05/03/2018

KHI "DÂN CHỦ" KHÓC THUÊ CHO "DÂN OAN"

Written By Lý Công on 05/03/2018 | 23:28

[Cỏ úa]

Bày đặt sự thăm hỏi Nguyễn Tường Thụy và PR theo kiểu đánh trống la làng với chính quyền. Đại diện một người cho toàn thể cái gọi là “Dân oan Dương nội” cũng lìu tìu một vài người, vài ba tên đây đó. Điển hình là Trịnh Bá Phương – Con trai của “RÂN OAN” có số Cấn Thị Thêu. Từ mẹ đến con nối “nghiệp” nhau trên con đường tội lỗi không ngừng. Và cái dòng suy nghĩ đó nó không tồn tại ở sự di truyền đơn thuần mà là cả sự học đòi một cách thiếu chọn lọc.

Và Tường Thụy cũng đã phát biểu với tinh thần đầy tính trách nhiệm là sẽ không để nhóm lìu tìu đó “MẤT LÒNG”  cũng sẽ cố “TẬN DỤNG HẾT SỨC TÀN” cho cái gọi là con đường chống đối tới chết mới thôi. Con đường vừa sai trái, vừa đầy bóng tối của một số phận con người thuộc hàng dê cụ có tiếng, có số. Thật là “già néo đứt dây” không bao giờ tu tỉnh, không bao giờ chịu tự nhận rằng mình đã sai để rồi sửa sang theo hướng tốt hơn. Và trong lời kêu gọi chống đối đó các đối tượng còn cố gắng níu kéo, kích động thêm những cái gọi là “dân oan” ở cả các tỉnh khác nữa. Trong khi thực tế toàn những gương mặt thật quen với các trại giam đó mà chẳng có ai và chẳng có gì đặc biệt.
 
dân oan dương nội
Khi “Rận chủ” thi nhau kêu “càng cạc” đầu năm

Trong các cuộc đấu tranh gây rối đó lại được các đối tượng tung hô quá đà lên “tầm” bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, cái nghĩa Tổ cuốc mà những tên gây rối thường hình dung trong đầu ở một phương trời Tây thật xa. Thử tự hỏi xem những hành động gây rối, phá hoại đó thì gọi gì là bảo vệ Tổ quốc hay gây rối Tổ quốc, phá hoại quốc gia, dân tộc. Gây rối trật tự công cộng của một “đàn con gà dù dưới trời rét đi ngược gió, nắng quê hương”.

Và trong cái xu hướng tung hô đó luôn xuất hiện ngay dòng chữ “Hoa Kỳ” mà ông Nguyễn Tường Thụy cũng như nhiều “RẬN CHỦ” phô pha đại diện cho nhóm Gio An Tiên Hồ gửi quà tặng cho Cấn Thị Thêu, đồng thời đây cũng được xem là tấm bùa hộ mệnh cho những con người này huyênh hoang, hống hách thời gian qua. Một “RÂN OAN” rởm thuộc hàng chống đối sừng xỏ bấy lâu nay mà không ai muốn kết thân, làm bạn. Trừ những kẻ có âm mưu phía sau cùng các tổ chức “CUỐC TẾ” chuyên cuốc đất Việt Nam cổ súy phía sau lâu nay vẫn hẫu thuẫn, hỗ trợ cho những kẻ phá phá đương thời. Những kẻ chuyên lợi dụng hình ảnh này kia để kiếm lợi đôi chút về cái túi tham không đáy nhưng lười lao động của mình.

Điều này chứng mình chúng thể hiện sự khuyến khích, động viên lẫn nhau đúng theo bài vở của những kẻ chống phá trong một xã hội đơn lẻ và lạc lõng của những kẻ tham gia chống phá, tập hợp lại với nhau. Những cái bắt tay, những chén rượu thừa của Tết bên nồi lẩu của các vị ấy cảng khiến cho họ tự cảm thấy mãn nguyện và say mê bên cạnh những “CÔNG RANH”, “NHỢI NỘC” 

Cùng với đó là những cách “TIẾP LỬA”, truyền tay nhau của những nick ảo phía dưới của những tuyên bố bối rối. Đây là một hình thức những tên ăn theo càng cạc trong và ngoài nước vẫn ngày ngày ngồi sau bàn phím và ném đá xuống mặt hồ yên ả. Cho những “CON RỜI” Thụy, Thêu, Phương (Con trai Thêu) đi “Hớt bèo”,... nuôi “RẬN”. Những nụ cười gượng gạo và những cái bụng “nhẩm chắc” sẽ có thêm nhiều, nhiều nữa vào các túi tham của chúng. 

Bất cứ một xã hội nào cũng có những cái gọi là có gắng cho sự chuẩn mực lên cao và đạt đến độ chuẩn của nó. Tuy nhiên, ở bất cứ cương vị nào hay quốc gia nào thì vẫn có những cái chưa được chuẩn. Chính vì lẽ đó người ta mới có câu “đến môi trường chân không còn có không khí chứ huống hồ con người”. Vì thế nên trên dòng đời tấp nập có những khi ai đó vô tình làm sai, làm trái hoặc nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu để gây nghiệp cho quê hương. Có rất nhiều người tỉnh ngộ nhưng cũng có những kẻ vẫn cho rằng cuộc sống mơ hồ, ảo tưởng dưới đáy bùn sâu do chính chúng đạo diễn là cuộc sống mang “đấu tranh” cho một cái gì đó cự kỳ cao siêu. Chính họ đang làm mất đi sự thanh khiết của xóm làng, dân tộc.

Thật buồn cười, thật đáng thương cho những con người “HOẠT ĐỘNG” kiểu như thế. Những con người không từ thủ đoạn để chống phá và vỗ tay. Những “CON RỜI” của thời đại hôm nay thật gây đau đầu cho xã hội Việt Nam văn minh. Vẫn cầu mong sự tỉnh ngộ và “SIÊU THOÁT” cho những tâm hồn lầm lạc./.

56 Nhận xét

06:18:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Trong các cuộc đấu tranh gây rối đó lại được các đối tượng tung hô quá đà lên “tầm” bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, cái nghĩa Tổ cuốc mà những tên gây rối thường hình dung trong đầu ở một phương trời Tây thật xa. Thử tự hỏi xem những hành động gây rối, phá hoại đó thì gọi gì là bảo vệ Tổ quốc hay gây rối Tổ quốc, phá hoại quốc gia, dân tộc. Gây rối trật tự công cộng của một “đàn con gà dù dưới trời rét đi ngược gió, nắng quê hương”.

06:20:00, 7 thg 3, 2018 Reply

rong cái xu hướng tung hô đó luôn xuất hiện ngay dòng chữ “Hoa Kỳ” mà ông Nguyễn Tường Thụy cũng như nhiều “RẬN CHỦ” phô pha đại diện cho nhóm Gio An Tiên Hồ gửi quà tặng cho Cấn Thị Thêu, đồng thời đây cũng được xem là tấm bùa hộ mệnh cho những con người này huyênh hoang, hống hách thời gian qua. Một “RÂN OAN” rởm thuộc hàng chống đối sừng xỏ bấy lâu nay mà không ai muốn kết thân, làm bạn. Trừ những kẻ có âm mưu phía sau cùng các tổ chức “CUỐC TẾ” chuyên cuốc đất Việt Nam cổ súy phía sau lâu nay vẫn hẫu thuẫn, hỗ trợ cho những kẻ phá phá đương thời.

06:21:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Bất cứ một xã hội nào cũng có những cái gọi là có gắng cho sự chuẩn mực lên cao và đạt đến độ chuẩn của nó. Tuy nhiên, ở bất cứ cương vị nào hay quốc gia nào thì vẫn có những cái chưa được chuẩn. Chính vì lẽ đó người ta mới có câu “đến môi trường chân không còn có không khí chứ huống hồ con người”. Vì thế nên trên dòng đời tấp nập có những khi ai đó vô tình làm sai, làm trái hoặc nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu để gây nghiệp cho quê hương.

10:03:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Cấn Thị Thêu đúng là miếng mồi béo bở cho các nhà rận chủ

10:04:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Với bản tính ảo tượng của thị, lại có “nghề giỏi ăn vạ”, nên thị được được đám “dân chủ” trong nước dựng lên làm “ngọn cờ” để tiến hành các hoạt động chống phá đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Cấn Thị Thêu đã trở thành một công cụ, một con mồi, tay sai đắc lực của chúng.

14:13:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đúng là không có một chế độ nào có thể đạt đến mưc hoàn hảo cả, cho đến hiện tại thì tôi vẫn cho rằng 1 Đảng vẫn là ổn nhất. Mà hơn nữa điều này đã được chứng minh qua những chiến thắng vang dội. chỉ có những kẻ vì tiền mà tạo nghiệp cho quê hương.

14:22:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Bài báo nói hay lắm, Dân chủ khóc thuê cho dân oan. Đúng vậy Cứ mỗi độ có thêm một thành viên của hội anh em dân chủ vào vào tù bóc lịch là bên ngoài lại làm loạn lên, trong khi rõ ràng những người phải vào tù là những người có tội, họ phải trả giá cho những hành động của minh.

14:41:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Bọn zân chủ này thì yêu quý ,khao khát bảo vệ Tổ quốc này đâu. Chúng chỉ chờ có tin gì hot, sự kiện gì nổi cộm là lao vào xâu xé để kiếm chút tiền tài trợ của bọn phản động nước ngoài. Chúng tuyên truyền đứng lên đồi công bằng,bình đẳng trong khi bản thân tìm mọi cách gây mất an ninh trật tự, phá hoại cuộc sống người dân. Những điều đó chỉ chứng minh rằng chúng chỉ loại sâu bọ,rác rưởi thôi.

15:54:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đây cũng là một trong những hành động tiêu biểu của bọn linh mục phản động này. Chúng lợi dụng con dân của mình,lợi dụng đức tin của giáo dân để kích động họ chống đối lại chính quyền,làm những việc vi phạm pháp luật,ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân dân,trật tự an toàn xã hội. Chúng đang làm mất đi những hình ảnh đẹp nhất của tôn giáo về đạo đức,nhân cách con người.

15:55:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Không ra thể thống cống rãnh nào cả. cứ cho tiền là nằm, cho tiền là chửi, cho tiền là biểu tình, cho tiền là tuyệt thực, cho tiền là chơi gái,...Một lũ ô hợp ngu ngốc và bẩn thỉu.

15:56:00, 7 thg 3, 2018 Reply

hầu như các vụ khiếu kiện đều do người dân chưa hiểu rõ về luật, bị bọn xấu kích động nên mới đâm đơn kiện lung tung, đưa đơn đến những nơi không có thẩm quyền giải quyết. tiện đó đám phản động được thể kích thêm để làm rùm beng, gây rối loạn trật tự. chưa kể đến các dịch vụ đi kiện thuê nữa.oan uổng kiểu này thì cũng chả ai thèm quan tâm, suốt ngày cứ vất vưởng như bụi đời vậy.mất mĩ quan thành phố.

15:58:00, 7 thg 3, 2018 Reply

dân oan chỉ là một kiểu trong vô số cách thức kiếm ăn của những đối tượng đối lập với nhân dân. trang bị cho mình những vẻ ngoài hào nhoáng với các danh hiệu của trí thứ như giáo sư, tiến sĩ, nhà báo hay thậm trí là blogger. mục tiêu cuối cùng là chống phá sự ổn định trong cuộc sống của người dân vận hành của các tổ chức bộ máy chính quyền gây sáo động chia rẽ mà đồng thời chúng cũng nhận về những phần thưởng cho công sức chúng làm chuyện mà có được.
bây giờ xuất hiện nhiều thứ công nghệ mới nhưng có lẽ công nghệ dân oan hay công nghệ yêu nước mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam

16:01:00, 7 thg 3, 2018 Reply

làm người tốt thì khó , chứ làm người xấu thì dễ lắm. chính ví lẽ đó mà các thế lực bên ngaoif dễ dàng tạo ra những con người goi là
"DÂN OAN" nghe thì có vẻ oan ức, mang tính hợp pháp nhưng thực tế là lơi dụng, ko ít người đã theo chúng mà quên đi bản chất của con người việt NAm

16:02:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Mục tiêu cuối cùng mà bọn Rận đặt ra là chống phá sự ổn định trong cuộc sống của người dân vận hành của các tổ chức bộ máy chính quyền gây sáo động chia rẽ mà đồng thời chúng cũng nhận về những phần thưởng cho công sức chúng làm chuyện mà có được. Bây giờ xuất hiện nhiều thứ công nghệ mới nhưng có lẽ công nghệ dân oan hay công nghệ yêu nước mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam. Thực ra đây chỉ là màn kịch rẻ tiền của mấy chú rận con.

16:05:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Dân oan được coi là một tổ chức khá là mạnh mẽ, được tổ chức chuyên nghiệp và có hệ thống xong từ những việc họ làm lại cho thấy ngược lại: quy mô tổ chức thì nhỏ lẽ, diễn viên lặp đi lặp lại, sức thu hút quá kém, nội dung không xác thực...

16:06:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đây chẳng qua là sự "chia sẻ" thôi, bác Bao Bất Đồng! Nhưng chỉ hơi chê trách chủ blog Dân Lầm than một chút là chủ blog lại ko ghi nguồn. Đã vậy còn ghi tên tác giả ở đó là "Phong Linh" ! Mình cũng xin cảm ơn chủ blog vì từ tối qua tới giờ muốn tìm lại bài này mà ko được. Hình như Vũ Văn Ninh cũng đang muốn tìm bài này? Thôi, rút kinh nghiệm, bài này mình sẽ đưa về blog lưu trữ, khi cần tìm lại được ngay!

16:07:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Thật thất vọng khi những người này lại thích làm những việc trái lương tâm như vậy chỉ vì những đồng tiền của những kẻ thù địch với dân tộc. Chỉ vì vật chất mà họ đã làm xấu đi hình ảnh của đất nước và dân tộc. Hình ảnh mà cha ông đã cố gắng gây dựng từ bao lâu. Họ đáng phải bị xử lý với tội phản quốc!

16:08:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đúng là làm giàu không khó thật, ngoài đường thì mang mấy cái băng rôn khẩu hiệu tố cáo thế này thế nọ nhưng nào mấy ai biết đâu sự thật đằng sau những khẩu hiệu chống phá chế độ, chống phá đất nước đó là gì

16:10:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Đúng là làm dân oan mà sao chúng ngu quá vậy, đúng là hơn con bò thật, ăn xong mà chẳng biết liếm mép gì cả là sao, đúng là nghề này hiện đang hót nhất thị thường hiện nay đây, trong khi đó bao nhiêu người khác thất nghiệp

16:13:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Nhìn hình ảnh sang trọng lịch lãm thế này chẳng ai có thể nghĩ nhân cách của con đĩ này nó lại tàn tạ đến như thế, đúng là lũ chó chết mà, bán rẻ lợi ích dân tộc cũng chỉ vì cái tham lam của bản thân chúng

16:21:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Thật chán cho những người chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà hủy hoại đi nhân cách của một con người, lòng tham lẫn mất não mất rồi, vì tiền mà bán rẻ lợi ích dân tộc.

16:22:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Các bác hải ngoại thấy đời sống dân oan như thế này chắc có thằng hộc máu mà chết ! Lí do thấy mình quá ngu đi cày đóng tiền cho tụi nó ,mua nhà ,mua xe ,đi shopping

16:23:00, 7 thg 3, 2018 Reply

thật không thể tin nổi , thật ngạc nhiên , nếu như cuộc sống thế này chắc phải là người có công việc ổn định, lương cao khá giả chứ làm sao người dân bình thường mà được như thế này, đúng là nghề hót quá đi mà

16:26:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Sống sang chảnh thế thì oan ở chỗ nào nhỉ. Đúng là thật không thể tin nổi.Đến cả những người vẫn ngày ngày làm những công việc lao động chân tay, đến một chỗ ngủ còn không có họ còn chẳng kêu oan ức thế mà đây sống sung sướng thế kia lại ngoạc mồm ra kêu oan.

16:32:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Khiếp. Kinh thật đấy. Nhìn lúc trước thì có vẻ kêu oan rồi đấu tranh cho cái gọi là "hội dân oan" Hải Phòng ghê gớm lắm cơ mà. Đem cả cháu chắt nội ngoại, bà cô ra tạo dáng chụp hình đó. Bây giờ thì đứa nào đứa nấy cũng ăn mặc sành điệu, đi chơi hết nơi này đến nơi khác. Thật tình tôi chưa thấy cái dân oan nào mà nó "nghèo" đến mức này.

16:55:00, 7 thg 3, 2018 Reply

CHúng sẵn sàng bán rẻ nhân cách của mình để đổi lấy cuộc sống giàu sang mà, thật sự bỉ ổi cho những con người như thế này, khoác cái áo dân chủ miệng kêu la vì nhân dân nhưng sự thực lại vì đô la cho bản thân

16:57:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Ôi trời. Nhìn dân oan kiểu này chắc tui cũng muốn làm dân oan quá. :)))) Chắc số tiền gia đình ả kiếm được là toàn qua phỏng vấn của các báo đài, máy quay cứ chĩa chỗ nào là ả kiếm được tiền chỗ đó. Tài thật.

16:59:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Dân oan bây giờ cuộc sống cao lắm, chưa mục sở thị thì chưa biết hết được đâu, ban ngày thì chúng tụ tập la làng kêu oan nhưng về rồi thì mới giở cái trò ăn chơi ra, như thế mới đúng là cái bản mặt thật của chúng

17:00:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Tiền rót về có khác, sống cũng sanh chảnh thế kia cơ mà. Ngày ngày ra đường kêu oan để kiếm tiền rồi về nhà thì ăn chơi chè phé. Trước mặt thiên hạ thì giả nghèo giả khổ, nhưng đằng sau thì chác táng không biết trời đất gì đâu.

17:07:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Nói thật chứ nếu như cái đại gia đình này mà kêu oan thật sự thì tôi không nói. Đằng này các vị trước kia vừa kêu oan mà lại vừa dùng những lời lẽ thô tục để chửi bới, không cần biết các vị chửi bới ai mà chỉ cần các vị có những ngôn từ đó là đủ biết tư cách cũng như trình độ học thức của các vị đến đâu rồi. Dân oan mà đứa nào đứa nấy cũng có điện thoại sành điệu để dùng. Khổ thân mấy đứa trẻ, cha mẹ nuôi dạy không tốt thì sau này chúng nó cũng sẽ phạm phải sai lầm như cha mẹ chúng nó thôi.

17:16:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Những vị dân oan thời nay không khác gì nạn giả ăn xin ăn mày. Trước mặt thiên hạ thì giả nghèo giả khổ, hóa trang để người ta thương hại ,bố thí, thế nhưng thực chất con người họ, gia cảnh họ thì hoàn toàn ngược lại. Dân oan đã trở thành một nghề hot, dễ làm, dễ giàu mà không cần bằng cấp.

17:17:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Làm dân oan kiểu này thì bảo làm ai mà không muốn làm, vừa nhàn rỗi, vừa nhanh giàu thế kia cơ mà, bảo sao mà số lượng dân oan cứ tăng vùn vụt như thé kia. Có điều giàu để làm gì khi bị người đời khinh bỉ, bị quê hương coi thường, giàu để làm gì khi chà đạp lên xương máu của cha ông đã đổ xuống mà sống...

17:20:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Oan cái gì đâu, toàn là mấy vị tự lừa nhau đấy chứ?? có cái gì cho nó thực tế lắm đâu, cái này lại phải nêu lên mấy cái kẻ chuyên đi lừa bịp rồi các bác ạ, thế này là hoàn toàn không chấp nhận được

17:27:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Dư luận đang hết sức phẫn nộ với những sai phạm của giáo dân nơi đây dưới sự xúc dục, kích động của linh mục quản xứ Nguyễn Đức Nhân. Được biết, đây không phải lần đầu vị linh mục này kích động, xúi dục con chiên vi phạm pháp luật.

18:09:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Tóm lại là , các vị cứ như thế mãi chẳng ra cái gì đâu, cách hành xử như thế quả nhiên là không xứng đáng, cứ cho tiền là nằm, cho tiền là chửi, thếcứ hành xử như thế chắc chắn mãi chẳng tiến bộ được đâu

18:09:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Thực sự thì các bác ấy không có lo cho dân tộc đâu, đó là điều chúng ta dám khẳng định,Cái trò rạch mặt ăn vạ giờ các chú rận chủ thi nhau diễn trò để kiếm ăn, cái này thì còn điều gì để nói nữa cơ chứ ??

20:59:00, 7 thg 3, 2018 Reply

Có rất nhiều người tỉnh ngộ nhưng cũng có những kẻ vẫn cho rằng cuộc sống mơ hồ, ảo tưởng dưới đáy bùn sâu do chính chúng đạo diễn là cuộc sống mang “đấu tranh” cho một cái gì đó cự kỳ cao siêu. Chính họ đang làm mất đi sự thanh khiết của xóm làng, dân tộc.

06:40:00, 8 thg 3, 2018 Reply

Trịnh Bá Phương - Con trai của “RÂN OAN” có số Cấn Thị Thêu đã 'thay mặt' dân oan Dương Nội đến thăm hỏi Nguyễn Tường Thụy. Cái sự thăm hỏi chỉ có đúng Trịnh Bá Phương đến. Trong lúc chưa biết làm gì thì Trịnh Bá Phương đã tìm đến Nguyễn Tường Thụy như một nơi để thực hiện các hoạt động chống đối. Đúng là Trịnh Bá Phương nối “nghiệp” Cấn Thị Thêu trên con đường tội lỗi không ngừng. Và cái dòng suy nghĩ đó nó không tồn tại ở sự di truyền đơn thuần mà là cả sự học đòi một cách thiếu chọn lọc.

22:34:00, 8 thg 3, 2018 Reply

Tôi phải nói thế này các ông ạ, rận chủ nó là cái nghề đấy =)). Hình như cái nghiệp cha mẹ truyền, con nối này làm ăn nó phát đạt lắm, nên nào là bố con nhà Thảo Teresa, mẹ con nhà Cấn Thị Thêu, bố con nhà Nguyễn Trung Trọng Nghĩa... =)).

22:45:00, 8 thg 3, 2018 Reply

Đại diện dân oan Dương Nội ấy hả? Xin thưa với các anh chị, người dân Dương Nội toàn hiểu chuyện, có vấn đề kiện tụng gì đâu, chỉ có mẹ con bà Cấn Thị Thêu, ngày ngày mang tiền dụ dỗ người dân đi kiện tụng. Vầng, nhờ kiện nên nhà chị Thêu ngày càng giàu, lại còn nổi tiếng! Cái nghề dân oan sung túc quá ta? Đáng giá quá ta!!

23:28:00, 8 thg 3, 2018 Reply

Bây giờ rận chủ lại nhàn hạ vậy sao? Quay sang khóc thuê cho rận oan? Mà "nghề" này dạo này có vẻ hót, vừa dễ kiếm tiền lại vừa dễ làm, không yêu cầu trình độ =)). Đúng là làm giàu không khó!

07:25:00, 9 thg 3, 2018 Reply

Điển hình là Trịnh Bá Phương – Con trai của “RÂN OAN” có số Cấn Thị Thêu. Từ mẹ đến con nối “nghiệp” nhau trên con đường tội lỗi không ngừng. Và cái dòng suy nghĩ đó nó không tồn tại ở sự di truyền đơn thuần mà là cả sự học đòi một cách thiếu chọn lọc.

07:25:00, 9 thg 3, 2018 Reply

Tường Thụy cũng đã phát biểu với tinh thần đầy tính trách nhiệm là sẽ không để nhóm lìu tìu đó “MẤT LÒNG” cũng sẽ cố “TẬN DỤNG HẾT SỨC TÀN” cho cái gọi là con đường chống đối tới chết mới thôi. Con đường vừa sai trái, vừa đầy bóng tối của một số phận con người thuộc hàng dê cụ có tiếng, có số. Thật là “già néo đứt dây” không bao giờ tu tỉnh, không bao giờ chịu tự nhận rằng mình đã sai để rồi sửa sang theo hướng tốt hơn.

07:27:00, 9 thg 3, 2018 Reply

Trong các cuộc đấu tranh gây rối đó lại được các đối tượng tung hô quá đà lên “tầm” bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, cái nghĩa Tổ cuốc mà những tên gây rối thường hình dung trong đầu ở một phương trời Tây thật xa. Thử tự hỏi xem những hành động gây rối, phá hoại đó thì gọi gì là bảo vệ Tổ quốc hay gây rối Tổ quốc, phá hoại quốc gia, dân tộc.

07:27:00, 9 thg 3, 2018 Reply

trong cái xu hướng tung hô đó luôn xuất hiện ngay dòng chữ “Hoa Kỳ” mà ông Nguyễn Tường Thụy cũng như nhiều “RẬN CHỦ” phô pha đại diện cho nhóm Gio An Tiên Hồ gửi quà tặng cho Cấn Thị Thêu, đồng thời đây cũng được xem là tấm bùa hộ mệnh cho những con người này huyênh hoang, hống hách thời gian qua. Một “RÂN OAN” rởm thuộc hàng chống đối sừng xỏ bấy lâu nay mà không ai muốn kết thân, làm bạn.

07:27:00, 9 thg 3, 2018 Reply

Tháng 07/2014 có lẽ là một sự kiện đặc biệt đối với nhà văn Nguyễn Tường Thụy. Từ một kẻ không nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của "Hội nhà báo độc lập" bầu vào một cương vị "Phó Chủ tịch" của Hội này. Công việc bước đầu của gã cũng chính là phụ trách kết nối những người tự xưng làm báo "độc lập" tại khu vực phía Bắc. (Miền Nam do Lê Ngọc Thanh phụ trách, miền Trung và Tây Nguyên do Nhà thơ Bùi Minh Quốc phụ trách).

07:28:00, 9 thg 3, 2018 Reply

Kể ra thì trong số những người có gốc tích và lai lịch là người Miền Bắc tại lễ ra mắt đó không còn ai sáng giá hơn Nguyễn Tường Thụy. Y là một nhà văn và những người tham gia bầu bán lần này cũng rất thoáng trong việc đưa ra tiêu chuẩn để bầu những chức danh chủ chốt. Cái danh hiệu "nhà văn" có từ thuở mới bước vào nghề đủ đảm bảo rằng, gã là một người được thiên hạ công nhận là biết viết, biết múa trên những trang văn (chứ kỳ thực gã đã có ngày nào làm báo và có được cái thẻ nhà báo cho đúng nghĩa đâu).

07:28:00, 9 thg 3, 2018 Reply

tôi cũng chưa biết nhiều về Thụy nhưng chắc chắn với sự giúp đỡ của những tiện ích từ công nghệ, điều đó cũng sẽ sớm được giải mã. Và kỳ thực, lang thang trên mạng Internet với một từ khóa "Nguyễn Tường Thụy" những tin tức đa chiều về tân Phó chủ tịch của "Hội nhà báo độc lập" đã được phát lộ. Nhưng xem chừng, những thông tin về Thụy có tiếng lạo xạo của đồng tiền, những tiếng nghi hoặc từ bạn hữu và cả những thói xấu của một người trong quan hệ với những người khác giới...

07:28:00, 9 thg 3, 2018 Reply

phương diện hình ảnh không khó để nhận diện những người chụp ảnh chung với Thụy. Đó là những Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Phương Uyên...và những cá nhân trong tổ chức mang cái tên rất đầy tinh thần nhân đạo, tương thân tương ái: "Hội Bầu bí". Ông bà ta từng nói một câu rất hay và tôi cho rằng, dù thời hiện đại có những sự chuyển lay về cách hiểu, ngữ cảnh câu chuyện và cả những giá trị của cuộc sống thì việc đánh giá một con người qua những người bạn của anh ta luôn có chỗ đứng.

21:09:00, 23 thg 3, 2018 Reply

Có rất nhiều người tỉnh ngộ nhưng cũng có những kẻ vẫn cho rằng cuộc sống mơ hồ, ảo tưởng dưới đáy bùn sâu do chính chúng đạo diễn là cuộc sống mang “đấu tranh” cho một cái gì đó cự kỳ cao siêu. Chính họ đang làm mất đi sự thanh khiết của xóm làng, dân tộc.

13:01:00, 31 thg 3, 2018 Reply

lang thang trên mạng Internet với một từ khóa "Nguyễn Tường Thụy" những tin tức đa chiều về tân Phó chủ tịch của "Hội nhà báo độc lập" đã được phát lộ. Nhưng xem chừng, những thông tin về Thụy có tiếng lạo xạo của đồng tiền, những tiếng nghi hoặc từ bạn hữu và cả những thói xấu của một người trong quan hệ với những người khác giới...

21:49:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Từ mẹ đến con nối “nghiệp” nhau trên con đường tội lỗi không ngừng. Và cái dòng suy nghĩ đó nó không tồn tại ở sự di truyền đơn thuần mà là cả sự học đòi một cách thiếu chọn lọc.

22:10:00, 31 thg 3, 2018 Reply

những người này lại thích làm những việc trái lương tâm như vậy chỉ vì những đồng tiền của những kẻ thù địch với dân tộc. Chỉ vì vật chất mà họ đã làm xấu đi hình ảnh của đất nước và dân tộc. Hình ảnh mà cha ông đã cố gắng gây dựng từ bao lâu.

22:52:00, 31 thg 3, 2018 Reply

Trên dòng đời tấp nập có những khi ai đó vô tình làm sai, làm trái hoặc nghe theo lời xúi giục của kẻ xấu để gây nghiệp cho quê hương. Có rất nhiều người tỉnh ngộ nhưng cũng có những kẻ vẫn cho rằng cuộc sống mơ hồ, ảo tưởng dưới đáy bùn sâu do chính chúng đạo diễn là cuộc sống mang “đấu tranh” cho một cái gì đó cự kỳ cao siêu. Chính họ đang làm mất đi sự thanh khiết của xóm làng, dân tộc.

22:54:00, 31 thg 3, 2018 Reply

đấu tranh gây rối đó lại được các đối tượng tung hô quá đà lên “tầm” bảo vệ chủ quyền Tổ quốc, cái nghĩa Tổ cuốc mà những tên gây rối thường hình dung trong đầu ở một phương trời Tây thật xa.

15:01:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Từ một kẻ không nghề nghiệp và không có lấy cho mình một cái nghiệp tử tế để nuôi sống bản thân, Nguyễn Tường Thụy bất ngờ được những người sáng lập, có mặt tại lễ ra mắt của "Hội nhà báo độc lập" bầu vào một cương vị "Phó Chủ tịch" của Hội này.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !