảnh hưởng phức tạp đến tình hình giao thông trên quốc lộ 1A.

23:34:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình đã vi phạm nghiêm trọng quy định Bộ luật hình sự khi trong quá trình vừa qua y đã kích động mọi người kéo nhau từ Nghệ An vào Hà Tĩnh để kiện Formosa, và trên đường đi thì y bị cơ quan chức năng kiểm tra, y đã có những hành động chống đối khi ép buộc tài xế của mình là Nguyễn Nam Phong đóng cửa xe không chấp hành yêu cầu của CSGT.

23:39:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Trong thời gian sinh sống, làm việc tại TP HCM, Bình đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, như “NoU Sài Gòn”, “Phong trào Lao động Việt”. Ngày 25/12/2015, Hoàng Đức Bình tiến hành rải tờ rơi tại TP HCM và bị Công an TP HCM bắt tạm giữ 24 tiếng, để điều tra hành vi rải tờ rơi lôi kéo người tham gia “Nghiệp đoàn độc lập”; bị phạt vi phạm hành chính 24.000.000 đồng về hành vi vi phạm quy định về tàng trữ, phát hành xuất bản phẩm và sản phẩm in không phải là xuất bản phẩm, nhưng đối tượng Bình không nộp phạt, trốn về Nghệ An.

23:47:00, 9 thg 2, 2018 Reply

Tới những lúc thế này rồi mới nhân ra thế nào là đau thương tủi hờn thì đã quá muộn màng,thời điểm bây giờ bạn bè anh em của ông đang ở đâu,giờ đây một mình ông hưởng trọn 14 năm tù,có ai giúp được ông không,sao lúc hành động không ngĩ tới ngày hôm nay ???

10:13:00, 10 thg 2, 2018 Reply

cái kết hoàn toàn xứng đáng với hoang đức bình, chúng ta lại tiếp tục xử lý thếm một đối tượng lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, đây sẽ là một đòn cảnh báo cho những đồng bọn của hắn

10:14:00, 10 thg 2, 2018 Reply

Loại siêng ăn nhác làm đi hoạt chống phá nhà nước làm hại nhân dân để nhận tài trợ của bọn khủng bố việt tân phải vào tù đáng đời, mỹ ngụy có hàng triệu quân được trang bị hiện đại chiếm đóng miền nam cuối cùng cũng bị sụp đổ còn mấy thằng này chỉ bốc cút cung không xong

11:16:00, 10 thg 2, 2018 Reply

ngựa quen đường cũ mà thôi , gieo nhân nào thì gặt quả ấy thôi , đây chính là cái kết cho những kẻ chống đối . là bài học cảnh tỉnh cho những ai đang đi theo vết xe đổ của tên này

11:17:00, 10 thg 2, 2018 Reply

cái kết hoàn toàn xứng đáng với hoang đức bình, chúng ta lại tiếp tục xử lý thếm một đối tượng lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá nhà nước ta, đây sẽ là một đòn cảnh báo cho những đồng bọn của hắn

13:59:00, 10 thg 2, 2018 Reply

Bây giờ nhìn những hình ảnh này của hoàng đức bình,xem xét hoàn cảnh hiện tại của ông thì thực sự đáng thương hơn là đáng trách nhưng âu cũng là cái lựa chọn của ông,biết trước không biết sau,từ đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đứng sau giật dây,thao túng ông đang ở ngoài vòng pháp luật hãy chờ đấy nhé,rồi cái gì đến cũng đến thôi.

14:25:00, 27 thg 2, 2018 Reply

KHi đang còn được sống yên ổn thì không biết quý trọng để rồi ra đứng trước vành móng ngựa thì cúi đầu xin giảm nhẹ tội. Thử hỏi xem hoạt động nhiệt tình cho bọn phản động để rồi đến lúc gặp chuyện thì chúng bỏ rơi như những món đồ đã hết hạn sử dụng liệu có đáng.

15:28:00, 27 thg 2, 2018 Reply

Việc lợi dụng môi trường biển hay những sự kiện lịch sử để gây rối thì không ai còn lạ gì nữa. Nhưng đáng buồn thay là những người đứng sau toàn là những người có tiếng nói với quần chúng, đặ biệt là những vị linh mục. Tham tiền từ bọn Việt Tân để gây rối, đến khi gặp chuyện chúng lại vứt đi. Một cái kết quá rõ cho những kẻ phản động.

22:32:00, 5 thg 3, 2018 Reply

Những hành vi trái pháp luật trên của Hoàng Đức Bình đều có tài liệu, chứng cứ chứng minh rõ ràng, chính bị cáo cũng đã thừa nhận về hành vi đó. Vì vậy, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt Hoàng Đức Bình 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, tổng cộng là 14 năm tù.

22:33:00, 5 thg 3, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.

04:55:00, 6 thg 3, 2018 Reply

Hoàng Đức Bình đã gây ra rất nhiều sai phạm, với án tù 14 năm là rất thích đáng tuy nhiên bất kỳ kẻ nào đối mặt với mức án này thì quả thực chắc chắn sẽ run sợ và hối hận khi đã gây ra tội lỗi. Đây là cái giá phải trả và Hoàng Đức Bình dù có thân nhân có công với cách mạng với đất nước nhưng chính bản thân hắn đã hủy hoại đi công lao của người cha đối với dân tộc

05:13:00, 6 thg 3, 2018 Reply

Bình lộng ngôn, thách thức pháp luật như vậy, tuy nhiên cũng giống các đối tượng “dân chủ” khác, trước vành móng ngựa, y cũng thấy run sợ, thấy ăn năn hối cải trước sự nghiêm minh của pháp luật. Tuy nhiên, tất cả đã quá muộn, 14 năm tù là cái kết đau đớn giành cho Hoàng Đức Bình.

10:59:00, 26 thg 4, 2018 Reply

Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình thể hiện sự chống đối quyết liệt từ sự chỉ đạo từ các cá nhân, tổ chức khủng bố nước ngoài. Hành vi phạm tội của Hoàng Đức Bình cho thấy, đây hoàn toàn không phải là lần đầu mà là hành động có tính hệ thống, thể hiện sự “chuyên nghiệp” cao, có tính tổ chức, thậm chí lôi kéo, kích động nhiều người khác tham gia. Điều này cho thấy tính chất nguy hiểm về hành vi phạm tội của đối tượng này.

11:04:00, 26 thg 4, 2018 Reply

Ngay sau khi phiên tòa này kết thúc, nhiều trang mạng lề trái mà tiêu biểu là Dân làm báo, VOA Tiếng Việt… đã đưa tin phản ánh về sự việc trên và vu cáo tính chính danh và hợp pháp của phiên tòa này. Đồng thời, các trang mạng này còn trích dẫn lời luật sư Hà Huy Sơn cho rằng: “Phiên tòa hôm nay là phiên tòa bất công và không tôn trọng pháp luật hiện hành. Cũng như phiên sơ thẩm hôm 6/2/2018, phiên tòa hôm nay xét xử đã vi phạm những nguyên tắc cơ bản của luật tố tụng hình sự Việt Nam.”.

14:16:00, 26 thg 4, 2018 Reply

Với bản án 7 năm tù về tội “Chống người thi hành công vụ” và 7 năm tù về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân” thì Hoảng Đức Bình đã có 14 năm ở trong tù mà nghĩ lại khoảng thời gian đã cùng những kẻ khác hoàn hành thế nào, chắc từng đấy thời gian là quá đủ để hắn trở lại làm người.

16:53:00, 27 thg 4, 2018 Reply

Sau khi trở về Nghệ An, Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

17:11:00, 27 thg 4, 2018 Reply

Bản án phúc thẩm của Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đưa ra là hoàn toàn thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật và đạp lên trên luật pháp như Hoàng Đức Bình. Và đây là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái gọi là “tự do tôn giáo” “nhân quyền” để chống phá thì sớm muộn những hành vi của chúng cũng bị pháp luật trừng trị.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !