03/04/2018

Sự móc ngoặc của đám "dân oan" Dương Nội và Đồng Tâm!

Written By Lý Công on 03/04/2018 | 10:57

[Vova]

Sau cuộc gặp ngày 29/3 vừa qua giữa một số rân oan Dương Nội, Nguyễn Tường Thụy, cùng một số nhà rân chủ đã chứng kiến sự gia tăng việc đăng tải thông tin sai lệch của thành viên nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công nói riêng. Đây được dự báo như sự gia tăng thông tin, chuẩn bị dư luận cho các hoạt động chống phá liều lĩnh tiếp theo của nhóm Đồng Thuận nói chung và cha con ông Lê Đình Kình nói riêng. Có lẽ, trong buổi gặp ngày 29/3 vừa qua, nhóm rân oan Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy không chỉ chuyển giao công nghệ rân chủ cho nhóm Đồng Thuận mà sâu xa hơn là việc bàn bạc liên kết cũng như thống nhất hành động giữa nhóm Đồng Thuận với các đối tượng rân chủ và rân oan Dương Nội. Ấy chẳng thế mà, ngay sau khi cha con ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công có những hành động đầu tiên thì mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương cũng đã đẩy mạnh các hoạt động chống phá của mình, kèm theo đó là sự múa phụ họa của phó chủ tịch câu lạc bộ nhà báo tự do Nguyễn Tường Thụy. 
 
Bài nói phét của Nguyễn Tường Thụy
Đầu tiên, có thể kể tới lời tường thuật về chuyến thăm của đám rân chủ đến với nhà cụ Kình ngày 29/3 vừa qua. Đọc qua bài tường thuật này có thể thấy 2 nội dung chính mà Nguyễn Tường Thụy muốn đăng tải đó là kể về chuyến thăm tốt đẹp và lải nhải chuyện vu khống đất đai giúp ông Kình. Đoạn lải nhải đất đai giúp ông Kình thì chắc chúng ta nghe nhiều đến thuộc lòng nên tôi xin không nhắc lại, chứ đoạn tường thuật thì đọc qua đã biết ông này chém rồi. Nào thì nghe các ông rân chủ đến , bà con thôn Hoành kéo nhau đến chật nhà cụ Lê Đình Kình. Ô mấy bức ảnh trên mạng do chính các vị lên mạng đăng lên thì ngoài 8 nhà rân chủ, bố con Lê Đình Kình cùng một số thành viên nhóm Đồng Thuận thì còn đâu mà chật nhà. Bên cạnh đó, Thụy còn chém thêm: “Bà con vây kín xe, bịn rịn chia tay và chúng tôi nói với nhau những lời bày tỏ tình đoàn kết. 6 thanh niên thôn Hoành đi 3 xe máy tiễn chúng tôi một đoạn xa mới quay về, có lẽ còn có cả ý bảo vệ an toàn cho khách”. Vâng, nếu mà như Thụy nói thật thì Thụy với tài làm phóng viên thì tối thiểu đã chụp ảnh, hoặc livestream khoe mẽ với đời.
 
Những hoạt động chống phá gần đây của mẹ con nhà Thêu - Phương
Còn mẹ con Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương thì không phải bàn. Hành động quen thuộc đó là ra trụ sở tiếp dân của Trung ương tại Ngô Thì Nhậm kêu gào đả đảo, lại tua lại luận điệu cũ về đất đai, về quá trình vào tù ra tội của Thêu. Nhìn đoàn người đi kêu gào của Thêu phần lớn là các cụ già mà thương vì đã bị mẹ con Thêu lừa gạt, số trẻ khỏe đâu sao Thêu không huy động. Nhưng chừng đó là không đủ, nên mẹ con Thêu – Phương còn rất tích cực và có trách nhiệm tham gia phong trào phản đối việc xét xử Nguyễn Văn Đài cùng các thành viên Hội anh em dân chủ. Lẽ dĩ nhiên, các cụ già rân oan Dương Nội lại cầm tờ giấy, làm nền cho mẹ con nhà này gào thét.

Qua các hoạt động trên, chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.

59 Nhận xét

12:44:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Qua các hoạt động trên, chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.

14:27:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Các nhà " dân chủ " Dương Nội và Đồng Tâm đang liên kết với nhau, có thể có sự hỗ trợ từ nước ngoài và những thành phần chống phá để nhằm hạ bệ gây khó khăn cho các cơ quan chức năng.

14:54:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Đây được xem như là một hành động câu kết để thực hiện sai phạm, làm trái quy định của pháp luật. Hành động tiếp tay của đám "dân chủ" Dương Nội đang góp phần kích động, làm xấu tình hình của vụ việc Đồng Tâm. Những hành động phá hoại này cũng không khác gì cái lũ phản động đang làm suốt ngày cả.

15:39:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Đúng bản chất của cái đám phản động. Chỉ cần có một vụ việc gì ở xung quanh mình là lại cứ bâu vào dù có liên quan mình hay không. Những hành động ngang tàng của nhóm Đồng Thuận hay đám dân oan Dương Nội chung quy lại cũng chỉ vì bị mấy đồng tiền của bọn Việt Tân làm mờ mắt mà thôi. Không sớm tỉnh ngộ thì có ngày hối không kịp.

15:42:00, 5 thg 4, 2018 Reply

trong một diễn biến liên quan tới vụ việc phức tạp tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Thành phố Hà Nội, tại nhà riêng của cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công - nơi được cho là đại bản doanh của nhóm Đồng Thuận đã diễn ra cuộc gặp gỡ "bất thường" giữa nhóm này và hội Dân oan Dương Nội.

15:49:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Đây không phải lần đầu tiên nhóm Đồng Thuận tiếp xúc với các phần tử trong giới zận chủ Hà Nội hiện nay khi mà Lê Đình Kình, thủ lĩnh tinh thần của nhóm đã công khai kêu gọi sự "trợ giúp", "hợp tác" của bất kỳ ai, cho dù đó là những kẻ ngoại bang để tiếp tục các hoạt động chống đối chính quyền trong vụ việc chiếm dụng trái phép đất Quốc phòng tại Đồng Tâm hiện nay.

15:53:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là mối quan hệ hợp tác này là gì? ai sẽ được hưởng lợi từ nó? và nó sẽ tồn tại trong thời gian bao lâu?

15:55:00, 5 thg 4, 2018 Reply

về cuộc gặp gỡ này, Blogger Hoa sữa trong bài viết của mình đã nhận định rằng: "Ông cha ta có câu: “Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” quả chẳng sai chút nào! Một đằng thì mẹ vừa mới ra tù nhưng “chưa khỏi vòng đã cong đuôi”, một đằng thì đang nơm nớp lo sợ tuổi già của mình không khéo rũ xương trong nhà đá. Mặc dù “thành tích” như thế, nhưng chúng vẫn hiên ngang, ra vẻ tự hào trước bàn dân thiên hạ. Bằng chứng là vào cuối buổi gặp, các zân chủ Hà thành còn không quên chụp tấm ảnh kỷ niệm với số thành viên của nhóm Đồng Thuận để làm chứng cứ báo cáo thành tích với anh em zân chủ gần xa, trong đó gồm cả đám quan thầy hải ngoại về việc “hội ngộ” này của chúng".

15:58:00, 5 thg 4, 2018 Reply

một trong những nguyên nhân chính dẫn tới một loạt các hành vi vi phạm pháp luật tại Đồng Tâm vừa qua xuất phát từ chính nguồn lợi từ diện tích đất quốc phòng mà nhóm Đồng Thuận đang cố tình kích động người dân chiếm dụng trái phép. Điều đó được thể hiện rất rõ thông qua luận điệu kêu gọi của Lê Đình Kình trong suốt thời gian qua: "Người dân xã Đồng Tâm cứ ra khu vực đất Đồng Sênh thuộc sân bay Miếu Môn, nhịn ăn một bát phở ủng hộ tiền cho Lê Đình Kình và số cầm đầu khiếu kiện để đòi đất. Sau này khi đòi được đất sẽ chia lại cho người dân, nếu không được thì Tập đoàn Viettel muốn thực hiện dự án cũng phải đền bù ít nhất 04 triệu đồng/m2, mỗi gia đình sẽ nhận được hơn 100 triệu đồng".

16:02:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Mối quan hệ giữa Nhóm Đồng Thuận và Hội Dân oan Dương Nội là mối quan hệ cộng sinh, tức đôi bên cùng có lợi. Trong đó, một bên là nhóm Đồng Thuận do Lê Đình Kình cầm đầu đã vào thế "đường cùng" khi tất cả các thành viên chủ chốt đang ngày một mất uy tín nghiêm trọng trong cộng đồng dân cư Đồng Tâm.

16:05:00, 5 thg 4, 2018 Reply

đối với Trịnh Bá Phương và Hội Dân oan Dương Nội, vụ việc phức tạp ở Đồng Tâm trở thành con mồi không thể béo bở hơn cho chúng khi mà chiêu bài lợi dụng hỗ trợ "dân oan" để khiếu kiện đòi đất đã là "bài tủ" của chúng để tìm kiếm nguồn lợi nhuận kinh tế từ cả hai phía: phía Đồng Tâm và đám quan thầy hải ngoại.

16:08:00, 5 thg 4, 2018 Reply

ở một góc độ khác cho thấy đây không phải là mối quan hệ cộng sinh đơn thuần. Bởi lẽ, chính nguồn lợi to lớn từ diện tích đất đang chiếm đoạt trái phép mới là động lực chính đằng sau việc hỗ trợ của Dân oan Dương Nội đối với nhóm Đồng Thuận.

16:10:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Khi “nguồn lợi” nàу bị giảm đi thì chúng cũng như bao kẻ cơ hội khác sẽ chạy trốn tìm con mồi khác mà thôi. Bên cạnh đó, trong mối quan hệ giữa Đồng Thuận và Dân oan Dương Nội, chỉ cần có sự xung đột về lợi ích thôi thì với những thành viên sẵn bản chất tráo trở như Lê Đình Công, Trịnh Bá Phương thì có lẽ chúng sẵn sàng ngoảnh mặt làm ngơ ngay tức thì.

16:13:00, 5 thg 4, 2018 Reply

ván cờ Đồng Tâm tiếp tục đặt ra những bài toán mới cho các cơ quan chức năng khi đã xuất hiện bàn tay kích động, tiếp sức của các thế lực bên ngoài đối với hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Nếu không tỉnh táo trong công tác quản lý sẽ rất dễ dẫn đến những kết quả xấu không mong muốn trong thời gian sắp tới

21:07:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Sự kiện vừa qua về vụ việc Đồng Tâm và cái tên gắn liền với sự việc này là Ông Lê Đình Kình thì chắc hẳn không ai còn xa lạ gì khi là người cầm đầu xúi dục người dân chống đối chính quyền. Nhóm đồng thuận thực chất ra là nhóm phản động do Ông Kình đứng đầu mà thôi , với bề ngoài là cái bình phong nói rằng đòi lại sự công bằng nhưng thực chất nó là sự hậu thuẫn của thế lực bên ngoài để lôi kéo người dân chống phá Đảng và Nhà nước. Với việc gặp gỡ Nguyễn Tường Thụy, cùng một số nhà rân chủ Thì là một cái sự khích lệ để cho tổ chức dân chủ này có thêm động lực để tiếp tục tìm mọi cách , mọi biện pháp chống dối . Rồi tất cả những đám dân chủ này cũng sẽ sớm bị lật tẩy được cái âm mưu đen tối ấy và bị xử lý trước pháp luật mà thôi!

21:21:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Đúng như dự đoán ở những bài viết trước đây về cha con ông Lê Đình Kình, về nhóm Đồng Thuận sau khi các cá nhân, hội nhóm rân chủ tăng cường tiếp xúc, hỏi thăm từ đầu năm 2018 trở lại đây. Có thể nói rằng, những chuyến viếng thăm của các hội nhóm rân chủ đến với Đồng Tâm như một nguồn động viên to lớn, một chiếc phao cứu sinh vào các hoạt động sai trái của nhóm Đồng Thuận trong thời gian gần đây. Và có vẻ như ngay sau khi được hà hơi tiếp sức từ đám Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Đăng Quang… thì hoạt động của nhóm Đồng Thuận mà đi đâu dĩ nhiên là cha con Lê Đình Kình, Lê Đình Công đã có nhiều sự thay đổi nhanh chóng.

21:28:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Nếu như ngày 29/3 đám rân chủ vừa đến trao đổi kinh nghiệm chống phá cho nhóm Đồng Thuận thì tiếp đến ngày 30, 31/3 lần lượt cha con ông Lê Đình Kinh, thành viên cốt cán trong nhóm Đồng Thuận đã có những hành động đầu tiên. Đó là việc facebook có tên là Công Lê (nick facebook của Lê Đình Công) liên tục đăng tải lại các cuộc họp thường niên của nhóm Đồng Thuận trước đây. Trong các cuộc họp đó, các thành viên trong nhóm Đồng Thuận liên tục lải nhải lý giải về nguồn gốc đất Đồng Sênh, phủ nhận kết quả thanh tra của UBND TP Hà Nội. Việc đăng tải này có thể được hiểu theo 2 hướng: 1 là các đối tượng không còn văn gì để nói nữa, 2 là gia tăng các hoạt động đưa tải thông tin sai trái về vụ việc Đồng Tâm lên trên mạng.

21:32:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Việc cha con ông Lê Đình Kinh, Lê Đình Công cũng lần lượt lên sóng livestream facebook. Nếu như cụ Kinh không có đủ sức khỏe để nói to, dõng dạc, đi đây đó thì cụ ngồi ở nhà, được thành viên trong nhóm Đồng Thuận phỏng vấn trực tiếp. Cụ lại nói về đất, về quá trình chống người thi hành công vụ mà bị thương, cả năm qua cụ vẫn thế, văn vẫn thế. Trong khi đó, con trai cụ, anh Lê Đình Công thì hăm hở ra khu đất Đồng Sênh, nơi các anh bộ đội đang đào công sự thì kêu gào là đào mương, chỉ trỏ cột mốc giới nói đây là đất quốc phòng, đây là đất của bà con Đồng Tâm. Vừa nói, vừa huơ huơ cái máy xem chóng hết cả mặt, kiểu anh nói thế nào thì người ta phải nghe vậy. Được cái mấy anh bộ đội nhà mình hiền, việc ai người đó làm, không nói, không cãi, theo kiểu ai cứ kêu còn ta cứ làm.

21:36:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Ngay sau gặp Trịnh Bá Phương, tay rân oan khét tiếng Dương Nội, đúng đích thị con của bà Cấn Thị Thêu, chuyên gia ăn vạ đất hay Nguyễn Tường Thụy, một nhà báo tự phong thì mật độ thông tin sai trái về Đồng Tâm được các đối tượng đưa lên trong những ngày qua là nhiều hơn hẳn. Dường như Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy cùng các đối tượng rân chủ khác đã truyền dạy kinh nghiệm và những bài học về đấu tranh bất bạo động mà các tổ chức phản động nước ngoài đã truyền dạy cho chúng. Chúng đang cố đưa người dân tiếp tục hiểu sai về vụ việc Đồng Tâm bằng việc lải nhải, vu khống chuyện đất đai của Đồng Tâm. Rất có thể đây cũng chính là sự chuẩn bị về thông tin, về tâm lý cho những hành động chống phá phiêu lưu tiếp theo của cha con ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận. Có lẽ nhóm Đồng Thuận bắt đầu hành động rồi.

21:40:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Có lẽ dường như cái tên Đồng Tâm đang rơi dần vào quên lãng bởi nhiều người đã hiểu bản chất sự việc, hiểu được bản chất của con người ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng nhóm Đồng Thuận. Lẽ dĩ nhiên, có những người không muốn sự quên lãng này. Đó là những người trong nhóm Đồng Thuận, kiếm tiền từ “đòi đất” dạo cho đến những kẻ rân chủ khi những mồi lửa, điểm nóng trong xã hội không còn nhiều do nhiều kẻ đang nhập khám. Và như lẽ thường tình, họ đã tìm đến nhau.

21:59:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận đang hành động. Và tôi thấy rõ phương hướng hoạt động của nhóm Đồng Thuận nó giống y sì cái phương thức hoạt động của các đối tượng dân chủ nói chung và nhóm dân oan Cấn Thị Thêu đến kỳ lạ. Nhóm Đồng Thuận đang từng bước lún sâu vào sai lầm của cuộc đời.

22:08:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Có lẽ dường như cái tên Đồng Tâm đang rơi dần vào quên lãng bởi nhiều người đã hiểu bản chất sự việc, hiểu được bản chất của con người ông Lê Đình Kình, Lê Đình Công cùng nhóm Đồng Thuận. Lẽ dĩ nhiên, có những người không muốn sự quên lãng này. Đó là những người trong nhóm Đồng Thuận, kiếm tiền từ “đòi đất” dạo cho đến những kẻ rân chủ khi những mồi lửa, điểm nóng trong xã hội không còn nhiều do nhiều kẻ đang nhập khám. Và như lẽ thường tình, họ đã tìm đến nhau.

22:26:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Như chúng ta đã biết, trong gần 1 năm qua, công cuộc ăn vạ đất của nhóm Đồng Thuận đang đi vào bế tắc, các cuộc họp thường niên với các luận điệu cũ đã không còn thu hút, lòe bịp được ai nữa. Đã có lúc, nhóm Đồng Thuận quẫn trí gửi đơn cho cả các Đại sứ quán nước ngoài. Điều này có nghĩa là nhóm Đồng Thuận đang mờ mịt trong con đường ăn vạ. Đây chính mối lương duyên cho các nhóm rân chủ, cho rân oan Dương Nội tìm đến với nhóm Đồng Thuận.

22:27:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Nhóm Đồng Thuận, từ chỗ được dư luận xem là tập hợp của những người dân mất đất đòi quyền lợi hóa ra lại là những kẻ toan tính lợi ích cá nhân, kích động người dân Đồng Tâm nhằm kiếm chác hàng trăm tỷ đồng tiền đền bù của Nhà nước. Sau khi vụ việc xảy ra, những người chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận như ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Công,… lại trở thành những vật cản đường để chính quyền và người dân xã Đồng Tâm giải quyết dứt điểm vụ việc, để người dân trở lại cuộc sống yên bình, yên tâm sản xuất.

22:32:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Sự ngang tàng, xem thường pháp luật của cha con nhà ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đi ra ngoài những gì mà pháp luật cho phép. Đây không phải là hành động không hiểu chuyện như vụ việc vừa xả ra nữa mà nó là cố tình làm trái với quy định của pháp luật.

22:34:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Thành viên trụ cột khác của HAEDC là Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, thường xuyên lưu trú ở Dòng Chúa cứu thế Kỳ Đồng, cũng là cựu tù nhân lương tâm, kiêm luôn chủ chốt tổ chức Hội Cựu tù nhân lương tâm. Truyển từng bị kết án 3 năm 6 tháng về tội tuyên truyền chống nhà nước từ năm 2010. Đã vậy còn không tỉnh ngộ, chết là đáng đời lắm

22:35:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Nếu như nhiều người nghĩ sự liên kết giữa Đồng Tâm – Dương Nội mới được hình thành thì đã nhầm to. Sự liên kết này đã nằm trong tính toán của đầu óc Trịnh Bá Phương cách đây gần 1 năm khi sự kiện Đồng Tâm diễn ra, trong bài phỏng vấn VOA với tựa đề: “Thông điệp từ Dương Nội gửi tới Đồng Tâm”, Trịnh Bá Phương đã từng tâm sự rằng: “Người dân Đồng Tâm tiếp theo 1 năm sau hay 2 năm sau có thể áp dụng giống như Dương Nội tức là có thể họ sẽ tổ chức nhiều những cuộc xuống đường tại trung tâm thủ đô, như tại bờ hồ Hoàn Kiếm, theo anh Phương, và họ sẽ tiếp xúc gặp gỡ nhiều cơ quan báo chí và các tổ chức nhân quyền để các chính phủ phương Tây họ quan tâm đến vấn đề đất đai ở Việt Nam.

22:39:00, 5 thg 4, 2018 Reply

Dù sự việc đã xảy ra gần một năm, nhưng những di chứng của nó vẫn còn lại, mà rõ nhất là sự hoạt động của nhóm Đồng Thuận. Hàng tuần, ông Lê Đình Kình và một số người khác vẫn tổ chức cái gọi là “Hội nghị toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”, sử dụng loa công suất lớn để phát đi phát lại những luận điệu “cũ rích” của mình về vấn đề đất đai tại Đồng Sênh.

01:02:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Nhắc đến gia đình Trịnh Bá Phương, Cấn Thì Thêu, Trịnh Bá Khiêm thì không mấy ai còn xa lạ, người ta còn đặt tên cho họ là "gia đình khiếu kiện", "dân khiếu kiện" bởi những "thành tích" khiếu kiện xuyên ngày tháng với những nỗi "oan Thị Mầu" suốt đời không dứt.

01:03:00, 6 thg 4, 2018 Reply

nhân sự việc Đồng Tâm, Mỹ Đức Phương một lần nữa chứng minh cho mọi người thấy cái tố chất gia truyền của mình. Ngay sau khi xảy ra sự việc thì lập tức cùng với đám dâm chủ như Thảo Teresa, Lê Dũng Vova... Phương đã dựng lên vở kịch người dân bị chính quyền cướp đất, đánh đập người dân gần chết, từ đó vu cáo, bôi xấu cho chế độ cộng sản

01:04:00, 6 thg 4, 2018 Reply

Vụ việc Đồng Tâm nổi lên là một miếng mồi béo bở đối với “đại gia dân oan” kiêm “rận chủ” Trịnh Bá Phương. Trong vụ việc này, với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền,

01:04:00, 6 thg 4, 2018 Reply

đến nay, trong bối cảnh sự thật về “vụ Đồng Tâm” đã rõ như ban ngày, không còn lý do gì để Phương có thể tuyên truyền, xuyên tạc, lừa lọc người khác, làm tiền… thì việc quay về “cái máng lợn cũ – Dương nội” có lẽ là con đường duy nhất để thỏa mãn cơn đói tiền của Y

01:05:00, 6 thg 4, 2018 Reply

vụ việc gây rối lần này cũng chỉ là một “dấu mốc” trên quảng đường chống phá của Trịnh Bá Phương, là một lần Phương khẳng định bản chất đội lốt “dân oan”, “rận chủ” của mình, cũng là dịp để nhiều người giác ngộ với âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trong giai đoạn hiện nay.

22:00:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Hay thật, giờ đến "dân oan" còn móc ngoặc với nhau để tìm cách chống phá. Mà nhắc đến đám rận oan này thì thấy như gia đình ông Kình hay bà Cấn Thị Thêu đều như "Thị Màu" với các thành tích khiếu kiện không nhỏ.

23:54:00, 9 thg 4, 2018 Reply

Vụ việc Đồng Tâm đã bị loãng dần cho người dân thừa hiểu bản chất của vấn đề, và dư luận không còn tin những "dân oan" như ông Kình và nhóm Đồng Thuận nữa, chính vì vậy, chúng đang làm mới hoạt động của mình bằng cách câu kết với nhóm "dân oan" khác nhằm nâng cao thêm thành tích "khiếu kiện" của mình. Đây là hành vi nguy hiểm cho xã hội và cần các cơ quan chức năng vào cuộc để sớm xử lý triệt để.

17:03:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Theo phản ánh của người dân Đồng Tâm thì nhóm Đồng Thuận của ông Lê Đình Kình vừa có một chiêu trò mới, đó là viết tâm thư gửi Hội nghị Trung ương 7. Đáng chú ý, trong cái gọi là tâm thư này, ông Lê Đình Kình lấy danh nghĩa là tâm thư của người dân Đồng Tâm.

17:03:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Với bản chất của ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận, không khó để phán đoán ngay cái gọi là “tâm thư” chẳng qua chỉ là sự tiếp tục những luận điệu tuyên truyền lừa mị về bản chất các vấn đề ở Đồng Tâm cũng như thanh minh, chối tội cho các nhân vật trong nhóm Đồng Thuận về các hành vi vi phạm pháp luật mà họ đã gây ra.

17:03:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Thực ra cái “tâm thư” của ông Lê Đình Kình cũng chẳng có gì mới, vẫn là xoay quanh mấy luận điệu mà ông ta và nhóm Đồng Thuận tuyên truyền lừa mị dân chúng bấy lâu nay. Nào là ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung “lật lọng” với “cam kết 3 điểm”; nào là có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sệnh mà quốc phòng định cướp trắng; nào là kết luận thanh tra không có cơ sở; nào là nhóm Đồng Thuận không chống phá…

17:08:00, 22 thg 4, 2018 Reply

hực ra cái “tâm thư” của ông Lê Đình Kình cũng chẳng có gì mới, vẫn là xoay quanh mấy luận điệu mà ông ta và nhóm Đồng Thuận tuyên truyền lừa mị dân chúng bấy lâu nay. Nào là ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung “lật lọng” với “cam kết 3 điểm”; nào là có 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sệnh mà quốc phòng định cướp trắng; nào là kết luận thanh tra không có cơ sở; nào là nhóm Đồng Thuận không chống phá…

17:09:00, 22 thg 4, 2018 Reply

trong “tâm thư” này ông Lê Đình Kình không quên kêu oan cho cô cháu gái của mình đó là bà Lê Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm đã bị kỷ luật đuổi ra khỏi Đảng, cách thức bí thư. Ông dùng những mỹ từ có cánh để khen ngợi, biểu dương Lê Thị Lan và ông cho rằng việc xử lý kỷ luật bà Lan là trù dập người đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực.

17:09:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Quả là phải cho ông cháu dòng họ Lê Kình nghìn like với những thủ đoạn, chiêu trò con hát mẹ khen hay của họ. Bà Lan sai phạm như thế nào khi bắt tay với nhóm Đồng Thuận, bà bỏ vị trí như thế nào khi để nhóm Đồng Thuận làm loạn kích động người dân bắt giữ 38 cán bộ trong cả tuần lễ… mọi người đều biết. Thế mà ông Kình còn dày mặt ca ngợi cô cháu gái của mình là đảng viên trong sạch, gương mẫu

17:12:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Đó là những hội, nhóm thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, kích động chống phá Đảng và Nhà nước Việt Nam… Nguyễn Văn Đài còn thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo, huấn luyện cách thức “đấu tranh bất bạo động” tại Nhà thờ Thái Hà và nhiều địa phương khác. Nguyễn Văn Đài là cộng tác viên viết blog cho RFA cùng một số trang song ngữ chuyên xuyên tạc lịch sử, bôi nhọ bức tranh dân chủ, nhân quyền, kích động chống phá Việt Nam.

17:13:00, 22 thg 4, 2018 Reply

trên facebook cá nhân của mình, Nguyễn Văn Đài viết nhiều bài có nội dung bịa đặt, xuyên tạc quan điểm, đường lối, chủ trương, chính sách, thóa mạ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước... Thực chất những hành vi của Nguyễn Văn Đài là nhằm mục đích đầu cơ chính trị, cầu xin những đồng đô-la tài trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài để kiếm sống và duy trì các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam... Chỉ điểm qua bấy nhiêu đã đủ khẳng định việc cơ quan chức năng khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

17:13:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Là dân tộc đã phải chịu nhiều đau thương, mất mát trong các cuộc chiến tranh chống xâm lược, Việt Nam luôn khát khao hòa bình, ổn định để phát triển và mong muốn đóng góp cho nền hòa bình, phát triển bền vững của nhân loại. Đại đa số các chính giới và nhân dân yêu chuộng hòa bình trên thế giới đều hiểu rõ tâm nguyện ấy và luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với đất nước, con người Việt Nam.

17:16:00, 22 thg 4, 2018 Reply

cái gọi là “tâm thư” vẫn chỉ là thứ nhai lại cũ rích những luận điệu lòe bịp lâu nay của ông Kình. Tuy nhiên ai cũng biết Lê Đình Kình là một cao thủ, do đó ông ta rất khôn ngoan trong câu chữ. Cũng như chiêu bài phổ biến mà ông ta vẫn dùng bấy lâu nay, đó là ông ta núp dưới danh nghĩa là đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực để “phản ánh với Hội nghị TW7”.

17:16:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Điều nực cười thêm là dù mang danh nghĩa là tâm thư của người dân Đồng Tâm nhưng chẳng thấy ai kí, chỉ có vỏn vẹn 7 người kí tên thì đều là thành phần chủ chốt của nhóm Đồng Thuận như Lê Đình Kình, Bùi Văn Nhạc, Lê Thanh Doãn, Bùi Văn Duệ, Bùi Viết Hiểu…

17:16:00, 22 thg 4, 2018 Reply

Chủ tịch HĐND xã đối với bà Lan là việc làm thiếu khôn ngoan, thể hiện não trạng và ý đồ xấu của một số lãnh đạo Thành phố Hà Nội muốn thẳng cánh loại bỏ và thẳng tay trù dập mọi đảng viên đã đồng tình, ủng hộ và sát cánh cùng người dân chống tham nhũng! Người dân Đồng Tâm chúng tôi khẳng định: Bà Nguyễn Thị Lan, Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã, là một đảng viên trong sạch, không nằm trong bất cứ đường dây tham nhũng nào, được nhân dân toàn xã rất quý trọng và tin tưởng!

09:25:00, 30 thg 4, 2018 Reply

Người dân cần phải thật tỉnh táo trước những âm mưu của bọn phản động này, vì rất có thể họ sẽ lấy người dân là công cụ để lợi dụng chống lại chính quyền bất cứ khi nào, và người thiệt thòi đâu tiên không ai khác là chính những người dân vô tội khi họ chống lại chính quyền của chính họ

10:21:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Qua các hoạt động trên, chúng ta có thể thấy các nhà rân chủ, rân oan Dương Nội – Đồng Tâm đang liên kết trong các hoạt động chống phá, quyết tâm tạo điểm nóng trên thành phố Hà Nội. Cho nên, bất kỳ thông tin mà các bạn tiếp nhận từ nhóm người trên, chúng ta cần kiểm chứng đầy đủ.

12:58:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Chỉ cần có một vụ việc gì ở xung quanh mình là lại cứ bâu vào dù có liên quan mình hay không. Những hành động ngang tàng của nhóm Đồng Thuận hay đám dân oan Dương Nội chung quy lại cũng chỉ vì bị mấy đồng tiền của bọn Việt Tân làm mờ mắt mà thôi

20:56:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Những hành động ngang tàng của nhóm Đồng Thuận hay đám dân oan Dương Nội chung quy lại cũng chỉ vì bị mấy đồng tiền của bọn Việt Tân làm mờ mắt mà thôi. Không sớm tỉnh ngộ thì có ngày hối không kịp.

22:28:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Đây không phải lần đầu tiên nhóm Đồng Thuận tiếp xúc với các phần tử trong giới zận chủ Hà Nội hiện nay khi mà Lê Đình Kình, thủ lĩnh tinh thần của nhóm đã công khai kêu gọi sự "trợ giúp", "hợp tác" của bất kỳ ai, cho dù đó là những kẻ ngoại bang để tiếp tục các hoạt động chống đối chính quyền trong vụ việc chiếm dụng trái phép đất Quốc phòng tại Đồng Tâm hiện nay.

22:31:00, 1 thg 5, 2018 Reply

Đây không phải là mối quan hệ cộng sinh đơn thuần. Bởi lẽ, chính nguồn lợi to lớn từ diện tích đất đang chiếm đoạt trái phép mới là động lực chính đằng sau việc hỗ trợ của Dân oan Dương Nội đối với nhóm Đồng Thuận. Khi “nguồn lợi” nàу bị giảm đi thì chúng cũng như bao kẻ cơ hội khác sẽ chạy trốn tìm con mồi khác mà thôi.

23:56:00, 1 thg 5, 2018 Reply

xem thường pháp luật của cha con nhà ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận đang đi ra ngoài những gì mà pháp luật cho phép. Đây không phải là hành động không hiểu chuyện như vụ việc vừa xả ra nữa mà nó là cố tình làm trái với quy định của pháp luật.

23:30:00, 2 thg 5, 2018 Reply

Vụ việc Đồng Tâm nổi lên là một miếng mồi béo bở đối với "đại gia dân oan" kiêm "rận chủ" Trịnh Bá Phương. Trong vụ việc này, với chiếc mồm đàn bà của mình Phương đã không ngừng tung ra những lời lẽ xuyên tạc, vu cáo chính quyền, đồng thời ủng hộ băng nhóm Lê Đình Kình,

23:31:00, 2 thg 5, 2018 Reply

đến nay, trong bối cảnh sự thật về "vụ Đồng Tâm" đã rõ như ban ngày, không còn lý do gì để Phương có thể tuyên truyền, xuyên tạc, lừa lọc người khác, làm tiền... thì việc quay về "cái máng lợn cũ - Dương nội" có lẽ là con đường duy nhất để thỏa mãn cơn đói tiền của Y

23:32:00, 2 thg 5, 2018 Reply

Trịnh Bá Phương tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm "dân oan" ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò thủ lĩnh Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao

23:33:00, 2 thg 5, 2018 Reply

Những gì xảy ra ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội trong những ngày qua chắc chắn đám zân chủ cuội không thể bỏ qua. Với những kẻ như Trần Vũ Hải, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Lân Thắng, Dũng Vôva, Thảo teresa, Dũng Phi hổ… thì đây chẳng khác nào là “mảnh đất màu mỡ”, là cơ hội không thể tốt hơn để chúng phô diễn tài “chém gió”, kích động gây rối “siêu hạng” của mình.

23:33:00, 2 thg 5, 2018 Reply

Trịnh Bá Phương (con trai của “trùm” zân oan Cấn Thị Thêu) là người tỏ ra tích cực nhất. Trên facebook cá nhân, Trịnh Bá Phương liên tục cập nhật tình hình tại xã Đồng Tâm (mặc dù Trịnh Bá Phương chẳng hề có mặt ở Đồng Tâm), cùng với đó là những dòng stt sặc mùi kích động, như: “Hiện tại bất ngờ tôi cùng nhiều anh em HN bị công an canh giữ gắt gao, một số nguồn tin cho biết Đồng Tâm- Mỹ Đức đang đổ máu”.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !