06/05/2018

Đám dân chủ tăng cường xuyên tạc trước Hội nghị Trung ương 7

Written By Lý Công on 06/05/2018 | 10:40

[Con đường phía trước]

Hội nghị Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được dự kiến diễn ra vào tháng 5 năm 2018. Đây là hội nghị rất quan trọng của Đảng, với việc thảo luận về "Đề án tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ năng lực, phẩm chất và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ". Trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, dưới sự chỉ đạo của Ban bí thư, đứng đầu là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hội nghị này được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm. Lợi dụng sự quan tâm này, các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước liên tục  đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc về nội dung và chủ đề của Hội nghị, nhằm đưa thông tin sai lệch trước thềm Hội nghị.
BBC tung tin xuyên tạc trước Hội nghị trung ương 7
Một trong những luận điệu được các đối tượng chống đối liên tục đưa ra đó là về cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng cộng sản Việt Nam. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Ngày 2/5/2018, trên BBC có đăng bài viết “TBT Nguyễn Phú Trọng ‘sẽ hài lòng’ với Hội nghị TW 7?”. Mặc dù cố gắng tỏ ra là bài viết khách quan dưới góc nhìn của một cây bút nước ngoài, tuy nhiên, tác giả cố lồng ghép vào đó là các nội dung xuyên tạc, bôi xấu các cán bộ cấp cao trong Đảng, như về đồng chí Nguyễn Thiện Nhân khi cho rằng ông này “luôn vâng lời” hay về việc bố trí nhân sự trong Hội nghị Trung ương 7 là “cơ hội để ông Trọng đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ chính trị đang trống”, cho rằng “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh chính trị tại Hội nghị.”. Cùng quan điểm đó, các trang viết phản động khác cùng tung ra quan điểm cho rằng Hội nghị Trung ương 7 tiếp tục là cuộc đấu tranh quyền lực trong Đảng.

Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại. Chính trang BBC đã phải thừa nhận: "Ông là nhà lý luận, người tin tưởng nhiệt thành, đã vượt qua cuộc đấu tranh quyền lực hơn hai năm trước đây." "Nay ông muốn làm sạch đảng, loại bỏ những kẻ tái phạm, xu thời, cơ hội.".
Tâm thư của nhóm Đồng Thuận gửi Hội nghị trung ương 7
Không chỉ các trang mạng phản động ở bên ngoài, rất nhiều đối tượng chống đối ở trong nước cũng nhân sự kiện này để xuyên tạc cũng như “đánh bóng” tên tuổi của mình. Điển hình là hoạt động đưa “tâm thư” của nhóm Đồng Thuận tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội (tại đây). Mặc dù sự việc đã có kết luận rõ ràng, đúng pháp luật, tuy nhiên, do sự kích động của các đối tượng phản động: Nguyễn Quang A, Nguyễn Đăng Quang, Trịnh Bá Phương,… nhóm Đồng Thuận tiếp tục có hoạt động gây rối, kích động người dân chống đối chính quyền. Sau sự kiện kỷ niệm 1 năm vụ Đồng Tâm, nhóm này tiến hành nhiều hoạt động gây rối, mà điển hình là việc gưi tâm thư tới Hội nghị trung ương 7 vừa qua. Mặc dù biết trước kết quả, tuy nhiên, ý đồ của ông Lê Đình Kình và đồng bọn chính là thu hút sự chú ý của dư luận vào các hoạt động gây rối, chống phá của mình.

Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

44 Nhận xét

18:20:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

19:39:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Qua đây có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

19:41:00, 6 thg 5, 2018 Reply

Từ những luận điệu trên, đám dân chủ muốn hướng dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị để từ đó có những tư tưởng trái chiều trong nhân dân, có cái nhìn trái chiều về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang tiến hành. Tuy nhiên, có một thực tế mà tất cả các phương tiện truyền thông phản động phải thừa nhận hoặc lảng tránh không đề cập đến đó là niềm tin trong nhân dân vào Đảng, Nhà nước thông qua cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang tăng lên rõ rệt, và uy tín rất lớn của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng trong nhân dân thời điểm hiện tại.

20:42:00, 6 thg 5, 2018 Reply

các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

00:47:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Công tác nhân sự luôn là vấn đề quan trọng được Đảng ta chú trọng thực hiện, nhân sự cho Hội nghị Trung ương lần thứ 7 cũng sẽ được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

07:12:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Trong thời điểm hiện tại thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 chính là mục đích nhằm đến của các hoạt động phá hoại của đám chống đối. Mục đích của chúng là: Hòng làm người dân có cái nhìn lệch lạc về Hội nghị, làm thất bại Hội nghị và quan trọng không kém chính là kiếm các khoản lợi nhuận từ việc xuyên tạc này. Điển hình cho luận điệu này là các bài viết được đưa lên các trang BBC, VOA trong những ngày vừa qua. Thật 'khá khen' cho các hoạt động xấu xa này của đám báo đài phản động.

07:16:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Đám phản động thì ra sức có các luận điệu chống đối thì thiết nghĩ các Cơ quan chức năng, báo đài của ta cũng nhanh chóng có các bài viết để đập lại luận điệu xuyên tạc của đám phản động, đám chống đối này. Đó cũng là hoạt động góp phần giúp người dân hiểu rõ về mục đích, ý nghĩa của Hội nghị trung ương 7 lần này.

08:45:00, 7 thg 5, 2018 Reply

trước Hội nghị Trung ương 7 các thế lực thù đich, các đối tượng chống đối đang tích cực lợi dụng vấn đề nhân quyền, tôn giáo để phá hoại hội nghị này. Qua đây chúng ta cũng thấy được tầm quan trọng của hội nghị trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp là như thế nào.

09:34:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Một số tổ chức phản động trong và ngoài nước lại lợi dụng sự kiện này để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm sai lệch bản chất, mục tiêu, nội dung của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII, gây ra những luồng dư luận xấu trong quần chúng nhân dân.

12:16:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Công tác nhân sự vẫn luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất, quyết định mọi thành công của Đảng, đặc biệt là vấn đề nhân sự trong Bộ Chính trị. Trong nhiều năm qua, Đảng ta luôn chú trọng công tác nhân sự và đạt được nhiều thành công, vừa thu nạp nhân tài vừa loại bỏ những thành phần không xứng đáng.

12:18:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Trên các trang báo lá cải rầm rộ giật tít đưa tin về một số vị lãnh đạo có thể bị thay thế trong Hội nghị Trung ương 7. Tuy nhiên, đây chỉ là tin đồn vô căn cứ và Đảng vẫn chưa có bất kỳ thông báo gì về những thông tin này.

12:20:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Dù các thế lực có điên cuồng chống phá đến đâu thì Hội nghị Trung ương lần thứ 7 của Đảng vẫn diễn ra thành công tốt đẹp và Đảng Cộng sản Việt Nam đã, đang và sẽ lãnh đạo cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp, văn minh.

12:22:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Sự thận trọng, công phu khi xây dựng Đề án Trung ương 7 về cán bộ được chuẩn bị bài bản, công phu. Bởi công tác cán bộ là “then chốt” của “then chốt”, “quyết định” của mọi “quyết định”

12:25:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Bằng những luận điệu xuyên tạc, đám dân chủ muốn hướng lái dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị gây sự hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân, để người dân có cái nhìn không thiện cảm về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang thực hiện.

12:27:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Các cơ quan chức năng như: Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị Trung ương 7.

15:51:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng trước thềm hội nghị trung ương 7 thì đám rận chủ đang tăng cường xuyên tạc về tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng như là các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng ta nhằm gây những hiểu lầm sai trái đối với dư luận. VÌ thế cần phải có những biện pháp để đập tan những luận điệu sai trái,xuyên tạc này,đảm bảo an toàn và thành công cho hội nghị trung ương 7.

16:28:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Sự thận trọng, công phu khi xây dựng Đề án Trung ương 7 về cán bộ được chuẩn bị bài bản, công phu. Bởi công tác cán bộ là “then chốt” của “then chốt”, “quyết định” của mọi “quyết định”; trong bối cảnh cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, đứng đầu là Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Hội nghị Trung ương 7 được dư luận trong nước và thế giới rất quan tâm.

16:30:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Đến hẹn lại lên,đó là những gì chúng ta hoàn toàn có thể đoán trước được đối với những hành vi hèn hạ này của đám rận chủ khi chúng cố tình xuyên tạc chống phá trước kỳ đại hội Trung Ương lần thứ 7 của đảng ta.

16:32:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Lợi dụng sự quan tâm này, các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước liên tục đăng tải các bài viết có nội dung xuyên tạc về nội dung và chủ đề của Hội nghị, nhằm đưa thông tin sai lệch trước thềm Hội nghị.

16:41:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Các đối tượng chống đối liên tục tuyên truyền, xuyên tạc cho rằng, cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta là cuộc đấu tranh quyền lực, phe cánh giữa các bên trong nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam.

16:42:00, 7 thg 5, 2018 Reply

các thế lực thù địch và các tổ chức phản động vu cáo, xuyên tạc, công kích chia rẽ nội bộ cho rằng, Hội nghị Trung ương 7 là “cơ hội để Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa các đồ đệ vào những vị trí Bộ Chính trị đang trống”, cho rằng “Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng sẽ tiếp tục củng cố sức mạnh chính trị tại Hội nghị.”, đồng thời chúng cho rằng, Hội nghị Trung ương 7 tiếp tục là cuộc đấu tranh quyền lực trong Đảng.

16:43:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Bằng những luận điệu xuyên tạc, đám dân chủ muốn hướng lái dư luận có cách nhìn sai lệch về nội dung và ý nghĩa thật sự của Hội nghị gây sự hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân, để người dân có cái nhìn không thiện cảm về cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng, Nhà nước đang thực hiện.

16:45:00, 7 thg 5, 2018 Reply

trước những âm mưu thâm độc của các tổ chức phản động, nhưng với niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta, những âm mưu thâm độc đó đã bị thất bại hoàn toàn, không đạt được mục đích của các thế lực thù địch và các tổ chức phản động.

16:47:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Hội nghị Trung ương 7 là chủ đề chính để các đối tượng phản động, các thế lực thù địch tiến hành các hoạt động chống phá gây chia rẽ đoàn kết dân tộc. Các cơ quan chức năng như: Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông, chính quyền địa phương cần đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị Trung ương 7.

19:35:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Cũng như bao kì Đại hội trước đây, đám dân chủ chẳng dễ gì bỏ qua cơ hội để chúng chống đối Đảng và nhà nước ta. Những lời xuyên tạc của chúng đủ tất cả các thể loại, mọi vấn đề trong xã hội. Mong rằng người dân chúng ta cần phải giữ được niềm tin vào những gì mà Đảng ta đã và đang cố gắng thực hiện!

19:51:00, 7 thg 5, 2018 Reply

các đề án của Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII được xây dựng đảm bảo sự đồng bộ, hiệu quả với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 về xây dựng, chỉnh đốn Đảng và Nghị quyết Trung ương 6 về sắp xếp tổ chức bộ máy tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Việc các đối tượng phản động trong và ngoài nước tuyên truyền xuyên tạc về Hội nghị Trung ương 7 Khóa XII là hành động hết sức lố bịch, đi ngược lại lợi ích chung của toàn thể người dân Việt Nam và cần bị cả xã hội lên án.

19:51:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Rõ ràng trước thềm hội nghị trung ương 7 thì đám rận chủ đang tăng cường xuyên tạc về tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng như là các vị lãnh đạo cao cấp của Đảng ta nhằm gây những hiểu lầm sai trái đối với dư luận. VÌ thế cần phải có những biện pháp để đập tan những luận điệu sai trái,xuyên tạc này,đảm bảo an toàn và thành công cho hội nghị trung ương 7.

19:56:00, 7 thg 5, 2018 Reply

Tôi nghĩ cái lũ dân chủ vô nhận thức kia có xuyên tạc như thế nào đi chăng nữa cũng không thể nào làm lay động được niềm tin của bà con nhân dân dành cho Đảng và nhà nước. Trước đây ở kì đại hội nào cũng xuất hiện lũ dân chủ thối tha như vậy! Thiết nghĩ dân mình cần phải tẩy chay hết lũ này để xã hội ngày càng văn minh hơn nữa!

15:37:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Sự kiện Hội nghị Trung ương 7 sắp tới là một sự kiện hết sức quan trọng. Giúp cải thiện được năng lực cũng như cách làm việc của các bộ các cấp. Tầm quan trọng của hội nghị thì nghe qua cũng đã biết được. Sự xuyên tạc của đá phản động sẽ chẳng đi đến đâu đâu.

15:38:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Với bè lũ phản động thì cái gì chúng cũng có thể kích động, xuyên tạc, chúng ta cần đập tan mọi âm mưu xấu xa của chúng để xã hội ngày càng trong sạch.

15:40:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Ngay từ sự chây lì, cố tình không hiểu chuyện để tiếp tục xuyên tạc của Nguyễn Quang A, hay cha con ông Kình cùng nhóm Đồng Thuận thì ai cũng hiểu bản chất của đám người này rồi. Dù đám người này có xuyên tạc như thế nào thì cũng không thể làm ảnh hưởng đến niềm tin và sự chờ đợi của nhân dân vào Hội nghị Trung ương 7 sắp tới được.

20:52:00, 8 thg 5, 2018 Reply

Có lẽ chúng ta đã quá nhân nhượng với bè lũ phản động nên chúng ngày càng lấn tới, ngày càng có những hoạt động ngông cuồng nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta và chống lại cả dân tộc VN. Đề nghị các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa, hãy trừng trị những kẻ sâu mọt của xã hội này.

15:54:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Công tác nhân sự luôn là vấn đề quan trọng được Đảng ta chú trọng thực hiện, nhân sự cho Hội nghị Trung ương lần thứ 7 cũng sẽ được cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng trước khi công bố rộng rãi. Đặc biệt khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vẫn tiếp tục triển khai chiến dịch “đốt lò” để thanh trừ những thành phần yếu kém, tha hóa biến chất trong nội bộ Đảng thì mọi vấn đề về nhân sự chỉ được hé mở cho đến sát thời điểm khai mạc Hội nghị Trung ương.

15:54:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Có lẽ chúng ta đã quá nhân nhượng với bè lũ phản động nên chúng ngày càng lấn tới, ngày càng có những hoạt động ngông cuồng nhằm chống lại Đảng, Nhà nước ta và chống lại cả dân tộc VN. Đề nghị các cơ quan chức năng cần phải mạnh tay hơn nữa, hãy trừng trị những kẻ sâu mọt của xã hội này.

23:27:00, 9 thg 5, 2018 Reply

Tầm quan trọng của hội nghị Trung ương 7 là rất đáng kể đối với toàn Đảng toàn dân. Cái đám phản động kia sợ rồi đi xuyên tạc, tuyên truyền sai sự thật là điều dễ hiểu thôi. Khi mà đội ngũ cán bộ các cấp được đào tạo, nâng cao chất lượng hơn nữa thì cái đám phản động kia sẽ bị đưa ra ánh sáng sớm thôi.

19:16:00, 11 thg 5, 2018 Reply

hôi nghị trung ương 7 lần này đã đề ra nhiều các dự án ,nhằm đáp ứng yêu cầu thực tiễn của đất nước , hi vong hội nghĩ sẽ thành công và đạt được hiệu quả như mong muốn, để thúc đẩy đất nước ngày càng đi lên và bền vững

19:18:00, 11 thg 5, 2018 Reply

hội nghị đề cập đến nhiều vấn đề cấp bách diễn ra trong thực tiễn hi vọng hội nghị sẽ thành công và sẽ thực hiện có hiệu quả những thay đổi này...còn bọn zân chủ sủa thì mãi vẫn là chó

17:04:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Bản chất của Đảng, bản chất của nhà nước hay bác Trọng là người như thế nào thì người dân Việt Nam đều biết rất rõ, không mượn BBC hay VOA lên tiếng đánh giá hộ. Người dân Việt Nam nhìn vào những gì mà các cấp lãnh đạo làm, các cấp lãnh đạo thể hiện trong cả quá khứ lẫn hiện tại chứ không phải ngồi nghe rồi tin theo mấy tờ báo lá cải cả. Người dân Việt Nam tự biết đúng sai, tự đánh giá được, không cần mấy trang báo không có giá trị như VOA, BBC nhúng mũi vào đâu.

17:12:00, 12 thg 5, 2018 Reply

Tầm quan trọng của Hội nghị Trung ương 7 thể hiện ngay qua cái tên rồi. Cái lũ phản động cũng chỉ được đến như thế thôi. Cố tình không hiểu để rồi xuyên tạc một cách lố bịch, lên tiếng đi ngược lại trắng trợn sự thật. Gián tiếp mượn tay Nguyễn Quang A hay cha con nhà ông Kình thì lại càng thất bại thôi. Những người này trong mắt nhân dân bây giờ chỉ là mấy tên Chí Phèo, chuyên làm trò hề mua vui thôi.

15:13:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Tổng bí thư cho biết, kỳ họp Quốc hội sắp tới sẽ thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm các chức danh mà Quốc hội bầu, phê chuẩn. Việc bỏ phiếu tín nhiệm cần tiến hành đạt hiệu quả, khách quan, nếu không sẽ có hai chiều hướng xảy ra. Có những lãnh đạo không làm gì để không mất lòng ai, làm tròn vo để đạt tín nhiệm cao, người làm nhiều thì va vấp có khi lại đạt phiếu tín nhiệm thấp. Trường hợp khác là đi vận động, tranh thủ sự đồng tình, hứa hẹn...

15:17:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Tại sao phải chống "chạy chức, chạy quyền", trong khi nếu vấn nạn này tiếp diễn thì có lợi cho những người đứng đầu tổ chức? Họ sẽ có thêm "lộc lá", quà cáp biếu xén và nhiều thứ lợi ích riêng tư khác cho bản thân, người thân, gia đình và lợi ích nhóm...? Và như vậy, chắc chắn, những quyết định của Trung ương lần này là vì lợi ích chung, để "ích nước, lợi nhà". Đó là bằng chứng sống, thuyết phục về tinh thần trách nhiệm vì dân, vì nước mà gạt bỏ mưu cầu cá nhân của đội ngũ các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng khóa XII.

15:18:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Cán bộ cấp chiến lược là những người định ra các chiến lược, quyết định những vấn đề chiến lược của đất nước. Đó trước hết phải là những cán bộ trong Bộ Chính trị. Bộ Chính trị trong sạch là rất quan trọng, trong đó phải kể đến 13 người: Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Ban Tổ chức TƯ, Chủ nhiệm UB Kiểm tra TƯ, Trưởng Ban Tuyên giáo TƯ, Bộ trưởng Quốc phòng, Bộ trưởng Công an, Bộ trưởng Ngoại giao, Bí thư Hà Nội và Bí thư TP.HCM. 13 người này chỉn chu, trong sạch, tầm cỡ thì đất nước tốt cả.

15:21:00, 16 thg 5, 2018 Reply

Trước khi hội nghị diễn ra, ông Nguyễn Đình Hương đã viết thư gửi Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng với kỳ vọng hội nghị sẽ đưa ra nhiều quyết sách đúng đắn liên quan 4 vấn đề quan trọng trong công tác cán bộ. Đó là phòng chống tham nhũng; kiểm soát quyền lực; trách nhiệm người đứng đầu; xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược. “Nếu hội nghị TƯ 7 không bàn sâu 4 vấn đề này để đưa ra những quyết sách đúng đắn thì Đại hội 13 sẽ khó khăn, dễ xảy ra tình trạng 'quân xanh, quân đỏ', tranh giành vị trí”, nguyên Phó Ban Tổ chức TƯ nhấn mạnh.

09:07:00, 31 thg 5, 2018 Reply

có thể thấy rõ ý đồ lợi dụng sự kiện Hội nghị Trung ương 7 để tiến hành các hoạt động chống phá của các tổ chức phản động và các đối tượng chống đối ở trong và ngoài nước. Thiết nghĩ, Ban Tuyên giáo, Bộ Thông tin và truyền thông và các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh tuyên truyền, đập tan các luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, đảm bảo sự thành công của Hội nghị quan trọng này.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !