07/04/2018

Sự ngu muội trong nhận thức của linh mục Thái Hà!

Written By Lý Công on 07/04/2018 | 16:53

[Ghost]

Trong thời gian vừa qua, dư luận biết đến nhà thờ Thái Hà không chỉ là một nhà thờ lớn ở Hà Nội mà còn là nơi diễn ra rất nhiều hoạt động chống đối chính quyền, chứa chấp các đối tượng phản động bên trong nhà thờ. Dưới sự dẫn dắt của một số linh mục xấu như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Ngô Nam Kha,… hàng trăm buổi “Thánh lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình" đã được tổ chức tại nhà thờ Thái Hà, núp dưới hình thức sinh hoạt tôn giáo để hoạt động chính trị, công khai rao giảng hàng loạt các luận điệu xuyên tạc chống phá Đảng, Nhà nước; ủng hộ cho các đối tượng cơ hội chính trị, phản động bị chính quyền bắt giữ, xét xử. 

Đỉnh điểm của hành động chống đối này diễn ra ngày 6/4/2018 vừa qua, sau khi  Tòa án Nhân dân TP Hà Nội tiến hành xét xử sơ thẩm 6 thành viên Hội anh em dân chủ bị truy tố về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” (theo quy định tại Điều 79, Khoản 1, Bộ luật Hình sự năm 1999), tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cùng một số linh mục xấu khác tiến hành buổi lễ cầu nguyện cho công lý và hòa bình để cầu nguyện cho các bị cáo vừa bị xét xử. Đáng chú ý, ngoài hàng trăm giáo dân Thái Hà, linh mục giáo xứ Thái Hà còn mời sự tham gia của người thân 6 bị cáo tham dự buổi lễ cầu nguyện, hòng lấy nước mắt của người xem.
nguyen ngoc nam phong
Nguyễn Ngọc Nam Phong chụp ảnh với thân nhân các thành viên Hội anh em dân chủ
Trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Văn Toản đã công khai bày tỏ sự đồng tình với những hoạt động chống đối, lật đổ chính quyền của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, thậm chí, còn tôn vinh chúng như những người đấu tranh cho dân chủ: “Sáu người này cách nào đó đã tham gia hội anh em dân chủ với mục đích là dấn thân thúc đẩy cho quyền dân chủ ở Việt Nam được tôn trọng. Sáu người trong đó ít nhất là bốn người đã đi tù cho thúc đẩy tự do dân chủ nhân quyền ở Việt Nam. Khi nhận bản án nặng nề này, ở trong tòa, họ rất hiên ngang không nuối tiếc. Một điều họ đã ngộ ra rằng, những giá trị họ mà họ đang thúc đẩy đó là giá trị đúng, mặc dù họ biết rất nguy hiểm khi phải trả thù như vậy nhưng họ vẫn dấn thân”. 

Thậm chí, hắn ta còn so sánh việc bị xét xử, giam cầm của các đối tượng với sự hi sinh của Chúa, của các tông đồ: “Trong những ngày này khi chúng ta mừng Chúa phục sinh, chúng ta thấy các môn đệ ban đầu cũng sợ hãi lắm nhưng được Chúa tỏ mình ra, Chúa sống lại rồi, Chúa chiến thắng rồi,….. các ngài hiên ngang rao giảng về sự thật đó về điều mình đã chắc chắn”. Nếu những ai là tín đồ Công giáo thật sự, chắc hẳn sẽ rất phẫn nộ khi nghe một kẻ dưới áo linh mục, so sánh Chúa và các tông đồ với một đám phản động, liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân bên ngoài để phá hoại sự bình yên của đất nước; âm mưu biến Việt Nam trở nên hỗn loạn, chia rẽ và chết chóc – như những gì đang diễn ra ở Syria, Lybia vừa qua. Không thể nào sự hi sinh cao cả của Chúa lại được so sánh ngang bằng với việc xét xử của những đối tượng phản động, bán nước được.

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

79 Nhận xét

19:50:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

19:51:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Nếu những ai là tín đồ Công giáo thật sự, chắc hẳn sẽ rất phẫn nộ khi nghe một kẻ dưới áo linh mục, so sánh Chúa và các tông đồ với một đám phản động, liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân bên ngoài để phá hoại sự bình yên của đất nước; âm mưu biến Việt Nam trở nên hỗn loạn, chia rẽ và chết chóc – như những gì đang diễn ra ở Syria, Lybia vừa qua. Không thể nào sự hi sinh cao cả của Chúa lại được so sánh ngang bằng với việc xét xử của những đối tượng phản động, bán nước được.

20:42:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Lại là những hoạt động lợi dụng hình thức sinh hoạt tôn giáo để chống đối chính quyền của linh mục giáo xứ Thái Hà. Việc xét xử 6 đối tượng trong hội Anh em dân chủ là một điều hoàn toàn đúng đắn phù hợp với pháp luật Việt Nam. Cầu nguyện cho 6 đối tượng này, cùng với đó là những phát ngôn thể hiện sự chống đối, đã làm bộc lộ rõ bản chất của một số linh mục tại giáo xứ Thái Hà.

21:57:00, 7 thg 4, 2018 Reply

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

10:27:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Thật là một sự xỉ nhục khi so sánh Chúa và tông đồ với những phần tử phản động. Chẳng lẽ linh mục ở đây không nhận thức được những gì mình đang nói hay sao. Tất cả những lời lẽ đều mang tính bất mãn,uất hận với tư tưởng chống đối Đảng và nhà nước ta. Mong rằng các giáo dân ở đây có thể sớm nhận ra bản chất của các linh mục giáo xứ Thái Hà để không bị lừa gạt cuốn vào vòng lao lí.

10:41:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Trong thời gian qua, vụ việc Nguyễn Văn Đài và đồng bọn bị xét xử được rất nhiều sự quan tâm từ phía dư luận. Bản án dành cho bọn chúng là hoàn toàn chính xác với các tội mà chúng gây ra.Giáo XỨ Thái Hà lại là cái ô nuôi bọn phản động nên việc bưng bít, lăng xê cho những hoạt động sai trái đó là điều đương nhiên. Mọi người cần hết sức cảnh giác với những luận điệu trên nhé.

20:34:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Những hoạt động của Linh mục Gioan Nguyễn Ngọc Nam Phong đều là những hành động dưới sự chỉ đạo của các thế lực phản động và đặc biệt là Tổ chức khủng bố Việt Tân. Chính vì những hoạt động chống đối của hắn chúng ta càng thấy rõ được bản chất phản động của hắn!

20:38:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Đề nghị các cơ quan chức năng cần phải có biện pháp xử lý những tên này! Bởi những hoạt động của bọn chúng đều mang tính chất và mức độ hành vi chống đối lại Đảng, nhà nước và chính quyền nhân dân. Chúng ta cần phải tẩy chay những tội ác của bọn chúng để cộng đồng người công giáo ngày càng tốt đẹp hơn!

22:41:00, 8 thg 4, 2018 Reply

Thi cứ cho rằng chữ thập ác đấy là “cây thánh giá” đi, thì đấy chính là điều mà cha Phong viện cớ để xỉ báng, nhiều kẻ khác cũng a dua rằng “Sự việc buổi “show” này được phép tổ chức ở ngay trung tâm Hà Nội, không xa các trụ sở của nhà nước, nhiều người tin rằng đây là một hình thức đánh phá tôn giáo do nhà cầm quyền cộng sản giật dây”. Khi một vụ việc xảy ra tại quán bar được cho là có hành vi xúc phạm đạo Công giáo chưa được xác minh, làm rõ thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tỏ rõ thái độ hống hách đòi chính quyền phải phục tùng yêu sách của mình bằng mọi giá. ĐÚng là bản chất vụ lợi của con người này thực sự làm mình thấy kinh tởm

22:59:00, 8 thg 4, 2018 Reply

mở đầu bài chống phá phản động, Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu vấn đề suy nghĩ về ngày 30/4 lịch sử. Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên việc nhiều người đang đặt câu hỏi về tính chính danh của cuộc nội chiến từ năm 1954 đến năm 1975. Vâng, một vị linh mục không lo học giáo lý, chăm sóc giáo dân mà suốt ngày lên mạng, lao vào những cuộc sống ảo, đăng nhập vào các trang phản động rồi đứng dười tượng chúa trở thành cái loa phường cho bọn phản động.

06:37:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Các linh mục của nhà thờ Thái Hà đang ngày càng thể hiện sự ngu muội của bản thân. Đáng lý là những người được đào tạo bài bản, có học thức thì bản thân các linh mục này phải hiểu việc lý do vì sao mấy người kia bị bắt. Rằng họ vi phạm pháp luật thì bị xử lý và cần động viên các gia đình họ nên động viên họ cải tạo tốt chứ không phải là nhồi nhét cái tư tưởng 'dân chủ không phải là tội' như thế. Tôi nghĩ chính những sự kích động theo kiểu này khiến Đài cùng đồng bọn ngoan cố và cái kết thật xứng đáng 66 năm tù và gần 20 năm quản chế.

06:41:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Vâng mấy gia đình của Hội anh em dân chủ cứ nghe mấy linh mục của giáo xứ Thái Hà đi mà xúi giục người thân của họ làm theo xem, cứ xúi giục đi rồi chính người thân của họ là lĩnh hậu quả. Ngoan cố chẳng bao giờ là có tác dụng với pháp luật đâu.

06:51:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Đây có lẽ không phải lần đầu tiên các linh mục trong giáo xứ Thái Hà có những phát ngôn ngông cuồng đến vậy. Cái sự ngông cuồng của các linh mục này càng ngày càng tăng theo từng cấp độ. Và ngày càng thể hiện việc các linh mục này không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà họ đang thực hiện.

09:52:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Văn Toản đã công khai bày tỏ sự đồng tình với những hoạt động chống đối, lật đổ chính quyền của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn. Thiết nghĩ là linh mục thì phải hướng cho giáo dân đến cái hay cái tốt đằng này linh mục Toản lại cổ súy cho bọn phạm tội. đúng là phải xem xét lại tư cách của linh mục toản rồi.

10:10:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Chuyện trước giờ chưa từng và không thể chấp nhận cho những hành động của một người cấp cao nhà thờ Thái Hà. Trước hàng trăm giáo dân, linh mục Nguyễn Văn Toản đã công khai bày tỏ sự đồng tình với những hoạt động chống đối, lật đổ chính quyền của Nguyễn Văn Đài và đồng bọn, thậm chí, còn tôn vinh chúng như những người đấu tranh cho dân chủ. Những hành động vô cùng đáng lên án mạnh mẽ.

10:14:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Linh mục Nguyễn Văn Toản so sánh việc bị xét xử, giam cầm của các đối tượng với sự hi sinh của Chúa, của các tông đồ. Không hiểu chuyện gì đang diễn ra, một người đứng đầu nhà thờ Thái Hà - nhà thờ lớn ở Hà Nội mà nhiều người mến tin lại bênh vưc và đứng về phía bè lũ phản động chống đối đi ngược lại mục tiêu của Nhà nước Việt Nam. Phải có những hình thức xử lí nghiêm khắc không thể chúng làm mất hình ảnh tôn giáo Việt Nam và mất lòng tin của quần chúng nhân dân.

10:20:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Nỗi xấu hổ của tôn giáo Việt Nam khi có những kẻ như Nguyễn Văn Toản. Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

16:23:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Lại là những hoạt động lợi dụng hình thức sinh hoạt tôn giáo để chống đối chính quyền của linh mục giáo xứ Thái Hà. Việc xét xử 6 đối tượng trong hội Anh em dân chủ là một điều hoàn toàn đúng đắn phù hợp với pháp luật Việt Nam. Cầu nguyện cho 6 đối tượng này, cùng với đó là những phát ngôn thể hiện sự chống đối, đã làm bộc lộ rõ bản chất của một số linh mục tại giáo xứ Thái Hà.

16:26:00, 9 thg 4, 2018 Reply

thật đáng buồn thân là một linh mục nhưng nguyễn văn toàn lại lợi dụng chức dụng vụ để lừa gạt người dân hết lần này đến lần khác.Nỗi xấu hổ của tôn giáo Việt Nam khi có những kẻ như Nguyễn Văn Toản. Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

19:58:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong, Ngô Nam Kha không còn xa lạ với những ai quan tâm đến thời sự của bọn dân chủ nữa, đối với con người có tính cực đoan, ngoan cố thế này thì chỉ có dùng biện pháp mạnh mà thôi, giống như cho Nguyễn Văn Đài và những thành viên của hội anh em dân chủ vào ngục mới chấm dứt hoạt động.

22:28:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Hết Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đến Nguyễn Văn Toản, nhà thờ Thái Hà đang khiến cái nhìn của dư luận về phía nhà thờ ngày càng tiêu cực. Không những cố tình cổ suý cho cái ác, nhà thờ Thái Hà còn có động thái tuyên truyền, tập trung các thành phần chống đối Đảng, nhà nước nhằm mục đích chống lại pháp luật, chính quyền, nhân dân.

22:33:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Không biết tự khi nào mà bục giảng lại trở nên mang tính chính trị như vậy, còn đâu những bài giảng về đạo làm người những bài học cuộc sống của chúa, giờ đây thấy suốt ngày cầu nguyện rồi truyền đạo sai lệch các thứ

22:42:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Đây không phải lần đầu, Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong làm chuyện này. Trong thời gian qua, họ đã hàng chục lần tổ chức các buổi “thánh lễ cầu nguyện” cho những kẻ phạm tội như Cấn Thị Thêu, Lê Quốc Quân, Bạch Hồng Quyền, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Điều đáng nói, những con người này bị xã hội lên án vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá Nhà nước thì Nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại ca ngợi họ như những người “anh hùng”. Chẳng nhẽ, Nhà thờ Thái Hà và linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang muốn tuyên chiến với chính quyền và dư luận chân chính? Rõ ràng nhà thờ thái hà đang biến thành nơi tụ tập những kẻ khủng bố Việt Tân giữa thủ đô Hà Nội. Thật là nguy hiểm

22:50:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Những hoạt động lợi dụng hình thức sinh hoạt tôn giáo để chống đối chính quyền của linh mục giáo xứ Thái Hà. Việc xét xử 6 đối tượng trong hội Anh em dân chủ là một điều hoàn toàn đúng đắn phù hợp với pháp luật Việt Nam. Cầu nguyện cho 6 đối tượng này, cùng với đó là những phát ngôn thể hiện sự chống đối, đã làm bộc lộ rõ bản chất của một số linh mục tại giáo xứ Thái Hà. Sớm muộn gì Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng bị xử lý trước pháp luật mà thôi

23:05:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Đây là hành động lợi dụng tôn giáo một cách trắng trợn nhằm mục đích chống đối chính quyền. Việc rao giảng những thông tin xấu cho thấy nhà thờ Thái hà đang dung túng, thậm chí cổ suý cho những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. Chính quyền cần có biện pháp để tránh ảnh hưởng đến những giáo dân còn nhẹ dạ, cả tin.

23:30:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Tôn giáo được tôn trọng và khuyến khích tại Việt Nam, nhưng lợi dụng tôn giáo như cách nhà thờ Thái Hà đang làm thì cần phải xử lý nghiêm khắc. Đây là nơi được dùng để đám rận chủ, "dân oan" tìm cách tập hợp, nói xấu chính quyền, nhồi não nhau những tư tưởng bán nước. Cơ quan chức năng cần có biện pháp thích hợp để xử lý triệt để việc này.

07:41:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh, đặc biệt là linh mục quản xứ ở đây. Giáo dân là những người dân lương thiện, tin tưởng đi theo đạo Công giáo nên dễ dàng bị các linh mục dẫn dắt theo con đường sai trái. Chính vì vậy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Thái Hà đã thoải mái dắt mũi giáo dân phục vụ cho các hoat động dân chủ phá hoại.Trước đây, nhà thờ Thái Hà cũng đã từng cầu nguyện cho rất nhiều đối tượng phản động như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân...nay lại cầu nguyện cho Hoàng Đức Bình bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An khởi tố, bắt giam về hành vi “chống người thi hành công vụ” và “lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, thì Bạch Hồng Quyền hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng tại UBND huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.Nhà thờ là một nơi thờ tự, sinh hoạt tôn giáo cho những tín đồ Công giáo, thế nhưng giờ đây nhà thờ Thái Hà lại trở thành nơi dung túng, chứa chấp, cầu nguyện cho tội phạm, không biết nhà thờ Thái Hà đang đại diện cho cái gì? Họ đã rao giảng lời Chúa, kinh thánh hay là nơi bao che, chứa chấp cho những cuộc tụ tập nhằm chống phá chính quyền, là nơi dung túng cho những tên tội phạm

07:43:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Tự hỏi rằng đến bao giờ chính quyền mới dẹp đi được cái ổ phản động này. Càng để nó tồn tại thì những kẻ linh mục ở đây lại càng không coi người khác ra gì, các hoạt động của chúng ngày càng manh động hơn

07:45:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà từ trước đến nay vẫn luôn giữ trong mình những tư tưởng lệch lạc, thù địch như vậy. Nếu không có những biện pháp, đúng đắn kịp thời thì tình hình không khéo sẽ tiến triển ngày một phức tạp thêm

07:47:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

07:48:00, 10 thg 4, 2018 Reply

nhà thờ thái hà từ xưa đến nay đã đào tạo cả đống loại chống cộng rồi mà.toàn linh mục vào đấy thì đéo lo giảng đạo chúa mà toàn nhồi sọ giáo dân ở đấy chống cộng,chống chính quyền.đi cổ vũ cho bọn phản động trong nước.bọn khốn này thì diệt sớm chứ để lâu nó gây hại cho nhân dân,cho xã hội đấy

07:49:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Những linh mục này họ nhận tiền của các cá nhân, tổ chức khủng bố nước ngoài để lồng thêm những nội dung bôi xấu, chống phá đảng, chống phá nhà nước vào trong những bài giảng kinh thánh mà họ đang từng ngày từng giờ giảng cho các tín đồ và du khách đến nhà thờ. Nếu cứ để tình trạng này xảy ra thì Việt Nam ta sao yên ổn được!

08:05:00, 10 thg 4, 2018 Reply

những việc làm của những cá nhân trong giáo xứ Thái Hà trong thời gian vừa qua quả thực là vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. đúng là nhiều lúc chính quyền còn nhẹ tay đối với những người theo đạo công giáo theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước nên bọn chúng mới có sự nhờn như vậy.

08:06:00, 10 thg 4, 2018 Reply

giáo xứ thái hà đã từ lâu có nhiều hành vi chống đối với chính quyền việt nam đặc biệt là từ năm 2008. tuy nhiên, những hành động này đã và đang lặp lại tái diễn những vi phạm trước đây. hy vọng lần này, chính quyền sẽ thẳng tay và mạnh mẽ hơn trong việc xử lý các đối tượng quá khích

08:14:00, 10 thg 4, 2018 Reply

ổ nhóm phản động đóng đô tại thái hà cần phải bị xử lý một cách triệt để. không thể để chúng tồn tại một giây một phút nào nữa. ngay giữa lòng thủ đô ngàn năm văn hiến lại có một khối u nhọt như vậy. nếu không xử lý thì rất có thể kịch bản năm 2008 sẽ lại tái diễn.

08:16:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Chúng đang hoạt động vi phạm pháp luật rõ rành rành. Vậy nên tại sao không sử dụng quy định pháp luật để xử lý chúng, nhắc nhở nhà thờ này phải biết là họ đang sống trên đất nước Việt Nam, đồng thời họ vẫn đang là công dân nước Việt Nam. Vậy nên chính quyền có toàn quyền xử lý họ nếu họ còn để tình trạng này xảy ra!

08:18:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tiến hành một hoạt động mà trái với cả pháp luật và giáo luật. Việc tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng vi phạm pháp luật chẳng khác nào một sự cổ súy công khai cho các đối tượng này. Nguyễn Ngọc Nam Phong trở thành đồng phạm của những kẻ chống đối chính là nỗi ô nhục của giáo xứ Thái Hà, của cộng đồng giáo dân, của Chúa và của Thiên chúa giáo.

08:21:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà từ lâu đã không còn mang bản chất nơi địa điểm tôn giáo thuần túy nữa. Bản chất của nhà thờ này đang là hiện hình của một địa ngục như cách gọi của bên giáo, đây là nơi chứa chấp những con người xấu xa nhất, hèn hạ nhất mà chỉ cần họ bước chân ra khỏi nhà thờ thì nguy cơ, hiểm họa sẽ đến với bất cứ người dân lương thiện nào!

08:27:00, 10 thg 4, 2018 Reply

người ta thấy hiện lên đây là một tên chống lại chính quyền cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế.Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người làm trái lời Chúa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị các vị linh mục cấp cao hơn xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp rót hàng lít chất độc vào đầu giáo dân như thế.

08:28:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà chúng ta đâu còn lạ lẫm gì nữa khi mà từ lâu nhà thờ này đã từng là nơi nói xấu lãnh tụ bôi xấu lãnh đạo Đảng nhà nước, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng bây giờ nhà thờ này đang bị chủ chăn Phong lợi dụng để cầu nguyện cho lũ phản động đang chống phá đất nước. Chính tên chủ chăn Phong đã làm biến chất đi bản chất của nhà thờ

08:33:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà những năm gần đây trở thành lô cốt cho đám zận chủ lộng hành. Những buổi rao giảng “Công lý và Hòa Bình”, hay cầu nguyện “Công lý và Hòa Bình”, song lại gắn với những lời tuyên truyền kích động chống chính quyền, mà dĩ nhiên, đám rận chủ, zân oan luôn tụ họp đông đủ, chiếm trọn các hàng ghế đầu với bức ảnh truyền thông nổi bật dẫu chúng chẳng phải con chiên. Các lớp học huấn luyện cách thức đối phó với chính quyền được nhóm trong Nam và Đoan Trang từ hải ngoại và Việt tân qua Hội Anh em dân chủ tổ chức tại nhà thờ Thái Hà cho các thành phần “tiềm năng”, “nhân tố” của cái gọi là “phong trào dân chủ” . Các cuộc biểu tình, đòi trả tự do cho “tù nhân lương tâm” đều lấy Thái Hà làm căn cứ địa cho các zận chủ ở địa phương về trú ngụ và cho đám zận Hà Nội “dạt vòm”, nơi cung cấp lương thực, thực phẩm, họp bàn “Ban chỉ huy” hay “nhóm nòng cốt” tại đây.

08:34:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Xét cho cũng, những hành động như này chỉ làm cô lập thêm giáo xứ Thái Hà với những khu vực xung quanh bởi tư tưởng lập di, khác biệt so với xung quanh và khác biệt so với những giáo xứ khác. Có lẽ, giáo xư Thái Hà đang thờ “Quỷ Sa Tăng” chứ “Chúa Giê Su” không còn đất thờ ở đây.

08:41:00, 10 thg 4, 2018 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
08:41:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Lũ rận chúng mượn hỉnh ảnh của chúa để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu hầu như nhân dân ai cũng đã rõ rồi mà nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những việc làm của chúng để chúng không còn huênh hoang rêu rao những điều sai trái hãy cùng nhau chung tay lên án những hành vi sai trái của chúng góp phần chung tay bảo vệ đất nước này.

08:42:00, 10 thg 4, 2018 Reply

những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

08:50:00, 10 thg 4, 2018 Reply

những hành vi vi phạm pháp luật và chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là hành vi có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý. Nó đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động.

08:51:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Chính tên chủ chăn Phong đã làm biến chất đi bản chất của nhà thờ. Vì vậy nhân dân chúng ta cần phải lên án mạnh mẽ những việc làm của chúng để chúng không còn huênh hoang rêu rao những điều sai trái hãy cùng nhau chung tay lên án những hành vi sai trái của chúng góp phần chung tay bảo vệ đất nước này.

08:54:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ thái hà thực sự là hang ổ của bè lũ phản động thật rồi, bao nhiêu sự việc đều liên quan đến cái hang ổ này hết. Khi sự cố môi trường biển xảy ra, giáo xứ Thái Hà trở thành nơi cổ súy cho các tư tưởng phản động, bạo lực, cực đoan của một số giáo xứ ở giáo phận Vinh. Và gần đây nhất là việc giáo xứ này cho phép tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”.

08:54:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà dưới sự sai khiến của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành cái hang ổ cho bọn rận chủ chui vào hoạt động; thiết nghĩ chính quyền cần mạnh tay đối với những kẻ như thế này để chúng không còn đất hoạt động và trên hết là chính những giáo dân có lương tri, lương năng cần phải đứng lên lên án các hành động đó, không thể để những kẻ như thế này lãnh đạo, chăn dắt mình được.

08:55:00, 10 thg 4, 2018 Reply

có thể nói Thái Hà đang là nơi chứa chấp các đối tượng rận chủ, phản động là đúng, tên đứng đầu là LM Nguyễn NGọc Nam Phong. Chúng ta phải nghe tên này giảng đạo mới thấy trò bỉ ổi của chúng

08:56:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Khi đối mặt với các đối tượng phản động chỉ có một con đường là loại bỏ chúng, không để chúng kích động và làm hại chúng ta thêm một phút giây nào nữa, nhưng bà con giáo dân thì sao họ bị cưỡng ép dưới giáo lý, giáo luật

08:57:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Giáo xứ Thái Hà muốn được bình yên thì những kẻ đứng đầu ở đây cần phải được loại bỏ đi, cần trả lại cho nơi này chốn bình yên như trước đây nó vốn có như vậy

09:04:00, 10 thg 4, 2018 Reply

ai là kẻ đã thực hiện hành vi phạm tội thì sẽ phải bị đưa ra ánh sáng thôi, đó là điều không thể thay thế được và không bao giờ có thể làm lại điều đó được, trừ khi cần ăn năn hối cải

09:05:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Tại sao các đối tượng rận chủ lại lấy Thái Hà trở thành căn cứ điểm để tổ chức chống phá Đảng và Nhà nước ta vì chúng muốn lợi dụng giáo hội, lợi dụng sự cả tin của bà con giáo dân để chống phá

09:10:00, 10 thg 4, 2018 Reply

tôi sẽ không bao giờ phải nói nhiều về tính cách phản động của Nguyễn Ngọc Nam Phong mà hãy để lịch sử phán xử ông, hãy để bà con giáo dân tự đưa ông này ra khỏi nhà thờ Thái Hà đến lúc đó thì sẽ thấy nhục thôi

09:11:00, 10 thg 4, 2018 Reply

điều chúng ta muốn nhắc nhở bà con giáo dân đó là hãy tôn trọng sự thật khách quan, thượng tôn pháp luật, dám đứng lên tẩy chay cái xấu xa, ác độc trong tâm địa những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà

09:12:00, 10 thg 4, 2018 Reply

những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

09:15:00, 10 thg 4, 2018 Reply

chả có thời gian tồn tại lâu của bọn phản động ở nơi này nữa đâu, mọi thứ chỉ là tạm thời và sẽ đến lúc trật tự được duy trì lại ở đây cho chúng biết được sức mạnh của chính quyền

09:16:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Khi sự cố môi trường biển xảy ra, giáo xứ Thái Hà trở thành nơi cổ súy cho các tư tưởng phản động, bạo lực, cực đoan của một số giáo xứ ở giáo phận Vinh. Và gần đây nhất là việc giáo xứ này cho phép tổ chức “Đại hội cựu tù nhân lương tâm”. Dường như nơi đây không phải là nơi của các giáo dân ngoan đạo mà là giáo dân cuồng đạo thì đúng hơn.

09:17:00, 10 thg 4, 2018 Reply

cần tiêu diệt hết ngừi cầm đầu, adua a tòng để trả lại sự bình yên cho giáo dân, họ đang muốn như thế nhưng do Lm Nam và thục không chịu về nước thì ở lại

09:17:00, 10 thg 4, 2018 Reply

những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền của giáo xứ Thái Hà là có tổ chức và hoàn toàn là có chủ ý từ những vị chủ chăn nơi đây. Nơi đây đã thực sự trở thành hang ổ của những tư tưởng phản động và là nơi trú chân của hàng loạt đối tượng chống đối. Do vậy, cần thiết phải có các hành vi răn đe, ngăn chặn các hành vi chống đối, phản động của giáo xứ này.

10:55:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Giáo dân Thái Hà cảm thấy xấu hổ bởi vì chính Đức tin, Đức Chúa linh thiêng và cao cả của mình đã bị cha Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng làm những điều gian dối.

10:56:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Chính việc làm của Cha Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khiến cho thanh danh của Chúa bị ảnh hưởng.

21:06:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Thiết nghĩ, chính quyền không thể để cho những kẻ mang danh, núp bóng Thiên Chúa này làm bậy được nữa. Cần có biện pháp quyết liệt hơn nữa để xử lý thật nghiêm những kẻ đang lợi dụng tôn giáo nói chung và Thiên Chúa giáo nói riêng, lợi dụng niềm tin của giáo dân để có những hành động cổ súy cho những kẻ phạm pháp nhằm chống phá Đảng và Nhà nước. Một xã hội thượng tôn pháp luật không có chỗ cho những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong

23:41:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Buổi thánh lễ cầu nguyện cho Hội anh em dân chủ trên là sự tiếp nối của những giọt nước mắt cá sấu của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho những kẻ phạm tội là “đàn anh” đi trước như: Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, và gần đấy nhất là Cấn Thị Thêu…

23:44:00, 10 thg 4, 2018 Reply

Nguyễn Ngọc Nam Phong không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

20:47:00, 11 thg 4, 2018 Reply

Lại thêm một nhà thờ nữa của tôn giáo chứa chấp những phần tử phản động, tuyên truyền chống phá Đảng và Nhà nước. Nhà nước ta đã cho con người có quyền bình đẳng, tôn giáo cũng có cái sự ưu tiên riêng nhưng có những nhà thờ , những tôn giáo lại dựa cơ hội này để chứa chấp những phần tử phản động , bao che , che giấu thì không thể chấp nhận được. Rồi sớm muộn những phần tử này cũng bị ra xử lý trước pháp luật mà thôi!

15:25:00, 13 thg 4, 2018 Reply

mượn danh một buổi lễ cầu nguyện, một hoạt động sinh hoạt tôn giáo hết sức bình thường, các chức sắc tôn giáo của Nhà thờ Thái Hà đứng đầu là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng để xuyên tạc, tuyên truyền nói xấu chế độ.

15:26:00, 13 thg 4, 2018 Reply

trong lễ cầu nguyện, Linh mục Nam Phong không quên kêu gọi cầu nguyện cho những “Tù nhân lương tâm”. Đây là những đối tượng chống đối chế độ, vi phạm pháp luật đã bị bắt và xử lý. Điều này thể hiện những “ủng hộ”, “hỗ trợ” của Nhà thờ Thái Hà cho các đối tượng chống đối suốt thời gian qua. Đây là một điều không chấp nhận được.

20:34:00, 17 thg 4, 2018 Reply

linh mục nào có thái độ này kia đối voiws nhân dân và tổ quốc thì đó không bao giờ được gọi là linh mục mà đó là những người phản động,trở thành đối tượng đấu tranh của đất nước chúng ta.

20:37:00, 17 thg 4, 2018 Reply

phải xử lý những tên linh mục quỷ này không thể để chúng lộng hành một cách thái quá như vậy được ,coi thường pháp luật như vậy thì còn nói gì nũa xử lý quyết k tha. Việc này liên quan đến trẻ nhỏ đến quyền trẻ em đến dân chủ nhân quyền nên chính quyền phải giải quyết hết sức khéo léo dừng để bị vướng vào bẫy của chúng để chúng ko có cớ gây sức ép cho ta, ko để nhân dân bức xúc.

20:40:00, 17 thg 4, 2018 Reply

nhất định phải xử lý kẻ linh mục này không thể chúng ngạo mạn hủy hoại tương lai của con em người dân này được ,nhândân phải đứng lên đấu tranh đòi lại công lý ,pháp luạt sẽ không dung tha cho nưhxng kẻ này đâu

20:42:00, 17 thg 4, 2018 Reply

Từ một việc làm này của đám linh mục có thể có rất nhiều hướng phán đoán về âm mưu của chúng nên ta cần nhanh chóng điều tra xác minh xem âm mưu thật sự của chúng là gì để nhanh chóng có biện pháp xử lý hiệu quả.

20:46:00, 17 thg 4, 2018 Reply

phải gấp rút xử lý tên linh mục này chứ ai lại cho để nhởn nhơ ngaoì vòng pháp luật thế này . sai phạm nối tiếp sai phạm thì phải xử lý nghiêm. bây giờ rất nhiều những hành động bọn linh mục xấu kích động bà con làm vài ba vụ nóng để nhận tiền của nước ngoài.chính vì thế mà bà con nhân dân cần thận trọng và tránh xa luận điệu của bọn chúng

09:39:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Anh Nam Phong thì kinh rồi, lên được cái vị trí đấy chắc cũng tốn nhiều tiền nên bây giờ tích cực hoạt động để kiếm tiền trả nợ đây mà, không biết một đợt cầu nguyện như thế người ta ra cho bao nhiêu mỹ kim nhỉ

23:37:00, 30 thg 4, 2018 Reply

nhà thờ Thái Hà đang trở thành nơi tổ chức sự kiện của giới rân chủ Hà Nội. Cấn Thị Thêu ra trại cũng được Phong đem về đây cầu nguyện trong khi bà này chỉ biết thờ Thành hoàng làng chứ ông Tây ở trên, Thêu chắc gì đã đọc đúng tên. Ấy vậy mà, với trách nhiệm quản xứ, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đang ngày càng kéo nhiều show diễn cho giáo xứ. Thiết nghĩ chính quyền Hà Nội nên có biện pháp mạnh tay đối với linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, không để ý lộng hành ngay giữa đất thủ đô này được.

23:39:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Nhà thờ Thái Hà dưới sự sai khiến của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã dần trở thành cái hang ổ cho bọn rận chủ chui vào hoạt động; thiết nghĩ chính quyền cần mạnh tay đối với những kẻ như thế này để chúng không còn đất hoạt động và trên hết là chính những giáo dân có lương tri, lương năng cần phải đứng lên lên án các hành động đó, không thể để những kẻ như thế này lãnh đạo, chăn dắt mình được.

10:19:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của một vài vị mục tử xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện

03:38:00, 2 thg 5, 2018 Reply

tín đồ Công giáo thật sự, chắc hẳn sẽ rất phẫn nộ khi nghe một kẻ dưới áo linh mục, so sánh Chúa và các tông đồ với một đám phản động, liên kết với tổ chức khủng bố Việt Tân bên ngoài để phá hoại sự bình yên của đất nước; âm mưu biến Việt Nam trở nên hỗn loạn, chia rẽ và chết chóc – như những gì đang diễn ra ở Syria, Lybia vừa qua

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !