11/03/2018

TRÒ HỀ LỢI DỤNG TƯỞNG NIỆM SỰ KIỆN GẠC MA CỦA VIỆT TÂN

Written By Lý Công on 11/03/2018 | 23:18

[Lúa]

Trong những năm gần đây, một vấn đề khiến dư luận chú ý là tổ chức Việt tân rất quan tâm tới việc hô hào kỷ niệm các sự kiện liên quan tới xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc: từ hải chiến Hoàng Sa, chiến tranh biên giới phía Bắc, sự kiện Gạc Ma,… Những ngày đầu tháng 3 này, từ rất sớm, rất nhiều các bài viết trên trang facebook Việt tân và các trang phản động khác như: Nhật ký yêu nước, Chân trời mới,… rất nhiều bài viết hô hào tưởng niệm sự kiện Gạc Ma đã được đăng tải lên mạng Internet.

Đối với mỗi người dân Việt Nam, việc tưởng nhớ sự hi sinh của các anh hùng, liệt sỹ, những người đã ngã xuống để bảo vệ nền độc lập của dân tộc là hành động được Đảng, Nhà nước khích lệ, cổ vũ và được cả xã hội hoan nghênh. Tuy  nhiên, dân tộc Việt Nam sẽ không tha thứ cho kẻ nào lợi dụng việc tưởng niệm đó để kích động biểu tình, bạo loạn nhằm phục vụ mưu đồ chính trị đen tối. Điều này là đúng khi chúng ta tới trường hợp của Việt Tân trong việc hô hào tưởng niệm sự kiện Gạc Ma (14/3/1988). Bởi lẽ, ai cũng biết, đám phản động lưu vong Việt tân chính là thế hệ F1,F2 của đám ngụy quân, ngụy quyền; phản động lưu vong ở hải ngoại, từng bị quân dân Việt Nam đuổi đánh, truy lùng; mối thù của chúng với quân đội Việt Nam được coi là “tận xương, tận tủy”. Chẳng có lý do gì mà tự dưng chúng lại quay đầu, trở nên tôn thờ, đòi tưởng nhớ những người lính Cụ Hồ đã ngã xuống cả. Những ai đang theo dõi trang Việt tân, Nhật ký yêu nước sẽ thấy rất nhiều các bài viết ca ngợi đám ngụy quân, ngụy quyền cũ, đám quan thầy Mỹ, cho chúng là những kẻ khai sáng văn minh; rồi xuyên tạc hình ảnh người lính Cụ Hồ như những kẻ khát máu, tàn sát dân lành. Chính vì vậy, có thể khẳng định, việc hô hào “tưởng nhớ các chiến sỹ hi sinh tại sự kiện Gạc Ma ngày 14/3/1988 của đám Việt tân chỉ là trò “chuột khóc mèo” không hơn không kém!

Vậy ý đồ của chúng khi hô hào tưởng niệm sự kiện Gạc Ma là gì? Có thể thấy, việc hô hào tưởng niệm tại các địa phương trong cả nước chỉ là cái cớ để các tổ chức phản động tập hợp gây rối trật tự công cộng, hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền. Đến khi các cơ quan chức năng vào cuộc, giải tán đám vô công rồi nghề này, chúng lại được cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc rằng: chính quyền sợ Trung Quốc, bán biển đảo cho Trung Quốc,… Thậm chí, chúng còn viện cớ để ngụy tạo câu chuyện lãnh đạo Đảng, Nhà nước trong thời điểm sự kiện Gạc Ma yêu cầu người lính “không được bắn trả”,…
Cán bộ, nhân dân tưởng nhớ các chiến sỹ đã anh dũng hi sinh trong sự kiện Gạc Ma tại Khu tưởng niệm Gạc Ma
Xuyên tạc như vậy, nhưng chúng sẽ không bao giờ che giấu được sự thật rằng: để có một đất nước độc lập, thống nhất như ngày nay, không phải là công lao của ông cha ngụy quân, ngụy quyền bám đít ngoại bang của chúng; mà đó là máu xương, là sự hi sinh của hàng triệu người dân Việt Nam, trong đó, có một phần không nhỏ của cán bộ, Đảng viên, những người quyết tâm đi theo Đảng Cộng sản và nguyện hi sinh vì lý tưởng của Đảng, vì nền độc lập của dân tộc. Vì vậy, hoàn toàn không có chỗ để chúng dạy Đảng, Nhà nước và dân tộc Việt Nam về tình yêu nước, quyết tâm hi sinh vì độc lập đất nước.

58 Nhận xét

06:47:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Việt Tân nói tưởng niệm Gạc Ma. Nhưng những người hy sinh trong trận chiến Gạc Ma là những ai? Đó chính là những người lính bộ đội cụ Hồ. Còn đám Việt Tân là ai? Đám Việt Tân chính là những thế hệ đầu tiên, thế hệ thứ hai của đám ngụy quân,ngụy quyền chính là những kẻ đã bị những lính cụ Hồ đánh đuổi để lấy lại đất nước. Thế nên có thể thấy đám Việt Tân chẳng có lý do gì để tưởng niệm đối với các chiến sỹ Gạc Ma. Cái chúng hướng đến chính là việc xuyên tạc sự việc Gạc ma mà thôi.

06:56:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Đám Việt Tân tưởng niệm Gạc Ma chẳng khác nào trò mèo khóc chuột. Chúng lấy cớ việc tưởng niệm Việt Tân để rồi lấy cớ tập hợp gây rối trật tự công cộng, hô hào các khẩu hiệu chống đối chính quyền. Đến khi các cơ quan chức năng vào cuộc, giải tán đám vô công rồi nghề này, chúng lại được cơ hội để tuyên truyền xuyên tạc rằng: chính quyền sợ Trung Quốc, bán biển đảo cho Trung Quốc. Một kế hoạch có thể thấy trước của đám Việt Tân.

07:05:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Cái việc tưởng niệm Gạc Ma của Việt Tân đích thị là một trò để chúng thực hiện việc xuyên tạc sự việc, từ đó kích động hô hào chống đối Đảng, Nhà nước. Bởi đây là sự việc đã diễn ra nhiều lần lắm rồi chứ không là lần đầu. Việt Tân cùng đám tay chân toàn lợi dụng sự việc tưởng niệm để từ đó hô hào kích động chống đối. Luận điệu thì quá quen rồi nên có lẽ Việt Tân nên dừng hoạt động đi thì hơn.

11:10:00, 13 thg 3, 2018 Reply

cãi làm sao được khi mà những hành động hàng ngày chứng minh rõ bản chất bán nước hại dân của chúng. Gào lên không vì tiền thế nhưng khi quyền lợi bản thân bị động chạm thì ngay lập tư móc hết tội lỗi của nhau bêu xấu. Lu loa rằng yêu nước, thế nhưng lại bắt tay với tổ chức khủng bố “Việt Tân”, xuyên tạc tình hình đất nước, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước mắt bạn bè.

11:18:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Tất cả đều là một trong những chiêu trò của đám dận chủ mà thôi. Nói là tưởng niệm đến các chiến sỹ Gạc Ma nhưng thực chất đằng sau đó là cả một âm mưu tính toán lâu dài. Sau này có đánh bọn này thì bọn này lại lôi mấy vụ như thế này ra.

11:20:00, 13 thg 3, 2018 Reply

tôi cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của nhân dân cả nước đối với những người nằm lại giữa biển khơi. Tôi tin rằng, hôm nay, rồi ngày mai khi những người lính trở về thắp cho đồng đội một nén nhang, ký ức sẽ hiện về, kỷ niệm sẽ được đánh thức. Chúng ta không thể nào quên. Còn đám dận chủ kia, chỉ là chiêu trò mà thôi!

11:47:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Xuyên tạc như vậy, nhưng chúng sẽ không bao giờ che giấu được sự thật rằng: để có một đất nước độc lập, thống nhất như ngày nay, không phải là công lao của ông cha ngụy quân, ngụy quyền bám đít ngoại bang của chúng; mà đó là máu xương, là sự hi sinh của hàng triệu người dân Việt Nam, trong đó, có một phần không nhỏ của cán bộ, Đảng viên, những người quyết tâm đi theo Đảng Cộng sản và nguyện hi sinh vì lý tưởng của Đảng, vì nền độc lập của dân tộc. Vì vậy, hoàn toàn không có chỗ để chúng dạy Đảng, Nhà nước và dân tộc Việt Nam về tình yêu nước, quyết tâm hi sinh vì độc lập đất nước.

14:06:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Những hành động "khóc thuê" của đám Việt Tân thì chúng ta chẳng còn lấy gì làm lạ. Chắc chắn đây sẽ là một cái cớ để bọn chúng kích động nhân dân ta gây rối mất an ninh trật tự. Chúng ta tuyệt đối không nên đặt lòng yêu nước của mình nhầm chỗ, tránh bị bọn Việt Tân lợi dụng nhằm thực hiện mục đích của bọn chúng.

14:14:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Bè lũ Việt tân là di sản của đám Ngụy quân ,ngụy quyền có mối thù không đội trời chung với Đảng ta vậy tại sao chúng lại khóc thương cho những người lính cụ Hồ đã ngã xuống để bảo vệ đất nước. Rất đơn giản, vì chúng là phường lừa bịp, chúng lợi dụng sự hy sinh của những anh hùng liệt sĩ làm công cụ để chống phá Đảng và Nhà nước. Lũ vô ơn,cặn bã đấy thì biết đâu hai chữ"tưởng niệm"đâu.

15:13:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Đến hẹn lại lên, đám rận chủ lại lợi dụng lúc cả dân tộc đang tưởng nhớ đến các anh chiến sĩ hi sinh thì chúng lại ra sức hô hào tụ tập, kêu gọi tưởng nhớ các anh, đánh chúng vào tâm lý người dân nhưng thực chất là lợi dụng họ để gây rối mất trật tự, âm mưu chống phá chính quyền hèn hạ.

15:15:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Yêu nước gì cái loại chỉ suốt ngày chỉ biết tôn vinh những binh sĩ đã hi sinh trong hải chiến Hoàng Sa mà cố tình lấp liếm, bôi nhọ, nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Thực sự yêu nước thì hãy làm những việc có ý nghĩa, thiết thực hơn đi! Chúng nó đã luôn hành động vô học như thế!

15:17:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Chắc chắn rằng người dân cả nước Việt Nam không còn lạ lẫm với cái hội No-U này nữa. Để thấy rằng việc tốt thì chẳng thấy đâu nhưng những việc bẩn thỉu thì cái hội này làm không ít. Bọn chúng suốt ngày tìm cách bôi nhọ, xuyên tạc thông tin. Thật là quá đáng.

15:17:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Nếu như yêu nước thương đồng bào thì hãy là một con người biết ủng hộ những cái gì nó chính đáng chứ đừng có làm những việc ngu ngốc như vậy. Thay vì đứng một chỗ tụ tập biểu tình thì các vị hãy ra đảo cùng các chiến sĩ, cùng họ cầm súng bảo vệ chủ quyền biển đảo của quê hương

15:19:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Bọn này còn tệ hơn cả việc yêu nước sai cách. Bởi vì chúng thực ra đâu có yêu nước mà chỉ mượn cớ để diễn trò mà thôi. Chúng dùng hai chữ "yêu nước' để thu hút người dân, mục đích chỉ để dễ bề tuyên truyền những luận điệu sai trái của chúng, rồi kích động gây rối trật tự công cộng. Âm mưu của chúng là thế thôi chứ nào có yêu nước gì.

15:20:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Như đến hẹn lại lên, các sự kiện như trận hải chiến Gạc Ma năm 1988 luôn là "miếng mồi" cho lũ kền kền lợi dụng để thực hiện các hoạt động chống phá. Đây cũng được xem là một trong những "thành tích" do nhóm No-U FC điều hành và tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau điều khiển bằng nguồn "hỗ trợ" tài chính. Vãn là các luận điệu cũ rích len án chính quyền nhà nước cũng như kích động biểu tình chống trung.

15:21:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Hành động tưởng niệm các anh hùng đã hy sinh thân mình trong các cuộc chiến bảo vệ chủ quyền nói chung, trong chiến dịch CQ88 nói riêng là một việc làm đáng trân trọng, nó hun đúc tinh thần yêu nước, truyền thống tự hào cách mạng dân tộc. Nhưng những việc làm của các thành phần "dân chủ rởm' lại là một việc hoàn toàn khác, bọn chúng chỉ lợi dụng tưởng niệm để kêu gọi tụ tập người dân, sau đó dùng giọng điệu kích động biểu tình để chống Đảng, Nhà nước, gây rối loạn an ninh

15:22:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Bọn chúng mà tổ chức "tưởng niệm" theo đúng nghĩa theo đúng nghĩa của 2 từ đó thì chẳng nói làm gì. Đằng này chúng chỉ mượn cớ đó để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu của mình. Cứ nhìn vào những hành động không liên quan của chúng là đủ biết rồi.

15:23:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Trò tưởng niệm này người ta đã diễn quá nhiều lần, đáng tiếc là có những người vẫn chưa hiểu ra. Cộng đồng nên thông tin để bà con hiểu đúng bản chất trò lợi dụng này của mấy người đang mạo danh dân chủ.

15:24:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Như một bài ca, không bao giờ...Năm nào cũng có tưởng niệm, năm nào cũng có kêu gọi yêu nước, biểu tình. Mỗi năm lại một hội mới xuất hiện. Sức mạnh của đồng tiền đúng là nguy hiểm. Bóp chết được 1 tổ chức tay sai lại xuất hiện ngay nhiều tổ chức khác, cái gốc rễ là ở tài chính của bọn phản động quá hùng hậu

15:25:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Phải bóp chết mấy tổ chức láo toét này ngay. Chúng nó là lợi dụng tập trung người đân để tuyên truyền xuyên tạc, phá rối đất nước thôi chứ tưởng niệm cái khỉ gì? Thể hiện lòng yêu nước bằng việc giúp đỡ thân nhân họ mới là thiết thực nhất

15:28:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Pháp luật Việt Nam cần mạnh tay hơn đối với những phong trào tổ chức tuần hành rồi biểu tình kích động người dân, căng các băng rôn cờ hiệu có ý đồ xấu. Như thế thì mới dẹp tan được cái lũ ăn không ngồi rồi chuyên đi gây rối này.

15:30:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Thắng nổ thì ai cũng biết cả rồi mà. Bản chất xuyên tạc của nó thì ai cũng tường cả rồi. Sao hôm nay chảng thấy thắng nổ đi tưởng niệm cho các nạn nhân của vụ THẢM SÁT CỦA NỀN VĂN MINH NHÂN LOẠI mang đến cho đất nước chúng ta nhỉ?

15:30:00, 13 thg 3, 2018 Reply

nếu thực sự xuất phát từ tâm, nếu thực sự muốn tưởng niệm, vinh danh các anh hùng liệt sĩ thì hãyđến các nghĩa trang liệt sĩ để thắp hương cho các anh. Hoặc là tổ chức thăm hỏi, động viện các thân nhân, gia đình liệt sĩ, các cựu chiến binh còn sống. Lễ "tưởng niệm" thuộc về tâm linh, người Việt có câu "tuỳ tâm" để nói về hoạt động này. Những hoạt động liên quan đến vấn đề này, người VN vẫn thích lặng lẽ, âm thầm hơn là khoa trương, ồn ào. chẳng ai bảo rằng như thế là yêu nước là yêu đồng bào hơn đâu. có thời gian thì hãy học tập và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng tổ quốc ấy

15:31:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Một lũ hai mặt. Hô hào tưởng niệm hôm trước thì hôm sau lại lớn tiếng đôi co ngay cả với nhân chứng lịch sử của sự kiện Gạc Ma. Mà bọn này không biết có hiểu thế nào là tưởng niệm không. Tưởng niệm mà làm như kiểu cổ vũ bóng đá, cũng hô hào tụ tập này nọ. Toàn là làm trò, lợi dụng ngày kỷ niệm của lịch sử để giở trò gây rối trật tự cho có gì hay ho đâu.

15:32:00, 13 thg 3, 2018 Reply

"tưởng niệm" chỉ là cái cớ, là chiêu trò để lũ "nhân quyền", "dân chủ" lợi dụng làm vỏ bọc cho việc biểu tình, tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam mà thôi.

15:33:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Chúng muốn kích động mối thù với quân bành trướng Trung Quốc, muốn biến mối quan hệ Việt – Trung trở nên căng thẳng để chúng dễ bề phá hoại đất nước. Đó cũng là lí do chúng không bao giờ có ý kiến hay hành động gì trong ngày 27/7- ngày mà cả nước hướng về tưởng niệm những anh hùng liệt sĩ bằng những hành động thiết thực như: thắp hương, dọn dẹp tại nghĩa trang, đến thăm, tặng quà gia đình những người người có công với đất nước… Bởi khi chúng đi thắp hương cho những liệt sĩ đã hi sinh trong cuộc chiến tranh chống Pháp hay Mỹ thì không ai cho chúng tiền, cũng chẳng được tí lợi lộc gì.

15:34:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

15:35:00, 13 thg 3, 2018 Reply

gần đây trong dư luận có nổi lên nhiều phát ngôn này nọ việc có hay không lệnh “không được nổ súng” . Những vấn đề này đã gây tranh cải ,có ý kiến cho rằng thông tin về Gạc Ma đã bị bưng bít….đã xuất hiện nhiều thông tin trái chiều rất có chủ đích xấu nhằm vào nội bộ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta khi bình luận, đánh giá về sự kiện Gạc Ma năm 1988.

15:36:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Ngày này trong đám rận gọi với nhau là ngày hội kiếm tiền, nên cứ đến ngày này bọn chúng háo hức lắm luôn. Vì chẳng làm gì vất vả, tụ tập nhau rồi hết giờ thì chia chác tiền bạc

15:44:00, 13 thg 3, 2018 Reply

trái hẳn với tưởng tượng của nhiều người về một buổi tưởng niệm với hoa cúc trắng trong sự im lặng, trật tự để hoài niệm về những gì đã qua, về những đau thương mất mát của dân tộc và tri ân đến những người con của dân tộc đã ngã xuống vì nền hòa bình thống nhất của đất nước.

15:45:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Có thể nói, lễ tưởng niệm mà làng rận chủ gọi là “tưởng niệm lịch sử, tri ân những anh hùng dân tộc” đơn thuần chỉ là đánh lận quân đen, tự vẽ ra để làm cái cớ, làm bức bình phong, làm mặt nạ nhân nghĩa cho lương tâm thối tha và bản chất chống phá Đảng và Nhà nước của mình.

15:46:00, 13 thg 3, 2018 Reply

có lẽ vì quá tự tin vào những thành quả có thể đạt được mà đám rận chủ lại quên mất rằng, chính những hành động của chúng đang tự tố cáo sự ngu dốt và dối trá của mình.

15:47:00, 13 thg 3, 2018 Reply

liệu ai mới là những kẻ táng tận lương tâm, phủi sạch quá khứ, quên hẳn những sự kiện bi thương mà oai hùng của dân tộc? Âu chỉ có thể là những hành động của lũ khốn nạn vong ân bội nghĩa, đạo đức giả mà thôi.

15:49:00, 13 thg 3, 2018 Reply

hầu hết là các nhà “dân chủ” tức số đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật trong nước. Số này không thể gọi là đại diện cho nhân dân được. Chắc các lực lượng chức năng biết rõ số này kêu gọi tổ chức đi tưởng niệm chỉ là danh nghĩa còn thực chất luôn lợi dụng việc tưởng niệm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, gây rối trật tự nên mới giải tán số này đây mà.

15:50:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Mới tuổi trẻ mà làm những việc vô ích , hơn nữa thậm chí có thể là những hành vi phạm pháp luật, đừng bán rẻ tương lai mình bằng những đồng $ bẩn thỉu và sự tôn vinh hư ảo của ngoại bang. lễ tưởng niệm hay là diễn trò thì cũng thấy rồi đấy, dễ nhìn ra lắm thôi mà

15:51:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Bình thường chúng nó còn chẳng có chút mảy may nào quan tâm, chưa nói đến việc có hành động giúp đỡ đến thân những người lính ấy cả. Nhưng đến ngày này thì chúng lại sốt sắng, náo nhiệt tham gia như vậy cũng là có mục đích âm mưu cả mà. Mục đích gì thì cũng đã khá rõ rồi, tiêu biểu ở đây là Dũng Phi Hổ, diễn kịch rồi ăn vạ các kiểu để kiếm tiền...

15:52:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Ôi giời chưa cần nói cũng biết lại là trò làm tiền vớ vẩn của cái đám Chí Phèo bẩn bựa. Quanh năm ngày tháng cứ hễ có dịp là chúng nó lại diễn mấy vở này. Dân tình thì cũng bàn tán một tý kiểu thấy có biến trên đườn ngoài phố thôi chứ diễn dở tệ ai mà tin.

18:39:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Một lần nữa Việt Tân lại chơi đi chơi lại trò cũ mà không biết chán. Việc lợi dụng ngày lễ, ngày kỷ niệm để biểu tình hay một hành động nào đó với mưu đồ chính trị đen tối đã được bọn chúng diễn lại quá nhiều rồi. Thật là nhàm chán! Bọn chúng sẽ không bao giờ có thể thành công với những kế hoạch của chúng.

20:21:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Mục đích chính của chúngthực chât chỉ là lấy Gạc Ma làm cái cớ để chúng bôi nhọ hạ uy tín của Đảng đối với nhân dân. Trong tâm chúng sẽ chẳng bao giờ tưởng nhớ đến sự hi sinh của những chiến sĩ Gạc Ma đã hi sinh thân mình để bảo vệ Tổ quốc bởi vì họ là Việt Công, những người đã đánh bay ông cha chúng ra khỏi đất nước. Và nếu chúng ta đặt chúng vào vị trí của những người lính Gạc Ma hay Đảng ta thì chúng sẵn sàng dâng cho TQ bằng cả hai tay.

20:52:00, 13 thg 3, 2018 Reply

cãi làm sao được khi mà những hành động hàng ngày chứng minh rõ bản chất bán nước hại dân của chúng. Gào lên không vì tiền thế nhưng khi quyền lợi bản thân bị động chạm thì ngay lập tư móc hết tội lỗi của nhau bêu xấu. Lu loa rằng yêu nước, thế nhưng lại bắt tay với tổ chức khủng bố “Việt Tân”, xuyên tạc tình hình đất nước, làm xấu hình ảnh Việt Nam trước mắt bạn bè.

20:53:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Tưởng niệm là xuất phát từ cái tâm, từ tấm lòng hướng về cội nguồn để không bao giờ quên những người đã đánh đổi xương máu cho đất nước được bình yên, để biết quý trọng hơn cuộc sống hôm nay. Tưởng niệm không phải là phô trương, không phải là trò đùa, càng không phải là một “nghề” để kiếm cơm.

21:05:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Chúng ta đã quá quen thuộc với những chiêu trò giả tạo, đạo đức giả của những tên phản động Việt Tân. Chúng luôn lợi dụng những vụ việc nhạy cảm để chung tiến hành công kích, nói xấu Đảng và Nhà nước ta hòng chia rẽ nhân dân Việt Nam với Đảng

21:40:00, 13 thg 3, 2018 Reply

Lũ Việt Tân thường xuyên có những hoạt động kích động nhân dân ta, lợi dụng lòng yêu nước của quần chúng nhân dân để tổ chức biểu tình, kích động. Lần này nhân cái cớ ở Đảo Gạc Ma, chúng lại có những bài viết để kích động người dân. Là một người dân Việt Nam tôi mong các bạn hãy đặt lòng yêu nước vào nơi đúng đắn và đáng để gửi gắm, tránh để bọn Việt Tân lợi dụng, lôi kéo.

08:08:00, 15 thg 3, 2018 Reply

Các vị rận chủ, các vị đừng có lu loa lên yêu nước thương dân với cái trò kích động nhảm nhí này nữa. Các vị nên nói mẹ ra rằng, các vị đang tìm cách lật dổ chính quyền, để các vị nhăm nhe kiếm trác chứ yêu nước thương dân cái cc. Nghe thối không tưởng được!

17:18:00, 16 thg 3, 2018 Reply

chúng tôi các thế hệ sau sẽ không bao giờ quên được ccoong lao của các anh.những anh hùng bảo vệ trọn vẹ đấtnước này. chúng tôi ssex noi theo tấm gương các anh và sẽ phát huy tình thần yêu nước đó.sẽ xây dụng đất nước này phát triển hơn lớn mạnh hơn

17:19:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Đây là “không nổ súng trước” để tạo lý do cho quân Trung Quốc có cớ tấn công chúng ta chứ không phải “không được nổ súng”. Có vẻ câu chữ đã được cắt gọt và sắp xếp lại một cách có chủ ý.

17:21:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Tuy nhiên, các đối tượng xấu luôn tuyên truyền xuyên tạc vấn đề này nhằm hạ thấp uy tin của Nhà nước ta. Các nhà dân chủ thường tổ chức tưởng niểm thành các nhóm nhỏ lẻ với mục đích gây mất an ninh trật tự, gây khó khăn cho lực lượng chức năng trong công tác quản lý. Họ muốn mọi thứ độc lập khỏi đất nước Việt Nam này và gắn kết nó với hệ tư tưởng của tư bản.

17:22:00, 16 thg 3, 2018 Reply

Truyền thống của dân tộc ta, truyền thống uống nước nhớ nguồn từ muôn đời xưa và cứ đến ngày 14/3 cũng vậy, nhân dân ta lại có những hoạt động nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh trên đảo Gạc Ma. Tuy nhiên gần đây các nhà rận chủ lại lợi dụng vấn đề đó để tuyên truyền xuyên tạc lịch sử chủ đích xấu nhằm vào nội bộ, lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta.

14:27:00, 17 thg 3, 2018 Reply

một số thành viên của các hội nhóm “dân chủ” là cánh tay nối dài của các tổ chức phản động đã lợi dụng sự kiện này để “tưởng niệm” nhằm đánh bóng tên tuổi và kích động, xuyên tạc cho rằng chính quyền lãng quên lịch sử, quên đi tinh thần dân tộc mà người Việt đã xây dựng lên cả xương, cả máu của chính bản thân mình.

14:36:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Những chiến sĩ ấy là không ngại hy sinh để có thể bảo vệ được chủ quyền thiêng liêng của dân tộc. Tuy nhiên đâu đó vẫn có những người Việt nhưng lại luôn mang trong mình tư tưởng phủ nhận những sự hy sinh đó, đồng thời lợi dụng sự kiện đó để có những hành vi gây rối, chống phá.

15:03:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Chỉ nghe tin mất đảo và những vùng biển và những phát ngôn về phản ứng không đồng tình. Chúng ta thiếu nhiều quá những hành động cụ thể.
Trung Quốc từ cổ chí kim luôn là một quốc gia đầy tham vọng bá chủ thế giới.
Tại sao những quốc gia nhỏ khu vực biển đông lại không bắt tay nhau nhỉ. Ngoại giao ở đâu?
Đọc, xem, nghe mà chua xót.

15:05:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Vụ này, khi thứ hai chào cờ năm đó, Thầy Hiệu Trưởng đã đọc cho chúng tôi nghe và chúng tôi đã dành năm phút mặc niệm! Thương lắm, nhớ lắm sự bất lực trước họng súng và lưỡi lê của kẻ thù, những người lính quyết tâm cắm cờ tổ quốc và bảo vệ cờ!

15:07:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Cám ơn các anh, người đã ngã xuống, máu nhộm đỏ Trường Sa! Chúng ta không quên, không được phép quên sự hy sinh đó! Biển Đông là máu, thịt của Việt Nam! Phải bảo vệ và gìn giữ nó cho con cháu mai sau.....

15:10:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Cuộc chiến bảo vệ biển đảo, bảo vệ biên giới phía Bắc nếu không đưa vào sách lịch sử thì có tội với lịch sử Việt Nam, có tội với dân tộc Việt Nam, có tội với những chiến sỹ đã hy sinh vì đất nước.

15:13:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Nổi đau này mãi mãi không quên, thương mến các anh, những người nằm xuống vì đất nước này.Thế hệ hôm nay và những thế hệ kế tiếp hãy nhớ lấy và nhận trách nhiệm thiêng liêng với tổ quốc...Tổ Quốc, nhân nhân Việt Nam mãi mãi ghi nhớ xương máu của các Anh, mãi mãi ghi lòng tạc dạ hành động tàn ác này!

15:18:00, 17 thg 3, 2018 Reply

Cầu chúc cho 64 anh hùng liệt sĩ gạc ma nơi hải đảo hãy bình an con cháu không bao giờ quên các Anh. Vòng tròn bất tử ấy là ý chí là quyết tâm để tổ quốc Việt Nam ta luôn tròn vẹn thống nhất. còn những dận chủ đùng cớ lợi dụng sự hi sinh của những anh hùng dân tộc mà xuyên tạc nữa . các cụ đã dạy uống nước phải nhớ nguồn nhé

15:28:00, 3 thg 4, 2018 Reply

. Chắc chắn đây sẽ là một cái cớ để bọn chúng kích động nhân dân ta gây rối mất an ninh trật tự. Chúng ta tuyệt đối không nên đặt lòng yêu nước của mình nhầm chỗ, tránh bị bọn Việt Tân lợi dụng nhằm thực hiện mục đích của bọn chúng

16:11:00, 3 thg 4, 2018 Reply

Mỗi năm lại một hội mới xuất hiện. Sức mạnh của đồng tiền đúng là nguy hiểm. Bóp chết được 1 tổ chức tay sai lại xuất hiện ngay nhiều tổ chức khác, cái gốc rễ là ở tài chính của bọn phản động quá hùng hậu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !