04/04/2018

Hành trình vào tù ra tội của Nguyễn Văn Đài!

Written By Lý Công on 04/04/2018 | 03:30

[Anh hùng xa lộ]

Sáng 5/4/2018, Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội mở phiên tòa xét xử sơ thẩm xét xử 6 bị cáo gồm: Nguyễn Văn Đài (SN 1969, trú tại khu tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội); Phạm Văn Trội (SN 1972, trú tại xã Chương Dương, huyện Thường Tín, Hà Nội); Nguyễn Trung Tôn (SN 1972, trú tại xã Quảng Yên, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa); Nguyễn Bắc Truyển (SN 1968, trú tại Phường 4, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh); Trương Minh Đức (SN 1960, trú tại thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang); Lê Thu Hà (SN 1982, trú tại phường Đông Giang, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị) với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo quy định tại Điều 79, Khoản 1 - Bộ luật Hình sự năm 1999. Trong số các bị can bị Tòa án Nhân dân thành phố Hà Nội đưa ra xét xử lần này, chúng ta không thể không nhắc đến Nguyễn Văn Đài. Đây là một trong những gương mặt khá quen thuộc đối với ai yêu thích, quan tâm đến phong trào "dân chủ" ở Việt Nam. Vậy Nguyễn Văn Đài là ai?
 
xét xử nguyễn văn đài
Nguyễn Văn Đài (X) tại phiên tòa sơ thẩm ngày 5/4/2018
Nguyễn Văn Đài sinh năm 1970 tại Thôn Yên Vĩnh, xã Dạ Trạch, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên, trong một gia đình công chức. Tuy nhiên, khác với đám bạn cùng trang lứa, Nguyễn Văn Đài lại chọn cho mình một con đường thăng tiến không giống ai, đó là chấp nhận trở thành nhà hoạt động "dân chủ". Năm 2006, Nguyễn Văn Đài đã lợi dụng quyền hành nghề luật sư, sử dụng Văn phòng luật sư Thiên Ân ở số 10 phố Đoàn Trần Nghiệp để thực hiện hành vi tuyên truyền, đả kích nhằm chống phá chính quyền nhân dân; viết và lưu hành nhiều tài liệu có nội dung xuyên tạc nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong đó, Nguyễn Văn Đài đã móc nối với tổ chức khủng bố Việt Tân để mở một số lớp học nhằm tuyên truyền chống Nhà nước, xuyên tạc tình hình đất nước, vận động giới thiệu cho các tổ chức bất hợp pháp do những đối tượng chống đối thành lập như: "Đảng dân chủ thế kỷ 21", "Đảng Việt nam thăng tiến", "Khối 8406",... 

Tại Văn phòng luật sư Thiên Ân và nhà riêng của Nguyễn Văn Đài cơ quan công an đã thu giữ nhiều tài liệu có nội dung chống phá Nhà nước, trong đó có những tài liệu của các đối tượng cơ hội chính trị, chống đối trong nước biên soạn, phát tán và đã bị Nhà nước cấm lưu hành. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể chối cãi, Nguyễn Văn Đài đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an thành phố Hà Nội khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam ngày 6/3/2007 về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo quy định tại Điều 88, Bộ luật Hình sự. Đến ngày 27/11/2007, Toà phúc thẩm xét xử Nguyễn Văn Đài về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" đã tuyên phạt : Nguyễn Văn Đài 4 năm tù giam và 4 năm quản chế sau khi mãn hạn tù. 

Những tưởng sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ, hối cải, quay đầu lại với nhân dân thì hắn lại vẫn chứng nào tật ấy, ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi vào vết xe đổ của các nhà hoạt động "dân chủ", dấn thân vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân để lấy lòng, phô trương thanh thế, đánh bóng tên tuổi với đám "quan thầy" ngoài hải ngoại. Bằng chứng là ngay sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài lại ngựa quen đường cũ, tiếp tục câu kết, móc nối với đám kền kền “dân chủ” và nhận sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức phản động Việt Tân để tham gia các hoạt động chống đối. Dưới các chiêu bài “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước”, Đài đã lừa phỉnh, lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin vào trong các hội nhóm bất hợp pháp như: “Hội anh em dân chủ”, “Hội cựu tù nhân lương tâm”,…để tiến hành các hoạt động chống phá. 

Các hội nhóm phản động này thường xuyên sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Thậm chí, Nguyễn Văn Đài đã đã lợi dụng danh nghĩa đấu tranh cho “dân chủ", "nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hóa tổ chức, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…Đây là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc.

Có thể thấy rằng mặc dù các cơ quan chức năng đã nhiều lần giáo dục, nhắc nhở, thuyết phục Nguyễn Văn Đài từ bỏ các hành vi vi phạm pháp luật nhưng hắn lại tỏ ra là một kẻ ngoan cố, tiếp tục tham gia vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân một cách điên cuồng hơn. Với các tội danh chống phá Đảng, Nhà nước nguy hiểm như vậy, thiết nghĩ Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội cần phải có bản án nghiêm khắc đối với Nguyễn Văn Đài để làm gương cho những kẻ dám lợi dụng danh nghĩa "dân chủ", "nhân quyền" để chống phá chính quyền nhân dân.

76 Nhận xét

01:33:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Tư tưởng chính trị thù địch ăn sâu vào đầu óc của Nguyễn Văn Đài. Sau khi ra tù, dù đang trong thời gian chấp hành án quản chế nhưng Nguyễn Văn Đài tiếp tục hoat động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật dẫn đến việc cuối 2015 anh ta bị bắt, khởi tố lần thứ hai.

01:34:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài có quan hệ mật thiết với nhiều tổ chức, cá nhân thù địch nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước, trong đó đáng chú ý là tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Chính Nguyễn Văn Đài được cộng đồng mạng đánh giá là một cơ sở, thành viên cỡ bự của Việt tân ở trong nước.

01:35:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài đã nhận rất nhiều tiền từ các tổ chức, cá nhân thù địch Nhà nước Việt Nam ở nước ngoài để hoạt động chống Nhà nước. Số tiền từ nước ngoài tài trợ cho Đài lên đến con số tiền tỉ.

01:41:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Như vậy có thể thấy, Nguyễn Văn Đài từng là một luật sư, anh ta am hiểu luật. Thế nhưng anh ta vẫn hoạt động một cách cực đoan, thách thức chính quyền và pháp luật. vị trí của Nguyễn Văn Đài đối với “phong trào dân chủ” Việt. Trong làng “dân chủ” Việt hiện nay, Đài được xem như hàng thủ lĩnh, vì vậy đã và đang có một phong trào kêu oan chối tội cho Đài đang được các nhà “dân chủ” kêu gào ầm ĩ trên mạng.

01:43:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Các bị cáo đã lợi dụng việc đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền”, “xã hội dân sự” để che giấu mục đích hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, “tam quyền, phân lập”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân…

07:25:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Ngày 4 tháng 4 năm 2018, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế vừa đã công bố bản danh sách bao gồm 97 "cựu tù nhân lương tâm", "người bất đồng chính kiến". Trong đó, Ông James Gomez, Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế cho biết Việt Nam là một trong những nhà tù hoạt động tích cực nhất của Đông Nam Á dành cho những nhà hoạt động ôn hòa. Theo ông, 97 tù nhân lương tâm ở Việt Nam là những người dũng cảm đã bị cướp mất quyền tự do chỉ vì muốn thúc đẩy nhân quyền trong nước, thậm chí James Gomez còn đòi hỏi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng phản động như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà. Đây là hành động hết sức ngang ngược, can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

07:29:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài đã cùng với Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển đã lôi kéo Trương Minh Đức, Lê Thu Hà và một số người tham gia tổ chức thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật như: thành lập văn phòng đại diện, cung cấp địa chỉ website để hoạt động, xây dựng “Cương lĩnh vắn tắt”, có cơ cấu tổ chức chặt chẽ, chiến lược đối nội, đối ngoại, hoạt động phát triển lực lượng, cử người ra nước ngoài đào tạo, học tập phương thức đấu tranh "bất bạo động", hỗ trợ các thành viên tham gia các hoạt động chống phá. Vì thế chúng ta cần phải lên án hành động của chúng

07:30:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Phạm Văn Trội là người chủ mưu thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”; chỉ đạo các thành viên “Hội anh em dân chủ” phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5/2016, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

07:31:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Việc ông James Gomez - Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà là điều hết sức lố bịch, đi ngược lại luật pháp quốc tế. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

07:33:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Trung Tôn là đối tượng phản động đã từng bị bắt, xử tù về hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88 - Bộ luật hình sự 1999 với bản án 2 năm tù giam và phải chịu sự quản chế 2 năm tại địa phương sau khi chấp hành xong hình phạt. Tuy nhiên, ngay sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Trung Tôn không những không hối cải về những lỗi lầm trong quá khứ mà còn tiếp tục có những hành vi chống phá một cách điên cuồng hơn. Theo đó, hắn đã tham gia “Hội Anh em dân chủ”; trực tiếp soạn thảo, tàng trữ, lưu hành nhiều tài liệu có nội dung chống nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự.

07:47:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Bản chất của những kẻ rận này là luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

07:49:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Không những không biết lỗi mà ăn năn hối cải nguyễn văn đài cũng đồng bọn của mình liên tiếp có những hành vi sai trái ảnh hưởng đến đời sống cũng như an ninh trật tự thì giờ phải nhận tội âu cũng là cái giá phải trả. Mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an ra Quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với 06 bị can trong vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân là hoàn toàn hợp tình, hợp lý.

07:50:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Về hoạt động, chúng lập fanpage Hội anh em dân chủ - Brotherhood for Democracy với sự tham gia điều hành của Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, đặc biệt có sự tham gia của Ủy viên trung ương của tổ chức Việt Tân Hà Đông Xuyến (với bí danh Nguyễn Duy Nhiên). Fanpage này thường xuyên đăng tải các bài viết có nội dung phản động, xuyên tạc chủ trương đường lối của Đảng, Nhà nước, kích động quần chúng gây rối, lật đổ chính quyền.

10:29:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Chúng ta đều biết rằng các bị can trong vụ án Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân đều là các đối tượng phản động, quá khích, thường xuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh về "dân chủ", "nhân quyền" để tham gia các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bất bình trong quần chúng nhân dân. Theo đó, từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 7 năm 2017, Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển là người trực tiếp khởi xướng, đề xuất thành lập tổ chức, xây dựng cương lĩnh, điều lệ, quy chế hoạt động và chỉ đạo, điều hành hoạt động của tổ chức “Hội anh em dân chủ”.

10:33:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Hội anh em dân chủ (HAEDC) chứa chấp những cái tên nổi bật như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, và các cựu tù chính trị Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển và Trương Minh Đức thường xuyên có những bài viết nhằm mục đích “lật đổ chính quyền nhân dân” và gây rối trật tự công cộng, bọn họ nên bĩ xử lí. Đây là điều mà chúng ta đáng lên án

10:35:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Mong rằng pháp luật Việt Nam sẽ sớm xử lí Nguyễn Văn Đài và đồng bọn trong Hội anh em dân chủ một cách thích đáng. Bởi lẽ trước đó những hành vi của chúng đã làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình dư luận với những luận điệu sai trái, nói xấu Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Chúng ta cần loại bỏ Hội nhóm phản động này

10:36:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Tốt nhất là đéo nên tin thằng nào hay hứa hão, cứ phải có minh chứng cụ thể. Chứ cứ rủ rê con nhà người ta đi theo rồi để dẫn đến một kết cục chẳng tốt đẹp cái mẹ gì, làm cho con nhà người ta vướng vào vòng lao lý, đến là khổ, khổ mình, khổ cả gia đình nữa. Tất nhiên, bản thân những con người kia cũng phải thừa nhận là mù quáng đi. Đến lúc vỡ lở thì mới trắng mắt ra, nhưng đã muộn, phải trả giá đã rồi có gì mới tính tiếp.

10:37:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Sao lại có thể có những người ấu trĩ thế nhỉ, muốn cuộc sống bớt khó khăn thì phải chọn cách lao động chân chính chứ lại đi lao theo mấy luận điệu lửa phỉnh vớ vẩn như của Nguyễn Văn Đài. Mà nào có phải là ngu dốt gì lắm đâu, cũng sinh viên, trí thức cả, cũng có ăn có học cả mà sao không biết phân biệt đúng sai, mà sao vẫn mơ hồ tin vào một cách kiếm tiền dễ dàng như thế? Cái cách ấy không bền, thậm chí còn là lối tắt đi vào con đường lầm lạc không có lối ra.

10:38:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Pháp luật không phải trò đùa. Nguyễn Văn Đài, các thế lực thù địch không phải cho không của cải vật chất cho các bạn. Để có được tiền bạc các bạn phải trả giá bằng những năm tháng trong tù. Cái giá phải trả quá đắt. Không những thế những lời hứa từ các đối tượng hứa với các bạn chỉ là hứa xuông thôi. Khi các bạn không còn giá trị lợi dụng thì các bạn cũng chỉ là kẻ vứt đi thôi. Kể cả các đối tượng dân chủ lâu năm trong nghề khi không còn giá trị nữa thì cũng bị bỏ rơi. Vì vậy, các bạn trẻ nên tu chí học hành để chuẩn bị cho mình một tương lai vững chắc thay vì đi theo các đối tượng dận chủ.Đi theo đám dân chủ các bạn đã nhìn thấy rõ kết cục như trên rồi đấy. Đừng tin và nghe theo những gì Nguyễn Văn Đài cũng như các đối tượng dận chủ nói.

10:47:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Thành tích của Nguyễn Văn Đài này thật dầy đặc. Có học nên hắn cũng lắm mưu mô, không lộ diện nhưng lại tổ chức rất nhiều hoạt động, lôi kéo rất nhiều thanh niên khác vào hoạt động chống phá của mình để lập thành tích kiếm tiền. Nhưng vải thưa không che được mắt thánh vì giờ đây chính Đài cũng phải sa lưới trả giá cho những việc làm trái pháp luật và trái lương tâm của mình. Những thanh niêm trẻ kia theo con đường hắn cũng phải trả giá.

10:48:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài là người có học, có lẽ hắn đã bị mê hoặc rằng những người như ông ta phải được trọng dụng, phải được làm chức này chức kia. Chính vì bị đánh vào tâm lý như thế nên là ông ta đã ngả lòng theo bọn phản quốc, làm chân tay cho chúng, hòng một ngày nào đó lật đổ được chính quyền sẽ được bổ nhiệm làm quan to.
Đúng là nhiều người có học nhưng mà còn dại đời quá.

10:49:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Cũng chỉ vì vài đồng tiền bẩn, cộng thêm lập trường tư tưởng không vững vàng, rất nhiều người trẻ tuổi, còn ngồi trên ghế giảng đường đã dễ dàng bị lôi kéo, rủ rê, lừa phỉnh theo chỉ đạo, xúi giục của Nguyễn Văn Đài. Đã sa vào con đường này thì sớm muộn gì cũng phải chịu những hình phạt của pháp luật thôi. Còn trẻ, còn khỏe, đam mê thì cố gắng trau dồi kiến thức để xây dựng, bảo vệ đất nước đi đừng tin vào những viễn cảnh viển vông do người khác vẽ ra nữa, rồi đến lúc hối hận không kịp đâu. Tuổi trẻ gắn liền với nhà đá thì tù tội lắm!

10:51:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Đó chính là cái giá phải trả dành cho những kẻ ngây thơ, mù quáng tin theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của Nguyễn Văn Đài. Bài học nhãn tiền là thế nhưng xem ra vẫn còn nhiều kẻ vây quanh, bám víu Nguyễn Văn Đài để mơ một ngày đổi đời mà không cần tốn công mất sức. Tương lai bọn chúng rồi cũng nằm trong 4 bức tường trại giam thôi.

10:52:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Tên Nguyễn Văn Đài là một trong tên cầm đầu trong mấy trò xúi giục kích động bà con dân chúng đi biểu tình làm loạn, chúng ta hãy cùng nhau nhắc nhở không để bị đám rận chủ này mua chuộc bằng tiền mà phục vụ cho nước ngoài, ko suy nghĩ gì đến lợi ích chung.Nhiều người nhất là các bạn trẻ vẫn cứ nhìn vào những thành tích ảo liên quan đến mấy vụ nhân quyền rởm của Nguyễn Văn Đài để rồi hi vọng vào một tương lai " tốt đẹp" của những nhà rận chủ Thật nực cười!

16:25:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Tên Nguyễn Văn Đài là một trong những tên dân chủ cố chấp nhất, suốt ngày vào tù rồi lại ra tù mà tư tưởng vẫn không thay đổi. Tất cả những thành viên khác hãy nhìn vào đó mà sửa đổi đừng đi vào vết xe đổ nữa.

16:39:00, 6 thg 4, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:51:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Dường như bản án trước đó của nhà nước ta đối với Đài là quá nhẹ để rồi khi ra tù y tiếp tục điên cuồng chống đối Đảng và nhà nước ta.Tuy vậy, với những hành động sai trái của mình hắn lại tiếp tục được nhà nước ta cho "ngồi chơi xơi nước"ở nhà đá rồi. Mức án 15 năm là đủ để hắn nhân ra được lỗi lầm của mình. Mong rằng sau Đài thì bè lũ tay chân sót lại của HAEDC sẽ nhận ra lỗi lầm và sớm đầu thú để nhận sự khoan hồng của pháp luật.

18:59:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Một hình phạt hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Bọn dân chủ nãy đã làm , cái kết cục của những kẻ dám ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền Nhà nước. Với những kẻ bán nước, dựa dẫm vào thế lực bên ngoài để lôi kéo , xúi dục người dân hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước thì không có gì để bàn cãi về việc bị xử lý của những đám dân chủ này. Một lời cảnh báo cho những tên dân chủ khác đang có những hoạt động giống như những tên này rằng nếu còn hoạt động nữa thì hậu quả cũng sẽ giống như những đám dân chủ này mà thôi!

22:34:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Một hình phạt hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Bọn dân chủ nãy đã làm , cái kết cục của những kẻ dám ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền Nhà nước. Với những kẻ bán nước, dựa dẫm vào thế lực bên ngoài để lôi kéo , xúi dục người dân hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước thì không có gì để bàn cãi về việc bị xử lý của những đám dân chủ này. Một lời cảnh báo cho những tên dân chủ khác đang có những hoạt động giống như những tên này rằng nếu còn hoạt động nữa thì hậu quả cũng sẽ giống như những đám dân chủ này mà thôi!

23:00:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài không hề vô tội, hắn ta hoàn toàn có tội. Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế vào năm 2008, Nguyễn Văn Đài đã từng bị Tòa án xét xử với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam với bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế.

23:17:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Phạm Văn Trội là người thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”,Nguyễn Văn Đài là con át bài chủ chốt. Rồi những thành viên khác của hội anh em dân chủ nữa. Tất cả ho đều phải nhận cái kết xác đáng cho những hành động phi pháp của mình.

23:23:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Đây là những mức an được cho là còn nhẹ hơn so với những gì mà bọn xày đã gây ra cho đất nước, cho nhân dân và tình hình an ninh trật tự thời gian qua. Ấy vậy mà những tên “rận chủ móm” chúng đâu cho là như thế. Chúng thấy cơ hội và mảng đề tài sáng tác dường như đã tới và ngay lập tức sử dụng ngay cho nóng.

08:50:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Những con người này ngồi tù là vẫn còn ở trên đất nước này chứ đáng ra là phải cho đi khỏi nước Việt Nam rồi, ở trong đất nước này mà lại đi làm chuyện trái pháp luật gây ảnh hưởng xấu tới xã hội. Cũng may những "con rận" này đã bị đưa ra tòa và lãnh án tù rồi, bớt gây hoạt động tuyên truyền những cái xấu xa để người dân mất lòng tin vào Đảng và Nhà nước

08:50:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Cảm ơn những người đã bắt và tống bọn khốn nạn này vào tù để làm trong sạch lại xã hội và cuộc sống bình yên của người dân, tránh xa những ý đồ nói xấu Đảng và Nhà nước nhắm mất lòng tin của người dân vào chính quyền để tạo điều kiện thuật lợi cho mình chờ thời cơ gấy rối, phá hoại

10:37:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Bản án của Tòa là hoàn toàn chính xác cới những tội danh mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn phạm phải. Đây là bản án thích đáng dành cho những kẻ có âm mưu chống đối, lật đổ chính quyền . Bản án này cũng là một khẳng định đanh thép, là lời cảnh cáo của nhà nước ta của bọn phản động đen dọa đến an ninh quốc gia, sự ổn định và phát triển của đất nước.

10:38:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Đa số những người này đều là cựu tù nhân nhỉ, kiểu như ngựa quen đường cũ nên chứng nào tật nấy. Liệu sau lần nhập kho này, sau những năm quản chế sau này thì bọn chúng có thay đổi hay không. Nhưng từ đây, Hội anh em dân chủ như rắn mất đầu, ở đây là Nguyễn Văn Đài, hẳn sẽ không còn huênh hoang như trước.

16:45:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Mặc dù đã bị ra tù vào tội nhưng Nguyễn Văn Đài vẫn chứng nào tật ấy. Đài vẫn không hề chịu hối cải mà tiếp tục có những hoạt động chống phá. Lần này Nguyễn Văn Đài lại tiếp tục vào tù với cái mức án hơn 10 năm. Điều tôi tự hỏi là Đài có hối cải không hay sau 10 năm nữa Đài lại tiếp tục chống phá rồi lại vào tù đây?

16:50:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Sau nhiều lần đi tù rồi ra tù rồi lại đi tù thì có lẽ Nguyễn Văn Đài sắp đạt cái danh hiệu "nhà hoạt động dân chủ đi tù nhiều năm nhất" trong phong trào dân chủ rồi.

16:53:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Mặc dù được giáo dục rồi mà Nguyễn Văn Đài vẫn tiếp tục có hành vi vi phạm pháp luật. Lần sau lại tiếp tục vi phạm với mức độ nghiêm trọng nhiều hơn lần trước. Và tất nhiên bản án lần sau bao giờ cũng nhiều năm hơn lần trước rồi.

22:02:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn VĂn Đài sử dụng mạng Internet để biên soạn, đăng tải các bài viết xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; kích động biểu tình, kêu gọi đa nguyên, đa đảng, âm mưu hình thành nên các tổ chức chính trị đối lập ở trong nước, tiến tới bạo loạn, lật đổ nhằm xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta. Bởi lẽ hắn đã tái phạm quá nhiều lần, với thành tích chống phá, ra tù vào tội nhiều lần nên hắn không được nhận thêm bất kỳ sự khoan hồng từ nhà nước.

23:50:00, 9 thg 4, 2018 Reply

CÁc hành vi mà Nguyễn Văn Đài và đồng bọn làm là các hành vi nguy hiểm cho xã hội, vi phạm pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích chung của toàn dân tộc. Việc chúng không hối cải mà tiếp tục có những hành vi chống đối sau khi ra tù càng cho thấy chúng xứng đáng hưởng các tình tiết tăng nặng tội của mình.

15:26:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế vào năm 2008, Nguyễn Văn Đài đã từng bị Tòa án xét xử với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam với bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế.

20:20:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Đúng là ông trời có mắt thật mà, ít khi cho người ta cơ hội, riêng đối với Nguyễn Văn Đài lại được một lần thứ tội, ấy vậy mà ông ta không hề quý trọng điều đó lại tái diễn với những hành vi ngu muội, kéo theo những thành viên của hội anh em dân chủ đi theo hắn.

23:12:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế vào năm 2008, Nguyễn Văn Đài đã từng bị Tòa án xét xử với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam với bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế.

23:16:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Mọi hoạt động của Đài và Hội anh em dân chủ đặt dưới sự chỉ đạo chặt chẽ của nhân vật có tên Hà Đông Xuyến, ủy viên Trung ương của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Ngoài ra Đài còn có quan hệ với một số viên chức ngoại giao của Mỹ và các nước phương Tây.

23:22:00, 10 thg 4, 2018 Reply

tổ chức Hội anh em dân chủ được lập ra và hoạt động dưới sự chỉ đạo và hậu thuẫn của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, một tổ chức vốn được xem là không đội trời chung với Đảng Cộng sản Việt Nam. Chính Việt tân đã cử một “ủy viên trung ương” trực tiếp chỉ đạo hoạt động của hội nhóm này. Nguồn tiền mà các đối tượng tham gia Hội anh em dân chủ có để hoạt động đều là từ sự tài trợ của Việt tân

23:25:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài không phải là một công dân có nhân thân, lai lịch bình thường mà bản thân anh ta đã từng có tiền án, đã từng vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài nguyên là một luật sư, trưởng văn phòng luật sư Thiên Ân. Thế nhưng với quan điểm lệch lạc, sai trái, cộng với sự chỉ đạo từ bên ngoài Nguyễn Văn Đài đã từng tiến hành nhiều hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là tuyên truyền chống Nhà nước. Chính vì thế vào năm 2008, Nguyễn Văn Đài đã từng bị Tòa án xét xử với tội danh Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam với bản án 5 năm tù giam và 4 năm quản chế.

23:27:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Hành vi của các bị cáo là đặc biệt nguy hiểm bởi vì các hành vi này ảnh hưởng trực tiếp đến sự tồn vong của chính quyền nhân dân, đủ căn cứ pháp lý để truy cứu về tội "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo Khoản 1 Điều 79 Bộ Luật Hình sự Việt Nam và cần phải xử lý nghiêm khắc. Và bản án đã tuyên thật sự xứng đáng cho các đối tượng và dặc biệt là Nguyễn văn Đài là hết sức thích đáng

08:37:00, 11 thg 4, 2018 Reply

Mặc dù có một số thành phần ở trong và ngoài nước tham gia lên tiếng kêu gọi ủng hộ các đối tượng này nhưng tính nghiêm minh của pháp luật luôn cần phải được tôn trọng. Người dân luôn ủng hộ những quyết định đúng đắn, đảm bảo đúng người đúng tội của các Cơ quan thực thi pháp luật.

16:27:00, 14 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn văn đài hắn phải trả giá cho hành vi bẩn thỉu của mình là đúng rồi, còn chối cãi kêu gòa oan ức cái lỗi gì, đây âu cũng là một bài học cảnh tỉnh cho lũ rận, đã gây ra những việc bẩn thỉu thì cho dù có làm cách gì cũng phải trra giá vì vậy trước khi quá muộn hãy quay đầu đi lũ rận ạ!

16:34:00, 14 thg 4, 2018 Reply

Những gì mà Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong Hội anh em dân chủ đã gây ra là xứng đáng với bản án mà bọn chúng phải nhận. Tôi nhận thấy cái giá mà bọn chúng phải nhận là hết sức hợp lý, ai làm thì người đó có tội, sai đến đâu xử lý đến đấy, các cơ quan xét xử đã tôn trọng đúng tôn chỉ xét xử của pháp luật. Còn những tên "rận chủ" khác cũng sẽ sớm phải nhận sự trừng trị của pháp luật!

16:40:00, 14 thg 4, 2018 Reply

Những gì mà Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn trong Hội anh em dân chủ đã gây ra là xứng đáng với bản án mà bọn chúng phải nhận. Tôi nhận thấy cái giá mà bọn chúng phải nhận là hết sức hợp lý, ai làm thì người đó có tội, sai đến đâu xử lý đến đấy, các cơ quan xét xử đã tôn trọng đúng tôn chỉ xét xử của pháp luật. Còn những tên "rận chủ" khác cũng sẽ sớm phải nhận sự trừng trị của pháp luật!

16:42:00, 14 thg 4, 2018 Reply

Có thể thấy rằng, mặc dù chính quyền đã khoan hồng, tạo điều kiện cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng Đài và các đối tượng này vẫn không biết quý trọng tự do, tiếp tục có những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

16:45:00, 14 thg 4, 2018 Reply

Những gì chúng ta có thể thấy được sau vụ xét xử vụ án của đối tượng Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn là sự nghiêm trị của pháp luật. Tôi xin nhắc lại rằng pháp luật sẽ không tha cho những hành vi sai trái, nhất là các tội danh xâm phạm đến an ninh quốc gia. Còn những tên dân chủ khác hãy xem đấy làm bài học để chúng mày dừng ngay những hành vi chống đối của chúng mày!

17:05:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Dư luận chưa quên những hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam của Nguyễn Văn Đài cùng cộng sự Lê Thị Công Nhân vào thời điểm trước năm 2007. Không làm ngơ trước những hành vi vi phạm pháp luật, gây nguy hiểm cho xã hội của các đối tượng, tháng 3/2007, cơ quan chức năng quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Đài và Lê Thị Công Nhân, để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam".

17:06:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Ngày 11/5/2007, Tòa án nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử và tuyên phạt Nguyễn Văn Đài 5 năm tù giam. Ngày 27/11/2007, tại phiên phúc thẩm, Hội đồng xét xử giảm nhẹ cho Nguyễn Văn Đài xuống còn 4 năm tù giam về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88, Bộ luật Hình sự.

17:06:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Những tưởng sau khi mãn hạn tù Nguyễn Văn Đài sẽ tỉnh ngộ. Nhưng không, y vẫn “ngựa quen đường cũ”. Ngay sau khi ra tù, thông qua mạng xã hội, Nguyễn Văn Đài tiếp tục tuyên truyền xuyên tạc lịch sử dân tộc và đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách và pháp luật Nhà nước.

17:09:00, 22 thg 4, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
17:10:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Do nhẹ dạ cả tin, một số người trở thành nạn nhân của Nguyễn Văn Đài và “Hội anh em dân chủ” đã lầm đường, lạc lối và phải đối mặt với những bản án nghiêm khắc. Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên trả lời phỏng vấn một số đài, báo nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam nhằm tuyên truyền xuyên tạc lịch sử, phủ nhận thành quả cách mạng, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền quan điểm đa nguyên, đa đảng...

17:11:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Ngoài việc có mối quan hệ rất mật thiết với tổ chức khủng bố Việt Tân, Nguyễn Văn Đài còn được biết đến với vai trò chủ chốt, khởi xướng cái gọi là “Trung tâm nhân quyền Việt Nam”, “Khối 8406”, “Công đoàn độc lập”, “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Hội Cựu tù nhân lương tâm”...

17:14:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Bị cáo Phạm Văn Trội là người thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”; chỉ đạo các thành viên “Hội anh em dân chủ” phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5/2016, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

17:14:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Thực hiện liên kết với các tổ chức trong và ngoài nước, liên kết với các tổ chức bất hợp pháp trong nước, tìm sự hậu thuẫn, tài trợ về tài chính từ nước ngoài, tuyên truyền chống phá Nhà nước với mục đích khi lực lượng đủ mạnh, chờ thời điểm phù hợp sẽ công khai hoạt động, đối đầu với chính quyền, thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam để xây dựng chế độ “đa nguyên, đa đảng”, tiến tới lật đổ chính quyền nhân dân.

17:14:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Viện Kiểm sát Nhân dân Tối cao xác định bị cáo Nguyễn Văn Đài là đối tượng cầm đầu, đóng vai trò chủ mưu, giữ vị trí Phó Chủ tịch thứ hai của “Hội anh em dân chủ”, trực tiếp xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; tham gia bàn bạc, định hướng cách thức hoạt động, phát triển lực lượng, lôi kéo Lê Thu Hà tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động

17:16:00, 22 thg 4, 2018 Reply

hế nhưng chủ nghĩa cơ hội đã làm những kẻ như Nguyễn Văn Đài mờ mắt, không thấy được thực tiễn đó. Nhờ sự hà hơi, tiếp sức của một số tổ chức phản động lưu vong, đội lốt "bảo vệ dân chủ, nhân quyền", Nguyễn Văn Đài không chỉ tuyên truyền phủ nhận những thành tựu về nhân quyền của Việt Nam; xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, mà còn kêu gọi, kích động người dân tụ tập biểu tình, gây rối an ninh trật tự.

17:16:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Cũng do mờ mắt trước những đồng đôla kiếm được từ một vài tổ chức, cá nhân ở nước ngoài mà Nguyễn Văn Đài và đám tay chân liên tiếp có những lời nói và hành động mưu toan chống phá, lật đổ chính quyền nhân dân, đòi thực hiện chế độ đa nguyên, đa đảng...

17:17:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn không thấy được một thực tế đang diễn biến ở không ít quốc gia theo chế độ đa nguyên chính trị, đa đảng đối lập là các đảng phái tranh giành quyền lực, đấu đá lẫn nhau, gây ra những rối loạn về an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội. Tại những quốc gia đó, chẳng những quyền dân chủ của người dân không được bảo đảm, mà tính mạng của họ cũng thường xuyên bị đe dọa... Với một người luôn rêu rao là am hiểu pháp luật như Nguyễn Văn Đài thì không thể nói là thiếu hiểu biết, không nhận thức được vấn đề.

09:28:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Cũng muốn học theo các nhà chính trị trước đây ra tù vào tội mấy lần để ghi điểm đây mà, nhưng mà không học theo được đâu vì trước là do dân tộc đang chịu áp bức bóc lột khẩn thiết sự giải phóng còn bây giờ người dân họ sống hòa bình ổn định rồi thì ai cần ba cái loại này nữa

16:25:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Những kẻ mang danh dân Chủ - nhân quyền dởm đời! Kền Kền chuyến này lại được ít thịt thối. cứ theo luật pháp và hiến pháp Việt nam mà xử lý, có công nhà nước thưởng, có tội thì Luật Trừng Trị. Nhà có gia quy. Nước có phép nước. Mỗi tổ chức xã hội hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều phải lấy luật Việt nam làm đầu. Kẻ nào chống đối cứ theo luật mà xử lý. Không riêng gì đài và đồng bọn mà bất cứ kẻ nào có ý định chống phá cũng có kết cục thế này cả thôi

16:25:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Không chỉ riêng Nguyễn Văn Đài mà bất cứ kẻ nào có manh nha hoạt động chống phá thôi là đều sẽ bị đưa ra chịu tội trước pháp luật, toàn dân Việt Nam yêu chuộng hoà bình và không bao giờ để ai phá hoại điều đó. Tiếp sau đây thì sẽ là xử lí hội nhóm nào nữa đây , nếu chỉ xử lí một người thì sẽ không đem lại tác dụng mấy mà phải xử lí triệt để

16:28:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Dưới danh nghĩa là “hoạt động vì dân chủ, nhân quyền”, “hoạt động xã hội”… các hội nhóm bất hợp pháp ra đời dưới sự hậu thuẫn về tài chính và đường hướng hoạt động của các tổ chức phản động lưu vong. Hội anh em dân chủ do Nguyễn Văn Đài và nhiều thành viên khác lập ra chính là “chân rết”, là “cánh tay nối dài” tổ chức phản động lưu vong.

21:34:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Không chỉ riêng Nguyễn Văn Đài mà bất cứ kẻ nào có manh nha hoạt động chống phá thôi là đều sẽ bị đưa ra chịu tội trước pháp luật, toàn dân Việt Nam yêu chuộng hoà bình và không bao giờ để ai phá hoại điều đó. Tiếp sau đây thì sẽ là xử lí hội nhóm nào nữa đây , nếu chỉ xử lí một người thì sẽ không đem lại tác dụng mấy mà phải xử lí triệt để

21:35:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Chính quyền nước ta có những tình tiết khoan hồng cho các đối tượng làm lại cuộc đời nhưng lại không biết quý trọng , tiếp tục có những hành động trái pháp luật , thách thức pháp luật . Tôi tin vào sự nghiêm minh của pháp luật , bản án này là thỏa đáng với chúng và cũng là răn đe các đối tượng khác đang có ý định chống phá Nhà Nước CHXHCN Việt Nam dẹp bỏ ngay ý định " ngu dốt" đó .

21:35:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Những kẻ mang danh dân Chủ - nhân quyền dởm đời! Kền Kền chuyến này lại được ít thịt thối. cứ theo luật pháp và hiến pháp Việt nam mà xử lý, có công nhà nước thưởng, có tội thì Luật Trừng Trị. Nhà có gia quy. Nước có phép nước. Mỗi tổ chức xã hội hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam đều phải lấy luật Việt nam làm đầu. Kẻ nào chống đối cứ theo luật mà xử lý. Không riêng gì đài và đồng bọn mà bất cứ kẻ nào có ý định chống phá cũng có kết cục thế này cả thôi

21:35:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Sướng quá hóa rồ, Đài từ con người biến thành con chó săn trong cuồng vọng dân chủ cực đoan. Chỉ tiếc là dù cống hiến nhiều cho làng zân chủ, chống phá sớm hơn, nổi tiếng nhanh hơn, nhưng Đài chậm chân hơn anh Cù Kon và Điếu Cày, nên hiện nay vẫn ở Việt Nam lảm nhảm những điều ngớ ngẩn. Giờ thì thảm rồi, bóc lịch 15 năm, anh em cùng hội kẻ cũng ít cũng vài năm, người nhiều thì gần chục năm. Đáng đời thay

21:45:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Việc tiếp tục bị bắt và điều tra về hành vi chống đối của mình cho thấy ý thức chống đối trong Đài vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí ngày càng quyết liệt hơn nữa. Bởi vậy, bản án 15 năm tù giam với hắn là còn quá nhẹ nhàng, người như hắn, nên chung thân và vào tù sớm ngày nào môi trường càng trong sạch sớm ngày đó

21:46:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Từng bị tuyên phạt 5 năm tù giam, 4 năm quản chế tại địa phương về hành vi "Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam" nhưng sau khi ra tù Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn vẫn tiếp tục đi vào ngõ cụt với việc dùng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu để chống phá chính quyền. Như vậy chính Đài đã khiến cho tội càng thêm tội và cái kết như này cho Đài là xứng đáng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !