09/03/2018

BẢN CHẤT CỦA CUỐN SÁCH “CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN”

Written By Lý Công on 09/03/2018 | 03:00

[Anh hùng xa lộ]

Thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang bàn tán xôn xao về việc nhà hoạt động “dân chủ”, kiêm Blogger Phạm Đoan Trang bị các cơ quan chức năng tạm giữ vì là tác giả cuốn sách “Chính trị bình dân”. Trong đó, một số Blogger và nhà hoạt động “dân chủ” đã tuyên truyền, tung hô trên các trang mạng phản động cho rằng đây chính là cuốn sách “giáo khoa” cho phong trào đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Vậy bản chất thật sự của cuốn sách “Chính trị bình dân” này là gì?

Trước tiên, có thể thấy rằng cuốn sách này chủ yếu bàn luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam hiện nay nhưng ngay chính tác giả viết ra cuốn sách lại là một người không thực sự có chuyên môn sâu sắc, am hiểu về vấn đề này. Bởi lẽ, trong chính tác phẩm của mình, Đoan Trang thường xuyên đưa ra khá nhiều những trích dẫn mập mờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ (chủ yếu lấy từ trang Wikipedia) để luận bàn về khái niệm chính trị của các nước phương Tây. Trong lời nói đầu của cuốn sách “Chính trị bình dân”, Blogger Phạm Đoan Trang đã khẳng định cuốn sách sẽ cung cấp “những kiến thức bài bản, chuẩn mực, không hoặc ít gây tranh cãi” cho người dân Việt Nam, nhằm giúp các bên có kiến thức “chuẩn” để đối chiếu khi tranh luận. Tuy nhiên, trên thực tế thì Đoan Trang đã khá lưu manh khi lồng ghép các quan điểm, ý kiến, nhận định, đánh giá chủ quan của bản thân, làm cho người đọc dễ hiểu sai bản chất của hệ thống chính trị Việt Nam, từ đó là cơ sở để đưa ra cái gọi là kiến thức “căn bản”, “chuẩn mực” cho các nhà hoạt động “dân chủ” thì quả thật hết sức nực cười.
 
Trang mạng phản động RFA tuyên truyền cho Phạm Đoan Trang
Trong cuốn sách Chính trị bình dân”, Đoan Trang đã lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng “yêu nước”, bảo vệ môi trường biển miền Trung,…để lồng ghép nhiều quan điểm cá nhân, xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ, thể chế chính trị ở Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền. Bên cạnh đó, Đoan Trang còn công khai khuyến khích, cổ vũ, kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, thậm chí công khai cổ súy cho giá trị, lối sống phương Tây, xây dựng cái gọi là “xã hội dân sự”, âm mưu tiến hành cách mạng màu, cách mạng đường phố ở nước ta. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc và đáng bị lên án.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ, sau khi từ hải ngoại trở về nước, Blogger Phạm Đoan Trang đã tuyên bố “hùng hồn” trong giới dân chủ và trên các trang mạng xã hội rằng sẽ đấu tranh, thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam. Với vai trò "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, mỗi người dân chỉ cần nhìn vào nhân thân của Đoan Trang thôi, có lẽ chúng ta đã đủ biết nội dung cuốn sách muốn nói cái gì. Vậy thử hỏi xem Đoan Trang lấy tư cách gì để bình luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam?

Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

40 Nhận xét

20:33:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Cuốn "Chính trị bình dân"của blogger Phạm Đoan Trang là một tác phẩm phản động lợi dụng những vấn đề nhạy cảm của nước Việt Nam, nhằm kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước. Những gì viết trong cuốn sách này thật là nhảm nhí trái ngược hoàn toàn với thực tế chính trị và xã hội của Việt Nam. Nó sẽ phải bị cấm phát hành nếu không thì sẽ là hiểm họa lớn>

22:08:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Một cuốn sách mà những vấn đề đều được viết thiếu chứng cứ,chủ yếu dựa trên những đánh giá nhận định mang tính chủ quan. Làm sao mà sách có thê được đón nhận được. Chúng ta những người đọc sách cần biết mà tránh.

10:03:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

12:27:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang được biết đến là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”. Đây cũng là một cái tên khá hot trên các diễn đàn của các đối tượng phản động và cơ hội chính trị như Việt Tân, RFA, Đàn chim việt… Ở đó, ả được đông đảo bạn bè phản động và các tổ chức dân chủ trong và ngoài nước tung hê như một nhà “yêu nước” và một cây bút đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền.

12:29:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Trượt dài trên con đường chống phá chính quyền hòng áp đặt cái gọi là “dân chủ nhân quyền” theo giá trị của phương Tây, Đoan Trang với cuốn sách “Chính trị bình dân” thể hiện quan điểm tiêu cực, hướng tới mục tiêu xóa bỏ thể chế chính trị, chế độ đang tồn tại ở Việt Nam hiện nay. Cuốn sách dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của một kẻ bệnh hoạn về chính trị.

12:31:00, 11 thg 3, 2018 Reply

“Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời.

12:32:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Phủ nhận vai trò lãnh đạo và quản lý của Nhà nước, Đoạn Trang sử dụng “Chính trị bình dân” để cổ súy cho tư tưởng ủng hộ chế độ dân chủ tư sản phương Tây, xây dựng cái gọi là “xã hội dân sự” như những gì mà phương Tây đang theo đuổi. Đó phải chăng là trò mị dân, cố tình chống phá chế độ hay đơn giản là sự thể hiện lối tư duy chính trị ngu dốt của Phạm Đoan Trang. Như vậy có thể thấy rằng nội dung sách và tên cuốn sách đã nhập nhằng không ăn khớp với nhau. Bởi chính Đoan Trang đang cố tình gán ghép xây dựng xã hội khác với lợi ích của quần chúng nhân dân, điều này có nghĩa là chính trị một đường và bình dân là một con đường hoàn toàn khác. Bản chất của xã hội tư sản không phải là chính trị bình dân mà phục vụ nhóm lợi ích của giai cấp tư sản, tuyệt nhiên không có chân cho lợi ích của quần chúng nhân dân trong đó. Từ đó thấy rõ bản chất dối trá của Đoan Trang vì lợi dụng danh nghĩa của nhân dân để tấu hài chính trị.

12:34:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Nhìn vào “Chính trị bình dân” của Đoan Trang có cái gì đó giống với “Một cái nhìn về giáo huấn xã hội Công giáo” của Giám mục Nguyễn Thái Hợp tại giáo phận Vinh. Nội dung sách cũng khá giống quan điểm của Đoan Trang đó là phủ nhận chế độ thực tại ở Việt Nam và cổ súy cho quan điểm của xã hội dân sự. Như vậy, bản “tấu hài” này của Đoan Trang chẳng phải mới lạ, cũng không tạo ra được luồng sinh khí mới cho dân chủ Việt mà là cách làm thể hiện tư duy não trạng chống đối đến cùng của Đoan Trang. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”./.

12:35:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Tóm lại là những kẻ như Đoan Trang càng mở mồm càng chứng tỏ sự hèn hạ và nhân cách bỉ ổi hạng nhất của mình.Loại này ra đường phải bịt mặt không bị nhân dân ném cà chua trứng thối cho. Bởi lẽ “Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Có lẽ “đứa con tình thần” này của Phạm Đoan Trang chỉ là cách để ả gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”.

12:36:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Vì vậy, cần phải tẩy chay cuốn sách phản động này

12:52:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Cô nàng mặt mụn Phạm Đoan Trang vừa viết xong cuốn sách có tên “Chính trị bình dân”. Và Phạm Đoan Trang cho biết đang tìm mọi cách xuất bản cuốn sách này và phát hành công khai rộng rãi. Chưa cần đọc nội dung cuốn sách, chỉ cần nhìn vào nhân thân người viết và những gì cô ta trả lời phỏng vấn đài RFA nhằm lăng xê, đánh bóng tên tuổi cho cuốn sách đã đủ biết nội dung cuốn sách muốn nói cái gì.

12:57:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Tuy nhiên như đã luận giải ở trên, với những gì tiếp thu ở trời Tây cộng với ý thức chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam của Phạm Đoan Trang thì chắc chắn cuốn Chính trị bình dân không đơn giản là như những gì Trang nói. Mà chắc chắn chứa đựng sau đó là những điều mà Đoan Trang đã từng được học về việc làm sao để kích động, lôi kéo người dân vào các hoạt động chống chính quyền. Nói cách khác cái chính trị mà Đoan Trang gọi đó là Chính trị ngụy dân chủ, chính trị mị dân.

12:59:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Ngay cả trong lời phát biểu trả lời phỏng vấn đài RFA Đoan Trang cũng đã ít nhiều bộc lộ bản chất khi nói rằng: “Triết học chính trị ở Việt Nam hoàn toàn chỉ là chủ nghĩa xã hội, được gọi là khoa học, của Karl Marx, rồi sau này có thêm ông Lenin, Stalin, rồi Mao Trạch Đông vào, nó là một mớ hổ lốn, cộng với chủ nghĩa trọng nhà nước. Nó rất hỗn loạn, và bỏ đi tất cả các triết lý, các chủ nghĩa còn lại”. Ngẫm cho cùng, đây cũng chỉ là một chiêu trò chống phá mới của cô “dân chủ” mặt mụn Phạm Đoan Trang.

13:07:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Cuốn sách chính trị bình dân này khiến người ta nghĩ ra cái đảng vì dân trước đây của anh em nhà diệm nhu, thực thế cái đảng cần lao chỉ là cái vỏ bọc để cho anh em diệm nhu và những tay chân trong đó lộng quyền, lý thuyết đó bị con mụ Đoan Trang lấy làm lý thuyết tư tưởng của đời mình, thật là hài hước, lố bịch thay. Vì vậy chúng ta không thể tha thứ cho hành động của Trang

13:11:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Đoan Trang cũng như đồng bọn bấy lâu nay đấy thôi. Trước mỗi sự kiện chính trị, lịch sử lớn của dân tộc, đất nước, các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính tri, những kẻ tự xưng là “người bất đồng chính kiến”, những người “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “chống độc tài đảng trị”... lại tìm cách phát tán các quan điểm chính trị xấu, độc, xuyên tạc, bôi nhọ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm chuyển hóa chế độ sang con đường “dân chủ”, “nhân quyền” ngoại nhập. Đoan Trang đã từ phò rận thành cây viết về khoa học rồi sao. thật đáng ngạc nhiên cho sự tiến bộ này, có vẻ như phong trào dân chủ việt nam sẽ phát triển rực rỡ trong thời gian tới rồi, và có lẽ viện kiểm sát, tòa án cũng có nhiều việc để làm hơn.

20:33:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Tuy nhiên như đã luận giải ở trên, với những gì tiếp thu ở trời Tây cộng với ý thức chống đối, thù địch Nhà nước Việt Nam của Phạm Đoan Trang thì chắc chắn cuốn Chính trị bình dân không đơn giản là như những gì Trang nói. Mà chắc chắn chứa đựng sau đó là những điều mà Đoan Trang đã từng được học về việc làm sao để kích động, lôi kéo người dân vào các hoạt động chống chính quyền. Nói cách khác cái chính trị mà Đoan Trang gọi đó là Chính trị ngụy dân chủ, chính trị mị dân.

20:34:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Trượt dài trên con đường chống phá chính quyền hòng áp đặt cái gọi là “dân chủ nhân quyền” theo giá trị của phương Tây, Đoan Trang với cuốn sách “Chính trị bình dân” thể hiện quan điểm tiêu cực, hướng tới mục tiêu xóa bỏ thể chế chính trị, chế độ đang tồn tại ở Việt Nam hiện nay. Cuốn sách dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của một kẻ bệnh hoạn về chính trị.

22:07:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng lũ phản động hải ngoại mà thôi hải. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

22:20:00, 11 thg 3, 2018 Reply

“Chính trị bình dân” của Đoan Trang đưa ra những vấn đề liên quan đến xây dựng thể chế chính trị ở Việt Nam, qua đó xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ chính trị hiện tại ở Việt Nam, phủ nhận thành quả mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền, gây hoang mang cho người đọc nhằm đánh mất niềm tin vào chế độ đương thời. Vì vậy chúng ta cần lên án cuốn sách phản động này

22:34:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Thời gian qua, dư luận trong và ngoài nước đang bàn tán xôn xao về việc nhà hoạt động “dân chủ”, kiêm Blogger Phạm Đoan Trang bị các cơ quan chức năng tạm giữ vì là tác giả cuốn sách “Chính trị bình dân”. Trong đó, một số Blogger và nhà hoạt động “dân chủ” đã tuyên truyền, tung hô trên các trang mạng phản động cho rằng đây chính là cuốn sách “giáo khoa” cho phong trào đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam. Thế nhưng chỉ khi đọc và xem cuốn sách này mới biết đó là một cuốn sách phản động, và cũng sẽ không một người dân Việt Nam nào yêu nước ủng hộ cuốn sách ấy cả.

22:37:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Cuốn sách này chủ yếu bàn luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam hiện nay nhưng ngay chính tác giả viết ra cuốn sách lại là một người không thực sự có chuyên môn sâu sắc, am hiểu về vấn đề này. Bởi lẽ, trong chính tác phẩm của mình, Đoan Trang thường xuyên đưa ra khá nhiều những trích dẫn mập mờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hơn nưa, Trong cuốn sách “Chính trị bình dân”, Đoan Trang đã lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng “yêu nước”, bảo vệ môi trường biển miền Trung,…để lồng ghép nhiều quan điểm cá nhân, xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ, thể chế chính trị ở Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền. Cuốn sách này sẽ sớm muộn bị cộng đồng mạng tẩy chay mà thôi

22:38:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

22:43:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Bản chất thực sự của Phạm Đoan Trang đã nói lên bản chất thực sự của cuốn "Chính trị bình dân" đó. Ả ta luôn có tư tưởng và những hành vi chống đối lại những chủ trương, quan điểm của Đảng và nhà nước. Với những hành động đó, hình thức phạt tù là quá xứng đáng dành cho ả, không còn gì phải bàn cãi. Họa chăng chỉ có những tên dân chủ đểu khóc thuê cho ả mà thôi.

15:33:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang được biết đến như một “nhà báo tự xưng”, cô cũng là một người con đất Việt nhưng có nhiều suy nghĩ và hành động trái với đa số người Việt Nam. Phạm Đoan Trang còn được đông đảo bạn bè phản động và các tổ chức dân chủ trong và ngoài nước biết đến như một nhà “yêu nước” cuồng nhiệt.

15:37:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang là một blogger có hàng nghìn bài viết đăng tải trên các trang mạng xã hội với nội dung chống đối Đảng, chống đối chính quyền, chống đối chế độ, khen ngợi thái quá chế độ Tây phương và cổ xúy dân chủ.

15:40:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Bà viết như điên như dại, viết như thể người ta ăn cơm, uống nước, viết đến nỗi báo Tây phương phải lên tiếng cổ xúy rằng: “Mặc dù bị liên tục đe doạ nhưng bà không lùi bước. Nhiều lần phải lẩn tránh chính quyền, bà vẫn không ngừng viết.”.

15:43:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Bà Phạm Đoan Trang còn là một người tham gia nhiệt tình hầu hết các vụ biểu tình, tụ tập đông người ở Việt Nam cũng như ở nước ngoài. Các vụ biểu tình gây rối, tụ tập đông người nổi cộm như biểu tình phản đối Trung Quốc hạ đặt trái phép dàn khoan Hải Dương 981; vụ môi trường Formosa… đều có sự tham gia kích động của Trang. Bên cạnh đó Phạm Đoan Trang còn tham gia nhiều vụ biểu tình ở nước ngoài, cụ thể là ở Mỹ trong thời gian cô lẩn trốn bên đó. Có thể nói Phạm Đoan Trang là một nhà hoạt động “Rận chủ” tích cực.

15:51:00, 12 thg 3, 2018 Reply

“Chính trị bình dân” là “đứa con” tình thần của Phạm Đoan Trang, là cuốn sách mà Phạm Đoan Trang sử dụng để gây dựng lại thanh thế khi trở về Việt Nam “hoạt động”. Cuốn sách “Chính trị bình dân” dày khoảng 500 trang nói về chế độ chính trị và cách thức hoạt động chính trị, biểu tình, chống đối chính quyền hiện tại dưới thái độ và góc nhìn của tác giả Phạm Đoan Trang. Cuốn sách này là sự đúc kết kinh nghiệm chống phá của chính Phạm Đoan Trang, do vậy cuốn sách rất được giới Rận chủ và phương Tây chú ý, tâng bốc.

15:53:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Vậy “chính trị bình dân” và Phạm Đoan Trang có xứng đáng bị trừng trị theo pháp luật không? Có đáng bị lên án bởi dư luận không? Có đáng bị nhân dân Việt Nam coi thường không? Tất cả xin để độc giả cả nước đánh giá!

22:08:00, 12 thg 3, 2018 Reply

cuốn sách “Chính trị bình dân” của Phạm Đoan Trang mà lũ phản động luôn ca tụng đó là cuốn sách “giáo khoa” cho phong trào đấu tranh đòi “tự do”, “dân chủ”, “nhân quyền” ở Việt Nam thực chất là một cuốn sách phản động, trong cuốn sách Phạm Đoan Trang đã lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để tuyên truyền tư tưởng phạn động của cá nhân bà ta.

06:38:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Cuốn sách này chủ yếu bàn luận về vấn đề chính trị ở Việt Nam hiện nay nhưng ngay chính tác giả viết ra cuốn sách lại là một người không thực sự có chuyên môn sâu sắc, am hiểu về vấn đề này. Bởi lẽ, trong chính tác phẩm của mình, Đoan Trang thường xuyên đưa ra khá nhiều những trích dẫn mập mờ, không rõ nguồn gốc xuất xứ (chủ yếu lấy từ trang Wikipedia) để luận bàn về khái niệm chính trị của các nước phương Tây.

06:39:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Đoan Trang đã lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng “yêu nước”, bảo vệ môi trường biển miền Trung,…để lồng ghép nhiều quan điểm cá nhân, xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ, thể chế chính trị ở Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền. Bên cạnh đó, Đoan Trang còn công khai khuyến khích, cổ vũ, kích động người dân tham gia các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, thậm chí công khai cổ súy cho giá trị, lối sống phương Tây, xây dựng cái gọi là “xã hội dân sự”, âm mưu tiến hành cách mạng màu, cách mạng đường phố ở nước ta. Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc và đáng bị lên án.

06:43:00, 13 thg 3, 2018 Reply

“Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Với vai trò "chân rết" của tổ chức khủng bố Việt Tân tại Việt Nam, thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, mỗi người dân chỉ cần nhìn vào nhân thân của Đoan Trang thôi, có lẽ chúng ta đã đủ biết nội dung cuốn sách muốn nói cái gì. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

16:15:00, 14 thg 3, 2018 Reply

Đây là những hành vi hết sức nguy hiểm, đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc và đáng bị lên án.

22:38:00, 18 thg 3, 2018 Reply

Cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

18:50:00, 29 thg 3, 2018 Reply

Những đứa con Việt Nam luôn có tinh thần yêu nước bất diệt và với những kẻ như thế này chúng ta không thể nào làm được những việc gì khác hơn là cho đốt cuốc sách không có tác dụng gì ngoài việc tuyên truyền bôi xấu chính quyền và mong rằng chúng ta sẽ có được cái nhìn khách quan chính xác để có cuộc sống ấm no hạnh phúc

22:50:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Có thể thấy rằng cuốn sách “Chính trị bình dân” là một tác phẩm mang màu sắc chính trị phản động, tuyên truyền, xuyên tạc nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Đây thực chất chỉ là cách thức để Đoan Trang đánh bóng tên tuổi trong làng “dân chủ” và lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại. Nếu không sớm tỉnh ngộ, có lẽ ngày mà Đoan Trang nhập trại sẽ không còn xa nữa.

23:10:00, 31 thg 3, 2018 Reply

một tác phẩm phản động lợi dụng những vấn đề nhạy cảm của nước Việt Nam, nhằm kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước. Những gì viết trong cuốn sách này thật là nhảm nhí trái ngược hoàn toàn với thực tế chính trị và xã hội của Việt Nam.

08:23:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Nhìn vào “Chính trị bình dân” của Đoan Trang có cái gì đó giống với “Một cái nhìn về giáo huấn xã hội Công giáo” của Giám mục Nguyễn Thái Hợp tại giáo phận Vinh. Nội dung sách cũng khá giống quan điểm của Đoan Trang đó là phủ nhận chế độ thực tại ở Việt Nam và cổ súy cho quan điểm của xã hội dân sự.

08:44:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Trong cuốn sách “Chính trị bình dân”, Đoan Trang đã lợi dụng danh nghĩa bày tỏ lòng “yêu nước”, bảo vệ môi trường biển miền Trung,…để lồng ghép nhiều quan điểm cá nhân, xuyên tạc lịch sử hình thành và phát triển của chế độ, thể chế chính trị ở Việt Nam, phủ nhận thành quả cách mạng mà Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân giành chính quyền.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !