02/02/2018

TRẦN VŨ HẢI LẠI ĂN TỤC NÓI PHÉT!

Written By Lý Công on 02/02/2018 | 22:30

[Tọa Sơn]

Nếu như nghề rân chủ trong những năm gần đây là một nghề khá hấp dẫn với những kẻ thích đi ngược đường, làm ít hưởng nhiều thì cũng không ít kẻ ăn bám đám rân chủ này để trở nên nổi tiếng. Theo quy luật đơn giản thì gây tội thì phải đền tội và lẽ dĩ nhiên trong những năm gần đây, làng rân chủ rồng rắn nhau nhập kho để ăn cơm nhà nước. Lúc này một số luật sư đã gắn bó tên tuổi của mình với việc bào chữa cho những nhà rân chủ đó, để rồi gần mực lâu thì đen. Và luật sư Trần Vũ Hải là một luật sư như thế khi mà không một điểm nóng, không một nhà rân chủ nào bị xét xử mà ông này không tìm cách tham gia. Trước đây, không ai biết Hải là ai, nhưng nhờ rân chủ, thì mọi người đã biết tới Hải nhiều hơn.

Vừa qua, ngày 31/1/2018, tòa án nhân dân đã mở phiên tòa xử sơ thẩm vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đối với 3 bị cáo: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, trú tại thôn Thượng Phúc, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Văn Điển sinh năm 1983, trú tại tổ 16A, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, TP.HCM). Các đối tượng trên đều tạm trú tại TP. Hà Nội. Dù không được tham dự nhưng luật sư Trần Vũ Hải như thường lệ lại tỏ ra rất quan tâm đến phiên tòa. Tuy nhiên, luật sư Trần Vũ Hải lại không được tiếp cận đầy đủ hồ sơ vụ án, nên chẳng biết chọc ngoáy vào đâu. Mà có được tiếp cận đi chăng nữa thì luật sư Hải biết, cơ quan chức năng đã làm khá chặt chẽ các chứng cứ đối với các bị cáo. Thành ra, luật sư Trần Vũ Hải đã quay sang để ý bị cáo trẻ nhất phiên tòa, Trần Hoàng Phúc. Và cũng rất nhanh chóng, luật sư Hải thể hiện lòng thương cảm cũng như tài dự đoán tương lai của mình.


Trước và sau phiên tòa, luật sư Trần Vũ Hải luôn ca ngợi cũng như hi vọng Trần Hoàng Phúc là "tương lai Tinh hoa Việt Nam" sẽ sớm tai qua nạn khỏi. Thậm chí thấy rằng Trần Hoàng Phúc chưa tiêu biểu và khá lẻ loi nên luật sư Hải còn kéo thêm cả Phương Uyên và Kim Khánh, những người trẻ tuổi từng lầm đường lạc bước và bị xử theo tội danh "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam". Cuối bài thương cảm này, ông Trần Vũ Hải đã đưa ra dự đoán của mình khi cho rằng "20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới! Các bạn chính là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam!".

Đó là những lời dự báo của luật sư Trần Vũ Hải và tôi mong nó không trở thành hiện thực cũng như tin chắc rằng, những người trẻ trên không thể nào được gọi là "tương lại tinh hoa Việt Nam" được. Đơn giản, dân ta không dại gì trao đất nước cho một cô gái dự định âm mưu khủng bố đối với người dân vô tội chỉ để lấy tiếng vang hay trao đất nước cho những kẻ vô văn hóa, xúc phạm đến giá trị tinh thần, niềm tự hào của người Việt Nam là Hồ Chủ tịch. Cả 3 sinh viên được luật sư Trần Vũ Hải nhắc tới đều là những nạn nhân của công cuộc tuyên truyền của các tổ chức phản động lưu vong, đều tôn thờ lá cờ 3 sọc và muốn rước bóng ma u uất của Việt Nam cộng hòa về nước. Tôi tin rằng, người Việt Nam mình hiện nay không thiết đám "người tài" đó cho dù 10, 20 hay lâu hơn nữa để cho những kẻ trên có thể để người đời nhắc tới và liên hệ tới Việt Nam. Còn về phần luật sư Trần Vũ Hải, dẫu biết rằng nói phét là không bị đánh thuế, nhưng nếu tiếp tục nói phét mà xâm hại, tổn hại đến quốc gia dân tộc như thời gian qua thì ông cũng nên chuẩn bị để tự bào chữa cho chính mình đi là vừa rồi đấy.

47 Nhận xét

16:12:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Trần Vũ Hải ca ngợi Trần Hoàng Phúc, Phương Uyên và Kim Khán. Đây là những người trẻ tiêu biểu nhưng không phải tiêu biểu tích cực mà tiêu biểu cho đám dân chủ trẻ, đám phản động trẻ. Trần Vũ Hải ca ngợi mấy cái bạn trẻ này hòng khuyến khích các đối tượng này có các hoạt động chống đối tiếp theo. Trần Vũ Hải ca ngợi nhiều quá khiến người khác hoa hết mắt và không biết là y nói những gì đây.

17:07:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Hải Lang nổi tiếng hoàn toàn không phải do tay nghề thầy cãi mà nổi tiếng do tài la liếm, lươn lẹo, vậy mà cũng có người tin, tài thật!Hải lang sẽ phải đi từng bước. Đầu tiên là đánh động, rằng gã có khả năng làm dịu tình tình, đồng thời nhờ mai mối liên hệ với chính quyền và đối tượng nhắm tới là ông Chung con. Nếu được chấp thuận, Hải lang sẽ sử dụng vốn tự có của mình để làm trung gian giải quyết vấn đề và tất nhiên, từ đây gã sẽ đóng vai trò hơn thế: cầm chịch và là người điều khiển cuộc chơi. Nếu hoàn thành được bước 2 này, gã sẽ trở nên nổi tiếng và thoải mái dắt mũi 2 bên theo ý đồ. He he, chị bóc phốt chuẩn chưa?

17:15:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Làng rận chủ từ lâu đã không lại gì Trần Vũ Hải. Với các mác “lật sư” có chân trong đội ngũ Đoàn Luật sư Hà Nội, Trần Vũ Hải đã không ít lần thao túng, trục lợi tại các phiên tòa. Đối với các vụ tranh chấp dân sự thì Hải ăn cả hai mang, móc hầu bao của cả bên nguyên lẫn bên bị. Đối với các vụ hình sự thì Hải thường biến phiên toàn thành “diễn đàn” để giảng luật. Nếu có cơ hội thì “ăn đậm” của bị can. Nhưng khi thấy khó nhằn, Hải và đồng bọn chỉ nói vài câu nhăng cuội cho có vẻ rồi rút êm. Giờ đây Hải lại định lợi dụng vụ việc ở Đồng Tâm để xuyên tạc tình hình, bịa đặt nhằm kích động người dân, làm cho tình hình thêm phức tạp, bà con nên cảnh giác với ý đồ của tên luật sư biến chất này

17:24:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Trong giới luật sư, Trần Vũ Hải từng bị các đồng nghiệp tố cáo là đã lợi dụng vụ xo xát giữa hai luật sư Trần Thu Nam và Ngô Ngọc Trai với dân Chương Mỹ để trục lợi cá nhân. Với đạo đức nghề nghiệp ở dưới mức “bẩn tướng” như vậy nhưng trong vụ việc ở Đồng Tâm vừa qua, Trần Vũ Hải lại tìm ra cách PR cho mình bằng việc tuyên bố sẽ “giúp đỡ” người dân Đồng Tâm. Đúng là loại luật sư biến chất, tư cách đạo đức tha hóa, làm xấu mặt giới luật sư hà nội

17:28:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Chẳng ai lạ gì tên luật sư biến chất Trần Vũ Hải, hắn từ lâu đã bị đám phản động ngoại bang mua chuộc, chính thức gia nhập hàng ngũ rận chủ. Lần này, lợi dụng vụ việc vi phạm pháp luật nghiêm trọng ở Đồng Tâm, Hải âm mưu kích động bà con, xuyên tạc tình hình nhằm thực hiện ý đồ chống phá chính quyền theo chỉ đạo của lũ phản động ngoại bang, bà con nên tỉnh táo với lời đề nghị giúp đỡ, trợ giúp từ hắn

17:32:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Tung hô nhau, người nọ khen người kia, thế là cả đám đều tốt đẹp mĩ miều cả, chiến thuật hay thế không biết, nhưng mà nhiều khi đưa nhau lên mây xanh rồi lại đột ngột vì vài mâu thuẫn mà dìm nhau không thương tiếc. Quả thật với giới dân chủ thì lợi ích bản thân vẫn là trên hết.

17:39:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Từ linh mục đến luật sư, tiến sĩ hay sinh viên...thì các "nhà đấu tranh dân chủ" này đều có một điểm chung là lăng loàn, có những hành vi hủy hoại thanh danh, văn hóa truyền thống của dân tộc. Phong trào dân chủ Việt Nam, đã dăm ba mống èo uột thì chớ,những tên có chút "học vấn" thì tên nào cũng không có đạo đức, không có tư cách, đã thế chúng còn không biết xấu hổ, nhục nhã.

17:54:00, 4 thg 2, 2018 Reply

một số thủ đoạn phổ biến của lũ giẻ vàng: Xuyên tạc bản chất vấn đề, sau đó kích động người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Lợi dụng lòng tốt của người dân để trục lợi chính trị.

17:57:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Cái này thì khỏi phải bàn. Chống phá thì thằng nào chẳng như thằng, nào cùng một hội ăn tiền rồi phá hoại với nhau cả. Duy chỉ có khả năng nâng bi nhau là khác thôi, mỗi đứa mỗi vẻ. Cũng có kẻ chẳng biết nâng bi là gì, ăn rồi ngồi móc mỉa đá xoáy lẫn nhau thôi.

18:06:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Trong khi chính quyền đang yêu cầu người dân bình tĩnh, đối thoại, không có các hành vi vi phạm pháp luật thì Trần Vũ Hải lại đang muốn kích động khiến người dân bức xúc hơn, làm cho tình hình trở nên phức tạp hơn. Bà con nên cảnh giác trước âm mưu, ý đồ của tên luật sư biến chất Trần Vũ Hải, thực tế hắn đang thực hiện ý kiến chỉ đạo của lũ phản động ngoại bang chứ không hề giúp đỡ bà con, đổi lại là tiền tài trợ hậu hĩnh từ nước ngoài rót về cho Hải và đồng bọn

18:12:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Với bản chất cáo già, ngay lập tức Hải chộp lấy sơ hở này của báo Petrotimes, kéo bầu đoàn thê tử các luật sư cùng phường hội tới làm việc, mặc cả với ông Nguyễn Như Phong, tổng biên tập với nội dung: báo Petrotimes gỡ tất cả các bài đã đăng về Trần Vũ Hải và ngược lại Hải sẽ không kiện tờ báo này vì bài báo hớ trên.

18:17:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Một cuộc sống độc lập, không lệ thuộc vào ai thì chả thích, cứ thích húc vào đít người khác, cứ thích bợ đỡ người khác để mà kiếm sống thì quả thật quá là thất vọng về con người như thế. Có lẽ với họ lòng tự trọng, tự tôn của bản thân đã không còn trong con người họ nữa rồi.

18:20:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Trong thời gian gần đây a đã bị " biến chất" một các nghiêm trọng khi đi làm "tay sai" cho một số phần tử, một số tổ chức với những bài báo , những luận điệu hoàn toàn sai trái, đi ngược lại với lợi ích quốc gia dân tộc nói chung. đáng buồn thay

19:26:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Nói với cái lũ phản bộ tổ quốc đó thì có ích gì chi bằng là chúng ta đang thực hiện đường lối chính sách của đảng và nhà nước theo kế hoạch mà đi làm như vậy là có ích hơn chúng nó đang làm đó, việt tân việt teo gì chứ có chả gì có ích cả, ngay cả việc chúng muốn làm thì nhà nước phải tốn bao nhiêu công sức để khắc phục cái hậu quả mà chúng mang lại mà thôi

19:29:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Nếu trong sạch thì những lá đơn kia đã chẳng có, những người dân chẳng quen biết với ông Vũ Hải nếu như ông ta không ăn quỵt tiền của người dân thì làm sao họ có thể gửi đơn tố cáo được, đâu phải ai cũng rảnh hơi đi lân la khắp nơi kêu la om sòm như mấy vị dân oan để kiếm tiền đâu

19:35:00, 4 thg 2, 2018 Reply

Mang cái danh là luật sư, người cầm cân nảy mực, nắm chắc pháp luật vậy mà còn đi lừa đảo người dân để lấy tiền một cách trắng trợn. Nhận tiền và hứa hẹn trợ giúp pháp lý nhưng sau đó không làm gì giúp cho các thân chủ mà ỉm luôn tiền không chịu trả không là lừa đảo còn là cái gì nữa. Trong sạch nỗi gì cái ông Hải này, chắc chắn không chỉ 2 người như trong bài viết bị Hải lừa đâu mà còn rất nhiều người cũng bị tương tự nữa. "Luật sư" Hải sẽ bị xử lý thích đáng thôi, đừng làm xấu mặt ngành Luật nữa ông Hải à!

09:21:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Tương lai của đất nước phải dành cho những con người biết vì nhân dân vì đất nước mà ra sức cống hiến cho quốc gia, dân tộc mình. Điều đó luôn đúng nhưng không dành cho những kẻ đang tâm thực hiện những hành vi khủng bố chống chính quyền nhân dân mà luôn rao giảng luận điệu vì dân, vì nước như Nguyễn Phương Uyên.

09:25:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Người Việt Nam hiện nay không thiết đám "người tài" như Trần Hoàng Phúc, Nguyễn Phương Uyên cho dù 10, 20 hay lâu hơn nữa. Bởi những kẻ mà chỉ vì lợi ích cá nhân mà thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật bất chấp các giá trị đạo đức xã hội thì không xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

13:18:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Lại thêm một biểu hiện nữa của bọn "dân chủ rởm" đi khóc thuê. Chẳng khác gì một đám ruồi nhặng, ở đâu cũng có mặt để khóc thuê hết tên phản động này đến tên phản động khác, không tội danh này thì cũng khóc cho tội danh khác, hết già đến trẻ, đâu đâu cũng thấy mặt bọn chúng. Vũ Hải cũng là một thành phần trong đám đi khóc thuê đó.

16:16:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Từ vụ án của Vũ Quang Thuận,Nguyễn Văn Điển, Trần Hoàng Phúc chúng ta nhận ra rằng:muốn nổi tiếng rất đơn giản- đi sau bợ đít cho bọn rân chủ, tâng bốc bọn nó thế nào cũng được xẫ hội chú ý. Nhưng đây là khét tiếng chứ không phải nổi tiếng. Một luật sư có ăn có học đàng hoàngmà phát ngôn được như vậy thì mình nghĩ đây là một thất bại của ngành giáo dục rồi. Nên cho tên này vào tù để giáo dục lại mới được.

21:19:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Khi đọc những dòng trên của Trần Vũ Hải, không chỉ những người bình thường mà cả các “nhà dân chủ” trong nước cũng không thể đồng nhất quan điểm với ông Hải và không hiểu tại sao ông ta lại chọn 3 cái tên trên là “tương lai Việt Nam”, là đại diện cho đám trẻ tuổi trong làng “rân chủ Việt” được

21:20:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Một Nguyễn Phương Uyên trẻ người non dạ, bị đám lớn tuổi hơn lừa bịp, dụ dỗ đi rải truyền đơn, treo cờ ba que ở những nơi công cộng trong khi đầu óc, suy nghĩ chưa trưởng thành, biến thành con tốt thí để công an bắt giữ, xử lý; một Trần Hoàng Phúc “vắt mũi chưa sạch”, có hành vi xúc phạm hình ảnh chủ tịch Hồ Chí Minh, bị cả cộng đồng lên án và một anh hùng bàn phím Phan Kim Khánh, lập vài kênh youtube trên mạng chửi bới Đảng, Nhà nước và nhận một cái kết không thể tốt đẹp được. Những kẻ đó mà trở thành tương lai Việt Nam thì liệu chúng sẽ biến Việt Nam trở thành thứ gì nữa đây. L

21:20:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Những đứa trẻ đó – không học thức, không phong trào tình nguyện, không giấc mơ startup để xây dựng đất nước, giúp đỡ gia đình mà âm mưu phá hoại nền hòa bình của dân tộc, chia rẽ đất nước, âm mưu biến Việt Nam trở thành nạn nhân tiếp theo của làn sóng cách mạng màu như ở Trung Đồng, Bắc Phi vừa qua, vậy mà dám được coi là tương lai đất nước. Thế mới hiểu được ý đồ đằng sau cái gọi là ý kiến phản biện của những người như ông luật sư Trần Vũ Hải.

21:21:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Trong thời gian gần đây, dư luận đã bắt đầu nhận thấy, trong những sự việc nóng, ở đâu cũng thấy “dấu răng” của ông Trần Vũ Hải và đám luật sư thuộc “Hợp tác xã toàn thua của ông ta”. Từ vụ việc Đồng Tâm tới các vụ xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,… và gần đây là Trần Hoàng Phúc. Phải chăng, một âm mưu chống đối chính quyền, ủng hộ các đối tượng phản động đang dần hình thành trong các luật sư “dân chủ” như ông Trần Vũ Hải

21:22:00, 5 thg 2, 2018 Reply

Sự so sánh khập khiềng giữa đội quân mang lại vinh dự cho đất nước Việt Nam với những kẻ tội đồ phá hoại đất nước phải ngồi tù vì hành vi vi phạm pháp luật cho thấy tư tưởng quá lệch lạc của luật sư Trần Vũ Hải, tinh thần phá hoại đất nước vì tiền quá rõ ràng.

12:50:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với bị can Trần Hoàng Phúc. Được biết, bị can Trần Hoàng Phúc sinh ngày 30/4/1994; trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ở tại ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội. Việc Trần Hoàng Phúc bị cơ quan Công an khởi tố bắt tạm giam không khiến nhiều người bất ngờ. Và ai cũng bảo bắt là đúng, phải cho bọn này thấy quan tài mới chịu đổ lệ vì những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và quá láo lếu của mình.

12:57:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Trần Hoàng Phúc là một gương mặt trẻ, đã từng có thời gian đi lính nghĩa vụ quân sự. Tuy nhiên do thiếu rèn luyện và kém bản lĩnh, bị tác động bởi các quan điểm sai trái, thù địch cũng như sự lôi kéo của nhiều phần tử phản động, chống phá chính quyền nên đã dần dần tham gia vào “phong trào đấu tranh dân chủ”. Với những tư tưởng lệch lạc bị tiêm nhiễm, Trần Hoàng Phúc liên tiếp có các hành vi tuyên truyền sai trái, chống Nhà nước Việt Nam. Vì lẽ đó, Phú bị kỷ luật, tước quân tịch và đuổi ra khỏi quân đội, trả về địa phương.

13:02:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Về địa phương, với sự lôi kéo mạnh hơn của các nhà “dân chủ” Phúc càng trượt dài vào con đường sai trái. Phúc viết bài, tạo dựng nhiều video clip trên mạng có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước những hình ảnh Trần Hoàng Phúc giả danh bộ đội, ăn mặc quân phục giơ chân đạp vào bức hình chủ tịch Hồ Chí Minh.

13:08:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Không chỉ có thế Phúc còn tham gia một số tổ chức, hội nhóm phức tạp trá hình khác và tích cực tuyên truyền lôi kéo, kích động những người khác tham gia vào hoạt động chống Nhà nước. Với những bằng chứng mà cơ quan chức năng theo dõi, thu thập, ngày 03/7/2017 cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Tại nơi bị bắt, bị can Trần Hoàng Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước.

13:12:00, 6 thg 2, 2018 Reply

Trần Hoàng Phúc có bảng thành tích tuyên truyền chống chế độ dày dặn, thêm hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân. Đề nghị chính quyền cần xử lý nghiêm minh làm bài học cho các thành niên mới tý tuổi đầu không lo học hành mà lại đi nịnh bợ, làm tay sai cho bọn phản động chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu.Thằng trẻ ranh này thiếu học thức không am hiểu kiến thức xã hội nên nghe lời mấy tay anh chị dân chủ, được ít tiền và cũng lên mạng làm anh hùng bàn phím, trước em đi nghĩa vụ quân sự nhưng thiếu rèn luyện thì giờ em đi chăn kiến thôi. Gia đình của Phúc nên xem lại cách giáo dục con cái của mình.

18:25:00, 26 thg 2, 2018 Reply

một số luật sư đã gắn bó tên tuổi của mình với việc bào chữa cho những nhà rân chủ đó, để rồi gần mực lâu thì đen. Và luật sư Trần Vũ Hải là một luật sư như thế khi mà không một điểm nóng, không một nhà rân chủ nào bị xét xử mà ông này không tìm cách tham gia. Trước đây, không ai biết Hải là ai, nhưng nhờ rân chủ, thì mọi người đã biết tới Hải nhiều hơn.

18:26:00, 26 thg 2, 2018 Reply

ngày 31/1/2018, tòa án nhân dân đã mở phiên tòa xử sơ thẩm vụ án “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” đối với 3 bị cáo: Vũ Quang Thuận (sinh năm 1966, trú tại thôn Thượng Phúc, xã Thụy Trường, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), Nguyễn Văn Điển sinh năm 1983, trú tại tổ 16A, phường Yên Thịnh, thành phố Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Trần Hoàng Phúc (sinh năm 1994, trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, TP.HCM). Các đối tượng trên đều tạm trú tại TP. Hà Nội.

18:31:00, 26 thg 2, 2018 Reply

Mà có được tiếp cận đi chăng nữa thì luật sư Hải biết, cơ quan chức năng đã làm khá chặt chẽ các chứng cứ đối với các bị cáo. Thành ra, luật sư Trần Vũ Hải đã quay sang để ý bị cáo trẻ nhất phiên tòa, Trần Hoàng Phúc. Và cũng rất nhanh chóng, luật sư Hải thể hiện lòng thương cảm cũng như tài dự đoán tương lai của mình.

18:32:00, 26 thg 2, 2018 Reply

Các đối tượng trên đều tạm trú tại TP. Hà Nội. Dù không được tham dự nhưng luật sư Trần Vũ Hải như thường lệ lại tỏ ra rất quan tâm đến phiên tòa. Tuy nhiên, luật sư Trần Vũ Hải lại không được tiếp cận đầy đủ hồ sơ vụ án, nên chẳng biết chọc ngoáy vào đâu.

18:34:00, 26 thg 2, 2018 Reply

Trước và sau phiên tòa, luật sư Trần Vũ Hải luôn ca ngợi cũng như hi vọng Trần Hoàng Phúc là "tương lai Tinh hoa Việt Nam" sẽ sớm tai qua nạn khỏi. Thậm chí thấy rằng Trần Hoàng Phúc chưa tiêu biểu và khá lẻ loi nên luật sư Hải còn kéo thêm cả Phương Uyên và Kim Khánh, những người trẻ tuổi từng lầm đường lạc bước và bị xử theo tội danh "tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam".

18:34:00, 26 thg 2, 2018 Reply

Cuối bài thương cảm này, ông Trần Vũ Hải đã đưa ra dự đoán của mình khi cho rằng "20 năm nữa, thậm chí sớm hơn, tên các bạn này sẽ được nhắc đến nhiều ở Việt nam lẫn trên thế giới! Các bạn chính là niềm Hy Vọng cho Tương Lai Việt Nam!".

18:37:00, 26 thg 2, 2018 Reply

những lời dự báo của luật sư Trần Vũ Hải và tôi mong nó không trở thành hiện thực cũng như tin chắc rằng, những người trẻ trên không thể nào được gọi là "tương lại tinh hoa Việt Nam" được. Đơn giản, dân ta không dại gì trao đất nước cho một cô gái dự định âm mưu khủng bố đối với người dân vô tội chỉ để lấy tiếng vang hay trao đất nước cho những kẻ vô văn hóa, xúc phạm đến giá trị tinh thần, niềm tự hào của người Việt Nam là Hồ Chủ tịch.

18:37:00, 26 thg 2, 2018 Reply

Cả 3 sinh viên được luật sư Trần Vũ Hải nhắc tới đều là những nạn nhân của công cuộc tuyên truyền của các tổ chức phản động lưu vong, đều tôn thờ lá cờ 3 sọc và muốn rước bóng ma u uất của Việt Nam cộng hòa về nước. Tôi tin rằng, người Việt Nam mình hiện nay không thiết đám "người tài" đó cho dù 10, 20 hay lâu hơn nữa để cho những kẻ trên có thể để người đời nhắc tới và liên hệ tới Việt Nam.

22:09:00, 28 thg 2, 2018 Reply

Một lẽ đương nhiên đó là gây tội thì phải đền tội, không thể cứ thích phát ngôn gì thì phát ngôn đó, tức là tự do ngôn luận cũng phải nằm trong khuôn khổ, biết độ dừng của nó.

22:37:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Nếu những đối tượng như Phương Uyên, Phan Kim Khánh hay Trần Hoàng Phúc mà là tương lai của đất nước Việt Nam thì sẽ là thảm họa đối với người dân, những kẻ phá hoại này luôn nung nấu ý định thực hiện các mạng màu nhằm lật đổ chính quyền nhân dân ở nước ta, biến nước ta từ một nước bình yên và phát triển trở thành một bãi chiến trường như Ả Rập, Syria hay Iraq…

22:38:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Trần Vũ Hải vốn nổi tiếng là luật sư dân chủ chuyên bào chữa miễn phí cho những kẻ phá hoại đất nước. Tất cả đều cùng một lò đào tạo dân chủ do các thế lực tư bản thù địch đầu tư để phá hoại, cản trở sự phát triển của đất nước ta.

22:38:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Bất cứ điểm nóng nào về an ninh trật tự hoặc những nơi tụ tập đông những kẻ chống phá đất nước luôn có dấu tích của Trần Vũ Hải bởi khả năng đánh hơi và them tiền của vị luật sư này rất lớn.

22:38:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Địa vị xã hội, nhà cửa, tài sản của vị luật sư dân chủ này phần lớn là nguồn tiền lừa lọc được từ những người dân thiếu hiểu biết hoặc từ các thế lực tư bản thù địch gửi vào Việt Nam.

22:38:00, 1 thg 3, 2018 Reply

Xin thưa với ông Trần Vũ Hải, nghề luật sư là nghề chân chính, ngoài việc bảo vệ thân chủ thì cũng phải đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Đừng vì những lợi ích cá nhân nhỏ nhoi mà chà đạp lên lợi ích của cả dân tộc này. Nếu cái tương lai mà ông tưởng tượng ra thành sự thật thì Việt Nam một lẫn nữa trở thành thuộc địa của các quốc gia tư bản.

10:42:00, 5 thg 3, 2018 Reply

luật sư Trần Vũ Hải là một luật sư như thế khi mà không một điểm nóng, không một nhà rân chủ nào bị xét xử mà ông này không tìm cách tham gia. Trước đây, không ai biết Hải là ai, nhưng nhờ rân chủ, thì mọi người đã biết tới Hải nhiều hơn

11:09:00, 5 thg 3, 2018 Reply

cả đám đều tốt đẹp mĩ miều cả, chiến thuật hay thế không biết, nhưng mà nhiều khi đưa nhau lên mây xanh rồi lại đột ngột vì vài mâu thuẫn mà dìm nhau không thương tiếc. Quả thật với giới dân chủ thì lợi ích bản thân vẫn là trên hết.

22:39:00, 5 thg 3, 2018 Reply

luật sư Trần Vũ Hải luôn ca ngợi cũng như hi vọng Trần Hoàng Phúc là "tương lai Tinh hoa Việt Nam" sẽ sớm tai qua nạn khỏi. Thậm chí thấy rằng Trần Hoàng Phúc chưa tiêu biểu và khá lẻ loi nên luật sư Hải còn kéo thêm cả Phương Uyên và Kim Khánh, những người trẻ tuổi từng lầm đường lạc bước

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !