08/03/2018

CHIÊU TRÒ PR CHO PHẠM ĐOAN TRANG

Written By Lý Công on 08/03/2018 | 08:22

[Hà Bắc]

“Oneworld là liên minh các công ty hàng không lớn thứ ba trên thế giới, sau Star Alliance và SkyTeam. Liên minh Oneworld được thành lập ngày 1 tháng 2 năm 1999 bởi 5 công ty American Airlines, British Airways, Canadian Airlines, Cathay Pacific và Qantas. Oneworld hiện có 10 hội viên toàn phần (cùng các hãng phụ thuộc) với 2.350 máy bay các loại, bay tới 700 phi trường ở 150 nước. Năm 2005 Oneworld chiếm 18% thị phần thế giới, sau Star Alliance 29% và SkyTeam 22%. Năm 2006 Oneworld đã chuyên chở trên 321 triệu lượt hành khách.” Đó là nội dung khi chúng ta tra cụm từ “One world” trên mạng, và đó cũng là nội dung duy nhất đúng cho cái tên mà đám rận chủ đang dùng để gọi cho một sự kiện mà chúng khá tâm đắc.
 
Giải thưởng nhân quyền mạo nhận tên One World
Vậy mà cái tên đó đang được những tên chuyên quấy phá trong và ngoài nước dùng để PR cho cái gọi là “liên hoan phim tài liệu về nhân quyền”. Đã không chính danh, sử dụng cái không thuộc về mình chúng còn bày ra đủ chiêu trò rằng thì là giám khảo là những người như Đỗ Nguyễn Mai Khôi (ca sĩ Mai Khôi)- Một rận chủ có tiếng vì những phát ngôn và con đường nghệ thuật phi nhân loại thời gian qua. Nổi tiếng với những phát ngôn kiểu bầy đàn như không dùng nội y đồng thời ưa thích cuộc sống không con cái. Một cái tên nếu có chăng làm giám khảo thì chỉ cho những cuộc chơi xảm xí

Bên cạnh đó những cái tên khác tích cực hoạt động trên mạng thời gian qua đặc biệt là Facebook đang PR cho Phạm Đoan Trang với cái bài trao giải thưởng “Nhân quyền”. Và dịp này chúng đang tranh thủ lúc mà Phạm Đoan Trang với những hành vi vượt quá ranh giới của mình với đất nước, xã hội phải trả giá khi chứng cứ đang chống lại Phạm Đoan Trang ngày một nhiều và rõ ràng hơn. Cơ quan chức năng đã gọi Trang lên làm việc với nội dung cuốn sách với cái tên “Chính trị bình dân”. Cuốn sách mà như tác giả đã nói ở bài những kỳ trước. Nó cơ bản không có nội dung gì nhiều ngoài những câu chuyện vặt vãnh và lối viết dưới quan điểm hằn học, phiên diện về chế độ, đất nước, con người Việt Nam. 

Nếu có thể mọi người hoàn toàn có thể kiểm chứng khi tra cái tên One World nó chẳng hiện ra cái gì ngoài nội dung như đầu tiên tác giả đã dẫn. Từ đó cho thấy sự vô độ, vô liêm sỉ của đám “Dâm chủ” hôm nay khi mà trong, ngoài nước chúng sử dụng mọi cái có thể, chẳng quan tâm đó là thứ gì và có bị xử lý hay không về mặt bản quyền. Những cái đáng nói ở đây là bản quyền này thuộc về một hãng hàng không, chẳng liên quan quái gì đến quyền con người hay “dân oan” hay chính trị gì cả. 

Lợi dụng một cái tên hay lợi dụng nhiều cái hơn nữa thì đối với chúng điều này đã trở thành bình thường vì nó là kinh nghiệm truyền đời của “Dâm chủ”. Đến chính trị quốc gia chúng còn đem ra làm trò đùa và làm cần câu cơm được thì những cái tên, thương hiệu thế này đáng gì đâu. Cái làm chúng lộ rõ bản chất về sự bất chấp của mình càng ngày sẽ càng làm chúng chìm sâu vào bùn đen và bóng tối mà thôi. Khi mà ngay cả những người trong số chúng còn chả tin được nhau nữa chứ chưa nói đến những điều khác. 

Vậy là hành trình của những thứ giả đối cứ thế ngày qua ngày trôi qua như một trò đùa vậy. Trò đùa ấy đang khiến một số kẻ lừa lọc được những người nhẹ dạ, cả tin nhưng đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khi mà những trò đùa sẽ làm cho bọn chúng bị lố. Đến một khi nào đó những trò lố đó bị bão hòa trong một xã hội dân trí đang ngày càng nâng cao thì bọn chúng sẽ tự bị diệt vong.

Đó là kịch bản không thể khác được trong ngàn vạn kịch bản của sự đổ vỡ mà bầy lũ người này đang hướng tới, đang cổ súy cho nhau. Những cái tên Phạm Đoan Trang, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Lân Thắng, Mai Khôi, Trương Dũng, Đặng Xuân Diệu, Nguyễn thúy Hạnh, Phùng Thế Dũng, Lê Văn Dũng,…sẽ là vết nhơ của bản thân gia đình, dòng họ, xóm làng có những con người giả dối này./.

37 Nhận xét

08:30:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Lợi dụng một cái tên hay lợi dụng nhiều cái hơn nữa thì đối với chúng điều này đã trở thành bình thường vì nó là kinh nghiệm truyền đời của “Dâm chủ”. Đến chính trị quốc gia chúng còn đem ra làm trò đùa và làm cần câu cơm được thì những cái tên, thương hiệu thế này đáng gì đâu. Cái làm chúng lộ rõ bản chất về sự bất chấp của mình càng ngày sẽ càng làm chúng chìm sâu vào bùn đen và bóng tối mà thôi. Khi mà ngay cả những người trong số chúng còn chả tin được nhau nữa chứ chưa nói đến những điều khác.

10:27:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Nực cười thay, những bản báo cáo kiểu này xưa nay ta hay thấy các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Nhà nước Việt Nam công bố với mục tiêu xuyên tạc tình hình tự do tôn giáo của chúng ta và tìm cách để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Thì nay, ngay trong lòng đất nước Việt Nam cũng có một nhóm người tiến hành công việc nghiên cứu, đánh giá tình hình tự do tôn giáo. Họ làm chắc chắn không vì mục đích nghiên cứu khoa học, hay phục vụ cho công tác quản lý nhà nước về tôn giáo mà làm nó tiền. Tôi dám chắc luôn.

10:37:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Lâu nay người ta chỉ thấy cô nàng mặt mụn Phạm Đoan Trang thỉnh thoảng viết bài chửi đổng vu vơ trên mạng thôi chứ cô này ít có quan hệ gì với tôn giáo. Mà cũng đúng thôi, cô nàng chẳng phải tín đồ tôn giáo nào, chẳng phải nghiên cứu chuyên sâu về tôn giáo. Thế nên mới đây khi cô nàng này tung lên mạng cái gọi là “Báo cáo nghiên cứu đánh giá thực hiện Luật tín ngưỡng 2016 và tình hình thực hiện quyền tự do tín ngưỡng tôn giáo” người ta đã đủ biết những cái này thực ra chỉ là những luân điệu cọp nhặt từ các bài viết trước đây của các cá nhân, tổ chức thiếu thiện chí với Nhà nước VIệt Nam mà thôi, bình mới rượu cũ cả. Thể nào mình đọc thấy quen quen hình như là ở đâu đó rồi

10:40:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang, một cái tên có thể nói khá hot trong "làng rận chủ Việt". Không phải mê tín, nhưng quả thật những câu ông cha ta đúc rút thì cấm có sai, "nhìn mặt mà bắt hình dong", trong các yếu tố làm nên một cá thể mà cả xã hội phải đề phòng đó là "nhất lé, nhì lùn tam khoang, tứ rỗ" thì Trang thiếu mỗi lé. Vậy nên việc hôm nay có một Phạm Đoan Trang dâm đãng, vô đạo đức, xảo quyệt,..là điều đã được định sẵn.

10:50:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Bất cập, bởi vì nó sàng lọc và gạt bỏ những người có tâm, có tài, có óc phản biện chính quyền, có trái tim đứng về phía nhân dân. Những gì mà Đoan Trang viết đã thể hiện sự nông cạn, kém cỏi và hỗn láo của ả. Chắc chắn ả sẽ nhận được cả núi gạch đá của dư luận mà thôi.

10:54:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Không chịu nhìn nhận vào thất bại của mình và lũ rận chủ, Đoan Trang vẫn tìm mọi cách để gỡ gạc lại thể diện cho bè lũ của dân chủ cuội. Nhưng sự thất bại đã quá rõ ràng, phong trào tự ứng cử đã đi vào hồi kết, các nhà dân chủ với ý đồ đen tối của mình đều nhận được số phiếu thấp tè. Người dân họ nhận thấy được bản chất của bọn rận chỉ là lũ chống phá gây rối chính quyền nhân dân. Bọn này chẳng thể giúp được gì cho dân cho nước.

11:00:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Khi không được số phiếu tín nhiệm như mong muốn thì những luận điệu dối trá được đưa ra bằng đủ hình thức để mong sao vớt vát lại chút danh dự cho những nhà dân chủ cuội. Nói cho nàng biết nhân dân mới chính là chủ nhân thực sự của đất nước này cho nên họ có quyền quyết định chứ không phải cái loại phản bội, cam tâm làm tay sai cho ngoại bang nhận tiền nước ngoài để chống phá đất nước như Phạm Đoan Trang đâu.

11:03:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang đưa ra lời giải thích không thể tin được cho những hoạt động vi phạm pháp luật của mình.

14:53:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Điều này càng chứng tỏ bản chất phi nhân, mất gốc của các nhà “dân chủ” Việt. Và nó cũng góp phần lý giải, tại sao “phog trào dân chủ” không được nhân dân ủng hộ và những kẻ như Phạm Đoan Trang mở mồm ra là khiến người khác buồn nôn.

14:57:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Không cần phải đọc hết bài viết của ả Đoan Trang kia, chỉ cần đọc cái câu đầu kia của ả thì cũng đủ biết nội dung của bài viết nó tởm lợm, thể hiện cái bản chất xấu xa, bỉ ổi của ả rồi. Đừng tưởng cứ mang danh "đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền" mà có thể đánh giá người khác, coi người khác chả ra gì trong khi mình thì còn không bằng cả súc vật thế.

15:07:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Xin hỏi cô dân chủ, nhân quyền mà cô mong muốn là muốn cho nhân dân Việt Nam này hay cho những ai kia bên bờ đại dương. Dân tộc này muốn một nền dân chủ thực sự chứ không phải là những gì cô đang muốn. Nếu người dân thấy đó là dân chủ thì không cần nói họ cũng tự lảm theo, nhưng họ đâu phải là những con rối họ thấy được bản chất của cô, vậy nên không ra cho mấy người mấy gậy là may rồi.

15:13:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Chỉ nhìn mặt thôi đã không thể thích nổi chưa kể đến tính điêu toa nữa, người với nết chẳng được phân nào thì ai mà thích. Các em gái khác mà tham gia thì kiểu gì cũng có vụ lùm xùm vì đi với anh này anh kia, nhưng chắc Đoan Trang thì ko ai dám động vào không lại lấy vợ bất ngờ thì khổ thân

15:17:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Đoan Trang còn ngụy biện rằng, tài chính để "nuôi" nhóm "Vì một Hà Nội xanh" là do "nhóm Admin và một vài thành viên của nhóm bỏ tiền túi ra lo". Dù Đoan Trang đã tính trước, tính sau khi viết bài này nhưng khi nói đến đây chính bả đã bị "hớ". Tại sao vậy?

15:21:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Không hiểu đầu óc chúng có vấn đề nữa hay không? Không phải ai cũng thừa hơi rảnh chuyện để đi nói những chuyện mà nó không mang lại tiền bạc, vật chất gì cả. Khi mà theo đuổi "đam mê" mà nó không mang lại giá trị gì thì bạn cảm thấy chán chứ đừng nói lũ rận chỉ biết gào mồm lên vì tiền.

15:27:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Cái thói cuồng ngôn không phải là điều gì quá lạ ở các "nhà dân chủ" như cô ả này. Cô ta có thể dễ dàng phọt ra bất cứ cái gì, kể cả là xúc phạm cả dân tộc, miễn là cô ta được nổi tiếng và có tiền. Lòng tự tôn dân tộc vốn đã biij chó gặm từ lâu thì có gì là lạ đâu khi cô ta nói dân tộc mình như thế.

15:34:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Cái "phong trào dân chủ" của Đoan Trang thực chất chỉ là một đám ô hợp chuyên ăn bám xã hội tụ tập lại mà thôi. Chính vì thế, ai đời lại đi theo một đứa hoang tưởng làm những chuyện thất đức được. Thôi thì chả rủ được ai thì quay lại "cắn" vậy, nhưng chẳng "cắn" được ai lại quay ra "cắn" xã hội, đổ thừa cho xã hội. Nghĩ đến đây, lại thấy hình ảnh của một Chí Phèo trong tác phẩm của nhà văn Nam Cao vậy.

22:13:00, 10 thg 3, 2018 Reply

Không biết tự bao giờ mà cái trò nhân quyền lại được lan rộng ra khủng khiếp như vậy. Nhân quyền dân chủ đi chăng nữa, thì lợi ích mà chúng ta hướng đến chắc chắn phải là lợi ích của toàn dân cả nước mà.

08:21:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Các tổ chức và cá nhân chống đối chính quyền đã lợi dụng một cái tên hay lợi dụng nhiều cái hơn nữa thì đối với chúng điều này đã trở thành bình thường vì nó là kinh nghiệm truyền đời của “Dâm chủ”. Đến chính trị quốc gia chúng còn đem ra làm trò đùa và làm cần câu cơm được thì những cái tên, thương hiệu thế này đáng gì đâu. Cái làm chúng lộ rõ bản chất về sự bất chấp của mình càng ngày sẽ càng làm chúng chìm sâu vào bùn đen và bóng tối mà thôi. Khi mà ngay cả những người trong số chúng còn chả tin được nhau nữa chứ chưa nói đến những điều khác.

08:41:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Vẫn là những chiêu trò cũ rích đó là PR sai sự thật. Mặc dù PR này cũng đang khiến một số kẻ lừa lọc được những người nhẹ dạ, cả tin nhưng đồng thời cũng là con dao hai lưỡi khi mà những trò đùa sẽ làm cho bọn chúng bị lố. Đến một khi nào đó những trò lố đó bị bão hòa trong một xã hội dân trí đang ngày càng nâng cao thì bọn chúng sẽ tự bị diệt vong.

08:54:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang có PR thế chứ PR nữa thì cũng không thể che dấu hết bộ mặt xấu xa của ả, những hành động của ả đã chứng minh ả cõng rắn cắn gà nhà, đã đi ngược lại với lợi ích của cả dân tộc Việt Nam. Ả cứ dải đường sang Mỹ đi, nhân dân Việt Nam chúng tôi mong Trang đi càng sớm càng tốt.

09:16:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang đúng là người đàn bả trơ trẽn. Trong khi cả thế giới nô nức tổ chức kỉ niệm ngày tôn vinh chị em phụ nữ thì Trang lại được tung hô với những hành động không giống ai, những hành động đi lại lợi ích không chỉ của các chị em mà còn đi lại lợi ích của cả dân tộc. Thử hỏi, Trang còn xứng đáng là người con dân đất Việt nữa không?

10:03:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Những hành vi của Phạm Đoan Trang thời gian gần đây có dấu hiệu ngày càng quá trớn,thể hiện sự chống đối chính quyền nhân dân ngày càng mạnh mẽ hơn,nếu cứ tiếp đà này,ngày phải ngồi chung phòng với Trần Thị Nga hay Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ không còn xa đối với cô ta.

10:05:00, 11 thg 3, 2018 Reply

Đoan Trang là thể loại không có não thì phải, không biết làm được bao nhiêu tiền mà bỏ cả lương tâm, tổ quốc của mình, ra sức chống phá, con này không nên tồn tại trong xã hội. Nhìn cái gương mặt của mặt gớm éo chịu được, mụ zận này làm điều ác mà ,đúng là vì tiền mà bọn zận này việc gì họ cũng làm được

22:03:00, 12 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang vốn nổi tiếng với những hành động chống phá Đảng, chông phá Nhà nước ta với các chiêu trò bẩn thỉu quen thuộc của lũ bán nước hại dân như: xuyên tạc, bôi nhọ nói xấu Đảng và các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước ta, lợi dụng dân chủ để kích động lôi kéo người dân để thực hiện những mục đích cá nhân,...

07:19:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Trong giới phản động đang truyền tay nhau một tác phẩm của Phạm Đoan Trang là “chính trị bình dân” và bọn chúng hết lời ca tụng, tự khen ngợi lẫn nhau về cuốn sách lậu này như là “Có thể xem đây là một cuốn sách nhập môn về chính trị học”, nhưng bnả chất thật sự của cuốn sách lại khiến chúng ta ngã ngửa bởi đó chỉ là sự ngu muội, suy đoán chủ quan cá nhân của tác giả.

07:20:00, 16 thg 3, 2018 Reply

trong đoạn đầu của cuốn sách, tác giả đã đưa ra cái nhìn mù quáng về vấn đề chính trị như “Tất nhiên, cá nhân tác giả tin rằng văn hóa chính trị là cái có thể thay đổi, và cân nhắc đến yếu tố văn hóa chính trị không hề đồng nghĩa với chấp nhận thỏa hiệp và phụ thuộc vào nó. Suy cho cùng, làm chính trị là thực hành khả năng thuyết phục và vận động người khác, khả năng thu phục số đông để thách thức trật tự cũ mà văn hóa chính trị hiện hành là một phần trong đó”.

07:21:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Nói về Phạm Đoan Trang thì nhiều người cũng hiểu bản chất của loại người này rồi. Đây là một trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái và là thành viên của tổ chức phản động “phóng viên không biên giới”.

07:21:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Chính vì đã ngu còn thích thể hiện nên Phạm Đoan Trang đã bị Cơ quan điều tra sờ gáy. Đầu tháng 2, Trang đã bị Cơ quan điều tra triệu tập lên để lấy lời khai làm rõ nội dung của cuốn sách chui này, nếu vẫn ngoan cố thì trong một ngày không xa sẽ thấy Phạm Đoan Trang đứng trước vành móng ngựa và bị nhốt trong trại.

07:24:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Lại là một chiêu trò nhằm gây sự chú ý của đám dân chủ cuội nhân dịp diễn ra hội nghị APEC 2017 ở nước ta. Chưa vội bàn đến những nội dung mà bản báo cáo phản ánh, trước hết chúng ta đi tìm hiểu thêm về tác giả của nó. Theo những thông tin được đưa ra, thì bản đánh giá trên được thực hiện bởi nhóm mang tên Tổ chức nghiên cứu tôn giáo, gồm 3 thành viên là Phạm Đoan Trang, và 2 thành viên giấu tên. Phạm Đoan Trang là cái tên rất đỗi quen thuộc trong giới dân chủ cuội dưới danh nghĩa nhà báo, blogger mang thương hiệu “dâm chủ thứ thiệt”.

07:24:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Bỏ qua sự mờ ám về tác giả, giờ bàn đến nội dung của bản báo cáo. Bất kỳ ai, trừ đám dân chủ cuội tự tung hô nhau, khi đọc qua 41 trang của bản báo cáo đều dễ dàng đưa ra nhận xét rằng những nội dung của nó hoàn toàn là sự quy chụp cá nhân, thiếu tính khách quan. Nội dung chính của bản báo cáo là chỉ ra “bốn cách thức kiểm soát khác nhau của chính quyền đối với tôn giáo”, nhưng tất cả chỉ là xuất phát từ cái mồm điêu ngoa của Trang.

07:25:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Một luận điệu nữa mà Trang gọi là “sức mạnh bạo lực nhà nước cộng sản Việt Nam sử dụng để đối phó với các tôn giáo”. Nhưng chính Trang lại tự vả vào mồm mình khi không đưa ra được những minh chứng đủ tính thuyết phục. Ả vẫn chỉ ngoạc mồm xuyên tạc, vu cáo vô căn cứ rằng công an đánh đập, công an bắt cóc… nhưng lại dẫn chứng bằng các đối tượng đã có hành vi phạm tội rõ ràng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phan Văn Thu…

07:25:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Đi vòng vo mãi thì cái đích cuối cùng mà bản báo cáo của Trang nhắm đến không gì khác ngoài kêu gọi hoãn thời hiệu thi hành Luật Tín ngưỡng, Tôn giáo; thị còn mạnh miệng cho rằng chính quyền cần chấm dứt các hình thức can thiệp vào công việc nội bộ của những tôn giáo được công nhận. Quanh đi quẩn lại, vẫn là những luận điệu xưa cũ, chỉ khác là lần này có đổi mới hơn chút khi núp bóng dưới cái gọi là bản báo cáo của một tổ chức nghiên cứu tôn giáo.

20:37:00, 27 thg 3, 2018 Reply

Có thể thấy rằng việc đám “dân chủ” trong và ngoài nước ca ngợi, cổ xúy cho các hành động của Blogger Phạm Đoan Trang thực chất chỉ là hành động phô trương thanh thế nhằm kêu gọi sự ủng hộ của đám quan thầy ngoài hải ngoại. Và càng tung hô Đoan Trang bao nhiêu thì chúng ta càng thấy rõ được bộ mặt phản động thật sự của ả. Nếu Đoan Trang không sớm hối cải, có lẽ ngày mà thì phải trả giá cho các hành vi vi phạm của mình sẽ không còn xa nữa.

20:39:00, 27 thg 3, 2018 Reply

Phạm Đoan Trang đã lộ rõ bản chất phản động khi công khai trên mạng xã hội rằng cô ta sẽ đấu tranh thúc đẩy cho cái gọi là “xã hội dân sự” ở Việt Nam”. Để chứng minh cho tuyên bố phản động của mình, Phạm Đoan Trang đã có cuộc gặp với các cá nhân, tổ chức nước ngoài mong nhận được sự ủng hộ về tài chính từ họ. Nhưng thực chất đó là một cuộc mua bán lương tâm.

20:39:00, 27 thg 3, 2018 Reply

Cần phải nhìn nhận rõ ràng bản chất của cái gọi là "xã hội dân sự" kia. Đó chẳng khác nào một thứ vũ khí, chiêu bài mà các nước tư bản dùng để đối phó, kích động chia rẽ nội bộ các quốc gia thù địch, chống đối về tư tưởng từ đó nhằm thôn tính trên bình diện chính trị. Đó là một thứ âm mưu ngấm ngầm như thuốc độc, không rầm rĩ nhưng từ từ tàn phá khủng khiếp. Nếu không tỉnh táo nhận diện được âm mưu đó, chúng ta sẽ rất dễ đi đến sự sụp đổ như với tấm gương quốc gia khác trước đây.

20:39:00, 27 thg 3, 2018 Reply

Muôn thuở vẫn là những chiêu trò để PR, để tạo thanh thế, tiếng vang hòng đạt được mục đích hèn mọn riêng của chúng. Càng làm rùm beng thì càng được thêm nhiều tiền, nhiều đô từ những ông chủ hải ngoại gửi về. Càng hoạt động mạnh thì càng được niềm tin, càng được bú mẫm bầu sữa to của "mẫu quốc".

22:15:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Đây là một trong số những kẻ chống phá đất nước điên cuồng nhất hiện nay. Phạm Đoan Trang là kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền đề tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc và kích động tư tưởng sai trái

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !